[FIC/SF EXO Krisyeol,kaiun.lulay] SF series project

ตอนที่ 79 : [HEAVEN,PARADISE,ECSTACY,OR LOVE] :: krisyeol kaihun :: CH 24 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 215
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  28 ส.ค. 56

24
          “จงอิน…..ฉันคิดถึงนาย….ฉันคิดถึงเรา” เสียงหวานละมุนเอ่ยพูดขึ้นมาลอยๆ ฝากความหวังให้ลมช่วยหอบเอาความคิดถึงนี้ไปฝากคนที่เขารักมากที่สุด ร่างเล็กนั่งชันเข่ากอดตัวเองแน่นอยู่ที่วงกบหน้าต่างบานใหญ่ เฝ้ามองออกไปด้านนอกตัวบ้าน เสียงหยดน้ำและภาพหยาดน้ำฝนโปรยปรายเหมือนกับกำลังขับกล่อมชวนคนตัวเล็กให้ร้องไห้ตามหยาดน้ำฝนที่ไหลริน

 

 

 

 

   …………………………..

 

 

 

 

       Rrrrrrrr

 

 

          เสียงโทรศัพท์ดังเรียกร่างบางที่กำลังง่วนอยู่กับการทำอาหารในครัวต้องเงยหน้าขึ้น คนตัวเล็กหรี่ไฟหม้อตุ๋นลงก่อนจะเดินไปที่โทรศัพท์เครื่องกะทัดรัดที่ร้องไม่ยอมหยุด ใบหน้าน่ารักขมวดคิ้วเข้าหันอย่างสงสัย

 

 

 

 

 

               ใครกันที่โทรมาหาเขาเวลานี้

 

 

 

 

 

              แล้วก็เงยหน้าขึ้นมองนาฬิกาแขวนก็พบว่านี้มันปาเข้าไปสามทุ่มครึ่งแล้ว  โดยที่ไม่ได้หยิบมือถือมาตรวจดูหน้าจอก่อนว่าคนที่โทรมาเป็นใคร เพราะว่ารีบและคิดว่าคนที่โทรมาก็คงจะมีแต่เพื่อนสนิทเท่านั้น

 

 

 

 

             “ฮัลโหล  เซฮุนฮะ” พูดไปพลางหยิบเอาผ้ากันเปื้อนขึ้นมาเช็ดมือ เสียงหวานกรอกลงไปตามมารยาท เพราะไม่ว่าจะเพื่อนก็หรือใครที่โทรมา โอ เซฮุนก็พูดเพราะด้วยตลอด  คนตัวขาวขมวดนิ้วเล็กน้อยที่คนปลายสายยังไม่ยอมพูด เสียงเงียบฉี่เลยล่ะ 

 

 

 

 

 

         “เออ สวัสดีครับ นั้นใครเอ่ย?” ร่างบางถามต่ออีกครั้งที่ยังไม่มีคนตอบรับ แอบรำคาญในใจที่รู้สึกว่าตัวเองไม่น่าเดินมารับโทรศัพท์เลยให้ตายสิ เสียเวลาชะมัด ท้องก็ร้องเพราะหิวสุดๆ กับข้าวก็ยังทำไมเสร็จดี นี้เขาควรจะมารับสายไหมเนี่ย  

 

 

 

 
 

             -……………………….- ปลายสายยังคงเงียบไม่พูดอะไร 

 

 

 

 

 

         “ฮัลโหล  ฮัลโหล  นั้นใครครับ……ถ้าคุณไม่พูดผมจำเป็นต้องวางสายนะครับ” ไม่ใช่เพราะหงุดหงิดนะที่คนในสายไม่ยอมพูดอะไร แต่เพราะท้องเขาร้องจนแทบจะบิดอยู่แล้ว หิวจนแทบบ้า ถ้ายังมานั่งคุยอยู่นี้ เดี๋ยวสักพักเขาต้องเป็นลมแน่นอน

 

 

 

        

 

               -หึ  อย่าเพิ่งสิ โอเซฮุน……..เราไม่อยากรู้หรอว่าจงอินอยู่ที่ไหน?- พอตอนที่ตัดสินใจจะกดวางสาย จู่ๆเสียงปลายสายก็เอ่ยขึ้นมาให้ตกใจเสียอย่างนั้น  น้ำเสียงของคนพูด ไม่คุ้นหูเซฮุนสักนิด  แต่ประโยคหลังนี้สิที่ทำให้ชะงัก  หยุดฟังสิ่งที่ผู้ชายคนนี้กำลังพูด 

 

 

 

 

                  จงอิน?  คนคนนี้รู้จักจงอิน?  ได้ยังไง?

