[FIC/SF EXO Krisyeol,kaiun.lulay] SF series project

ตอนที่ 42 : (5) เล่ห์รัก แรงปรารถนา :: KRISHUN 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 259
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  14 มี.ค. 56

5
           “วันนี้ฮุนกะจะทำซุปกระดูกหมูกับบิมิมบับ แต่ยังไม่รู้เลยว่า…..อืมนึกไม่ออกแหะ” 

  

               เอ่ยเสียงครางพึมพำแบบที่ชอบทำพลางเอา มือทั้งสองข้างถูเช็ดไปมากับผ้ากันเปื้อน ขาเพรียวสาวกลับเข้าไปในครัวอีกครั้ง ทั้งปากก็กำลังจะเอ่ยว่าวันนี้ตนจะทำอาหารรอหากแต่


 

 

           “อือหื้อ จริงดิ! เซฮุนนา แค่กัมจงจะไปหาแค่นี้ ไม่ต้องถึงขนาดต้องเตรียมอะไรก็ได้มั้งครับ” ผิดคาด  มัวแต่พูดมากไปคนเดียวจนลืมตั้งสติรอให้อีกฝ่ายพูดก่อน คิดว่าเป็นพี่คริสมาตลอดถึงได้ตอบไปแบบนั้น แต่ที่ไหนได้ คนที่โทรมากลับเป็นเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของเขาในโรงเรียนแห่งนั้น

                      เพื่อนที่ไม่เคยมีสักวินาทีจะอยากมอบความเป็นเพื่อนมาให้เขา คิมจงอินอยากเป็นมากกว่าเพื่อนมาตลอด เขารู้ดี เพราะฉะนั้น โอ เซฮุนถึงได้บอกว่า ชีวิตภายใน
Korean Seoul international school เขาเอสไม่เคยมีเพื่อนเลยสักคนยังไงล่ะ

  

              “จงอินนา…..คือตอนนี้เราไม่ค่อยว่างหน่ะ จะมาหาเหรอ?” ไม่ได้คิดจะวางสายหากแต่จู่ๆก็พูดไม่ออก ไม่รู้ว่าจะต่อบทสนทนานี้ต่อไปอย่างไรดี  คิดโทษตัวเองที่ไม่น่าสะเพร่าไม่ดูให้ดีก่อนรับโทรศัพท์

 

 

               “โห่  เซฮุนของจงอิน ไหนเมื่อกี้บอกว่าจะทำอาหารรออยู่เลยไง ไหงกลับคำแบบนั้นล่ะ ไม่รู้แหละ ยังไงวันนี้จงอินก็จะไปหานะ หลังจากปิดเทอมมาก็ไม่ได้เจอหน้าเลย คิดถึงจะแย่แล้ว” คนปลายสายเง้างอดกลับมาให้ หากคนฟังเป็นผู้หญิงๆที่ตามกรี้ดจงอินก็คงสลบคาโทรศัพท์ไปแล้ว
                   แต่กับเซฮุนที่ได้ยินแบบนี้มาตลอด
4ปีในโรงเรียนแห่งนั้น ร่างบางไม่ได้อยากจะฟังมันเลยสักนิด เพราะรู้ว่าถ้าฟังไปแบบนั้น เขาเองก็ไม่เคยปฎิเศธน้ำใจเพื่อนได้เลยสักที
 

              “นั้นไง  ถึงเราห้ามก็ไร้ประโยชน์อยู่ดี สุดท้ายจงอินก็จะมา เราจะไปห้ามอะไรได้ แต่ว่า …..” พูดๆไปอยู่ดีๆเสียงหวานก็หยุดพูดลง เสียงเรียกเข้าซ้อนที่โชว์ชื่อคนที่แสนคุ้นทำให้เซฮุนต้องละจากบทสนทนาก่อนจะเอ่ยปอกคนปลายสาย

 


 

              “โอ๊ะ จงอืน มีสายซ้อนอย่าเพิ่งว่างนะ เดี๋ยวคุยเสร็จจะคุยด้วย” ทันทีที่พูดจบ มือเล็กก็รีบกดรับสายอีกสายทันที ใบหน้าน่ารักยกยิ้มสดใส ดีใจที่การรอคอยจะสิ้นสุดลง

 


 

             “ฮัลโหล พี่คริสหรอฮะ รอตั้งนานแหนะ  วันนี้…..


