SF/OS WANNAONE #ONGNIEL

ตอนที่ 5 : (SF) GET YOU

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,336
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  24 ก.ย. 60

GET YOU          คุณลดกระดาษในมือลงเพราะได้ยินเสียงเปิดประตูห้อง นาฬิกาข้อมือ แหวนถูกถอดวางอยู่บนโต๊ะ ทำนองเพลงคุ้นหูที่ออกมาจากลำคอเขาน่าจะใช่เพลงเดียวกับตอนที่ฟังบนรถ เหมือนเขาบอกว่าชอบเพลงนี้ถ้าจำไม่ผิด


อะ..”


เรียกสติกลับมาได้เพราะแรงผลักเบาๆที่หน้าผาก รู้ตัวอีกทีเขาก็ยืนอยู่ข้างเตียง นัยย์ตาดำขลับจ้องมาที่คุณกับรอยยิ้มนั่น


เรียกดีๆก็ได้


ก็เรียกแล้ว มัวแต่มองฉันอยู่นั่น


ทำตัวน่ามองทำไมอะ


เขาหัวเราะอีกแล้ว คุณเขยิบชันขาขึ้นเล็กน้อย ปรับท่านั่งเพราะแรงยุบจากปลายเตียง  


เสร็จแล้วหรอ


อืม ตัวรับสัญญาณเสียเฉยๆ พรุ่งนี้ถึงเอามาเปลี่ยนให้ .. ?


เขาดูตกใจนิดหน่อยตอนที่คุณเคลื่อนตัวเข้าใกล้ ทิ้งน้ำหนักลงบนไหล่กับสอดมือรอบเอวไว้หลวมๆขณะที่เขาปลดกระดุมเสื้อที่ข้อมือ


อ้อนจะเอาอะไรละ


แค่อยากอ้อนคือต้องการอะไรด้วยหรอ


นายอ้อนทุกครั้งที่อยากได้อะไรบางอย่าง แดเนียล


แล้วพี่จะให้ผมมั้ย


     มือคุณเริ่มอยู่ไม่สุข  กลิ่นเหงื่อจางจางกับน้ำหอมที่คุณเป็นคนเลือกให้เขากับมือยิ่งทำให้หัวใจเต้นรัว  คุณไล้มือไปตามร่างกายเขาผ่านสาบเสื้อเชิ้ตสีขาวแต่ก็ถูกชะงักเพราะมือของคนที่โตกว่า พลิกหน้าสบตากับเขาก็เห็นแต่นัยย์ตาแวววับเรียบนิ่ง คุณขมวดคิ้ว


ไม่ใช่วันนี้เนอะ


“…”


เนียลอา..ดูใต้ตาพี่สิ อีกนิดก็จะหลับกลางอากาศได้อยู่แล้ว

   

     พ่นลมหายใจแรงๆใส่หน้าเขาไปซักที ผละตัวออกไปนอนพิงกับหัวเตียงดังเดิม กองกระดาษชีทเรียนข้างหมอนนั่นเขาลืมมันไปหมดแล้ว จริงๆไม่ได้ขยันตั้งใจหยิบมาอ่านอะไรหรอกก็แค่หาอะไรทำฆ่าเวลาเพราะรอเจ้าของห้องที่ออกไปคุยกับช่างเรื่องทีวีเสีย คุณจ้องเขาไม่วางตากระทั่งตอนที่เขาเขยิบเข้ามาใกล้จนหน้าอกแทบชิดกับหน้าขา


งอนหรอเด็กน้อย


ใครเด็กน้อยวะ


แหมเสียงแข็งเชียว


เหนื่อยมากก็ไปนอนดิ พักผ่อนดิ


ไล่พี่อีกแล้วนะ


“….”


