[FIC/SF EXO Krisyeol,kaiun.lulay] SF series project

ตอนที่ 31 : [SF KRISYEOL KAIHUN : Superstar's secret] 2/3 100%แล้วนะค่ะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 801
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  13 ก.พ. 56

ตอน 2 

ที่บริษัทต้นสังกัด

 

      ณ ห้องทำงานของว่าที่ซีอีโอ  อาชีพเสริมบารมีตำแหน่งผู้จัดการนักร้อง อภิสิทธิ์ล้ำยิ่งกว่าแสงเหนือ (ดำสนิทจนแสงเหนือยังมีอาจต้านทาน)

                 

      “กัมจงอินนี่  เค้ามาแล้วนะ  เข้าไปนะ” ชานยอลแง้มประตูเข้ามาในห้องซีอีโอก่อนจะชะโงกหัวกลมๆเข้าไปสำรวจดูจำนวนเซลส์สิ่งมีชีวิตมีในห้องCEO

 

      “อืม เข้ามาเลย ชานยอลล่า”

 

       “คิกคิกคิก อื้มม” หน้าหวานระบายยิ้มแป้น ก่อนจะวิ่งดุ๊กๆ เข้าไปนั่งตรงข้ามโต๊ะ

 

       ปึง! เสียงตบโต๊ะของผู้จัดการทำเอาคนที่เพิ่งนั่งสะดุ้ง ร่างสูงโปร่งตรงหน้ายืดความสูงจนเต็มตัวก่อนจะยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ คนน่ารักที่สร้างเรื่องน่าปวดหัวให้เขา คิมจงอินเป็นคนเดียวที่เห็นใบหน้าออดอ้อนกับนัยย์ตาน่าสงสารนั้นแล้วไม่รู้สึกใดๆ เฉยๆซะจนอยากจะรู้ว่าตกลงยังเป็นคนอยู่แน่นะ?

 

 

 

       “ชาน! ยอล!

       ……….งื้อ TvT

 

        “ยังจะเล่นอีก”

 

         “คะ...ครับ เปล่านะ  ละ แล้วทำไมแค่นี้ต้องตะโกนด้วยเล่า” นั้นล่ะ ชานยอล โดนว่าก็ยังมีหน้ามาบ่นงุ้งงิ้ง  ดวงหน้าหวานเบะปากอย่างไม่สบอารมณ์  แต่ดูก็รู้ว่ากลัวใช่เล่น 

   

          ชานยอลรู้ว่าจงอินไม่ใช่เพื่อนเล่น

 

 

        “ไปทำเรื่องอะไรไว้?”

 

 

         “ร...เรื่องอะไรครับ? ”

 

 

        “ อย่าทำเป็นไม่รู้นะไอหูกาง บอกมาเดี๋ยวนี้”

 

 

        “ชิ!  หยาบคาย ใครหูกาง?  ……เอ๊ะ…..แล้วก็ถามอยู่ได้  ก็เค้าไม่รู้จริงๆว่าทำไปทำอะไรให้เสี่ยไม่พอใจ” ร่างบางยกแขนขึ้นกอดอก มองใบหน้าเคร่งเครียดของผู้จัดการมหารวยของตัวเอง ก่อนจะเบือนหน้าหลบตาหันไปอีกทาง

 

            อ่า ใครใช้ให้จงอินมารู้ทันล่ะ? จ้างให้ก็ไม่บอก เค้นให้ตายก็ไม่พูดหรอก

 

 

        “คริสมันอาละวาดที่กองถ่าย เรานี่สร้างปัญหาให้เสี่ยไม่เว้นแต่ละวัน  ….หยุดเลย!...อย่าคิดแม้แต่จะพูดไอตัวแสบ…...ทำไมไม่หัดทำตัวเป็นเมียที่เรียบร้อยเหมือนชาวบ้านเขาบ้างห่ะ?” คำพูดของผู้จัดการหนุ่มทำเอาร่างบางได้แต่อ้าปากพะงาบๆ ไม่คิดจะเว้นจังหวะให้เขาพูดเลยหรือไงเลย! แล้วนี้ยังจะว่าว่าเขาเป็น๓รรยาที่ไม่เรียบร้อยอีก

