[FIC/SF EXO Krisyeol,kaiun.lulay] SF series project

ตอนที่ 32 : [SF KRISYEOL KAIHUN : Superstar's secret] 3/? 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 680
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  15 ก.พ. 56

ตอนที่ 3


        ณ ห้องทำงานของเสี่ยกัมจง

 

             
              “ว่ะฮะฮ่าฮะฮ่า  ปลื้มตัวเองจริงๆว่ะ  ” ผู้จัดการหนุ่มหลังจากที่ร่างบางของน้องชายกลับไปแล้ว  เจ้าตัวถึงกับแผดเสียงหัวเราะออกมาซะดังลั่นห้อง จนเลขาสุดสวยนามนารา
ต้องเข้ามาถามถึงในห้อง

 

           “เอ่อ....คุณคิมค่ะ เป็นอะไรรึป่าวค่ะ?” น้ำเสียงหวานที่ละล่ำละลักถามผู้เป็นเจ้านาย เพราะเสียงของคุณชายแกดังจนพนักงานด้านนอกถึงกับตกใจ ชะโงกหน้าไปมากันใหญ่

 

          “ฮะ..แฮ่ม  เอิ่ม...ไม่มีอะไรหรอกนารา....ไปทำงานของเธอต่อเถอะ” เสียงนุ่มทุ้มกระแอมไอก่อนจะเก๊กวางมาดขรึมดังเดิม  ด้วยฐานะซีอีโออย่างเรา จะมาทำตัวปัญญาอ่อนไม่ได้

 

          “ค....ค่ะ ถ้าคุณคิมต้องการอะไร ก็เรียกนาราได้เลยนะค่ะ  ขอตัวค่ะ” เลขาคนสวยเอ่ยลา ก่อนจะโค้งตัวหนึ่งทีอย่างขออนุญาติ   จงอินพยักหน้าให้นิดนึงเชิงว่าไปได้แล้ว

 


          คลิ๊กแรก

 


เสียงปิดประตู ดังขึ้นอีกรอบบ่งบอกชัดเจนว่าเลขาออกจากห้องไปแล้ว  แต่กลับ

 


          คลิ๊ก!

 

        “นารา....ฉันบอกว่าฉันยังไม่เอาอะไรไง”

 

        “ว้า  อยากเจอคุณนาราก็ไม่บอก  แย่จัง สงสัยจะมาเสียเที่ยวซะแล้วเรา ว่าแต่เดี๋ยวนี้ เสี่ยจำเมียตัวเองเป็นเลขาหน้าห้องแล้วหรอค่ะ?” คำถามที่เรียกให้ร่างสูงโปร่งต้องหันกลับไปมอง น้ำเสียงแบบนี้ การพูดจาแบบนี้ 


40%…………

 

……..

 

           นี้มัน……และแล้วก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะเมียที่ว่าตอนนี้ ยกร่างนุ่มนิ่มของตัวเองมาไว้บนตักหนา สองแขนโอบรอบคอซีอีโอหนุ่ม ใบหน้าสวยหยาดเยิ้มที่แต้มเพียงเครื่องสำอางค์บางเบา กลิ่นหอมเย้ายวนสบายจมูกราวกับตัวเร่งเร้าให้ร่างสูงก้มลงซุกใหน้าตรงคอระหงไม่คิดว่ากลิ่นJo maloneของเมียจะหอมได้ขนาดนี้ ภรรยาสาวผละกายออกจากการกอดและสามีที่ซุกหน้าอยู่ที่คอ ก่อนจะหันมาสบตาของสามีมาดเสี่ย พร้อมทั้งก้มใบหน้าหนาวๆลงไปหาจนจมูกและหน้าผากแนบชิดกัน

 

     “เซฮุนน่า.....มาตั้งแต่เมื่อไหร่ครับ?   หืมม...เสี่ยคิดถึงเมียที่สุดเลยรู้มั้ย?” มือหนาที่ครอบครองเอวคอดกิ่วภายใต้ชุดแซกสีครีมกอดกระชับแน่น โดยไม่วาย หยอกล้อหอมเข้าที่แก้มเนียนใสนั้นแผ่วเบา จนอดไม่ได้ที่หญิงสาวต้องหัวเราะออกมาอย่างชอบใจ ยามมองใบหน้าของคนน่ารักที่ยิ้มหัวใจของซีอีโอหนุ่มก็แทบจะละลาย เมียเขาอ้อนเก่งกว่าใครในโลกนี้แล้ว

 

        “คิก คิก เสี่ยอ่า อย่าสิค่ะ จั๊กจี้น้า คนขี้แกล้ง”

