[FIC/SF EXO Krisyeol,kaiun.lulay] SF series project

ตอนที่ 30 : [SF KRISYEOL KAIHUN : Superstar's secret] 1/3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,285
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  12 ก.พ. 56

FIC : Superstar’s Secret

 

Pairing: KRISYEOL Ft. KAIHUN (Genderbender )

Rating: PG – 16

TAG : Girl , Krisyeol , KaiHun , Sehun , Woman , Fluff.

Note: เรื่องนี้เป็นฟิคแปลงมาจากต้นฉบับของเราเองนะค่ะ เดิมมันเป็น  VERSION WONKYU มาก่อนนะค่ะ และเรื่องนี้เป็นลิขสิทธิ์ ของเราแต่เพียงผู้เดียวนะค่ะ เคยเอาลงบอร์ดวอนคยูเมื่อนานมาแล้ว และไม่เคยเอาไปลงที่ไหนค่ะ 

ฝากด้วยนะค่ะ

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

            

 

                    แสงอาทิตย์อ่อน ๆ ที่ส่องลอดหน้าต่างลงมายังพื้นปาร์เกต์สีสวย ที่รายล้อมไปด้วยชุดเฟอร์หรูหราทันสมัยสไตล์หลุยส์ โดยตรงกลางมีพรมทอมืออย่างดีจากสเปนถูกวางทับด้วยโต๊ะรับแขกทรงเตี้ยพอดีเข่าลายสวยวางอยู่ กลิ่นหอมอ่อนกลิ่นวานิลลาจากเทียนหอมราคาแพงที่ถูกจุดสร้างบรรยากาศ ทำให้ห้องนี้เป็นห้องที่น่าอยู่ไม่น้อย เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจให้สบายคลายเครียด

.....เว้นเสียแต่ร่างสูงหน้าตาหล่อเหลาคนนึง ที่การที่นั่งอยู่ในบรรยากาศแบบนี้ไม่ได้ช่วยให้ความเครียดของเขาลดลงได้เลย......


        อู๋ อี้ฟานทำหน้านิ่วคิ้วขมวดเหมือนปวดขี้มาตั้งแต่เข้ามาในบ้านเมื่อแฟนตัวดีของเขาพยายามอยู่ห่างเขาเป็นรอบที่ 5ของวันแล้ว ความหงุดหงิด งุนงง ไม่พอใจต่างหลั่งไหลเข้ามาหาเขา   

       

 

       เนื่องจากหนุ่มหน้าสวยคนนี้ไม่ยอมให้เขาแตะเนื้อต้องตัวไม่ว่าจะที่ไหนแม้กระทั่งตอนเปิดประตูรถยังไม่ยอมให้เปิดเลย จนตอนนี้กลับมาถึงบ้านแล้วก็ยังไม่ยอม จนสุดท้ายก็ต้องงัดไม่เด็ดโดยการรุกเข้าหาอีกฝ่ายทันที ดึงอีกฝ่ายให้เดินตามตัวเองมาที่ห้องครัว สนใจคนอื่นมากกว่าเขาได้ไงกัน…………..นายทำอย่างนี้ไม่ถูกนะ ปาร์คชานยอล!

 

 

        “ฮยองขอยืนตัวชานยอลแป๊ปนึงนะเถา”  เอ่ยเสียงนุ่มบอกรุ่นน้องหนุ่มที่นั่งอยู่กับคนขี้งอนอย่างมีมารยาท หากแต่แววตาและสีหน้าของผู้ถูกลากแสดงสีหน้าไม่สบอารมณ์นั้น ดูยังไงก็ฉายชัดว่าโมโห

 

 

