[FIC/SF EXO Krisyeol,kaiun.lulay] SF series project

ตอนที่ 6 : [FIC KAIDO/KRISDO] Cannot wait รอฉันรอไม่ได้ Because You're mine! PART 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 519
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  1 พ.ย. 55

KRISDO KAIDO COUPLE

High school Fiction


Rate : PG-13 / PG-15PART 3


             

                  “คริส กลับบ้านกัน วันนี้ตัวเล็กไม่มีเรียนแล้ว อยากกลับไปทำอาหารให้ท่านคริสอู๋ของคยองทานจังเลยน้า” อ้อนอีกแล้ว คยองซูอยากจะอ้อนอู๋ อี๋ฟานอีกแล้ว อาจเป็นเพราะเขาไม่ได้เจอคนๆนี้ ไม่ได้เห็นหน้าหล่อๆ มันทำให้คยองซูอยากได้อีก                  “อ้อนหรือว่ายั่วกันแน่เนี่ยคยองซู หืม? อยู่กับไอลูกหมามากไปหรือเปล่า” ยิ้มกริ่มประดับที่มุมปากหยัก หัวกลมๆซุกลงบนอกเขาอย่างเขินอาย กลิ่นประจำตัวของร่างสูงทำให้เขาอุ่นใจ
                  “ไม่รู้ ก็คิดถึงคริสไม่รู้จะทำยังไงนี่นา” เพราะไม่เคยหลอกความรู้สึกของตัวเอง โด คยองซูคิดยังไงก็พูดแบบนั้น เห็นอะไรก็บอกแบบนั้น เสียงอู้อี้อย่างน่ารักทำให้แขนแกร่งต้องตวัดขึ้นโอบรัดร่างเล็กที่นั่งบนตักเขาไม่ยอมลุกไปไหน
                  “ไอคนที่มายืนรอคยองตรงบันไดหนีไฟมันเป็นใคร” จู่ๆร่างสูงก็ถามออกมา ปกติมีอะไรเขาก็จะบอกคริส แต่ไม่รู้ทำไมเรื่องนี้ถึงไม่ได้บอก

                   “ไค คิม จงอิน เป็นเพื่อนร่วมห้องของตัวเล็ก ทำไมหรอ” ใบหน้าตื่นตระหนกตื่นกลัวเหมือนเด็กที่โดนผู้ใหญ่จับได้แบบนั้นเบิกกว้าง เอกลักษณ์ที่ทำเขาหลง และยังเอียงคอถามตอนท่อนสุดท้าย ใบหน้าสดใสยิ่งกว้างหลังจากเห็นสีหน้าหงุดหงิดของประธานหนุ่ม
                   อู๋ อี๋ฟานเห็นตั้งแต่ตอนเด็กหนุ่มคนนั้นวิ่งหอบมาที่ตึกแล้วก็ขึ้นบันไดหนีไฟมา เพราะเห็นว่าไอเด็กคนนั้นมันกำลังจะเดินเข้ามาหาคยองซูของเขา คริสอู๋ก็เลยต้องประกาศตัวสักหน่อย

 

         

                  “ไปอ้อนมันมาเยอะหล่ะสิ? อย่าคิดว่าไม่รู้ ต่อไปอย่าทำอีกนะ” เขารู้ทุกอย่างในโรงเรียนนี้อย่างดี การที่จะคว้าตำแหน่งประธานนักเรียนมาไม่ใช่ว่าจะเอามาแ่ประดับความดัง แต่เพราะมันจะทำให้เขามีอำนาจเหนือทุกคน และจัดการคนที่เข้ามาวุ่นวายกับของๆเขาได้ถนัดยังไงล่ะ

  ไม่บอกก็รู้ว่า อู่ อี๋ฟานหวงของที่สุด

            “ทำไมล่ะ หึงเราหรอไง? ทีคริสยังชอบไปคุยกับสาวๆเลย” คนตัวเล็กยิ้มรู้ทันก่อนจะเดินไปยืนหน้าคริสตรงโซฟา ส่วนสูงทำให้เพียงแค่ก้มก็ถึงใบหน้าหล่อๆนั้นแล้ว

