[FIC/SF EXO Krisyeol,kaiun.lulay] SF series project

ตอนที่ 51 : [HEAVEN,PARADISE,ECSTACY,OR LOVE] :: krisyeol kaihun :: CH 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 338
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  24 พ.ค. 57

3

ในขณะเดียวกัน

 

 

            “อ๊างงง เราจะทำยังไงดี จะทำยังไงดีเนี่ย!!!  ไม่ได้แล้วๆๆๆ เขาจะเดินเข้ามาแล้ว   โอ๊ะ...แม่เจ้า  ไม่นะๆ เอาไงดีๆๆๆ   ใช่ๆๆ ต้องแกล้งหลับสินะ แกล้งหลับๆ”  น้ำเสียงร้อนกับร่างที่เต้นเร้าๆไปมาเหมือนคนที่กำลังสับสน  ตอนนี้เทวดาหน้าหวานไม่ได้เหมือนคนที่สับสนแต่ดูเหมือนกระต่ายตื่นตูมมากกว่า  ตาโตเบิกกว้างนั้นถ้าเขายังมีปีกอยู่ป่านนี้ก็คงจะหุบปีกเพราะกลัวไปแล้ว    หรือไม่ก็เอาปีกมาคลุมร่างจะได้ไม่ต้องมาเผชิญหน้ากับมนุษย์คนนี้

 

 

 

                 คนที่มาใหม่ในห้องในมือกำลังถือถาดที่มีชามซุปไก่  กับของอีกสองสามอย่าง  คนตัวโตคิดเพียงแค่ว่าถ้าเขารักษาคนคนนี้จนหายก็คงจะไล่ให้กลับๆบ้านไป เพราะการที่เขาเองก็เป็นคนต่างประเทศแล้วจะให้มีคนแปลกหน้ามาอยู่ในบ้านแบบนี้ที่เกาหลีคงไม่ดีแน่ถ้าเกิดครอบครัวของเด็กคนนี้มาตามหาแล้วเขาต้องซวยเพราะมีตำรวจมาที่บ้าน บลาบลาบลา วุ่นวายดีแท้ชีวิต

 

 

 

                      ตาคมเสไปมองบุคคลที่ทอดร่างอยู่บนเตียง  พิศมองใบหน้าของคนที่วินาทีแรกที่เห็นแถบจะไม่เชื่อว่าเป็นผู้ชาย ถ้าเพราะไม่เอ๊ะใจกับร่างกายสูงโย่งและเครื่องหมายบ่งบอกเพศเขาคงไม่รู้เป็นแน่  รู้ตัวอีกทีร่างสูงก็สาวเท้าเข้าไปถึงเตียงแล้ว  ถาดอาหารถูกวางลงบนโต๊ะหัวเตียง  ก่อนที่มือหนาจะยกขึ้นสะกิดซึ่งจริงๆมันต้องเรียกว่าเขย่าซะมากกว่าในความรู้สึกของชานยอล

 

 

 

 

..............คนบ้าอะไรเนี่ย แรงเยอะอย่างกับสัตว์มีเขาในทุ่งนาที่เขาเคยเห็น(มันคือควายในความหมายของชานยอล)  ถึงจะเป็นเทวดาแต่ก็เจ็บเป็นนะ............

 

 

 

              ได้แต่บ่นงึมงำไม่พอใจอยู่เงียบๆเพราะตอนนี้เขาแกล้งหลับอยู่   ตื่นมาตอนนี้ก็ไม่รู้จะพูดอะไร  หากในใจก็แอบภาคภูมิในความดีของมนุษย์ในปกครองของตน  ไม่เสียแรงที่ตัดสินใจลงมา  เพราะมนุษย์ของเขาไม่ได้เมตตาแค่กับมนุษย์เด็กและหญิงสูงวัย หากเขายังได้รับความเมตตานั้นเลย  

 

 

 

               “นี่นาย  ตื่นได้แล้ว  นาย!นายๆ” โดนเขย่าอยู่นานพอลมควร จนได้เวลาว่าเขาจะต้องตื่นขึ้นมาจริงๆแล้ว  แต่ถ้าลืมตาขึ้นมาแล้วโดนถามคำถามว่าเขาเป็นใคร มาจากไหน มาสลบอยู่ได้ยังไงจะตอบยังไง  นี่ตัวเขาเองก็ยังไม่ได้เตรียมคำตอบอะไรมาเลย 

 

 

 

         …………………

 

 

 

.............จะบอกว่าความจำเสื่อมเหมือนละครที่เคยดูตอนไปประเทศไทยดีไหมนะ?..............เรื่องที่นางเอกไปติดเกาะ.....อ่า แต่มนุษย์หนุ่มคนนี้ไม่ใช่ชาวเกาะนะ!

