[FIC/SF EXO Krisyeol,kaiun.lulay] SF series project

ตอนที่ 46 : [Fic KrisYeol]-MAFIA's Boyy PART 5 พระน้องนาง 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 357
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  4 มี.ค. 56
Part 5 ถามจริงๆนะเว้ยไอเงิง มึงพูดความจริงกับกูใช่มั้ย” เสียงแหลมสูงชวนปวดกบาลของเพื่อนหมาตะโกนใส่เต็มสองหู จนหมวดอู๋ต้องยกมือมาปิดแน่น

มึงได้ศพไม่สวยแน่ ไอเงิงล้านปี” เพื่อนหน้าเหี่ยวเสี่ยวลู่ก็ผสมโรงด้วยอีกคน เล่นเอาคริสอู๋เซง ตอนเค้าโดนลากมานั่งกินข้าวกับเพื่อนหน้าแบ้วแต่ใจกระทิงหื่นสองตัว แค่บอกว่า “กูคบกับน้องชานยอลแล้ว” มันสองตัวก็ส่งเสียงประหลาดลั่นร้านด้วยความไม่อาย ไม่แคร์สื่อ เค้าก็ตอบรับตามจริงว่า คบจริงๆ มันสองตัวก็เริ่มชื่นชมแบบไม่กะให้.....ตายดี

 กูว่าโดนหมกลืมว่ะลู่”

เออ หั่นไม่เหลือเค้าเดิม”

เผาซ้ำทำลายหลักฐาน”

แล้วซากที่เหลือใส่หม้อถ่วงน้ำ”

โผล่มาอีกที่เฮี้ยนกว่าซาดาโกะ”

กูขอให้มึงโดนก่อนนะเหี่ยวลู่”

พ่องดิไอหมา...มึงสิโดนก่อน เชี่ยอู๋อย่ามาหลอกกูนะ...เมียกูกำลังท้อง”

มึงมีเมียตอนไหนไอสลัด”

ตอนนี้แหละ”

มึงมั........”

 


หุบปากพวกมึงไปเลย” สุดท้ายร่างสูงก็ทนต่อไปกับคำชมที่บั่นทอนกำลังใจจนหมดสิ้นมิไหว แต่ละคำไม่มีคำว่ารักกูแม้แต่ซากอ้อย มือแกร่งกำหากันแน่นแถมคิ้วหนายังกระตุกจนหน้าตึง

พูดจริงๆเลยนะ กูว่ามันต้องมีเบื้องหลัง” ลู่เหี่ยวออกความคิดที่ดูมีเค้ารางเป็นไปได้แถมยังพูดจาดูมีความรู้สมกับร่ำเรียนจนเป็นด๊อกเตอร์ มึงเปลี่ยนเรื่องได้เร็วมากเพื่อนยาก

เออจริง เห็นคนรุ่นพ่อแล้วอยากจะขอเป็นแฟนเนี่ยนะ กูยอมโสดอ่ะโดยเฉพาะแก่เงิงเหี่ยวอย่างมึง” หมาแก่ก็ออกความเห็นผสมโรงด้วยอีกที ถึงมันจะฟังดูเป็นเหตุเป็นผล....แต่ทำไมมึงต้องด่ากูครับหมา 


ทำไมไม่มีใครคิดว่าน้องเค้าจะหลงเสน่ห์กูบ้างละ กูไม่ดีตรงไหนว่ะ” เริ่มตัดพ้อทำหน้าให้ดูน่าสงสาร เจ็บช้ำ ระกำใจ แต่สิ่งที่ได้รับกลับมานั้น....