         “อ๋อ...ได้ครับ แต่ว่า.....เออ.... แต่ว่ารีบหน่อยก็ดีนะครับเพราะผมนัดกับน้องแบคฮยอนไว้เดี๋ยวจะไปสาย” เสียงใสมีเสน่ห์ของน้องเล็กในบ้านกล่าวตอบผู้เป็นพี่ที่เคารพในวงการทั้งสองคน คนนึงเป็นนายแบบหนุ่มมาแรง ที่ดังด้วยดวงหน้าสวยๆ ที่ดูยังไงก็เรียกได้ว่าน่ารักกินใจคนดู

 

        น่ารักอย่างกับ...ลูกแมวน้อย  

 

       เรื่องรูปร่างนี่ก็ไม่ต้องพูดถึง ส่วนสูงได้ ช่วงขาที่เรียวยาว สโพกผาย เอวคอดที่รับกับสะโพกงามได้เป็นอย่างดี บวกกับผิวที่ขาวเนียนอมชมพูแล้วด้วยนั้นยิ่งทำให้ดูเหมือนแมวน้อยแสนน่ารักเข้าไปใหญ่ คนคนนี้เรียกได้ว่าไม่ว่าจะเดินแบบหรือถ่ายแบบที่ไหนก็ทำเอาชายแท้หญิงเทียม เกย์ และหญิงแกร่ง(ทอม) หันมาหลงได้ไม่ยาก

 

        เหอะ จริงๆจะว่าไปแล้ว….......แฟนหนุ่มของคุณหนูชานยอลก็ใช่ย่อยซะที่ไหน รายนั้นเสน่ห์แรงกว่าใครเพื่อนเลย

 

              ก็เพราะรายนั้นน่ะ  อู๋ อี้ฟาน.....นักร้องมาดเท่ห์ที่กินใจสาวทั้งหลายด้วยเสียงแร็พ และตอนนี้ยังพ่วงด้วยตำแหน่งพระเอกหนุ่มมาแรงของปี2012ที่ตอนนี้กำลังจะลามมาปี2013และมีที่ว่าจะไม่ได้หยุดแค่ที่ปี2013อย่างแน่นอน  ดวงหน้าที่เรียกได้ว่าไม่ว่ามุมไหนก็หล่อ หล่อจริงๆ อันนี้ประกันด้วยวิชามัดมวยปรมาจาร์ยวูซูของเขา ขนาดแมนๆอย่างเขาเห็นพี่อู๋ยังเคลิ้มเลยให้ตายสิ   

 

          ดวงตาที่คมเข้มได้รูป จมูกโด่งสันธรรมชาติปราศจากการศัลยกรรม ริมฝีปากอิ่มสีสดที่ได้รูปสวย คางเรียวแหลม ใบหน้ารูปไข่หล่อเหลา ไหนจะสัดส่วนอีกหล่ะ  สูงเกือบ190ที่ทำให้หญิงสาวเกือบทั้งเกาหลีใต้อยากตกเข้าไปอยู่ในอ้อมกอด แถมยังใจดี โชว์หน้าท้องขาวเนียนในคอนเสิร์ตให้แฟนๆได้กรีดร้อง ช่างเซ็กซี่เป็นบ้าเลยย=.,=

 

 

          เฮ้ออ.........จะว่าไป คู่รักคู่นี้เขาเหมาะกันจริงๆเลยน้า.....

 

          อีกคนขาวสวยหมวยเอกซ์

 

          อีกคน หล่อเทพแถมยังแซ่บเวอร์

 

          หึหึ จื่อเทาคนนี้ไม่อยากจะคิด เหอๆๆๆๆ เลือดกำเดาพุ่งงงงง!!!!!

 

.....

