[FIC/SF EXO Krisyeol,kaiun.lulay] SF series project

ตอนที่ 77 : [HEAVEN,PARADISE,ECSTACY,OR LOVE] :: krisyeol kaihun :: CH 23

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 207
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  28 ส.ค. 5623


            “ชานยอลลลล  ห้ามดูทีวีเป็นเวลาหนึ่งอาทิตย์!!!

 

 

 

            คริสอู๋คนนี้ขอปณิธานไว้เลยว่าจะห้ามชานยอลดูทีวี และจะไม่สนับสนุน บริโภคไอละครหลังข่าวอะไรพวกนี้แล้วโว้ยยยยยยยยยยยย  บ้าจริง ถ้าจะอดเผด็จศึกเมียเพราะเมียดูละครมากเกินไปจนไปจำท่าทางแบบนางเอกพวกนั้น  ม่ายยยย   (ตุ้ยอย่าโวยวาย ป้าขอร้อง)

 

 

 

……………………..

 

 

……………..

 

 

……….

 

 

 

            ฟอด ฟอด ฟอด

 

 

           “อื้อ เห็นไหมเนี่ย คริสมัวแต่วิ่งไล่ชานยอลจนกับข้าวเย็นหมดเลย คนเขาอุตส่าห์ทำนะ  อื้อ อย่า ไม่อาว อย่าหอม” ตอนนี้ไม่รู้ว่าคริสกำลังทำอะไรคนตัวเล็กที่ตัวเองจับมานั่งปุ๊กอยู่บนตัก พอเมื่อเสร็จภารกิจวิ่งไล่จับเด็กน้อย คริสอู๋ ก็กลายร่างจากเสือหนุ่มเป็นตาลุงแก่ๆที่นั่งเหนื่อยหอบอ้อนให้มีเด็กมานั่งตักคลอเคลีย ส่วนเด็กที่ว่าก็ไม่ได้ละเลยหน้าที่ เข้าคลอเคลียหอมซ้ายขวาจนคนรักแทบจะหายเหนื่อย 

 

 

 

          บางทีพออยู่กับชานยอลเขาก็สงสัยตัวเองขึ้นมาจริงๆนะ ว่าเขาแก่จริงๆใช่ไหม?

 

 

        เพราะทำไมเวลาจะวิ่งไล่จับชานยอลทีไร เขาเหนื่อยหอบทุกที ตัวเล็กของเขาไปเอาแรงมาจากไหนก็ไม่รู้

 

 

        วิ่งเร็วมาก

 

 

 

          แค่พอคิดว่าตัวเองแก่  ไม่สิ คือชานยอลทำให้เขากระชุ่มกระชวยจนเผลอคิดไปว่าตัวเองกลายเป็นตาเสี่ยแก่ อ้วนลงพุง บ้ากาม ชอบเลี้ยงอีหนู และอีกมากมาย 

 

 

 

 

               “ชานยอลอา  ไหนบอกจะไม่ขัดคริสไง  ทำไมทำแบบนี้ล่ะ  อือ จะกอดๆ  อย่าห้ามสิ”

 

 

 

 

              คนหน้าหวานแทบชะงักที่พอได้ยินเสียงอ้อนงอนๆแบบนั้นจากคริส คือมันเป็นภาพที่หาดูได้ยากมาก และแทบจะเป็นโมเม้นต์สุดพิเศษที่บอกได้เลย ชานยอลเทวดาผู้พิทักษ์ที่ทำหน้าที่มากว่า20ปี บอกได้เลยว่า คริสหน่ะ ทำแบบนี้เป็นครั้งแรก กับใครก็ไม่เคยทำ แม้แต่กับแม่ของคริสเอง แน่ล่ะ ชานยอลไม่เคยเห็นเลยเถอะ

 

 

 

 

           “คริสสส ทำไมอ้อนแบบนี้ฮะ ก็รู้ว่าเค้ายอมตลอดนะ ทำไมขี้งอนขี้อ้อนแบบนี้  อะไรกันเนี่ย?  เอ๊ะ  อย่าลูบ  คริส ฟังชานยอลก่อน”  เทวดาหน้าสวยหันไปเอ่ยเรียกชื่อคนรักเสียงยาวก่อนจะหันไปง้องแง้งใส่ร่างสูง ไม่รู้ทำไมคู่ของเขาถึงได้มุมิงุ้งงิ้งกันขนาดนี้ แต่ก็เอาเหอะ ชานยอลเป็นแบบนี้ จะให้ไปดุคริสหรอ? ชานยอลทำไมเป็นหรอกฮะ

