[FIC/SF EXO Krisyeol,kaiun.lulay] SF series project

ตอนที่ 81 : [HEAVEN,PARADISE,ECSTACY,OR LOVE] :: krisyeol kaihun :: CH 26 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 188
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  28 ส.ค. 56
แวะมาแก้คำผิด


26

             “ถ้ามีหนูคนเดียว  คริสพาเค้ากลับบ้านเรากันนะ”  เพราะเห็นท่าทางที่เริ่มจะโอนอ่อนของคริสก็รู้ได้ทันทีว่าตอนนี้ถ้าอ้อนอะไรไปยังไงคริสก็ต้องทำให้อยู่แล้ว แต่ไอที่แย่นี้สิ  จู่ๆเสียงโทรศัพท์มันก็ดังขึ้นมาซะอย่างนั้น

 

 

 

 

 Rrrrrrrrr

 

 

 

 

 

               “ด….เดี๋ยว  แป็บนึงนะชานยอล” แขนแกร่งคลายอ้อนกอดออกจากร่างแบบบาง มือหนาทำท่าลุกลนพยายามล่วงเอาสมาร์ทโฟนเครื่องบางในกระเป๋ากางเกงออกมา  ชานยอลมองการกระทำนั้นก่อนจะขมวดคิ้วออกมาเล็กน้อย  เป็นจังหวะเดียวกับที่ดวงหน้าคมเงยขึ้นมาพอดี หน้าผากมนเลยโดนนิ้วยาวๆนั้นจิ้มเข้าให้ คนตัวเล็กได้แต่เอามือมาลูบๆหน้าผากตัวเองในขณะที่คริสก็ยิ้มร่า กดรับโทรศัพท์  

 

 

 

 

 

         แต่เพราะหน้ายิ้มดูมีความสุขของคริสนั้นแหละที่ทำให้ดวงหน้าหวานต้องมุ่ยลงอีกครั้ง  ไหนคริสบอกว่าจะไม่สนใจคนอื่นแล้วไง ทำไมยังรับโทรศัพท์

 

 

 

 

 

 

                     “ฮัลโหล ……..

 

 

 

 

 

                 -เหี้ยคริสครับ  ไปมุดอยู่ซอกไหน? ได้ข่าวว่าครึ่งชั่วโมงมึงต้องขึ้นโชว์- เสียงบ่นแบบเดิมๆที่คริสก็รู้ว่ามาจากใคร พอเจอสวนเข้าแบบนี้ ไอที่ตอนแรกคิดว่าจะโทรไปหาไอจงอิน บอกแคนเซิลมัน ตัดสินใจว่าจะกลับบ้าน  สุดท้ายก็ต้องชวดไปตามระเบียบ  เพราะมายืนง้องอนกับเมียอยู่หน้าร้านมันขนาดนี้ถ้าจะหนียาก  และเพราะอย่างนี้แหละที่ทำให้จมูกโด่งต้องพ่นถอนลมหายใจออกมายาว

 

 

 

 

 

           “มึงใจเย็นไอกัมจง   กูมาถึงแล้ว เดี๋ยวกูไป” ไม่รู้เหตุเพราะมาจากความรำคาญหรือเปล่าที่ทำให้คริสตอบเพื่อนไปแบบนั้น และไอคำตอบเจ้ากรรมก็ดันไม่ถูกใจคนหน้าสวยที่ยืนอยู่ข้างๆเอาเสียเลย แค่พอได้ยินว่าคริสจะไม่ปฏิเศธเท่านั้นแหละ แขนเรียวที่ยังคงเกาะแขนแกร่งก็ผละออกทันที สะบัดหน้าหันหลังหนี  ทำท่าจะเดินหนี 

 

 

 

           แต่เหมือนเทวดาน้อยจะนึกขึ้นได้ว่าไม่รู้จะไปอยู่ไหนเลยหยุดเดินและหันหน้าหาคริสที่ตอนนี้ส่งหน้างงมาให้ แม้ฝ่ายนั้นจะยังไม่วางสาย คริสก็ยังพยายามจะสื่อสารกับชานยอล ขยับปากพะงาบๆที่พอจับความได้ว่า

