ทาสรัก ปรารถนาอสูร / สนพ สมาร์ทบุ๊ค ตีพิมพ์ จบแล้วค่ะ

ตอนที่ 19 : เครื่องมือไร้ค่าของมาเฟีย 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 29192
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 71 ครั้ง
  11 พ.ย. 53
              มาเฟียใจร้าย      ฉันจะออกงานกับแสนเสน่ห์ คืนนี้ ไปเตรียมชุดที่ดีที่สุด พร้อมช่างแต่งหน้าไว้ด้วย 

              ฮาริม                    แต่เจ้านายครับ แล้วคุณมีนา.....
                
              มาเฟียใจร้าย       ที่ฉันทำก็เพื่อปกป้องมีนา  แสนเสน่ห์คือตัวแทนของมีนา ถ้าอยากให้มีนาปลอดภัย ก็อย่าบอกเรื่องนี้กับใคร ถ้าไอ้พวกนั้นรู้ มีนาก็จะอันตราย 


                                

           อุณหภูมิเย็นเฉียบด้วยเครื่องปรับอากาศชั้นดีตอนนี้ ทำเอาร่างแน่งน้อยต้องซุกตัวเข้าหาไออุ่นจากร่างกำยำที่เปลือยเปล่าไม่แตกต่างกัน มือเล็กโอบไปพาดลำตัวของราฟาลอย่างเป็นเจ้าของก็ว่าได้ ก่อนจะซุกใบหน้าเข้ากับอกของคนตัวใหญ่ ราฟาลปรือตาขึ้นมองแม่แมวเหมียวตัวน้อย มือใหญ่ประคองไหล่นุ่มแล้วไล้เบาๆไปมาอย่างเอ็นดูพิศวาส พร้อมส่งจุมพิตหวานไปมอบที่หน้าผากมนได้รูป และจูบเบาๆไปทั่วลำคอระหงจนคนถูกกวนปรือตาขึ้นมาอย่างัวเงีย เพราะกำลังอ่อนเพลียกับการเรียกร้องที่เพิ่งผ่านไปของราฟาล

            ตื่นแล้วเหรอ แม่แมวเหมียว

            มือเล็กขยี้ตาอย่างน่าเอ็นดู แล้วเงยมองราฟาลอย่างหงุดหงิดที่ปลุกเธอขึ้นมา ทั้งที่ยังอ่อนเพลียอยู่ ร่างเล็กพลิกกายไปอีกทางแล้วซบหน้าลงกับหมอน หลับตาลงอีกครั้ง

            ตื่นได้แล้ว แม่ขี้เซา ไปอาบน้ำได้แล้ว คืนนี้ เธอต้องไปงานกับฉัน

            งานอะไรอีกคะ หลีง่วงจะแย่อยู่แล้ว

            จะง่วงอะไรกัน นี่มันเพิ่งจะหกโมงเย็น ไปอาบน้ำเร็วเข้า

            มือหนาตบลงไปบนสะโพกงอนเบาๆเพื่อปลุกให้คนขี้เซาตื่นให้เต็มตา แล้วพลิกกาย ยันแขนยาวคร่อมร่างของหลีไว้ ดวงตาเย็นชาแต่คราวนี้วิบวับมองสาวใต้ร่างด้วยไฟรักลุกกรุ่น

            ไปก็ได้ค่ะ ว่าแต่งานอะไรเหรอคะ

           ไม่ต้องรู้หรอก แค่ทำตัวดีๆ เป็นผู้หญิงที่น่ารักของฉันก็พอ รู้ไหมที่ฉันเคยบอกว่าชอบเธอ ตอนนี้ฉันชักจะรักจะหวงเธอขึ้นมาแล้วสิ เบบี้

            ดวงตากลมมองราฟาลอย่างไม่เข้าใจ เมื่อสี่ชั่วโมงที่แล้วยังทำร้ายจิตใจของเธออยู่เลย แต่ตอนนี้มาบอกว่ารักว่าหวงเธอเสียอย่างนั้น  หลีกระพริบตาถี่ ดวงหน้าขึ้นสีชมพูระเรื่อเมื่อราฟาลก้มลงมาจูบลงที่ริมฝีปากของเธอเบาๆ

           

            หลังจากที่จัดการเรื่องส่งหลีไปอาบน้ำเสร็จ ราฟาลในชุดเต็มยศสมมาเฟีย ก็เดินออกมาจากห้องนอนด้วยใบหน้าอยากจะหยั่งรู้ว่ากำลังคิดอะไรอยู่ สายตาคมปาดมองลูกน้องที่นั่งรอกันอย่างเป็นระเบียบในห้องทำงาน แล้วเดินไปนั่งที่เก้าอี้ประจำตัว

            คืนนี้  ฉันไม่ต้องการให้มีปัญหา ฮาริมพาลูกน้องไปแค่สี่ห้าคนก็พอ

            แต่เจ้านายครับ ไอ้พวกนาวินมันต้องยกกันไปแน่  มันจะไม่ปลอดภัยนะครับ

            ไม่ต้องห่วงฮาริม คืนนี้พวกมันยังไม่กล้าลงมือหรอก และถึงมันจะลอบกัด ฉันก็ไม่กลัวมันหรอก

            ราฟาลสีหน้าจริงจัง  ฮาริมมองเจ้านายด้วยรู้ดีว่า ฝีมือของราฟาลนั้น สมกับเป็นมาเฟียใหญ่ แถมด้วยนิสัยที่ไม่เคยปราณีใครนั้นก็ต้องให้ศัตรูหวาดกลัวได้ไม่อยาก แต่จุดนี้เขาไม่กังวลหรอก เพราะถ้าตัวต่อตัว เจ้านายของเขาไม่เคยเป็นรองใคร แต่ถ้าลอบกัดล่ะก็คงต้องป้องกันไว้ก่อน