 

 

 

 

                 ก็รักออกขนาดนี้ใครจะไปกล้า

                                                         

 

 

 

                 แต่อันที่จริงก็คิดว่าควรจะดุบ้างแล้วล่ะ ถ้าไม่เอามือมาเลื้อยเรื่อยเปื่อยไปทั่วแบบนี้ ไหนจะแกล้งเขาจัง คนมันหนาวนะ เสื้อก็ชอบมาเปิด หลังก็ชอบมาลูบ คอก็ชอบมาหอม ทำไมเมื่อก่อนไม่เห็นเป็นแบบนี้เลย

 

 

 

                งื้อ คริสอ่า

 

 

                “หื้ม? ก็ฟังอยู่หนิครับ คริสไม่ฟังตรงไหน  บอกก่อนว่ารักคริสหรือเปล่า ถ้าพูดแล้วสัญญาวันนี้ทั้งวันจะไม่แกล้งเลย” คือคนรักกันเป็นแบบนี้หรอ เทวดาน้อยอยากจะถามไปเสียเหลือเกิน  ทำไมชอบมาทำเสียงหล่อๆแหบๆ และเอ่ยถามมันตรงหูใกล้ๆแบบนี้ตลอดเลย  แล้วทำไมชอบให้พูดจังไอคำว่ารักเนี่ย

 

 

 

 

 

              มันเขินนะ ให้พูดอยู่ได้  เพราะถ้าพูดแต่ไม่ทำอะไรชานยอลก็ไม่ว่าหรอก แต่นี้พูดปุ๊บ จูบปั๊บแบบนี้มันไม่ไหวนะ

 

 

 

 

             “ฟังทุกวันไม่เบื่อหรอฮะ  แค่นี้ยังไม่รู้อีกหรอว่ารักมากขนาดไหนอ่ะ  ชอบให้เขินอยู่เรื่อยเลย”  จริงๆถ้าจะบอกว่าชานยอลชอบบอกมากก็ใช่ที่ ไอเมื่อก่อนก็พอจะพูดได้ทุกวันหรอกไอคำว่ารักเนี่ย แต่พอมาไม่รู้ทำไมอยู่ๆหลังจากวันนั้น  จู่ๆจะให้มาพูดว่ารักซ้ำไปซ้ำมาแบบนี้ มันก็เขินนะ

 

 

 

 

              “ก็ฟังแล้วมันชื่นใจ  อยากให้บอกบ่อยๆ ไม่ได้หรอครับ?” มามุกนี้อีกแล้ว คริสในมาดแบบหล่อลาก มาแบบอ้อนๆ มาพูดเพราะๆแบบนี้ ก็บอกแล้วไงว่าไม่เคยปฏิเศธได้อ่ะ เคยฟังกันบ้างไหมนะ ใจร้าย

 

 

 

              “กะ….ก็ได้  แต่เค้าเขินนะสุดหล่อ เขินจริงๆนี่หน่า”

 

 

 

 

             “อะไรกันครับ ทีเมื่อก่อนยังไม่เห็นเขินเลย เห็นบอกคริสทุกวัน วันละหลายๆรอบ” ชายหนุ่มเอ่ยหยอกคนน่ารักบนตัก ดวงหน้าหล่อเข้าคลอเคลียไหล่ลาดเล็กไม่ห่าง พร้อมทั้งพรมจูบประปรายทั่วแผ่นหลัง

 

 

 

        “อือ  ไม่เอาสิ  อย่าเพิ่งหอม ก็กำลังจะบอกนี้ไง  คริสง่า” นอกจากคริสจะสอนให้ร่างกายมนุษย์นี้ได้รู้จักคำว่า เขิน แล้ว ยังสอนให้รู้จักคำว่าชื่นใจ อย่างไม่มีเหตุผลอีกด้วยนะ

 

 

 

 

           บางทีคนเรานี้ก็เข้าใจยากเหลือเกิน ร่างกายมนุษย์เป็นสิ่งที่ชานยอลคิดว่ามันคือสิ่งมหัศจรรย์ที่ทำหน้าที่ได้แปลกประหลาดที่สุดในโลก  และไอเจ้าสิ่งที่จับต้องไม่ได้อย่าง อารมณ์ เนี่ยแหละที่เป็นตัวแปรสำคัญของการทำงานในระบบต่างๆของร่างกายเลยนะ ก็อย่างเช่น เวลาที่ชานยอลเขิน จู่ๆก็จะเผลอทำหน้าแดงออกมา แก้มกับหูนี้แดงเถือกจนโดนคริสล้อและรู้ทันเข้าบ่อยๆ หนำซ้ำเวลาเขิน 

