[FIC/SF EXO Krisyeol,kaiun.lulay] SF series project

ตอนที่ 65 : [HEAVEN,PARADISE,ECSTACY,OR LOVE] :: krisyeol kaihun :: CH 13

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 220
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  28 ส.ค. 56

13

               “เหอะ…..อย่ามาหลอกล่อเลยคริส  จ้างให้ตายก็ไม่ไป  เดี๋ยวนี้ ชานยอลมีภูมิต้านทานต่อคริสแล้วนะ”  แหมกล้าพูดเหลือเกิน เมื่อวานยังเห็นอายม้วนตอนเขาป้อนสปาเก๊ตตี้อยู่เลย  แล้วจู่ๆอยู่ดีๆวันนี้จะมาทำเก่งบอกว่ามีภูมิต้านทานแล้ว  คนอะไรน่ารักจริงๆให้ตายสิ

 

 

 

 

              “อือหือ  จริงดิ?  ไม่มาจริงหรอ?  แต่คริสอยากกอดนะ  อยากหอมด้วย  มาใกล้ได้ไหมล่ะครับคนเก่ง”  โอ โห ไม่รู้อะไรสั่งให้ปากพูดออกไปแบบนั้น  มันมาอีกแล้วความรู้สึกเห็นแก่ตัว  ชายหนุ่มกำลังตัดสิน หรืออันที่จริงก็ตัดสินใจแล้ว  ว่าก่อนระยะเวลาสามเดือนอะไรนั้น เขาจะไม่รออีกต่อไป 

 

 

 

                  ขอทำตามความปรารถนาในใจ  ก่อนที่ไม่รู้ว่าจะได้ทำอีกเมื่อไหร่  และเพราะคำอ้อนวอนร้องขอสุดแสนจะล่อแหลมนั้นเรียกสีระเรื่อบนแก้มอิ่มทั้งของข้างได้เป็นอย่างดี  ยอมจำนนไปกับคำหวานและคำขอสุดบ้าบอของคริสไปในทันที

 

 

 

 

                     “คริสอ่า  บ้าที่สุดเลย แล้วแบบนี้ชานยอลจะปฏิเศธได้ไงเล่า” ส่งเสียงเง้างอดแสนงอนไปให้ พร้อมเบ้ปากแบบอมยิ้มรู้ทันคนตัวโตกว่าว่าแล้ว   คนตัวเล็กก็คลานเข้าไปหาคนที่อกอดทันที  คนตัวโตครางรับพึงพอใจ คนตัวเล็กได้แต่ซุกตัวเข้าหาที่ลำคอแกร่ง

 

 

 

 

              “ฟอด  เฮ้อ ในที่สุด ชื่นใจที่สุดเลยตัวเล็ก “ เสียงทุ้มนุ่มเอ่ยที่ข้างกกหู  ลมหายใจร้อนที่แผวเบาหากสม่ำเสมอ ทำให้คนตัวเล็กเงยหน้าขึ้นมอง แม้มันจะสบายแค่ไหนก็ตาม

 

 

 

 

                  “เจ้าเล่ห์  คริสเจ้าเล่ห์”

 

 

 

 

               พูดไปแค่นั้น และก็ซุกหน้าลงต่อ  ไถตัวเข้าหาและกอดร่างสูงแน่นๆ  ทำไมถึงน่าดีใจแบบนี้  คริสน่ารักมากเกินไปแล้ว  แต่ก็เจ้าเล่ห์มากๆด้วยเหมือนกัน  วันนี้มีอะไรที่ชานยอลได้เรียนรู้มากมายไปหมด อย่างแรกก็เรื่องฝึกถักนิตติ้ง ต่อมาก็ฝึกตอบคำถาม จนรู้ว่าอะไรคือคำว่าเห็นแก่ตัว และสุดท้ายก็ได้เรียนรู้ ว่ามนุษย์คือสิ่งมีชีวิตสุดไร้เหตุผลทำให้เทวดาตัวน้อยไม่รีรอสักนิดหากจะทำตามใจปรารถนานั้น ในเมื่อตอนนี้ได้ใช่ร่างมนุษย์ เขาก็ขอเป็นมนุษย์ให้เต็มที่ได้ไหม?

