[FIC/SF EXO Krisyeol,kaiun.lulay] SF series project

ตอนที่ 64 : [HEAVEN,PARADISE,ECSTACY,OR LOVE] :: krisyeol kaihun :: CH 12

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 240
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  28 ส.ค. 56
12


             “อยากรู้จริงๆหรอ หืม? เด็กดื้อ” เห็นแววตาแบบนั้นก็อดจะหมั่นเขี้ยวเด็กดื้อไม่ได้ มือหนาบีบเข้าที่จมูกโด่งรั้นนั้นเบาๆ  ครางเสียงเอ็นดูใส่คนที่ตัวเล็กที่หยิบมือเขาออกแล้วลูบจมูกตัวเองป้อย หากก็หัวเราะออกมา 

                                             

 

 

 

                     สดใสเสมอ  ชานยอลของเขาสดใสเสมอ 

 

 

 

 

                 ของเขา?   ตั้งแต่เมื่อไหร่กันอู๋ อี้ฟาน  คิดเองเออเองไปคนเดียว  แต่ว่า คริส ก็เป็นของชานยอลแล้วหนิหน่า

 

 

 

                 “คิกคิกคิก  งื้อ จริงสิ  คริสมาหลอกบอกให้เค้าอยากรู้ แล้วจู่ๆก็จะไม่อธิบายเนี่ยนะ?  ใจร้ายไปหรือเปล่าล่ะฮะ สุดหล่อ" ”เดี๋ยวนี้ชานยอลพูดเก่งขึ้นเยอะ  แถมยังรู้จักค่อนขอดเขาอยู่เสมอ  เจ้าตัวชอบพองลมที่แก้มนิ่ม  เบะปากทำหน้างอนใส่เขา  พร้อมทั้งยื่นหน้าเข้ามาใกล้ๆ  ล้อเลียนและจบท้ายด้วยไม่วายก็หอมเข้าที่แก้มเขาดังเดิม

 

 

 

 

                   ฟอด

 

 

 

 

                 “บอกน้า  น้า น้า น้า  อย่าทำคิ้วขมวดแบบนั้นสิ  ไม่เอานะ  ไม่หล่อเลย”  หลังจากวันนั้น  ชานยอลก็หอมเขามาตลอด  ไม่ได้หอมแค่เฉพาะเวลาขอบคุณอีกต่อไปแล้ว  หากมันกลายเป็นทุกเวลา หลังจากที่วันนั้น  ชานยอลมาร้องขอ  เหมือนที่ขอเรื่องกอด  ว่าสามารถทำให้ได้ไหม  หากไม่ได้อยากจะขอบคุณ  จะหอมเขาได้ไหม

 

 

 

 

 

                       ถึงได้บอกยังไงล่ะ  ว่าเขามันไม่ได้มีอะไรหรอก  นอกจากคำจำกัดความ ของคำว่า เห็นแก่ตัว 

 

 

 

 

                     เพราะความสุขมันอยู่ตรงหน้า จะไม่คว้าไว้ ไม่รั้งไว้ ไม่เสพไว้ก็โง่เต็มที  มนุษย์ทำแบบนี้โดยที่ไม่ได้สนใจความรู้สึกของคนอื่นหรอก  เรื่องคนอื่นเป็นเรื่องรอง ส่วนความสุขของตัวเองต้องมาอันดับหนึ่ง  ใครนับจากนี้จะเสียใจ   จะเจอความทุกข์ หรือไม่มีความสุข 

 

 

 

 

              ขึ้นชื่อว่าเป็นมนุษย์ ร้อยทั้งร้อย ก็ไม่มีทางสนใจหรอก เห็นแก่ตัว  จะทิ้งให้คนที่เคยมีความทรงจำดีๆร่วมกันกับเรา  ต้องทนเหงาและเศร้าเมื่อต้องห่างกัน  เมื่อถึงเวลานั้น ค่อยมาว่ากันอีกที