 

 

 

 

                   และที่สำคัญ เป็นใครกัน?

 

 

 

 

               “ค….คุณเป็นใคร?  คุณร็จักจงอินได้ยังไง คุณเอาเบอร์ผมมาจากไหน?” พอตั้งสติได้ เซฮุนก็โพล่งถามคำถามมากมายที่เจ้าตัวอยากรู้ ไม่มีเหลือช่องว่างให้อีกฝ่ายได้พูด แต่ถึงกระนั้น แม้อีกฝ่ายจะไม่ได้ปริปากพูด  เสียงหัวเราะชวนสยองนั้นกลับดังก้องให้หัวของ โอเซฮุนเสียเหลือเกิน  

 

 


 

 

            -ฮ่าฮ่า……โธ่ๆๆๆ เด็กน้อย  ฉันเป็นใครไม่สำคัญหรอกนะ  รู้แค่ว่า  วันนี้ เวลา  เที่ยงคืน ห้าสิบเก้า มาที่ผับย่านกังนัมก็แล้วกัน  แล้วเดี๋ยวเธอก็จะได้รู้เองว่าจงอินอยู่ไหน-                            แม้ในใจจะอยากวางสายมากแค่ไหนก็ตาม  แต่เพราะสิ่งที่อีกฝ่ายพูดเสนอมานั้นช่างชักชวน เชิญชวนเสียเหลือเกิน 

 

 

 


 

                       จุดอ่อนของเซฮุน ตอนนี้ก็คือ คิมจงอิน 

 

 

 

 

                 ไม่ว่าจะยังไง ถ้าได้ยินเสียงเรียกชื่อว่า จงอิน  โอเซฮุนไม่คิดจะลังเลที่จะหันไปตามเสียงเรียกนั้น 

 

 

 

 

                   และไม่ว่าจะอะไร  ถ้าทุกอย่างเป็นเรื่องของคิม จงอิน  เซฮุนก็พร้อมจะกระโจนเข้าใส่เสมอ

 

 

 

 

       

                         
“คุณ
….คุณเป็นใครกันแน่  คุณต้องการอะไร? และที่สำคัญ ทำไมผมจะต้องไปในที่แบบนั้น ผมไม่จำเป็นต้องทำตามสิ่งที่คุณพูด” ร่างโปร่งบางเอ่ยเสียงแข็ง พยายามบังคับฝืนใจตัวเองไม่ให้โอนอ่อนไปตามคำพูดของคนไม่รู้จัก   ตอนนี้ในสมองคิดอยู่แค่สองเรื่องคือ ถ้าไปแล้วมีโอกาสเจอจงอินจริงๆก็จะไป  แต่อีกแง่ก็คิดว่า ถ้าหากนี้เป็นการหลอกลวงต้มตุ๋นของพวกมิชฉาชีพที่รู้เรื่องระหว่างเขาและจงอินโดยบังเอิญ หลอกไปฆ่า ขโมยทรัพย์สิน  ถ้าเป็นแบบนั้นจะทำอย่างไร

 

 

 

-            เอางี้นะโอ เซฮุน   เอาเป็นว่า ฉันไม่หลอกเธอแน่นอน  แค่ไปผับแถวย่านกังนัม แค่นั้นพอ  อย่าถามมากเลย ปวดหัวเปล่าๆนะ  -    

 

 

 

 

           ตู้ดๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

 

 

 

 

         และก็วางสายไปเสียเฉยๆอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว  ยังไม่ทันที่โอเซฮุนจะได้ถามคำถามใดๆกลับไป  เหลือเพียงคำถามที่โอ เซฮุนต้องเอากลับมาถามตัวเอง ถามตัวเองว่า สมควรจะไปตามที่มีคนแปลกหน้าโทรมาหรือไม่ 

 

 

 

 

 

                 ในเมื่อโอกาสที่จะได้เจอคิม จงอินมันน้อยมากเหลือเกิน จนแทบไม่มีความหวัง  แต่ในเมื่อโอกาสมาถึงที่มาประเคนตรงหน้าซะขนาดนี้ 

 

 

 

 

             แบบนี้ เขาควรจะละเลยโอกาสอย่างนั้นหรอ?