 

 

 

 

               “หรอครับ? คริสเจ้าเล่ห์ จริงดิ?” คนที่กอดตอบร่างเล็กที่โผเข้าหาถามเบาๆ  แอบหยอกล้อเข้าที่หลังแคบั้นด้วยปลายนิ้ว เขี่ยวนไปมา ก่อนจะเขียนเป็นตัวอักษรภาษาจีน ว่า ชานเลี่ย

 

 

 

 

                   ชื่อของชานยอลในแบบที่เป็นภาษาจีน 

 

 

 

 

                   ขอจับจองคนตรงหน้าไว้  ขอเขียนชื่อจองไว้ เพื่อประทับตราว่าคนตัวเล็ก  กำลังจะเป็นของ อู๋ อี้ฟานคนเดียว

 

 

 

 

 

                        “จริง  แล้วก็มากๆด้วย  วันหลัง คริสจะขอมากกว่านี้และทำมากกว่านี้อย่างแน่นอน…….อย่าเพิ่งนะ…….ยังพูดไม่จบ…….แต่ชานยอลจะบอกว่า ถึงจะเป็นแบบนั้น ชานยอลก็ไม่เคยปฏิเศธคริสได้หรอก”  ตอนแรกที่เสียงหวานๆนั้นเอ่ยเหมือนรู้ทันในสิ่งที่เขาคิด คนตัวโตเกือบจะพลั้งปากเถียงออกไปแล้ว หากคนที่ยกมือขึ้นมาปิดปากเขาและยื่นหน้าสวยๆนั้นมาใกล้เรียกเอาลมหายใจไปจนหมด  คำพูดน่ารักๆของคนตัวเล็กที่เอ่ยสารภาพกับเขา เรียกรอยยิ้มบนแก้มกร้านได้เป็นอย่างดี 

 

 

 

 

                            “อืม…..ชานยอล  ฉันว่า คำขอของฉันมันเป็นจริงแล้วล่ะ”

 

 

 

 

                          เสียงทุ้มพูดตอบไปแค่นั้น  ก่อนจะก้มหน้าลง เข้าหาใบหน้าคนน่ารักที่จ้องมองเขานิ่ง แววตาสั่นระริกอย่างคนที่ตื่นเต้นกับสิ่งที่คริสกำลังจะบอก  นี้คำขอพรจากดาวตกของคริสเป็นจริงแล้วอย่างนั้นหรอ  หากไม่ทันจะได้พูดตอบหรือถามอะไร  สัมผัสแผ่วเบาบนริมฝีปากนิ่มสีสวย 

 

 

 

 

 

                ความอุ่นจากปากของมนุษย์หนุ่มกำลังทาบทับลงมาบนปากของเทวดาตัวน้อย  ส่งถ่ายความละมุนและความอ่อนโยน  แม้มันจะไม่ได้มีการลุกล้ำเพื่อส่งสิ่งแปลกปลอมเข้ามาตักตวงความหวาน  แต่แรงร้อนของลมหายใจและปากที่บดเบียดลงมาก็ทำให้หัวใจดวงน้อยเต้นรัวไปพร้อมกับลมหายใจที่หอบติดขัดได้เหมือนกัน 

 

 

 

 

 

                   นุ่ม  หวาน  ต้องห้าม  หลงใหล

 

 

 

 

 

                   เป็นเพียงคำนิยามที่ลอยเข้ามาในหัวของชายหนุ่ม  ดวงหน้าหล่อยังคงวนเวียน ลูบไล้ มอบจูบรสนุ่มไปให้เด็กน้อยของเขา  ตอนนี้สติที่มีเพื่อรั้งความปรารถนาที่มีต่อคนตัวเล็กคงแทบไม่เหลืออีกแล้ว เพราะตอนนี้คริสตัดสินใจแล้ว ว่าเขาจะไม่รออีกต่อไป   เขากำลังมั่นใจในความรู้สึกของตัวเองและกำลังตัดสินใจทำในสิ่งที่อยากทำมาโดยตลอด กับคนที่รู้จักกันเพียงแค่หนึ่งอาทิตย์กว่าๆ  คนที่เหมือนสวรรค์ส่งมาเพียงเพื่อเขา

 

 

 

 

 

 

 

                 คนที่เป็นเหมือนดั่งคำขอจากพระเจ้า  ชานยอลที่ถึงแม้จะเพิ่งได้รู้จัก  หากทำไมถึงทำให้ใจของเขาสั่นไหวและตื่นเต้นได้ราวกับรู้จักกันมานานขนาดนี้

 

 

 

 

                                    

ขอบคุณพรเจ้า  ขอบคุณสวรรค์  ที่ส่งคนที่เกิดมาเพื่อผม เพียงเพื่อผม  ชีวิตของผมมีค่าเพื่อเขามากเหลือเกิน

 

 

 

…………………

 

 

…………..