 

 

 

...........เอ.........หรือจะบอกว่ากำลังโดนมาเฟียไล่ล่าจนต้องหนีหัวซุกหัวซุน  แล้วก็มาสลบเหมือดที่นี้  แบบหนังฮอลลีวู้ดตอนไปช่วยงานที่อเมริกาตอนนั้น   ง่า ไม่ดีๆๆๆ มันดูเว่อร์ไป  นี้มันเกาหลีนะๆๆๆ................

 

 

 

............เอ  ถ้างั้น  หรือว่าจะบอกไปเลยว่า เฮ้ ข้าคือ ปาร์ค ชานยอลผู้พิทักษ์บนสวรรค์ของเจ้าที่อวตารลงมาเพื่อช่วยเจ้า..........

 

 

................หึ้ยยยย มนุษย์คนนี้ไม่ได้ปัญญาอ่อนจะเชื่ออะไรง่ายๆขนาดนั้นซักหน่อยยย   ฮือๆๆๆ ปาร์ค   ชานยอลลไม่อยากจะลืมตาตื่นเลยให้ตายสิ!..........................

 

 

          อร๊างงงง อยากจะทึ้งหัวตัวเอง  แต่ก็ทำไม่ได้สินะ  ก็แกล้งหลับอยู่นี่หน่า
 

 

 

        “นี่นาย” ไม่ทันที่ร่างสูงจะได้เรียกต่อ คนร่างบางก็ขยับตัว พร้อมทั้งเสียงครางงุ้งงิ้ง  เหมือนลูกหมาไม่มีผิด

 

 

 

         “อื้มมม…….อืออ” มือเล็กถูกยกขึ้นมาขยี้ตาเบาๆ  ก่อนดวงตาคู่สวยจะเบิกกว้างอย่างตกใจที่เห็นใบหน้าของเขา  ร่างนั้นถอยร่นไปจนชิดขอบเตียง ผ้านวมถูกกระชากไปคลุมร่างไว้   ไหล่บางไหวอย่างตระหนก  ทำให้คนมองได้แต่ขยับร่างเข้าไปใกล้ๆหมายจะลูบประโลมให้หายกลัว 

 

 

 

          จริงๆเขาก็ไม่ได้น่ากลัวอะไร  เข้าใจดีว่าถ้าหากมาตื่นในบ้านคนแปลกหน้าคงรู้สึกกลัวและไม่ปลอดภัย  แต่จริงๆที่ชานยอลถอยไปซะไกลก็เพราะหน้าหล่อๆของคริสนั้นแหละ

 

 

 

         “ไม่ต้องกลัวฉัน  ขยับเข้ามาใกล้ๆสิ” รอยยิ้มจุดขึ้นที่มุมปากแม้มันจะไม่ได้เป็นยิ้มฉีกกว้างหากรอยยิ้มนั้นก็ไม่ได้ดูมีพิษมีภัย  ร่างบางลอบมองคนตัวสูงจากผ้านวมที่ห่อร่างอยู่   ก่อนปากอิ่มจะเอื้อนเอ่ยเสียงหวานอย่างออดอ้อน

 

 

 

               “หื้ม?....ใกล้เจ้า?”

 

 

 

               “ไปใกล้เจ้าได้จริงๆหรอ? ..... เจ้า.....จะไม่ทำร้ายเรา ไม่ลงโทษเราใช่ไหม?” พูดไปร่างเล็กก็ค่อยๆคลานขยับเข้ามาหาคนที่ยื่นมือเข้ามาให้ ยิ่งคลานเข้าไปใกล้ใบหน้าหล่อเหลาที่เคยเห็นเพียงจากที่ไกลๆบัดนี้อยู่ใกล้เกินกว่าที่เทวดาตัวน้อยฝันไว้เสียอีก  เรื่องที่จะมาแก้ตัวว่าเป็นใครเอาไว้ก่อนแล้วกัน  ยังไงก็ต้องทำให้ตัวเองได้อยู่ที่บ้านหลังเดียวกันกับคนหล่อคนนี้ซะก่อน ไม่อย่างนั้นเขาเองอาจจะต้องโยนออกไปนอกหน้าต่างก็ได้

 

 

 

                  “หืม? ทำไมฉันจะต้องลงโทษนายด้วย? .........อ้าว....เฮ้ย” เพียงแค่น้ำเสียงทุ้มนุ่มที่ได้ยินก็ทำเอาหัวใจของเทวดาหนุ่มหวั่นไหวอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน  ความรู้สึกแบบนี้มันคืออะไรกัน  แขนเรียวโผโอบเข้าไปที่เอวหนาเมื่อไหร่เจ้าตัวไม่ทันได้สังเกต  ใบหน้าที่ซุกลงบนอกแกร่งพลางพึมพำ

 

 

 

                     “ชานยอล....เรียกข้าว่าชานยอลนะ.....”                       โดนอ้อนเข้าไปขนาดนี้ความคิดที่ว่าพอคนที่เขาช่วยไว้ตื่นแล้วจะให้หาทางกลับบ้านเองกลับสลายหายไปจากสมอง  สงสัยคงจะเจอเรื่องที่ทำร้ายจิตใจมาสินะถึงได้ดูกลัวมากขนาดนี้  มือหนาได้แต่ลูบบนกลุ่มผมนุ่มพร้อมทั้งพร่ำบอกว่าไม่เป็นไรๆปฏิกิริยาของคนแปลกหน้าทำให้ในหัวของคริสมีแต่คำว่า น่ารัก น่ารัก น่ารัก ลอยเต็มไปหมด

 

 

 

................แต่นั้นกลับเรียกรอยยิ้มจากดวงหน้าหวาน  เพราะรู้ว่าคนตัวสูงนี้แพ้ลูกอ้อนและความน่าสงสาร ................