 

 

 

               ไอตรงก้อนเนื้อตรงอกด้านซ้ายมันจะเหมือนพร้อมใจกันกับแก้ม เต้นอย่างบ้าคลั่ง จนบ้างครั้งก็กลัวนะว่า คริสจะมาเผลอได้ยินเข้า น่าอายจะตายไป  แต่ก็นั้นแหละ จริงๆจะว่าไปก็ต้องขอบคุณร่างมนุษย์นี้นะที่ทำให้ชานยอลมีความสุขมากขนาดนี้ 

 

 

 

                  เพราะได้เป็นมนุษย์นี้ล่ะ ถึงได้รัก ได้เป็นคนรัก และได้รับความรักจากผู้ชายคนนี้

                                                                 

 

 

 

           “รักมากๆเลยนะ รักคริสที่สุดในโลก ชานยอลคิดว่าตลอดชีวิตของการเป็นมนุษย์ ชีวิตชานยอลคงไม่สามารถรักใครได้อีกนอกจากคริสอีกแล้วล่ะ เพราะฉะนั้นว่าจะยังไง ต้องห้ามคิดว่าชานยอลจะไม่รักคริส ห้ามคิดว่าชานยอลจะต้องปล่อยทิ้งให้คริสเหงาอยู่คนเดียว และที่สำคัญ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เราสองคนจะต้องอยู่ด้วยกันตลอดไปนะฮะ”

 

 

 

 

             ชานยอลก็ยังคงเป็นชานยอลคนเดิมเสมอ ไม่ว่าจะเป็นชานยอลคนนู่นที่เขาเคยเจอ เด็กหนุ่มน่าตาน่ารักที่มานอนเปลือยอยู่หน้าบ้านของเขาในคืนที่หิมะตก เด็กน้อยที่ชอบพูดเจื้อยแจ้วส่งผ่านความจริงใจเสมอต้นเสมอปลายมาให้เขาเสมอ รอยยิ้มสดใสและน้ำเสียงระรื่นหูที่มักจะใช้ขับกล่อมเขาด้วยคำพูดน่ารักไร้เดียงสา ชานยอลพูดออกมาโดยที่ไม่กลัวสักนิดว่าสิ่งที่ตนพูดออกมานั้นจะส่งผลระทบอะไร ร่างเล็กๆที่เอ่ยออกมาตามทุกอย่างที่เจ้าตัวคิดและอยากพูด

 

 

 

 

          ชานยอลคือมนุษย์คนแรกในชีวิตของคริส ที่คริสอู๋คนนี้สามารถเรียกได้เต็มปากว่าเป็นคนรักที่ไม่เคยมีความลับ

 

 

 

 

         จริงใจ สดใส ไร้เดียงสา และรัก  รักผู้ชายคนนี้ที่ชื่อ อู๋ อี้ฟานมากจนหมดหัวใจ

 

 

 

             “คริสก็รักชานยอล  รักมากๆครับ รักที่สุดในโลก อย่าทำให้หลงไปมากกว่านี้เลยนะคนดี  แค่นี้หัวใจคริสก็จะทำงานไม่ไหวอยู่แล้วนะครับ”

 

 

 

 

            “ไม่ได้หรอก  ไม่ให้คริสไม่หลงไม่ได้หรอก  คนอะไรหล่อขนาดนี้ ถ้าเกิดออกไปข้างนอกแล้วเจอสาวๆสวยๆ ถ้าชานยลไม่ทำให้คริสหลง เดี๋ยวสุดหล่อก็จะหนีไปหายัยพวกอกตู้มพวกนั้นแน่ๆ” เสียงหวานที่เอ่ยขึ้นมาอย่างแสนงอน ปากอิ่มยู่เข้าหากันพร้อมใบหน้าแบบโมโหเล็กๆที่ดูช่างน่ารักเหลือเกิน  

 

 

 

 

                คนพูดไม่รู้หรอกว่าตัวเองเล่นน่ารักซะจนคนฟังเกือบจะเผลอหลุดหัวเราะพรวดออกมาเสียให้ได้ เพราะยามที่พูดช่างไม่ต่างอะไรจากเด็กน้อยหวงของที่กลัวว่าจะมีผู้ใหญ่มาพรากตุ๊กตาหมีตัวโปรดไปจากอก อดไม่ได้ที่มือหนาจะส่งเข้าไปลูบยีกลุ่มผมนุ่มลื่นนั้นเล่นอย่างเอ็นดู