          “หันหน้าหนีเราทำไมเนี่ย แบบนี้เราต้องงอนริสมากกว่าน้า แหนะ ทำไมยังปากแข็งแบบนี้อีก” ตามมาด้วยเสียงหัวเราะเล็กๆอย่างคนสมใจ นิ้วเรียวจิ้มเบาๆบนแก้มคนขี้งอน แล้วจับดวงหน้าคมให้หันมาจ้องตาตัวเอง

           “มันไม่เหมือนกัน ไอเด็กนั้นไม่ได้เหมือนคริส ตัวเล็กของคริส” ยังคงปากแข็งต่อไป 

               “ก็เขาแอบชอบเรา เลยไม่รู้จะทำยังไง นับวันก็จะยิ่งแคร์คนที่เขามาชอบเรา และกลัวทำเขาเสียใจ” ซื่อตรงต่อความรู้สึกของตัวเองเกินไปแล้วตัวเล็ก

 

            “แล้วกับคริสล่ะ” นิ้วเรียวแตะเบาๆที่ปากของร่างสูง ไม่อยากให้พูดอะไร

 

              “เพราะงั้นถึงเลือกมาอยู่กับคริส กอดคริส คุยกับคริส อย่าหึงสิ” ตัวเล็กตื่นตระหนกอีกครั้งยามโดนถามคำถามที่จี้ใจดำ ตาคมก้มลงมองมือเล็กๆที่ปิดปากเขาไว้แล้วกดจูบมือที่ปิดปากเข้าไว้หลวมๆ คนตัวเล็กไม่ว่าอะไร แต่พอตอนลิ้นอุ่นที่เริ่มไล้ไปมาและดูดดุน ทำเอาครางเสียงหวิว

 

      “อ๊ะ คริสทำอะไร” ดึงมองตัวเองออก แต่โดนกระชากกลับไป รวมไว้ทั้งสองข้าง

 

มือนี้ของคริส”

 

   

แขนขาวๆนี้ก็ของคริส”

 คออีก อันนี้ก็ของอู๋ อี๋ฟาน”
ไล่วนจูบประทับตราด้วยริมฝีปากหนาไปทั่ว ก่อนจะเลือนมาที่ดวงหน้าน่ารัก หน้าผาก จมูกรั้น แก้ม คนโดนจูบหลับตานิ่งรับสัมผัสอบอุ่นนั้นด้วยความตื่นเต้นระคนดีใจ ที่คริสทำแม้เจ้าตัวไม่ได้บอกว่าหึง แต่ถ้าทำแบบนี้พูดแบบนี้ คยองซูรู้จักเขาดี คนๆนี้กำลังหึง หวง จนแทบคลั่งแต่ไม่ได้โฉงฉางเท่านั้นเอง
           “ส่วนปากนี้ไม่มีสิทธ์ได้ไปนอกจากคริสคนเดียว” น้ำเสียงแหบพร่าพูดประชิดริมฝีปาก ฟันขาวขบเม้มไปมาที่กลีบปากเจ่อ ขบเม้มอย่างรู้จักพอ แม้จะจูบมาแล้วหลายครั้ง แต่ทุกครั้งที่ริมฝีปากขแงร่างสูงสัมผัสกับร่างบาง ไม่เคยเลยสักครั้งที่จะไม่ตื่นเต้น

คยองเป็นของคริสคนเดียวนะ”