 

      “เสี่ยไม่รู้  ไม่เข้าใจยอลยอลก็อย่าพูดดีกว่า” เจ้าตัวแสร้งทำหน้าดราม่าสุดเศร้า ดวงตากลมโตที่เคยส่องประกายสุกใสบัดนี้เต็มไปด้วยม่านน้ำตา  แต่ระดับชานยอล มันไม่สามารถตบตาคิมจงอินคนนี้ได้หรอก

 

     “เสี่ยไม่หลงกลยอลยอลหรอกนะ…..หยุดร้องเถอะตาบวมแล้วเดี๋ยวงานเดินแบบเขาก็แคนเซิลหรอก”คนน่ารักจิ๊จ๊ะไม่พอใจที่โดนรู้ทัน

 

       “ฮึก ฮึก ฟื้ด ฟื้ด”

 

     “ เนื้อหอมนะไอคริสอะไรนั้น  ไม่กลัวโดนคาบไปกินหรอ? กว่าจะได้มา เห็นอ้อนเสี่ยแทบเป็นแทบตาย”

 

     “เอ๊ะ ...พูดจาน่าเกลียด เค้ามาของเขาเอง   แต่  ยอลไม่สนหรอกนะคริสเองนั้นแหละคิดจะ...” พูดยังไม่ทันขาดคำ

 

      “นอกใจ?  แอบคบกันแบบนี้ยังจะบอกนอกใจ เรานั้นแหละบอกเสี่ยเองให้ปิดข่าวให้ เอาแต่ใจขนาดนี้ยังจะเอาอะไรอีก”

  

      “แต่ว่า....ใครจะไปทนได้  คริสสนยัยทอมถึกนมแบนอะไรนั้นมากกว่ายอลอ่ะ!

 

     “ไปว่าเขาเป็นทอมถึก ของตัวเองนี้ไม่แบนเลยนะเรา  ไปว่าเขา ที่แอมเบอร์ดังมาได้ขนาดนี้ก็เพราะแอมเบอร์เนี่ยซ่อนรูปนะเสี่ยจะบอก ยัยทอมถึกของเธอเนี่ยขายของเก่งนะเสี่ยบอกเลย อกเป็นอก เอวเป็นเอว ช่วงขาเรียวสุดวิน โพสท่าถ่ายแบบแต่ละที เสี่ยว่าเอาไอเงิงเคลิ้มกว่าแบนๆ เก้งก้างๆอย่างเราแน่นอน” เสียงทุ้มแหบของซีอีโอหนุ่มพูดไปโดยไม่ได้สนใจใบหน้าหวานของน้องที่ตอนนี้ยู่เบ้ แสดงอาการไม่พอใจและโดนขัดใจแบบสุดๆ พูดอะไรไม่เข้าหูยอลเลยให้ตายสิ

 

      “เฮอะ …..

 

      “อ่อ อีกอย่างนะ  เรื่องของพวกนาย ยังไม่มีนักข่าวบันเทิงหน้าไหนรู้ว่าคริสอู๋ได้เด็กหูกางเป็นเมีย แล้วถ้าจะมาบอกเสี่ยมาอ้างกับเสี่ยว่าไปเงิงนั้นมันอย่างนู่นอย่างนี่ คือเราสองมันก็ไม่ได้เป้นอะไรกัน จะให้เสี่ยไปเสียคนต่อหน้าผู้ใหญ่ เสี่ยไม่ทำหรอก เราจะมาเอาแต่ใจบอกว่าแบบนี้มันนอกใจก็ว่าไม่ได้หรอกนะแล้วก็ไม่มีมาเรื่องแย่งชิงอะไรด้วย  ละครดัง ดาราคู่ขวัญดัง ถ้ากระแสคริสแอมแรงเพราะละครดังก็คงต้อง….” น้ำเสียงเจ้าเล่ห์ที่ราวกับจะทำให้นายแบบเอาแต่ใจจนมุม มันก็จริงอย่างเสี่ยงคิมจงว่า แล้วยังไงหล่ะ ก็เขาเป็นแฟนนะ ไม่สิ เขาเป็นเมียคริสฮยองนะ!!!