 

 

……..

 

 

 

 

              เช้าอีกวันแล้วสินะ 

 

 

 

              ร่างบางเอ่ยบอกกับตัวเองในความคิด  ดวงตาคู่สวยกระพริบถี่ๆยามที่แสงแดดจากผ้าม่านที่ไม่ได้ปิดจากเมื่อคืนลอดเข้ามาก่อกวน  คนตัวเล็กขยับตัวเล็กน้อย เพื่อจะยกมือเรียวขึ้นมาขยี้ตา  หากแรงรัดจากคนที่กอดอยู่ด้านหลังทำให้ร่างบางต้องหันมอง  พลันนึกขึ้นได้ถึงเมื่อคืน

 

 

 

 

                      คริสจูบเขา 

 

 

 

 

                     ปากที่พร่ำบอกแต่คำว่าน่ารัก  สวย  ชานยอล มันทำเอาเขาหน้าแดงอย่างห้ามไม่ได้เมื่อนึกถึง 

 

 

 

 

 

               เมื่อวานนี้ไม่ได้เกิดอะไรขึ้นหรอก  นอกจากจูบที่คริสมอบให้เขา สอนเขาให้เทวดาตัวน้อยยิ่งเรียนรู้และได้สัมผัสถึงความรู้แปลกใหม่ของร่างกายนี้  กายมนุษย์ที่เต้นเร่า ปรารถนาสัมผัส เรียกร้องว่าอยากได้อีก  ขออีก  เพราะว่ารัก  เข้าใจคำว่ารักขึ้นมาเฉยๆ

 

 

 

 

 

               “จะไปไหน?” คนที่นอนซ้อนอยู่ด้านหลังพูดพลางจูบเข้าที่แผ่นหลังบาง  เสียงพึมพำยามเข้าของคริสทำให้เด็กน้อยพยายามเอี้ยวตัวหันมาหา แต่ก็เหมือนถูกรั้งไว้  แค่ต้องการจะบอกคริสว่าไม่ได้จะไปไหน จะหันมาหาคริสเนี่ยแหละ

 

 

 

 

            “เปล่า   ชานยอลจะหันไปหาคริสต่างหาก” คนพูดงุ้งงิ้งเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะยามเช้าจากร่างสูงได้เป็นอย่างดี แขนแกร่งตวัดรัดร่างบางเข้าหา  หันใบหน้าสวยๆของคนที่ตัวเขาตรีตราจองด้วยการจูบไปเมื่อคืนให้เข้ามาหาตัว  แววตากลมโตราวกับตระหนกของกระต่ายป่ามาอีกแล้ว 

 

 

          

 

 

             จุ๊บ    

 

 

 

 

                “นึกว่าจะหนี…..ไม่เอาสิ  อย่าหนีนะครับ”  เสียงทุ้มพร่าของคนเพิ่งตื่นที่ฟังดูแสนจะเซ็กซี่และเล่นเอาใจสั่น  ชายหนุ่มกำลังอ้อนคนน่ารักของเขา  อยากจะกอดแล้วกอดอีก  พอตื่นมาก็กลัวจะหายไป  กลัวความสุขที่เคยได้สัมผัส  จู่ๆจะหายไป 

 

 

 

 

                   เพราะสิ่งที่ได้รับมันทั้งสุขทั้งอิ่มเอม มาซะจนเหมือนจะไม่ใช่ความจริง

 

 

 

 

 

                     อย่าไปจากฉันนะ  ชานยอลของคริสTALK :::  (ถามพิเศษเรื่องรวมเล่มฟิคด้านล่าง  ฝากโหวตตอบกันด้วนนะคร้า พลีสส)


กลับมาลงแล้วค่ะ มาเจอกันอีกแล้วนะคร้า  อิอิอิ  ขอบคุณทุกๆคนและขอบคุณเม้นมากๆเลยนะค่ะ  ดีใจจังเลยค่ะ  ขอบคุณที่รักฟิคเรื่องนี้มากๆนะค่ะ จำชื่อคนที่มาอ่านตลอดได้ทุกคนเลยค่ะ
เราจำทุกคนได้จริงๆนะค่ะ เพราะกำลังจากทุกคนที่มาเม้นเนี่ยแหละค่ะที่ทำให้เราอยากมาลงทุกๆวันวันอาจจะมาช้าไปสักนิด ต้องขอโทษด้วยจริงๆนะค่ะ  ต้องทำงานส่งอาจาร์ยเป็นPresentationสองตัว งานท้วมหัวไปนิด ยังสอบมิดเทอมยังไปไม่ทันเท่าไหร่เลยค่ะ 555555