 


ตรงที่มึงเป็นมึงไงเงิง” ใบหน้าเรียบเฉยพร้อมยกกระแฟขึ้นจิบส์อย่างมีสไตล์? เหี่ยวลู่มึงจะบอกอะไรกู

จริงอย่างที่ไอลู่ว่า เพราะมึงเป็นมึงไงอู๋” ไอนี่ก็สำทับกับเค้าตลอด แต่ละคำนี่ไม่ได้มีอะไรดีเลย....พร้อมเขมือบเค้กเข้าไปก้อนใหญ่ ไร้ความเป็นสุภาพชน...เพราะหมาคือหมาผู้กุมอำนาจ อืม

 แต่สรุปกูเป็นยังไงว่ะ? กูจิรู้พวกมึงป่ะสาดดดดด....

 

 

 หลังจากโดนรุมทำร้ายด้วยคำพูดอยู่นานสองนาน พวกเค้าทั้งสามก็ตัดสินใจยกกันกลับสน. ถ้าจะพูดให้ถูกต้องคือมีแค่สองที่ต้องกลับไปทำงาน...แต่ไอเหี่ยวคนหลังนี่มาจากหลุมไหน เดินตีนกาหึ่มมาแต่ไกล

 
คริส กูหิวน้ำจัง มึงไปหยิบให้กูทีสิ” พ่อหนุ่มหน้าหล่อขวัญใจสาวแก่แม่หม้ายลูกติดอย่างอีเสี่ยวหานที่นั่งเก๋ๆอยู่ที่เก้าอี้ประจำตำแหน่งของเพื่อนร่างสูงอย่างถือวิสาสะ ซ้ำร้ายยังมีหน้ามาจิกหัวใช้ กูไม่แปลกใจเลยทำไมมึงถึงเข้าขากับอีหมาพยอนนัก....แฝดนรกส่งมารกโลกชัดๆ

 ถึงกระนั้นเลย....อนิจจาอู๋มีกรรม สิ่งที่อู๋ทำนั้นก็คือการเดินเหวี่ยงไปที่ตู้เย็นรวมของสน.เพื่อจะทำการหยิบน้ำมาให้มันกระเดือกดับกระหายความแก่?

 อ้าว ผู้หมวดครับกลับมาแล้วหรอครับ” เดินย่างเท้าไปเกือบจะถึงตู้เย็นขนาดเล็กด้วยอารมณ์เบื่อและเซ็งก็ถูกทักเสียงหวานจากคนที่อยู่ตรงเครื่องถ่ายเอกสารข้างๆกัน

 อะ อ่อ ครับๆ น้องอี้ชิงก็ขยันเหมือนเดิมนะครับ” เพราะถูกปลุกให้ลุดจากภวังค์แห่งความแค้น? ก็เลยไม่รู้จะทักอีกฝ่ายกลับไปอย่างไร ร่างสูงชะงักและจับจ้องไปที่คนพูด ใบหน้าขาวผ่องเป็นยองใยแถมยังแดงนิดๆเพราะอากาศของสน.ที่หมดงบจะติดแอร์? รอยยิ้มประดุจดั่งนางงามรักเด็ก ผอมบางร่างน้อย ถ้าไม่ติดว่าเจอเนื้อคู่เป็นน้องชานยอลไปแล้ว เค้าจะบอกเลยว่าน้องอี้นี่เข้าตาคณะกรรมการจริงๆ

 
ไม่หรอกครับ ผมเพิ่งเข้ามาก็ต้องตั้งใจทำงานไว้น่ะครับ” เจ้าตัวก็ส่งรอยยิ้มงดงามจนเห็นลักยิ้มที่ข้างแก้มมาให้อีกทีหลังจากพูดจบ มือทั้งสองข้างก็กอดปึกเอกสารที่เพิ่งจะทำเสร็จ แหม่สวย น่ารัก จิตใจดี ขยัน ไม่น่าพลาดถูกส่งมาอยู่สน.นี้...ขอไว้อาลัย สามวิ อาเมน

 
เราสองคนจ้องตากันอยู่เนิ่นนาน ไอตัวอู๋ก็ไม่คิดอกุศลเพราะได้มีคู่หมั่นคู่หมายแต่ดูถ้าว่าน้องอี้ชิงชิงจะดูเขินอายอย่างประหลาด เล่นบิดกระดาษในมือซะยับเยิน แต่ขึ้นชื่อว่าชีวิตอู๋อี้ฟาน ไม่มีคำว่าสงบสุขเพราะทุกครั้งมันก็จะมีมารแก่หรือมารหมามาขัดตลอด ตอนนี้ก็เช่นกัน....