 

       “นี่เสี่ยขู่ยอลงั้นหรอ

 

       “อาร๊าย  ใครว่าเสี่ยขู่ เสี่ยไม่ได้ขู่ แค่พูดความจริง เราทำตัวเองทั้งนั้น เสี่ยจะไปทำอะไรได้นอกจากนั่งมองอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ  หึหึ ยิ่งเรามาทำตัวแบบนี้ มันคงยิ่งเบื่อ เพราะเป็นเสี่ย...เสี่ยหนีไปมีอีหนูอึ๋มๆแทนนานแล้ว” น้ำเสียงล้อเลียนของจงอินทำเอาเส้นความอดทนเกือบขาดผึง ข้อนี้รู้ดี คบลับๆ ก็มันเปิดเผยไม่ได้หนิ! เขาเองก็แฟนคลับเยอะนะ ไม่ใช่แค่คริสคนเดียวนะ แฟนบอยด้วยนะจะบอก เชอะ

 

 

 

            “...............”นายแบบหนุ่มเลือกที่จะเงียบแทนการตอบโต้ เพราะถ้าเขาโต้ ยังไงก็ต้องแพ้กังจงอยู่ดี

 

         “สาวๆสวยๆเดี๋ยวนี้ ผุดในวงการอย่างกับดอกเห็ด มีให้เลือกไม่หวาดไม่ไหว ขนาดลุคทอมยังไม่เป็นทอมเลย เสี่ยจะบอก” น้ำเสียงทุ้มนุ่มที่เปล่งออกมายามเจ้าตัวลุกขึ้นเดินไปรอบๆห้อง จนมาหยุดที่เก้าอี้นวมตัวสวยที่ร่างโปร่งนั่งอยู่

 

           “ถ้าของเก่าๆที่ยังน่ารักน่ากอด แต่นับวันจะยิ่งชอบเล่นตัว ทำตัวไม่น่ากอด คนที่ยังได้ชื่อว่าโสดในสายตาคนทั่วไป ก็คงได้หนีไปเล่นกับของเล่นชิ้นอื่นแล้วล่ะ ป่านนี้” คำพูดชวนโมโหที่ทำให้คนสวยต้องกำมือแน่น

 

 

         “เอ๊ะ...หรือถ้าอยากให้กลับมา จะประกาศให้ใครๆรู้ว่าเป็นแฟนกันมั้ยหล่ะ หึ น่าสนใจนะ พาดหัวข่าวบันเทิงหน้าหนึ่ง นายแบบหนุ่มนามย่อ ปชย (ปาร์คชานยอล) ที่ละลายหนุ่มและสาวทั่วประเทศด้วยรอยยิ้มสุดน่ารัก และท่าทางสุดโมเอ้ อยู่ในสถานะคบหาดูใจ แถมคู่กรณียังเป็นอีกหนึ่งหนุ่มฮอตผู้ชายที่เป็นถึงนักแสดงหนุ่มชื่อดังมากความสามารถนามย่อ ออฟ.(อู๋อี้ฟาน). หรือที่เรียกว่า คอ..(คริสอู๋)..แล้วก....”

 

       “พอๆๆๆ เสี่ยพอ” ร่างบางที่ทนฟังมานาน ลุกขึ้นก่อนจะพูดปราม ยกมือเรียวขึ้นประจันหน้าผู้จัดการรุ่นพี่  หน้าตาไม่สบอารมณ์ของชานยอลมันช่างเร้าอารมณ์ดิบเถื่อนของคิมจงอินแปลกๆ

 

       “อ่าว...ยังพูดไม่ทันจบเลยไอตัวแสบ ไม่อยากฟังตำนานวายต่อหรือไง?”

