[FIC/SF EXO Krisyeol,kaiun.lulay] SF series project

ตอนที่ 53 : [Fic KrisYeol]-MAFIA's Boyy PART 7 :: ปากนุ่มๆน่าเอ็นดู (full)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 364
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  16 มี.ค. 56


I'm comimg 5555


Part 7 ปากนุ่มๆน่าเอ็นดูการที่ผู้ใหญ่จะจูบกัน มันเป็นการแสดงความรักนะน้องยอล”

 

แล้วน้องยอลก็รักพี่คริสถึงจะจูบกับพี่คริส...ใช่มั้ยฮะ”

 


ไม่ ไม่ใช่แบบนั้น สำหรับพี่กับน้องยอลเค้าเรียก'เอ็นดู'...(ทำหน้าหื่น)” มุกนี้คิดสดไม่พึ่งแสตนอิน คิดมาจากก้นบึ้งของความเป็นเฒ่าหัวงู

 

อ้าว ทำไมล่ะครับ น้องยอลไม่เข้าใจ”

 

ก็พี่'เอ็นดู'น้องยอล แต่ต้องจูบกับพี่แค่คนเดียวนะครับเพราะพี่เป็นคนที่กำลังคบหาดูใจกับน้องยอลอยู่ พี่'เอ็นดู'ได้คนเดียว” พูดด้วยน้ำเสียงจริงจังสุดๆเพื่อหลอกล่อให้เด็กน้อยตาใสหลงเชื่อคำได้อย่างง่ายดาย

 
ง่า เข้าใจแล้วครับ งั้นตอนนี้พี่คริสเอ็นดูน้องยอลมั้ยครับ”

 
อยากให้พี่'เอ็นดู'ตอนนี้เลยหรอ” พอคริสพูดจบร่างเล็กกว่าก็ยิ้มกว้างจนตาปิดแล้วพยักหน้ารัวๆ พ่อ แม่ อู๋ได้สะไภ้ให้กับบ้านเราแล้วนะ อู๋ไม่ไหวแล้ว อู๋ฟิน อู่ขอทำตามความปรารถนาของหัวใจเถิด ไหนๆก็มาถึงขั้นนี้แล้ว? เค้าเลยจัดการสนองความต้องการส่วนตัวคว้าคนน่ารักมากอดแนบอก อีกฝ่ายก็ไม่ได้ขัดขืนแต่ประการใด...

 

 ร่างสูงเลื่อนใบหน้าเข้าชิดกับอีกฝ่ายอย่างเชื่องช้า เค้าจะสอนให้เด็กน้อยที่ประกาศปาวๆว่าตัวเองจูบเป็นให้รู้ว่าจูบที่แท้จริงเป็นยังไง แค่เห็นใบหน้าสวยหวานของคนที่หลับตาพริ้มรอรับจูบจากเค้าก็ทำเอาข้างในฟินตัวแทบแตก ปากอิ่มสีสดที่ไม่ได้เผยอรับจูบทำท่ากร้านโลกเหมือนพวกผู้หญิงที่ชีวิตสามสิบกว่าปีของอู๋เคยเจอ หากปากอิ่มนั้นมันอยู่ของมันเฉยๆราวกับรอให้เค้าเป็นผู้นำทาง สัมผัสอุ่นนุ่มที่ประกบลงมาอย่างไม่ทันตั้งตัว

 

 