 

 

 

 

                   ไม่ใช่แบบนั้นนะ  สายตาที่บอกว่า อย่าเข้าใจผิดนะครับ 

 

 

 

 

 

 

                “หึ คนขี้โกหก”  

 

 

 

           

 

             ดวงหน้าหวานสะบัดหนีชายหนุ่มอีกครั้งพร้อมกันเสียงงอนเต็มพิกัด พร้อมกับปากอิ่มที่บ่นขมุบขมิบ ความจริงก็ไม่ได้อยากจะให้ชานยอลงอนเลยเอาจริง  แต่เข้าก็ไม่รู้จะทำยังไง เพราะไอเพื่อนในโทรศัพท์พอเห็นเขาเงียบไปนานก็เริ่มจี้แล้ว

 

 

 

 

 

 

             -ไออู๋ มึงอย่าเงียบได้ป่ะสัด? หรือจะเอาไง?    ต้องให้กูลงไปอัญเชิญมึงมาประทับด้านในไหม?- ไอจงอินนี้แม่งกวนตีนเสมอต้นเสมอปลาย   มึงพูดอะไรไม่ได้ดู  รู้ไหมเนี่ยเมียกูงอนกูอยู่ มึงยังจะเอาไงกับกู 

 

 

 

 

 

            “เออๆ เรื่องมากว่ะ ถามอยู่ได้  กูอยู่หน้าร้าน  แต่วันนี้กูเอาเด็กที่แม่ฝากเลี้ยงมาด้วย  ยังไงมึงก็เอาลู่หานมารับด้วยแล้วกัน”

 

 

 

 

                  ร่างสูงพูดไปก็ชำเลืองมองแผ่นหลังของชานยอลที่ดูก็รู้ว่าตอนนี้กำลังยืนกอดอก เชิดหน้าไม่มองเขา  ทั้งๆที่ความจริงชายหนุ่มรู้หรอกว่าชานยอลแอบฟังเขาพูดอยู่ตลอด และถ้าหันมามองสักนิดก็จะเห็นผู้ชายหน้าหล่อลากไส้ กำลังทำหน้าหงอย รออ้อนรอง้อเมียอยู่หน้าผับ เป็นภาพไม่น่าดูนักหรอก ดูเหมือนหน้าหงอยมากเลย   แต่จะทำยังไงได้ ในเมื่อมาถึงสถานที่ขนาดนี้  จะให้ถอยหลังกลับก็ใช่ที่ 

 

 

 

 

 

              -อะไรของมึงว่ะ  ถ้าเด็กมันเด็กมากกูไม่เอาเข้าร้านนะเว้ย- ไม่วายบ่นเป็นกิจวัตร 

 

 

 

 

                  คือความจริงจงอินเป็นคนพูดน้อยมาก แทบไม่พูด อยู่ต่อหน้านี้มันก็นิ่งตลอด อยู่กับเพื่อนคนอื่นแม่งก็เงียบสัด แต่ไม่รู้ทำไมพอเป็นกับคริสอู๋ กูโดนแม่งพล่ามทุกดอก  บ่นกูได้บ่นกูดี  พูดมากเหมือนปากไม่มีหูรูด

 

 

 

 

 

            “สัด  เลิกถามแล้วลงมาดูเอง  เอาลู่หานมาด้วย กูย้ำมึงแล้วนะ เอาลู่หานมาด้วย” ตอนนี้สติคริสอู๋แทบไปอยู่กับเนื้อกับตัว ก็เพราะอะไรหน่ะหรอ? 

 

 

 

 

 

            ก็เพราะตอนนี้สุดที่รักสุดสวาทแม่นางฟ้าของเขากำลังโดนไอตี๋หน้าบากใต้ตาคล้ำที่ไหนไม่รู้คว้ามือไปจับและตั้งท่าจะคุยกัน  อันที่จริงของจะไม่ขึ้นเลยถ้าคนของเขาไม่อัธยาศัยดีเกินมนุษย์ขนาดไปหัวเราะกับมันด้วย  

 

 

 

 

 

 

                    นี้กูมาให้เมียรู้จักคำว่าหึง หรือกูจะมาหึงเมียกูแทนว่ะเนี่ย!!!!!!!!               