เอาใจยากจังเลย

 

คุณสัมผัสได้ถึงไออุ่นจากมือเขาตอนที่จับมือคุณไปกุมไว้  ยังไม่ละสายตาจากกันและกันแม้ตอนเขาเคลื่อนใบหน้าเข้าใกล้คุณมากขึ้นจนเห็นจุดสามจุดที่เป็นเอกลักษ์ตรงโหนกแก้มซ้าย อยู่ห่างแค่ลมหายใจกั้น คุณปรามไว้ด้วยนิ้วเรียวที่ริมฝีปากก่อนเขาจะแตะเข้าที่ข้างแก้ม เขาเลิกคิ้วเชิงถามแต่ก็คลายสงสัยทันทีที่คุณแตะนิ้วบอกเป็นนัยที่ริมฝีปากสีสดของตัวเองแทน


 คุณหลับตารับสัมผัสนุ่มลึกไม่ได้ร้อนแรงแต่ลึกซึ้ง มือร้อนของเขาวางทาบที่หลังท้ายทอยรั้งให้รับสัมผัสแนบชิดมากขึ้น แดเนียลก็เหมือนเด็กที่เอาแต่ใจ ยิ่งอยากได้ยิ่งต้องการ จากสัมผัสที่อ่อนหวานเริ่มร้อนแรงขึ้นเมื่อคุณเองเป็นฝ่ายรุก ขยับเคลื่อนตัวโผล่พ้นจากผ้าห่มทั้งที่ใบหน้าของคุณและเขาไม่ได้ห่างจากกัน คุณประคองกรอบหน้าที่ได้รูปของเขาไว้ ปรับท่านั่งให้อยู่เหนือกว่า แยกเรียวขากว้างทิ้งตัวลงบนหน้าตัก กางเกงบอกเซอร์สีเข้มตัดกับขาขาวๆที่โผล่พ้น ไล่ต้อนเขาด้วยลิ้นร้อนที่เกี่ยวกระหวัดอย่างโหยหา ครางฮือในลำคอเมื่อสัมผัสร้อนลากผ่านหน้าขาลึกหายเข้าไปในกางเกงผ้าบาง คุณขบฟันบนกลีบปากเขาเพราะแรงบีบเฟ้นที่ช่วงบั้นท้าย ผละออกจากคุณอย่างอ้อยอิ่งพร้อมกับเสียงหัวเราะในลำคอ


เอาแต่ใจ


อย่างอื่นก็จะเอา  


โดนสายตาดุๆนั่นก็ทำให้คุณยิ้มออกอีกครั้ง เขาวาดแขนข้างนึงโอบเอวไว้ขณะที่คุณสาละวนกับการเล่นเส้นผมสีน้ำตาลเข้ม


ชอบเล่นจังเลยผมฉันเนี่ย


ก็คิดถึง


ไม่เจอกันแค่สี่วันเอง


ตั้งสี่วัน!


เป็นคนขี้เหงาตั้งแต่เมื่อไหร่หะ


คุณวาดแขนพาดบนบ่าทั้งสองข้าง ทำหน้ายุ่งใส่แบบที่ชอบทำเวลาไม่พอใจ เขาหัวเราะอีกแล้ว


เกือบอาทิตย์เชียวนะ พี่ไม่คิดถึงผมจริงๆหรอ

จงใจเน้นประโยคสุดท้ายให้ได้ยินชัดที่สุดเมื่อคุณเคลื่อนไหวเข้าใกล้อีกครั้ง คลอเคลียหยอกเย้า ขบเม้มแนบสัมผัสเปียกชื้นจากใบหูไล่ลงมาจนถึงช่วงลำคอ คุณรู้วิธีที่ทำให้เขารู้สึกดี ผ่อนคลายจากความเครียดที่เจอมาในหลายวัน

 

ท่อนแขนโอบรัดแน่นขึ้นกับมือที่สอดไปใต้สาบเสื้อ เสียงครางอื้ออึงในลำคอเล็ดลอดผสมกัน ยิ่งคุณฝากร่องรอยสีกุหลาบเขาก็ยิ่งบดแรงนิ้วลงบนตุ่มไตที่ดันนูนขึ้นจนเห็นผ่านเนื้อผ้า เขาแทบจะฝังหน้าเข้ากับแผ่นอกทันทีที่คุณปลดกระดุมเสื้อตัวเองให้พอทำอะไรง่ายขึ้น สัมผัสอุ่นร้อนที่อกข้างขวาสลับกับความเสียวซ่านเมื่อฟันคมครูดส่วนที่นูนแข็ง ยิ่งกดท้ายทอยเขาให้จมอก คุณเงยหน้าขบฟันแน่น ขยับบดสะโพกช่วงล่างเชื่องช้า กระทั้นลงกับส่วนกลางลำตัวเมื่อเขายังแต่งแต้มรอยแดงเสียจนทั่วอกพลันแผ่นหลังคุณเอนแนบกับที่นอน เขาบดจูบคุณซ้ำไปมาจนปรากฏหยาดน้ำใสที่เชื่อมกันไว้จากเรียวปาก คุณไม่ยอมปล่อยให้เขาละจากไปง่ายๆอีกครั้ง ดื้อดึงด้วยการงับกลีบปากล่างไว้เมื่อเขาผละออก คุณตีสีหน้าเง้างอน ใบหน้าที่เริ่มแดงทีละนิดทำให้เขาใจสั่นขึ้นมาซะได้


