[FIC/SF EXO Krisyeol,kaiun.lulay] SF series project

ตอนที่ 47 : [Fic KrisYeol]-MAFIA's Boyy PART 6:: ไก่กระทง 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 264
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  15 มี.ค. 56
Part 6 
กูก็อยากจะบอกว่า....พวกมึงทั้งสองตัวก็มีเรื่องต้องเคลียร์กับกูเหมือนกัน”

 

 

 

 

 

 

 

จริงๆแล้วอู๋ฟานเป็นคนพูดน้อยนะครับ ไม่พูดมากเน้นคิดเป็นส่วนใหญ่แต่ตั้งแต่คบกับมันสองคนมา ผมนี้พูดมากเกินความจำเป็นสุดๆ พูดไปเรื่อย พูดคนเดียว? พูดกับพัดลมติดผนัง? พูดกับหมา พยอนเลียปาก? (นี่ผมด่าเพื่อนรักผมไปกี่ครั้งแล้ว....)

 

ตั้งแต่บอกกับมันสองคนว่ามีเรื่องจะเคลียพวกมันก็ฉิ่งหนีกันไปหมด เสี่ยวลู่ห่าน?ก็หิ้วน้องจางอี้ชิงออกไปโดยไม่ร่ำไม่ลา พยอนแพคยอนก็เกิดบ้าออกไปตีกับหมวดจงอินเฉย.....สรุปเรื่องนี้ผมเป็นใคร พระเอก....นี่ฉันเป็นพระเอกอยู่เรอะ พี่ชาย

 
ขณะที่กำลังนั่งอมเงิงอยู่บนโต๊ะทำงานด้วยความเศร้าใจ ทั้งซบโต๊ะ ท้าวโต๊ะ และเป่ากบ ก็ยังไม่สามารถลบความน้อยใจในโชคชะตาออกไปได้ พระเจ้าใจร้ายกับอู๋จัง อู๋คิดถึงเนื้อคู่ อู๋คิดถึงน้องชานยอลลี่

 
ครืนๆๆๆๆๆๆๆ จู่ๆมือถือไอโฟน5ก็สั่นสะเทือนไปทั้งโต๊ะ จนคริสที่กำลังนั่งเป่ากบอยู่คนเดียวถึงกับเป่ากบกระเด็น?

 'ชานยอล'

 
บิดาของกบสิ้น น้องยอลโทรมา จีซัส พระเจ้าช่วย มือสั่นเลยสิครับงานนี้แค่ขอ ท่านก็ประทาน กริยา กรรม มาให้อู๋ทันทีเหมือนสั่งพิซซ่า อู๋อี้ฟานอยากจะกรี๊ดเป็นเสียงหมาพยอน ช่ะช่ะอย่ารอช้า กดรับเลยดีกว่า

 
ฮัลโหลครับ หมวดคริสพูดครับ”

 'พี่คริสฮะ....'

 ครับน้องยอล”

 'น้องยอลหิวจัง พี่คริสมารับน้องยอลไปกินข้าวน้า~เหมี้ยว'

 ประเด็นไม่ได้อยู่ทีชวนไปกินข้าวและ ประเด็นหลักอยู่ที...เหมี้ยวคือ เสียงร้องแบบแมวๆส่งท้ายก่อนวางสาย....นี่คือ? น้องยอลต้องการอะไรจากพี่ น้องยอลต้องการให้พี่ทำอะไร....(สติแตก) เสียงน่ารักแบบนี้ อ้อนๆแบบนี้ ฟินตัวจะแตก อู๋ฟินตัวจะแตก (ตะโกนลั่น)............30%....................
ยี้ หมวดคริส เลือดกำเดาไหลอ่ะครับ” จ่าจุนโฮลูกน้องคนสนิทด่าเค้าเรอะ? แล้วเข้ามาทำไมตอนนี้ว่ะ อู๋โดนน้ำเสียงรังเกียจจนต้องยกมือขึ้นมาแตะๆที่รูจมูก ชัดเลย...เลือดกำเดาไหล สีแดงที่ติดอยู่ตรงปลายนิ้วก็คงไม่ใช่แอฟเฟคหรอก...เลือดเฒ่ามันหลั่งริน รีบดึงกระดาษสังเคราะห์เป็นม้วน(จะพูดให้มันยากทำไม)ออกมาเช็ดเลือดหื่นลวกๆ ก่อนจะหันไปเก๊กเข้มให้กับจ่าเรนที่รัก