พูดแล้วนะ ไอเด็กดำนั้น เลิกไปดีกว่า”
คยองรู้สึกดีที่มีคนมาชอบ จงอินทำให้คยองได้อยู่ใกล้คริส เพราะคริสจะหึงและมารับที่ห้องทุกวัน เพราะคริสจะทำแบบนี้ จะพูดแบบนี้ และจะใช้สายตาแบบนี้มองเรา” นิสัยเด็กๆที่ดื้อดึงดันของตัวเล็ก ก็ยังเหมือนเดิม และนิสัยเรียกร้องความสนใจเล็กๆที่ชอบเห็นคนอื่นแย่งตัวเองแบบนี้ มันเป็นความสุขของคนน่ารักแบบโด คยองซู พูดจบก็ยื่นริมฝีปากนุ่มนิ่มนั้นไปจุมพิตทุกส่วนนใบหน้าของคนหล่อ 
จงอินไม่เหมือนคริส เพราะเขาเจ้าชู้”
แต่คริสไม่เป็นแบบนั้น คริสก็แค่เก็กหล่อไปวันๆ เช็คเรตติ้งเบาๆแค่นั้นเอง สงสารผู้หญิงพวกนั้นจัง” แน่นอนว่าตัวเล็กรู้นิสัยของอู๋ อี้ฟานทุกอย่าง รู้ว่าเขาชอบทำอะไรไม่ทำอะไร และทำเพราะอะไร
คริส เราขอร้อง อย่าห่างเราไปอีกนะ เราไม่เป็นตัวของตัวเองเลย”

ขอโทษนะครับตัวเล็ก ” ร่างที่เลื้อยไปนอนหนุนตักคนตัวสูงยิ้มกว้างจนตาหยี เสียงหัวเราะคิกคักนั้นส่งผลให้คริสอู๋ต้องขมวดคิ้วเข้ม ร่างเล็กที่ดิ้นไปมาแล้วซบหน้าลงที่หน้าท้องแกร่งแกล้งพองลมและประกบปากทำเสียง เป่าแรงๆจนร่างสูงงอตัวแล้วก็หัวเราะออกมา

คริสเป็นของเราใช่มั้ย?” ถามคำถามที่ชอบถามซ้ำๆ ถามแล้วก็สบายใจ แม้จะถามบ่อยและคำตอบมันก็เหมือนเดิม แต่เขาก็พอใจที่จะถาม
เป็นของตัวเล็กคนเดียวครับ”

จะมีใครมัยที่เคยเห็นคริสในมุมนี้ เทพคริสสุดหล่อของโรงเรียนเราที่ไม่ได้มีแต่ด้านที่เอาขี้เก๊ก และต้องวางมาดหล่อเป็นประธานไปวันๆ คยองชอบจัง เพราะคยองเป็นคนเดียวที่ได้เห็นรอยยิ้มพวกนี้” คยองซูหยิบมือของเจ้าของตักมากุมไว้ก่อนจะค่อยๆคลายนิ้วมือออกทาบกับมือเรียวเล็กไว้

รอยยิ้มพวกนี้มีให้ตัวเล็กคนเดียวนะ อย่าให้ใคร”

 

สัญญานะ ว่าจะไม่ยิ้มแบบนี้ให้ใคร นอกจากตัวเล็ก”แน่นอน”

 

18:00 ของทุกวัน เวลาที่คิมจงอินเคยเสียไปกับผู้หญิงไร้สาระ เวลาที่ทำให้เขาไม่ได้ทำแบบนั้นกับเพื่อนสนิทของตัวเอง เขาทำมันเพื่ออะไร เขากลัวอะไรกับแค่ความฮอตเกินหน้าของไอหัวทองนั้น


ไคกำลังโทษตัวเองที่ละเลยเวลาสำคัญมาตลอดสองปีแล้วทั้งคู่ก็ตัดสินใจเดินออกมาจากห้องประธานนักเรียน เดินทางกลับบ้านไปด้วยกัน เห่ลาที่คนกลับกันไปทั้งเกือบโรงเรียน เวลาที่ทั้งสองจะได้กลับบ้านด้วยกัน เดินไปด้วยกันและหยอกล้อในแบบที่ประธานอู๋ อี๋ฟานไม่เคยทำที่ไหน

 

ทุกอย่างชัดเจนในสายตาคู่นั้นของเขา ตาคมลอบถอนหายใจ มองร่างเล็กที่เกี่ยวกระหวัดรอบตัวประธานหัวทอง

ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่มีทางตัดใจ เพราะมันเริ่มมาแล้ว และยังไงคนที่แพ้ต้องไม่ใช่เขา

 


แค่ตอนที่ชื่อเล่นที่คิม จงอินคิดว่าจะมีเขาเพียงคนเดียวที่ได้ยินตัวเล็ก”TO BE CONTINUE...........คุยต่อค่ะ อิอิ พาร์ทนี้เป็นพาร์ทต่อจากมาคุยกันในพาร์ทสองของฟิคนะค่ะใครที่อ่านมาถึงตอนนี้จะเห็นความหวานของคริสโด้ แต่หึงราวกับแค้นของไคโด้
ยังไงสำหรับคนที่ชอบอยากให้ติดตามเรื่องนี้ต่อไป ฟิคดำเนินมาเพิยงต้นทาง และยังไม่แน่ว่าจะจบเป็นแบบยาวหรือว่าสั้น

เพราะอยากให้มันชัดเจนและเป็นในแบบที่คนแต่งเองก็อยากอ่าน เพราะเวลาแต่งฟิคทิ้งไว้ก็จะเอากลับมาอ่านเองอยู่เรื่อย 


ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า


ขอฝากฟิคเรื่องนี้ด้วยนะค่ะ อยากที่บอกว่าคนแต่งเองไม่คาดหวังอะไรจากรีดเดอร์เลย เพียงแค่อยากมีพื้นที่ว่างในการลงความคิดเห็นของตัวเองผ่านฟิคชั่นแค่นั้นเอง

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านความคิดเห็นของคนแต่งนะค่ะ ฟิคที่แต่งจากความชอบยังไงมันก็จะไหลไปเรื่อยๆ อบากบอกว่าจะไม่แต่งตามรีเควสน้า เพราะเราจิ้นไม่ออกเหมือนโดนตีกรอบแล้วจะระแวงไปหมดกลัวไม่สนุก 

ถ้าชอบและสนุกไปกับจินตานาการช่วยบอกกล่าวกันด้วยนะค่ะ

 

550 ความคิดเห็น

 1. #524 ExoCrist (@chickbear) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2556 / 15:20
  จงอิน ถ้ารักเค้าจริงก็ปล่อยเค้าไปดิวะ

  แกไม่ได่รักคยองจริงๆหรอก อยากเอาชนะพี่คริส ใช่มั๊ยล่ะ -3-

  เชียร์คริสขาดใจ (แบบว่าอ่านฟิคที่อิเสี่ย ทำร้ายคยองมา ไม่น่าให้อภัย หึ) 5555 พาลนะ
  #524
  0
 2. #283 krisyeol- (@krisyeol-) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 มีนาคม 2556 / 23:05
  งื้ออออออออออออ จูบแล้ววววววววว เขินมากกกกกกกกกกกก >//////< น้องยอลลูกกกกกกกกกก น่ารักละเกิลลลลลลลลลล คุณแม่ใจเต้นนนนนนนน >____< ความสุข อย่าหายไปนะ รีดเดอร์อาจขาดใจตาย ;________;
  #283
  0
 3. #160 mayer (@mixerie) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มีนาคม 2556 / 18:57
  เสี่ยยย  เริ่มเลยๆๆๆ
  คริสโด้นี่แบบ  หวานอ่ะ
  คริสดูขี้หวงมากกกก
  โอ~ แล้วอย่างนี้เสี่ยจะสู้เฮียได้มั๊ยนี่
  #160
  0
 4. #86 ไอ... (@sensei198) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2556 / 23:01
  อ้าว อิเสี่ยจะทำไรอ่ะ เค้าละมุนกันอยุ่555
  #86
  0
 5. #38 myumbella (@blueblackspell) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2555 / 18:46
  เสี่ยเริ่มแล้วววว
  #38
  0
 6. วันที่ 2 ธันวาคม 2555 / 12:59
  คริสโด้น่้ารักเกินไปแล้ว
  คมไคสมน้ำหน้าเเล้ว
  #23
  0