ทาสรัก ปรารถนาอสูร / สนพ สมาร์ทบุ๊ค ตีพิมพ์ จบแล้วค่ะ

ตอนที่ 5 : หัวใจสิ้นฤทธิ์ 100% จ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 36411
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 46 ครั้ง
  1 พ.ย. 53

 
         หลังจากที่หลีเปลี่ยนเครื่องแต่งกายพร้อมกับรับเงินที่เธอเคยทำงานไว้เรียบร้อยแล้ว ก็เดินออกมาจากผับทันที ความอายตอนนี้มันเป็นอย่างไรเธอแทบจะไม่รู้จักด้วยซ้ำ สายตาทุกคนมองมายังเธอด้วยความสมเพส บางคนก็หัวเราะชอบใจที่ได้เห็นเธอถูกไล่ออก คงจะมีแต่เพื่อนร่วมงานบางคนเท่านั้นที่เข้ามาแสดงความเสียใจกับเธอและห่วงใยเธอด้วยใจจริง แต่ถึงกระนั้นทุกคนก็ช่วยเหลืออะไรเธอไม่ได้ เพราะแค่ลำพังตัวเองก็แทบจะเอาตัวไม่รอด

         
        "
ฮือ ฮือ ไอ้คนเฮงซวย ไอ้คนสารเลว ไอ้ชั่ว "

          หลีตะโกนอย่างสุดเสียง ทั้งที่น้ำตายังไหลพราก แม่น้ำยามค่ำคืนรวมทั้งแสงไฟจากท้องถนนที่สาดส่องลงมายังเธอตอนนี้ ไม่ได้ทำให้จิตใจเย็นลงและมีแสงสว่างสำหรับหนทางข้างหน้าแม้แต่น้อย แขนเสื้อถูกใช้ในการเช็ดเลือดที่ติดอยู่ที่มุมปาก เพียงแค่สัมผัสก็รับรู้ได้ถึงความเจ็บที่แล่นแปลบ ยังไม่รวมศีรษะที่ตึงร้าวไปหมด

         
          "
ไอ้สารเลว ชาตินี้อย่าได้เจอกันอีก ฮือ "

          เสียงหวานตะโกนอย่างเจ็บใจ สองมือยังคงเช็ดน้ำตาที่ไหลไม่ยอมหยุด ด้วยความเจ็บแค้นกับการกระทำของผู้ชายที่เธอจะไม่มีวันลืมไปตลอดชีวิต คนที่ทำร้ายเธออย่างเลือดเย็น

          
           
นานนับชั่วโมงที่ร่างสวยนั่งมองเหม่อมองแม่น้ำด้านหน้า เธอจะทำอย่างไรต่อไปกับชีวิต เงินที่มีอยู่ในกระเป๋าตอนนี้ก็ยังไม่พอที่จะจ่ายค่าเช่า ค่าน้ำค่าไฟเลย แล้วอย่างนี้เธอจะไปหาค่ายาของน้าตวงมาจากไหน สองมือเล็กกุมขมับอย่างคนคิดไม่ตก ซ้ำร้ายร่างกายยังร้อนระอุด้วยพิษไข้ เคราะห์กรรมอะไรของเธอกันนะ สวรรค์จะทดสอบความอดทนของเธอไปถึงไหน แค่นี้ยังไม่พออีกเหรอสำหรับความทุกข์ทรมานของคนๆหนึ่ง ยังต้องการอะไรจากเธอกันอีก

         
           
อีกด้านหนึ่ง หลังจากราฟาลกลับมาจากผับหรู ก็นั่งอยู่ที่โต๊ะทำงานนิ่ง ความคิดทั้งหมดอยู่ที่สาวน้อยที่ชื่อ แสนเสน่ห์ คนที่กล้าหยามศักดิ์ศรีของเขาจนป่นปี้ไปหมด คนที่ทำให้เขาหายใจไม่ทั่วท้องด้วยความรู้สึกที่หลากหลาย  คนที่ทำให้เขาได้รู้จักคำว่าเกลียดชังจนขึ้นใจ แต่ไม่ใช่ความเกลียดชังจากผู้ชายอย่างเขา แต่เป็นความเกลียดชังจากเธอ ที่ส่งมาให้เขา สายตาที่เธอใช่มองเขานั้น มันมีแต่ความเจ็บแค้น ความเกลียดชั่ง แต่ยิ่งเขาเห็นสายตาแบบนั้นก็ยิ่งอยากที่จะเอาชนะ 