 

 

 

 

                “ขี้หึง” เอ่ยขึ้นมาลอยๆจนคนบนตักต้องหันขวับมามอง ไอที่รีบหันไม่ใช่เพราะโกรธที่โดนล้อด้วยคำนั้นหรอก แต่เพราะจะให้สารภาพจริงๆ จะบอกเลยก็คือ ขี้หึง คืออะไร? ชานยอลไม่เข้าใจเลยสักนิด

 

 

 

 

           ศัพท์คำนี้ถือเป็นศัพท์ที่ค่อนข้างจะใหม่มากสำหรับเทวดาน้อย  ไม่เคยได้ยินมาก่อน ถึงขนาดว่าไอหน้าจอสี่เหลี่ยมแบนๆที่ฉายภาพเคลื่อนไหวได้ ไอเครื่องๆที่คริสเรียกว่า ทีวีอะไรนั้น ยังไม่เคยสอนคำนี้เลยเถอะ

 

 

 

              “หืม? อะไรฮะ มันคืออะไร?” พอนึกขึ้นได้ว่าควรเอ่ยปากถาม คนน่ารักก็หันหน้าไปหาคนรัก เอียงคอพร้อมช้อนตามองชายหนุ่มตรงหน้า อ้อนเล็กๆว่าช่วยอธิบายไอความหมายของคำๆนี้ที ละแน่หล่ะ พอชานยอลหันมาถามแบบนี้ก็เรียกรอยยิ้มจากหมาป่าจองเจ้าเล่ห์ได้ทันที ถ้าชานยอลไม่รุ้ มีหรือที่ คริสอู๋จะบอก  

 

 

            ว่ะฮะฮ่า ไม่มีทางซะหรอก ถ้ายิ่งไอคำอะไรที่มันฟังดูน่ารักๆและชวนเขินที่เขาสามารถหยอกแกล้งชานยอลได้ มันก็เป็นสิ่งที่ดีเชียวล่ะ วินาทีแห่งช่องทาง วิถีหมาป่าจองเจ้าเล่ห์มาถึงแล้ว

 

 

 

 

        “อืม  อยากรู้จริงหรอครับ?  จริงๆ คริสว่า  ของแบบนี้ ไม่ต้องบอกหรอก เดี๋ยวชานยอลก็รู้เอง เนอะ” หันหน้าหล่อๆไปพยักพเยิดใส่ร่างเล็กๆที่ตอนนี้สงสัยหนักขึ้นเป็นสองเท่า ใบหน้าสวยนั้นบอกให้รู้เลยว่ามีแต่งเครื่องหมายคำถามลอยเต็มไปหมด

 

 

 

      หงึกหงัก หงึกหงัก

 

 

 

         เสียงผงกหัวทั้งพยักหน้าแล้วก็ส่ายหน้า ไม่รู้ว่าคนสวยของเขาต้องการจะสื่ออะไรกันแน่ แต่จะว่าไป ทำแบบนี้มันก็น่ารักไปอีกแบบนะ

 

 

 

 

            “บอก นะฮะ บอกชานยอลนะ  น้า น้า” จะบอกว่ามีภภูมิต้านทานทนต่อความโมเอ้รของชานยอลก็ว่าได้นะ เพราะตอนนี้เขารู้ว่าจะรับมือกับท่าทางน่าจับฟัดของชานยอลได้ยังไง ซึ่งยอมรับว่าแรกๆก็ระงับตัวเองไว้ไม่ได้หรอก แต่เหมือนนานๆไปก็ทำได้อัตโนมัติ เหมือนร่างกายตั้งฟังก์ชั้นไว้ว่า ถ้าอยากได้ของดี ต้องอดเปรี้ยวไว้กินหวาน

 

 

 

            เอจะว่าไป นี้เราเจ้าเล่ห์แบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่กันนะ

 

 

 

            “ชานเลี่ย  เชื่อคริสนะ เอาเป็นว่าคำคำนี้ เดี๋ยวสักวันชานยอลก็จะเข้าใจเอง”  ใบหน้าหวานยู่ลงทันทีที่ร่างสูงพูดจบ พอได้คำตอบที่ไม่พอใจคนตัวเล็กก็แอบสะบัดหน้าหนี รู้ได้ทันทีว่าต่อให้อ้อนให้ตาย ทั้งวันนี้คริสก็ไม่บอกหรอก

 

 

       “งื้อ งอน โป้ง แบร่” เมียน่ารักขนาดนี้ พอกันทีกู ความอดทนที่เฝ้าเก็บมานาน ขาดสะบั้นแล้ว