 
เหี้ยอู๋ มึงไปรอกท่อประปาหรอ คอกูแห้งจนจะตกผลึกเป็นเกลือละสา.....ด” ร่างโปร่งเดินเหวี่ยงเข้ามาหาโดยไม่ดูสถานการณ์ว่าเข้ากำลังเล่นจ้องตาหาเงิงล้าน?กันอยู่ แต่จู่ๆเสียงมันก็สะดุดไปครู่นึงจนคริสต้องละการเล่นจ้องตาไปมองหน้าเพื่อนรัก

 พี่ลู่” เสียงหวานครางชื่อที่เค้ารู้จักแต่สรรพนามแปลกหู ก็เลยหันกลับไปมองหน้าร่างบางที่ยืนใกล้ๆอีกครั้ง ตาของอีกฝ่ายเบิกโตประหนึ่งเห็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลก มือทั้งสองข้างปล่อยเอกสารจนกระจายอยู่เต็มพื้นโดยไม่รู้ตัว

 
น้องอี้!!” ไอนี่ก็อีกคนเรียกชื่อน้องนางซะเสียงลั่นตามสไตล์พวกชอบเสียงดังอย่างมัน เล่นเอาสะดุ้งเฮือก มันก็ไม่เรียกปล่าววิ่งถลาตัวเข้ามาคว้าข้อมือคนที่ยื่นนิ่งให้เดินตามมันไปซะงั้น โดยไม่สนใจสายตาหลายคู่ที่จับจ้องมาและเหยียบข้ามเอกสารที่กระจายเกลื่อนพื้นไปหน้าตาเฉย ใครเก็บครับ?....กูไงครับเพื่อน แถมกูยังอายเพื่อนร่วมสน.ด้วยครับ....

 

 

..........50%.............

 

 


อย่ามาจับตัวผมครับ ปล่อย”คนตัวผอมบางสะบัดมือลู่หานออกจากแขนของตัวเอง อีกคนก็เลยหน้าหงิกเป็นตูดลิงคว้าแขนทั้งสองข้างของนางเอกมาเขย่า?

 
ทำไมล่ะครับน้องอี้ ทำไมพี่จะจับไม่ได้” เหี่ยวกูบอกเรยนะ...กูสงสารน้องเค้าว่ะ แต่ดูมันจะโกรธจริงๆเพราะเวลามันขมวดคิ้วจนหน้าเหี่ยวหนักขนาดนี้แสดงว่ามันโกรธ นานๆทีจะเห็นมันทำหน้าหิวเลย์ขนาดนี้นะเนี่ย....ชักสงสัยในความสัมพันธ์ของเธอกับเค้า

 


ความเป็นจริงในใจอู๋ก็มีมากมายไปหมดเลยนะ แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นอู๋ก็คงถามใครไม่ได้มันคง...ไร้ประโยชน์ งั้นอู๋อยากจะขอระบายความอัดอั้นโดยการพากษ์เสียงในฟิล์มเพื่อให้เนื้อเรื่องเจ้าลู่จอมแก่น ป่วนวัย37 สมบูรณ์แบบที่สุด.... ผมอยากถามตัวเองมาก...นี่กูเป็นอะไร?