          
          
สายลมที่เริ่มพัดรุนแรงขึ้นหอบเอาความเย็นและละอองน้ำฝนมาแต่ไกล จนร่างเล็กสั่นสะท้าน ไม่นานนักสายฝนก็เทกระหน่ำลงมา ร่างเล็กเปียกชุ่มไปทั่วทั้งกาย แต่ก็ยังนั่งนิ่งอยู่อย่างนั้นไม่ยอมขยับเขยื้อนไปไหน เหมือนกับต้องการให้สายฝนช่วยชะล้างความอ่อนแอที่เกาะกินจิตใจ เพื่อเริ่มต้นก้าวเดินใหม่อีกครั้ง

          ชีวิตของคนเราก็เหมือนกับนิยายเรื่องหนึ่ง แต่อาจจะแตกต่างกันตรงที่ นิยายชีวิตจริงมีตัวละครมากมายรายล้อม  มีหนทางให้เลือกมากกว่าเท่านั้นเอง สาวน้อยที่นั่งสวมรองเท้าผ้าใบตอนนี้ก็เช่นกัน ไม่มีเวลาให้เธอต้องมานั่งเศร้านาน หลังจากที่เมื่อคืน ได้ผ่านพ้นมรสุมลูกใหญ่ไปแล้ว

         
            "
หลี หนูจะไปหางานไหวเหรอ ดูซิ  ตายังช้ำอยู่เลย แล้วข้อเท้าก็เขียวขนาดนั้น พักสักวันเถอะนะ  แล้วพรุ่งนี้ค่อยว่ากันใหม่ "

          คนเป็นน้ากล่าวด้วยความห่วงใย เมื่อเห็นสภาพร่างกายของหลานสาวในยามนี้ อดห่วงไม่ได้ กลัวจะป่วยไข้ไป แต่ก็อดที่จะดีใจไม่ได้ที่หลานสาวจะเลิกเป็นโคโยตี้เสียที การทำงานแบบนั้นเธอรู้ดีว่าการแย่งชิงมันสูงขนาดนั้น ดูสิขนาดนี่ยังถูกเพื่อนร่วมงานตบเสียขนาดนี่ ขืนถ้าทำต่อไปมีหวังต้องรุนแรงกว่านี้เป็นแน่  คนเป็นน้าคิดด้วยเชื่อที่หลานสาวเล่าให้ฟัง ทั้งที่จริงแล้วแสนเสน่ห์โกหกเพื่อให้น้าสาวสบายใจ

         
           "
ไม่เป็นไรหรอกน้าตวง หลีสบายมาก แผลเท่านี้เล็กน้อย หลีไปก่อนนะจ๊ะ "

          คนตัวเล็กกล่าวแล้วเข้าไปกอดร่างของคนโรยแรงด้วยความรัก อย่างไรวันนี้เธอก็ต้องหางานใหม่ให้ได้ ไม่มีวันที่เธอจะยอมแพ้โชคชะตาง่ายๆ หรอก คนตัวเล็กคิดแล้วยิ้มเมื่อเห็นแสงสว่าง ในเมื่อเป็นโคโยตี้ที่ผับเดิมไม่ได้ก็หาที่ใหม่เท่านั้นเอง แล้วความหวังของเธอก็ยังเหลืออีกที่ มือเล็กหยิบนามบัตรขึ้นมาดูอย่างมีความหวัง

โคโยตี้ก็เคยเป็นมาแล้ว จะลองมาเป็นนางแบบนิตยสารอีกสักอย่างก็คงไม่แปลก ในเมื่อทุกอย่างที่เธอทำมันก็นุ่งน้อยห่มน้อยทั้งนั้น

         
         
Women sexy สตูดิโอ  

          ขาสวยยืนอยู่หน้าสตูดิโอที่เคยให้นามบัตรเธอไว้ วันนี้ทั้งวันเธอสมัครงานเป็นสิบๆที่แต่ไม่มีใครรับเธอเลย แต่ก็ยังนับว่าเธอยังโชคดีอยู่บ้างที่วันนี้ นางแบบสมัครเล่นคนหนึ่งป่วยกะทันหัน  งานเล็กๆในนิตยสารจึงถูกยกให้เธอ  รอยยิ้มเล็กๆปรากฏบนใบหน้าหลังจากห่างหายไปนาน ต่างจากชายหนุ่มที่อยู่ในรถคันหรูที่มองคนตัวเล็กแล้วกัดฟันกรอด ใช่ ..เขาให้ลูกน้องติดตามเธอทุกฝีก้าว ในเมื่อเขาหมายหัวเธอไว้แล้ว อย่างไรเสียเขาก็ต้องให้เธอยอมมาสยบแทบเท้าเขาให้ได้