 

 

 

 

 

              หมับ !

 

 

 

 

 

          เหมือนจะเป็นเสียงที่ฟังดูเหมือนการกระชากแต่เปล่าเลย คริสอู๋นุ่มนวลกว่านั้นเยอะครับ  ร่างสูงหลังจากกดวางสายเพื่อนแบบกะทันหัน  ก็เดินดุ่มๆเข้าไป ดวงตาคมจ้องมองเพียงแผ่นหลังที่แสนคุ้นเคย ก่อนจะสอดแขนสองข้างเข้าที่เอวคอด ประสานนิ้วมือไว้ด้านหน้า พร้อมทั้งก้มลงหอมแก้มนิ่มใสและจูบเบาๆที่ต้นคอ  ชานยอลเองซึ่งชินแล้วไม่ได้ว่าอะไร แม้จะยังหัวเราะคุยติดลมกับมนุษย์ที่เพิ่งรู้จักใหม่คนนี้  ดวงหน้าหวานหันไปหาคนรักที่เดินเข้ามากอดตนไว้ ยิ้มน้อยๆก่อนจะหันไปหาคู่สนทนาต่อ

 

 

 

 

 

                 ไอที่ช๊อคไม่ใช่ใครหรอกครับ ก็ไอผู้ชายที่มาคุยกับคนของเขานั้นแหละ พอเห็นว่าคนตัวเล็กที่หมายปองดูท่าราวกับว่าจะมีเจ้าของแล้วแบบนั้นก็รู้สึกราวกับหน้าจะแตกไม่รู้จะเอาไปซ่อนไปไหน  เหมือนเลือกผิดคน เล็งผิดเป้าหมาย  โดนเจ้าของเขามาข่มถึงที่ หวานกันต่อหน้าแบบนี้

 

 

 

 

 

              “อ๊ะ…..คริสอา….คุยเสร็จแล้วหรอ?......นี้  ชานยอลจะแนะนำให้รู้จัก  นี้คุณจื่อเทา  เพิ่งเจอเมื่อกี้  ดีมากเลย ชวนชานยอลคุยแก้เหงา” คนน่ารักเอ่ยเจื้อยแจ้วไม่ได้สนใจอะไร และก็ไม่คิดด้วยว่าคริสจะเข้าใจผิดเพราะคุณจื่อเทาบอกว่าอยากเป็นเพื่อน ชานยอลก็เลยคุยด้วย  พร้อมทั้งอยากแนะนำให้คริสรู้จัก  ทันทีที่คริสได้ยินว่าชานยอลแนะนำไอตี๋ตาคล้ำให้รู้จัก ดวงหน้าคมได้แต่ยกยิ้มมุมปาก ดูท่าทางสุดจะไม่เป็นมิตร เหมือนกับเสือที่กำลังหวงเนื้อทรายยังไงยังงั้น 

 

 

 

 

 

          “ฟอด  หื้ม? หรอครับ?  ฟอด ที่รักเข้าไปข้างในกับคริสนะ”

 

 

 

                   ถ้าคุณคิดว่าคริสอู๋เป็นผู้ชายที่ไม่หวงของ ไม่ขี้หึง ไม่ชอบแสดงความเป็นเจ้าของ คุณเข้าใจผิดถนัดแล้วล่ะครับ  เพราะตอนนี้คริสอู๋กำลังหึงได้หน้ามืดแบบสุดๆ  อย่าว่าครับ ไอที่ทำนิ่งนี้ผมไว้มาด คือบางทีคนหล่อมันต้องมีมาดนึกออกไหมครับ จะให้มาอาละวาดมันก็ไม่ใช่ผม คือถึงผมจะรู้ว่าคนของผมเขารักผมหลงผมมากแค่ไหน แต่บางทีไอที่มีตี๋หน้าแปลกๆมาตามมอง ตามเจ๊าะแจ๊ะเมียผม ผมว่ามันก็ไม่ไหวนะครับ  คือผมไม่ทนในทุกๆเรื่องครับมันเป็นนิสัย 