 

กะ ก็ ก็เราไม่ได้เป็นอะไรกันหนิครับ” ท่าทางสะบัดสะบิ้งแต่หน้างี้แดงแจ๋ไม่มีปิดบัง ท่าฉากหลังเป็นห้องของเสี่ยวอี้ที่กำลังขัดขืนคุณชายลู่จอมหื่นจิตคงจะหนุกหนานกว่านี้ (ผมบอกแล้วว่าจะบรรยายเป็นเสียงในฟิล์ม)

 
จะไม่เป็นได้ไง เราเป็นคู่หมั้นกันนะน้องอี้” คุณชายเข้าไปตะกรองกอดเอวบางของร่างบาง แม่น้องนางก็เบี่ยงหน้าหลบไม่ยอมสบตา ยิ่งเพิ่มแรงโทสะให้คุณชายลู่ที่อยากจะเหวี่ยงพระน้องนางขึ้นเตียง...หึ? ล่ำแขนแกร่งทั้งสองที่ประทับอยู่ที่เอวบางกระชับร่างของเธอเข้าหาตัวยิ่งขึ้น

 
เฮอะ พี่ยังจะกล้าพูดหรอครับ พี่เป็นคนถอนหมั้นเองแท้ๆ” น้ำเสียงเง้างอน แสนขุ่นเคืองในใจส่งผ่านออกมาจากปากแดงอิ่มแต่เหมือนอีคุณชายเหี่ยวสมองทึบ(เสียดายจบด๊อกเตอร์)กลับมิเข้าใจ แสดงสีหน้าชัดเจนว่าต้องการเหตุผล...ที่แม่นางเล่นตัว

 
ใช่ พี่ยอมรับ แต่ที่น้องอี้หนีพี่มาจากคุ้มแสดงว่าน้องอี้ยังไม่ลืมพี่”

 
พะ พี่ พี่เอาอะไรมาพูดผมไม่ได้รักพี่ซะหน่อย คนหลงตัวเอง”

 
พี่ไม่ได้พูดเลยว่าน้องอี้รักพี่ แสดงว่าน้องอี้รักพี่ถึงพูดด้วยตัวเองแบบนี้”

 
พี่....ฮึ่ย คนบ้า ปล่อยนะ”

 
เจอคำพูดเข้าตัว นางจางอี้เลยหน้าเห่อแดงเป็นกอลจิเบอร์รี่* คุณชายลู่เห็นดังนั้นความคิดจะงาบร่างตรงหน้าก็ผุดขึ้นมาอย่างกับดอกเห็ด แถมยังยิ้มร้ายกาจ

 
พี่จะกลับไปฟ้องเหล่าม่าว่าน้องอี้หนีพี่ไป”

 
พี่ลู่ไม่มีสิทธิ์นะ อาม่าไม่รู้เรื่องที่น้องหนีมาเกาหลี” สีหน้าอี้ชิงคนงามตกใจสุดจะบรรยาย

 
นั่นไง สารภาพออกมาแล้วนะน้องอี้ กลับชิงเต่ากับพี่เดี๋ยวนี้”

 
น้องไม่กลับ พี่ปล่อยน้องเลย คนบ้า ปล่อยนะ” มือบางก็ทุบอกคุณชายลู่ห่านหื่นไปมา ฟังจากเสียงปึกก็รู้ว่าคงแรงใช้ได้แต่คนอย่างคุณชายห่านได้สิ่งที่ต้องไม่มีการปล่อยไปโดยง่ายเป็นแน่แท้...

 

 

 

 คริส มึงว่ากูดูหนังจีนอยู่ปล่าวว่ะ” แพคบยอนหอนตอนเที่ยงก็หันมาป้องปากเม้าท์กับเค้า มาแนวนี้คงคันปากจะแย่สมฉายาเจ้าแม่อายไลน์เนอร์ หมามึงขัดโมเมนต์เสียงในฟิล์มของกูอยู่นะ แต่ก็แค่ความคิดไร้สาระของผู้ชายมีเงิงเท่านั้นเพราะความจริงก็ปรากฏว่า อู๋เป็นผู้ชายไม่ตอบโต้ในทางรุนแรง? เพียงรับฟังสิ่งที่พยอนพูดอย่างดีและตอบรับ...