 

 

....           ข้อมือเล็กที่ถูกคนตัวโตคีบมาด้วยการทั้งลากทั้งดึงแบบนี้เป็นผลให้ดวงตากลมโตตวัดมองหน้าร่างสูงอย่างไม่เป็นพอใจ

 

      “ปล่อย...” เอ่ยเสียงแข็ง กะว่าจะไม่คุยกับคริสแล้วนะ แต่เขาไม่ชอบให้ใครมาจอแจแบบนี้

 

       “ไม่อ่ะชานยอล คุยกับพี่ให้รู้เรื่องก่อน” หากแต่ร่างสูงก็ยังดื้อดึง มือที่บีบข้อมือราวคีมชั้นดีคลายออกก่อนจะหมุนตัวร่างบางให้เข้ามาอยู่ในอ้อมกอด คนน่ารักมีท่าทีขัดขืนเล็กน้อยก่อนจะยอมอยู่ในอ้อมกอดอุ่นๆนั้น

 

 

          เฮ้ออ...... หมดอารมณ์จะต่อกร  ปล่อยให้คริสคิดว่าเขาหายงอนไปแล้วกันจะได้คุยเรื่องงานต่อ ที่ยอมไม่ใช่เพราะหายโกรธหรอกนะ.........

 

         เรื่องที่มันมีตั้งร้อยแปดล้านอย่าง ให้มาไล่นับตอนนี้ก็ไม่หมดหรอก ไหนจะเรื่องปัญญาอ่อนแค่กางเกงในที่ม้วนเป็นเลขแปดที่เขาต้องตามเก็บ เปิดแอร์แล้วไม่ยอมปิด ยัน ทำห้องน้ำลื่นไปด้วยฟองสบู่ และยัง โอ้ย สารพัด วันนี้ปาร์ค ชานยอลไล่ไม่มีทางหมดหรอก แต่เหนือฟ้ายังมีฟ้า อีตาบ้านี้มีเรื่องเด็ดที่ทำให้โมโหได้ยิ่งกว่านั้นอีก!

 

 

         อีตาพี่คริสบ้านี่ไม่รู้หรือไงกันนะว่าเขากำลังยุ่งอยู่กับการคุยเรื่องงานเดินแบบพรุ่งนี้ แถมนี้มันงานใหญ่อีกด้วยนะ อู๋ฟานจะมาอ้อนกันแบบนี้ได้ไง คนอุตส่าห์เมินไม่คุย แล้วหาอ้างเรื่องงานกับตาจื่อเทาเพื่อจะได้ไม่ต้องคุยกัน   แต่ข้อเสียที่ชานยอลก็รู้ดีของตัวเองนั้นก็คงไม่พ้นเรื่องใจอ่อน รู้ตัวดีว่าถ้าเห็นหน้าหล่อๆของคริสยังไงๆก็ต้องหายงอนแน่นอน 

 

         ตาบ้า ทำผิดแล้วไม่รู้ตัววว ยังมีหน้ามาอ้อนอีก  ตาบ้า อู๋  อี้ฟานนนนนน

            เมื่อเห็นอีกฝ่ายเงียบไปทั้งๆที่กอดอยู่ ไม่มีท่าทีกอดตอบ ไม่มีคำพูดให้อภัยหวานหู  ไม่มีเสียงบ่นงุ้งงิ้งเง้างอดเขายามเจ้าตัวหายงอน  ไม่มีแม้กระทั้งจุ๊บแก้มและปากเขานี้เรื่องใหญ่นะ  เพราะชานยอลทนไม่ได้หรอกถ้าจะไม่จูบเขาเลยสักวินาทีแบบนี้  โอ้วว ไม่นะ นั้นเล่นเอาร่างสูงยิ่งร้อนรนใจใหญ่ อ่า....... เขาไม่น่าเลย ไม่น่าเล้ยยย ต้องไปทำงานช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเลย

 

          ชานยอล TvT กลับมาอ้อนพี่เหมือนเดิมเถอะ

        “............”

        “ชานยอล,,,,,ยอลยอลครับ   อย่าเงียบแบบนี้สิ   ฮยองไม่สบายใจเลยนะ คืนดีกันนะ นะครับ”

 

……..

 

“ตอนนั้นยอลยอลของฮยองเข้าใจผิดเองนะครับ”

 

“เอ๊ะ นี่โทษผมหรอ?”

