[FIC/SF EXO Krisyeol,kaiun.lulay] SF series project

ตอนที่ 74 : [HEAVEN,PARADISE,ECSTACY,OR LOVE] :: krisyeol kaihun :: CH 21

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 169
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  28 ส.ค. 56ลงเอาใจแฟนๆ คิดถึงทุกคนจะแย่อยู่แล้ว นี้ยังสอบไฟนอลไม่เสร็จเลยนะค่ะ แต่ขาดตอนไปนานเกินไปแล้ววววววววว21


“จงอิน……ฉันรอจงอินเสมอนะ”

 

 

 

                       เสียงหวานที่แสนคุ้นหูเหมือนเคยได้ยินที่ไหนมาก่อน แต่ผมนึกไม่เคยออก พยายามนึกแค่ไหน สิ่งที่ได้รับกลับมามีเพียงความว่างเปล่า   และก็   อาการปวดหัวอย่างรุนแรง  

 

 

             ในทุกๆครั้งที่พยายามจะนึกถึงคนในฝัน บุคคลที่เป็นเจ้าของเสียงหวานปริศนานั้น  ใครกันที่เป็นเจ้าของเสียงหวานๆ เสียงที่เรียกชือของผมอย่างคุ้นเคย และสัมผัสที่อบอุ่นที่ผมปฏิเศธไม่ได้จริงๆว่าปรารถนารอทุกวินาทีที่จะได้กลับมาบ้าน มาบนเตียงหลังนี้ เพื่อรอ รอว่าเมื่อไหร่เขาคนนั้นจะมาหาผมอีกครั้งเหมือนในทุกๆคืนที่ผ่านมา

 

 

              “เฮ้ย ไอคิมไค  คิมไค  ไอจงอิน   โอย  ไอคุณ คิมไค จงอินโว้ยยย  ฮัลโหล...ได้ยินที่กูพูดไหมว่ะเนี่ย?”  ไม่ทันให้ได้คิดต่อ จู่ๆเสียงเป็นเอกลักษณ์ของเพื่อนนักเตะก็เรียกให้ร่างสูงที่เพื่อนเห็นว่านั่งเหม่อมาค่อนชั่วโมงจนคิดว่ามันหลับในไปแล้วต้องเรียกให้ตื่นขึ้น

 

 

 

             “หือ อะไร ใครทำไม ที่ไหน ……เฮ้ย   หรือจะเอา!! นี้สินะคือคำตอบ คำที่ลกพรวดขึ้นมาทำท่าเลิ่กลั่ก ส่ายหัวไปมาหาต้นตอของเหตุทะเลาะวิวาท ที่เจ้าตัวเดาไปเอง เล่นเอาคนเป็นเพื่อนอยากจะตั๊นหัวดำๆของไอคุณชายคิมไคไปสักสองที่

 

 

             “มึงบ้ารึเปล่าว่ะ กูเรียกเฉยๆเนี่ย  มีแต่มึงนั่นแหละจะเหม่อไปไหน” หน้าตาหวานๆบอกตรงๆว่าคิมไคไม่คิดว่ามันเข้าสักกะนิดกับสิ่งเสี่ยว ลู่หานพ้นออกมา มึงสวยมากไอลู่ หน้ามึงนางงาม หุ่นมึงนางแบบ ผิวมึงนี้นางฟ้า แต่ปากมึงหมามาก

 

 

 

               “เด้ๆ แล้วนั้นมองหน้ากูเพื่อ?  กูหล่อล่ะสิเชี่ยไค? อยากเป็นเมียกูช่ะ? แหมไม่ต้องทำหน้าแบบนั้นเลยมึง หลงกูก็บอก”  ร่างสูงได้แต่ยิ้มแหยให้เพื่อนไม่เจียม หน้าแบบมัน บอกเลยว่าถ้าปัจจุบันไม่มีคิม จงอินคอยคุม ไม่รู้ป่านนี้มันจะโดนลูกค้าลากไปปล้ำกี่คนแล้ว