 

 

 


 

           “นี้มันอะไรกัน   หรือว่าฉันต้องไป  นี้ฉันควรจะทำยังไงดี  ฮึก  ฮือ  จงอิน  นี้ฉันควรจะทำยังไงดี ฮึก ฮือๆๆๆ”

 

 

 

   ……………………..

 

 

………………

 

 

 

               “คริส  คริสพาเค้ามาที่ไหน ไม่เอาชานยอลไม่ชอบ ไม่ชอบที่แบบนี้เลย กลับนะ น้า กลับนะฮะ  ได้โปรด” เสียงร้องกระจองงอแงของคนตัวเล็กที่บัดนี้กำลังเกาะแขนซุกหน้ากอดลำตัวเข้าแน่น ร่างบางพยายามอ้อนอยู่เป็นเวลานานตั้งแต่ตอนที่เห็นลานจอดรถหน้าสถานบันเทิงแห่งนี้แล้ว ถึงจะดูทันสมัยและหรูหรามากขนาดไหน มันก็ไม่ได้ทำให้น่าเดินย่างกายเข้าไปสักนิด

 

 

 

 

 

                 “อือ ไม่เอาหน่า ชานยอล มาถึงที่แล้ว เข้าไปกันเถอะ”

 

 

 

 

 

              ร่างสูงคว้าเอาเมียคนสวยมากอดแน่นไว้แนบตัว ถึงจะแอบหวงมากก็ตามที ที่ตอนนี้ ตรงหน้าร้านของจงอิน ลูกค้าผู้ชายกว่าครึ่งและผู้หญิงแต่งตัวแรงๆพวกนั้น จ้องคนน่ารักของเขาจนแทบจะพรุนอยู่แล้ว คนขี้หวงและยังชอบแสดงความเป็นเจ้าของรัดเอวคอดไว้แน่น ก้มหน้าลงไปหอมแก้มใสของคนที่กำลังตื่นตระหนก 

 


 

 

 

 

                   ตอนนี้ชานยอลกลัวไปหมดแล้ว เพราะ ณ สถามที่แห่งนี้ กลิ่นมันสับสนปนเปกันไปหมด กลิ่นฉุนที่ดูราวกับปรุงแต่ง กลิ่นพฤกษาที่ทิ้งไว้เพียงความวิงเวียน  ชานยอลไม่ชอบ เทวดาน้อยไม่ชอบเอาเสียเลย ความไม่เป็นธรรมชาติ และยังหน้าตาการแต่งตัวของผู้คนที่เยื้องกายเข้ามาในสถานที่แห่งนื้ คนตัวบางทนไม่ไหวแล้ว ได้แต่เอาหน้าซุกเข้าหาอกแกร่ง ไม่เอาแล้วไม่อยากมา อยากให้คริสพากลับจะแย่อยู่แล้ว 

 

 

 

 

 

           “คริส  ไม่เอานะ ไม่เข้าไปนะ เหม็น ชานยอลไม่ชอบ ไม่เอานะ ไม่อยากเข้าไป”

 
 

 

 

          ยิ่งเหมือนถูกดุนหลังตอนร่างสูงพลิกกายของเขาเข้าประจันหน้ากับทางเข้า ร่างบางขืนตัวสุดกำลัง ตอนนี้ขอที จะทำยังไงก็ได้ก็ยอมทั้งนั้น ถ้าจะไม่ต้องเข้าไป สถานที่แบบนั้น ไม่รู้จะทำอย่างจึงได้แต่ขืนตัวหันกลับเข้าไปซุกอกแกร่งตามเดิม มาพร้อมทั้งการกอดอ้อน ถูไถดวงหน้าอย่างอ้อนวอน  ก่อนจะช้อนดวงตาขึ้นมาตาคมแกร่งที่ตอนนี้แววตามุ่งมั่นที่จะพาชานยอลเข้าไปในผับนั้นอ่อนลงมาก

 

 

 


 

 