            ฮาริม ฉันจะออกงานกับแสนเสน่ห์คืนนี้  ไปเตรียมชุดที่ดีที่สุด พร้อมช่างแต่งหน้าไว้ด้วย  คนเป็นนายกล่าวขึ้นหลังจากเดินออกมาจากห้องประชุม

            แต่เจ้านายครับ คุณมีนา …………”

            ไปทำตามที่ฉันสั่ง

            แต่คืนนี้ คุณมีนาต้องไปด้วยนะครับ เจ้านายจะ.. ”

            ยังไม่ทันที่ฮาริมจะพูดอะไรจบ  ดวงตาคมดุก็ส่งมาอย่างน่าเกรงขาม ฮาริมได้แต่กลุ้มใจอยู่คนเดียวและอดที่จะสงสารตัวจริงอย่างมีนาไม่ได้ งานนี้มีนาก็ต้องไป แล้วผู้คนในงาน นักข่าวจะไม่ทำข่าวเรื่องนี้เชียวเหรอ

           ที่ฉันทำ ก็เพื่อปกป้องมีนา แสนเสน่ห์คือตัวแทนของมีนา ถ้าอยากให้มีนาปลอดภัย ก็อย่าบอกเรื่องนี้กับใคร ไม่อย่างนั้นมีนาจะเป็นอันตรายได้

            ที่เจ้านายทำทั้งหมด ก็เพื่อปกป้องคุณมีนา จากไอ้พวกนาวิน ใช่ไหมครับ

            ฮาริมเอ่ยถามอย่างข้องใจ ในใจลึกๆนั้นดีใจที่เจ้านายคิดจะปกป้องมีนา ถึงแม้ตัวเองจะต้องเจ็บปวดก็ไม่เป็นไร ขอแค่ได้เห็นมีนาไม่เป็นอันตรายและมีความสุขก็พอ

            ใช่ เลิกถามแล้วไปจัดการเรื่องที่ฉันสั่งได้แล้ว

            ตวาดทางสายตา ส่งให้ฮาริมลูกน้องคนสนิท ที่จงรักภักดีและอยู่กับเขามาตั้งแต่เขายังเด็กๆ จะว่าไปบางครั้งฮาริมนี่ล่ะ ที่เป็นเพื่อนของเขาตลอดมา ถึงแม้จะไม่เคยเอ่ย แต่มิตรภาพของเขาและฮาริมนั้นอยู่ในใจเสมอ

            นี่ชุดของแสนเสน่ห์ แต่งหน้าของเธอให้สวยที่สุด ถ้าแต่งออกมาไม่ได้เรื่อง พวกเธอไม่ได้ออกไปจากที่นี่แน่ ไปได้แล้ว

            ฮาริมกล่าวหน้าตาดุดัน พร้อมยัดชุดใส่มือช่างแต่งหน้าทำผมทันที ดวงตาสีชาจ้องเขม่งจนหญิงในร่างชายสามคนถึงกับขนลุกซู่

หน้าตาก็หล่อเหลาเอาการ หุ่นก็ล่ำบึก แต่ดุอย่างกับเสือ  ใครจะไปกินลง

หนึ่งในสามซุบซิบไล่หลังฮาริมไป ก่อนจะเดินเข้าไปในห้องที่ถูกจัดไว้อย่างดี สำหรับแต่งหน้าทำผมให้กับผู้หญิงชื่อแสนเสน่ห์  


                   

ค่ำคืนที่แสนเดียวดาย มีเพียงแค่อ้อมกอดของตัวเองเท่านั้นที่พอจะช่วยให้หายหนาว ไออุ่นจากคนที่รอมานานนับสามปี ไม่เคยให้ผู้หญิงคนนี้เลยสักครั้ง ความเย็นชาจากดวงตาของคนที่ได้ชื่อว่าคู่หมั้นนั้นคือสิ่งที่มอบให้กับผู้หญิงที่ชื่อ มีนา ตลอดมา

ร้องไห้ทำไมคะ คุณมีนา ดูสิ น้ำตาเปื้อนใบหน้าสวยๆหมดแล้ว ไม่เอาไม่ร้องนะคะ  ช่างมืออาชีพทำหน้าตาตื่นเมื่อเห็นลูกค้ากิตติมศักดิ์น้ำตาไหลอาบแก้ม ก่อนจะเข้ามาดูอย่างตกใจ

ขอมีนาอยู่คนเดียวสักพักนะคะ

เออ แต่ว่าเดี๋ยวจะงานคืนนี้ไม่ทันนะคะ

ขอเวลามีนาสักห้านาทีนะคะ มีนาอยากอยู่คนเดียวสักพัก พอห้านาทีแล้ว มีนาจะกลับไปเป็นคนเดิม มีนาสัญญา

กล่าวอย่างเศร้าๆ ดวงตาที่แจ่มใสมีประกายตลอดเวลา ยามนี้มีแต่หม่นหมองคลอด้วยน้ำตา ช่างแต่งหน้ามือดีจึงต้องเดินออกไปอย่างเงียบๆเพราะขัดคุณหนูลูกสาวของเศรษฐีใหญ่ระดับประเทศไม่ได้  ใบหน้าเรียวคมสไตล์ลูกครึ่งมองตัวเองในกระจกเงา แล้วปล่อยโฮออกมาอย่างสุดกลั้น

            ราฟาล ทำไมคุณถึงใจร้ายกับมีนานัก มีนาไม่ดีตรงไหน มีนาสู้ผู้หญิงพวกนั้นไม่ได้ตรงนั้นกัน

            นางแบบวัย 24 ร้องไห้อย่างปวดร้าว ใบหน้าที่ตบแต่งเครื่องสำอางชั้นดีเพื่อปกปิดร่องรอยฟกช้ำบนใบหน้าซึ่งเกิดจากการตบตีเมื่อวานจึงเผยออกมา นิ้วเรียวไล้นิ้วบนใบหน้าเนียนของตัวเอง กี่ครั้งกันแล้วที่เธอต้องลงมือตบตีกับผู้หญิงของราฟาล ทั้งที่เธอมีสิทธิ์ทุกประการในฐานะคู่หมั้น กี่ครั้งกันที่ต้องทนให้คนอื่นหัวเราะเยาะเย้ยที่คนรักในสายตาคนอื่นนอกใจ กี่ครั้งที่ต้องทนเห็นราฟาลควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า และกี่ครั้งกัน ที่คิดว่าถ้าชีวิตไม่มีคนใจร้ายก็คงไม่ตาย แต่พอทำเข้าจริงๆก็ทนไม่ได้