 

         “ใครว่าเสี่ยขี้แกล้ง....โอมีจาต่างหากล่ะตัวดี” เสียงทุ้มเอ่ยข้างกกหู ทำให้ร่างบางต้องเบี่ยงตัวหลบสัมผัสร้อน และแย้งกลับที่มองยังไงก็ดูไม่ออกว่าโกรธ มันดูน่าเอ็นดูมากกว่าเยอะ

 

         “อย่ามาว่าฮุนฮุนนะ  ใครกันที่คิดแผนแกล้งน้องยอล  เสี่ยจะมาโทษฮุนนี่ไม่ได้นะ” หญิงสาวผละตัวออกจากอ้อมกอดสองมือยึดไหล่หน้าไว้ให้จับมาประจันหน้า ผมที่ทัดหูและปล่อยสยายมาอีกทำให้คนมองตกตะลึงในความสวย เนี่ยเมียกรูสวยได้ขนาดนี้จริงๆหรอเนี่ย ระหว่างที่เคลิ้ม ร่างสูงของสามีได้สังเกตท่าทางเอาจริงของเมียคนสวย นิ้วเรียวยาวถูกยกขึ้นชี้ลงบนสันจมูก

 

         “นี่แหนะ เสี่ยเองนะค่ะ ยังมีอีกหลายข้อหาที่ฮุนยังไม่ได้เคลียร์กับเสี่ยนะ อย่างแรก ตอนนี้เสี่ยทำให้ฮุนฮุนต้องโดนน้องยอลโกรธแล้วก็เสียตัวให้คริสกอดเพราะฮุนต้องไปปลอบคริสที่เศร้าจจากการโดนงอน สอง อันนี้ร้ายแรงสุดเลย เพราะอย่าคิดนะว่าฮุนไม่ได้ยินน่ะ ที่เสี่ยบอกว่าถ้าไปถึงอเมริกาแล้วจะไปฟัดแหม่มให้หายคิดถึงอันนี้หมายความว่ายังไงค่ะ ฮุนไม่ยอมจริงๆนะ เสี่ยบ้า ทั้งหื่นกามทั้งบ้ากามเลย เพราะฉะนั้น ฮุนจะเอาบ้าง เลิกยุ่งกับเสี่ยไปเลย3เดือน” พอพูดยื่นคำขาดจบเมียสุดสวยก็ลุกขึ้นจากตักกว้างขึ้นมานั่งบนโต๊ะทำงาน สองขายกขึ้นไขวห้าง อวดขาเรียวสวย ใบหน้าสวยฉีกยิ้มซะหวานหยด แต่แววตาเจ้าเล่ห์นั้นเล่นเอาคนเห็นต้องแอบกลืนน้ำลายลงคอ

 

          “มิจา อย่ายั่วเสี่ย เดี๋ยวนี้ชักจะเอาแต่ใจใหญ่แล้วนะ ...” ร่างสูงลุกขึ้นเต็มความสูง พร้อมทั้งกางสองมือคร่อมร่างของเมียสาวที่นั่งอยู่จนเธอต้องเงยหน้าขึ้นมอง เพราะความรู้ทันของเซฮุนน่าคนสวยทำให้เขาอดไม่ได้ที่จะหมั่นเขี้ยวเมียอยู่ร่ำไป แต่ช่างเถอะ กลิ่นหอมของเมียและผิวกายเนียนละเอียดชวนเคลิ้ม มันทำให้สมองไม่อยากจะคิดอะไรอีกแล้ว

 

 

            เอาเป็นว่าไอเรื่องบ้าบอนี้มันก็มาจากแค่แผนๆหนึ่งของคิมจงอินเท่านั้นไม่มีใครรู้หรอกนอกจากเมียสุดที่รัก  เรื่องทุกอย่างเป็นแค่เพียงเรื่องเล็กขี้ประติ๋ว ถ้าเสี่ยกัมจงอยากทำอะไร เสี่ยต้องได้ทำ ใหญ่ขนาดเสี่ยใครจะกล้าขัด แค่เพียงกระดิกนิ้วความลับต่างๆของซุปเปอร์สตาร์ทุกคนก็มาอยู่ในมือเขาได้อย่างง่ายดาย แทบไม่จำเป็นต้องพยายามอะไรทุกอย่างที่เขาต้องการก็มาตกในมือ ทุกอย่างที่ทำก็เพื่อจะดัดนิสัยเด็กของ ปาร์ค ชานยอลซะหน่อย ต้องขอบคุณความเก่งและหน้าตาอันหล่อเหลาของเขาสินะที่ทำเขาจัดการทุกอย่างได้ง่ายขึ้น

