[FIC/SF EXO Krisyeol,kaiun.lulay] SF series project

ตอนที่ 3 : [Fic KrisYeol-MAFIA's Boyy PART 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,459
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  29 ต.ค. 55

.....................

.................

 

 

หัวหน้าครับ...นี่ก็ผ่านมาสามวันแล้วนะครับ เรายังไม่ได้ข่าวจากผู้กองแทคยอนเลยนะครับ”

....”

หัวหน้า...”

หมวดคริสออกไปก่อน...เดี๋ยวผมจัดการเองครับ”

ครับหมวดอูยอง...”

 

.................

ออกมาหน้ายังกะซัดถังส้วม...เป็นไร หัวหน้าด่าหรอ” เสียงแหลมๆเหมือนหมากระป๋องของเพื่อนร่วมงานก็ดังแว่วๆมาข้างหู แต่มันก็ไม่ได้ทำให้คริสสามารถหลุดออกจากวังวนแห่งความคิดได้เลย จนพยอนแพคยอน ต้องสะกิด....ด้วยเท้า


อู๋....อู๋....เชี่ยอู๋ครับ”


ฮะ....เด้ๆ...” อุ้งเท้าหมาปอมที่ไหนว่ะ


เด้พ่อง...กูสะกิดมึง เป็นห่าไรไม่ตอบรับ เดี๋ยวกูตบล้างน้ำ เงิงหุบเลย”หมวดหมา...” เราเป็นเพื่อนกันป่าวว่ะพยอนแพค ด่ากูตายเลยเพื่อน ความคิดที่คริสอู๋ไม่สามารถส่งผ่านไปให้พยอนแพคได้ (ไม่งั้นเงิงคงหุบจริงๆ...จุดขายกูนะเพื่อนหมา) แต่แค่เรียกฉายามันก็ได้รับหางอายไลน์เนอร์ตวัดเข้าหน้าแล้วล่ะครับ กูยอมสยบแด่เจ้าแม่อายไลน์เนอร์ เมื่อโดนสายตาพิฆาตจากเพื่อนร่างสูงก็หลุดจากภวังและหันมาสนใจรอบข้างเหมือนเดิม

 


ฮือ....แทค ง่าาา ฮือออ ฮึก แทคคค” เสียงหวานๆแบ้วๆลอยมาเข้าหู มันน่ารักแบบต้องหันไปมองหน้าจริงๆและเป็นไปตามคาด อือ.....น่ารักโคตรพ่อแม่ แต่ไม่ใช่คนเดียว ยังกะฮาเร็ม สวยทั้งแก๊ง คนที่นั่งร้องไห้หน้าแดงระเรื่อ น่ารักอย่าบอกใครพี่คุณไม่เอาน้า คุณซีวอนต้องได้ข่าวคราวบ้าง พี่คุณอย่าร้องนะ....ดูสิตาบวมหมดแล้ว” เพื่อนสาวที่นั่งข้าง...เกือบจะสเปคและฮึกยุนยุน เพราะพี่นะ ฮือ เพราะพี่แท้ๆเลย”พี่คุนนี่ง่ะ ใครบอกล่ะ....เพราะยุนยุนด้วยสิ ถ้าพี่ผิดยุนยุนน่าจะผิดกว่าอีก...”คุนนี่...หยุดร้องเดี๋ยวนี้นะ...แชริมจะร้องตามอยู่แล้ว ที่รักของพี่ร้องไห้มาหลายวันแล้วไม่เอาสิ ไม่สวยนะ”ง่าาาา พี่นาชา ผม...ฮึก จะสวยเพื่อใคร ถ้าไม่มีแทคง่าาาาา”

 

เสียงคนรักของผู้กองแทคยอนกับน้องสาวและเมียหัวหน้าชเวกับลูกสาวที่หลับ บร๊ะ...นึกว่าอยู่สวรรค์ งามแท้แต่คนอย่างหมวดคริส...ไร้วาสนาจะเข้าไปอยู่จริงๆ เฮ้อ เศร้า