คุณเป็นของมีนา ไม่ว่ายังไงก็เป็นของมีนา

นิ้วเรียวลำเทียนเล็บยาวซึ่งถูกทาทับด้วยสีแดงเพลิงกรีดหยิบทิชชูเช็ดน้ำตาบนแก้มของตัวเองเบามือ ในเมื่อเธอไม่มีความสุข ราฟาลและคนอื่นๆก็อย่าหวังว่าจะมีความสุขบนความทุกข์ของเธอ  ในเมื่อถ้าเสียสละแล้วตัวเองต้องเสียทุกอย่าง แม้แต่หัวใจของตัวเอง ก็เลือกจะเก็บทุกอย่างไว้เสียดีกว่า

 

คุณน้องขา งามมากๆเลยคะ งานนี้รับรองได้ว่าคุณน้องเชิดจรัสที่สุดในงาน เชื่อมือคุณพี่ได้เลย

จีบปากจีบคอ กรีดนิ้วกรีดมือกระตุ้งกระติ้งตามประสากระเทยอัธยาศัยดี  พร้อมกับหมุนร่างที่ทั้งสามบรรจงแต่งองค์ทรงเครื่องไปมาเสียหลายรอบ เพื่อตรวจทานความพร้อม แล้วอดจะชื่นชมฝีมือของตัวเองไม่ได้ที่แต่งสาวน้อยธรรมดาคนหนึ่งให้ออกมาเป็นนางฟ้านางสวรรค์งามเฉิดฉายได้ถึงเพียงนี้

ไม่ต้องถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ งานเล็กๆ มีคนไม่ถึงสิบคนล่ะมั้งคะ ถ้าเกิดแต่งมากเกินไป คนอื่นเขาจะว่าเอาได้นะคะ

โอ๊ย คุณน้องนี่ ไม่รู้อะไรเสียแล้ว ตาหล่อหน้าโหดนั้นบอกว่าถ้าคุณน้องไม่สวย พวกคุณพี่ไม่ได้กลับออกไปแน่ คุณพี่ขอเอาชีวิตไว้ก่อนแล้วกันนะคะ งานนี้เลยทำสุดฝีมือเลย

ใครกันคะ ตาหล่อหน้าโหด

ขำคิกคักกับคำพูดของกระเทยหน้าสวยทั้งสาม ที่ทำท่าจริงจังเสียเหลือเกิน แถมตั้งแต่เธออยู่ที่นี่ก็ไม่เห็นจะมีใครหล่อ หรือว่าเธอไม่ได้สนใจมองกันก็ไม่รู้

ไม่ต้องรู้หรอกค่ะคุณน้อง ไปเปลี่ยนชุดเถอะ เดี๋ยวพ่อโหดทั้งหลายจะมารังแกกระเทยอ่อนแออย่างพวกคุณพี่เอา

ค่ะ "  รับคำสั่งอย่างว่าง่าย พร้อมหยิบชุดมาถือไว้ในมือก่อนจะเดินเข้าไปในห้องน้ำอย่างรวดเร็ว

 

ร่างสูงในชุดทักสิโด้สีดำหรูหราแต่แฝงไปด้วยความน่าเกรงขามยืนลองปืนสั้น กระบอกสีดำเงาวับอย่างเป็นจริงเป็นจัง ด้วยคืนนี้คงต้องพกเจ้ามัจจุราชนี้ไปด้วย

แสนเสน่ห์ยังไม่ลงมาอีกเหรอ นี่มันจะสองทุ่มแล้วนะ

กล่าวถามฮาริมที่กำลังลองปืนอยู่เช่นกันอย่างหงุดหงิดเล็กน้อย ด้วยมาเฟียอย่างเขาไม่ชอบที่ต้องมารอผู้หญิงแต่งตัว  ฮาริมมองหน้าเจ้านายเลิกลักก่อนจะหันไปพบกับร่างระหงที่กำลังเดินมา

มาแล้วครับ เจ้านาย

น้ำเสียงติดขัด ไม่หนักแน่นกล่าว ทั้งที่ยังไม่ได้หันกลับมาที่ผู้เป็นเจ้านายด้วยซ้ำ 

อยู่ไหนกันล่ะ

มาเฟียเลือดร้อนหันไปถามอย่างไม่สบอารมณ์ แล้วชะงักไปทันทีเช่นกัน เหมือนกับกำลังถูกสะกดจิตก็ไม่ปาน แสนเสน่ห์ในชุดเกาะอกสีแดงเพลิง มันช่างดูร้อนแรงขับกับผิวขาวอมชมพูยิ่งนัก ยิ่งชุดนี่ยาวกรอมเท้าก็ยิ่งทำให้ดูสง่างาม ใบหน้าที่ถูกตบแต่งอ่อนๆ ตัดกับริมฝีปากบางกระจับสีแดงเชอร์รี่ช่างเหมือนกับภาพวาดก็ไม่ปาน ผมยาวสวยถูกดัดเป็นลอนเหน็บกิ๊บอย่างดียิ่งทำให้เหมือนเจ้าหญิงตะวันตกผู้งามเลิศ

สายตาร้อนระอุของราฟาลมองเรือนร่างของสาวตรงหน้าจนแทบจะมอดม้วย พลันสายตาหันไปเห็นฮาริมที่กำลังมองผู้หญิงของเขาไม่วางตา ก็ตบไหล่ไปเสียฉาดใหญ่ จนฮาริมสะดุ้งจากฝันทันที

