[FIC/SF EXO Krisyeol,kaiun.lulay] SF series project

ตอนที่ 83 : [HEAVEN,PARADISE,ECSTACY,OR LOVE] :: krisyeol kaihun :: CH 27 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 184
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  28 ส.ค. 56
27
           “อืม  เอาชานยอลมานั่งดูกูด้วย” และนั้นก็เป็นประโยคสุดท้ายที่เขาพูด ก่อนจะต้องเตรียมขึ้นเวทีจริงๆเสียที คนที่โดนรับปากได้แต่พยักหน้า คริสมองจงอินที่พยักหน้ารับเพียงแค่นั้น ก่อนจะเดินไปที่ห้องเตรียมตัว

 

 

……………………………

 

 

………………

 

 

…….

 

 

ที่อีกด้านนึง บนชั้นสองของร้าน 

 

 

 

         บนห้องกว้างเหมือนห้องวีไอพี ตัวห้องกั้นด้วยกระจกฉาบสีดำเกือบทั้งหมด นั้นจึงทำให้คนที่อยู่ภายในเห็นการเคลื่อนไหวของคนภายนอกได้เป็นอย่างดี  แต่เพราะห้องนี้มันทั้งเก็บเสียงและดูเหมือนอยู่คนละโลกกับด้านล่าง มันเลยสร้างความอึดอัดกระสับกระส่ายให้แกร่างเล็กๆของมนุษย์หน้าสวยและนางพญาได้เป็นอย่างดี 

 

 

 

 

 

             คงเพราะเห็นเด็กของคริสยืนถือแก้วน้ำผลไม่ในมือนานเกินไปแล้ว สายตาก็ดูลุกลี้ลุกลน พยายามมองที่ประตูตลอดราวกับจะรอให้ใครมาอย่างนั้นแหละ และเพราะแบบนี้ ลู่หานเองเลยเป็นฝ่ายทนไม่ไหว เอ่ยทำลายความเงียบนั้นซะ

 

 

 

 

 

           “เราน่ะ ชื่อชานยอลใช่ไหม?” เอ่ยถามประโยคเหมือนหาเรื่อง เรียกดวงหน้าหวานที่ก้มงุดตอนได้ได้ยินเสียงเรียกสะดุ้งขึ้นมามองหน้าสวยโหดของคนที่ตนจำได้ว่าชื่อ ลู่หาน

 

 

 

 

 

        “(พยักหน้าเบาๆ) ฮะ  ผมชื่อชานยอล” พอพูดจบก็เงียบและก้มหน้างุดลงไปตามเดิม  ใบหน้าน่ารักที่เสี่ยวลู่หานยังเห็นไม่เต็มตาดีนักเล่นเอาหงุดหงิดเสียเหลือเกิน  เด็กบ้านี้จะเป็นอะไรมากกับการก้มหน้าหาเศษผงอะไรบนพื้นนักหนา  ฉันก็อยากจะรู้บ้างว่าเด็กไอคริสจะน่ารักขนาดไหนกัน

 

 

 

 

 

                    “ฉันลู่หานนะ  แล้วก็ชานยอลน่ะ  เงยหน้ามามองฉันเดี๋ยวนี้ เลิกก้มหน้าได้แล้ว  ก้มไปแบบนั้นคริสก็ไม่กลับขึ้นมาหาหรอกนะ  ไม่รู้ว่าเพราะร่างโปร่งบางของชายหนุ่มสวยโหดคนนี้จะปากหมาไปถึงไหน  เวลาพูดอะไรชอบไม่คิด ปากไปก่อนสมองเสียทุกที  เสียงแหบปนนุ่มปนหวานๆของลู่หานเอ่ยเหมือนตวาดแกมประชดร่างที่ยังก้มหน้านิ่ง ตอนแรกเขาเห็นว่าเด็กที่ชื่อชานยอลเงยหน้าขึ้นมามองหน้าเขาแป็บนึงก่อนจะก้มหน้างุดลงไปเหมือนเดิม  แต่จะบอกแค่ตอนเงยหน้ามามองเขา หน้าตาตกใจแบบตื่นตอนได้ยินชื่อคริสนี้น่ารักอย่าบอกใคร  แต่ก็แค่นั้นเป็นเพียงเวลาสั้นๆที่ลู่หานได้เห็น