 

“เปล่าๆ ฮยองไม่ได้โทษน้องยอลครับ  แค่จะบอกว่าจริงๆแล้ว”

 

“จริงๆแล้วอะไร?”

 

“ ก็อย่างที่บอกไงว่าฮยองกับแอมไม่ได้เป็นอะไรกันอ่ะ แล้วอีกอย่างเพราะเราต้องเข้าฉากเดียวกันด้วยนะ แอมเบอร์เขาเป็นนางเอกนะ ยังไงมันก็ต้องมีถูกเนื้อต้องตัวกันบ้างอ่ะ ฮยองเป็นพระเอกนะยอลยอล...... ร่างสูงทีอ้อนอย่างน่ารัก? ทำปากยื่นก่อนจะก้มลงคลอเคลียอยู่แถวๆซอกคอหอมกรุ่นของร่างบาง จนคนโดนง้อได้แต่เงยหน้าหนีกรอกตาไปมาอย่างเหลืออด พูดมาได้น่าตาเฉย มันต้องถูกเนื้อต้องตัว ตาบ้า ก็หัดอยู่ห่างยัยชะนีปากแดงนั้นสิ  มันอ่อยฮยองอยู่ไม่รู้ตัวเลยหรือไงเล่า  ยังทอมถึกนั้นมันอ่อยฮยองของยอลยอลนะ!!!!!!

 

    “ไม่อยากฟัง” คำพูดแสนเรียบง่ายเพียงแค่สามคำ หลุดออกมาจากกลีบปากสวย น้ำเสียงนิ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าคนพูดจริงจัง

     “แต่ว่า....ถ้าไม่ฟังให้จบ....”

     “ผมเองก็อยากจะเชื่อฮยองอยู่หรอกนะ.... แต่ถ้าไม่ได้ไปเห็นกับตาตัวเองจริงๆแบบนั้นก็คงยังต้องหลงคำพูดตอนนี้ของฮยองอยู่แน่นอน!” ร่างบางหันมาค้อนควับก่อนจะบรรยายความรู้สึกที่ตนรู้สึกเพียงไม่กี่ส่วนออกมา และผละตัวของร่างสูงออก คนโดนพลักได้แต่ทำหน้าเหวอ ชานยอลไม่เคยเป็นกับเขาแบบนี้ ไม่เคยแทนตัวเองด้วยสรรพนามว่าผมมาก่อน แต่ทำไม เพราะใครไปเป่าหูอีกหล่ะเนี่ย แล้วนี้ไปเห็นเขากับแอมมาตอนหนายยยย......


       เงียบบบบ...

 

      ร่างสูงกว่าเลือกที่จะเงียบ  เขาไม่รู้ว่าร่างบางไปรู้ไปเห็นอะไรมา แต่เขาบริสุทธ์ใจ มั่นใจว่าเขาก็ไม่ได้ทำอะไรเกินเลยอย่างที่ชานยอลเข้าใจผิด เมื่อนางเอกบ่นว่าปวดหัวแล้วก็สะดุดรองเท้าส้นเข็มที่ต้องใส่ในฉาก เขาในฐานะพระเอกก็ต้องช่วยพยุงไว้เป็นธรรมดา แอมเบอร์ไม่ชินกับรองเท้าส้นสูง เขาเดินโอบไหล่หญิงสาวมาตลอดทางพร้อมทั้งยื่นหน้าเข้าไปถามอาการอยู่เป็นระยะๆ เพราะแอมเบอร์ทำท่าจะล่มเผละลงไปกับพื้นตลอดเลย

 

        ร่างในอ้อมกอดเขาตอนนั้นอ่อนเปลี้ย รู้ได้ทันทีว่ารุ่นน้องไม่มีแรงจะเดินแล้ว  แล้วไอตอนที่เธอล้มเนี่ยเขาก็คว้าตัวเธอเข้ามาซุกอยู่ที่อกกว้างของเขา ฐานะรุ่นพี่ที่ดี เมื่อน้องซบมา ก็กอดกลับ ไม่เห็นจะมีตรงไหนที่น่าเข้าใจผิดเลย ก็แค่เขาช่วยเพื่อนร่วมงานมันผิดด้วยหรอ?  