มองอะไร ฮาริม ไปทำงานได้แล้ว

ครับๆๆ

รีบกุลีกุจอออกไปทันที แม้จะยังไม่หายตะลึงกับความงามของคนที่เขาเคยต่อว่า ว่าเป็นโสเภณีก็ตามที  หลังจากที่ฮาริมออกไป ทั่วทั้งโถ่งก็เหลือแต่บุรุษร่างงามกับสตรีแสนโสภาเท่านั้น  

วันนี้เธอสวยมาก แสนเสน่ห์

กล่าวออกมาพร้อมกับมือหนาที่ประคองแผ่นหลังงามอย่างหวามใจ ดวงตาซาตานเป็นประกายเรืองรองเมือประสบใบหน้าผุดผ่อง แล้วมองอย่างนั้นไม่วางตา จนหลีหน้าซับสีเลือดด้วยเขินอาย อีกทั้งชุดนี้ ทำเอาเธอไม่มั่นใจเสียเลย

มานั่งตรงนี้สิ ฉันมีของจะให้

ดึงข้อมือสวยมานั่งลงบนโซฟาตัวใหญ่ หลีมองราฟาลอย่างมึนงงไปหมด ก่อนที่ร่างใหญ่จะเอื้อมไปหยิบกล่องกำมะยีสีดำข้างหน้ามาใส่ลงบนมือของเธอ

ฉันคิดว่ามันเหมาะกับเธอในคืนนี้  เปิดมันดูสิ

ดวงตากลมมองกล่องในมือสลับกับใบหน้าของราฟาลอย่างชังใจ ก่อนจะค่อยๆเปิดกล่องออกอย่างเบามือ ชุดเครื่องเพชรน้ำดีไม่ต่ำกว่าสิบกระรัตนอนอยู่ในกล่องอย่างเข้าที่ หลีมองของในกล่องแล้วปิดลงทันที พร้อมส่งคืนให้กับราฟาล

ทำไมล่ะ หรือว่ามันไม่สวยพอสำหรับเธอ

ไม่ใช่คะ มันสวยมาก และสวยเกินไปสำหรับหลี

ฉันใส่ให้นะ มันเหมาะกับเธอ และนี่คือคำสั่ง

หยิบสร้อยเพชรแวววาวน้ำงาม มาใส่ลงบนลำคอเรียวระหงทันที วินาทีแรกที่สร้อยสัมผัสผิวกาย มันเย็นยะเยือกจนหลีสะท้าน ความรู้สึกบางอย่างบอกเธอว่า นี่คือของขวัญที่เขามอบให้นางบำเรออย่างเธอ ราฟาลมองสาวน้อยตรงหน้าแล้วเหยียดยิ้ม สร้อยเพชร ข้าวของเงินทอง พวกนี้คงจะทำให้ร่างงามมีความสุข และทำตัวดีๆกับเขาไปได้นาน จนกว่าเขาจะพอใจแล้วเขี่ยเธอทิ้ง

ขอบคุณนะคะ

คืนนี้ทำตัวดีๆกับฉัน เหมือนที่เธอเคยบอกว่ารักฉันก็พอ เข้าใจไหม ทูนหัว

ราฟาลเฉยปลายคางขึ้นมามองใบหน้าหวาน หลีพยักหน้าน้อยๆ เป็นการตอบรับคำ แล้วยิ้มให้ผู้ชายที่ตัวเองรักอย่างอดไม่ได้ เธอไม่ได้ดีใจกับข้าวของเงินทอง แต่ดีใจที่เห็นราฟาลดีกับเธอ เท่านี้ก็ต่อชีวิตของเธอให้พ้นอีกคืนได้แล้ว

 

รถลีมูซีนสีดำขลับแล่นมาจอดหน้าโรงแรมหรูชื่อดังที่ตั้งตระหง่านอยู่ใจกลางเมืองหลวง พร้อมกับรถยนต์สีดำสามคันจอดลงด้านหลังอย่างรู้งาน ไม่ถึงสามนาทีบอดี้การ์ดห้าคนรวมทั้งฮาริมก็ลงมาจากรถทันที พร้อมระวังภัยให้ผู้เป็นนายที่กำลังก้าวเท้าลงมาจากรถ 

มือใหญ่เอื้อมไปแขนสวยให้ลงมาจากรถคันงามอย่างทะนุถนอม สายตาคมมองร่างเรียวในชุดสีเพลิงอย่างหวงแหนเอ็นดู หลีลงมาจากรถแล้วมองเข้าไปยังตัวโรงแรมชื่อดัง ความอลังการใหญ่โตทำเอาแข่งขาสวยแทบอ่อนแรง ดวงตากลมที่ปัดขนตาจนงอนงามอ่านป้ายชื่อโรงแรมแล้วแทบจะถอยหลังกลับ ถึงแม้เธอจะเป็นแค่โคโยตี้ แต่ก็พอจะรู้อยู่บ้างว่าโรงแรมแห่งนี้ชื่อเสียงดังระดับโลก มิหน่ำซ้ำยังจัดงานใหญ่โตระดับประเทศอยู่บ่อยครั้ง บรรดาไฮโซผู้รากมากดีคงไม่ต้องพูดถึงว่าเดินที่นี้กันมากขนาดไหน

พร้อมหรือยัง ทูนหัวของฉัน

มือใหญ่กุมมือน้อยกระชับ พร้อมทั้งบีบให้คลายกังวลไปมา แล้วส่งรอยยิ้มมุมปากให้สาวน้อยที่สูงเพียงไหล่ของเขาอย่างเอ็นดู หลีมองใบหน้าหล่อที่อารมณ์ดูจะดีเป็นพิเศษแล้วฉีกยิ้มกว้างให้เป็นการตอบแทน ความหวานของรอยยิ้มส่งเป็นประกายอย่างจริงใจ