 

 

              “พ่องสิไอลู่  พอๆ เลิกห้าวได้แล้ว กูก็แค่คิดอะไรเพลินๆ มึงนี่ ขัดกูตลอด” ร่างสูงพูดบอกเพื่อนหน้าหวานที่ความจริง มันควรจะมาเป็นเมียเขามากกว่าให้เขาเป็นเมียมันอีก ร่างเพรียวบางที่ไม่พอใจในคำพูดของจงอินยกหมัดขึ้นมาทำท่าจะต่อยแบบหยอกๆ เล่นเอาชายหนุ่มผิวเข้มหัวเราะร่า

 

            

     “เดี๋ยวจะโดน”

 

 

      “อือหื้อ กูกลัวมากคร้าบเสี่ยวลู่คนสวย”

 

 

                “มึงจะให้กูสวยอีกนานไหมเชี่ยไค?”

 

 

               “แหม ไม่เห็นต้องจริงจังเลยหนิว่ะ กูแค่ล้อมึงเล่น  เฮ้ย แต่เอาจริง ปกติมึงไม่แกล้งกูหนิว่ะ หรือว่าพอคริสแม่งไม่อยู่มึงเลยไม่มีคนแกล้ง” ทำไมจงอินเก่งเรื่องล้อเลียนแบบนี้กันนะ  ถ้านี้ไม่เห็นว่ามันดูเหมือนจะมีคนที่รักอยู่แล้ว อาเสี่ยวลู่ฮานคนนี้ต้องคิดว่าคิมจงอินมาหยอดขนมจีบชัวร์

 

 

 

              “อ้าวหรอ ขอโทษว่ะ คิดอะไรเพลินไปหน่อย” คนหน้าเข้มพูดพร้อมหัวเราะแหยๆ แต่ในแววตาเจ้าเล่ห์นั้นยังคงจ้องหน้าเพื่อนสนิทหน้าหวานไปละสายตา สายตาแบบที่จงอินชอบใช้มองลูกค้าผู้หญิงสวยๆเวลามาที่ร้าน

 

 

            “ไอบ้าจงอิน………..อย่ามามองนะ……คิดถึงสาวล่ะเส่ บอกมาเหอะเหม่อตาลอยขนาดนี้” ร่างบางแหวขึ้นพร้อมทั้งเฉไฉเบี่ยงประเด็นเป็นเรื่องอื่นเพราะทนสายตาร้อนๆแบบนั้นไม่ไหว เสี่ยวลู่ไม่ได้เป็นเกย์นะ ไม่บริโภคผู้ชายนะ ไม่รับด้วย ไอจงอินบ้า  แต่ทำไมเราต้องหน้าแดงด้วยนะ พอรู้สึกแบบนั้น มือเรียวก็ยกขึ้นมากุมแก้มใสของตัวเอง จ้องเพื่อนสนิทตาขวาง

 

           “เออ คิดถึงสาวจริงๆนั่นแหละ” จงอินที่พูดตอบเหมือนกับเหตุการณ์เมื่อกี้ไม่มีอะไรเกิดขึ้น  ชายหนุ่มพูดถึงสิ่งที่ตนคิดอยู่ในใจ เพราะเขากำลังสงสัยว่าไอภาพลางๆของคนที่ทำให้เขาเหม่อนั้นเป็นใครกันแน่ 

 

               ถึงเสียงจะพอลางๆแม้จะหวานหูแต่ก็แหบพอควรที่จะทำให้เขารู้ว่าเป็นผู้ชาย  แต่เงาของรูปร่างและสัมผัสละมุนนุ่มนั้นมันยิ่งกว่าผู้หญิงเสียอีก จนตอนนี้เขาเริ่มจะไม่แน่ใจแล้ว

 