 
คนตัวเล็กที่ทำป็นอวดเก่งบอกพี่คริสไปว่าตัวเองน่ะ ทั้งโตแล้ว ทั้งจูบเป็นหากในใจนี้ตื่นเต้นจนแทบบ้า ใครจะไปเคยจูบกัน น้องยอลเพิ่งอายุแค่ สิบเจ็ดเองนะฮะ ที่พูดไปแบบนั้นก็เพราะกลัวพี่คริสบอกเลิกเพราะน้องยอลนั้นเด็กเกินไปต่างหาก มัวแต่คิดและอายจนลืมว่าตอนนี้คนมากประสบการ์ณกว่ากำลังบดเบียดปากร้อนนั้นเข้าหาปากของเค้า ร่างเล็กสั่นน้อยๆ หากก็พยายามทำตามโดยการลองบดเบียดปากอิ่มของตัวเองเข้าหา ไม่รู้เพราะอะไร เจ้าตัวเองถึงได้เป็นฝ่ายยื่นลิ้นเล็กนั้นเข้าหาคนตัวโต เคยได้ยิน พี่พยอนคุยกับโดโด้ว่า เวลาจูบแสดงความรัก เราต้องใช้ลิ้น ดังนั้นชานยอลคนนี้ก็ขอเป็นคนขอแสดงความรักที่มีต่อพี่คริสก่อนแล้วกัน

 

 อือหื้อ น้องแม่งแรงตั้งแต่ต้นยันจบ รุกกูก่อนเลยครับน้อง อู๋ไม่ทนนนน ฮอลลลลลลลลลลล

 

 คนตัวโตที่โดนแอทแทคเป็นลิ้นเล็กสะดุ้งเล็กน้อยเพราะตกใจ แต่ความเชี่ยวของอู๋ ทำให้เจ้าตัวไม่อาจปล่อยลิ้นเล็กไม่ประสานั้นให้ลอยนวลไปได้ ลิ้นอุ่นร้อนตรงเข้ารั้งลิ้นเล็กให้ไปอยู่ภายใต้การควบคุม ไล้ต้อนความนุ่มนิ่มนั้นจนแทบจนมุม ไม่รู้คนตัวเล็กไปเรียนรู้หรือไปแอบทำมาที่ไหนก่อนเจอเค้า เพราะลิ้นเล็กไม่ได้มีท่าทีว่าจะยอมแพ้ ตอดรัดเกี่ยวกระหวัดเก่งซะจนทำเอาคนแก่กว่างงและหวงแทบจะพ่นไฟ ตอนนี้ได้คิดไปเองแล้วว่าต้องเคยมีคนได้สัมผัสสวรรค์นี้มาก่อนเค้าแล้ว

 

 

 

แค่คิดสมองก็แทบควบคุมสติไม่อยู่ ละลิ้นร้อนออก และใช้เทคนิคเข้าสู้ ฟันคมตรงเข้าขบที่ริมฝีปากล่างของคนตัวเล็กเบาๆหากก็พอจะทิ้งความเจ็บไว้นิดๆราวกับทำโทษ ตามมาด้วยการดูดเข้าปลอบประโลมอีกหลายๆทีเหมือนกับขอโทษที่ทำให้เจ็บ หากคนไม่ประสาที่ส่งเสียงหอบแฮ่กเพราะตามเกมจูบไม่ทันแทบเกาะรั้งคนตรงหน้าไว้ไม่อยู่ แทบจะละลายไปให้ได้เสียตรงนั้น ขาแทบไร้ซึ่งเรียวแรงและซ้ำร้ายคนตัวโตก็ยังไม่ยอมหยุด พอขบเม้นดูดจนพอใจ ทีนี้ละจังหวะให้ร่างบางได้หายใจ ก่อนจะเข้าจู่โจมอีกครั้ง เป็นปากร้อนที่บดเบียด ส่งเสียดังที่คนตัวเล็กไม่เคยได้ยิน

 
น่าอายจัง

 