 

 

 

        นี้ชานยอลโกรธเขาด้วยเรื่องแค่นี้อย่างนั้นหรอ.....

 

        แค่นี้จริงดิ?

 

 

หรือว่า.....

 

         จริงๆแล้ว

        

         ชานยอลที่เป็นคนมีสติตลอดของเขา  ชานยอลที่เชื่อใจเขามาตลอด ชานยอลไม่หึงไร้สาระมาตลอดจะโดนไอบ้านั้นเป่าหู   ไอนั้น.....ต้องมันแน่ๆ  ต้องแกแน่ๆไอดำที่มาเป่าหูสุดสวาทขาดใจของอู๋

 

 

*******************************************************

        

         เมื่อเดินออกมาจากห้องครัวร่างโปร่งบางก็ ปล่อยให้ร่างสูงใหญ่ของใครบางคนจมอยู่กับความเคียดแค้นบุคคลที่สามที่คนหล่อปักใจเชื่อไปแล้วว่าบุคคลคนนั้นคือที่มาของปัญหาโลกแตกระดับชาติของตัวเอง  ฝ่ายชานยอลกว่าจะหอบเอาร่างเบาหวิวของตัวเองแกมาจากอ้อมกอดอบอุ่นของคริสได้เล่นเอาเหนื่อย  คนสวยพุ่งตัวไปยังห้องรับแขก ใบหน้าสวยงอง้ำอย่างไม่มีสาเหตุ คิ้วสีเข้มขมวดเข้าหากัน จนกระทั่งเสียงเรียกจากรุ่นน้องทำให้ดวงหน้าคลายขมวดแล้วหันกลับมายิ้มเหมือนเดิม

 

     “ชานยอลฮยองครับ.....ยอลลี่ฮยอง”

 

     “เอ๊ะ.....ว่ายังไงนะเทาเทา มาแล้วๆ มาคุยกันต่อเถอะ ขอโทษนะมาช้าไปหน่อย”

 

     “แฮะๆ คือว่า ผมจะมาบอกว่าขอกลับบ้านก่อนนะครับ พอดีแบคกี้โทรมาบอกว่าเสร็จงานแล้ว ผมคงต้องไปรับรุ่นน้องนายแบบพูดจบก็ฉีกยิ้มกว้าง รอยยิ้มที่บ่งบอกความจริงใจถูกส่งไปให้ร่างบาง ทำให้คนรับจำใจต้องปั้นระบายยิ้มคืนไป

       “ก็ได้ๆ แล้วนี้นัดแบคกี้ไว้ที่ไหนหล่ะ  พอดีเลยฉันอยากเจอแบคกี้พอดี” ร่างบางพยายามเปลี่ยนเรื่อง เขาอยากรั้งรุ่นน้องให้อยู่ด้วยนานกว่านี้ ไม่อย่างนั้น ตาบ้าอู๋ฟานไม่ปล่อยเขาออกจากบ้านวันนี้แน่ เขาจะหนีออกไปกับจื่อเทา

 

         “เออ แถวๆ อับกูจงครับ วันนี้เราสองคนอยากทำตัวสบายๆ เดินเรื้อยเปื่อย”

 

      “อ๋อ อืมม งั้นดีเลย เพราะว่าพี่......”น้ำเสียงที่จู่ๆก็เบาลง เรียกให้หนุ่มจื่อเทาสองก้มหน้าไปใกล้ๆ

 

      “ครับ เพราะว่า?”ทำไมหน้าตาแกมีความหวังที่จะเห็นฉันปฏิเศธนัก……ห๊ะ!!!!!  ไอใต้ตาคล้ำ