            “ชานยอลครับ แต่มาถึงที่แล้วนะ คริสเองก็นัดกับเพื่อนไว้ ไม่อยากให้ชานยอลอยู่บ้านคนเดียวก็เลยพามา ขอโทษที่ต้องทำแบบนี้นะครับ แต่คนเก่ง วันนี้เข้าไปกับคริสก่อนนะครับ เชื่อใจคริสนะ จะไม่ทิ้งชานยอลไว้คนเดียวเลยสัญญา” เสียงทุ้มตอบกลับไปแบบนั้น แม้ในแววตาจะอ่อนลงเพราะสงสารคนตัวเล็กมากขนาดไหนก็ตาม

 

 

  

 

               ปกติเขานี้ยุงไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอม เวลาพาออกจากบ้านเขานี้แทบจะเฝ้า พาเดิน จับประคองไปทุกที ไม่เคยคิดจะพาชานยอลไม่ที่ไหนเปลี่ยวๆเท่าที่นี้เลย ปกติจะพาชานยอลกลับบ้านก่อนสี่โมงเย็นทุกครั้งถ้าไปซื้อของด้วยกันข้างนอก วันนี้แย่จริงๆที่เขาพาตัวเล็กของเขามาผับของจงอิน แต่จะว่าไปมันก็เลี่ยงไม่ได้จริงๆ

 

 

 

 

               คริสมองร่างเล็กที่ก้มหน้างุดจนแทบติดอก ร่างเล็กนิ่งไปเสียจนเขาหวั่นใจ ไม่เคยเห็นชานยอลนิ่งมากขนาดนี้มาก่อน  และสิ่งที่เขากลัวที่สุดกำลังจะมาแล้วล่ะ สักพักยังไม่ทันได้กล่าวอะไรต่อ ไหล่เล็กก็สั่นไหว แรงสะอื้นที่ค่อยๆเพิ่มมาขึ้นและหยาดน้ำตาที่เจ้าตัวพยายามจะใช้หลังมือเช็ดมันออก  แม้จะไม่เงยหน้าขึ้นมามองเขา ร่างสูงก็รับรู้ได้ว่าคนตัวเล็กของเขากำลังร้องไห้ 

 

 

 

 

 

             “ช….ชานยอล” เอื้อมแขนแกร่งเขาไปรวบเอาร่างบางนั้นมากอด หากแต่แรงขืนตัวและแรงสะอื้นที่เพิ่มขึ้นของชานยอลทำให้คริสยิ่งไม่สบายใจ จนกระทั้งร่างบางเอ่ยปากขึ้น

 

 
 

 

 

             “ฮึก……ใจร้าย…..ฮึกเอาแต่ใจที่สุด….ฮือ  ไม่คิดจะฟังชานยอลเลย    ฮึก ฮือ ที่รักไม่ฟังชานยอลเลย ก็บอกที่รักแล้วว่าจะกลับบ้าน  ฮือๆๆ”  แค่ตอนที่เสียงหวานแหบที่สั่นเครือนั้นเปล่งออกมา ร่างสูงก็แทบจะหน้าชา แต่มันไม่เท่ากับความตกใจระคนปริ่มในอกที่ได้ยินชานยอลเรียกเขา

 

 

 

 

 

                    เรียกเขาว่า ที่รัก  

 

 

 

 

 

       ร่างบางไม่เคยพูดมันเลยสักครั้ง ไม่เคยมีคำแบบนี้หลุดออกมาจากกลีบปากสีสด ถ้ามันไม่ติดว่ามากับหยาดน้ำตาเขาคงจะดีใจมากกว่านี้ แต่ถึงกระนั้น ชานยอลก็ไม่ได้มาซาบซึ้งอะไรกับความปลื้มปิติของคริส แขนเรียวผลักคนที่กอดตัวเองอยู่ออก พร้อมทั้งตรงดิ่งเข้าทุบหลายๆครั้งอย่างเสียใจ 

 

 

 

 

 

    
             
เพราะไม่เคยไม่ถูกตามใจมากขนาดนี้ แม้เรื่องอื่นๆจะเป็นแค่เรื่องเล็กๆแค่ไหนแต่คริสก็ตามใจตลอด ยอมให้ชานยอลตลอด แต่พอทำไมเรื่องใหญ่ขนาดนี้ ทั้งๆที่ชานยอลก็บอกออกไปแล้วว่าไม่ชอบ ทำไมคริสถึงได้ไม่ยอมกันง่ายๆ ทำไมถึงได้พูดยาก ทำไมถึงเห็นความสำคัญของคนอื่นมากกว่าชานยอล ชานยอลไม่เข้าใจ