 

 

                   “ฉันคู่หมั้นพี่คริส  พี่คริสเขาหลับอยู่  ว่าแต่นั้นเซฮุนใช่ไหม?” เสียงที่ดังแทรงขึ้นมาของคนที่เซฮุนก็รู้ดีว่าเป็นใคร เสียงของลูกคุณหนูตระกูลปาร์คที่แสนเอาแต่ใจ  คุณหนูมาดร้ายที่จะมีเซฮุนเป็นผู้โชคดีคนเดียวเท่านั้นที่ได้เห็น

  

              “เออ คือ คุณชานยอล….เซฮุนพูดสายฮะ” หวาดกลัวอยู่ไม่น้อย ห้ามไม่ได้ที่จะไม่ให้เสียงหวานใสนั้นสั่น  ก็คนพูดพูดมาซะเย็นยะเยือกขนาดนั้น ไร้ซึ่งความเมตตา ขนาดเสียงยังเป็นแบบนี้ ถ้าเห็นหน้ากันรับรองได้ว่าอีกฝ่ายต้องรีบรี่เข้ามาจิกหัวตบอย่างที่เคยทำแน่นอน


 

 

              “อือๆ ดี ฉันจะบอกว่าวันนี้พี่คริสของฉันคงไม่กลับไปนอนคอนโดอะไรนั้นนะ เขาก็เลยฝากให้ฉันโทรบอกแก ไม่สิ อี ไม่สิเซฮุน คิคิคิ ว่าให้ช่วยทำหน้าที่คนใช้ทำความสะอาดห้องให้เรียบร้อยที ก็แบบ เขาบอกว่าเหนื่อย ตอนกลับไปก็อยากเจอห้องสะอาดๆ  เซฮุนเป็นคนใช้ส่วนตัวใช่ไหมจ๊ะ? ก็น่าจะทำหน้าที่ให้มันดีๆหน่อยนะ ไม่ใช่ให้ฉันต้องมาโทรบอกแบบนี้”

 
                ว่าที่สะใภ้เอาซะหน้าชา พูดมาทีเซฮุนแทบไม่หลงเหลือสิ่งที่เรียกว่าศักดิ์ศรี  น้ำเสียงขันที่แฝงปนความสมเพชนั้นไม่ได้ทำให้ร่างบางอยากจะหัวเราะตามไปกับอารมณ์ขันนั้นสักนิด
 

                  โอ เซฮุนรู้ดีว่าชานยอลพูดแบบนี้เพราะต้องการอะไร

                  แต่เขาเลือกไม่ได้ที่จะไม่ทำตามคนคนนั้น ชานยอลกำลังจะประกาศสงครามประสาทกับเขาเต็มตัวแล้วสินะ  แน่นอน เซฮุนไม่เชื่อว่าคนอย่างพี่คริสจะพูดจากแบบนั้น เขาเองรู้จักพี่คริสดีไม่ต่างจากที่พี่คริสรู้จักเขาเลย  การที่โทรมาถากถางกันถึงที่แบบนี้ ทั้งยังใช่โทรศัพท์ของอีกฝ่ายโทรมาเขา เท่ากับว่าต่อไปนี้ปาร์ค ชานยอลจะไม่เห็นโอ เซฮุนเป็นแค่คนใช้ในบ้านตระกูลอู๋อีกต่อไป แต่ต่อไปนี้ ปาร์คชานยอลจะเห็น โอ เซฮุนเป็นศัตรู ศัตรูตัวสำคัญขึ้นแท่นหมายเลขหนึ่งเลยล่ะ 

 

          “ฮะ” จะทำยังไงได้นอกเสียจากขานรับเบาๆไปให้คนปลายสาย พอชานยอลได้ยินเสียงขานรับสั้นๆเบาๆริมฝีปากได้รูปก็ยกยิ้มพึงใจ ว่าต่อด้วยน้ำเสียงปนหัวเราะ 

 

                 “อ๊าย……เรานี้มัน ว่านอนสอนง่ายจริงๆเลยนะเซฮุน พูดแค่นิดเดียวก็เข้าใจได้ดี ไม่ได้โง่อย่างที่คุณแม่เคยว่าไว้เลย โอ๊ะๆๆ แย่ะล่ะ พี่คริสทำท่าจะตื่น  บายๆนะจ๊ะ”  ถ้าจะโทรมาหลอกด่าแบบนี้จะโทรมาทำไมกัน  หาเรื่องคนอื่นราวกับเห็นเรื่องความรักเป็นเกมส์ เป็นเรื่องเล่นที่ต้องแย่งชิงให้ได้มา ตัวเองอายุก็ปาเข้าไปไม่รู้เท่าไหร่ เรียนมหาวิทยาลัยจนจะจบอยู่รอมร่อ ยังคิดจะมาหาเรื่องเด็กม.ปลายแบบเขาอยู่เลย  พอคนในสายพูดจบเซฮุนก็ได้ตัดสินใจตอบอะไรออกไป เจ้าตัวได้แต่รอให้อีกฝ่ายกดวางสาย ถอนหายใจกับสิ่งที่ได้ยิน

 


 

          แต่จู่ๆก็ฉุกคิดนึกขึ้นได้ว่าตัวเองคุยกับใครค้างไว้  คนในสายยังไม่ยอมวางสายไปไหนเลย เขาเสียเวลาไปรับโทรศัพท์บ้าบออะไรตั้งนาน 

 

                “กลับมาแล้วๆๆ จงอินนา เซฮุนกลับมาแล้ว ขอโทษที คุยนานไปหน่อย”