         
         "  
แค่เป็นโคโยตี้ ยังหน้าด้านไม่พอหรือไง ถึงได้มาให้เขาถ่ายภาพตัวเองแก้ผ้า "

          ราฟาลคิดอย่างอคติกับร่างเล็กที่เดินหายลับตาไปในสตูดิโอ ก็ทุกทีที่สาวน้อยอย่างแสนเสน่ห์ไปสมัครงาน ที่เขาปฏิเสทเธอ ก็เพราะคำบัญชาจากเจ้าพ่อมาเฟียอย่างราฟาลทั้งนั้น แม้แต่งานเล็กๆ ก็ยังไม่กล้าจะรับเธอ

         
         "
น้องค่ะ ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าได้แล้วค่ะ นี่ชุดของน้อง อ่อ ไม่ต้องใส่บรานะคะ ถอดออกให้หมด ช่างภาพเขาต้องการเนินอกแล้วก็แผ่นหลัง "

         " ค่ะ "

          หลีรับคำอย่างกระอักกระอ่วน แล้วมองผ้าขนหนูสีแดงผืนเล็กที่อยู่ในมืออย่างกลืนไม่เข้าคายไม่ออก แต่สำหรับเธอตอนนี้ ผ้าขนหนูที่อยู่ในมือนั้น แลกกับเงินสด 5000 บาท แล้วยังรวมถึงโอกาสที่จะได้งานชิ้นต่อไปอีก คิดได้เท่านั้นร่างสวยก็เดินเข้าห้องแต่งตัวทันที

         
         
เรือนร่างขาวผ่องที่โผล่พ้นผ้าขนหนูสีแดงนั้น ตอนนี้เปล่งประกายความงดงามจนเกือบทุกสายตาต้องหันมามองเป็นสายตาเดียวกัน หลีเองเมื่อถูกมองเช่นนั้นแก้มขาวก็ขึ้นสีแดงด้วยความอาย แต่ยังไงก็ต้องกัดฟันทำต่อไป

          " เอาล่ะครับ น้องนั่งลงกับพื้น แล้วแกะผ้าที่พันไว้ออกเล็กน้อยนะครับ อย่างนั้นแหละครับ สวยมาก "

          เสียงของตากล้องหนุ่มสั่งสาวน้อยที่ยังไม่ประสาอย่างชำนาญ ซึ่งหลีก็ทำตามอย่างว่าง่าย มือน้อยแกะผ้าออกอย่างหลวมๆแล้วจับไว้ เสียงชัตเตอร์นับสิบครั้งดังขึ้น ด้วยความพอใจ

         
          " 
ที่นี่ น้องนอนลงไปกับพื้นนะครับ แล้วแยกขาเล็กน้อย "

          ตากล้องสั่งหลังจากที่ได้ภาพไปได้จำนวนหนึ่ง หลีฟังตากล้องสั่งแล้ว สีหน้ากังวลก็ปรากฏทันที เมื่อตากล้องเห็นหลีไม่ยอมขยับ จึงเดินมาจัดท่าให้เธอเอง ด้วยการจับร่างของเธอนอนลง มือใหญ่จับที่ขาสวยเพื่อให้แยกออก  ท่ามกลางความตกใจของหลี มันจะโป๊เกินไปแล้ว แต่ยังไม่ทันที่เธอจะท้วงอะไร ร่างของตากล้องที่จับร่างเธออยู่ก็กระเด็นไปอีกฟัง ท่ามกลางเสียงกรี๊ดตกใจของเหล่านางแบบ ก็จะใครเสียอีกที่กล้าทำแบบนี้ ถ้าไม่ใช่ราฟาล มือใหญ่ของราฟาลกระชากร่างของหลีขึ้นอย่างโมโห ดีที่มือน้อยจับผ้าไว้แน่นไม่อย่างนั้นทุกคนคงได้เห็นกันหมด

         
          "  
ปล่อยนะ ไอ้บ้า "