 

 

 

 

      “ไม่เอาชานยอล  งอนคริสนานๆไม่ดีหรอกนะครับ เอาเป็นว่า วันนี้ออกไปข้างนอกกับคริส เดี๋ยวชานยอลก็จะรู้เอง”  ตอนนี้ร่างสูงพอจะคิดแผนอะไรดีๆออกแล้ว แผนสอนรัก ให้เมียรักได้รู้จักอีกหนึ่งนิยามของความรัก และความหึง

 

 

 

       ก็ในเมื่อวันนี้ยังไงก็จะต้องไปเล่นเพลงที่ร้านไอกัมจงอยู่แล้ว และไหนๆตอนแรกก็คิดไว้ว่าจะให้ชานยอลรออยู่บ้าน ตอนนี้คริสอู๋เปลี่ยนใจ  ขอพาเมียออกเริงร่า สัมผัสโลกยามราตรีและเรียนรู้ความหมายของคำศัพท์ดีๆ? ที่เขาจะสอนต่อไปนี้

 

 

 

 

               ไอคำว่า ขี้หึง คริสจะสอนให้เมียได้รู้จักมันเป็นอย่างดีเลยล่ะจ่ะ 

 

 

 

 

………………………………………..

 

 

 

 

         “อื้อ  คริส นี้จะพาชานยอลไปไหน  คริส…..บอกชานยอลเดี๋ยวนี้นะฮะว่าจะพาไปไหน” เสียงแง้วๆของคนตัวเล็กที่บ่นอยู่ตรงเบอะคนขับกำลังทำให้คนเจ้าเล่ห์ลอบยิ้ม  แผนการในหัวมันวิ่งเรียงลำดับกันมันส์เลยให้หัวเขาตอนนี้  แค่เห็นร่างเล็กๆนั้นดิ้มไปมาบนเบาะพร้อมทั้งยื่นหน้าหันไปมองนอกรถ มองแสงสีของไฟยามค่ำคืน ปากสีสดเบะออกอย่างห้ามไม่ได้

 

 

     “หึ! “หันมาทำเสียงงอนใส่ก่อนจะสะบัดหน้าหนี  ทำท่าไม่สนใจคนตัวโตที่ตอนนี้นั่งขับรถสบายใจเฉิบ  คันเร่งและล้อเลี้ยวไปตามเส้นทางที่ร่างสูงคุ้นเคย แสงสีรอบกายเริ่มชัดเจนขึ้น  แสงสีเสยงที่ชานยอลตั้งแต่ลงมาเป็นมนุษย์ยังไม่เคยลงมาเหยียบสักครั้ง  ถนนบันเทิงของคนกลางคืน

 

 

 

         ใช่ คริสพาชานยอลมาที่ผับของจงอินด้วยวันนี้

 

 

 

      ปกติก็ไม่คิดจะพามาหรอก แต่เพราะไอคำว่าขี้หึงที่ชานยอลไม่เข้าใจนั้นแหละ วันนี้เลยตัดสินใจ เลิกทำตัวเป็นหมีจำศีลลากพาชานยอลของเขามาเปิดหูเปิดตาสักหน่อย

 

 

……………………………………..

 

 

 

ฝันซ้ำเหมือนกันทุกคืน จนบางครั้งร่างบางก็เผลอคิดไปว่าตัวเองเป็นคนแปลก แปลกที่จิตใจวนเวียนคิดถึงแต่ความอบอุ่นและดวงหน้าของใครคนนั้นที่ยังไม่เคยเลือนหายไปจากใจของเขาแม้แต่วินาทีเดียว 

 

 

 ฝันที่ทุกๆครั้งไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่หลับตาลง ทุกอย่างพลันดูราวกับเป็นเรื่องจริง สมจริงเสียอย่างกับไม่ใช่ความฝัน เพราะทุกๆครั้งในความฝันนั้น ทุกๆครั้ง โอ เซฮุนจะได้เจอกับคนที่เจ้าตัวเฝ้าคิดถึงสุดหัวใจ ได้เข้าไปใกล้ ได้มองหน้า ได้มองใบหน้าหล่อเหลาที่นอนหลับอยู่บนเตียงหลังกว้าง ในห้องนอนที่ร่างบางคนนี้ไม่คุ้นเคย

 

 