 

 

              วิธีแกล้งไอตัวแสบก็แสนง่าย ต่อมหึงในแกนเซลีบลั่มของชานยอลไม่เคยทำงานพลาด  เริ่มจากเค้าปลูกกระแสคู่จิ้นคริสเบอร์ให้ฟินข้ามโลก เพื่อกระตุ้นต่อมหึงของชานยอล ซึ่งมันได้ผลดีซะด้วย มันคุ้มที่เล่นชานยอลซะหึงหน้ามืดจะไปดูตอนเขาสองคนถ่ายละครกันให้ได้ แววตาโกรธแค้นแปลกๆของชานยอลยังทำเอาเขาสยอง เพราะโดยส่วนตัวแล้ว ชานยอลจะมาแต่พาร์ทที่ยิ้มเปื้อนโลก ยิ้มไปทั่ว ซึ่งเวลามันหึงแล้วทำหน้าโหดๆออกมาไม่รู้ตัวนี้ พี่ชายอ่างเสี่ยกัมจงก็สยองไปไม่ถูกเหมือนกันนะ  แต่ก็บอกเลยว่าไม่แคร์

            และแน่นอนที่สุด บทละครสุดฟินที่เขาบรรจงกำกับกับคนเขียนบทเองเลยว่าเอาแบบฟินๆ เอาแบบล้มแผละ ล้มแผละทุกสองฉาก ปากจูบปากแม่งเกือบทุกฉาก แล้วออกข่าวแซวว่าพระเอกแม่งหื่น เพราะนางเองสวยสัดๆ

 

       และไอจูบแม่งทุกฉากเนี่ยแหละคือที่สุดที่เสี่ยไคคนนี้ต้องการให้น้องรักสุดสวาทเห็น วันเกิดเหตุซึ่งเป็นวันที่จะมีการถ่ายทำฉากสำคัญที่พระเอกต้องขอนางเอกแต่งงานแล้วจูบดูดดื่มเพื่อแสดงความรัก

 

       แน่นอนว่าชานยอลผู้ไม่เคยเบี้ยวงาน ไม่เคยไปทำงานสายและไม่เถลไถลได้โล่จะยอมมาอ้อนวอนคุกเข่าต่อหน้าหล่อๆของเสี่ยเพื่อขอเลื่อนงานไปดูสามี  เสี่ยทำนะเพราะเสี่ยสงสารน้อง  หน้าตาระรื่นดูระริกระรี้อย่างกับมีหางกระดิกได้แบบนั้น แม้ ปากก็บอกว่าถึงไอเงิงบานนั้นจะไปมีใครก็ไม่สน ที่ไหนได้ ยังดีที่กองถ่ายนี้เน้นความเป็นส่วนตัวจึงมีได้แต่นักข่าวที่กองถ่ายจ้างมา และต้องลงทะเบียนก่อนเท่านั้นว่าทำข่าวเรื่องอะไร ห้ามทำข่าวนอกเหนือจากนี้  ซึ่งการไปกองถ่ายที่เซฟขนาดนี้ ใครจะไม่ไปหล่ะ...จริงมั้ย? เจ้าตัวขัรถส่วนตัวเพื่อไปดูแทคยอนเล่นฉากพระนาง เมื่อทุกอย่างเป็นไปตามแผน  

 

 

FLASH BACK

 

 

           หมับ! สัมผัสที่รัดจากทางด้านหลังทำให้หญิงสาวต้องเอี้ยวคอกลับไปมอง ใบหน้าคมของสามีคลอเคลียอยู่ไม่ห่างจากหัวไหล่มน สันจมูกที่ไล้สูดดมกลิ่มหอมจากเรือนผมนุ่มอย่างเอ็นดูทำให้หญิงสาวต้องเอียงรับสัมผัสอย่างช่วยไม่ได้ ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนเธอก็ยังอบอุ่นเสมอที่ได้ใกล้ชิดผู้ชายคนนี้

 

 

    “อื้อ โอป้า... ออกมาตั้งแต่เมื่อไหร่ค่ะ..”

 

   “มายืนตรงนี้ไม่หนาวหรอครับโอมีจา?”