 

 

 

 

                 “อื้อ ไหนบอกว่าจะกลับไง  คริสอา  ไม่เอาน้า ไม่เข้าไปอ่ะ สุดหล่อ  กลับบ้านกันนะ” อือหื้อ ไอท่าอ้อนๆแบบนั้นของเด็กหนุ่มที่จื่อเทาเล็งไว้ทำให้ร่างโปร่งอดอิจฉาไอหน้าหยกคนนี้ไม่ได้จริงๆ  คืออยากจะตะโกนหลับไปว่า  อย่ามาหวานอวดกู แต่ก็ได้แต่คิดครับ   ผมดูไร้ตัวตนจนอยากจะเดินหนีถ้าไม่ติดว่า

 

 

 

 

      “อ้าว! ไอคริส ไอเทา  แม่ง  เสือกมากันพร้อมหน้า!  แหม วันนี้มันวันดีของร้านกูจริงๆว่ะ “ ไม่ต้องเดาว่าไปเสียงไล่หลังนั้นเป็นใคร  ทันทีที่ได้ยินเสียงของเพื่อนสนิท  ร่างสูงที่ยืนหันหลังให้คนพูด กอดเอวเทวดาน้อยอยู่ถึงกับชะงัก  แต่ไอที่ชะงักมากกว่าคือ  ไอจงอินที่ดันเรียกไอตี๋ตาคล้ำอย่างสนิทสนม งงมากว่าไปสนิทกันตอนไหน  แต่ถึงจะตกใจ อู๋อี้ก็ไม่ปล่อยมือจากเมียครับ บอกเลย

 

     

 

 

 

     กลับกับ สำหรับ จื่อเทา เหมือนสวรรค์มาโปรดฮวาง จื่อเทาให้หลุดจากบ่วงบ้าบอของผัวเมียประหลาดตรงหน้าเขา  เพราะทันทีที่ร่างของเจ้าของผับพร้อมคนคุ้นเคยอีกคนอย่างเสี่ยว ลู่หานเดินมา  ปากหนาเผลอฉีกยิ้มออกมาอย่างห้ามไม่ได้ จื่อเทาอดไม่ยิ้มไม่ได้จริงๆถ้าเห็นเสี่ยวลู่หาน  นางฟ้าที่ชักชวนเขามาร้องเพลงที่ผับแห่งนี้

 

 

 

 

           “เฮ้ย กัมจง  วันนี้เจ้าของร้านลงมารับลูกค้าเองเลยหรอว่ะ?  เป็นเกียรติต่อกูอย่างมาก” นอกจากฮวางจื่อเทาจะมีดวงหน้าแบบหนุ่มแบดบอยแล้ว ชายหนุ่มคนนี้ยังทำเสียงได้กวนประสาทที่สุดคนนึงเลยด้วย 

 

 

 

 

           “อย่าๆไอเทา อย่าเล่น  วันนี้กูลงมารับมือเบสอันดับหนึ่งของร้าน” จื่อเทากับจงอินยังคงชวนกันคุยต่อไป โดยทั้งหมดอยู่อยู่ภายในสายตาของทั้งสามคนที่อยู่ด้านหลัง 

 

 

 

 

         “คริส มึงปล่อยจงอินคุยกับเทาไปเหอะ  มึงอ่ะตัวดี มากับกูเลย  อ่อ  และอย่าคิดว่าเอาเด็กไปหลบหลังมึงแล้วกูไม่เห็น  เอามาด้วยคนนั้นน่ะ”  คนที่มีหน้าหวานราวกับนางฟ้าบนสรวงสวรรค์ในสายตาของเทวดาน้อย เดินมาเฉิดฉายอย่างกับจะสยายปีกได้ แต่ไหงปากถึงได้พ่นแต่คำสบถแบบนั้นออกมาก็ไม่รู้ 