 

      “เพราะ….เอาเป็นว่าช่วยพี่หน่อย....ขอติดรถไปอับกูจงด้วยนะนะ  ไปช็อปปี้งบ้างก็ดี”  น้ำเสียงออดอ้อน พร้อมกับแววตาน่าสงสารอย่างลูกหมาที่รุ่นพี่ส่งมาให้ ทำเอานายแบบใต้ตาคล้ำถึงกับต้องกลืนน้ำลายลงคอ เข้าใจเลยที่ฝ่ายชานยอลฮยองโดนหวงเพราะอะไร ก็เพราะคนน่ารักเป็นแบบเนี่ยย...... แขนสองข้างที่กอดคลอเคลียเขาอยู่ทำให้เขารีบอยากจะดันออก

 

......พี่คร้าบบบ เดี๋ยวอู๋ฟานเกอเกอมาเห็น ผมจะซวยนะคร้าบบบบ........

 

 

 

        “ฮยองครับ ถึงฮยองจะน่ารักขนาดไหนแต่ว่า.....ผมเข้าใจครับว่าคนรักกันทะเลาะกันมักจะต้องการมือที่สามมาปั่นป่วน เพราะว่าพี่อยากให้เกอเกอมาง้อ แต่ยังไงซะ....ผมอยากช่วยพี่ก็จริง แต่เรื่องนี้ผมช่วยไม่ได้จริงๆครับ ผมยังอยากมีชีวิตเพื่อแบคกี้ที่รัก.......เอ้ออ.... แต่ยังไงผมจะโทรมานัดใหม่นะครับ ลาก่อนครับ^^” น้ำเสียงอ่อนโยนแผ่วเบา เสียงดังพอให้ได้ยินกันแค่สองคนเปล่งออกมาก่อนที่ดวงตาเรียวรีจะหันไปเห็นร่างของอู๋ฟาน

 

       แววตาอาฆาต คือมันอาฆาตจริงๆครับคุณผู้อ่าน ฮึก ฮึก เมียจ๋ามาช่วยเก๊าที

 

       ร่างสูงเดินออกมาจากห้องครัว ใบหน้าไม่สบอารมณ์หันมาทางเขาก่อนที่ดวงตาอาฆาตมาให้ เด็กหนุ่มเลยจำใจตะโกนประโยคหลังออกมา แล้วโค้งตัวเล็กน้อยก่อนจะเดินออกไป อันที่จริงเขาเรียกชิ่งหนีมากกว่า

 

       “อ่าวว..เดี๋ยวก่อนสิ.....ฮึ้ยย น่ารำคาญญ” ไม่ทันได้ยกมือขึ้นรั้งไว้ รุ่นน้องนายแบบก็มาหนีไป หึ ยังไงซะ ฉันก็จะหนีนายอู๋อี้ฟานนน

 

       และโชคก็เข้าข้างคนสวย

 

 

ติ๊ดๆๆๆๆ

 

          “ฮัลโหล  ง่า สุดหล่อคิดถึงเค้าอ่ะดิ อิอิอิ” น้ำเสียงหวานที่กรอกลงไปตามสาย ท่าทางเจ้าตัวคิกคักดี้ด้าซะจนออกนอกหน้า

 

 

           “อ๊ะ.......กัมจงง่า คิดถึงจัง ฮิฮิฮิ อยากจุ๊บๆๆ” ราวกับว่าตอนแรกที่หาทางออกไม่ได้ ตอนนี้ร่างบางพบแสงสวางแล้วหนทางหนีอยู่ไม่ไกล  หึหึ  กัมจง กัมจง บุคคลที่เขาเรียกได้เต็มปากพี่ชาย  กัมจงหน่ะ เขาสนิทยิ่งกว่ากับโอเซฮุนอีกนะ แล้วก็จุนมยอนฮยองอีก ก็จะไม่ให้สนิทได้ไง ในเมื่อกัมจงอินอ่ะเป็นถึงผู้จัดการของเขา