 

 

 

 

 

            ตอนนี้คว้าอะไรได้ ก็ต้องคว้าไว้ก่อน

 

 

 

 

 

            “แล้วถ้าบอกว่าเป็นแบบฉัน   ชานยอลจะเข้าใจไหม?” เมื่อคิดว่าคำตอบที่ดีที่สุดของคำว่า เห็นแก่ตัว คงต้องตอบตัวเอง  หากพอพูดแบบนั้น เขาก็ได้ปฏิกิริยาตอบกลับที่แสนน่ารักจากกร่ายน้อยขี้สงสัย  ชานยอลเอียงคอมองมาทางเขาด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยคำถาม  คิ้วได้รูปขมวดเข้าหากันแน่น  พยายามนึกตามคำบอก 

 

 

 

 

                   พอเมื่อเห็นว่าคริสจะอ้าปากพูดต่อ มือเรียวนุ่มจะยกขึ้นมาปิดปากของร่างสูงไว้ทันที  ส่ายหน้าไปมาให้คนมองประมาณว่า อย่าเพิ่งพูด ชานยอลจะพยายามตอบ ซึ่งนั้น เรียกเสียงหัวเราะเอ็นดูจากคนมองได้เป็นอย่างดี 

 

 

 

 

 

            เวลาได้เห็นชานยอลที่น่ารักสดใสแบบนี้ เวลาที่ชานยอลทำให้เขายิ้มแบบนี้  สิ่งนั้นแหละ คือสิ่งที่เขาเรียกว่าเห็นแก่ตัว  ฉันอยากจะเก็บเธอไว้คนเดียวกับฉันตลอดไป

 

 

 

 

 

                คนแบบคริส……เห็นแก่ตัว……อะไรกัน ไม่เห็นจะเข้าใจเลย…..คริส กับ เห็นแก่ตัว  คนใจดี  คนขี้ตามใจ  คนเอาแต่ใจ เรียกร้องความสนใจ  ก็คริสเป็นแบบนี้     อะไรอ่ะ   ทั้งหมดนี้แปลว่าเห็นแก่ตัวหรอ?”

 

 

 

 

 

              คนน่ารักถามเสียงใส เจ้าตัวกำลังสงสัยจริงๆว่าไอความหมายของคำคำนั้นคืออะไร  และคริสมาเกี่ยวอะไร จึงได้แต่พยายามนึกถึงนิสัยทั้งหมดที่คริสเป็น แล้วประมวลผลออกมา เพื่อหาความหมายที่แท้จริงของสิ่งที่คริสต้องการจะสื่อ 

 

 

 

              “โธ่ คนเก่งครับ…..อย่าพยายามเลย  เดี๋ยวปวดหัวนะ  ไอความหมายอะไรนั้นไม่ต้องไปหาหรอก  ไร้สาระเปล่าๆ”   เพราะร่างสูงไม่ได้ตั้งใจให้คนน่ารักของเขามานั่งกังวลและทายปัญหาเชาว์นี้ หากแค่อยากจะพูดขึ้นมาลอยๆในสิ่งที่คิด  มนุษย์มักเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่มีเหตุผล  ไม่มีเหตุผลทั้งๆที่ตนเองก็บอกว่ามี มนุษย์นั้นแหละคือสิ่งมีชีวิตที่มีเหตุผลที่สุดในโลก 

 

 

         

 

 

           ฟอด

 

 

 

 

            หอมปลอบใจคนขี้สงสัยไปหนึ่งที  การกระทำที่น้อยครั้งมากที่คริสจะทำ  เพราะส่วนใหญ่คนหอมและกอดจะเป็นชานยอลที่เริ่มก่อนทุกครั้ง หากแต่ตอนนี้มันต่างออกไป  คนหน้าหล่อยื่นจมูกโด่งเข้าไปหอมที่แก้มใส ปลอบประโลมให้กระต่ายน้อยเลิกสงสัยเรื่องนั้นเสียที 