 

 

 

              ชานยอล  ผิดหวังสุดๆเลยล่ะฮะ

 

 

 

 

           “เฮ้ยไอลู่ ใจเย็นดีว่ะ  นี้กูก็มาแล้ว  มึงจะเอาไรอีก”  จู่ๆอู๋ฟานก็เหมือนคนเป็นใบ้หาทางออกไม่เจอ เพราะเล่นโดนคำพูดแม่นางพญาเสี่ยว ลู่หานเสียดแทงอย่างรู้ทันเข้าให้ แม่นางเล่นเดินดุ่มๆเข้ามาตอนเขาพูด ไม่พูดพร่ำทำเพลงใดๆ  เดินเข้ามาคว้าหมับเข้าที่ข้อมือเมีย  อันนี้เขาเห็นจะๆกะตา ก่อนจะหันหน้าสวยๆของนางฟ้ามายิ้มเยาะ 

 

 

 

           “เฮ้ย  ไอลู่ มึงอย่า   เดี๋ยวกูพาไปเอง” พ่อมือเบสคนเก่งสุดเท่ห็ถึงกับละล่ำละลั่กไปไม่ถูก เป็นครั้งแรกเลยนะที่ลู่ห่านเห็นไอผู้ชายหน้าหล่อ ฟันจอบที่สาวๆทั้งผับกรี๊ดมาทำท่าเด๋อด๋าตอนเขาฉุดเอาเด็กของมันไป 

 

 

 

               ??????  

 

 

 

 

              ไม่ต้องพูดถึงคนสวยของอู๋ฟานที่โดนลากไปลากมาเลย คนนั้นหน้านี้เต็มไปด้วยเครื่องหมาย Question Mark??????? ลอยเต็มหน้าไปหมด  

 

 

 

 

 

         ดวงหน้าสวยหันมองลู่หานที  หันมองคริสที  แม้จะโดนลู่หานคว้าไปรวบไว้แบบนั้น ถึงจะยังเบลอๆเพราะทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก แต่ตัวเล็กของคริสก็ยังส่งสายตาเว้าวอนเหมือนลูกหมาขี้อ้อนที่อยากกลับไปสู่อกของเจ้าของเต็มแก่  ปากอิ่มเบะออกเหมือนจะร้องไห้  เพราะตลอดเวลาเดือนกว่าๆที่ผ่านมาไม่เคยอยู่กับใครเลยนอกจากคริส จะไม่ให้กลัวได้ยังไงกัน

 

 

 

 

          “โหไอคริส มึงเอาตัวเองให้รอดก่อนเหอะ” นางพญาหน้าสวยพูดแบบนั้น ก่อนจะหันพยักเพยิดใส่ชานยอลที่ไม่ได้รู้เรื่องด้วยและจะร้องไห้อยู่รอมร่อ  คนสวยของคริสยังคงจ้องหน้าคริส ระยะห่างตอนนี้ที่แม่นางเสี่ยวลู่กักชานยอลไว้ทำเอาเขาไม่มีช่องว่างไปกระฉากเอาเมียกลับมาเลย

 

 

 

 

        “เฮ้ย   ไอลู่  เด็กกูจะร้องไห้แล้ว  เอามาคืนกูเหอะมึง” เสียงทุ้มเอ่ยเชิงขอร้อง มองหน้าเพื่อนและตัวเล็กของเขาที่ตอนนี้ตากลมๆนั้นเริ่มแดงแล้ว รู้เลยว่าอีกนิดเดียวถ้าชานยอลไม่ได้มาอยู่ในอ้อมกอดของเขา รับรองคนตัวเล็กได้ระเบิดร้องไห้ออกมาแน่ 

 

 

 

 