 

 

 
 

 

                 เสียงตุบตับยังดังไม่หยุดแม้จะเป็นแรงที่ไม่มากเมื่อเทียบกับเขา แต่พอโดนทุบเข้าหลายๆครั้งแบบนั้นชายหนุ่มเองก็ยอมรับเลยว่าก็แอบเจ็บใช่เล่น  มือแกร่งคว้ารวบเอาข้อมือเล็กทั้งสองข้างไว้ ให้อีกฝ่ายหยุดการกระทำ ก่อนจะมองจ้องเข้าไปในแววตาที่เปื้อนไปด้วยหยาดน้ำใส  ดวงหน้าแดงก่ำเพราะแรงสะอื้น คนสวยไม่ยอมเงยสบตาเขา กลับเบี่ยงหน้าหนี ไม่แม้แต่จะหันมาสนใจ

 

 

 

 

 

 

         “ไม่เอาสิครับ คนดี  คริสขอโทษ  ขอโทษนะครับ” เสียงทุ้มนุ่มที่คุ้นเคยของคริสถูกนำมาให้ปลอบประโลมคนตัวเล็กอีกครั้ง หวังให้ร่างบางหันกลับมาเป็นดังเดิม แต่ไม่เลย ใบหน้าของคนรักยังเสมองไปทางอื่น ไม่ยอมหันกลับมาทางเขา  

 

 

 

 

 

                ชานยอลไม่เคยเป็นแบบนี้  ชายหนุ่มบอกตัวเองแบบนั้น  ชานยอลของเขาไม่เคยเสียใจที่ไม่ถูกตามใจมากขนาดนี้ หรือไม่เคยคิดจะทุบเขาเพียงเพราะเจ้าตัวกำลังเสียใจ  ดวงหน้าเปื้อนน้ำตาและท่าทีที่เหมือนกับอาการงอนกำลังทำให้คริสใจสลาย  เขาไม่สามารถทนรับสภาพที่ชานยอลโกรธเขาแบบนี้ได้  อีกใจก็อยากจะพากลับบ้านเสียตั้งแต่ตอนอ้อนแล้ว แต่ก็อีกใจก็รู้ว่าทำไม่ได้เพราะนัดเพื่อนไว้  สัญญาว่าจะมาเล่นเพลงให้แล้ว เขาเป็นคนไม่เคยผิดนัด จะทำตัวเหลวแหลกก็จะเสียงานเอาเปล่าๆ

 

 

 

 


 

              “คริสน่ะ  ฮึก  อย่ามาขอโทษเลยฮะ   ชานยอลผิดเอง  ผิดที่ขออะไรที่คริสทำให้ไม่ได้ ขอให้คริสสนใจชานยอลมากกว่า  นี้ก็คงเป็นครั้งที่สองแล้วสินะฮะ ที่คริสทำให้ชานยอลเจ็บตรงนี้….ฮึก….เจ็บ……มากกว่าเดิมเสียอีก” 
                น้ำเสียงสั่นเครือและแววตาน่าสงสารของคนที่หันมาตัดพ้อใส่เขากำลังทำหัวใจชายหนุ่มเต้นไม่คงที่  ชานยอลกำลังยกมือขึ้นมากำเสื้อตรงหน้าอกดานซ้ายแน่น เสียงสะอื้นที่ยังไม่จางหายไปนั้นกำลังทำเขาคลั่ง 

 

 

 

 

 

               เทวดาตัวน้อยไม่รู้หรอกว่าสิ่งที่ตัวเองกำลังเป็นมันคืออะไร  บางครั้งการเกิดมาเป็นมนุษย์นั้นก็แสนยาก ร่างกายที่อ่อนแอนี้พร้อมจะรับความเจ็บปวดไว้เสมอ ไม่ปล่อยให้ความคิดล่องลอยไปไกลได้เลย สิ่งที่เกิดขึ้นซ้ำๆในหัว หรือในความทรงจำอะไรนั้น เหมือนยิ่งพยายามจะลืมเท่าไหร่ พอเป็นมนุษย์มันก็ยิ่งลืมยากเท่านั้น ไม่เคยลืมเลยสักวินาทีที่เคยร้องไห้เพราะคริส ไม่เคยลืมความเจ็บปวดตอนนั้น