 

 

 

 

             ฮึก ฮึก แปะ แปะ ถึงเสียงจะไม่ดังมาก แต่ห้องมันเงียบขนาดนี้ จะไม่ให้ลู่หานคนนี้ไม่ได้ยินได้ยังไง

 

 

 

 

 

                “ฮึก  ฮึก ฮือๆๆๆ  ว่าแล้วเชียวว่าต้องโดนทิ้ง  ฮือๆๆ คริสโกหกจริงๆด้วย  โกหกชานยอล ฮือๆๆๆ”  เฮ้ย ตายห่า อยู่ดีๆเด็กไอคริสแม่งก็ปล่อยโฮต่อหน้ากู ซวยแล้วไงสัด

 

 

 

 

                 “เฮ้ย  นี้ใจเย็นก่อนนะ  ….เออ ชานยอลใจเย็นนะ  คือแบบ……มะ….เมื่อกี้….” พอเห็นดวงหน้าหวานใสที่เพิ่งได้เห็นแบบซูมใกล้ๆระดับ high definitionเป็นครั้งแรกของชานยอลก็ดันมาเห็นตอนหน้าสวยๆนั้นแดงเห่อหยาดน้ำตาเลอะเปื้อนดวงหน้าวงรีนั้นไปหมด   ชานยอลไม่คิดจะปาดมันทิ้งด้วยซ้ำ แถมยังหันมาตัดพ้อถึงไอคริสใส่เขา  คนที่ไม่เคยปลอบใคร  หรืออันที่จริงก็คือปลอบใครไม่เก่งแบบลู่หานถึงกับไปไม่ถูก พุ่งตัวเข้ามานั่งข้างๆเด็กตัวขาวที่ตอนนี้สะอื้นตัวโยนเลยเหอะ

 

 

 

 

                 “ฮึก  ฮือๆๆ  พอเถอะฮะ  คุณลู่หานอย่าพูดเลย  ฮึก  ชานยอลรู้ว่าคริสจะต้องเป็นแบบนี้  เพราะแบบนี้ถึงไม่พาชานยอลกลับบ้าน  เพราะคิดจะทิ้งชานยอลไว้ที่นี่  ฮือๆๆ  คุณลู่หาน “

 

 

 

 

 

              เด็กน้อยพูดออกมาเป็นตุเป็นตะ แถมยังทำผู้ร่วมก่อตั้งผับงงเป็นไก่ตาแตกไปเลยทีเดียว  ตอนนี้ดวงหน้าหวานของหนุ่มชาวจีนกำลังขมวดอย่างใช้ความคิด ประมวลผลถึงสิ่งที่เด็กน้อยพูด  พยายามเข้าใจสิ่งที่เด็กกำลังตัดพ้อ   ก่อนจะถึงบางอ้อ เข้าใจขึ้นมาทันที 

 

 

 

 

 

                 “ชานยอล  ไม่เอาๆ  ไม่ร้องนะ  คือเอางี้ ไอคริสมันไม่ทิ้งเธอหรอกนะเชื่อฉัน  แต่มันยังไม่ยังไม่มาตอนนี้  เฮ้ยเดี๋ยวก่อน  อย่าเพิ่งร้อง  คือ ไอคริสมันไปเล่นดนตรี……ดนตรี(ลู่หานจับไหล่ของร่างบางไว้ก่อนจะหมุนร่างนั้นเข้าหากระจกของร้านที่มองทะลุลงไปด้ามล่างได้) บนเวทีนั้น   เห็นไหม?  เดี๋ยวมันก็กลับมา”

 

 

 

 

               ชานยอลมองตามนิ้วที่ชี้ออกไปด้านนอก  เวทีที่ว่านั้นก็เหมือนกัยเอากล่องอะไรมาตั้ง  แล้วก็มีเครื่องดนตรีแบบที่ชานยอลเห็นในทีวีวางเรียงเต็มไปหมด  แต่ไม่ยักกะเห็นคริส  คิ้วเรียวขมวดเข้าหากัน ก่อนจะสายตา แม้ดวงตาจะยังเลอะคราบน้ำตา แต่ก็ตัดสินใจเงยมองคุณลู่หาน