          “นั่นไง กะแล้วเชียว”

 

           “สวยมั้ย”

 

 

           “ไม่สวยแต่น่ารักมาก แต่นิ่งไปหน่อย ผอมๆตัวบางนิดเดียวโอบก็มิดแล้ว ตัวหอมด้วย แถมดื้ออีกนะ ฮะฮะฮะ” หน้าตาอยากรู้อยากเห็นพร้อมกับดวงหน้าสวยๆที่ยื่นเข้ามาใกล้เล่นเอาชายหนุ่มอยากแกล้งนัก ใบหน้าสนอกสนใจที่เล่นเอาจงอินต้องคว้าเอวบางมาเกี่ยวไว้ให้ตกลงที่ตักแกร่ง

 

 

            หมับ ตุ๊บ

 

 

              “โอ๊ะโอ ใครว่ะที่แกจำรายละเอียดเขาได้ขนาดนี้เนี่ย ฉันเคยเห็นป่ะ?” ร่างเล็กยังคงพูดต่อ ถึงแม้จะโดนฉุดให้มานั่งบนตักแกร่งก็ตาม เจ้าตัวก็ไม่มีทีท่าว่าจะหันไปแหวอะไนใส่เพื่อนผิวเข้มสักนิด มิหนำซ้ำยังเอี้ยวตัวหันมาจงอินยิ้นที่ราวกับเค้าให้พูดออกมาให้ได้อย่างนั้นแหละ

 

               “ไม่ว่ะ ฉันจำได้แค่นั้นแหละแต่จำชื่อเขาไม่ได้ นึกไม่ออกด้วย”

 

            “ยังไงว่ะ จำหน้าได้แต่นึกชื่อไม่ออกเนี่ย คืนเดียว?”จะบอกลู่ฮานไดไหมว่าไอน้ำเสียงที่เขาจับได้เมื่อกี้ของร่างบนตักมันเหมือนกับว่ากำลังหึง และยังท่าทางกระฟัดกระเฟียดที่หันไปกอดอกไม่มองหน้าเขาแบบนั้นอีก จนเป็นฝ่ายร่างสูงที่ต้องเอามือหนามาจับลูบที่เอาเล็กลูบวนไปมาให้คลายกังวล

 

 

               “ไอนี่  คิดว่าคนอื่นจะเป็นแบบตัวเองหมดรึไงว่ะ?”

 

 

              “คนที่พูดประโยคนั้นควรเป็นกูมากกว่าป่ะว่ะครับ?  ขอบอกเลยกูไม่เหมือนมึงนะ ไอหน้าม่อ” คนตัวเล็กที่นั่งซ้อนตักอยู่สะบัดเสียงไม่รู้ว่าเจ้าตัวจะรู้ไหมว่าที่ทำมานั้นมันดูเหมือนงอนเขาเสียเหลือเกิน  ร่างหนาได้แต่หัวเราะร่า เขย่าขาทั้งสองจนตัวของลูฮานสั่นไปหมด

 

 

            “งื้อ…..นี่มึง หยุดเขย่าขาสักที”

 

 

              “พูดเพราะๆกับกูก่อนสิครับ”

 

 

 

           “ไม่  กูจะพูดแบบนี้ อย่ามาสั่ง” ยิ่งเสียงหวานพูดขาใต้ร่างก็ยิ่งสั่น สั่นซะจนคนที่นั่งนั้นแหละทนเองไม่ไหวจนต้องโวยวายและจำยอมในที่สุด

 

 

            “โอเคๆๆๆ   ตกลงฮะ ต่อไปนี้ผมจะพูดเพราะกับคุณจงอิน  พอใจไหม? หึ!” พูดจบก็ทำท่าจะลุกพรวดแต่ก็โดนรั้งเอวไว้ได้ซะนี้ ร่างบางที่ฮึดฮัดๆเลยได้แต่ยกแขนขึ้นกอดอก ภอนหายใจอย่างคนที่ทำอะไรไม่ได้