                 และทุกครั้งที่ได้เจอกับจงอิน แม้จะเป็นยามที่ชายหนุ่มหลับเท่านั้น หากแต่ทุกครั้งเซฮุนก็จะได้เข้าไปหย่อนกายนั่งเคียงข้าง ลูบกลุ่มผมลื่นมือ ก่อนจะเลื่อนมากุมแก้มกร้าน ยกยิ้มให้กับตัวเองน้อยๆด้วยทั้งความรู้สึก ดีใจ ตื่นตันใจมันแน่นในอกไปหมด  ดีใจจนเผลอไม่ได้ที่จะไม่ก้มดวงหน้าลงไปจรดปากบางเข้าที่กระหม่อมของชายหนุ่ม พร้อมทั้งพูดประโยคเดิมซ้ำๆที่เจ้าตัวเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไมทุกๆครั้งที่หลุดเข้ามาในโลกความฝัน  จะจำได้แต่เจ้าประโยคนั้น

 

 

 

         จงอิน……เรารอจงอินเสมอนะ…..รอมาตลอดและถึงตอนนี้ก็ยังจะรอแม้จะรู้ว่าต่อให้พูดไปมากแค่ไหนก็ได้แต่ปฏิกิริยาตอบรับที่นิ่งเฉย ร่างนั้นยังคงหลับตา ดื่มด่ำอยู่กับโลกแห่งความฝัน  แต่เซฮุนกลับไม่เคยรู้สึกท้อสักนิด มิหนำซ้ำยังต้องขอบคุณพระผู้เป็นเจ้าเสียมากกว่า ที่โปรดประทานความเมตตามาให้แก่มนุษย์คนนี้ ให้เขาได้พบกับคนที่รัก แม้จะเป็นเพียงแค่ในความฝันก็ตาม

 

 

 

    

          “จงอิน…..ฉันคิดถึงนาย….ฉันคิดถึงเรา” เสียงหวานละมุนเอ่ยพูดขึ้นมาลอยๆ ฝากความหวังให้ลมช่วยหอบเอาความคิดถึงนี้ไปฝากคนที่เขารักมากที่สุด ร่างเล็กนั่งชันเข่ากอดตัวเองแน่นอยู่ที่วงกบหน้าต่างบานใหญ่ เฝ้ามองออกไปด้านนอกตัวบ้าน เสียงหยดน้ำและภาพหยาดน้ำฝนโปรยปรายเหมือนกับกำลังขับกล่อมชวนคนตัวเล็กให้ร้องไห้ตามหยาดน้ำฝนที่ไหลริน

 

 

   …………………………..

 


TALK :::****เพิ่มเติมนะคะ สำหรับคนที่อ่านเอ็นซีตอน19ไม่ทัน จะมาลงให้ แต่ต้องบอกคะ ไม่มีการส่งทางอีเมล์นะคะ พี่จะลงให้เป็นกรณีพิเศษที่หน้าเว็บเลย คือพี่ไม่อยากกั๊กเอ็นซี ใครอยากอ่านก็ขอได้คะ แต่บอก แล้วจะลงในตอนให้ ฝากด้วยนะคะ
โกรธเด็กดี!!!! พิมพ์ไม่ตั้งเยอะแยะว่าจะคุยกับไรท์ที่น่ารักของพี่ ไม่ว่าจะเป็น mepanda55 krisyeol'slove OLYVE , krisyeol ทำไมทำแบบนี้!!!! โกรธเด็กดีมีอะไรคุยกับพี่บอกพี่ได้เลยนะลูก พี่ว่างคุยตลอด แต่ตอนนี้อาจจะดึกไป ถ้ามีใครอยากได้twitterพี่บอกนะคะ เราจะได้คุยกัน พี่กลัวว่าถ้าให้ไปเลยแล้วเดี๋ยวจะไม่ได้มีแค่พวกหนูที่followมา สุดท้ายนี้พี่ขอโทษมากนะคะลูก เด็กดีห่วยมาก พยายามจะอัพอยู่นานแล้วไม่ขึ้นเสียที