แต่ในเวลาแบบนี้ก็คงไม่ใช่เวลามาอิจฉาเค้าสินะ(ที่ได้เมียสวย) แต่เป็นปัญหาใหญ่ของกรมตำรวจกรุงโซลต่างหากหลังจากคดี เมียโดนทำร้าย ของผู้กำกับ อ๊ก แทคยอน ก็ต่อด้วยคดีที่มีความเกี่ยวเนื่องกัน ผู้กำกับโดนอุ้ม คดีนี้ค่อนข้างใหญ่เพราะมีแก๊งมาเฟียมาเกี่ยวข้องและคนที่โดนอุ้มก็ดันเป็นสามีของผู้เสียหายในคดีแรกซะด้วย ยิ่งพูดก็ยิ่งงงนะครับ งั้นหมวดคริสอู๋ บอกคร่าวๆแค่นี้ล่ะกัน ปุอิ้ง ปุอิ้ง แต่แหม่ขอมองอีกหน่อยเหอะ สวย น่ารัก ขาว วิ้ง ขนาดนี้ โจรหน้าไหนปล่อยไป ขอบอกว่าโง่จริงๆ ฮะฮะฮะ (พี่คริสโหมดคลั่งเบาเบา)แล้วที่ผมต้องมานั่งเครียดให้อีหมามันด่าเนี่ยเพราะมันเป็นงานที่ กระผม ต้องรับผิดชอบแล้วท่านซีวอนเสือกเงียบ อีเฟี้ย กูจะเขียนรายงานส่งคุณมรึงยังไงว่ะครับ เวลางานก็รัดตัวจนไม่มีเวลาหาเมียแล้วเนี่ย บร๊ะะะะ อู๋บ่จอย
เชี่ยอู๋....มึงอมขี้อีกแล้วว่ะ เห็นแล้วกูปวดหน่วงใจ” ไอนี่ก็มีช่องว่างไม่ได้ กัดกูตลอด ถ้าไม่เห็นว่าร่วมงานกันมาจนแก่เฒ่า เอาเงิงเฉาะอายไลน์เนอร์แม่ง โว๊ะ... ร่างบางแถมเตี้ย นั่งใขว่ห้างด้วยท่าทางแบบอาเจ้ขายทองหมุนเก้าอี้มาหาเพื่อนหน้าหล่อ ร่างสูงก็ไม่ได้ตอบแค่หันหน้าไปมองแบบเรียบเฉย แต่ก็ไม่ได้กระทบเปลือกตามันหรอกนะ....เจ้าตัวเล่นทำหน้าจิกกลับ โอเคยอมพ่ายแพ้หมา...ถ้ายังไม่หยุดพูดมีเฮนะครับ”เอ้า นางนี่ ก็หยุดอมเงิงแล้วบอกมาทีเหอะว่าเป็นเชี่ยอะไร...ครับ”เลิกล้อปมด้อยได้ป่ะ...เงิงมหาเสน่ห์นะจะบอกให้”เออ...เรื่องของมึงเหอะ แล้วสรุปมีเรื่องอะไร”ก็นะ...ผมหมวดคริส ก็ไปขอสอบถามความคืบหน้าคดี ผู้กองแทคโดนลักพาตัวแล้วไหนจะรายงานอีก แต่ท่านไม่ตอบก็เลยเครียดอยู่เนี่ย”


ร่างสูงเปลี่ยนจากนั่งนิ่งสงบมาเป็นออกท่าทางประกอบคำพูดแทนให้เพื่อนเข้าใจมากขึ้น ใบหน้าคมคายตึงเครียดต่างจากเมื่อกี้ที่ลับฝีปากกันลิบลับ พยอนแพคยอนก็เบ้ปากพยักหน้าเป็นเชิงเข้าใจ จากใบหน้าเจ๊ๆก็เริ่มเห็นริ้วเคร่งเครียดขึ้นมาบ้างอือ...ก็ผ่านมาสามวันแล้วนะคดีนี้ แล้วทำไมอ่ะจะไปถามท่านทำไมหมวดรับผิดชอบงานนี้อยู่ให้ในหน่วยช่วยกันสืบสิ” เพื่อนร่างเล็กลองเสนอความคิดเห็นของตนบ้างก็สืบมาแล้ว แต่....พยานปากเอกที่โดนผู้กำกับแทคเล่นยังนอนให้น้ำเกลืออยู่เลย แล้วข้อมูลก็น้อยมาก...ไม่รู้จะทำยังไงต่อ ไม่มีคนที่รู้เห็นออกมาเลย มีก็แต่ประวัติจองยองฮวาแล้วก็ แฟนผู้กำกับกับน้องสาว” ยิ่งพูดก็ยิ่งทำให้ร่างสูงต้องกุมขมับมากยิ่งขึ้น ชีวิตตำรวจมันเครียดแท้...พูดยากนะ ก็เล่นมีมาเฟียมีอิทธิพลมีเอี่ยวแบบนี้ ลำบากเป็นธรรมดาแล้วจะผิดที่ใครดีเนี่ย”หมวดแพค...เครียดว่ะ”ทำไมไม่ลอง สอบปากคำสามคนนั้นล่ะ” มือเรียวชี้ไปที่กลุ่มคนที่นั่งอยู่ข้างหลัง ร่างสูงก็ชะเง้อตามไปมองกลุ่มของนิชคุณที่ก็ยังนั่งร้องไห้กันไม่เลิก เหมือนมีแสงเหนือมาทำให้ร่างสูงนึกขึ้นได้เออจริง...ยังไม่ได้สอบปากคำเลย (ไม่กล้าเข้าไป...โดนรังสีความน่ารักสกัด)”แต่ก็มีเสียงหนึ่งดังขัดขึ้นมาเสียก่อน ทั้งสองเพื่อนตำรวจก็พร้อมใจหันไปมองพร้อมๆกัน ปรากฎร่างสูงโปร่งผิวสีคล่ำแดด เดินกอดออกแบบพระเอกๆเข้ามา แต่มันก็ไม่ได้แท้ในสายตาพยอนแพคยอนเลย จนร่างเล็กต้องชักสีหน้าใส่ ผิดกับเพื่อนร่างสูงที่ก็ยังหน้าเอ๋อๆมึนๆเงิงออกอยู่ไร้ประโยชน์น่าาาา...”