คุณจะไม่ทิ้งให้หลีอยู่คนเดียวใช่ไหม

 แน่นอน คืนนี้ เธอคือผู้หญิงคนเดียวที่เคียงข้างฉัน แสนเสน่ห์

 กระชับมือใหญ่ลงบนเอวคอดบางอย่างกับจะประกาศให้คนที่เดินผ่านได้รู้ว่า สาวน้อยหน้าหวานคนนี้มีเขาเป็นเจ้าของ

 

เสียงเพลงบรรเลงเบาๆทำนองคลาสสิกเข้ากับบรรยากาศที่มีเพียงเสียงพูดคุยและหัวเราะเบาๆ ตามประสาของสังคมชั้นสูง แสงไฟที่สลัวสลับกับบางจุดที่สว่าง ทำให้คนที่เดินมาหยุดหน้างานมองเข้าไปอย่างตื่นตา เคยเจอแต่แสงไฟ เสียงดนตรีตามผับตามบาร์ แต่งานสังคมชั้นสูงอย่างนี้ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน

นั่นคุณราฟาล ขอถ่ายรูปหน่อยนะคะ

 กล้องหลายตัวหันมาที่ร่างสูงแทบจะทันที พร้อมช่างภาพนักข่าวนับสิบที่กรูกันมาอยู่ตรงหน้าของราฟาล แสงแฟลตนับครั้งไม่ถ้วนฉายเข้าใส่ใบหน้าหล่อคมและใบหน้าเนียนข้างๆ หลีทำตัวไม่ถูกได้แต่เกาะแขนของราฟาลไว้แน่น แล้วก้มหน้าก้มตาหลบแสงกล้อง  ทำเอาแขกเรื่อที่มาร่วมงานหันมาที่ทั้งคู่กันจวนจะเป็นสายตาเดียวกัน

ผมขอตัวก่อนนะครับ

 โอบเอวสวยเดินผ่านนักข่าวสายสังคมมาทันที ท่ามกลางสายตาของคนที่มาร่วมงานมองราฟาลและแสนเสน่ห์ตาไม่กระพริบ ยิ่งกับแสนเสน่ห์ด้วยแล้ว บรรดาไฮโซต่างก็สงสัยใคร่รู้ ว่าร่างงามเพรียวระหงในชุดสีกุหลาบสดนั้นเป็นลูกสาวของบ้านไหน ถึงได้ครองใจมาเฟียใหญ่ให้พามาออกงานได้ เพราะขนาดคู่หมั้นคู่หมายตระกูลดังอย่างมีนานั้น น้อยครั้งนักที่ราฟาลจะออกงานด้วย

รอฉันตรงนี้ก่อนนะ ถ้าหิวหาอะไรกินได้เลย เดี๋ยวฉันมา

 ค่ะ

 รับคำสั่งอย่างว่าง่าย ทั้งที่ประหม่าจนแขนขาสั่นไปหมด แล้วสายตาอยากรู้จากคนอื่นที่ส่งมายังเธอก็ยิ่งทำให้ทำอะไรไม่ถูกเข้าไปใหญ่ ดวงตากลมมองไล่หลังราฟาลไปอย่างซึมๆ ไหนบอกจะไม่ทิ้งไง นี่ยังไม่ถึงสิบนาทีก็ปล่อยให้เธออยู่คนเดียวเสียแล้ว

รับเครื่องดื่มเป็นอะไรดีครับ คอกเทลพีช ไวน์ หรือ น้ำผลไม้ไม่ผสมแอลกฮอล์ครับ

บริกรหน้าตายิ้มแย้มกล่าวพร้อมกับเสนอเครื่องดื่มในมืออย่างรู้งาน หลียิ้มแห้งๆส่งให้ ทำตัวเกๆกังๆ จะเอื้อมไปหยิบน้ำส้มในแก้วใบหรู แต่ติดที่มือใหญ่ของใครบางคนเอื้อมมาหยิบน้ำใสๆในแก้วทรงมนเสียก่อน

สำหรับคุณครับ

 ร่างใหญ่ความสูงไม่น้อยไปกว่าราฟาล แต่อายุน่าจะใกล้สี่สิบส่งแก้วคอกเทลผสมแฮลกฮอล์ให้หลีทันที พร้อมรอยยิ้มที่หลีดูยังไงก็ไม่น่าไว้ใจให้

ขอบคุณค่ะ

            รับมาถือไว้ แล้วส่งยิ้มกลับตามมารยาท แล้วหันมาอีกทางทันทีไม่อยากจะสานสัมผัสอะไรต่อ ริมฝีปากบางจิบน้ำในแก้วสวย ก่อนจะทำหน้าเหยเก นี่เหรอเครื่องดื่มชั้นดี ทำไมมันถึงรสชาติไม่ได้เรื่องแบบนี้กัน ทั้งเปรี้ยวทั้งขมคอไปหมด

ไม่ถูกใจเหรอครับ เดี๋ยวผมเปลี่ยนให้ใหม่

  อ่อ ไม่เป็นไรหรอกค่ะ แก้วนี้ดีแล้วล่ะค่ะ

            จิบเข้าไปใหม่อีกครั้งเพื่อไม่ให้คนที่อุตสาห์หยิบให้เสียน้ำใจ ทั้งที่สมองของเธอปฎิเสธน้ำใสเหลวในมือเต็มทน 

  ผมว่าผมก็มางานแบบนี้บ่อยนะครับ ทำไมไม่เคยเห็นคุณมาก่อน เอ่อ คุณ ….”