 
ผมกำลังจะออกไปทำธุระ จ่ามีอะไรรีบๆพูดเถอะ”

 

งั้นผมไม่อ้อมค้อมนะหมวด เรื่องคดีมาเฟียกับสน.เรา...มี'แก๊งไก่กระทง'ของเจ้าพ่อปาร์คเข้ามาเกี่ยวข้อง”

 

อันนี้แฟ้มเอกสารจากหมวดอูยอง ถ้าวันนี้ว่างหมวดควรไปตามสืบคดี”

 

แล้วชื่อหัวหน้าแก๊งชื่ออะไรนะ...จ่าบอกว่า?”

 

ผมยังไม่ได้พูดเลยครับ หมวดลองเปิดแฟ้มดูมีข้อมูลเบื้องต้นแล้ว”

 

มือเอื้อมไปคว้าเอาแฟ้มที่จ่าจุนโฮส่งมาให้ตรงหน้าก่อนจะเปิดอ่านดูคร่าวๆแล้วพยักหน้าเข้าใจ เหมือนเป็นเชิงไล่กลายๆจนจ่าเรนขอตัวลากลับไปทำงานต่อแบบนิ่งๆเฉยๆ

วันนี้ท่าทางอารมณ์ไม่ดี...สงสัยทะเลาะกับสามีหน้าหมี ก็แบบนี้แต่งกันก็ต้องมีเบื่อระอากันเป็นธรรมดา ผมเลยไม่แต่ง...อย่าหลอกตัวเองสิอู๋


งั้นผมไปทำงานต่อนะครับ มีปัญหาสงสัยโทรมานะครับ โชคดีในการเดินทาง อันยอง” จ่าจุนโฮว่าจบเกินผลุบหายไปจากสายตา


เรื่องกินข้าวกับน้องยอลตอนนี้อาจเป็นประเด็นใหญ่(มาก)สำหรับอู๋อี้ฟานแต่...งาน...ยังไงก็เป็นงาน ต้องมาก่อนเรื่องอื่นเสมอ ร่างสูงจำใจเปิดแฟ้มประวัติที่พาดหัวว่า'ก่อความไม่สงบ'? หน้าแรกๆก็มีแค่อรัพบทเวิ่นเว้อจนสามารถเดาได้ว่าใครเป็นเจ้าของข้อมูล...ถ้าไม่ใช่ท่านหัวหน้า ชเว ซีวอน เจ้าพ่อจอมเพ้อเจ้อ เอาเหอะอู๋จะเพียงด่าหัวหน้าในใจพอ...เปิดหน้าถัดไปก็เป็นประวัติแบบเต็มแน่นหน้ากระดาษ

 ปาร์ค ยูชอน บิ๊กบอสธุรกิจค่าไก่ส่งออกระดับประเทศ” โดนประทับตราว่าเป็น'ตัวอันตราย'หรากลางหน้าประวัติ หน้าตาแก่ๆแลดูมีอายุก็แค่นั้น อู๋ไม่สนใจคนแก่เพราะอู๋มีน้องยอล (หัวเราะหื่นอีกครั้ง) แต่...อู๋จะไม่ทำหน้าอะไรทั้งนั้น อู๋จะไม่กรีดร้องซักนิด อู๋จะไม่... ถ้าไม่ใช่เปิดมาหน้าถัดไปแล้วเป็นหน้าน้องชานยอล ก็เข้าใจว่าน้องยอลเป็นลูกมาเฟียแต่ไม่คิดว่า...จะเป็นไอมาเฟียหน้าไก่คนนี้ ไอคนนี้....มึงขายไก่ให้บ้านกูแพงมาก? เกี่ยว? (บ้าไม่ดูไทมมิ่ง) ไม่ใช่สินะ เค้าจะมาเป็นพ่อตา(ถ้าไม่โดนยิงไส้ปลิ้นไปซะก่อนน่ะนะ) แต่เป็นมาเฟียที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีสน.ของพวกเรา...แต่แบบ