  

 

..........

 

..........

TALK ::ลงใหม่่ค่ะ ติดต่อไรท์ได้ที่ @Primmilly0502 #เทวดาชานยอล

ส่วนเรื่องกฏที่มีคนงงๆนะค่ะ จะอธิบายว่า จริงๆแล้ว คริสกับชานยอลเป็นเนื้อคู่กันค่ะ แต่เพราะองค์เทพที่ไปเอาชานยอลมาอยู่บนสวรรค์ก็เพราะว่า องค์เทพแอบหลงรักน้อง ยอมฝ่าฝืนกฏสวรรค์เอาชานยอลขึ้นมาไว้กับตัวเอง แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถฝืนโชคชะตาได้ค่ะ เพราะชานยอลกับคริสยังไงก็ต้องพบเจอกันอยู่ดีในที่สุด


ส่วนการแลกครึ่งชีวิตคือการขอร่างอวตารค่ะ โดยที่ยังมีร่างเทวดาอยู่บนสวรรค์ หากร่างนั้นจะหลับใหลเหมือนจำศีลและต้องใช้ร่างจำแลงที่เป็นมนุษย์จนกว่าจะครบสามเดือนถึงจะได้กลับไปบนสวรรค์ค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

550 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 22:20
  หนูทำแบบนี้เพราะความเคยชินใช่มั้ยลูก??
  ยิ่งน่ารักๆอยู่ อย่าไปทำแบบนี้กับใครนะลูก😚
  #538
  0
 2. #490 NOOMANG (@sb2t) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 8 กันยายน 2556 / 15:26
  อร๊ากกกกกก!!!!! อิหยอย มารยานิขั้นเรยาเลยนะลูก เฮียขาใจอ่อน แบบนี้ระวังหลงหยอยมันนะ
  #490
  0
 3. #441 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2556 / 22:00
  น้องยอลเป็นเทวดาที่ขี้อ้อนมาก แล้วดูท่าคริสจะแพ้ลูกอ้อนของชานยอลด้วยสิ คิคิ
  ขอบคุณไรท์นะคะที่อธิบายให้ฟัง ตอนแรกก้อแอบงง ๆ อยู่เหมือนกันว่าร่างอวตารคืออะไ ตอนนี้เข้าใจแล้วค่ะ
  #441
  0
 4. #397 namexo (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2556 / 20:14
  น้องยอลเรามีแผนนะจ๊ะ5555555555
  #397
  0
 5. #335 -?tkKY♡ (@tangkwa-monkiez) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 19 เมษายน 2556 / 20:38
  อ้อนเยอะๆนะชาน~ อ้อนพี่เยอะๆ อร้างงงงง ><
  #335
  0
 6. #254 O L Y V É (@neple) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 มีนาคม 2556 / 15:59
  ชานยอลน่ารักมากอ่ะ อ๊ายยยยยย~ 
  หายตกใจกับใบหน้าหล่อๆ ก็อ้อน
  ไปโอบเอว
  ซบพี่คริสซะแล้ว ^^
   
  #254
  0
 7. #245 krisyeol- (@krisyeol-) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 มีนาคม 2556 / 13:19
  น้องยอลลลลลลลล โมเอร้มากกกกกกกก ;_____; ชานยอลขอเป็นคนดูแลคริสตลอดสามเดือนนี้ได้มั้ย? ยอมค่ะยอมมมมมมมมมม >//////<
  #245
  0
 8. #215 Krisyeol's Love (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 18 มีนาคม 2556 / 02:07
  เทวดายอลน่าร๊ากอ่ะ

  ขี้อ้อนด้วย >_____<

  พี่คริสหลงความน่ารักกับความขี้อ้อนของน้องแล้วชิมิ
  #215
  0
 9. #203 mepanda55 (@mepanda55) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 16 มีนาคม 2556 / 10:04
  เทพน้อยน่ารัก ยิ่งอ้อนก็ยิ่งน่ารัก 
  งื้อออออ อยากได้บ้างอ่าาา อิจฉาพี่อู๋นะเนี่ย
  #203
  0
 10. #198 CHANchan (゚ロ゚;) (@qrts) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 15 มีนาคม 2556 / 12:17
  งื้อเทวดาน้อยน่ารักมากกกก
  อ้อนขนาดนี้ใจแข็งขนาดไหนเราก้มิทลลลลลล
  #198
  0