 

 

 

 

 

              หากคนโดนหอมก็สะดุ้งตกใจ  การกระทำที่ไม่เชิงอุกอาจ แต่ก็เป็นไปได้ยากหากจะเกิดกับคริสทำให้เทวดาตัวน้อยสั่นไหว  เอียงศีรษะหันไปทางมนุษย์ของตน  ก่อนจะฉีกยิ้มหวานอย่างพึงใจ

 

 

 

 

               “แต่ว่า….ชานยอลได้คำตอบแล้วนะ” ทำไมจู่ๆคำตอบก็แล่นเข้ามาในหัว  พอโดนคริสหอมแก้มเข้าไปทีเดียว  ทำไมถึงได้เข้าใจอะไรแบบนี้ได้  ทั้งๆที่ตอนแรกไม่เห็นจะเข้าใจสักนิด 

 

 

 

 

                 กายมนุษย์กำลังทำให้ชานยอลสำลักความสุข และกายมนุษย์ที่มีสัญชาตญาณแห่งความหวาดกลัวเหมือนสัตว์ป่า  กลัวการพรากจาก กลัวการจากลา กลัวว่าความสุขที่เคยได้สัมผัสจะโดนพรากไปจนหมดสิ้น กลัวว่าเวลาแห่งความสุขเหล่านี้จะมลายหายไป  กลัวว่าเมื่อตระหนักได้ถึงความจริงที่ว่าตัวเองมีเวลาสั้นแค่ไหนที่จะได้ใช้กับคนที่แอบรัก  เพียงแค่นั้น ความคิดที่อยากจะมีชีวิตอยู่ไปตลอดเป็นอมตะก็ลอยเข้ามา 

 

 

 

 

               นี้แหละคือความเห็นแก่ตัว  ชานยอลเข้าใจมันแล้ว  คริส  คริสเองก็กำลังรู้สึกแบบนี้ใช่ไหม?  คริสกลัวว่าเวลาที่จะได้มีความสุขร่วมกับชานยอลมันจะน้อยลง และหายไปใช่ไหม? 

 

 

 

 

 

              “หืม? คำตอบ” คนตัวโต ขานรับคนน่ารักที่ยิ้มให้เขา  พอได้หอมก็ยิ่งเหมือนได้ใจ เสพติดแก้มใสกลิ่นละมุนนั้นจนอยากจะหอมอีกหลายๆรอบ  ฟอด ฟอด ฟอด

 

 

 

 

                   “คริสน่ารัก” ร่างบางไม่ตอบตรงๆ หากแต่พูดชมการหอมของคริสที่เจ้าตัวรอมานาน  เสียงหัวเราะคิกคักพอใจที่ได้รับรางวัลเป็นการจี้เอวคอดและแก้มใสที่โดนรังแกอีกหลายครั้ง  จนคนตัวเล็กต้องดิ้นให้หลุดจากการเกาะกุม และเปลี่ยนมาเป็นฝ่ายจะเอาคืนบ้าง 

 

 

 

 

                   แต่แรงแมวข่วนแบบชานยอลหรือจะสู้แรงหมาป่าแบบคริสอู๋ได้

 

 

 

 

 

                  ไม่มีทางหรอก

 

 

 

 

 

            “ชานยอล…..อย่าหนี  มาใกล้ฉันเดี๋ยวนี้นะ”  ดวงหน้าหล่อที่หรี่ตาส่งไปให้คนน่ารักที่ถอยร่นหนีไปจนเกือบถึงปลายเตียง  หันหน้าน่ารักมาล้อเลียนและแลบลิ้นแบร่ใส่เขา  เสียงทุ้มจึงต้องพูดขู่แบบไม่จริงจัง  กวักนิ้วเรียกให้เด็กดื้อคลานเข้ามาใกล้ๆ แต่คำตอบที่ได้ของเด็กดื้อทำเอาหน้าหล่อต้องขมวดคิ้ว