 ไม่ไหวอู๋อี้ฟานทนดูหน้าตาอันเชิญชวนของน้องยอลไม่ไหวต้องปิดแฟ้มลงแล้วยัดใส่กระเป๋าอีกที แล้วเอาขึ้นพาดไหล่ แล้วลุก แล้วยังไม่เดิน แล้ว...พอ เค้ากำลังเครียดจนคิ้วกระตุก(ว่าตัวเองจิตไม่ปกติ) คำพูดเสี่ยวเหี่ยวลอยเข้ามากระทบรูหูทันที 'พูดจริงๆเลยนะ กูว่ามันต้องมีเบื้องหลัง' …..ตอนนี้ก็อยากจะบอกว่า อู๋ก็เริ่มไม่มั่นใจนิดๆแล้วล่ะเพื่อน

 

 

 

 

 

 

 

พี่คริสอ่ะ ทำไมทำหน้าบึ้งแบบนั้นล่ะครับ กินข้าวกับน้องยอลเบื่อหรอ” 

 
เอ่อ คือ...”

 
น้องยอลน่าเบื่อหรอ พี่คริสไม่สนใจน้องยอลเลย งื้อ”

 
เอ่อมัน...ไม่ใช่ครับ”

 
พี่คริสหลอกน้องยอล น้องยอล...ไม่งอนหรอก” แต่อากับกิริยากอดอกหันหน้าหนีคือ? ไม่ได้งอน? อู๋อี้แม่งงานเข้าเหลือเกินนะครับ จากที่เครียดลงตับคับเงิงก็พลันสลายหายสิ้นเพราะ น้องชานยอลแสนจะน่ารัก มุมิ งุงิ ที่กำลังบอกว่าไม่งอนเค้าอยู่จนไอเรื่องที่กำลังวิ่งพล่านอยู่ในหัวมลายหายสิ้นไปหมด เริ่มปฏิบัติการง้อเด็กของอู๋อี้ฟาน

 
น้องยอล พี่ขอโทษครับคือ...พี่เครียดเรื่องที่ทำงานนิดหน่อย”

 
ที่สน.น่ะหรอครับ” เจ้าตัวก็หันหน้ามาหาเค้าทันทีแถมยังพูดคำพูดทีอู๋...เข้าใจผิดมาตลอดดดดดดด

 
สลัดผักในน้ำมันมะกอก น้องรู้ว่ากรูวเป็นตำรวจ งานก็เข้ามาหาอู๋อี้ฟานไม่เว้นให้หายใจหายคอ แล้วเป็นแบบนี้อู๋อี้ฟานจะสืบคดียังไง? เรื่องคดีมันวิ่งกลับมาสู่สมองอย่างรวดเร็วไฮสปีด จนต้องเผลอทำหน้ามีเงิงใส่คนน่ารักตรงหน้า

 

พี่คริสคิดว่าน้องยอลไม่รู้ใช่มั้ยล่ะ...คิดว่าน้องยอลเป็นเด็กใช่มั้ย” แต่เจ้าของร่างบางที่นั่งอยู่ข้างๆเค้าก็คงไม่ได้สนใจเงิงนักเพราะตอนนี้ คุณน้องกอดอกหันหน้าหนีแถมยังตัดพ้อน่าเอ็นดูมาให้เค้าอยู่ อู๋ใจไม่แข็งแรงต่อพลังเด็กมัธยมจริงๆ

 
น้องยอลคือพี่...”

 น้องยอลไม่เด็กแล้วนะ น้องยอลอายุตั้ง17แล้วนะ”

 ครับไม่เด็กครับ”

 พี่คริสต้องคิดว่าน้องยอลเด็กแน่ๆเลย แต่น้องยอลไม่เด็กนะน้องยอลจูบเป็นด้วย” ร่างเล็กเขยิบตัวเข้ามาหา แววตามุ่งมั่นเพื่อช่วยยืนยันความโตของตัวเองซะเหลือเกิน ชุดนักเรียนที่ดูน่ารัก?(อิอู๋นอกเรื่องตลอด)

 แต่น้องยอลจ๊ะ จูบนี้ พี่ยังไม่ได้ลอง? (ทำหน้าหื่น)...................80%.......................

น้องยอล พี่ไม่คิดว่าน้องยอลเด็กเลยนะครับ” ความจริงคือพี่คิดว่าน้องยอลเป็นลูกพี่ได้แล้วล่ะครับ แล้วไอเรื่องจูบนี้มันมาเกี่ยวอะไรกับเด็กไม่เด็กงั้นรึ?