อะไรกัน..”


ถ้านายอยากจะฆ่าฉันละก็นะ เอาแค่หายคิดถึงก็พอแล้ว


เขาหยุดมือคุณที่เริ่มปลดสายเข็มขัดหนังออกจากกางเกง ถึงจะขัดใจอยู่บ้างแต่ก็ชอบที่เขาไม่ตามใจคุณไปซะทุกเรื่อง


อีกอย่าง


“….”


คอนดอมฉันหมดแล้วยังไม่ได้ซื้อมาใหม่

  

   เขาเท้าแขนคร่อมอยู่เหนือคุณ ปาดคราบใสที่เลอะรอบมุมปากขณะพูด คุณจงใจแตะลิ้นสัมผัสกับนิ้วอุ่นที่ลูบผ่านริมฝีปากช้อนตามองเขาอีกครั้งออดอ้อนด้วยการขบฟันกับปลายนิ้ว


พี่ก็สดออกจะบ่อย


     คุณเกือบสำลักเมื่อเขาแกล้งผลุบนิ้วหายเข้าโพรงปาก ยกแขนกุมรอบข้อมือเขาไว้ คุณรูดนิ้วเข้าออกพลางมองหน้าคนด้านบน ชอบที่จะถูกแกล้ง แล้วโดนมองด้วยสายตาแบบนั้น คุณชอบเมื่อเวลาจ้องเข้าไปในแววตาเขาแล้วเห็นภาพสะท้อนคุณคนเดียว


 เดี๋ยวจะโดนดี


ก็ลงโทษเลยสิ


นี่ท้าฉันหรอ


ก็พี่ชอ..”


เสียงคุณหายไปเพราะถูกกลืนด้วยแรงจูบ เสียงดังน่าอายดังระงมเมื่อคุณเปิดทางให้เขาดูดดุนลิ้นร้อน คุณลูบและบีบไปตามแผ่นหลังและช่วงตัวขณะเดียวกันเขาก็สอดมือใต้สะโพกบีบคลึงแน่นจนผิวขาวๆขึ้นเป็นจ้ำสีแดง คุณชันเข่าขึ้นเมื่อเขาแตะส่วนกลางที่เริ่มพองนูน ลูบเนื้อผ้าให้เสียดสีกับแท่งเนื้อด้านใน โดนสั่งด้วยสายตาให้หยุดเมื่อพยายามจะเหนี่ยวบอกเซอร์ตัวเองทิ้งพลันมือเขาหายเข้าไปใต้กางเกง ลมหายใจคุณขาดช่วงไปเสี้ยววินาทีเมื่อเขาออกแรงสาวขึ้นลงและกดขยี้ที่ส่วนปลาย รู้สึกเหมือนจะขาดใจเมื่อความเร็วของมือร้อนด้านล่างเพิ่มและลดอย่างกะทันหัน คุณแอ่นอกเข้าหาสัมผัสเปียกชื้นเมื่อเขาโน้มใบหน้าเล่นกับติ่งไตทั้งสองข้าง ดูดเม้มสร้างร่องรอยไว้โดยรอบ


คุณเชยใบหน้าเขาขึ้นมาบดจูบเมื่อรู้สึกใกล้จะถึงฝั่งฝัน เขาเร่งความเร็วเพิ่มขึ้น  ใบหน้าขาวขึ้นสีแดงระเรื่อเพราะอุณภูมิในร่างกายและมวลอารมณ์ที่กำลังปะทุ ช้อนตาเว้าวอนเมื่ออยู่ดีๆข้อมือกลับหยุดนิ่งเอาเสียอย่างนั้น คุณส่งเสียงครางในลำคอก็แล้วแต่เหมือนเขาก็ยังไม่มีท่าทีที่จะสานต่อ


บอกให้ฉันลงโทษไม่ใช่หรอ


ฮื่อออ พี่อะ..”