 นี้เราทำให้เกิดเสียงแบบนั้นกับพี่คริสอย่างนั้นหรอ เผลอสินะ ร้องเสียงครางหวานออกมาในลำคอไปด้วย ปลุกเร้าอารมณ์ดิบที่ข่มมานับสิบปีของอู๋ให้แตกกระจายวายป่วง ร่างหนาผลักคนตัวเล็กเข้าติดเบาะ บดปากร้อนพร้อมบังคับให้คนตัวเล็กอ้าปากรับเอาลิ้นอุ่นเข้าไปอีกรอบ คนตัวเล็กยอมแต่โดยดี มิหนำซ้ำยังส่งเสียงคราง อือ ใส่เค้าอีกหลายครั้ง เล่นเอาคนที่ปากก็บอกว่าไม่ทนๆ เอามือซนของตัวเองไล้เข้าสาบเสื้อตัวบางของแม่น้องนาง ลูบไล้เนื้อเนียนนิ่มใต้ร่มผ้า โอ๊ะ กูทำขนาดนี้ น้องยังไม่บอกให้หยุด

 ว่าแต่

 ปากน้องยอล...นิ่มจุงเบย ฮอลลลล

 เฮ้ย เดี๋ยวอู๋ได้ติดคุก ไส้แตกก่อนได้สำเร็จภารกิจ...คดีสน.

 
ก่อนจะเลยออกสุไหงโกลก คริสอู๋ต้องตัดใจหยุดการจูบอันสดใส?กับน้องยอลไว้เพียงเท่านั้น...มิเช่นนั้นอาจติดคุกหัวโตแถมยังโดนมาเฟียถล่มบ้านอันแสนยาจกอีกด้วย เค้าตัดสินใจผละออกมาจากปากอิ่มนุ่มนิ่มแล้วเช็คบิลพาขึ้นรถไปส่งบ้านทันที...ถึงอิลูกชายมันจะฟื้นจากการจำศีลแล้วก็ตาม อาเมน ระหว่างทางกลับเราสองคนก็ไม่ได้คุยอะไรกันอีก ถึงจะลอบมองตุ๊กตาหน้ารถสุดน่ารักบ่อยๆแต่ก็เห็นร่างบางเอาแต่จับปากตัวเองอยู่ หน้าก็แดงจัด ยิ่งขับให้ดูน่ารักขึ้นล้านเท่า น้องยอล~ ใครว่าอู๋...ไม่เชี่ยว ขนาดเด็กยังเคลิ้ม นี่พูดเลย!!!

 

 

 น้องยอลครับ ถึงบ้านแล้วนะคนดี”

 
งื้อ น้องยอลจานอน”

 
น้องยอลครับตื่นเร็วถึงบ้านแล้วนะ”

 
ง่า ม่าย”

 
ถ้าน้องยอลไม่ตื่นพี่จะ'เอ็นดู' น้องยอลอีกนะ”

 
อื้อ ม่าย”

 
งั้นพี่ทำเลยนะ”

 
แต่ถึงกระนั้นเลย ถึงจะขู่ จะเรียกก็ไม่มีท่าทีว่าคนตัวบางจะตื่นขึ้นมาง่ายๆ งั้นเค้าก็คงต้องใช่วิธีประจำตระกูลล่ะนะ..55555 ร่างสูงโน้มตัวไปใกล้กับคนที่เอาแต่หลับอุตุก่อนจะเอื้อมมือไปประคองใบหน้าของอีกฝ่ายให้หันมาในองศาอันเหมาะสม...จากนั้นก็จัดการกดริมฝีปากตัวเองลงกับปากนุ่มเบาๆ อู๋ก็จะบอกว่า...ติดใจอย่างแรง

 
อือ พะ พี่คริส ง่า”

 
ก็น้องยอลไม่ตื่น พี่ก็เลยนึก'เอ็นดู'ขึ้นมา”

 
พี่คริสบ้า ไม่คุยด้วยแล้ว น้องยอลเขินนะรู้มั้ย”

 
ครับ งั้นพี่จะรับผิดชอบเอง พรุ่งนี้พี่ไปรับที่โรงเรียนนะ”