คิมกัมจง...ไม่สิคิมจงอิน” เสียงเรียกชื่อเนือยๆของพยอนแพคบวกกับหน้าเอือมๆที่แสดงออกแบบไม่ปิดบังตามสไตล์เรียกนี่กลัวลืมหรอครับหมวดแพคยอน” คนตัวดำตรงหน้าก็ไม่หยี่หระยักคิ้วกวนมาให้อีกคนโมโหเล่นๆโอ๊ะ...เผอิญผมเนี่ยนะก็ไม่ได้อยากจะจำเท่าไหร่ เปลืองซีรีบรัม” แต่คนอย่างพยอนแพคก็ใช่ว่าจะสนใจ ปล่อยพลังหมาใส่มันไปหนึ่งหมัด มีรึคนดำใจกวนส้นอย่างคิมกัมจง ไค จะยอม มามุกนี้ กูก็มีมุกนะจะบอกฮ่ะๆ...แหม่ แต่น่าเสียดายที่โด คยองซูจำได้แม่นสุดๆเลยนะครับ”เชี่ยกัมจง...มึง”

เล่นมามุกนี้หมาหงิดดิครับ เชี่ยไอไก่ดำ น้องโด้กู(?)เฮ้ย...ก็ดูอยู่ตั้งนาน กัดกันซะงั้น หมวดไคอย่าไปยั่วโมโหหมวดแพคสิครับแล้วอะไรที่คุณมาตรงนี้เนี่ย”ก็....” เหลือบตามองร่างที่ชักสีหน้าด้วยหางตาก่อนจะไม่สนใจ ร่างเล็กก็ได้แต่กำมือด้วยความแค้นใจ อย่าให้กูรู้นะว่ามึงเอาของดำมาใส่น้องคยองซูของกู ไอดำก็เรื่องคดีไงครับ...ไร้ประโยชน์”ตรงไหนว่ะ...ไอดำ”แพคยอนเล่าาาาา”หึ...ผมก็แค่เห็นว่าหน่วยหมวดทำงานยังไม่คืบผมก็แค่อยากช่วย สามคนนั้นคือคนบนหิ้งของพวกหัวหน้าเค้าถามไปก็ไร้ประโยชน์ ยังไงเราก็โดนหางเลขทั้งกรมอยู่แล้วก็ต้องช่วยกันนะครับ ร่วมกันเราอยู่แยกกันหมาตายไม่เคยได้ยินหรอครับ”เอ๋...ไม่เคยได้ยินนะครับ มีด้วยหรอ แหมะถือว่าแปลกใหม่สำหรับผมมาก ขอจดนะครับ ขอบคุณมากครับหมวดไค”เชี่ยกัม มึงอยากตัวๆปะว่ะ....”อะไรครับหมวด ผมไปทำไรหมวดเนี่ย หรือว่าร้อนตัว”เชี่ยกัม มึงอยู่ไปให้รกสน.ปล่าวๆ ตายเหอะมึง”
และก็เกิดสงครามขึ้นมาซะเฉยๆจนรู้ว่าตอนนี้ไร้สาระ มากกกกและก็จบหนึ่งวันแบบไม่มีสาระของทีมหมวด

ทางด้านหลังจากขอให้หมวดคริสออกไปแล้ว

 