 ยิ่งยืดเวลาออกไปอีกเมื่อแรงขยับรูดแก่นกายช้าเสียจนคุณรู้สึกมวนท้องไปหมด คุณยันตัวขึ้นจูบเขาที่ปลายคาง พาลิ้นร้อนลงมาผ่านลำคอและเนินอกที่ไม่รู้ว่ากระดุมถูกปลดไปตอนไหน เลื่อนมือร่นขอบกางเกงตัวเองลงพอดีกับกุมข้อมือเขาไว้ ออกแรงให้อีกคนขยับตามแต่ไม่เป็นผล คุณส่งเสียงงอแงในลำคอจนเขายิ้มออก แค่ผลักคุณเบาๆก็ลงไปจมกับที่นอนดั่งเดิม เขาผละตัวออกเล็กน้อยกำจัดกางเกงบอกเซอร์ให้ไปกองอยู่บนพื้น แทรกตัวเข้าระหว่างขาขาวที่ยังชันเข่าอยู่ ลดระดับใบหน้าลงจรดที่หน้าท้อง จูบตามร่องมัดกล้ามที่ขึ้นบางๆจากการเข้าฟิตเนส จนหยุดอยู่ระหว่างช่วงกลางของลำตัว คุณหลับตาหัวชิดอยู่กับผ้าปูที่นอน คว้ามือจับหัวเตียงแน่นเมื่อรู้สึกสัมผัสร้อนชื้นที่ด้านล่างกับแก่นกายที่หายเข้าไปในโพรงปาก ยิ่งดูดดุนเร็วและแรงมากเท่าไหร่คุณยิ่งบิดเร่ามากเท่านั้น


ฮ่ะพี่อง อีก..อีกนิดเดียว


เขาโลมเลียอีกเพียงครู่เดียวก็เปลี่ยนเป็นแรงขยับรูดจากฝ่ามือแทนเมื่อหยาดน้ำสีขุ่นปริ่มทะลัก จังหวะเร็วถี่ขึ้นและถี่ขึ้นไปอีก คุณหอบหายใจเฮือกสุดท้ายเมื่อรู้สึกเหมือนมวนสารในท้องหายไป ปรือตามองสิ่งที่ปลดปล่อยจนเลอะมือและกางเกงแสลคสีดำของเขา ส่งยิ้มน่ารักให้เมื่อเขาหันมาสบตาคุณพอดี


ทำไมเยอะขนาดนี้เนี่ย ไม่ได้ปล่อยบ้างเลยหรอ


ปากเสียว่ะ อ้าวพี่


     คุณทักขึ้นเมื่อเขาเดินลุกออกไปถอดเสื้อทิ้งลงตะกร้าตามด้วยกำลังปลดเข็มขัด คุณคว้าทิชชู่ข้างเตียง พันรวมที่ฝ่ามือเล็กน้อยและจัดการทำความสะอาดตัวเอง


จะอาบน้ำไง


ไม่ให้ผมทำให้ก่อนหรอ


ฉันทำเองดีกว่า มันจะไม่จบแค่นั้นแน่ถ้าฉันให้นายทำให้


คุณยิ้มกวนใส่เขาจนฟันสองซี่โผล่ออกมา จะรู้ทันไปหมดทุกเรื่องเลยรึยังไง คุณคิดในใจ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

เนียลอา ให้ฉันเขียนนี่เสร็จก่อนได้มั้ย


ช้าจังวะ เขียนมาจะสองชั่วโมงแล้วนะ


คุณเลิกนัวเนียกับหน้าท้องเขา พลิกหน้ากลับมานอนหนุนตักดีๆ เล่นเกมส์ก็แล้วอะไรก็แล้วจนหมดเรื่องจะทำ นี่ขนาดอ้อนก็ยังไม่สนใจอีก คุณนึกค้อนคนที่นั่งพิงหัวเตียงจดอะไรไม่รู้ยุกยิกกับกระดาษไม่กี่แผ่น