      “อือหื้อ  นี้มึงคิดว่ากูแกล้ง?  ไอเงิง  ถ้ากูแกล้งกูไม่ลงมารับมึงกับเด็กมึงหรอกนะ    ถ้ามึงเข้าไปแล้วจูงเด็กมึงเข้าไปด้วย มีหวังนรกแตก  แฟนคลับมึงจะมารุมทึ้งเด็กมึงแน่” เสียงของลู่หานทำเหมือนเขากำลังโดนด่ายังไงก็ไม่รู้ อู๋ฟานได้แต่มองหน้าเด็กน้อยของเขาตาละห้อยก่อนจะพยักพเยิดให้ร่างเล็กๆนั้นเดินตามลู่หานไป  ก่อนเขาเดินตามไปห่างๆ 

 

 

 

      และก็เป็นจริงอย่างที่ลู่หานมันว่านั้นแหละ  ทันทีที่เหยียบก้าวเข้ามาในผับ

 

 

 

  กรี๊ด  กรี๊ด  กรี๊ด

 

 

“นี่  วันนี้คริสมาด้วยแหละเธอ” 

 

 

 

“อ๊าย จริงด้วย ทำไมวันนี้โชคดีแบบนี้นะ”

 

 

 

 

“ตายแล้ว ตัวจริงหล่อกว่าในภาพมากเลยนะ”

 

 

 

“ตายจริง ฉันแทบจะละลายเลยตอนเขาหันมาสบตา เขิน”

 

 

 

 

 

              และยังมีเสียงเซ็งแส่อีกมากมายที่ร่างสูงได้ยินไล่หลัง ความจริงมันก็เป็นเรื่องปกติของเขา ทุกครั้งที่เขามาทำงานก็จะมีลูกค้าสาวๆกรี๊ดเขาอยู่แล้ว  แต่ไอวันนี้มันต่างไปจากทุกที  เพราะว่ามีตัวเล็กของเขามาด้วย  เขาไม่อยากให้ตัวเล็กเข้าใจ                     

 

 

 

 

 

              ผิด

 

 

 

 

 

               เขาไม่อยากให้ตัวเล็กของเขาต้องร้องไห้อีก แม้ว่าจะมีเสียงชื่นชมและเสียงกรีดร้องบอกว่าเขาหล่อเหลามากแค่ไหน หรือตะโกนดีใจอย่างบ้าคลั่งที่เห็นเขาอย่างกับพวกเด็กมัธยมปลายที่บ้านักร้อง เขาก็ไม่ได้ดีใจปลื้มไปกับสิ่งเหล่านั้นเลยสักนิด

 

 

 

 

             ก็อย่างที่ผมเคยบอก ว่าตลอดชีวิตก็ได้ยินคนชมว่าหล่อมาตลอด

 

 

            แต่ไม่เคยจะดีใจเลยสักครั้ง  จนวันนั้น  ชานยอลของเขา  ตัวเล็กของเขาเป็นคนเอ่ยมันออกมา

 

 

 

              และมักจะใช่สรรพนามที่เจ้าตัวชอบคิดเองเออเอง ตั้งขึ้นมาเองแบบนั้นเรียกเขาเสมอ

 

 

 

            “สุดหล่อของชานยอล”

 

 

 

 

        แค่คิดถึงก็ยิ้มออกมาแล้ว  และนี้คนตัวเล็กไม่อยู่ข้างตัวให้กอดให้หอม มันยิ่งทรมาน  เสียงดนตรีและแสงสีด้านหน้ากำลังทำให้เขามองไม่เห็นว่าตอนนี้ลู่หานพาชานยอลไปไว้ไหน  เหมือนกับกลุ่มคลื่นคนบดบังความบริสุทธ์สดใสของคนรักของเขาไปเสียหมด 

 

 

 

 

