[FIC/SF EXO Krisyeol,kaiun.lulay] SF series project

ตอนที่ 1 : [FIC KAIDO/KRISDO] Cannot wait รอฉันรอไม่ได้ Because You're mine! PART1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,330
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  25 ต.ค. 55

KAIDO KRISDO COUPLE*
 
Highschool fiction

RATE : PG-13 (for language used and some improper pronouns)

MAYBE UP TO PG-15 OR
NC


PART1


โด คยองซู ทำไมนายทำตัวแบบนี้ห๊า!!!!”แล้วที่ฉันทำมันหนักส่วนไหนของนายไม่ทราบ นายไค คิม จงอิน!!!”
ทุกส่วน แล้วก็มากๆด้วย เลิกเล่นเป็นเด็กได้แล้ว”

เด็กงั้นหรอ ไอยูอะไรนั้นของนายสำคัญกว่าเพื่อนอย่างฉัน จนนายต้องมาว่าฉันแบบนี้หรอจงอิน” นั้นไงน้ำเสียงแบบนั้น ดวงตากลมโตที่แดงกล่ำพร้อมน้ำใสๆที่คลอหน่อยตาทำเอาเขาอ่อนยวบ ที่ว่าจะโมโหนานๆเลยไม่เคยทำได้สักที แต่ยังไงเขาก็ต้องตัดใจ จะมาใจอ่อนตอนนี้ไม่ได้เอามือถือฉันคืนมาได้แล้ว” ทำเสียงเข้มเข้าข่ม พร้อมทั้งใบหน้านิ่ง นิ่งจนร่างบางตรงหน้ายังตกใจ นี้คิม จงอินของเขาไม่รักเขาแล้วจริงๆน่ะเหรอไม่ ในเมื่อนายเห็นผู้หญิงคนนั้นสำคัญกว่าชั้น เชิญไปงมมาจากแม่น้ำได้เลย” เพราะว่าน้อยใจ เสียใจและงอนมากที่ร่างสูงเลือกผู้หญิงคนนั้นมากกว่าเขา จงอินเห็นผู้หญิงคนนั้นสำคัญกว่า ยังไงโด คยองซูก็ไม่มีทางยอมหรอกจ๋อม! เสียงวัตถุขนาดเล็กตกลงไปใบน้ำ สมาร์ทโฟนที่เปรียบเสมือนของคู่ใจ อาวุธในการจีบสาวของเขา ไลน์ที่อุตส่าห์เฝ้าตามล่าตามฉบับเพลย์บอยของสาวๆพวกนั้นหายไปหมดแล้วรอยยิ้มนางฟ้าบนหน้าของคนตัวเล็กไม่มีอีกแล้ว สิ่งที่ร่างสูงเห็นในตอนนี้คือใบหน้าเปื้อนน้ำตา จมูกแดง ปากเชิ่ด และน้ำตาของร่างบางที่ไหลเพราะเขา มันทำร้ายหัวใจของคิมจงอินมากเกินไป

แต่ยังไม่ทันที่จะได้สำนึกผิดนาน จู่ๆเสียงระเบิดหัวเราะซะใจก็ดังมาจากคยองซูตอนที่เขาเอ่ยปากพูดว่าบื้อจริงๆ สุดท้ายนายก็พ่ายแพ้ต่อมารยาของฉันอยู่ดี ฮ่าฮ่า ” แล้วคนน่ารักก็เดินเชิดออกไป มือข้างนึงยกขึ้ปาดน้ำตา ก่อนจะสแยะยิ้มและจากไป


ม่ายยย คยองซู นายมันร้ายกาจที่สุด!!!!!