 

       “เหอะ ไม่ฟงไม่ฟังมันแล้ว เสี่ยก็รู้ว่ายอลไม่กล้า” น้ำเสียงที่อ่อนลง กับแววตาคิดมาก ยิ่งทำให้ผจก.นึกสนุก ไออารมณ์ที่ว่ามันก็อารมณ์อยากแกล้งน้องเนี่ยแหละ เกิดเป็นเสี่ยไค มั่วได้ คั่วได้ แต่เมียต้องเป็นหนึ่งเดียวในใจ

 

      “อือหื้อ ฉันเคยเดาผิดไหมล่ะ?  เสี่ยเดาไว้ไม่มีผิด  คิดว่าคนอย่างเสี่ยจะไม่รู้จักน้องชายตัวเองหรือไง  ในเมื่อมีน้องที่มันเอาแต่ใจ งอนไม่เข้าท่า และยังเหวี่ยงโลกแตกขนาดนี้  เป็นเสี่ยนะ วันแรกที่เหยียบอเมริกา ไม่ต้องไอเงิงนั้นหรอก เสี่ยเองคงร้องหาผู้หญิงมาฟัดให้ถึงฝั่งฝันไปแล้ว”

 

 

          “เหอะ ทำมาพูดดีนะจงอินฮยอง  ฮุนฮุนออนนี่ นี่ไม่นับเป็นเมียแล้วสิ”  ใช่..... เสี่ยกัมจงเนี่ยแหละพี่ชายของเขา มีภรรยาคนสวยชื่อโอมิจาออนนี่ พี่ชายซึ่งไม่มีใครในวงการรู้ว่าเป็นพี่ชายแท้ๆ แยกกันอยู่ตอนพ่อแม่เลิกกันเนี่ยแหละ   เสี่ยจงอินเลยต้องไปอเมริกาส่วนเขาก็ต้องอยู่ที่ประเทศไทยก่อนจะย้ายมาอยู่เกาหลีตอนเดบิวต์นี่หล่ะ

 

        อันที่จริงเขาเป็นลูกของแม่กับป๋าแล้วเสี่ยกัมเป็นลูกติดป๋า พอป๋ากับแม่มา ปิ๊งปั๊งกัน  ยอลยอลก็เลยมีพี่ชายดำๆมาหนึ่งคนตั้งแต่ยังไม่ลืมตาดูโลกเลยฮะ เรื่องก็มีแค่นี้แหละฮับ

 

          “หึ!   เหมือนกันหมดสินะ”

 

          “เหมือนอะไรไอหูกางอย่ากวน”

 

 

            “เหอะ ที่แท้ ผู้ชายก็หื่นเหมือนกันหมดทุกคน” ร่างบางที่กระฟัดกระเฟียดเตรียมจะลุกออกไป มือบางคว้ากระเป๋าเตรียมจะออกไป

 

            “โธ่  ชานยอลน้องรัก แล้วคุณเธอเป็นผู้หญิงหรือไง ถึงมาว่าผู้ชายหื่นน่ะ?  หืม”คำพูดยียวนที่ฟังแล้วอยากจะเอากระเป๋ากระหน่ำฟาด หากแต่ร่างบางผู้ไม่ยอมแพ้ ตรงเข้าไปหาพี่ชายก่อนจะตอกกลับหน้าตาเฉย

  
          “เหอะ เป็น
! แต่เป็นฝ่ายรับ พอใจยัง? เลยรู้ว่าฝ่ายรุกมันหื่น!!!” พูดจบ ก็กระชากประตูห้องโดยไม่ลืมที่จะปิดซะเสียงดังสนั่น เหลือทิ้งไว้เพียงใบหน้ายิ้มแย้มของคนเป็นพี่

 

                      


50%************************************************************

 

 

 

 

 

 

           แสงไฟหลากหลายสีจากแท่นดีเจและเสียงเพลงบรรเลงเคล้าคลอ บรรยากาศที่เต็มไปด้วยความมันส์ พร้อมระเปิดความซ่า บนฟลอร์ด้านบน มีสาวๆมาเต้นโยกย้ายไปมาอย่างกับเชิญชวนแขก นักท่องราตรีทุกคนดูสนุกสนาน เอนจอยกับการเคลื่อนเรือนร่าง   แต่บรรยากาศกลับตรงกันข้ามในมุมสุดของโต๊ะวีไอพี

 

 

            “เชี่ยบัง มึงเลิกแดกเหล้าแล้วฟังกูซะที กรูเครียดจิงๆนะเว้ย เอามึงมาแก้เครียดให้กรู ไม่ได้ให้มึงมาแก้เครียดให้ตัวมึงเอง สัด!” สติแทบขาดผึงที่เห็นไอเพื่อนเหงือกบานบังยงกุก ที่เอาแต่ยกซด เหล้าเข้าปากไม่สนใจเขาเลยสักนิด มันบอกว่ามันก็เครียดเรื่องเมียที่นับวันจะยิ่งเหมือนกระเทย?