              ไม่เคยห่างกันโดยที่ยังไม่เคลียร์  ไม่เคยห่างกันโดยที่ยังไม่ปลอบ  ไม่เคยทำให้ชานยอลต้องไม่สบายใจแล้วปล่อยให้มันค้างคา ไม่เคยทิ้งให้ไปอยู่ในอ้อมแขนของคนอื่นนอกจากเขา และไม่เคยให้คลาดสายตาไปไหนไกล  แต่ตอนนี้เขาหาชานยอลไม่เจอแล้ว  ถึงจะพยายามกวาดสายตาส่ายหาคนน่ารักของเขาและเพื่อนสนิทสุดห้าว  แต่ก็ไร้วี่แวว   นี่เขากำลังจะต้องห่างจากชานยอลหรอเนี่ย 

 

 

 

 

 

            แต่ไม่ทันได้มองหาชานยอลต่อ หรือแม้กระทั้งคิดต่อด้วยซ้ำเพราะตอนนี้ อยู่ดีๆก็มีมือหนาของใครคนนึงสัมผัสลงที่ไหล่ลาดกว้าง  จนร่างสูงต้องหันหน้าไปมอง

 

 

 

 

 

 

            “คริส  มึงไปเตรียมตัวเหอะ  ใกล้เวลาแล้วว่ะ” คิมจงอิน คือคนที่เข้ามาทักเขา เสียงแหบขแงเจ้าของผับกำลัง เอ่ยแกมบังคับ เพราะเวลาที่ค่อนข้างเร่งรัดหรือเปล่าไม่แน่ใจ เขาทำอะไรไม่ได้นอกจากพยักหน้ารับไป  แม้จะพยายามหันมาหาตำแหน่งเดิมเพื่อตามหาชานยอลอีกครั้ง

 

  

               “อย่าพยายามหาเลยมึง  เด็กมึงอยู่กับลู่หานแล้ว มึงไปเตรียมตัวเลย เดี๋ยวไม่ทัน” จะมีอีกคนที่รู้ทันคริสก็คงจะเป็นจงอินเนี่ยหล่ะที่เจ้าตัวรู้ว่าเขาพอจะคิดจะทำอะไร และก็เป็นเช่นเดิมที่ร่างสูงต้องจำใจเดินไปข้างหลังที่ห้องแต่งตัวเพื่อเตรียมตัวขึ้นโชว์  ถ้าใครสังเกตสีหน้าของชายหนุ่มดีๆก็จะรับรู้ได้ว่านัยน์ตา คู่นั้นปนแววเศร้าอยู่ไม่น้อยเลย

 

 

 

 

 

           “อืม  เอาชานยอลมานั่งดูกูด้วย” และนั้นก็เป็นประโยคสุดท้ายที่เขาพูด ก่อนจะต้องเตรียมขึ้นเวทีจริงๆเสียที คนที่โดนรับปากได้แต่พยักหน้า คริสมองจงอินที่พยักหน้ารับเพียงแค่นั้น ก่อนจะเดินไปที่ห้องเตรียมตัว

 

 

……………………………

 

 

………………

 

 

…….

 TALK ::
ตอนนี้ทำให้รู้ว่าพี่คริสเป็น มนุษย์ผู้ชายที่สร้างปัญหาได้เก่งที่สุดในโลกกกกกกก  ผู้ชายคนนี้ทำไมถึงได้อ่อนหัดเรื่องความรักขนาดนี้กันนะ? คนแต่งเองก็ไม่เข้าใจ 55555  เอาเป็นว่าพี่คริสแกจะแก้ปัญหาได้เอง เพราะน้องยอลเนี่ยแหละ

อยากขอบคุณkrisyeol'sloveเป็นพิเศษนะคนดีที่ตามพี่ไม่ติดตามเรื่องใหม่ด้วย หนูเป็นแฟนคลับที่พี่รอตลอดเลย 555 พูดไปก็เขินนะ คือหนูติดตามมาตลอด หนูถาม หนูสงสัยหนูก็บอก ขอบคุณนะลูก บางทีพี่อาจจะลักกะปิดลักกะเปิดไปบ้าง บ้าๆบอๆ ไม่ว่ากันนะ 555