550 ความคิดเห็น

 1. #511 NOOMANG (@sb2t) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 12 กันยายน 2556 / 23:07
  แหม พาร์ทนี้ โมเอะ แอทแทคจัดมาเต็มเลยนะจ๊ะชานยอลจ๋า สวีทหวานแววไม่เกรงใจ คนกำลังโหยหาคนรักแบบอิเน่บ้างเลย
  #511
  0
 2. #465 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2556 / 21:01
  แหนะ คริสจะแกล้งชานยอลอีกแล้วจะพาชานยอลออกไปข้างนอกให้เรียนรู้คำว่าหึงหรอ คิคิ
  สงสารเซฮุนจังเลยอ่ะ
  #465
  0
 3. #373 O L Y V É (@neple) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2556 / 10:36
  มาแล้วคร่าาาาา ~ เมนท์ใหม่เลยแล้วกันเนอะ
  เริ่มตอนมาก็เหนื่อยเลยเหรอคะคุณลุง :p 
  แค่วิ่งไล่ตามกอดเด็กเองน้า คึคึ หมั่นไส้อิพี่คริสจริง ๆ
  เหมือนตาแก่ลงพุงนั่งให้เด็กสาว?มานั่งคลอเคลียบนตัก 
  คอยบริการโน้นนี้ไม่หยุดเลยนะ 55555555555555 
  โอ๊ยยยยยย เพ่เครสสสสส ตัวก็ใหญ่นะ ดูทำตัวดิมาอ้อน
  มางอนแบบนี้มันใช่ป่ะ ตลกกกก 55555555555555 
  ชานยอลล่าา น่ารักที่สู้ดดดดดดดด (สองมาตรฐานมากอะ 
  ชานยอลน่ารักแต่พี่คริสตลก :p) ดุคริสไม่ได้เพราะรักมากจนไม่กล้า
  โอ๊ยยยยย อยากได้เธออะชานยอลลลลล ♡  พี่คริสจริงอะ
  บอกรักแล้วจะไม่แกล้งชานยอลทั้งวันจริง ๆ หราาาา :p 
  ชานยอลเขินนนนน งื้อออออ น่ารัก |°з°| บอกรักแล้วจูจุ๊บเลยเนี่ย
  ก็ถือว่าแกล้งนะคริส เพราะชานยอลเขิน คึคึ  ชานยอลใสซื่อ 
  น่ารัก จนอยากจับมาฟัดจริง ๆ นะเนี่ย เขินก็บอกว่าเขิน อร๊ายยยยย
  ไม่มีปกปิดซ่อนเร้น ปาหัวใจใส่รัว ๆ ♡ ♡ ♡ 555555555555
  ชานยอลหึงได้น่ารักจังเลยง่ะ "ถ้าชานยอลไม่ทำให้คริสหลง 
  เดี๋ยวสุดหล่อก็จะหนีไปหายัยพวกอกตู้มพวกนั้นแน่ ๆ อ่านแล้วอมยิ้มเลย
  งื้อออออออ ชานยอลลล  น่ารัก น่ารัก น่ารัก น่ารัก เด็กน้อยขี้หึง.. 
  ยังไม่รู้จักและเข้าใจอาการขี้หึง คึคึ ก็แบบที่ชานยอลกำลังเป็น
  นี่แหละเขาเรียกว่าขี้หึงล่ะ เครสสสส ไหนว่าจะไม่แกล้งชานยอลแระไง
  แกล้งอีกแล้วอะ ไม่ยอมบอกความหมายให้ชานยอลฟังอะ!!
   *กระซิบ* ชานยอลต่อไปไม่ต้องบอกรักคริสแล้วนะ คริสขี้แกล้งอ่ะ :p
  5555555555555555 โอ๊ยยยยยย ความโมโอ้กระแทกตา.. 
  "งื้อ งอน โป้ง แบร่" ชานยอลลลลลลล ♡  ♡ ชานยอลไปผับ
  จะเป็นยังไงละเนี่ย ~ ไม่รู้ว่าชานยอลจะได้หึงคริส หรือคริส
  จะได้หึงชานยอลกันแน่นะ ที่ผับต้องมีคนมาสนใจชานยอลเยอะแน่ ๆ เลย 
   
  #373
  0
 4. #372 Krisyeol's Love (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2556 / 23:38
  งืออออออออออออออออออออ

  หวานเว่อร์ -/////////////-

  ตาแก่คริสก็หื่นเว่อร์คร๊าาาาาาาา 555555555

  เด๋วกอด เด๋วหอม เด๋วจูบ เด๋วลูบ เด๋วคลำ เด๋วไซร้

  ตาแก่คริสจองจะกินเมียเด็กตลอดเวลา

  ตาแก่คริสติดอาการขี้อ้อนแล้วทำตัวมุ้งมิ้งมาจากเมียเด็กแน่ๆ #ฟันธง

  น้องยอลจะทำให้พี่คริสหลงไปถึงไหน รวมทั้งเราด้วย ><

  จริงใจ สดใส น่าร๊าก ไร้เดียงสา รักผช.ที่ชื่ออู๋อี้ฟานอย่างสุดหัวใจ

  แค่นี้พี่คริสก็ไปไหนไม่รอดแล้วนะ

  ชานยอลเป็นเทวดาที่น่าร๊ากจริงๆ จริงใจที่สุด

  คิดอะไรอย่างไง รู้สึกอย่างไงก็พูดตามที่รู้สึก

  น้องยอล "หึง" ตาแก่คริส แต่น้องไม่รู้ว่าคำว่าหึงคืออะไร

  "หึง" คือการกระทำที่นู๋แสดงออกอยู่อย่างไงล่ะลูก

  ไม่อยากให้พี่คริสมองใคร รักใคร สนใจใครนอกจากตัวเอง

  แต่เทวดาไม่รู้ว่าความรู้สึกที่เป็นอยู่นั้นเรียกว่า "หึง"

