[FIC/SF EXO Krisyeol,kaiun.lulay] SF series project

ตอนที่ 75 : แถลงการ์ณ อั๊ยย่ะ!!!! ไรท์สอบเสร็จค่าาาา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 104
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  15 พ.ค. 56
วู้ววววว ไงค่ะ น้องๆและเพื่อนๆทุกๆคน 

ไรท์มีข่าวดีจะมาบอกกกก นับตั้งแต่วันนี้ ไรท์สอบเสร็จแล้วนะคะ เย้! 

จะเปิดซัมเมอร์อีกที วันที่3 / 6/ 2013  ก็ราวๆ juneค่ะ แล้วก็จะมาหยุดๆ แต่ว่าตอนนี้จะกลับมาเต็มสตรีมแล้ววว 5555 หลังจากที่หายไปนาน ทำเอารีดเดอร์หลายๆคนที่รออ่านกันอย่างใจจดใจจ่อช่วงปิดเทอมขาดหายการอ่านฟิคทุกๆเรื่องไป เพราะว่าไรท์ขาดการอัพไปนาน 


แต่ว่ายังไงตอนนี้ก็กลับมาแล้วนะค่ะ  ><  


วันนี้ อันมี่จริงแถลงการ์ณนี้ก็ไม่ได้มีอะไรมาก แต่แค่อยากคุยกับแฟนๆของไรท์มากกว่าค่ะ คิดถึงมากๆทุกๆคนเลย 

: mepanda555  หนูมาอวยพรให้พี่ Get A  thx มากๆนะลูก พี่เองก็เอากำลังของหนูไปสอบนะ 5555 คิดถึงๆๆๆ มาให้กอดทีนะคะ จูบกระหม่อมด้วย ม๊วฟฟฟ  สัญญาจะไม่ทำให้ผิดหวังเลยนะ อยากได้อะไรรีเควสมาเลยค่ะ ส่วนเรื่อง  heaven  คริสยอลไม่มีทางหายไปแน่นอน ก็ในเมื่อนี้มันเมนหลักนะ  5555


: krisyeol's love  โอยคนนี้ก็ลูกรัก เวลานางเม้นนางมาแบบจัดหนักจัดเต็มตลอด เอาให้อ่านอิ่มใจกันไป คิดถึงหนูมากๆเลยลูก ขอบคุณนะคร้าสำหรับกำลังใจก่อนสอบ ไรท์หัวใจพองโตเลย จะเอา A มาให้ได้ มาๆ มาให้กอดที มีอะไรอยากพูดอยากบอก บอกพี่ได้เลยนะคะ อย่าเกรงใจนะ 

13en_A หายไปเลยย ได้เข้ามาอ่านตอนใหม่หรือเปล่าค่ะ ไรท์ก็ยังคิดถึงเราหยู่น้าาา ขอโทษจริงๆนะค่ะ เรื่องเอ็นซี TvT  ต่อไป ไรท์จะใช่กฏนี้แล้วค่ะ คือจะอัพเอ็นซีลงไปเลย แต่เดี๋ยวถ้ามาเอ็นซีมาอีก (ซึ่งจะเร็วๆนี้  5555) เดี๋ยวไรท์จะพยายามยืดเวลา และจะpm ไปบอกดีมั้ย? 

:Olyve หนูเปิดเทอมแล้วใช่ม้า แต่ยังไงพี่ก็ขอบคุณมากๆนะลูก สำหรับกำลังใจก่อนสอบของหนู น้องรักคนนี้ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยน้า เม้นยาวตลอดดด อิอิอิอิ อยากเพิ่มเติมหรืออยากคุยอะไรคุยได้เลยนะค่ะ 


:
krisyeol-ที่ร้ากกก คิดถึงเค้ามั้ยยย 555 เค้าคิดถึงตะเองน้าาาา มาอัพแล้วนะค่ะ คิดถึงมากๆเลย ตอนนี้อยู่นอกบ้าน เอาโน้ตบุ๊คมาคนละเครื่องก็เลยไม่มีไฟล์ heavenให้อัพ  แต่เดี๋ยวจะอัพแล้วน้าาา อิอิอิอิ ขอบคุณสำหรับกำลังใจตลอดมานะค่ะ 