 
หน้าพี่คริสมันฟ้อง งั้นลองให้น้องยอลจูบพี่คริสสิ” เจ้าของร่างบางในชุดนักเรียนโรงเรียนดังขยับตัวเข้ามาชิดติดกับผู้หมวดสุดหล่อที่กำลังทำตัวไม่ถูกอย่างรุนแรง หน้าที่แสนจะมั่นใจว่าหล่อเลิศที่สุดในสน.ก็ยังทำให้เค้าหลีกเลี่ยงสถานการณ์อันเข้าใจยาก?นี้เลย เอาล่ะเว้ยอู๋ โดนเด็กรุก(ไหนบอกเข้าใจยาก)

 น้องยอลอุส่าห์โทรไปอ้อนพี่คริส อุส่าห์หนีคุณลุงยองอุนมาได้ พี่คริสยังไม่สนใจน้องยอลอีก...น้องยอลเสียใจนะ” คงเพราะเค้าทำหน้าอะไรแปลกๆออกไปอย่างเช่น เงิงออกหรือไม่ก็ อู๋ไม่พร้อม น้องยอลคนน่ารักเลยถอยหลังไปซะเฉยๆมิหน้ำซ้ำยังทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ออกมา ปัทโธ่อิอู๋ มึงพลาดและ

 คริสอู๋ไม่รู้จะทำยังไงกับสถานการณ์มุมินี้ดี คิดได้แค่อย่างเดียวว่าตอนนี้ต้องปลอบขวัญเด็กน้อยน่ารักข้างๆนี้เสียก่อน ร่างสูงตัดสินใจโอบแขนรอบตัวคนตัวบางแล้วออกแรงดึงนิดเดียว ยำ้ นิดเดียว น้องยอลก็ตกมาอยู่ในอ้อมอกเค้าเรียบร้อย คนตัวเล็กก็ไม่ได้โวยวายแถมยังสบหน้าถูไถกับอกกว้างๆ แต่เพราะความสูงไปหน่อยหัวของเจ้าตัวจึงอยู่ระดับจมูกของคริสพอดิบพอดี ทั้งนุ่มนิ่ม หอมหวานๆ ถ้าอู๋เลือดออกก็อย่าว่ากันเลยครับ อู๋ไม่ทน!!!

 
งื้อ พี่คริสง่า” พระผู้เป็นเจ้ากำลังฆ่าคริสอู๋อี้ ทำไมน้องยอลถึงได้น่าฟัดแบบนี้ว่ะครับ เสียงครางงุงงิง กลิ่นตัวหอมๆ ยอมให้กอดได้ง่ายๆ ตัวก็บาง ผิวก็นุ่มลื่น ขาวจั๊วะ ถ้าไม่ติดว่านี้อยู่ร้านอาหารห้องวีไอพี อู๋จะทำการอุกอาจ? ทำการเสี่ยงติดคุก? โดยการกดลูกมาเฟียทำเมียเสีย? (อีอู๋มันบ้า) ทำไงดีว่ะครับ อู๋เลือดจะอาบจมูกแล้วว้อยยย

 นะ..น้องยอล ซื้ด หายโกรธพี่แล้วนะครับ”

 
งึม ไม่เอาอ่า น้องยอลไม่ได้โกรธนะแค่งอนเฉยๆ” คนน่ารักที่ทำอู๋ฟินอยู่ก็เงยหน้าขึ้นมาจากอ้อมอกเค้า ตาแป้วๆจ้องมองมาที่ใบหน้าเล่นเอาอู๋ต้องเลียปากที่รู้สึกแห้งผากไม่ดูเวลา (หน้าคงหื่นมากเลยตอนนี้)

 อู๋คงแก่เกินไปที่ตามอารมณ์ของวัยรุ่นยุคใหม่ไม่ทัน มันเปลี่ยนแปลงเร็วเยี่ยงเปลี่ยนมือถือ เดี๋ยวก็งอน เดี๋ยวก็ยั่ว? เดี๋ยวก็เศ้รา เด็กกำลังโตนี่เข้าใจยากจริงๆ....- -;;