 

             “ดี อย่าให้ต้องพูดบ่อย   คำหยาบมันไม่เหมาะกับหน้าสวยๆของเธอสักนิดลู่ฮาน ……แล้วก็แทนตัวเองว่าลู่ฮานนะ น่ารักดี”ดวงหน้าหล่อเลื่อนเข้าไปใกล้ๆหน้าของร่างบาง พูดซะแผ่วเบาชิดริมหู ไม่ได้คิดจะแกล้งแต่ก็ปฎิเศธไม่ได้ว่าลู่ฮานเวลานี้น่าแกล้งมาจริงๆ ขู่เก่งอย่างกับแมว  ร่างสูงพ่นลมร้อนใส่คอระหงส์จนเจ้าของร่างต้องร่นคอหนี  ถอยพร้อมพยายามดันร่างของจงอินออก

 

 

          “จงอินอย่าเล่น  จงอิน” บอกคนที่ทำท่าหื่นกามใส่ตัวเอง  รู้ดีแหละว่าเพื่อนมันไม่คิดอะไรหรอกแต่มันก็อดเป็นห่วงตัวเองไม่ได้นี่หน่า ถ้านับวันจะไม่ยิ่งหลงเสน่ห์ของจงอินจนหัวปักหัวปำแบบนี้  เวลาโดนทำอะไรก็ไม่อยากจะปริปากบ่นสักแอะ ยิ่งกว่านั้นยังพอใจแบบสุดๆอีกต่างหาก 

 

 

            ฟอด

 

 

          “อืม ไม่แกล้งแล้ว ชื่นใจแล้ว พอ” คนขี้แกล้งหอมฟอดเข้าที่แก้มนิ่มพร้อมส่งเสียงดังฟอดแบบชื่นใจประกอบ ทำเอาคนหน้าหวานแก้มขึ้นสี เสมองหน้าหล่อๆเข้มๆของไอเพื่อนเจ้าของผับแล้วก็ต้องส่งค้อนให้ ไม่วายส่งกำปั้นทุบเข้าที่ไหล่หนาเชิงไม่พอใจที่ดูช่างแสนงอนในสายตาคนมอง

 

 

 

            “ไอดำ ถ้าหอมอีกมีต่อย” แอบแหวเบาๆเพียงให้ได้ยินกันสอง คนฟังหัวเราะร่าพอใจ กอดหมับเข้าที่เอวเล็กฟัดเหวี่ยงคนบนตักไปมา  แทนที่จะโกรธหรือขืนตัวออก เสี่ยวลู่กลับไม่ว่าอะไร นั่งเฉยๆให้อีกฝ่ายกอด แต่ก็ไม่วายแสดงอาการฉุนๆไม่สบอารมณ์ด้วยการไม่โยกตัวเล่นตามนั้นแหละ

 

 

 

                “ไม่เอาหน่า หอมแค่นี้เอง  คิดมากหน่าเสี่ยวลู่”

 

 

               “ห้ามเรียกเสี่ยวลู่  แล้วก็ถ้านายไม่เจ้าชู้ขนาดนี้ฉันคงยอมให้หอมหรอก”

 

 

                “อือ  ไม่เอาสิ มีเสี่ยวลู่คนเดียวหน่า  อย่าน้อยใจนะ”

 

 

                  “ฉันเปล่าน้อยใจ เข้าใจป่ะ  หึง จบนะ” คนตัวเล็กกล่าวแค่นั้นก็ลุกพรวด หันหน้าเข้าไปหาพรางสะบัดบ๊อบใส่คนรัก ทั้งยังเดินลิ่วหนีออกไปจากห้องที่ทั้งสองนั่งพักเพื่อไปดูว่าร้านของพวกเขาพร้อมเปิดทำการเพื่อคืนนี้แล้วหรือยัง วันนี้วันพิเศษ  คริสอู๋ บอกจะออกจากถ้ำมาโซโล่ห้าเพลงรวดตามที่สัญญาไว้