 

      “สุดหล่ออ่า......ตอนนี้เลยหรอ อยากเจอเค้าขนาดนั้นเชียว คิคิคิคิ เดี๋ยวเค้าจะไปเดี๋ยวนี้แหละ...นะ  น้า……ครับ ตกลง” น้ำเสียงที่ตอนแรกร่าเริง กลับเปลี่ยนเป็นนิ่ง แล้วเจ้าตัวก็วางสายไป ร้อนถึงคนที่ยืนฟังอยู่นานต้องเอ่ยถาม

 

     “ใครโทรมาหรอ? ถึงได้รีบขนาดนั้น ไปไกลหรือเปล่าให้พี่ไปส่งมั้ย?” แสร้งทำว่าเพิ่งเข้ามาได้ยินบทสนทนาของชานยอลทั้งๆที่ความจริง เข้ามาเห็นตั้งแต่ตอนคุยกับไอเด็กจื่อเทานั้นเมื่อกี้แล้ว

 

      “ผมจะไปไหนคุยกับใครก็เรื่องของผม ไปก่อนนะ อ่อ.... แล้วก็ไม่ต้องโทรตามนะ เดี๋ยวมีคนมาส่ง ฮึ!”ร่างบางกล่าวตอบเสียงเย็นก่อนจะคว้ากระเป๋าแล้วเดินสะบัดตัวออกไป ทิ้งไว้เพียงร่างสูง ที่ตอนนี้เครียดซะจนไม่อยากจะคิดอะไรแล้ว จนตอนนี้ร่างสูงได้แต่บัลดาลความเครียดกับตัวเองแทน

 

      “โธ่เว้ยยยย! คิมจงอินอีกแล้วโว้ย” ไอผู้จัดการส่วนตัวคนนี้มันชักจะทำเกินหน้าที่ไปแล้ว หลังจากที่ได้มาเป็นผู้จัดการชานยอลของเขา ไอดำนี่มันวุ่นทุกเรื่องตั้งแต่สากเบือ ยันเรือรบ ไม่ยุ่งสักเรื่องได้มั้ยเนี่ยย กูหันไปทางไหน ก็เจอแต่มึงวนเวียนไปทุกแห่ง

 

       แล้วไหนจะเมียสุดรักที่เอออออี้อ๋อไปกับมันทุกครั้ง กัมจงอย่างนู่น จงอินอยากนี้  แถมพอมีไอบ้านั้นดันมาหาว่าเขาเป็นพวกบริหารเวลาไม่เป็น จนไม่มีเวลาไปสวีทสร้างรักกับชานยอล  เจ้าตัวบอกหน้าตาเฉยว่าเพราะมีคนบางคนไม่ว่างๆกัมจงอินนี่ก็เลยต้องช่วยดูแลแทน  ทำหน้าที่แทนคนที่มันละเลย  บร๊ะ…..ทำตัวแบบนี้จะไม่ให้เขาหึงได้ไงฟร๊ะ....เจ้านั้นมันตามใจตลอดเลยสิหน่า โมโหโว้ยยย  พอมาเป็นเขาบ้างหล่ะงอนที งอนเป็นอาทิตย์ยังไม่หายเลย

 

    คิดแล้วก็เซ็ง......

 

     เวลาแบบนี้ต้องไประเบิดความซ่า เครียดแบบนี้มันต้องซัด…….อ๊าห์….นึกไม่ออกแหะ เอาเป็นว่าให้กูไประเบิดความซ่าก่อนแล้วกัน  ว่าแล้วร่างสูงเอื้อมมือไปคว้าโทรศัพท์สีดำมันบนโต๊ะมากดเพื่อไล่หาเบอร์เหยื่อระเบิดความซ่ากับเขา

 

 

......พ่อมหา จงแด……

…….กวางน้อยแสนซนหานหานจัง…….(สาบานได้ตรูโดนมันบังคับเมม TvT)

……จอมบดขยี้  อี้ชิง…….