  โม้เอ้รไปไหนลูกกกกกกกก #ฟัดรัวๆๆๆ >"<

  ตาแก่คริสนี่เจ้าเล่ห์ เข้าแผนแกล้งจริงเชียว หาเรื่องแกล้งให้น้องเขินตลอด

  พาน้องไปผับนี้มีแผนจะทำอะไรกันแน่ คงไม่ได้ทำให้น้องหึงหรอกนะ #รอลุ้น

  ส่วนไคฮุนยังคงเป็นปริศนาต่อไป

  #372
  0
 5. #371 O L Y V É (@neple) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2556 / 23:23
  แปะ ไว้ก่อนนะ.. แสดงตัวว่ามาอ่านแล้ววววว เดี๋ยวมาอีดิทคอมเมนท์ให้ก๊ะ
  ทำตัวเหมือนในบอร์ดไปได้ 555555555 อยากเมนท์ยาว ๆ (ไม่รู้จะยาวมั้ย)
  ให้กับความน่ารักของชานยอล แต่ง่วงมวากกกกก ZzZzzZz
  #371
  0
 6. #370 mepanda55 (@mepanda55) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2556 / 23:16
  โหยยยย พี่คริสสส คนบ้ากาม เอะอะหอม เอะอะลูบคลำ
  แกอ้อนเมียได้น่าหมั่นไส้มากอ่ะ บอกตรง #อิจฉานะ งื้อออ
  เทวดาสุดน่ารักก็ยอมตลอดเลย ก็รักสุดหล่อนี่เนอะ
  น้องยอลอ่าาา หนูเขินได้น่ารักสุดๆเลย เขินก็บอกว่าเขิน งื้ออออ ใสซื่อสุดๆ
  พี่คริสก็หวานซะ รักน้องมากจนหัวใจจะทำงานไม่ไหวเลยหราา
  น้องยอลก็หึงสุดหล่อ กลัวแพ้สาวๆอกตู้ม แง้ แม่จ๋าาาา ชานยอลน่ารักแบบไม่ไหวแล้วววววว
  คนอะไรหึงได้น่ารักโคตรๆ แบบนี้ใครนอกใจก็บ้าแล้ว 
  "งื้อ งอน โป้ง แบร่ " โหหหหหห นี่งอนแล้วใช่ป๊ะ ทำไมโมเอร้ขนาดนี้ ทำเอาพี่คริสไม่ทนเลย >_<
  พี่คริสคนเจ้าเล่ห์ พาน้องไปสอนหึงอะไรที่ผับห๊ะ เดี๋ยวน้องงอนจริงจะสมน้ำหน้าเหอะ

  #370
  0
 7. #369 Krisyeol's Love (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2556 / 17:25
  แค่ตัวอย่าง ตัวก็จะแตกแล้วคร๊าาาาาาาาาาาา

  มีคนหล่อมาพูดอ้อนแบบนี้ ใครจะทนไหวคะ

  เป็นเรา เราก็ไม่ทนอ่ะ พี่คริสอย่าไปอ้อนใครแบบนี้นอกจากน้องยอลนะ

  สุดหล่อของชานยอล เขินแทนชานยอลเบย >/////////////<

  รอเสพความฟินเต็มๆอยู่น๊า ไรท์ฯที่รัก :))
  #369
  0
 8. #368 mepanda55 (@mepanda55) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2556 / 15:34
  แค่สปอย เค้าก็เขินตัวจะแตกอยู่แล้วววววววววววววววว
  อร๊าาาาาาาาาาาาาาย รอๆๆๆๆๆๆๆความฟินแบบเต็มๆน๊าาาา จุ๊บๆ
  ไรต์เตอร์จ๋าาาา แต่งคริสยอลเยอะๆน๊าาา ไรต์เตอร์เป็นคนที่แต่งคาแรกเตอร์น้องยอลได้น่ารักสุดๆเลย งื้ออออออออ
  #368
  0