 

 

           “เลี่ยวลู่ รอจงอินก่อน  เสี่ยวลู่” แม้จะเรียกไปแบบนั้นเหมือนรั้งให้คนรักรอแต่จงอินก็ไม่ได้เดินตามลู่ฮานไป เขาได้แต่นั่งหัวเราะให้กับตัวเอง ยิ้มให้ความน่ารักของแฟนมึนๆ ที่คบกันแบบมึนๆ ได้กันแบบมึนๆ และท้ายที่สุดยังหึงกันแบบมึนๆ

 

 

        หลายคนคงสงสัยว่าทำไมเขาสองคนถึงเป็นแฟนกัน ทั้งๆที่จงอินก็ยังพร่ำเพ้อหานางในฝันคนนั้นอยู่ทุกคืน  เสียงหวานนุ่มที่เรียกชื่อของเขามันต่างจากเสียงหวานใสของเสี่ยว ลู่ฮานมากนัก เสียงนั้นละมุน อบอุ่น สบายใจ อ่อนหวาน เต็มไปด้วยความรักและโหยหา  แต่กับของลู่ฮาน เขายังไมสามารถนิยามเสียงหวานๆนั้นได้เลยว่าเวลาที่คนตัวเล็กพูดเรียกเขา มันมาจากใจหรือมันเป็นแค่เพียงเพราะความใกล้ชิดอะไรบางอย่างที่ทำให้เราต้องลงเอยกัน

 

 

        สัมผัสได้ว่ารัก แต่ไม่อาจเติมเต็มคำว่ารัก

 

          สำหรับเขาและลู่ฮาน คนรักก็เหมือนไม่ใช่คนรัก ขนาดเป็นแฟนกันเพื่อนสนิททั้งกลุ่มยังไม่มีใครรู้เลย แล้วตัวเขาจะไปรู้ได้ยังไงว่าเราสองคนเป็นอะไรกัน

 

 

             เราเป็นเพื่อนสนิทกันในสายตาคนอื่น แต่ความจริงแล้วในสิ่งที่คนอื่นไม่รู้เราสองคนเป็นอะไรที่ลึกซึ้งกว่านั้น  แต่ถึงจะเป็นแบบนั้น ผมเองก็ยังสงสัยอยู่เสมอ ตั้งคำถามให้ตัวเองอยู่เสมอ

 

 

 

     ว่าความรัก ที่จริงแล้ว ต้องเป็นอย่างไร

 

 

………………………………

 

 

…………………….

 

 

………………
TALK ::


ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เป็นไคลู่มาล้วนๆค่ะ เนื่องมาจากเรากำลังดำเนินเรื่องราวของไคฮุนแบบเต็มๆแล้ว

เอ๊ะ แต่อย่าเพิ่งตกใจนะค่ะว่าคริสยอลจะหายไป คู่รักเสาไฟฟ้ามุมิคู่นี้ไม่หายไปแน่นอนนนนนน


เผลอๆอาจจะมาแบบหวานจัดเต็ม เอามดขึ้นจอ หรืออาจจะไม่ได้หวานแต่เล่นเอาไส้บิด5555 แฟนๆค่ะ ไม่ว่าจะใครก็ตามที่เข้ามา ทั้งแฟนเก่า แฟนใหม่ ไรท์รักทุกคนนะค่ะ เข้าใจมั้ย?