 

เอ็ะ หรือว่าฉันปล่อยนายไว้กับพยอน แพคฮยอนมากเกินไปกันแน่เนี่ยยยยย
อ๊ากกก โด คยองซู”เมื่อนึกถึงเบอร์โทรศัพท์และอีกมากมายของเหล่าสาวๆที่คลั่งไคล้เขา เสียงทุ้มตะโกนชื่อตัวการทำลายฝันเขาออกมาอย่างสุดเสียง หากแต่คนที่เดินหันหลังจากไปไม่แม้แต่จะหันกลับมามอง ซ้ำยังยกมือข้างนึงขั้น ส่งสัญญาณประมาณว่า แล้วไงดึ๋ง ดึ๋ง ไอแพดของเขาดังขึ้น

 

นี่ๆไม่ต้องคิดถึงเสียงดังขนาดนั้นก็ได้นะจงอิน

จาก คยองของไค แบร่ยังจะมีน่ามาเล่นอีกหรอ กลับมาเดี๋ยวนี้โด คยองซู” กร๊าซซซซ แทบจะพ่นไฟออกไปไม่อยู่ ไอตัวแสบที่ทำไม่รู้อิโหน่อิเหน่เดินไปนู่นแล้วว ร่างเล็กๆ ขาวๆ สวยๆ กลิ่มตัวหอมๆ ที่มันน่าจับมาฟัดให้เข็ดเดินไปโน่นแล้ว ทิ้งไว้แต่ความเจ็บปวดใจ เฮือก ชีวิตคาสโนว่าหน้าหล่ออย่างคิม จงอิน ต้องจบลงงั้นหรอ ม่ายยย

 

 

เพราะนายคนเดียวไอตัวเล็กกกกกกก”

 

................................................................

................................................

..................................

......................

.............

........
เช้าวันต่อมา ณ โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในโซล

 

 

“คิมจง ทำไมมามึงนั่งดำหลบแดดอยู่ตรงนี้ว่ะ นี้ถ้ากูไม่อ้อมต้นไม้มามึงคงโดนเงาบังหมด ดำมากจ้าา หมดหล่อมากอ่ะมึง” สัมผัสที่บ่าเรียกให้ร่างสูงต้องเงยหน้าขึ้นมอง เขารู้ว่าคนๆนั้นเป็นใครตั้งแต่เสียงแล้วล่ะ เซฮุน เพื่อนสนิทร่วมขณะของเขา เพื่อนสนิทที่รองจากไอหน้าสวยจอมแสบ


สาดดด เรียกกูซะ เฮ้ย มึงมาก็ดี ฟังกูปลดทุกข์หน่อย กูงี้เครียดจนหน้ากูจะมีแต่ตรีนกาละเนี่ย วันนี้คยองซูเล่นกูหนักมากวันนี้” พูดจบ ร่างสูงก็หุบปากเงียบ ก้มหน้าลงอย่างคนหมดอาลัยตายอยาก เล่นเอาคนถามต้องเดาตาม


เฮ้ยนี้มึงจะให้กูฟังมึงขี้พร้อมกับเรื่องคยองซูหรอว่ะ ไม่ไหวมั้ง? กูเหม็นแย่ เฮ้ยๆ ว่าแต่พวกมึงได้เสียกันแล้วหรอว่ะ อย่าบอกกูนะว่ามึงเสียเชิงโดนตัวเล็กมึงฟัด” โอว ถ้าเป็นแบบนี้สงสัยต้องติดต่อยานแม่ บร๊ะ ผิดฝาผิดตัวจริงๆ


เชี่ย มึงใช้ขี้เล็บคิดหรอ? กูจะปรับทุกข์ ถ้าแบบนั้นกูว่าโลกแตก ถ้าคยองกูรุก แบคฮยอนคงเขมือบผู้ชายหมดโลก”


อ่าว มันไม่ได้แรดอยู่แล้วหรอว่ะ? ฮ่าฮ่าฮ่า แต่กูชอบมุกมึงนะ ปรับทุกข์เป็นปลดทุกข์ เออว่ะ มุกแรกทีมึงเอาฮา”