ไรท์จะทำรวมเล่มจริงๆแล้วนะค่ะ ถ้าเรื่องนี้จบเมื่อไหร่ก็จะเปิดจองทันทีค่ะ
คิดไว้ว่าอาจจะใส่เรื่องSuperstar's secretตอนที่เป็นNCและSpecialที่ไม่ได้ลงลงไปด้วย
ซึ่งอันนี้อยากถามรีดเดอร์ทุกๆคนค่ะว่าจริงๆแล้วอยากได้ficเล่มที่มีหลายเรื่องรวมกันและอยากได้เรื่องไหนบ้าง เพราะคราวๆของเราจะมีเรื่องSuperstar's secretแน่ๆอยู่แล้วค่ะ รวมทั้งHeavenค่ะหากใครสนใจอยากได้เรื่องอื่นมากกว่าโหวตกันเข้ามาเยอะๆนะค่ะ550 ความคิดเห็น

 1. #544 fchk (@fonch) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2558 / 14:56
  ไรท์ค่ะเรายังรอเรื่องนี้ รวมเล่มนะคะเราคิดถึง คริสยอลผลงานไรท์มากๆ
  #544
  0
 2. #501 NOOMANG (@sb2t) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 10 กันยายน 2556 / 12:15
  โอ๊ย แอบฟิน นึกว่าจะทำมากกว่านี้อีก(แอบลุ้น) แต่แค่นี้ก็หวานกระจายแล้วล่ะ
  #501
  0
 3. #455 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2556 / 17:08
  โห คริสตีตราจองชานยอลด้วยจูบหรอ นึกว่าน้องยอลจะเสียซิงให้คริสซะแล้ว 555
   
  #455
  0
 4. #299 Krispykreme (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 1 เมษายน 2556 / 23:51
  โอ้ยยยหายไปนานพอมาอ่านอีกที อือหื้อ ฟินนนนนน ปลิ้มมมมม ชานเลี่ย เพ้คริสแอบทำไรยอลยอลก็บอกมาตรงๆเคอะ  คนอ่านไม่ทนจริงๆชานยอลน่ารักเกินไปแย้วอ่ะ. ปต่งมาไก้ไงค่ะพี่? พี่ทำให้หนูฟินมากที่สุด  เรื่องนี้มันแบบใช่อะ เป๊ะอะ น่ารักฝุดๆๆๆๆ ยอลขี้อ้อนเพ้คริสหื่นเล็กๆ. โอยยยยไม่ทน
  #299
  0
 5. #290 Krisyeol's Love (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 28 มีนาคม 2556 / 01:10
  พี่คริสติดโรคขี้อ้อนมาจากเทวดาตัวน้อยหรือคะ

  ถึงได้อ้อนน้องได้น่าร๊ากขนาดนี้

  ตอนพี่คริสมาอ้อน เราเป็นยอลเราก็ใจอ่อนอ่ะ

  เทวดายอลแพ้ทางคนหล่อขี้อ้อน อิ___อิ

  ชานเลี่ยของคริส #ฟินไปสามโลก

  พี่คริสจูบน้องได้ละมุนมว๊ากกกก #เขิน >°
  #290
  0
 6. #285 CHANchan (@qrts) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 27 มีนาคม 2556 / 00:28
  งื้ออออ ชานเลี่ยของอี้ฟาน ;3;
  #285
  0
 7. #284 O L Y V É (@neple) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 26 มีนาคม 2556 / 23:52
  พี่คริสน่ารักมวากกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!! 
  อร๊ายยยยย~ ตีตราจองกันแล้วด้วย
  ชานเลี่ยของคริส 
  #284
  0
 8. #282 mepanda55 (@mepanda55) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 26 มีนาคม 2556 / 22:47
  งื้ออออ เขินๆๆๆๆๆๆๆ >//////<
  ชานเลี่ยของอู๋อี้ฟาน ละมุนมากอ่าา
  น้องยอลออกตัวว่าจะยอมพี่คริสทุกอย่างขนาดนี้แล้ว พี่คริสก็อย่าไปรอนะ ฟัดเลยค๊าบบพี่อู๋
  #282
  0