นายนี่มันกวนใจชะมัด


ผมทำอะไรอีก ก็อยู่เฉยๆแล้วเนี่ย


นอนมองหน้าแบบนี้สมาธิหายหมด


ขยี้ผมคุณซะจนเสียทรง คุณยกศีรษะขึ้นเมื่อมีแรงขาจากข้างใต้ขยับ เสียงวางปากกากระดาษที่โต๊ะข้างเตียง คุณยิ้มเหมือนลูกหมาที่เจ้านายหันมาพร้อมจะเล่นด้วย จนเขาหันกลับมานอนพิงหัวเตียงคุณก็ยังไม่ละสายตาจากเขา


จ้องขนาดนี้ก็ตัดหัวฉันไปเล่นที่ห้องเลยดีมั้ย


ทำได้เหรอ


แดเนียล


ผมพูดเล่นหรอก เอาไปทั้งตัวเลยดีกว่า


มันไม่มารับแล้วรึไง เลยเหงาขนาดนี้


ใครอีกว่ะ


เยอะเกินเลยจำไม่ได้ว่างั้น? ที่หน้าตึกรวม


ก็บอกว่าเพื่อนไงเพื่อน เรื่องเป็นอาทิตย์แล้ว ยังจำอีกหรอ


     เจอสายตาดุแบบนั้นอีกแล้ว ก็แค่อาทิตย์ก่อนดันลืมบอกว่าต้องไปทำงานที่หอเพื่อนแล้วบังเอิญมันมาจอดรับที่หน้าอาคารเรียนพอดี คุณไม่คิดว่าเขาจะยังจำฝังใจจนถึงตอนนี้ วาดแขนโอบเอวเขาหลวมๆ เอาคางเกยบนแผ่นอก


ผมคิดถึงพี่จะตาย


มันเกี่ยวกันตรงไหนเนี่ยถาม


อยากบอกเฉยๆ นี่ถ้าผมไม่โทรมาถามก่อนวันนี้ก็คงเอาน้องหัวแดงมาห้องเลยสิ


ไม่เกี่ยวแล้วมั้ยอันนี้


เออเรื่องผมก็ไม่เห็นเกี่ยวกันตรงไหนเลย


เออว่าแล้วก็ยังไม่ได้ตอบข้อความน้อ.. โอ๊ย!!”


คุณกัดเข้าที่แขนซ้ายอย่างแรงจนเขาสะดุ้ง คนอะไรวะน่าหมั่นไส้ชะมัด


มันเจ็บนะ


เออก็กัดให้เจ็บ


หวงแรงจริงๆเลย


ก็อยู่กับผมแล้วจะพูดถึงคนอื่นทำไมวะ


  คุณไม่ชอบเวลาที่เขามักชอบพูดถึงคนนู้นคนนี้ น่าหงุดหงิด อยู่ด้วยกันแล้วแท้ๆทำไมยังต้องพูดถึงคนอื่นล่ะ


เลิกๆไปได้ก็ดีนะ แม่งน่ารำคาญ ทักมาอยู่ได้


เนียลอา พูดจาไม่น่ารักเลย


คนเขาไม่เอาแล้วจะทักมาทำไมวะ หรือพี่ก็ยังอะไรอยู่?


เขาถอนหายใจแรงพัดผมหน้าม้าคุณปลิว คุณมัวแต่พึมพำถึงบรรดาคนที่เขาควงหลายต่อหลายครั้ง รู้ตัวอีกทีก็ตอนที่มีสัมผัสอุ่นๆแตะลงบนหว่างคิ้วและมือที่โอบลูบศีรษะคุณเบามือ


ให้นายเป็นที่หนึ่งแล้วไง


ที่หนึ่งแค่ตอนไม่มีใครรึเปล่า


มองโลกดาร์กจริง ฉันดูแย่มากเลย??