 แสนเสน่ห์ค่ะ

ยินดีที่ได้รู้จักนะครับคุณแสนเสน่ห์ ผมนาวิน

 ใบหน้าคมเข้ม แต่แฝงไปด้วยเล่ห์กลสารพัด ศัตรูหมายเลขหนึ่งของราฟาลกล่าวทำทีเหมือนอ่อนโยน แต่ดวงตากลับไม่เป็นอย่างนั้น ความแข็งกร้าวและโลมเลียเรือนร่างเนียนบางแสดงออกมาเมื่อมองใบหน้าสวย   ราฟาลซึ่งยืนอยู่อีกด้านมองมาที่หลีและนาวิน แล้วหันไปทันทีอย่างหงุดหงิดเมื่อนาวิน ศัตรูตัวฉกาจมองมาที่ตนอย่างหยามเกียรติ แววตาแสดงออกมาอย่างชัดเจนว่าสนใจคนของเขา

คุณมากับราฟาลหรือครับ พอดีผมเห็นตอนคุณเดินเข้ามาด้วยกัน

            ถามพร้อมกับยกแก้มขึ้นดื่มไวน์ในมืออย่างอารมณ์ดี สายตายังคงระเลียดชมความงามผุดพรรณของสาวน้อยตรงหน้า  ไอ้ราฟาล ไปหาผู้หญิงสวยๆน่าเอ็นดูอย่างนี้ มาจากที่ไหนว่ะ 

ใช่ เธอมากับฉัน และเป็นผู้หญิงของฉันด้วย มีอะไรจะถามเมียของฉันอีกไหม พอดีฉันจะพาเธอไปหาอะไรลองท้อง

มือใหญ่โอบเอวแสดงความเป็นเจ้าของ พร้อมกับดวงตาที่โกรธจนเป็นประกายส่งให้ชายที่ยืนคุยกับผู้หญิงของเขา นาวินมองมือที่โอบเอวของร่างสวยพร้อมเหยียดยิ้ม

ฮาริมพาแสนเสน่ห์ไปหาอะไรทานก่อน เดี๋ยวฉันตามไป

  

ส่งร่างสวยให้ฮาริมประกบทันที  ฮาริมมองบุคคลชั่วช้าอย่างนาวินแล้วกัดฟันกรอด ก่อนจะตัดใจพาหลีไปหาอะไรทานตามคำสั่งของเจ้านาย

            ว่าไง ไม่เจอกันนานนะ ผู้หญิงคนเมื่อกี้สวยใช้ได้นี่  สวยกว่ามีนาเสียอีก เจ้าของหวงเสียด้วย คงจะมีอะไรดีน่าดูใช่ไหม

ยังไม่ตายอีกเหรอ ไอ้นาวิน  ได้ข่าวว่าธุรกิจกำลังมีปัญหา อย่าตายตามธุรกิจที่กำลังจะเจ๋งไปก่อนล่ะ ไม่อย่างนั้นหมดสนุกกันพอดี

คงไม่หมดสนุกง่ายๆหรอก ผู้หญิงคนไหนที่มึงหวงกันล่ะ กูจะได้พาไปตายด้วย คนเมื่อกี้ หรือว่าคู่หมั้นของมึงดี แต่ดูท่า คนเมื่อกี้จะสวยกว่า ระวังของไว้ให้ดีๆแล้วกัน ฮ่า ฮ่า

ถ้าเอาไปได้ก็ลองดู ไอ้นาวิน

 

ราฟาลพูดเสียงลอดไรฟัน แต่สันกรามขึ้นจนเห็นได้ชัด ฮาริมที่ยืนมองอยู่ไกลๆ ได้แต่กังวลว่าที่เจ้านายแสดงออกไปว่าหึงหวงแสนเสน่ห์เมื่อครู่ เป็นเพียงแค่การแสดงเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจจากตัวมีนามาที่แสนเสน่ห์จริงๆ หรือเกิดหวงแม่โคโยตี้ขึ้นมากันแน่ เพราะตอนนี้เขาก็ดูไม่ออกเหมือนกันว่าเจ้านายกำลังคิดหรือรู้สึกอย่างไร

            ราฟาลคะ มายืนอยู่ตรงนี้เอง มีนาตามหาเสียทั่วงาน

            แขนเรียวสวยสอดเข้าไปที่แขนแกร่งแข็งแรงอย่างเป็นเจ้าของ ใบหน้าสวยยิ้มสาดไปทั่วหน้าเหมือนไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้นมาก่อน  ขัดจังหวะการพูดคุยของราฟาลและนาวิน

            สวัสดีครับคุณมีนา วันนี้คุณสวยมากเลยนะครับ

            ขอบคุณนะคะ แต่มีนาสวยแล้วก็มีคู่หมั้นแล้ว คุณนาวินคงได้แต่มองเท่านั้นล่ะค่ะ

            เชิดหน้ากล่าวอย่างไม่ค่อยสบอารมณ์ ด้วยรู้ดีว่าบุคคลตรงหน้ากับคู่หมั้นของเธอนั้น เป็นศัตรูคู่อาฆาตกันมานาน และเคยลอบทำร้ายราฟาลหลายครั้งแต่ไม่สำเร็จ อีกอย่างก็เนื่องมาจากสายตาโลมเลียที่ใช้มองเธอนั้นมันช่างน่ารังเกียจเต็มทน อยากจะควักลูกตาออกมาเหยียบนัก

            ขอตัวนะคะ ไปกันเถอะค่ะราฟาล

            ร่างสูงในชุดเดรสสีดำรัดรูปให้เห็นสัดส่วนสวยงามดึงแขนของราฟาลให้ออกมาพ้นๆ พวกหมาลอบกัดทันที

            ปากดีให้ตลอดนะ นังมีนา

            นาวินกล่าวแล้วยิ้มเหี้ยมหมายหัวมีนาอย่างอาฆาตด้วยความทระนงในศักดิ์ศรี แล้วมองตามร่างสูงคราวลูกของราฟาลและมีนาไปจนสุดตา ทั้งยังสงสัยในความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่ รวมทั้งกับผู้หญิงที่ราฟาลควงก่อนหน้าอย่างแสนเสน่ห์

            แสงแฟลตวูบวาบขึ้นอีกครั้ง พร้อมเหล่าเหยี่ยวข่าวที่มารุมล้อมขอสัมภาษณ์ชายหญิงคู่หนึ่ง แสนเสน่ห์ที่ยืนรอราฟาลอยู่ข้างๆ ฮาริมมองตามไปอย่างสนใจ ด้วยไม่เคยเห็นวงสังคมเช่นนี้มาก่อน พลันสายตาได้เห็นคนที่กำลังได้รับความสนใจ มือที่ถือจานอาหารและปากที่กำลังเคี้ยวอาหารก็หยุดชะงักลงทันที ไม่มีแรงที่จะกลืนกินอะไรลงไป มือสวยวางจานอาหารลงด้วยหัวใจที่เจ็บปวด