 

           “อ่าว แล้วมึงจะเอาไงไอคริส   ..มาที่แบบนี้มันต้องดื่ม กิน เต้น จะมานั่งเครียดได้ไงว่ะคร้าบบบบ นี่มึงเรียกกูมาด่าระบายแค้นเมียมึงหรอ?”

 

 

           “อ่าว เชี่ย แล้วกรูจะเอามึงมาเพื่อ? กูให้มึงมาเป็นที่ปรึกษากู ไม่ได้ให้มึงมาย้อนถามกูเฮียบัง ไม่รู้หล่ะ ยังไงกรูก็จะบังคับให้มึงฟัง!”สีหน้าราวกับจะกินคนได้แบบนั้น เล่นเอาคนเซ็งๆอย่างเฮียบังถึงกับต้องต้องศิโรราบ

 

           “เหี้ย มาอย่างโหด ฟังแล้วคร้าบ   ฟังแล้ว”

 

             “มึงฟังนะ”

 

             “กูไม่ฟังมึงตรงไหน? นี่กูก็ฟังอยู่เนี่ย”

 

           “พี่ชาย พี่ไม่เคยฟังฉันเลยนะ  เหี้ย กูกำลังจริงจังอย่าเพิ่งเล่น”คนเป็นเพื่อนพยักหน้ารับอย่างเข้าใจ ก่อนจะฟังต่อ

 

          “อ่าว มีอะไรมึงก็พูดมาสิ”

 

          “กูจริงจังจริงๆนะมึง กูจะพูดล่ะนะ คือกูทำเมียกูโกรธ  ไม่คุยกับกู ไม่เข้าใกล้กู แล้วยังทำท่าทีเฉยเมยใส่กู  กะอีแค่ไปกอดผู้หญิงเนี่ย ทำกรูขนาดเน้....ที่สำคัญน้องเค้าเป็นทอมด้วยนะมึง เสือกยัดเยียดกูไปให้ทอม  แค่กูเห็นหน้าก็จะอ้วกแล้ว กอดกูจัง กูคิดถึงเมียทุกครั้งที่กลับบ้านเลยนะเว้ย แต่เมียกูไม่ให้กอด กูเศร้าว่ะบัง.” ร่างสูงกล่าวอย่างฉุนเฉียวใส่เพื่อนสนิท พร้อมทั้งส่งสายตาที่พยายามทำให้ดูน่าสงสารที่สุด แต่กูบอกเลยนะ เหี้ยคริส มึงทำกูสะพรึง

 

             “เมียงอน มึงก็ง้อดิ”

        

              “กูง้อแล้ว แต่เขาเดินหนี” น้ำเสียงหงุดหงิดเมื่อกี้เงียบลงแปรเปลี่ยนเป็นเสียงเศร้า

 

               “มึงยังดีนะที่เมียมึงเป็นแค่นี้ ของกูนี่แค่กูเต้นหน้าไปซุกตูด เมียกูนี่งอนจนเป็นกระเทยไปเลยเนี่ย   เออๆ แต่กูจะไม่บ่นเรื่องแม่นางฮิมของกู กูจะเคลียร์เรื่องมึง เอาที่เวิร์คนะ อย่างแรกมึงก็ซื้อของไปเซอร์ไพรส์ดิ พวกเมียๆแมร่งชอบ ดอกไม้ช่อโตๆไรงี้ ตุ๊กตาหมีตัวเท่ามึงเลยเป็นไง หรือไม่ก็จัดแบบเหมาร้าน ปิดไฟ เล่นเปียโน ถ้าไม่เวิร์คกูว่ามึงลงทุนเต้นโชว์เลย” ใบหน้าเคลิ้มโรแมนติคของยงกุก ทำให้คนเป็นเพื่อนมองตามพร้อมทำหน้าเป็นยิ้มเห็นด้วย แล้วตามมาด้วยฝ่ามือของอดีตแชมป์บาสเกสบอลเต็มกบาล