          หลีด่าแล้วพยายามแกะมือใหญ่ออกจากข้อมือของเธอ ราฟาลไม่ได้สนใจเสียงด่าของสาวน้อยที่อยู่ในอุ้งมือแม้แต่น้อย สองเท้าแกร่งเดินไปหาตากล้องอย่างโมโห ก่อนที่จะกระชากกล้องแล้วปามันลงกับพื้นจนแตกกระจาย ท่ามกลางความแตกตื่นของทุกคน ที่มาเฟียอย่างราฟาลพาลูกน้องมาถึงที่นี่

         
          "  นี่
ค่าเสียหาย ที่หลังอย่ามายุ่งกับผู้หญิงคนนี้อีก ถ้ายังอยากมีชีวิตอยู่ต่อไป "

          ราฟาลกล่าวจบก็โยนเช็คให้กลางพื้นห้อง แล้วกระชากร่างสวยให้เดินตามเขาไป แต่มีหรือที่ร่างเล็กจะยอมง่ายๆ เธอทำทุกอย่างที่คิดว่าจะเอาตัวรอดได้ แล้วก็ต้องร้องออกมาสุดเสียงเมื่อร่างสวยลอยขึ้นไปอยู่บนบ่าของราฟาล มือใหญ่จับที่ขาสวยไว้แน่น สภาพของหลีตอนนี้ศีรษะจึงห้อยลงกับพื้นพร้อมเสียงด่าที่ไม่ค่อยจะชัด

         "  โอย ฉันเจ็บนะ " 

          เสียงเล็กกล่าวแล้วมือน้อยก็จับที่ศีรษะ ด้วยถูกกระแทกเข้ากับรถ ตอนที่ราฟาลโยนเข้ามาภายในรถ ร่างเล็กพยายามจะหนีด้วยการเปิดประตูรถ แต่มีหรือที่ราฟาลจะยอม ร่างแกร่งกระชากขาสวยอย่างไม่ปราณีเพื่อจะมัดไว้ให้อยู่นิ่งๆ

          " ปล่อยฉันนะ ไอ้ชั่ว ไอ้มาเฟียสารเลว "

          ร่างเล็กดิ้นหนีเป็นพัลวัน ขาเล็กถีบราฟาลอย่างไม่เกรงกลัว ก่อนที่จะได้แค่ร้องอู้อี้เพราะสภาพตอนนี้ ถูกมัดมือ มัดเท้าและถูกปิดปากเรียบร้อย ด้วยความรำคาญของราฟาล ลูกน้องของราฟาลที่ยืนดูเจ้านายอยู่ห่างๆ แทบจะหัวเราะออกมา เมื่อเจ้าพ่อมาเฟียต้องเหงื่อตกเพราะสาวน้อยตัวเล็กที่อยู่ภายในรถ

          
          "
อย่าดิ้นได้ไหม นอนนิ่งๆ เพราะอะไรต่อมิอะไรที่มันอวบๆขาวๆ ตอนนี้มันออกมาโชว์หมดแล้ว "

          ราฟาลกล่าวแล้วยื่นหน้าเข้ามาใกล้สาวน้อยที่ตอนนี้หน้าแดงอย่างกับลูกตำลึง แขนแกร่งใช้ทาบคร่อมกายสาวไว้ ก่อนที่มือใหญ่จะดึงผ้าขนหนูสีแดงที่หลีพันกายไว้อย่างหมิ่นเหม่ให้มันเข้าที่

         
           "  
อือ ไอ่อ่า อ่อยอั่น "

          เสียงอู้อี้ในยามนี้กล่าวออกมาอย่างโกรธเกรี้ยว เขาไม่มีสิทธิ์ที่จะทำกับเธอแบบนี้  จะจองเวรกันไปถึงไหนกันนะ อย่าให้เธอหลุดออกไปได้นะ

          " ถ้าเธอไม่อยู่นิ่งๆ ฉันให้เธอกินลูกปืนนี้แน่ "

          เงียบกริบ มีเพียงสายตาหวานที่กระพริบปริบๆ มองปืนสีดำในมือของราฟาล แล้วกลืนน้ำลายลงคออย่างลำบาก ไม่ดิ้น ไม่ร้องอะไรทั้งนั้น จนราฟาลยิ้มออกมาอย่างพอใจ ไม่นานนักเสื้อหนังสีดำก็ลอยไปคลุมร่างสวย ก็ตอนนี้ความขาวของผู้หญิงที่นอนมองหน้าเขาตอนนี้มันช่างสะดุดตาเสียจริง คิดแล้วก็ยิ่งโมโหที่หล่อนกล้ามาถ่ายแบบโป๊อวดสายตาของคนอื่น ที่กับเขาทำเป็นไม่ยอม