 
แล้วน้องยอลก็จะจูบพี่คริสให้ดูว่าน้องยอลโตแล้วด้วย พี่คริสต้องให้น้องยอลจูบ” คำพูดเล่นเอากูเงิบสิครับ ประเทศชาติ!!!! น้องรุกกูอีกแล้วพยอนนนนน คริสอู๋บอกตรงๆว่าสมองมันเบลอ เรื่องงงงานหายเกลี้ยง มีแต่หน้าอันแสนจะโมเอ้รของเด็กชายปาร์ค ชานยอลเต็มไปหมด ตอนนี้เจ้าตัวก็เข้ามาใกล้เค้าเกินระยะปลอดภัยไปเรียบร้อยแล้วด้วย....ถ้าน้องทำแบบนี้ พี่บอกเลย....พี่ไม่ทน!!!!

 เจ้าของร่างเพรียวสวยไล่เค้าไปเรื่อยจนหลังจะติดกับโซฟาผ้าเนื้อกำมะหยี่อยู่รอมร่อ แถมยังทำหน้า...อู๋แม่งอยากปล้ำทำเมียที่สุด ทำไมทำหน้าแบบนี้ครับ ทำไม น้องยอล ตอบ!!!! เค้ากำลังคิดในใจอย่างหนักกับการจะเกลี่ยกล่อมเด็กน้อยผู้ใสซื่อ?ที่นั่งทับอยู่บนตัวเค้าแล้ว ณ ขณะนี้ ฮือ

 นะ น้องยอล พะ พี่ว่า มัน...มันไม่ดีนะครับ”

 พี่คริสไม่เชื่อใช่มั้ยว่าน้องยอลไม่เด็ก น้องยอลโตแล้ว น้องยอลจะทำให้ดูไง”

 พี่เชื่อครับ ไม่เด็กครับแต่ทำแบบนี้มันไม่ดีนะน้องยอล”

 ทำไมล่ะครับ ไม่ดีตรงไหน คนโตๆแล้วเค้าก็ทำแบบนี้กันหนิครับ”

 เฮ้อ จะพูดยังไงดี น้องยอลลุกขึ้นนั่งดีๆก่อนดีกว่าครับ พี่ขอ”

 พอเค้าพูดจบ เจ้าตัวก็ลุกขึ้นไปนั่งพับขาเรียบร้อยเหมือนเดิม (น่ารักแถมยังว่าง่าย อู๋ขอหลงไปจนตายยยย) ส่วนตัวเค้าก็ลุกขึ้นดึงเสื้อผ้าให้เข้าที่เข้าทางแล้วรวบรวมสติสตัง คิดหาคำพูดจะอธิบายเด็กน้อยตากลมโตตรงหน้า

 การที่ผู้ใหญ่จะจูบกัน มันเป็นการแสดงความรักนะน้องยอล”

 แล้วน้องยอลก็รักพี่คริสถึงจะจูบกับพี่คริส...ใช่มั้ยฮะ”.........................100%..................

 

Talk : ไรเตอร์คึกคัก ปนเหี่ยวเฉา 

ใจมันทรมาณ......เม้นเอยอยู่หนใด

เม้นเอย ไปไหนหนอออออ


ตอนนี้พี่อู๋แม่งเหมือนคนสติไม่ดี...(หรือไม่ดีตั้งแต่แรก?) :: โดนหมวดเตะ


550 ความคิดเห็น

 1. #530 romeoirain (@irainromeo) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2556 / 20:43
  พี่อู๋เรานี้เป็นเอามาก พี่ชายไหวปะ 555
  #530
  0
 2. #394 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2556 / 17:30
  นั้นเป็นไงล่ะคริสฮอู๋ โดนเด็กย้อน อิอิ
  #394
  0
 3. #207 CHANchan (゚ロ゚;) (@qrts) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 16 มีนาคม 2556 / 19:40
  พี่คริสเเกเวิ่นมาก
  น้องจจะจูบทำไมไม่ให้จูบล่ะ -.,-
  เมี้ยววว โมเอร้มากกก ;3;
  #207
  0
 4. #150 *AprIL* (@aprilrain) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 มีนาคม 2556 / 02:10
  คิดว่าเฮียอู๋เวิ่นมาตั้งแต่ตอนที่แล้วๆล่ะค่ะ -.,-
  น้องยอลอ่ะ มาม๊งเมี๊ยวอะไรไม่รู้>///< น่ารักที่สุด
  #150
  0