          “เมียกูไม่ได้ปัญญาอ่อนนะเมิง แล้วอีกอย่างชานยอลก็ไม่ได้เป็นผู้หญิง”

 

          “เชี่ยนี่ กูยังไม่บอกสักคำว่าเลยเมียมึงเป็นผู้หญิง แล้วตกลงมึงจะทำไม่ทำ? ถ้าแค่นี้ไม่ทำเชี่ยอู๋ครับ เชิญรอเมียมึงหายงอนชาติหน้าเหอะ กูบอกเลย”

 

        “อ่าวไอเตี้ยนี่ แซะกูตลอด คือความจริงที่มึงบอกกูก็ทำมาแมร่งหมดทุกอย่างแล้ว จนตอนนี้กูจนปัญญาว่ะ นับวันจะยิ่งดื้อ ขี้งอนแล้วก็เอาใจยาก ถ้ากูทำแล้วเมียกูหายงอนกูไม่มานั่งเครียดกับมึงหรอก  โว้ยย ” เสียงทุ่มกระฟัดกระเฟียดออกมาอย่างจนปัญญา มือหนาทั้งสองข้างยกขึ้นทึ้งหัวตัวเอง ราวกับจะให้มันหลุดติดมือออกมาให้ได้ ยงกุกเห็นยังต้องส่ายหน้าอย่างระอา ทนไม่ได้  เลยจัดการปรามไว้เดี๋ยวคนทั่วไปจะจำได้แล้วเอาไปลงข่าว

 

 

..........พระเอกหนุ่มสุดหล่อ ทึ้งหัวตัวเองในผับ …………….

 

………………โวยวายเงิงออก มาออกรบ?พร้อมเพื่อนชายร่างทึกในผับดังย่านกังนัม......

 

.................................คิดแล้วก็อนาถ.........................

 

 

              “สัด พอ พอก่อนคร้าบบ ขอกูคิดนิดนึง ทำท่าทุเรศๆแบบนั้น มึงไม่อายแต่กูอายว่ะครับเชี่ยคริส”

              “ฮือๆๆ ฮึก ฮึก บังบัง กูคิดถึงเมีย กูอยากกอดเมีย มึงได้ยินป่ะว่ะ กรูอยากกลับมาดีกับเมียเหมือนเดิม ฮือๆๆๆ” จู่ๆก็มาดราม่าใส่กู เออะ เชี่ยอู๋ครับกูไปไม่ถูกเลยนะ เล่นโผตัวเข้าหาร่างบึกๆของเพื่อนสนิทแล้วจัดการซุกตัวเข้าที่อกกว้าง ระบายร้องไห้ออกมา ภาพที่ออกมามันช่างขัดตาขัดใจนัก

 

           “เออะ เชี่ยอู๋ กูขนลุก มึงเลิกซุกอกกูได้ป่าว”

 

           “ฮือๆๆ ฟืดดด อ่าวหรอ กูลืมตัว” ยกมือขึ้นปาดน้ำตา น้ำมูกที่ไหลย้อยถูกสูดเข้าไปใหม่

 

           “อู๋ครับ ฟังกูนะ อันดับแรก มึงเล่ามาให้หมด มึงเคยง้อเมียยังไง แล้วทุกครั้งที่เมียมึงหายงอนนี่เพราะอะไร  กูไม่เชื่อว่าคนอย่างน้องชานยอลจะเป็นคนไม่มีเหตุผล ยิ่งเค้าลงมึงโงหัวไม่ขึ้นขนาดนี้ จู่ๆจะมาโกรธมึงข้ามวัน กูว่าแมร่งแหม่งๆ  ” มือหนาจับเข้าที่ไหล่กว้างของเพื่อนสนิท ก่อนที่ยงกุกจะยึดร่างนั้นให้จ้องหน้าเขา สายตาที่มุ่งมั่นของมักเน่ ชักบีบให้เขาต้องพูดออกมาจนได้