 

 

 

 

        “คุณลู่หานฮะ…..ไม่เห็นมีคริสเลย   คริสอยู่ไหน  ชานยอลอยากเจอคริส  อยากกอด” เสียงหวานที่ฟังดูหว้าเหว่และนุ่มนิ่มของเด็กน้อยที่กำลังเอ่ยขอสิ่งที่ตนรัก  แววตาน่าสงสารที่ราวกับจะต้องการอ้อมกอดนั้นเรียกความสงสารจากนางพญาได้เป็นอย่างดี

 

 

 

 

 

              เหี้ยเอ็ย  เหี้ยคริส  มึงไปเล่นของอะไรมาป่ะเนี่ย  ถ้าเด็กมึงจะติดมึงขนาดนี้  สัด 

 

 

 

 

            “ชานยอล คือคริสน่ะนะ กำลังทำเซอร์ไพรส์ชานยอลไง” มือเรียวสวยชี้ไปที่จุดที่เป็นที่ตั้งของเวที  แต่เพราะยังไม่มีการแสดงใดๆเกิดขึ้นทำให้ไฟมืดไปหมด สายตากลมใสทอดมองไปที่เวทีแสนมืดและว่างเปล่า ทำให้เจ้าตัวเบะปากเหมือนจะร้องไห้หนักขึ้นมาอีกครั้ง  ร้อนถึงคนเด็ดขาดอย่างลู่หานต้องยอมอ่อนโอนเข้าไปปลอบ

 

 

 

 

            “พี่ลู่หานอย่าหลอกน้องยอลเลย น้องยอลคงไม่สำคัญขนาดนั้น...น้องยอลจะกลับแล้ว”

 

 

 

 

                “กลับไปไหน เดี๋ยวสิชานยอล..”          

 

 

 

               

                 โธ่ ไอคริสมัวแต่ลีลาเมื่อไหร่จะเล่นซะทีฮะ!!! ร่างบางยืนหัวเสียอยู่พักนึงก่อนจะได้สติเดินไปดึงแขนเรียวของเด็กไอคริสไว้  อีกฝ่ายหันหน้ามามองหน้าเขาด้วยสายตาเจ็บปวด หยดน้ำใสร่วงเผาะไม่ยอมหยุด...เห็นแล้วอยากจะต่อยหน้าไอเพื่อนขี้เก็กของตัวเองเหลือเกิน  นี่รู้ไหมว่า ชานยอลเข้าใจผิดไปถึงไหนแล้วน่ะฮะ!!!  ลู่หานตัดสินใจดึงร่างผอมบางที่เอาแต่สะอื้นฮักเข้ามาสู่อ้อมกอดของตนเอง 

 

 

 

 

 

             “รอคริสก่อนสิ อย่าพึ่งน้อยใจนะ...เชื่อฉันว่าคริสจะไม่ทิ้งชานยอลหรอก” น่ารักขนาดนี้ ใครทิ้งนี่เขาจะขอกระทืบซักทีเลย  เห็นครั้งแรกลู่หานก็นึกเอ็นดู ไอเพื่อนรักร่างสูงผู้บูชารักแท้ยิ่งกว่าชีวิต...มาเจอคู่แท้สุดน่ารักเข้าตอนนี้ โชคดีเกินไปแล้วนะ

 

 

 

 

            “พี่ลู่หานคิดแบบนั้นหรือครับ” ตากลมโตที่ยังเอ่อคลอไปด้วยหยาดน้ำตาช้อนขึ้นมาสบกับเขา ก่อนจะถามเสียงใส...คริส ถ้านายมัวแต่ชักช้า พิรี้พิไร ฉันจะฉกตัวเด็กน้อยของนายกลับบ้านแล้วนะ

 

 

 

 

 

          “อืม เชื่อฉันสิ  เอาอย่างนี้ เดี๋ยวฉันพาลงไปข้างล่างนะ”  เสียงเปลี่ยนเป็นนุ่มนวลมากขึ้นจนชานยอลสนิทใจ มองหน้าคุณลู่หานที่สวยราวกับนางผ้าก่อนจะยิ้มหวาน มือเรียวปาดน้ำตาออกจากดวงตาคู่สวย ก่อนจะสะบัดหน้าไล่สะอื้น 

 

 

 

 

                  น่ารักเว่อร์ อันนี้ลู่หาน อดีตเมะ ยืนยัน ฟันธง

 

 

                 อู๋มันเลือกของดี  อู๋เจอนางฟ้า กูอิจฉา อยากได้มาซึ่งเมีย?