จาง อูยองผู้เป็นคนแก้มอูม เกี่ยว? ก็เริ่มเปิดเจรจากับหัวหน้าใหญ่ที่นั่งหน้านิ่งสนิทไม่ขยับไปไหน ถ้าไม่บอกคิดว่าตายแล้วแต่เพราะหน้าหน้าอกแกร่งที่ยังกระเพื่อมอยู่ ร่างสูงภูมิฐานนั่งเอามือประสานกันด้านหน้าบนโต๊ะทำงาน

หัวหน้าครับ...อย่างที่หมวดคริสบอก นี่มันผ่านมาสามวันแล้วนะครับ” ใบหน้าที่ปกติจะร่าเริงตลอดเวลามีรอยเคร่งเครียด

หมวดอูยอง...ผมจะไม่ตอบคำถามที่คุณกับหมวดคริสถามแต่ตอนนี้ ผมเครียดมาก...”

ครับท่านเครียดเรื่องอะไรครับ เรื่องพี่แทคใช่มั้ย ผมก็เหมือนกันครับ ผมคิ...../หมวดอู หยุด/ ฮะ อะไรนะครับ”

ผมบอกให้คุณหยุด โอ๊ะ...โอ๊ย”

ท่านเป็นอะไรครับ...ท่าน...”

อย่าจับผม อั่ยย่ะ ขนลุก”

ท่านผมงง ท่านเป็นอะไร...เกิดอะไรขึ้น”

ผม...อ่ะ บ๊ะเหงื่อแตก”

ท่านครับบบ”

เชี่ยหมวดถอย ผมปวดขี้ ไม่ไหวแล้ว.....ถอยด่วนๆ”

ฮะ....อะไรว่ะเนี่ย อูยองงง”

 

แล้วมันก็ผ่านไปโดยไม่มีอะไรได้เรื่องอีกตามเคย

สมควรแล้วที่จะโดนแก๊งมาเฟียหมายหัว เพราะความไร้สาระและหาสาระไม่ได้ จนเอ๋อกันทั้งกรม ไปเหยียบจมูกมาเฟียเข้าไม่รู้ตัว

 

...........................................

write talk: มาลงตอนเพิ่มคร้าาาาาาา ฮุฮิ 

ขอบอกไว้ก่อน เรื่องนี้เฮียเกรียนนะค่ะ 

อ่านไปทุกคนอาจจะงงๆว่าเรื่องราวมันเป็นยังไงนี่

ไม่ต้องงงค่ะมันเป็นภาคต่อจากเรื่องนึงค่ะ

น่ะสงสัยอ่ะจิ ถ้าสงสัย เม้นให้กำลังใจเค้าหน่อยยยยยยยยยยยย

ฮุฮิ แล้วจะมาไข้ความกระจ่างให้รุย  

ขอบคุณทุกท่านที่อ่านเด้อค่ะ

ดีใจอ่ะ  ทุกคน น่าร้ากกกกกอ่ะ

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

550 ความคิดเห็น

 1. #550 Tng- (@Tng-) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 17:34
  เราเป็นฮอตเทสแล้วแบบ เห้ยย พอมาอ่านฟิคที่ 2pm เล่นกับ exo แล้วรักอ่ะ จะตายให้ได้เลยเชียะ
  #550
  0
 2. #185 yeolyeollove (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มีนาคม 2556 / 20:58
  สน.นี่มีอยู่จริงนี่ โจรคงงง มันเป็นอะไรกัน  ขนาดหัวหน้ายังบ้า ฮาวอนมากกกก
  #185
  0
 3. #116 LOvE ChuN-Lun 4EVER (@thanna) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 07:37
  แต่ละคนนะ เต็มๆกันทั้งนั้น
  #116
  0
 4. #93 ไอ... (@sensei198) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2556 / 23:26
  หื้อออ อิหมาคู่น้องโด้รึ ถ้าเปนงั้นชอบเลยนะ 555
  #93
  0
 5. วันที่ 29 ธันวาคม 2555 / 10:09
  ไหวไหมคะสน.นี้
  ตำรวจแต่ละคน ๕๕๕๕
  #57
  0
 6. #12 CHANchan (゚ロ゚;) (@qrts) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2555 / 14:38
  โอ้ยฮาตอนสุดท้ายมาก 555555555555555555555555555555555
  #12
  0
 7. #10 scd (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2555 / 22:23
  ใครเป็นคนจับนะ แล้วมาเฟียยังไม่ออกหรอ

  รออยู่น้าาาาาาา 55555  แพคฮยอนนี่ล้อเงิงเฮียตลอด ใช่เลยล่ะ
  #10
  0
 8. #9 Frongky_Krisyeol (@kyufrongky) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2555 / 21:51
  เมื่อไหร่คริสจะได้เจอกะน้องยอลซะที
  #9
  0