 

 

        “โธ่เว้ย มึงอย่าบีบกูดิ  เชี่ยบังแม่ง  คือกูก็……. กรูก็ง้อวิธีของกูนั้นแหละ  เฮ้ย แต่ทุกครั้งมันก็ได้ผลนะเว้ย ไม่รู้ทำไมครั้งนี้ไม่ได้ผล พอกูจะง้ออีกทีนี้วิ่งหนีกูเลย กูน่ารังเกียจมากหรอมึง ถามจริง? กูไม่หล่อเร้าใจเค้าหรือไงว่ะ? ยิ่งน้องยอลมาทำแบบนี้กับกูอีกเท่ากับว่าฆ่ากูทั้งเป็นเลยนะเว้ย มึงน่าจะเข้าใจกู เวลากูเศร้า กูอยากนอนกอดเมีย เวลากูเครียดก็อยากซุกเมีย เวลากูหิวกูก็อยากกินเมีย แต่เมียไม่อยู่ตรงนั้นให้กู ชัดมั้ยสัด?” ร่างสูงกล่าวระบายความรู้สึกของตัวเองออกมาจนแทบจะหมดเปลือก คนฟังพยักหน้าหงึกหงัก ก่อนที่ประโยคท้ายจะทำเอากระจ่างแจ้ง

 

          ที่แท้...... มึงก็ปลุกปล้ำให้เขาสมยอมมึงสินะ

 

 

          “คุณเพื่อนคร้าบ กูฟังมึงชัดกระจ่างเลย เมียก็เป็นคน มีจิตใจนะพี่ ไม่ใช่เอะอะก็จะปล้ำ จะปล้ำลูกเดียว แล้วยิ่งหื่นๆแบบมึงแล้วด้วย ง้ออยากชัวร์ กูบอกเลย เมียนะเว้ยไม่ใช่ตุ๊กตายาง มึงนี่มันพวก......... มีของดีแล้วไม่ถนอมนะมึง มึงไม่หัดพูดจาหวานๆบ้างว่ะ ยังไงน้องยอลก็อ่อนหวานกว่าฮิมชานของกู” เสียงทุ้มต่ำเอ่ยบอกกับร่างสูงที่ตอนนี้กำลงทำหน้านิ่วคิ้วขมวดไม่หายสักทีอยู่เนี่ย คิ้วหนาสีเข้มบนใบหน้าหล่อจู่ๆก็กระตุกขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้

 


         “......เชี่ยบังมึงหลอกด่ากรูหรอ!” ตอนนี้คนมีเงิงเหมือนกันอย่างบังยงกุกได้แต่มองหน้าเพื่อนรักอย่างกวนๆ ยักไหล่ไม่สนใจกับคำพูดหาเรื่องของเชี่ยอู๋  แสดงท่าทางระอาอย่างกับจะบอกว่า กูเพลีย

 

 

          “อัลไลของเมิงเชี่ยคริส? ใครด่ามึง กูแม่งยังไม่ได้พูดสักคำเลยว่า เงิง หลังค่อม เหงือกบาน ฟันเหยิน ไอเชี่ยที่เมียแม่งขาโก่ง ไอตุ๊ดแวนคูเวอร์ เฮ้ยกูยังไม่พูดสักคำเลยว่ะอู๋” แต่ที่พูดมาแต่ละคำนี้มันคำที่มึงใช่แซะกูทั้งนั้นนะ ได้ข่าวห่านบังยง

 

          “อ๋อ หรา ไอสลัด! เอากูทุกดอก”

 

         “ป่าวว่ะครับเพื่อนคริส มึงเลิกหาเรื่องกูเหอะ”

 

         “ใครเริ่มก่อนสัด? คนแม่งกำลังเครียดๆดันมาพูดแบบนี้แกมันวอนจริงๆ ”

 

         ครืด ครืด จู่ๆมือถือของเชี่ยบังก็สั่นครับ หน้ามันงี้โคตรบานตอนหน้าจอโชว์เบอร์ของคนที่โทรมาตามมัน

 

“ฮัลโยล  เมียจ๋า โอ๊ย ปั๋วคิดถึงมว๊ากก รอกลับไปให้เมียนวดอยู่เนี้ย  โอ้ย จริงสิจ๊ะเมีย อือหื้อ เอาจริงอ่ะ แบบนี้ปั๋วเขินนะ  อ่า อ่า ได้สิ เดี๋ยวรีบกลับเลย  เมียจ๋ารอก่อนงิ” ว่าจบไอร่างเตี้ยๆของเพื่อนก็มีท่าทีลุกลี้ลุกลนแปลกๆ

 

“อย่าบอกกูนะว่ามึงจะกลับ?”