 

 

                  ได้ข่าวว่ามีผัว? ตัวดำ เป็นเจ้าของผับ

 

 

 

…………………………………

 

 

 

……………..

 

 

 

……..

 

 

 

           “วันนี้ ก็พบกันอีกแล้วนะครับ...ค่ำคืนสุดพิเศษ จริงก็พิเศษทุกคืนนะครับแต่วันนี้เป็นวันพิเศษสำหรับผม คริส อู๋ครับ วันพิเศษ สำหรับ คนพิเศษของผม”  ร่างสูงตระหง่านที่กำลังถูกกร่นด่าจากเพื่อนอยู่ โผล่ขึ้นมาบนเวทีกลางสปอตไลท์ที่ฉายมาที่ร่างนั้นเพียงคนเดียว ในมือหอบหิ้วกีตาร์โปร่งคู่ใจพร้อมเสียงนุ่มทุ้ม  สะกดคนที่อยู่ในผับแห่งนี้ได้ชะงัด

 

 

 

 

             ไม่เว้นแม้แต่สองหนุ่มหน้าหวานที่กำลังยืนกอดกันกลมอยู่ตรงโซนวีไอพี  ร่าบางของลู่หานคลายอ้อมกอดของตนออกจากร่างเล็กๆของอีกฝ่ายที่หยุดนิ่งไปกับใบหน้าของคนที่ตนพร่ำเพรียกหา จนร้องไห้ฟูมฟาย  หนุ่มจีนหน้าสวยยืนยิ้มกับภาพของชานยอลนั่งลงนิ่งแต่สีหน้ากลับเปื้อนไปด้วยรอยยิ้มหวาน  เล่นเอาลู่หานถึงกับใจสั่นไปทีเดียว.....จงอินนา ฉันขอโทษนะ ฉันเผลอหลงเด็กไอคริสไปแว่บนึงล่ะ

 

 

 

 

         “วันนี้เรามาเคลิ้มไปกับเพลงโรแมนติกๆตามนักร้องเอาแต่ใจคนนี้หน่อยนะครับ ผมอยากให้คุณตกหลุมรักไปกับผมจัง...My baby “ ทันทีที่คนบนเวทีพูดจบก็ได้รับเสียงกรี๊ดจากรอบทิศทาง  ซึ่งลู่หานก็ไม่ได้แปลกใจกับมันนักเพราะพ่อหนุ่มนักร้องประจำผับคนนี้ก็เป็นที่โปรดปรานของสาวๆอยู่แล้ว ยิ่งมาเล่นหยอดคำกวนๆ หวานๆ ก็เอาใจไปหมดเลยล่ะ....เว้นก็แต่ร่างบางที่สะดุ้งพรวดลุกเดินออกจากโซนวีไอพีไปเฉยๆเสียอย่างนั้น 

 

 

 

 

           เขาก็มัวแต่จ้องเพื่อนตัวดีที่เล่นเพลงอยู่บนเวที มารู้ตัวอีกทีก็ทำชานยอลคลาดสายตาไปเสียแล้ว  ตายห่าแล้วไหมล่ะเสี่ยวลู่หาน  โดนไอเงิงมันฆ่าตายแน่ๆ

 

 

 

 

                 แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นแบบนั้นเมื่อไอคริสดันเลือกร้องเพลงเพลงนึงขึ้นมา  พร้อมกับพูดออกไมค์

 

 

 

 

                 “อย่าเพิ่งไปซิครับ …… สำหรับคืนนี้ ผมมีเพลงที่จะร้องเพื่อเราสองคนนะ”