 

 

 

 

 

                 แล้วไอสิ่งที่เป็นตอนนี้มันคืออะไร เทวดาตัวน้อยกำลังไม่เข้าใจ เพราะเจ็บแทบจะเหลือเกิน ยามที่เห็นคริสละเลยจิตใจของชานยอล ละเลยว่าคนตัวเล็กเป็นทุกข์มากแค่ไหนและอยากจะกลับมากแค่ไหน ทรมานแค่ไหนที่ต้องมายืนอยู่ ณ สถานที่แห่งนี้  แต่เพราะแค่เพื่อนของคริสนัดคริสไว้ คริสเลยต้องมาที่นี้ ลืมความสำคัญของชานยอล ลืมว่าชานยอลกำลังร้องขออะไร                   

 

 

 

 

 

                นี้เขากำลังรู้สึกอะไร และเป็นอะไร

 

 

 

 

 

                 “ชานยอล….คนดีของผม…..ชานยอลกำลังน้อยใจอยู่หรอครับ

.................................................

TALK:::


มาแล้วคะทุกคน ไรท์พยายามอัพหลายครั้งอีกแล้ว ครั้งนี้ไม่ยอมพลาดแล้ววว เพราะกดอัพไปหลายรอบไม่ขึ้นแล้วไอที่พิมพ์ทอล์คไปทั้งหมดก็หายไปหมด เลยติดสินใจเขียนขึ้นใหม่คะ


krisyeol'slove :: จริงๆก็กลัวเหมือนกันนะลูกว่าถ้าเกิดเขียนไปว่าชานยอลจะดูแอ็บแบ๊วอินโนเซนต์เกินไปหรือเปล่ากับทุกเรื่องเลย แบบอันนู่นก็ไม่รู้ หึงก็ไม่รู้ ตอนแต่งก็ชั่งใจนะว่า เอ๊ะ ถ้าเขียนแบบนี้ แฟนๆจะว่าน้องยอลแอ๊บหรือเปล่า ดูตอแหลมั้ย แต่ก็พยายามคิดว่า เฮ้ย จำไว้ๆ ชานยอลเป็นเทวดามาก่อน ไม่เคยเป็นมนุษย์ แบบนี้ดีแล้ว 5555 คิดแบบนี้ตลอดเลย ความคิดตีกันเอง ยังไงก็จะพยายามทำชานยอลที่น่ารักมาให้อ่านและพัฒนาชานยอลที่น่ารักไปเรื่อยๆ รักน้าาาตัวเอง เค้าคิดถึงตัวเองน้าาา เด็กขี้อ้อน ชอบอ้อนให้มาอัพ ไรท์ก็ใจอ่อนทุกที ><

mepanda55:: 555 ไม่คิดเลยว่าจะทำให้ใครคนนึงฟินได้มากขนาดนี้ 5555 ตอนแต่งนี้คิดเลยนะว่า เฮ้ย สงสัยชานยอลจะแรดไปป่าวว่ะ? แต่ไหงกลายเป็นว่าคนชอบ แสดงว่าน้องทำตัวน่ารักแล้วใช่มั้ยคะ? 5555 ดีใจจังเลยที่ชอบแบบนี้ จะพยายามแต่งคริสยอลเยอะๆ  ไม่สิ จะแต่งแต่คริสยอล เพราะเรื่องนี้คริสยอลเป็นหลักอยู่แล้วคะ ไคฮุนมาช่วยให้เรื่องมันมีรสชาติมากขึ้นเฉยๆ แต่เดี๋ยวปริศนาจะเริ่มคลี่คลายบ้างแล้ว

OLYVE :: โอ้ยย ลูกกก การที่หนูเม้นเยอะให้พี่ไม่ใช่เพราะว่าพี่บอกว่าเวลาหนูเม้นแล้วพี่ปริ่มใช่มั้ยลูก? หนูรู้มั้ยว่าการเม้นเยอะมันไม่ใช่ว่าพี่บ้าเม้นอะไรขนาดนั้นเลยนะคะ พี่คิดซะอีกว่าเม้นมันก็เหมือนกันการที่หนูเปิดใจมาคุยกับพี่ เราแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ทำให้พี่ได้รู้ว่าหนูคิดอะไร คิดยังไง เพื่อที่พี่จะได้ไปเพิ่มเนื้อหา หรือแก้ไขบางตอนให้หนูถูกใจมากขึ้น ขอบคุณสำหรับกำลังใจตลอดมานะคะ