ห่าน เมิงเลิกเหอะและกลับไปติดต่อยามแม่มึงไป ตอนนี้กูซีเรียส กูเครียด กูจริงจัง”


อ่าๆ โอเคกูไม่ล้อมึงแระ มีไรว่ามา แต่กูไม่ขอเดานะว่าเรื่องใคร เพราะกูมียานแม่ แม่กูรู้” ในชีวิตคิม จงอินมีเรื่องอยู่ไม่กี่เรื่องหรอก คือหนึ่ง กิน สอง ขี้ สาม จุดจุดจุด และนอน อ้อ ลืมและอีกอย่างก็คือเมียมัน


เออ เออ กูรู้ หน้ามึงบอก แล้วยานแม่มึงบอกว่าไง?”


ก็เรื่อง โด คยองซู คนที่บอกว่ากูมาจากต่างดาวนั้นแหละ ปุอิ้ง ปุอิ้ง”


เอามือถือกูเควี้ยงแม่น้ำเลยเหอะ ไม่พอแบะร้องไห้ใส่กูซะกูใจหายวาบ อ้อนกูซะกูแม่งอยากจะกระโดดปลอบ สุดท้าย มึง หันแม่แสยะยิ้มให้กู แล้วยังด่ากูบื้อ”

 

- ไอไค กูว่ามึงโง่มากกว่าบื้ออีกนะ-


สรุปคือมึงเสียใจเรื่องที่มึงโดนเมียมึงว่าหรือเสียใจที่ไลน์หนุ่มน้อยสาวน้อยของมึงหาย” เซฮุนถามออกไปเหมือนประชด ก่อนที่เจ้าตัวจะจัดการหย่อนก้นลงนั่งข้างๆร่างสูง พลางมือหยาบข้างที่แต่ไหล่หนาก็ตบเข้าเบาๆ


โธ่เว้ย....เบอร์หายสิว่ะ และคยองซูก็ไม่ใช่เมียกู มึงเลือกชิปปิ้งกูเหอะ แค่คิดกูก็ลุก” คำตอบของร่างสูงที่เล่นเพื่อนสนิทต้องยกยิ้มขึ้นเล็กน้อยอย่างที่ร่างสูง ไม่ทันได้สังเกต


เออๆ ไม่เมียก็ไม่เมีย แล้วมึงจะอะไรนักหนาว่ะกะอีกแค่เบอร์ผู้หญิง กูถามทีเหอะ”


มึงต้องเข้าใจว่ากูหล่อพอๆกับประธานนักเรียนฝ่ายคิงเพียงแต่กูผมดำ ฉะนั้นกูก็มีสิทธิ์มีหญิงเยอะพอๆกับไอประธานนั้น”


แหม กล้านะมึง ไม่ดูหนังหน้าตัวเองเล้ย ให้กูถามยามแม่ให้มั้ย?” เซฮุนตบเบาๆที่ไหล่ของจงอิน ไอห่านที่คิดว่าตัวเองนั้นหล่อประหนึ่งท่านคริส ซึ่งกูเองยังแอบกรี้ด


เล่นไม่เลิกนะมึง”


อ่ะ กูเปลี่ยนโหมดแระ แล้วไปเกี่ยวอะไรกับเพื่อนรักมึงว่ะ” หลอกถามคำถามโง่ๆ ซึ่งคำตอบที่ได้ก็คือหน้าพยักหงึกหงักราวคนหมดอาลัยตายอยากของจงอิน ความรู้สึกของร่างสูงตอนนี้ที่เซฮุนพอจะจับได้มันเหมือนกับมีเงาทะมึนๆสีเทาครอบอยู่ โลกที่เต็มไปด้วยความเศร้า


เต็มๆ เรื่องไอประธานห่าหน้าบากหัวทองมันหยามกูนะมึง ถึงกูเด็กกว่ากูก็ไม่ยอมนะเว้ย มันเสียศักดิ์ศรี แล้วยังตัวเ็กกูอีก”