: Krispykreme คนนี้ไม่ใหม่มาก แต่ลืมเมนชั่นถึงตลอดดด ขอบคุณมากๆนะลูกที่มาเม้นให้กำลังใจพี่ตลอดมา ขอบคุณที่ติดตามฟิคของพี่มาตลอดดดด หนูค่ะ วันนี้พี่พูดถึงเราแล้วนะ อย่างอนนะ 

: yeolyeollove อั๊ยย่ะ พระน้องนาง ว่ายังไงบ้างค่ะ สบายดีมั้ยเอ่ยยยย อิอิอิอิ หนูเม้นได้ใจมาก และให้กำลังใจตลอดมา ขอบคุณนะค่ะ

*****ส่วนคนอื่นๆ บางคนพี่อาจจะตกหล่นน้าาา ยังไงก็เข้ามาคุยกันด้วยสิค่ะ  คุยได้น้าาา พี่เป็นคนกันเองมากกๆๆๆๆๆ เชื่อได้เลยยยยย  มาคุยกันนะ
คนอื่นๆอย่าเพิ่งน้อยใจนะค่ะ เรามาคุยกันได้ เป็นครอบครับเดียวกันได้ ไรท์อยากรู้จักทุกๆคนเพิ่มให้มากกว่านี้ค่ะ เรามารู้จักกัน มาคุยกันนะค่ะ ใครที่ยังไม่เคยประกาศตัว ใครที่ไรท์ยังไม่เห็น ออกมาแสดงตัวกันหน่อยน้าาา อยากรู้จักแฟนฟิคทุกๆคนเลยค่ะ (:

550 ความคิดเห็น

 1. #366 krispykreme (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2556 / 14:41
  ว้ายยยยยย ไรท์พูดถึงเค้าด้วย ขอบคุณมากๆนะคร้าาาา รักที่สุดเลยยยย  อยากให้พูดถึงเค้ามานานแล้ว เค้ารักไรท์น้า เค้าชอบอ่านฟิคของไรท์ตลอดเลย   มันสนุกมากและเป็นฟิคที่ทำให้ฟินได้ตลอด ไรท์ไม่เคยทำให้ผิดหวังอ่ะ คู่ไหนก็แบบฟินได้หมด  ชอบมากๆเลยค่ะ เค้าจะคอยเป็นกำลังใจให้น้าาา หายไปนานไม่โกรธกันน้าาาาาาาา
  #366
  0
 2. #365 krisyeol- (@krisyeol-) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2556 / 18:35
  หืม.......เปิดด้วยคู่ที่ดูสับสนอยู่จริงๆ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด พี่คริสอ้อนเมีย มุมนี้คืออัลไลลลลลลลลล นางอ้อนเมียแบบ น่าหมั่นไส้!!!! 55555555555 *กระตุกผ้าเช็ดตัวแม่มเลย* น้องยอลลูกขาาาาาาาา กลายเป็นแม่ศรีเรือนเต็มตัวแล้วหรอคะลูก?? งื้ออออออออ น่ารักไม่ทน!!!!! พูดจาน่าฟัดตลอดดดดดดด!!! อะไรคือเดี๋ยวพาพี่คริสไปแต่งตัว เดี๋ยวชานยอลแต่งให้เอง ม่อยยยยยยยย มาฟัดหน่อยมานี่มา!!!!!! คุณแม่ไม่ทนค่ะ!!!!!!!!! ละครหลังข่าว สร้างครอบครัวให้มีสีสันนะพี่คริส 55555555
  #365
  0
 3. #363 Krisyeol's Love (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2556 / 02:17
  เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  ดีใจที่ไรท์กลับมาแล้ว >________<

  คิดถึงไรท์มากๆเลย *กอดๆๆๆๆ*
  #363
  0
 4. #359 O L Y V É (@neple) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2556 / 00:36
  เวลคัมแบ็คคร่าาาาาาาาา คิดถึงมั่กมากกกกกเลยน้า
  ม๊วฟฟฟฟฟฟ >3<
  #359
  0