 

   “ตอนแรกหนาว แต่ว่าตอนนี้....ไม่แล้วหล่ะค่ะ”

 

   “เอ โอมีจาไม่หนาวเพราะอะไรกันนะ”  แขนแกร่งยิ่งรัดเข้าที่เอวคอดบางแน่นขึ้น

 

      “ไม่เอาหรอก บอกไปโอป้าก็ได้ใจน่ะสิค่ะ”

 

      “อื้อ โอป้า อือ อย่าสิค่ะ มันจั๊กจี้นะ อื้ม ปล่อยค่ะ” พยายามผละตัวเองอกจากการรุกซุกไซ้ที่อยู่ด้านหลัง ปากร้อนพรมจูบไปทั่วบริเวณคอระหง ไหล่ลาดและแผ่นหลังที่โผล่พ้นชุดคลุมอาบน้ำออกมา ทำเอาหญิงสาวต้องเบี่ยงตัวหลบซ้ายขวา เล่นเอาเหนื่อย แต่คนที่ดูไม่เหนื่อยและไม่กระทบกระเทือนสักนิดก็ดูจะเป็นคนที่แกล้งเธออยู่เนี่ยแหละ

 

          “มิจาครับ.....ช่วยเสี่ยหน่อยสิ” จู่ๆก็โพล่งความปรารถนาออกมาทั้งๆที่ยังคลอเคลียภรรยาสาว

 

       “ค่ะ....โอป้าอยากให้มิจาช่วยอะไร?”


80%………………………….

 

      “ฟอด หอมจังน้า...... พรุ่งนี้มิจามีคิวไปกองถ่ายใช่มั้ย” กระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้น แล้วเอาคางเกยบนไหล่เล็ก ซุกหน้าหล่อไปมา

 

       “อืม มิจาไปกองถ่ายพรุ่งนี้ โอป้าอย่ามาอ้อนมิจานะ เค้ารู้นะว่าคิดจะทำอะไร ไม่เอานะ ไม่ทำได้มั้ยค่ะ ไม่สงสารเค้าหรอ โอป้าอ่า”คนสวยดักเชิงอย่างรู้ทันก่อนจะ เอ่ยเสียงหวานออดอ้อน จนอดไม่ได้ที่จะโดนหอมแก้มฟอดใหญ่ แล้วก็เบียดร่างนุ่มนิ่มเข้าแอทแทกเสี่ยตัวใหญ่อย่างจัง

 

     “หน่า ช่วยเสี่ยนะ บอกให้มินซอกเปลี่ยนบทละครให้ที”

 

      “อ๊ะ นี้โอป้า! มิจาเป็นผู้จัดละครนะค่ะ จู่ๆจะให้ อ๊ะ โอป้า โลเลไปเปลี่ยนบท อ๊ะ ได้ยังไง” ตอนพูดไปก็โดนก่อกวนไป ทำไมเกิดเป็นโอมิจาของเสี่ยไคนี้ถึงได้พูดแต่ละทีลำบากขนาดนี้ แม้จะบ่นในใจ แต่ก็ไม่ได้ขัดขืนคนที่จ้วงเอาผิวเนียนๆนั้นไปทำรอยเลยสักนิด

 

      “ช่วยพี่นะครับ นะครับคนสวย พี่รักโอเซฮุนที่สุดเลยนะ” โดนเสียงทุ้มพร่าที่เอ่ยกระซิบข้างหูทีไร ใจอ่อนระทวยทุกที ยอมไปซะหมด แค่ได้ยินคำว่ารัก โอเซฮุน หรือโอมิจา ชื่อเล่นที่จะมีเฉพาะคนคนนี้ที่เรียกเธอเท่านั้น เธอพร้อมจะยอมทำทุกอย่างเพื่อผู้ชาย อย่างคิมจงอิน ใครจะบอกว่าโอ เซฮุนโง่ เธอก็ไม่แคร์หรอก

 

      “อื้อ อื้มม” ไม่ทันให้ได้คิดอะไรต่อไปมากกว่านี้ ร่างทั้งร่างก็โดนร่างสูงไปที่เตียงหลังกว้างก่อนจะ โดนลงโทษในความน่ารักของเธอ บรรยากาศแห่งความหวานตลบอบอวนไปทั่ว ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าโอมิจาที่ว่าจะไม่ยอมสุดท้ายก็ต้องยอมพ่ายแพ้ต่อเสี่ยอยู่ดี

...

 

 

...

 

 

...