Krisyeol:: 5555 เรารู้ว่าตะเองกะลังสงสัยไคฮุน  คือเอาเข้าจริงมันก็เป็นดราม่าเล็กๆของเรื่องนั้นแหละคะ แต่บ่นอุบไม่บอกน้าาา เพราะเราชอบให้คริสยอลหวานเกินหน้าไคฮุน เรื่องนี้คริสยอลเด่นแบบสุดขีดคะ 5555 อยากให้อ่านกันแล้วฟิน เอาให้สองคนนี้รักกันมากๆ รับรองไม่ดราม่าสัญญา เอาหัวเป็นประกัน ไอที่พี่คริสมุมิบ้างก็เพราะอยากเห็นผู้ชายแบบนี้อ้อนแฟน 555 คงจะหล่อและน่ารักมากกก  จริงมั้ย? ไม่ว่าอีตาแก่นะ? 5555


550 ความคิดเห็น

 1. #512 NOOMANG (@sb2t) (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 13 กันยายน 2556 / 21:43
  อ๊อยยยยยยยยยยยยยย อิหยอย อิบ้า มาเรียกเฮียว่าที่รัก ตอนเฮียทำให้เสียใจเนี่ยนะ? มีที่ไหน? เป็นแบบนี้แล้วจะดีใจหรือเสียแทนเฮียดีเนี่ย
  #512
  0
 2. #466 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2556 / 21:11
  ใครอ่ะที่โทรหาเซฮุน จะใช่จุนมยอนหรือป่าว ยุ่งกะเค้าไปทุกคู่เลยนะ
  ชานยอลอ่า อย่าเพิ่งน้อยใจคริสสิ คริสต้องทำงานน๊าาาาาาา
  #466
  0
 3. #384 Krisyeol's Love (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2556 / 01:23
  รีเควสNC ขอแบบยั่วนิดๆอ้อนหน่อยๆค่ะ

  หรือจะให้น้องยอลออนท็อปดี?

  เอาแบบชนิดที่ว่าตาแก่คริสไปไหนไม่รอด

  ขอนอกสถานที่นะคะ เปลี่ยนบรรยากาศ

  #ขอเยอะไปไหม 5555555
  #384
  0
 4. #382 O L Y V É (@neple) (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2556 / 10:35

  ปมของไคฮุนเริ่มจะคลายลงมาเรื่อย ๆ แล้วแฮะ ///  ชานยอลลลลลลล อ้อนแบบนี้นี่เป็นเรานะ พากลับตั้งแต่ประโยคแระ

  ถถถถถถถถถถถถถ พี่คริสทนได้ยังงายยยยยย เทวดาตัวน้อยไม่ชอบกลิ่นสังเคราะห์?

  โถ่ๆๆๆ ที่อโคจรมันก็มีแต่แบบนี้แหละ ชานยอลตัวน้อยของเรายิ่งบอบบางอยู่นะ

  แอบคิดนะนั่น ชานยอลเหม็นนี่แพ้ท้องหรือเปล่านะ 555555555555555 ไม่ใช่แระ

  ชานยอลเป็นผู้ชายนะ :P งื้ออออออออ ที่รัก ที่รักใจร้ายยยยยย เกร้ดดดดดดดด

  ชานยอลเอาคำว่าทีรักมาจากไหนคะ จากละครที่ดูบนทีวีหรืออย่างไร #เป็นลมก่อนนะ

  น่ารักมวากกกกกกกกกกก  "ทำไมเห็นความสำคัญของคนอื่นมากกว่าชานยอล"

  บร๊ะๆๆๆ คริสเอ้ยยยยย ชานยอลตัวน้อยน้อยใจแล้วจริง ๆ นะ พี่สาวเค้าลืม

  ว่าครั้งแรกที่คริสทำให้ชานยอลเสียใจนี่มันตอนไหน _| ̄| จำได้แต่ว่าเรื่องนี้

  มันหวานตลอดเลย (∩_∩)  เกร้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

  ชานยอลคนดีของผม โอ๊ยยยยยยยยยยยยยย ละลายหมดเลยพี่ชาย ทำไมละมุนแบบนี้ ;        ;