……..ซิ่วหมินชวนหิว……….(เบอร์นี้โทรได้เฉพาะตอนหิว -___-“)

 

ชื่อแต่ละชื่อของพวกมึงช่วยกูได้มากจริง…….ไม่ปกติซ้ากกกคน

 

เอาว่ะ  หมดทางเลือกแล้ว

 

ยังไงก็ต้องเลือกเพื่อนร่วมซ่าซักคนแล้วหล่ะ

 

…..
TALK 


เรื่องเก่ายังไม่ทันจบ สร้างเรื่องใหม่ขึ้นมาอีกแล้วจ้า 
เค้าเสียใจจุงที่ไม่ได้มาอัพเรื่องก่อนหน้านี้เลย อยากจิบอกว่าที่ไม่ได้มาอัพก็เพราะ ไฟล์มันหายไป
ไฟล์เรื่องที่น้องยอลความจำเสื่อมแล้วจำพี่คริสไม่ได้นั้น หายไปแล้วค่ะ ไรเตอร์กำลังปวดใจอย่างมากกกก

TvT ให้กำลังใจเค้าหน่อย เค้าแต่งไม่ออกเลยเพราะเสียใจไปร่วมเดือน เลยต้องไปเอาของเก่าาปัดฝุ่นก่อน 1 เรื่อง

ไม่รู้จะสนุกถูกใจกันไหม? แต่ว่าเอาไปแก้ขัดก่อนนะค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

550 ความคิดเห็น

 1. #475 LOvE ChuN-Lun 4EVER (@thanna) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2556 / 18:38
  สงสารเฮียอ่ะ โดนคนสวยโกรธ ต้องไประเบิดความซ่ากับแก๊งค์เพื่อน
  #475
  0
 2. #431 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2556 / 22:09
  ยอลลี่งอนน่ากลัวอ่ะ คริสยังรู้เข้าใจอีกหรอว่ายอลงอนเรื่องไร เห็นแบบนั้นใครก้อเข้าใจผิดกันทั้งนั้นแหละ ไม่เดินเข้าไปตบก้อบุญเท่าไหร่แล้ว แล้วเพื่อนแต่ละคนเห็นชื่อแล้วเพลีย คิคิ
  #431
  0
 3. #210 sungmin sj (@eurng) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 17 มีนาคม 2556 / 20:08
  ยอลลี่งอลเฮียแหลกเลยอ่ะ
  #210
  0
 4. #114 may love shinee&SJ&FT&BB (@may0904) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2556 / 13:43
  แกเลือกคบเพื่อนแต่ละคนนี่นะเฮีย  กัมจงกลับไปหาหนูโด้ซะอย่ามายุ่งกับยอล
  #114
  0
 5. #107 LOvE ChuN-Lun 4EVER (@thanna) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2556 / 02:12
  เอ่อ เพื่อนแต่ละคนของเฮีย  เฮียสู้ๆ รีบๆง้อคนสวยให้สำเร็จนะ
  #107
  0
 6. #105 ไอ... (@sensei198) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:40
  อิเสี่ย เป่าหูน้องหรอออ 555
  #105
  0
 7. #75 RummieKrisYeol (@rummiexoplanet) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2556 / 19:08
  แหมๆๆๆๆยอลลี่อย่างอนเฮียเค้าเลยยยน๊าาาTvT
  555555
  เพื่อนเฮียแต่ละคนชื่อแต่ละชื่อที่เมมนี่แบบ55555555555
  #75
  0
 8. #74 Neungj (@11njl) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2556 / 13:39
  ยอลขี่้งอนจริงงๆ5555
  #74
  0
 9. #73 CHANchan (゚ロ゚;) (@qrts) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2556 / 11:31
  ผดถยอลยอลคนสวยฃอนพี่คริสทำไม
  #73
  0