ก็นิดหน่อยอะไม่รู้หรอว่าคนที่มอเค้าเรียกพี่ว่าไง ตัวอันตรายหมายเลขหนึ่งเลยเนี่ย


เขาบึ้งหน้าเบะปากจนคุณหลุดหัวเราะ คิดว่าทำแบบนี้แล้วน่ารักมากเลยรึไง  คุณซบหน้าเข้าหา สูดดมกลิ่นกายที่คุณชอบแม้ว่าจะใช้ครีมอาบน้ำขวดเดียวกันก็ตาม แต่พออยู่บนตัวเขาแล้วคุณกลับชอบมันเสียทุกอย่าง นิ้วเรียวสางเส้นผมคุณคล้ายจะกล่อม เขาขมวดคิ้วเพราะคุณหัวเราะแต่ไม่ทันได้ถามคุณก็มอบจูบนุ่มนวลกลับไปแทนคำตอบ

 

 

 

แต่ใครจะไปคิดละ ว่าผมจะได้พี่มา

 

 


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

91 ความคิดเห็น

 1. #89 สไปเดอร์แมน (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 01:44
  สุดมากกกกกกกกกกกแงบงงงงงง
  #89
  0
 2. #52 หมายิ้มของพี่ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 20:12
  น้องแบบ ฮอตมาก แบบเป็ยยัยหนูที่โคตรเอาแต่ใจ ขี้อ้อน ขี้หึง ขี้อ่อย ขี้ยั่ว ยัยตัวร้ายมั่กๆ
  ส่วนคนพี่เขาใจดีอ่ะ แบบตามใจน้องทุกอย่างเลย ยอมมม
  #52
  0
 3. #28 AeJeaNNy (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 18:03
  กรี๊ดดดดดด น้องได้มาเว้ยยยยยยยย
  #28
  0
 4. #27 ayox_x (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 17:13
  นี่ต่อจาก solo ใช่มั้ยคะ เห็นมีพูดถึงน้องผมแดงอะ หรือไม่ใช่? 5555555
  ฮืออ มีความร้ายทั้งคู่ น้องแดนขี้อ้อนน่ารักมากๆๆ นี่เป็นพี่องจะยอมหนูทุกอย่างเลย แง
  ชอบน้องที่จิกๆคนคุยของอิพี่ด้วย ดูแบบนางร้ายนิดๆ จริตเมียขี้หึงมาก ชอบ 55555555
  คนพี่ก็ดูอันตรายจริงๆ ดูแบบหล่อ สาวเยอะงี้ ถึงจะให้น้องเป็นที่หนึ่งก็เถอะ 55555
  แต่สุดท้ายน้องแดนก็ได้พี่มานะคะ ฮืออ ชอบประโยคสุดท้ายมากๆๆๆค่ะ แบบโอ๊ยย นังร้ายอ้ะะ ชอบ ดูแบบพี่จะมีใครอยู่หนูไม่สนแต่หนูต้องได้พี่มา และหนูก็ได้! 555555555
  #27
  0
 5. #22 0061. (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 07:59
  ฮือออออออ ดีมากจาล้องไห้ แดเนียลทำไมน่ารักขนาดนี้คะ มีความอ้อนและขี้ดื้ออยู่ด้วยกัน แล้วพี่องก็แพ้อ่ะ เขินคำพูดแก่แดดๆของยัยหนูด้วย แงงงงง้ ยัยตัวล้ายยยยยยย ;____;
  #22
  0
 6. #21 มีนจ้า (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2560 / 22:30
  โหใจเต้นเลยอะ เหมือนอยู่ในเหตุการณ์ 555 น้องเนียลน่ารัก
  #21
  0
 7. #20 Valentine9792 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2560 / 18:42
  อ่านวนสองซ้ำแย้ว ชอบมากเลยค่ะ น้องเนียลน่ารักมาก ความต้องการพี่เขาสูงจังเลยนะคะ -..- แอบสงสารพี่เขานิสสสนึงตงเหนื่อยจนจะหลับแล้วยังยอมเล่นกะบน้องอะ งือ แล้วน้องเนียลก็แบบไม่ได้งอแงมากอะ ก็ดื้อนิดนึงแต่ก็ยอมอ่อนให้ย้าง เนี่ยคนรักกันมันต้องแบบนี้ ต้องปรับหสกันเนาะ >< อยากอ่านอีกจังเลยค่ะ ><
  #20
  0
 8. #19 KM007 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2560 / 10:49
  ดียยยยยยยยยยยยยย์ ดีมากอ่ะ น้องอ้อนๆงุ้ยๆ ฮืออ อยากได้เนียลมาเล่นที่บ้าน
  #19
  0