            จะให้เรามาทำไม ให้มาตอกย้ำหรือไงว่าเป็นได้แค่ตัวแทน พอตัวจริงมาก็เขี่ยทิ้งอย่างไม่เหลือเยื่อใย

            มองราฟาลและมีนาคู่หมั้นคู่หมายที่เหมาะกันยังกับกิ่งทองใบหยกยืนคู่กันหน้าบานระรื่นให้นักข่าวถ่ายรูป

            นายกับคุณมีนาเหมาะสมกันจริงๆ เธอคงเห็นแล้วใช่ไหมว่าเธอคือใครในชีวิตของเจ้านายฉัน

            ฮาริมกล่าวแล้วมองใบหน้าที่เหมือนจะช้ำปางตาย น้ำตาจะไหลไม่ไหลแล หลีฟังที่ฮาริมกล่าวแล้วยืนนิ่งมองภาพของราฟาลที่ยืนอยู่ท่ามกลางวงสังคมชั้นสูง แล้วมองตัวเองที่ยืนอยู่ในงานเดียวกัน แต่สถานะมันช่างแตกต่างกันราวฟ้ากับดิน

            ฉันขอตัวไปเข้าห้องน้ำก่อนนะคะ

            ทนที่จะกลั้นความรู้สึกไว้บนใบหน้าที่ตกแต่งด้วยเครื่องสำอางชั้นดีไม่ไว้ เพราะต่อให้เธอทำตัวให้สูงส่งมากเพียงใด ก็เป็นได้เพียงกา ไม่มีวันจะเป็นหงส์ไปได้  ยิ่งให้เธอยืนมองภาพของราฟาลกับมีนาตรงนี้ ยิ่งตอกย้ำความรู้สึกของนางมารร้าย ที่พยายามจะแย่งผู้ชายที่เขามีคู่หมายให้มาเป็นของตัวเอง

            ฮาริมมองสาวน้อยในชุดหรูหราราคาแพงวิ่งออกไปก็ได้แต่นิ่งเฉย ไม่สะทกสะท้านใดๆทั้งสิ้น สายตามีเพียงความว่างเปล่าไร้ความรู้สึก ยิ่งถ้าเขาทำให้หลีออกไปจากชีวิตของราฟาลได้เร็วเท่าไหร่ ก็ยิ่งดี

            เท้าสวยที่ถูกหอหุ้มด้วยรองเท้าส้นสูงสีแดงวิ่งออกมาจากงานแล้วมาหยุดหอบเหนื่อยหน้าลานกว้างของโรงแรม  นิ้วเรียวที่ประคองชายกระโปรงไว้ปล่อยลงอย่างไร้เรี่ยวแรง แล้วนั่งลงที่เก้าอี้ข้างสระน้ำขนาดใหญ่ ใบหน้าสวยถูกประดับไว้ด้วยน้ำตาเม็ดโต ดีที่บริเวณนี้ไม่มีคนทำให้เธอไม่ต้องอายสายตาของใคร

            คนสวยๆอย่างคุณไม่น่าต้องมาเสียน้ำตาให้กับผู้ชายอย่างราฟาลนะครับ

เสียงเปี่ยมพลังแต่ขัดกับไม่ชอบใจเอ่ย แล้วยืนมองพื้นน้ำในสระล้อกับเสียงไฟระยิบระยับ แล้วหันมายิ้มให้กับหลี นาวินนั้นเองคนที่กำลังส่งยิ้มให้กับหลีอยู่ตอนนี้

            หลีมองผู้ชายตรงหน้าแล้วรีบเช็ดน้ำตาลวกๆทันที ไม่อยากให้ใครได้รู้ว่าเธอกำลังอ่อนแอ ยิ่งกับคนแปลกหน้าอย่างนาวินด้วยแล้ว เธอยิ่งไม่ไว้ใจเข้าไปใหญ่

            ราฟาล เขาไม่จริงใจกับคุณหรอก ผมรู้จักนิสัยของเขาดี ทางที่ดีคุณตัดใจเสียดีกว่า นี่ครับผ้าเช็ดหน้า

            นาวินกล่าวอย่างอ่อนโยนผิดกับนิสัยจริง ที่แสนจะหยาบคายและป่าเถื่อน จะยิ่งกว่าราฟาลด้วยอีกซ้ำไป มือใหญ่ส่งผ้าเช็ดหน้าผืนเรียบให้หลี ดวงตากลมมองผ้าเช็ดหน้าในมืออย่างไม่ไว้ใจ ด้วยเพราะเคยทำงานในสถานบันเทิงมาก่อน ย่อมรู้ดีว่าเล่ห์ลวงของคนมาสารพัดวิธี

               

    

               ขอบคุณนักอ่านที่น่ารักทุกคนนะคะ ที่ยังติดตามให้กำลังใจกันตลอดมา   ลภาภัทรซึ้งใจมากเลยคะ อาจจะมีบางจุดบางมุมไม่ค่อยถูกใจ ก็บอกกล่าวกันได้นะคะ  มีคอมเม้นของทุกคน มีกำลังใจขึ้นมาก และคอมเม้นของทุกคนก็ยังช่วยให้ลภาภัทรพัฒนาฝีมือ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 71 ครั้ง

2,823 ความคิดเห็น

 1. #2108 แพม (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2553 / 19:00
  เมื่อไร คนแต่งจะให้ พระเอก เบื่อ นางเอก หรือ ให้นางเอกหนี ไปชักทีอ่ะค่ะ

  เรี่มจะเบื่อๆๆ แล้วนะ
  #2108
  0
 2. #2071 ไวรัสแวมไพร์ (@lovebigbanglove) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2553 / 21:35
  เซงพระเอกอ่ะ