 กูว่าจีนเพราะหน้าพระนางแต่เนื้อเรื่องแม่งอย่างกับหนังไทยยุคสมบัติ เมทนีอ่ะ”

 
เออ จริงว่ะ น้ำเน่าสัส กูบอกเลยว่าถ้ากูมีลูกกับน้องโด้กูจะไม่ให้ลูกดู”

 
เกี่ยวอะไรกับน้องโด้”

 
แม่ของลูกกูในอนาคตไง มึงนี่ไม่หล่อแถมโง่อีกนะ”

 

แล้วก็หมดคำจะมาเถียงหมาให้ตกฟากเลยเก็บปากเก็บคำดูหนังตรงหน้าต่อไปโดยไม่มีท่าทีจะเข้าไปห้ามปราม เพราะดูจากสถานการณ์ก็แสดงว่ามันไม่ได้ร้ายแรงอะไรแค่พระนางงอนง้อ ถอนหมั้น รักแต่ปากแข็ง ซึนไม่รู้เวล่ำเวลา ที่แปลกใจก็มีแค่อย่างเดียว...ไอเหี่ยวเสี่ยวลู่หานมันไปมีคู่หมั้นเป็นน้องจางอี้ชิงคนงามแห่งสน.บางยี่ขันตั้งแต่เมื่อไหร่  พี่ตามหาน้องอี้มาตั้งหลายปี เพื่อมาบอกว่าพี่จะแต่งงานด้วยนะ”

 
อย่าพูดเลยคนบ้า น้องรู้ว่าพี่ไม่เคยรักน้อง น้องมันก็แค่เด็กขี้โรค ขี้เหร่ ไม่เหมือนเผ่ยเผ่ยนี่”

 
เมื่อก่อนพี่ชอบคนแต่เปลือกนอก แต่ตอนนี้พี่คิดได้แล้ว พี่รักน้องอี้มาตลอดกลับไปแต่งงานกับพี่เถอะน้องอี้”

 
แต่น้องไม่สวย ไม่เหมือนเผ่ยเผ่ย ใครได้ไปคงอายเพราะไม่กล้าให้เป็นเมียเอก”

 
เลิกเปรียบเทียบตัวเองกับเผ่ยเผ่ยนะ น้องอี้สวยสำหรับพี่ก็เพียงพอ”

 
แต่พี่ยกเลิกงานหมั้นไปตั้งหลายปีแล้ว ตำแหน่งนี้ก็ต้องตกเป็นของลูกคนเล็กอย่างเผ่ยเผ่ยอยู่ดี”

 
ใครบอก ตั้งแต่น้องหนีไปจากงานหมั้นวันนั้นพี่ก็รู้ใจตัวเองมาตลอด ว่าพี่รักน้องอี้มากเพียงไหน”

 
แต่มันก็ไม่ใช่สิทธิ์ของน้องแล้ว”

 
กลับชิงเต่ากับพี่แล้วเราจะรู้ พี่รอวันจะกิน...เอ้ยจะครองรักกับน้องอี้มาตั้งนานแล้ว”

 
ฮึก คนบ้า หลอกให้รักแล้วทิ้ง ตอนนี้มาบอกจะขอแต่งงาน ใจร้าย”

 
พี่ตามหาน้องอี้มาตลอด คนที่หนีพี่มาตลอดคือน้องอี้ตังหาก”

 
คนบ้า บ้าจริงๆด้วย ทำไมน้องถึงรักคนใจร้ายแบบพี่ได้นะ”

 
พี่ก็รักน้องอี้นะ เป็นจางอี้ชิงของพี่คนเดียวเถอะนะ”

 
พี่ลู่”