...........................................
.........................
..........กลับมาอ่านแล้วเริ่มรู้สึกว่าheavenเริ่มป่วง ไม่เข้าที่ยังไงก็ไม่รู้ คือพอมาคิดว่าอาจจะมีแฟนๆที่คาดหวังก็อยากจะพัฒนาให้ดีขึ้นไปอีก ยังไงก็ฝากเรื่องนี้จนจบด้วยนะคะ


TALK ::


พี่คริสเตรียมง้อน้องแล้วค่ะ บอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่มีคำว่าดราม่า แน่นอน พี่รับประกันเลยนะ

ขอบคุณ krisyeol's loveมากๆนะคะที่อวยพรให้น้องสาวพี่หายไวๆ (: พี่เป็นคนรักน้องมากเลยล่ะ คือพอเกิดอะไรขึ้นกับเขาก็จะกังวลไปหมด เป็นห่วง อยากให้หายไวๆ ไม่อยากให้ต้องทรมานไปหาหมอบ่อยๆ แต่ยังไงก็ขอบคุณมากๆนะคะ กำลังใจพี่เริ่มกลับาแล้วล่ะ ขอบคุณมากๆนะคะลูก

ขอบคุณ mepanda55ที่รออ่านเสมอมานะคะคนเก่ง ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ก็รู้เสมอว่าจะมีรีดเดอร์คนนี้เข้ามาอ่าน มาเม้นให้ มาบอกเสมอ มาร่วมฟิน ขอบคุณมากๆนะคะ ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมาตลอดจนถึงตอนนี้ ดีใจเสมอที่ได้เห็นคอมเม้นนะ


ส่วนเรื่องเอ็นซี มันจะเป็นไปตามคำขอแน่นอนคะ 5555 จะพูดไปก็เขินนะ คือยังไงล่ะ มันแบบน่ารักอ่ะ น้องยอลก็ยั่วนะ แต่ก็พองาม คือตาแก่นี้เดี๋ยวจะหีงมากนะ แต่ยังไงก็หึงเพราะรักมากล่ะคะ ก็ยอลยอลสวยหนิ เนอะทุกคน? =P เงิง แอมโซซอรี่

550 ความคิดเห็น

 1. #516 NOOMANG (@sb2t) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 13 กันยายน 2556 / 22:47
  งื้อ อิเฮีย อิลู่มันจะคาบหยอยไปแดกเองแล้วให้ไวเลย ไม่งั้นหยอยเส็ดกวางแน่
  #516
  0
 2. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 3. #469 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2556 / 21:48
  555 อาลู่หลงเสน่ชานยอลชั่ววูบ ตกลงเป็นเมะหรือเคะ คะ คิคิ
  คริสจะทำเซอร์ไพรส์อะไรชานยอล ร้องเพลงง้อป่าว
  #469
  0
 4. #420 Krisyeol's Love (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2556 / 00:24
  อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

  ตาแก่คริสจะร้องเพลงง้อเมียเด็กหรา

  แล้วอย่างงี้น้องยอลจะทนใจแข็งเลิกน้อยใจคนแก่ได้ไหมเนี่ย

  ตาแก่คริสใช้แผนสูงมากเค่อะ น้องยอลไม่รอดแน่ ใจอ่อนยวบชัวร์

  ก็น้องยอลรักพี่คริส เหมือนที่พี่คริสรักน้องยอลนี่หน่า

  พี่ลู่อย่าจิ อย่าหลงน้องยอลนะ น้องยอลของพี่คริสคนเดียวนะ

  คนนี้พี่คริสหึงและหวงมากกกกกกกกกกกกกกกกก

  พี่ลู่หลงน้องยอลจนจะกลับไปเมะเลยหรา ไม่นะๆๆ

  พี่ลู่อยากโดนพี่คริสฆ่าปาดคอหรา โทษฐานที่จะเต๊าะน้องยอล

  พี่ลู่ไปหาเจ้าของผับนู้นเลยยยยย 555555555

  น้องยอลอย่าร้องไห้จิ พี่คริสไม่ทิ้งน้องยอลเด็ดขาด

  น้องยอลอย่าเข้าใจพี่คริสผิดซิลูก พี่คริสรีบง้อ แล้วมาหาน้องเร็วๆเลย
  #420
  0