 
งื้อ ครับ ฝากรับผิดชอบด้วยครับ” แล้วเจ้าตัวก็เปิดประตูรถอย่างว่องไว พูดเสียงแผ่วโดดยไม่สบตาอู๋ฟานด้วยซ้ำ หันตัวมาหาโค้งลาก่อนจะวิ่งหนีไปอย่างรวดเร็ว เค้าก็ได้แต่ยิ้มตามแผ่นหลังบางที่ดูจะลนลานกับการกดออดเสียเหลือเกิน น่ารักเกินไปแล้วนะน้องยอลลลลลลลล

 

 
อู๋คงทำบุญมามากตอนเป็นหนุ่มรุ่น ตอนแก่เลยสบายมีเด็กวัยน่าร๊อคมากให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ ท่านครับงานอู๋ไม่แคร์แต่เมียอู๋จัดเต็มนะ (มันเพ้ออีกแล้ว) แล้วก็เริ่มออกรถไปจากบริเวณหน้าบ้านอีกครั้งด้วยใจเริงรื่น

 

 

แต่หารู้ไม่เล่าอู๋อี้ฟาน...ว่ากล้องวงจรปิดตัวหนึ่งกำลังจับตาดูเหตุการณ์เมื่อครู่ไว้ละเอียดยิบพร้อมที่จะรายงานความเคลื่อนไหวแก่นายใหญ่ของบ้านเรียบร้อยแล้ว....

 

 

 

 

 

 

ไอตี๋หน้าตืดคนนั้นมันเป็นใคร ไปสืบมาซะลีจุน”

 


ครับท่านยูชอน”..............................................................


talk : น้องยอลยั่วไปแล้ว

ชั้นเป็นอีอู๋ชั้นตาย 55555 มายเมนเรื่องคอมเมนไรเตอร์โอเคนะค่ะ แบบว่าอ่านก็ได้ เมนก็ดี
เรื่องนี้แต่งออกมาจากใจและสมองอันบ้าบอของไรเอง
ไม่ชอบลอกนะ แบบว่า ไม่มันส์ 5555555 
แต่ไรก็เขียนด้วยใจจริงๆ อยากให้ทุกคนที่อ่านได้รับ สาระ? 


ซึ่งมันไม่มีในเรื่องนี้เลย แนวสืบสวนก็จริงแต่แบบเพี้ยนทั้งเรื่องเลย

ชอบนะที่ติดตาม ขอบคุณจริงๆนะค่ะ 


รักนะ จุ๊บๆๆๆๆๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

550 ความคิดเห็น

 1. #399 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2556 / 20:25
  ระวังติดคุกหัวโตนะคริสอู๋ ว่าแต่คริสจะรอดมั้ยอ่ะ โดนมาเฟียตามสืบละ
  #399
  0
 2. #276 yeolyeollove (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 25 มีนาคม 2556 / 22:56
  พี่อู๋หนูไม่ทนเหมือนกันค่ะ หนูฟินตัวจะแตกค่ะบอกเลย  จูบแล้วอ่ะ น่ารักมาก จะมาเอ็นดูหนูด้วยได้มั้ยค่ะ 5555  ยูชอนเป็นพ่อที่น่ารักมากแต่หวงลูกเกินไปแล้ว พี่อู๋ไม่รอด  ติดตามมากค่ะ
  #276
  0
 3. #273 Krispykreme (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 25 มีนาคม 2556 / 22:49
  เฮียจูบเก่งปายยยไม่อ่ะไม่ทนได้ป่าว ขอคบตาแก่ 55555

  หล่อลาก ทำไมหล่อไม่ทนแบบนี้ ใจดีจุง

  กลัวเฮียโดนระเบิดหัวกระจุย ไส้ไหล 555555 คือนี้ว่าที่พ่อตาชิมิ แบบพ่อยอลเอาอู๋ตายแน่

  เฮียไปขอพรจากศาลหน้าสนเลย เอาให้หนังเหนียว ยิงไม่เข้าเหมือนเงิง 55555
  #273
  0
 4. #208 `てんすい ~ (@miaexo) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 17 มีนาคม 2556 / 11:46
  อิอู๋ตายเเน่
  #208
  0