เออๆ กูรู้ แต่มึงด่าประธานคริสหน้าบากนี้เพราะมึงอิจฉาใช่มั้ย แล้วตกลงมันยังไงว่ะ”


เอาเป็นว่ามันหล่อเหมือนกู แล้วมันก็จะมาแย่งของๆกู กูไม่ชอบ แล้วยิ่งเวลาไอเตี้ยมันยิ้มชอบใจ กูเดือดด ตอนอยู่กับกูแม่งดราม่าน้ำตาเล็ด ทีอยู่กับไอห่าหัวทองนั้นหัวเราะต่อกระซิกคิกคักซะกูหมั่นไส้ แล้วยังมาจีบไอยูทั้งๆที่ก็มาหยอดของๆกู ไอเตี้ยกูก็ซื่อ เล่นตามเขาไปเรื่อย ”


กูเพลียมึงจริงๆ น้ำตาจะไหลลล” ทำท่าล้อเลียนน้ำตาจนคนที่เห็นอย่างจงอินต้องหันหน้าเอือมหนี แต่เซฮุนไม่สนใจ ครุ่นคิดถึงอาการจิตตกของไก่ดำ


กูว่าแล้ว แม่งโง่มิรู้ตัวเลยงิ แม่งโง่จริงๆนั้นแหละ กูว่าคยองซูด่ามึงเบาไปนะ ทั้งด่าท่านคริส บอกว่าหล่อเทียบเท่า คือกูเพลียคร้าบบ แล้วถ้ามึงจะหวงก้างขนาดนี้แล้วยังไม่จับเขาทำเมียกูว่ามึงพลาดมากๆ ถ้าไอเตี้ยของมึงคือโด คยองซูหล่ะก็ เซฮุนคนนี้จะขจัดความโง่ออกให้เอง ซึ่งไอดำยังคงนิ่ง เอ๋อไปแล้วจงอินนา...แล้วคยองซูกับไอยูใครสำคัญกว่ากันว่ะ” เมื่อเห็นหน้านั่นเศร้าลง ชานซองเลยต้องเปลี่ยนคำถามใหม่ คราวนี้ร่างสูงตอบเสียงแผ่วเบา จนแทบไม่ได้ยิน ความเศร้าหดหู่เรื่องผู้หญิง ทำเอาเขาแทบไม่ยากพูดอะไร

 

คยองซู” ตอบเสียงเบาเป็นไก่หง่อย ร่างสูงยังคงพึมพำๆภาษาต่างดาวที่เซฮุนฟังไม่ออกบอกตรงๆมึงยอมแพ้ท่านคริสหรอว่ะ” ยังรุกหนัก ถามจนหนื่อย ถามคำตอบคำแบบนี้ไม่ต้องทำกินกันพอดีไม่มีทาง”ดี กูเข้าข้างมึง งั้นมึงก็ไปตามเอาโด คยองซูขวัญใจหนุ่มๆของมึงกลับมาให้ได้นะเว้ย” คำพูดมีเลศนัยจากปากไอหน้าหยกเซฮุน ใบหน้าคมพยักรับรู้ เขาไม่ยอม อะไรก็ตามที่เป็นของๆเขา ยังไงมันก็ต้องเป็นของๆเขา แม้จะไม่ได้เป็นศัตรูที่แค้นกันมานาน แต่คิม จงอิน ไม่ได้นับคริสอู๋เป็นมิตรตั้งแต่แรกและตลอดไป