   


  ที่เค้าเมนท์ยาวๆเพราะเนื้อหามันน่ารักต่างหาก เวลาพิมพ์เลยไหลลื่นนนนน คึคึ

  ไม่ต้องคิดมาก? นะคะ 


   


  ส่วนเรื่องฉาก NC ขอรีเควสแบบนอกสถานที่ ยั่ว ๆ หึงหน้ามืด ผสมกันได้มั้ยคะ

  ก๊ากกกกกกกกกกกกกกก ขอเยอะไปมั้ย 

  #382
  0
 5. #379 Krisyeol's Love (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2556 / 20:32
  อ๊าคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคค

  อิพี่คริส อิตาแก่บ้า ทำน้องยอลร้องไห้ทำไม

  ตบตีๆๆๆ ยึดน้องยอลคืนซะเลยดีไหม #หมั่นไส้ตาแก่

  กะพามาผับให้น้องหึง แต่ตัวเองมาโดนน้องงอแงใส่เสียเอง #สมควร

  น้องบอกไม่ชอบ ไม่อยากมา ทำไมไม่ฟังน้องบ้าง

  เทวดาน้อยอย่าร้องไห้จิ เค้าจิร้องไห้ตาม TwwwwwwT

  ที่รัก เค้าไม่อยากเข้าไป ที่รักพาเค้ากลับบ้านนะ น้องอ้อนขนาดนี้

  เราเป็นพี่คริสใจอ่อนยวบตั้งแต่คำว่า"ที่รัก"ล่ะ

  แล้วทำไมอิพี่คริสถึงใจแข็งอยู่ได้อีก เห็นคนอื่นสำคัญกว่าน้องหรือไง

  มันน่าจับัก :( น้องน้อยใจแล้วนะ พี่คริสรีบง้อน้องด่วนๆ ก่อนที่เราจะยุให้น้องงอนตาแก่นานๆ

  เอาให้ตาแก่เข็ดหลาบ ร้องไห้ขี้มูกโป่งบ้าง 55555555555 #อินี่ก็อินไป

  ทำไมน้องยอลน่าเอ็นดูขนาดนี้ ถถถถถถ. น่าร๊ากจริงๆ

  หึงก็ไม่รู้ว่าคืออะไร แถมยังไม่รู้อีกว่าตัวเองน้อยใจตาแก่อยู่ #จับมาฟัด  ใครเป็นคนโทรหาเซฮุนล่ะเนี่ย ยังคงเป็นปมต่อไป แล้วฮุนจะมาหาจงอินที่ผับไหมเนี่ย

  ปล.ไรท์ขรา~ สงสัยเราจะติดความขี้อ้อนมาจากน้องยอลอ่ะ ~หงิง
  #379
  0
 6. #378 mepanda55 (@mepanda55) (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2556 / 19:58
  ที่รัก ที่รัก ที่รัก ที่รัก ที่รัก ที่ร๊าาาาาาาาก
  งื้อออออออออออออออออออออออ
  ถ้าเค้าเป็นพี่คริสเค้าคงฟินตัวแตกแล้วจับน้องยอลฟัดหน้าผับอ่าา #นี่ก็หื่นเหลือเกิน
  แต่พี่คริสแกอย่ามัวแต่ฟินอยู่ล่ะรีบๆง้อเมียเดี๋ยวนี้เลย
  แง้ ๆๆๆๆ น้องเทวดาผู้น่ารักน้อยใจใหญ่เลยง่าาา 
  แถมไม่รู้อีกว่าอาการของตัวเองเรียกว่าอะไรอีก โถถถ น่าเอ็นดูละเกิน
  #378
  0
 7. #375 Krisyeol's Love (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2556 / 00:27
  ปูเสื่อรอออออออออออออออออออออออออออ

  น้องยอลต้องหึงตาแก่คริสแน่เลย เลยงอแงใส่

  ตาแก่คริสไม่เคยเจอน้องยอลโหมดดาร์กเสียด้วยซิ

  มาต่อเร็วๆน๊าคร๊าไรท์ฯที่น่าร๊าก จุ๊บ จุ๊บ

  #375
  0