 

 

 

 

                 “ไม่  แบร่ๆๆ จ้างให้ก็ไม่ไป  คริสบ้า แบร่” คนตัวเล็กส่ายหน้าไปมา ไม่ยอมท่าเดียว แสดงอาการดื้อแพ่ง ดื้อตาใสออกมาชัดเจน  มิหนำซ้ำ นิ้วชี้เล็กๆนั้นยังยกขึ้นมาส่ายไปมาซ้ายขวา  ทำหน้ากวนประสาทเล็กๆพร้อมหรี่ตากลมโตนั้นลง จนคนเห็นมองเด็กดื้อด้วยความรู้สึกหมั่นเขี้ยว  ยกยิ้มเจ้าเล่ห์ ก่อนจะเอ่ย

 

 

 

 
 

               “ชานยอล  มานี่เดี๋ยวนี้……อย่ามาส่ายหน้า………ชานยอลครับ……คริสบอกให้มานี้  พอพูดแบบนั้นใส่เด็กดื้อ เจ้าเด็กดื้อก็หันมามองหน้าเขา ทำท่าแบบที่เจ้าตัวชอบทำเวลาจะเอาแต่ใจ ส่ายหน้าหวานดุ๊กดิ๊กไม่ยอมท่าเดียว จนคริสต้องใช่ไม้ตาย เอ่ยเสียงนุ่มแบบไพเราะ พูดจาหวานๆแบบที่ชานยอลชอบฟังเข้าให้

 

 

 

 

 

         “เหอะ…..อย่ามาหลอกล่อเลยคริส  จ้างให้ตายก็ไม่ไป  เดี๋ยวนี้ ชานยอลมีภูมิต้านทานต่อคริสแล้วนะ”  แหมกล้าพูดเหลือเกิน เมื่อวานยังเห็นอายม้วนตนเขาป้อนสปาเก๊ตตี้อยู่เลย  แล้วจู่ๆอยู่ดีๆวันนี้จะมาทำเก่งบอกว่ามีภูมิต้านทานแล้ว  คนอะไรน่ารักจริงๆให้ตายสิ

 

 

 

 

              “อือหือ  จริงดิ?  ไม่มาจริงหรอ?  แต่คริสอยากกอดนะ  อยากหอมด้วย  มาใกล้ได้ไหมล่ะครับคนเก่ง”  โอ โห ไม่รู้อะไรสั่งให้ปากพูดออกไปแบบนั้น  มันมาอีกแล้วความรู้สึกเห็นแก่ตัว  ชายหนุ่มกำลังตัดสิน หรืออันที่จริงก็ตัดสินใจแล้ว  ว่าก่อนระยะเวลาสามเดือนอะไรนั้น เขาจะไม่รออีกต่อไป 

 

.
..........................

.
.......................
TALK ::ง่า อย่าเพิ่งตกใจนะค่ะทุกคน บอกแล้วว่าไม่ดราม่า ทุกเหตุการ์ณในเรื่องดำเนินไปตามเหตุและผลของมันน้าาา อ่าเพิ่งถอดใจ วันนี้จะลงฟิคทั้งวันเลยนะค่ะ พยายามเข้าเด็กดีอยู่นานแต่เว็บเป็นอะไรก็ไม่รู้ เปิดไม่ได้เลยค่ะ ฮือๆ รีดเดอร์ของเค้าก็เลยต้องรอนานเลย 


ขอบคุณทุกๆกำลังใจมากๆนะค่ะ มีความสุขที่สุดเลยที่ทุกๆคนติดตามยอลยอลและพี่คริสมาตลอด ต่อไปนี้เราว่าจะให้ชื่อ twitterไว้แล้วค่ะ เผื่อรีดเดอร์ที่อยากคุยกันจะได้คุยได้สะดวกนะค่ะ