 ถ้าที่ไหนมีคริส อู๋ อี๋ฟาน ที่นั้นก็ต้องมีไค คิม จงอิน

คนคนนั้นไม่มีทางจะครองที่หนึ่งตลอดไปได้อยู่คนเดียวแน่

บ่ายสองแล้ว กูพล่ามกับมึงนานเกินจร้าา คลาสเศรษฐศาสตร์ของอาจารย์ไซม่อน ยากลืมมม กูโดดเหมือนมึงไม่ได้ว่ะ กูโง่ เออ แต่กูก็ยอมรับนะว่ะกูโง่ มึงอยู่คนเดียวได้ใช่ป่ะว่ะ?” ร่างสูงเงยหน้ามองเพื่อนตัวเองที่ยกแขนข้างนึงขึ้นมองนาฬิกา แล้วพยักหน้าสักสองสามที แล้วพูดต่อ

เออ กูอยู่ได้ มึงไม่ต้องห่วง” เสียงทุ้มที่เงยหน้าขึ้นตอบ เฮ้อ.....เบื่อจัง อยากคุยกับสาวๆ ฮือๆๆ ต่อให้ซื้อBB เครื่องใหม่ แต่ในเมื่อถ้าในนั้นไม่มีพินใครสักคน มันก็คงไร้ค่า ...คิดแล้วเซ็งว่ะ .... ทนใช้oppoก็ได้ว่ะ เฮ้ย แต่ที่แม่งพูดว่า รู้ว่าตัวมันไม่โง่นี่ มันหลอกด่าป่ะว่ะ?

แน่จ๊าย? เอาเป็นว่าว่างแล้วมึงอย่าลืมไปหาคยองซูของมึงนะ” ร่างสูงหลุดจากพวังค์ความคิดครู่นึง ก่อนจะพยักหน้าไปตามคำย้ำความของเพื่อน
.........อย่าลืมไปหาคยองซูของมึงนะ.......


.........อย่าลืมไปหคยองซูของมึงนะ.......


.........อย่าลืมไปหาคยองซูของมึงนะ.......คยองซู” จงอินลุกขึ้นอยบ่างคนไร้จิตวิญญาณ ขายาวก้าวออกไปข้างหน้าเหมือนโดนกดปุ่มสั่ง เป้าหมายคือตึกเรียนของแผนกเอที่ร่างบางเรียนอยู่ ตึกอินเตอร์มันไปทางไหนหน่ะ ขวาหรือว่าซ้าย จะโทรถามหรือไม่โทร? โอ๊ย โกรธกันอยู่ โทรก็เสียเหลี่ยมหมด เดินมั่วๆไปนั้นแหละ ก็กูพลาดไม่เคยไปรับไปส่งเองนี่หว่าเหอ เหอ เหอ คยอง มาคุยกันให้รู้เรื่อง”น้ำเสียงยานคางแบบนั้น ตาที่เหม่อลอยเหมือนคนบ้า แล้วขาทั้งสองก็ทำหน้าที่แทนสมองมุ่งหน้าตรงไปยังคณะของร่างบางทันที

 

ยิ่งในหัวของเขาจินตนาการว่าร่างเล็กๆกำลังโดนกอด หอม ขยี้ผม โดยที่เจ้าตัวไม่คิดขัดขืน แค่คิดเขาก็แทบบ้าแล้ว
.........................................
.........................
TO BE Continue.....

 

 

 

 

 

 

จบตอนหนึ่ง

 

 

 

มาคุยกันเถอะค่ะ 

 

เฮ้โยวๆ ดีใจจังค่ะที่ทุกคนได้เข้ามาอ่านฟิคเรื่องนี้จนถึงตรงนี้เนอะ เพราะว่าตั้งใจเขียนมาก มันใช่ฟิคเรื่องแรกในชีวิต แต่มันเป็นฟิคที่ขอกลับมาทวงบัลลังก์เจ้าแม่เก่าแก่ ฮ่าฮ่าฮ่า

 

จริงๆมันก็ไม่เชิงอย่างนั้นนะค่ะ เราก็ไม่ได้จะเก่งกาจอะไร แต่เพราะฟิคเด็กดาวไม่ใช่เรื่องแรกที่เคยแต่ง แต่คนแต่งแต่งมาตั้งแต่ฟิคดงบัง เอสเจ ทูพีเอ็ม ก่อนจะลาวงการไปถึงสามปี แต่ยังไงตอนนี้ก็กลับมาแล้วค่ะ นับรวมอายุอานามก็โดนหนูๆเรียกว่าป้าได้แล้ว -_-''