 

“เอ้า รู้แล้วยังจะถามกูอีก  เออสิว่ะ จะกลับแล้วเนี่ย เมียกูรอนวดอยู่”

 

“สัด มีความสุขแล้วทิ้งเพื่อนเลยนะมึง”

 

“อย่าพาลครับ อย่าพาล อยากสุขแบบกูก็กลับไปง้อเมียสุดสวาทที่บ้านแล้วกันนะเมิง กูลาล่ะเชี่ยอู๋”

 

“เออๆๆ จะไปไหนก็ไป แม่งไม่มีน้ำใจ”

 

            สุดท้ายคริสอู๋ก็ไม่เหลือใคร ชีวิตที่ไร้เมียข้างกาย ไม่ได้มีสุขอย่างเพื่อนๆเขาทำไมทำอู๋ทรมานได้ขนาดเน้!!!!

 

 

 TALK 

มาต่อแว้ววววว เค้าขอโทษน้าที่มาต่อช้า จริงๆลงให้ตั้งแต่เมื่อวานแต่เว็บเด็กดีเป็นอะไรก็ไม่รู้ อัพโหลดไม่ได้เลย

ทำให้รีดเดอร์อดอ่านไปเลย เอาเป็นว่าเดี๋ยวเค้าจะแถมให้อีก 40%ดีมั้ยเอ่ย? 

จะได้อ่านกันให้สนุกกว่านี้ แต่ที่ลงช้าเพราะอยากรีไรท์ให้มันสนุกและเข้าท่ากว่าเดิม เพื่อรีดเดอร์ทุกคนค่ะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

550 ความคิดเห็น

 1. #476 LOvE ChuN-Lun 4EVER (@thanna) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2556 / 19:00
  สงสารเฮียมากเลยอ่า ยอยยอลหายงอนเหอะนะ
  #476
  0
 2. #432 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2556 / 22:30
  555 คริสติดเมียมากเลยนะเนี่ย
  กัมจงเป็นพี่ชานยอลหรอกหรอ งี้ อพค. ก้อเข้าใจผิดมาตลอดดิ คิคิ
  #432
  0
 3. #211 sungmin sj (@eurng) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 17 มีนาคม 2556 / 20:28
  เฮียน่าสงสารรร
  #211
  0
 4. #108 LOvE ChuN-Lun 4EVER (@thanna) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2556 / 08:55
  พี่อู๋น่าสงสารจังเลยอ่ะ
  #108
  0
 5. #106 ไอ... (@sensei198) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:53
  โอ้ยยย อิอู๋ กลัวเมีย ง้อเมียไม่ได้ 555
  #106
  0
 6. #82 CHANchan (゚ロ゚;) (@qrts) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2556 / 17:54
  เป็นผู้ชาย!! แต่เป็นฝ่ายรับ!! 55555555555555

  โอเคค่ะแม่คนสวย 55555555555555555
  #82
  0
 7. #78 krisyeol- (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2556 / 00:34
  5555555555555555555555555 พี่เสี่ยวินสุด!!!!! 55555555555555555555555555555  ยอลยอลร้ายนะ!!! แฮ่ดแท้ลูกสาวแม่!!!!
  #78
  0
 8. #77 Krisyeol (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2556 / 20:16
  ชอบค่ะ

  จะรอนะคะ มาต่อด่วนๆเลย
  #77
  0
 9. #76 minnie_woo (@minniewoo) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2556 / 20:14
  พี่น้องคู่นี้ ที่แท้ก็พี่น้องกัน แกล้งเฮียให้หีงเล่นนี่เอง
  #76
  0