  สงสารน่าเอกจังเลย

  ฮืออออออออออออ
  #2071
  0
 3. #2013 ladyberbatov (@ladyberbatov) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2553 / 17:19
  Fighting!!!!
  #2013
  0
 4. #1782 กระปุกออม (@kasinee2526) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2553 / 18:16
  เฮ้ย หนี เสือ ปะจรเข้น่ะนี่
  #1782
  0
 5. #1299 (รัต) (@sirirut25) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2553 / 15:57
  แล้วหลีจะเจออะไรอีกนะ น่าสงสารจัง
  #1299
  0
 6. #1266 ตะบองเพชรจิ๋ว (@sayaung) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2553 / 11:30
  นาวินจะมาหลอกหลีเหรอ
  #1266
  0
 7. #1123 วรรณนากา (@konwan) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2553 / 18:13
  น่าสนใจมากคะ
  #1123
  0
 8. #944 nunpanu (@nuntapun) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2553 / 12:31
  นัน คิดว่า ฮาริม ร้ายกว่า นาวิน อีกนะ
  #944
  0
 9. #940 ตัวป่วน*-* (@noo_yew) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2553 / 17:43
  คนนี้พระเอกจิงหรอเนี่ย ไหมจัยร้ายกะนางเอกจัง
  #940
  0
 10. #904 Gikoteness (@empresza) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2553 / 13:44
  พระเอกใจร้ายที่สุดของที่สุด
  #904
  0
 11. #859 PigPigGirl (@tangmay888) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2553 / 13:26
   ฮาริม  นายมันไม่ใช่ลูกผู้ชาย
  ราฟาลก็ด้วย  เเย่จิงๆๆ
  #859
  0
 12. #841 PAT'ER (@rettap) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2553 / 06:22
  โอยยย  อยากเอาปืนยิงหูพระเอกจิงๆๆเลย
  #841
  0
 13. #804 Shionee (@lovestory2007) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2553 / 04:30
  ไรเตอร์จ๋า อยากอ่านแล้ว ว่างเมื่อไหร่รีบมาอัพเลยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ
  #804
  0
 14. #803 porb (@porb) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2553 / 22:37
  ชีวิตหลีน่าสงสารมากๆ เลยอ่ะ  
  #803
  0
 15. #800 snow (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2553 / 11:26
  อยากให้หลีเห็นความเลวและเห็นแก่ตัวของราฟาล และตัดใจได้เดินออกไปจากวังวนนี้เสียที สงสารมาก ๆ อยากให้ราฟาลเจ็บมาก ๆ กว่าที่ทำให้หลีเจ็บหลายเท่า เพราะเขาเลงและเห็นแก่ตัวอย่างร้ายกาจ จะได้รู้สึกสำนึกเสียบ้าง
  #800
  0
 16. #799 nestlelove (@nestlelove) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2553 / 11:24
  ไม่เข้าใจเลย ทำไมชีวิตของหลีถึงลันทดอย่างนี้นะ ไหนจะเสียแม่ ไหนจะเสียน้า ไหนจะโดนมีนาทำร้ายร่างกาย ไหนจะโดนฮาริมพูดทำร้ายจิตใจ ไหนจะโดนนาวินมาหลอกทำดีด้วย แล้วยังมาโดนราฟาลทำร้ายทั้งจิตใจและร่างกาย แถบไม่เหลือชิ้นดีเลย
  #799
  0
 17. #797 คนตกในไม่เคยลืม (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2553 / 11:11
  ทำไมชีวิตหลีถึงได้เศร้าขนาดนี้นะ

  อ่านไปน้ำตาจะไหลเพราะสงสารหลีเฮ้อ

  #797
  0
 18. #795 sarapan (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2553 / 09:14
  นายไม่รัก ลูกน้องยังเกลียด โอ หลี รอวันหลีมีความสุข
  #795
  0
 19. #791 Shionee (@lovestory2007) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2553 / 22:23
  เมื่อไหร่หลีจะออกจากวังวนนี้ได้สักที ยอมมาทั้งเรื่องแล้วน่ะ อิๆ สงสารอ่ะ ขอบคุณไรเตอร์มากค่ะที่มาอัพให้อ่าน มาอัพต่ออีกน่ะค่ะ เพราะค้างอย่างแรงงงงงงงงง
  #791
  0
 20. #790 kaaka (@kaekaa) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2553 / 21:43
  อ๊ากกกก หลีระวังตัวนะโดนรุมเหลือเกิน
  #790
  0
 21. #788 REERIEZ (@Miket_0919) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2553 / 20:17

  คุณราฟาลอยู่ไหนเนี่ยยย นาวินจะงาบแสนเสน่ห์แล้วพ่อคุณณณ 

  สู้ๆนะคะ ^_^

  #788
  0
 22. #786 ++((('...king-dom;://!!!-)))++ (@onimini) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2553 / 18:43
  เกลียดพระเอกจัง - -ใจร้ายๆ สุดๆ
  #786
  0
 23. #784 yingkub (@kunying) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2553 / 17:26

  ขอให้หลีตายหรือไม่ก็ความจำเสื่อมไปเลยดีมั้ย

  จะได้สมใจราฟาล  ทำร้ายกันซัำแล้วซ้ำเล่า

  ไม่เคยคิดจะรักหลีเลยใช่มั้ยเนี๊ยะ  ถึงทำกันอย่างนี้

  สงสารหลีจริงๆเลย  แล้วจะเจอกับอะไรอีกก็ไม่รู้

  ต้องติดตาม  รีบมาอัพเร็วๆๆนะคะ  รออยู่เน้อ


                          

  #784
  0
 24. #783 กิ๊งก้อยแก้ว (@goylovely24) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2553 / 17:21
  ราฟาลใจร้ายจัง
  #783
  0
 25. #782 สมพิศ (@9647) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2553 / 17:05
  สงสารหลีค่ะ

  เศร้าจัง
  #782
  0