 

             เช้านี้ตื่นขึ้นมาพร้อมกันร่างอุ่นนิ่มในอ้อนกอดทำให้คนเป็นซีอีโอใหญ่หัวใจพองโตอย่างห้ามไม่อยู่ ปกติไม่ใช่ว่าตัวเขากับเซฮุนจะมานอนกอดกันมาอยู่ด้วยกันได้ง่ายๆแบบนี้เพราะมิจาไม่ค่อยว่างงานเยอะตลอด ส่วนตัวเสี่ยอย่างเขาก็วุ่นจนไม่มีเวลาไปหาเมีย แต่นี้ไม่ใช่เวลาที่เขาจะมากกกอดภรรยาให้สมใจ เพราะเขามีงานสำคัญกว่างานอื่นให้ต้องทำ

 

             “ฮัลโหล จงฮยอน  เริ่มงานที่สั่งได้เลย”วางสายไปพร้อมรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ แล้วล้มตัวลงคว้าภรรยาคนสวยมากอด ร่างนั้นพลิกตัวหันมาเล็กน้อย ปรือตามองคนที่กอดยามหลับก่อนจะยกยิ้มนึดนึงให้ชายหนุ่ม ปากหนักเลยจรดลงบนหน้าผากกลมมนอย่างเอ็นดูก่อนจะบอก

 

           “หลับเถอะมิจา”

 

           “อือ”ครางรับเสียงแผ่วแต่กลับดูออดอ้อนเหมือนแมวเหมียว เจ้าตัวบดเบียดร่างเข้าหาไออุ่นของสามีสุดหล่อ กดจูบที่อกแกร่งเล็กน้อยทั้งๆที่ยังงัวเงีย ก่อนจะขยับจัดท่าทางอีกเล็กน้อยในอ้อมกอดแล้วร่างบางก็กลับเข้าสู่ห้วงนิทราอีกครั้ง

    

 

 

            .........................................

 

           ………..........โทษฐานที่มากรอกหูบ่นเรื่องไปดำนั้นทุกวัน …………….

 

…………….ซีอีโอต้องเอาหูกับสมองไว้ใช้งานนะคร้าบบ ไม่ได้เอามาฟังเรื่องเมียงอนสามี..........

 

 

 

           “ขอฉันนอนกกเมียให้หนำใจนะน้องยอล หึหึหึ สะใจโว้ย” นั้นแหละ เสี่ยกัมจงแม้จะสะใจแค่ไหนก็ได้แต่ข่มอยู่ในใจ เดี๋ยวโวยวายเมียสาวจะตื่นซะก่อน

 

...
100%ค่ะ

TALK
ต่อไปนี้จะไม่ลงเป็นเปอร์เซนต์แล้วนะค่ะ จะแต่งให้เต็มตอนแล้วเอามาลทีเดียว เพราะรีดเดอร์จะได้อ่านกันเต็มๆไม่ค้างคาค่ะ

ขอโทษทุกคนนะค่ะที่ไม่ได้บอกล่วงหน้าว่าฟิคเรื่องนี้น้องฮุนไม่ใช่ผู้ชาย เนื่องจากว่าเนื่องเรื่องเดิมเป็นแบบนี้ จริงๆคู่ของซีอีโอกับแฟนคือ ฮโยริ กับ ซึงฮยอนค่ะ แต่ที่นี้เราอยากได้ไคฮุนเนื่องจากชอบส่วนตัวก็เลยเปลี่ยนค่ะ ยังไงก็ขอโทษด้วยนะค่ะ 
แต่ถ้าใครที่ไม่ใคร่อ่านแล้ว เราไม่ว่านะค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจและทุกๆการรอคอยค่ะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

550 ความคิดเห็น

 1. #433 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2556 / 22:37
  ทั้งหมดเป็นแผนของเสี่ยนี่เอง ทำกับน้องกับนุ่งได้ลงคอนะเสี่ย คิคิ
  #433
  0
 2. #197 CHANNii (@kamzaaa) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 14 มีนาคม 2556 / 23:37
  อิหยอยร้ายกาจนัก อย่าเผลอนะจิกให้หยอยกระเซิงเลย หึ!
  #197
  0
 3. #110 ไอ... (@sensei198) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2556 / 23:47
  เพราะอิเสี่ยนิเอง อิเสี่ยยยย!!!!
  #110
  0
 4. #109 LOvE ChuN-Lun 4EVER (@thanna) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2556 / 09:04
  เสี่ยกับฮุนก็น่ารักนะเราว่า น้องยอลนี่จะงอนพี่คริสอีกนานมั้ยอ่ะ เริ่มสงสารและเห็นใจพี่คริสแล้วนะ
  #109
  0
 5. #99 M1Ö (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2556 / 15:16
  ค้างงงงงง ฮุนพูดจาน่ารักจัง

  มาอัพต่อไวไวนะคะ รอคริสยอล
  #99
  0