 

ขอฝากเรื่องนี้ด้วยนะค่ะ สำหรับใครที่งงๆกับการจะลงฟิคหรือว่าอะไรยังไงช่วยเม้นท์บอกกันด้วยนะค่ะ

อ้อ และที่สำคัญคือ

อยากมีข้อตกลงกับนักอ่านที่น่ารักทุกๆคนค่ะว่า ร่วมด้วยช่วยกันไม่กดแจ้งนิยายไม่เหมาะสมนะค่ะ เพราะว่าพี่จริงจังกับเรื่องนี้จริงๆค่ะ คำหยาบที่ไม่เหมาะสมมันเพื่ออรรถรถในการอ่านเท่านั้นนะค่ะ ยังไงก็ฝากเรื่องนี้ด้วย

 

ขอบคุณล่วงหน้าด้วยนะค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักผู้อ่านทุกๆคนในนี้ ขอฝากนักเขียนหน้าใหม่ของทุกๆคนด้วยนะค่ะ

 

 

 


 

550 ความคิดเห็น

 1. #522 ExoCrist (@chickbear) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2556 / 15:01
  จงอิน แกบ้าได้ใจว่ะ

  แต่เรื่องนี้ ขอเชียร์ คริสโด้ นะ เหอๆๆๆ
  #522
  0
 2. #157 mayer (@mixerie) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มีนาคม 2556 / 18:40
  ตามมาจากเรื่อง gender bender จ้าาาา 
  เข้าเรื่องๆๆ
  เสี่ยยย  หวงโด้หรอไงงง 555555
  ส่วนโด้  เรื่อนี้หนูวินจ้าาาา ร้ายดี  สมกับเสี่ย  อิอิ
  อุ๊ยยย ท่านคริสเกี่ยวอะไรด้วยเนี่ยยยย  ตามต่อๆๆ
  #157
  0
 3. #125 `BdUCKBABY (@milfeulle_tifa) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2556 / 06:26
  ตอนแรกแอบโมโหสิก้า นังชะนีตีฉิ่งงง :@ แต้พอรู้ว่าเสี่ยสั่งมาเท่านั้นแหละ ... รอดไปนะหล่อน *เก็บเปลือกทุเรียน* 55555555 รอดูเผด็จศึกเมีย !! ไรท์หายไวๆนะ เค้าก็ป่วย วันนี้กินยาไป 3 เม็ด :(
  #125
  0
 4. #84 ไอ... (@sensei198) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2556 / 22:53
  โหวววว น้องคยอง ท่าทางจะอยุ่กับอิแบคมากจิงๆ
  #84
  0
 5. #47 BunnnY (@wisakha01) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2555 / 23:17
  555555 เมื่อไหร่จะหายโง่ จ้ะ จงอิน กร้ากกกกกก

  บักปึก!!!

  สีโด้ ร้ายมานะเเจ้ะ 
  #47
  0
 6. #36 myumbella (@blueblackspell) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2555 / 18:41
  เอ่อ เรื่องนี้โด้ร้ายนะเนี่ย
  #36
  0
 7. วันที่ 2 ธันวาคม 2555 / 12:45
  จงอินอย่าโง่เลย
  คยองโหด
  #21
  0
 8. #2 Namopz (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2555 / 20:45
  ชอบ~~~>
  #2
  0
 9. #1 _URRU2802 (@urru2802) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2555 / 11:16
  อ่ออมมมม- / - หนูคยองโหดร้ายไปมั้ย
  จงอินเลิกโง่ซะทีนะ ^___^~
  หวงก้างก็บอกมา โถ่ะ - - 
  #1
  0