@primilly0502 นะค่ะ followได้เลยน้า แต่ต้องมาmentionบอกนะค่ะว่าเป็นแฟนฟิค เราจะได้followกลับค่ะ (: ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะค่ะ

 

550 ความคิดเห็น

 1. #500 NOOMANG (@sb2t) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 9 กันยายน 2556 / 22:53
  เฮีย ชานยอลน่ารักอ่า ขอนะ ได้ป่ะๆๆๆๆๆ อยากได้เทวดาแบบนี้มาเลี้ยงไว้ที่บ้านจัีง
  #500
  0
 2. #453 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2556 / 16:38
  หูยย  ไรอ่ะ เม้นท์ ๆ มาหายไปไหนหมด งง เม้นท์ทุกตอนนะแต่ย้อนกลับมาดูทำไมบางตอนกลับไม่ขึ้นอ่ะ
  ถ้าความเห็นแก่ตัวของคริสคือการอยากเก็บชานยอลไว้กับตัว มนุษย์ทุกคนก้อคงเป็นเหมือนกันอ่ะ แต่ชานยอลเรียนรู้เร็วนะ จากตอนแรกที่ไม่เข้าใจไรเลยอ่ะ
  #453
  0
 3. #450 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2556 / 16:28

  ถ้าความเห็นแก่ตัวของคริสคือการอยากเก็บชานยอลไว้กับตัวนาน ๆ มนุษย์ทุกคนก้อคงเหมือนกันนั่นแหละ ชานยอลถึงจะอินโนเซ้นส์ไปหน่อยแต่ก้อเรียนรู้เร็วนะ เข้าใจความรู้สึกของมนุษย์ได้เร็ว ไม่ต้องอธิบายอะไรมากมาย น่ารักเว่อ ๆ หวานกันขนาดนี้กลัวจะมีดราม่าจังเลย

  #450
  0
 4. #289 Krisyeol's Love (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 28 มีนาคม 2556 / 01:00
  ความเห็นแก่ตัวของพี่คริสก็คืออยากเก็บยอลไว้คนเดียวซินะ

  ช่างเป็นความเห็นแก่ตัวที่น่ารักมากอ่ะ

  ก็ยอลน่ารักขนาดนี้

  จะปล่อยให้หลุดมือไปได้ยังไง

  จริงไหมพี่คริส?

  พ่ายแพ้ต่อความน่ารักของเทวดายอลจริงๆ >[]<

  #289
  0
 5. #274 yeolyeollove (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 25 มีนาคม 2556 / 22:53
  ยอล น่ารักไม่ทนจริงๆนะค่ะ  พี่คริสนายก็จัดไปสิ รอทำไม   ชั้นลุ้นมากนะ   ชอบมากค่ะไรเตอร์
  #274
  0
 6. #271 O L Y V É (@neple) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 25 มีนาคม 2556 / 21:46
  ชานยอลไม่เอาไม่อ้อนแบบนี้ดิ เกร้ดดดดดดด~
  มันน่ารักเกินไปอดใจไม่ไหวอยากหอมแก้มป่องๆนั่นบ้าง
  ชานยอลจ๋า ใสซื่อน่ารักอ่ะ จะเอาๆๆๆๆๆๆ 
  คริสจะไม่รออะไร จัดไปเลยค่ะ จัดเลยยยย #หื่นไว้รอ
   
  #271
  0
 7. #269 mepanda55 (@mepanda55) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 25 มีนาคม 2556 / 18:43
  อ๊ายยย พี่คริสจะไม่ทนแล้วหรอ >\\\\\<
  แหม ก็น้องน่ารักนี่เนอะ ฟัดเลย ฟัดเลย เราเชียร์อยู่ #ห๊ะ
  #269
  0
 8. #267 CHANchan (@qrts) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 25 มีนาคม 2556 / 13:13
  คริสจะไม่รออะไรรรร -///////-
  #267
  0