สุดท้ายนี้ก็อยากบอกว่ายังไงก็รักแฟนคลับทุกคนอยู่ดีค่ะ รวมทั้งคนที่เข้ามาอ่านตลอดทุกๆคนแต่ไม่ได้เม้นด้วยน้า พริมรู้ว่าคุณเองก็ฟินใช่ม้า? 555 ไม่เม้นไม่เป็นไร ขอแค่ตามอ่านกันตลอดก็พอคะ

550 ความคิดเห็น

 1. #514 NOOMANG (@sb2t) (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 13 กันยายน 2556 / 22:26
  สงสารยอลค่ะ โดนพรากออกจากอกเฮีย อย่าร้องไห้เลยนะ เดี๋ยวโดนอิลู่ตบเอา โหดชิบ
  #514
  0
 2. #468 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2556 / 21:39
  555 สุดท้ายก้อไม่ได้พาชานยอลกลับบ้าน แถมยังมาหึงเมียอีก คิคิ
  #468
  0
 3. #411 Krisyeol's Love (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2556 / 00:27
  โฮวววววววววววววววววววว

  ตาแก่คริสไม่ได้เรื่องเลยยยยย

  ไม่่พาน้องยอลกลับบ้านไม่พอยังขยันสร้างปัญหาอีก

  พาเมียมาผับเพื่อให้เมียหึง แต่สุดท้ายก็เป็นตัวเองที่หึงแทน

  ตาแก่คริสไหวป่ะ 5555555555555555

  อิพี่คริสหึงเมียออกนอกหน้ามากเค่อะ แต่ก็ทำให้น้องยอลน้อยใจอยู่ดี

  ไม่พาน้องกลับบ้านไม่พอ ยังให้น้องไปอยู่กับคนที่ไม่รู้จักอีก

  น้องยอลกลัวนะ จะร้องไห้แล้ว อิพี่คริสแหม่

  น้องไม่เคยอยู่ใกล้มนุษย์คนไหนนอกจากแกนะ อิพี่คริส

  ปล่อยน้องไปกับคนอื่น ทั้งๆที่ยังไม่เข้าใจกันได้ไง

  ถึงคนๆนั้นจะเป็นลู่ฮานเพื่อนพี่คริสก็เหอะ แต่น้องยอลก็ไม่คุ้นเคยอ่ะ เข้าใจป่ะ

  หงุดหงิงตาแก่คริสมาก ขอให้น้องงอนตาแก่คริสนานๆ

  ให้ตาแก่นอนนอกห้องเลย ชิชิ

  เทวดายอลจะเป็นยังไงบ้างนะเนี่ย ต้องห่างจากอกอิพี่คริส น้องต้องร้องไห้แน่ๆเลย

  งือออออออออออออออออออ สงสารน้องยอล อิพี่คริสใจร้ายจริงๆ T_________T

  พี่ลู่่ดูแลน้องดีๆนะ อย่าให้ใครมายุ่งหรือทำอะไรน้องนะ เราไม่ยอมๆๆๆๆๆ
  #411
  0
 4. #409 mepanda55 (@mepanda55) (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2556 / 17:01
  เฮ้อออออออ สุดท้ายแกก็ไม่ได้พาเมียกลับบ้านสินะพี่คริส
  ขอให้เมียงอนหนักเลยเถอะ ชิๆๆๆๆๆๆๆๆ
  เป็นไงล่ะจะสอนให้เมียรู้จักคำว่าหึง แต่แกดันมาหึงซะเอง 55555555
  สมน้ำหน้าตาแก่บ้า เมียแกสวยนะ โดนงาบไปจะรู้สึก
  แง้ สงสารน้องอ่าไม่เคยอยู่กับคนอื่นคงกลัวมากๆเลยสินะ
  แล้วแบบมองหากันก็ไม่เจออ่าา ฮือออออ เทวดาน้อยต้องร้องไห้หนักแน่ๆเลย
  พี่คริสแกรีบหาน้องให้เจอแล้วไปปลอบเดี๋ยวนี้เลยนะ นี่เป็นคำสั่ง
  กลัวมีคนมาเอาตัวน้องไปตอนที่น้องห่างจากพี่คริสอ่ะ ระแวง 
  #409
  0