 

 

                    “คร้อก ฟี้ คร๊อกฟี้” ปลายสายแกล้งทำเป็นเสียงคนหลับ ล้อเลียนเซฮุนว่าเจ้าตัวรอนานจนจะหลับคาโทรศัพท์ไปแล้ว หากนั้นเรียกเสียงร้องโวยวายและเสียงง้อสุดน่ารักของเซฮุนได้เป็นอย่างดี

 

 

                  “ย่าห์ เอ๊ะนี่  อย่ามาหลับแบบนี้นะคิมกัมจง  กัมจงต้องตื่นขึ้นมาคุยโทรศัพท์กับเราเดี๋ยวน้า น้า น้า” ปากหนาของคนขี้เล่นยกยิ้มกว้าง เขินอย่างห้ามไม่อยู่ ภาพที่เขาอยากให้เซฮุนเห็นใจจะขาด

 


 

         “คร๊อก……ฟี้………หาววว” ยังคงแกล้งต่อไป รอว่าเมื่อไหร่อีกฝ่ายจะยกข้อเสนอง้อน่าพึงพอใจออกมา  รอยยิ้มรู้ทันของคนตัวขาวผุดขึ้นทันทีที่มุมปาก แม้ไม่อยู่ประจันหน้ากัน จงอินก็เดาภาพออกว่าเซฮุนจะทำหน้ายังไงกับเขา

 

 

                    “เชอะเจ้าเล่ห์นักนะ …… งั้นก็มาหาเราเลย อยู่คอนโด Grand heritage ชั้น 24 ห้อง 2456 เป็นเพ้นท์เฮ้าส์ห้องริมสุดนะ แค่นี้แหละ เชอะ” ตู้ด ตู้ด ตู้ด พูดจบเจ้าตัวก็รีบตัดสายทันที ไม่พูดอะไรต่อ ไม่ต่อล้อต่อคำ ปล่อยให้จงอินไปคิดเองว่าควรจะทำยังไง แต่ก็นั้นแหละ นี้คือคำตอบที่คิมจงอินสุดจะพอใจ  คนผิวเข้มยิ้มให้ตัวเองหล่อๆในกระจกรถคันหรู  ก่อนจะรีบเร่งเครื่องพุ่งทะยามพาAudi R8 coupe ไปตามทางที่ตัวเองคุ้นเคย

 


 

 

                “นายมันบ้าจงอินเอ้ย ทำให้หายเครียดได้ตลอดจริงๆ” หลังจากวางสาย เซฮุนรู้ว่าอีกเพียงแค่ไม่ถึง20นาทีคนที่เพิ่งวางสายไปก็จะต้องมาถึง คนสวยหันไปมองอาหารที่ทำค้างไว้ก่อนจะบ่นเบาๆ

 


 

“นี้อาหารของเราก็ไม่ต้องเป็นหม้ายแล้วสิ”

 

……….

 

……

 

….


TALK ::กลับมาอีกครั้งแล้วค่ะ คริสฮุน เรื่องนี้บอกเลยนะคะว่าดราม่า ยังไม่รู้เลยว่าจะจบคู่ไหน และสุดท้ายเรื่องราวมันจะเป็นยังไง แต่งไว้หลายแบบเลย 5555บ้าไปแล้ว ยังไงก็ฝากเรื่องนี้ด้วยนะค่ะ หายไปนานเลยอยากเอาใจแม่ยกคริสฮุนซักหน่อยค่ะ รักทุกๆคนนะค่ะ

550 ความคิดเห็น

 1. #229 ^^Bion^^ (@sprightly) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 19 มีนาคม 2556 / 20:29
  คือ จงอินน่ารักกกมากๆๆๆๆๆ หล่อรวย รักมั่นคงมากเลย รักเน่มาหลายปี โอยยย พ่อยอดชาติ ฮ่าๆ

  แบบว่า พอมีจงอินปุ๊ปเน่ถึงกะอารมณ์ดีเลย หรือมันจะกลายเป็นไคฮุนอ่ะ เราไงก็ได้คู่ไหนก็ฟินหมด

  แต่แบบว่า สงสารเน่มากเลย อยากให้ได้คู่กะพี่คริส ไหนๆเรื่องนี้ก็เป็นคริสฮุน เนอะๆไรเตอร์ //อ้อน ฮ่าๆ

  สนุกมากเลยค่ะ ชอบบุคลิกกัมจงมากเลย แบบน่ารักมากอ่ะ เมนเน่ แต่เรื่องนี้กัมจงน่ารักมากจริงๆ
  #229
  0
 2. #218 18-09 (@shim-znook) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 18 มีนาคม 2556 / 04:03
  แงพี่คริสสสสทำไมไปอยู่กับหยอยยย
  ขอจบแบบคริสฮุนได้มั้ยค่ะไรเตอร์อย่าเปลี่ยนนะๆTT
  #218
  0