 
น้องอี้”
เรียกชื่อแล้ววิ่งเข้าหากันเหมือนอยู่กลางทุ่งดอกไม้...ช่างเกิดมาคู่กันกับเพื่อนพี่มากเลยครับน้องอี้ ตั้งแต่อยู่กับมันมาตีนเท่าไข่มดแดงก็ไม่เคยเลยซักครั้งที่จะเจอแม่สาวนางไหนนิสัยเข้ากับมันได้ถึงเพียงนี้ แต่น้องอี้คนงามแห่งสน. อดีตคู่หมั้น(ตอนไหนก็ไม่รู้)ของเหี่ยวเสี่ยวลู่ ตอนนี้กำลังจะกลายเป็นน้องสะไภ้ของอู๋ฟานแบบงงๆ กลับมีคุณสมบัติครบถ้วน เพอร์เฟ็คคึ

 
อู๋ กูต้องการถุงอ้วกด่วนๆ กูไม่ไหวแล้ว น้ำมันเน่าเหี้ยๆ” ไอคนที่นั่งข้างๆกันก็ทำท่าเหมือนกับคลื่นไส้มาแรมปี เอาอุ้งตีนมาตะปบแขนเค้าไปมา

 
หมา กูกำลังซึ้งอย่าให้กูต้องอัดมึงเข้าข้างฝา” ลู่เหี่ยวส่งทั้งเสียงและสายตาอันเหี้ยมเกรียมมาให้ทั้งที่กอดว่าที่เมียมันแน่นอยู่อย่างนั้น กูกลัวน้องเค้าขาดอากาศว่ะ

 
พี่ลู่ปล่อยน้องก่อน น้องอายเค้า” ทันมั้ยครับคุณน้องเล่นเล่นละครพีเรียดจีนให้พี่สองคนดูเต็มเรื่องจนจะเป็นมหากาฬแล้ว

 
ไม่ทันมั้งครับน้องอี้ชิง พี่ว่าน่าจะอับอายตั้งแต่โดนไอเหี่ยวลู่เหี่ยวมันลากมาแล้วนะ” เจ้าแม่หมาก็ออกโรงอีกครั้งหลังจากแสดงอารมณ์เลี่ยนในหัวใจอยู่นานนม อดไม่ได้แขวะคู่หูหน้าแก่ของตนเอง...มึงสมกับเป็นเพื่อนกูก็ตอนนี้แหละ เรามีความคิดเหมือนกันสินะ
มึงจะมาด่าว่าที่เมียกูทำไม อิจฉา?”

 
พี่ลู่พูดอะไรน่ะ ปล่อยน้องเลย”

 

โอ๊ะ กูไม่อยากจะโม้ กูมีเด็ดกว่านี้”

 
กูก็อยากจะบอกว่า....พวกมึงทั้งสองตัวก็มีเรื่องต้องเคลียร์กับกูเหมือนกัน”....................100%..................

......................................

Talk : กลับมาแล้วกับเรื่องนี้


เอาเลยป่ะล่ะ ชอบป่ะล่ะ เม้นป่ะล่ะ

5555555555+ สติไปแล้ว

หลังจากดองมาแรมชาติเศษ

หลังจากคิดไม่ออกอยู่นานว่าจะทำไงกับชีวิตดี

หลังจากหายโรคจิต? 5555555555555


บายบุย

550 ความคิดเห็น

 1. #393 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2556 / 17:19
  555 แต่ละคนไม่ไหวจะเคลียร์
  #393
  0
 2. #177 yeolyeollove (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 11 มีนาคม 2556 / 20:41
  หนุกมาก พี่คริสเพี้ยนได้อีก  น่ารักมากกกกกกกกกกกกก  น้องอี้ชิงกับเสี่ยวลู่ คู่นี้ได้ใจมาก  ชอบค่าาาาาา มาต่อเร็วน้าาาาาาา
  #177
  0
 3. #151 bell-2kim (@bell-2kim) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 7 มีนาคม 2556 / 07:59
  โอ่ยยยย ฮาาพี่ลู่เหี่ยวมากคะ
  โหดดดดดดดมากกกกก
  พี่หาญว่าโหดแล้ว เจอป๋าพยอน555555
  ฮาน้ำตาเล็ดเลยคะ กร๊ากกกกกกกกกกกกกก
  ขอบคุณสำหรับฟิคค่ะ
  #151
  0