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 46 ครั้ง

2,823 ความคิดเห็น

 1. #2752 zenkaiden (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 มกราคม 2554 / 13:08
  สงสัยเริ่มรักนางเอกแล้วซิท่าเนี๊ยะ...
  #2752
  0
 2. #2575 JJ.. (@jub_jub_nj) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มกราคม 2554 / 21:53

  ถึงกับขู่ฆ่ากันเลย

  #2575
  0
 3. #2557 Lemon Melos (@pawinuch) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มกราคม 2554 / 22:28
   ผู้หญิงตัวเล็กๆ ยังเอาไม่อยู่ มาเฟียแบบไหนกันเนี่ย
  #2557
  0
 4. #2482 วาคุมิ (@chajasmin) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 มกราคม 2554 / 13:33
  หึงอ่ะเดะ


  หุหุ
  #2482
  0
 5. #2389 drazzx (@drazzx) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2553 / 20:27
  เจ้าพ่อมาเฟียจริงๆๆอยากได้ทุกอย่างตามต้องการ
  #2389
  0
 6. #2275 poopizza (@poopizza) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2553 / 23:59
  พระเอกหึงอะดิ
  #2275
  0
 7. #2084 แพม (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2553 / 15:08
  หวงเค้าอ่ะดิ โห่....
  #2084
  0
 8. #2059 !~..ฟองน้ำ..~! (@namdeem) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2553 / 17:08
   ดีนะที่มาทัน
  #2059
  0
 9. #2035 วาคุมิ (@chajasmin) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2553 / 22:22
  หึงงงงงงหวงงงงงงงงงง
  #2035
  0
 10. #2000 ไวรัสแวมไพร์ (@lovebigbanglove) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2553 / 15:27
   ราฟาลเิ่ริ่มจะหวงแล้ว

  หุหุ
  #2000
  0
 11. #1757 กระปุกออม (@kasinee2526) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2553 / 15:13
  ใครจะไปยอมฟร่ะ เถื่อน ซะ ขนาดนั้น
  #1757
  0
 12. #1586 mickey toomtim (@minniett) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2553 / 21:47
  สงสารหลี

  ชอบเรื่องนี้จังอ่ะ
  #1586
  0
 13. #1427 fabregas10 (@maprang312) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2553 / 20:17

  เริ่มจะหวงหลีแล้วละสิ

  #1427
  0
 14. #1258 Coco-mint (@barbaba) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2553 / 02:35
   
  #1258
  0
 15. #1236 angll2009 (@angle2009) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2553 / 14:15
  ทำไมต้องบังคับกันด้วยนะ...หนังสือออกรึยังค่ะ   ( ติดตามผลงานอยู่ชอบมากค่ะ 
  #1236
  0
 16. #1228 ตะบองเพชรจิ๋ว (@sayaung) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2553 / 23:21
  หวงเขาแล้วไง
  #1228
  0
 17. #1079 MANYEE (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2553 / 11:19
  สนุกๆๆๆๆๆ
  #1079
  0
 18. วันที่ 21 พฤศจิกายน 2553 / 01:10
   พระเอกนี่ยุ่ง ซะทุกเรื่อง !! ^^
  #961
  0
 19. #898 Gikoteness (@empresza) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2553 / 00:11
  ดิบเถื่อนสมเป็นมาเฟีย สุดๆ
  #898
  0
 20. #825 PAT'ER (@rettap) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2553 / 04:47
  ๕๕๕๕๕๕๕
  ชอบเค้าก้อบอกมาเหอะ
  #825
  0
 21. #763 nunpanu (@nuntapun) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2553 / 13:49
  มีใจหรือเอาชนะอย่างเดียว
  #763
  0
 22. #672 ❤_23﹏# (@kehro) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2553 / 22:31

  พระเอกเรา T^T

  #672
  0
 23. #428 yung (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 กันยายน 2553 / 20:20
  หวงสุดสุด
  #428
  0
 24. #407 chrry (@somrudeeko) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2553 / 15:03

  พระเอกร้อนแรงเป็นที่สุด

  #407
  0
 25. #377 ถักฝัน (@percia2535) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2553 / 17:36
  พระเอกร้ายยยยยยย แรง!
  #377
  0