ไม่เคยลืมแฟนๆไม่ว่าคนไหน รักทุกคนจริงๆ โดยเฉพาะคนที่เม้นให้กำลังใจตลอด นี้คือคนที่แสดงให้ไรท์เห็นจริงๆว่ารักกัน

ขอไม่เมนชั้นชื่อวันนึงนะค่ะ เดี๋ยวเค้าจะไปอ่านหนังสือต่อก่อน (แล้วเจอกันนะค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

550 ความคิดเห็น

 1. #509 NOOMANG (@sb2t) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 12 กันยายน 2556 / 22:45
  ห๊ะ!!!! อิลู่ได้ไค หรือ อิไคได้ลู่ แล้วเซฮุนเน่น้อยของหนูล่ะ ิอดำมันเอาไปไว้ไหน?
  #509
  0
 2. #463 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2556 / 20:39
  อ้าว ไคเป็นแฟนลู่ แล้วเซฮุนล่ะ เหอ ๆ ชักจะงง ๆ
  #463
  0
 3. #360 O L Y V É (@neple) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2556 / 00:55
  พี่ลู่มาดแมนแฮนซั่มมากก๊ะ ถูกใจน้องมวากกกกกกกกก 5555555555
  เค้าชอบนะ หน้าหวานๆ น่ารักมุ้งมิ้งแต่.. แมนและห่าวมวากกกแบบนี้อะ :p
  จงอินนาาา จำรายละเอียดได้เป๊ะแบบนั้น ไม่บอกชื่อเพิ่มดีกรีความหึงให้พี่ลู่ไปเลยล่ะ
  งื้ออออออ ช่วยบอกแช้นที ที่พวกเธอทำกันอยู่เพื่อนแน่หรือคิมจงอิน ลู่หาน
  นั่งตักกัน โอบเอว และหอมแก้ม!! เพื่อนผู้ขายเขาเล่นกันงี้เหรอออออ?
  โอ๊ยยยยยย จะเป็นลม เป็นแฟนกันจริง ๆ ด้วย !!! คบกัน ได้กันแบบมึนๆ นี่ยังไง
  ตอนเมาใช่ป่ะพี่ชาย 5555555555555555555 อ่านแล้วชอบไคลู่จัง 
  เกือบลืมไปแล้วว่าคู่จริง ๆของจงอินคือเซฮุนนา ถถถถถถถถถถถ

  #360
  0
 4. #356 Krisyeol's Love (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2556 / 01:50
  อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

  ไคลู่จัดเต็มมากตอนนี้ พี่ลู่ห้าวไม่ได้ดูหน้าตาตัวเองเลยนะ

  555555555 ไคลู่ไปคบกันตอนไหนเนี่ย *0*

  คบกันตอนไหนไม่รู้ รู้แต่ว่าได้กันแล้ว

  ดูเหมือนลู่จะหวั่นไหวกับไคนะ แล้วไคคิดอย่างไงกับลู่อ่า

  ตอนลู่งอนไค น่าร๊ากมากเลย ลู่แบบดูมุมิมาก แล้วบอกตัวเองแมน ถถถถถถ.

  แต่นี่มันฟิคไคฮุนนะ สงสารลู่จัง TwwwwT

  คนที่ไคนึกถึงอยู่ตลอดเวลาคือฮุนใช่ป่ะ

  แต่ทำไมไคถึงจำฮุนไม่ได้อ่า  เย้ๆๆ ไรม์มาอัพแล้ว ไรท์น่ารักจัง อยู่ในช่วงสอบแต่ก็ยังมาอัพให้

  ขอให้โชคAในการสอบนะคะ ^_______^

  #อย่าลืมคริสยอลเราน๊าาาาาาาาา
  #356
  0
 5. #355 mepanda55 (@mepanda55) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2556 / 18:54
  แหมๆๆๆๆ เสี่ยวลู่ ตอนแรกนี่มาอย่างแมนเลยนะ

  ตอนหลังนี้งอนจงอินตุ๊บป่องเลย >_<

  ปล.ไรต์เตอร์ยังสอบไฟนอลอยู่ยังอุตส่าห์มาอัพให้อีก น่ารักสุดๆเลย ขอให้ Get A เยอะๆเลยน๊าาาา :)
  #355
  0