บันทึกรักร้ายเจ้าชายน้ำแข็ง [ Devil Prince III ]

ตอนที่ 6 : เห็นแล้วเลือดไหล ( 1/3 )

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,573
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 499 ครั้ง
  17 มิ.ย. 62

“อีพลอย อีศร อีมินน  เก็บของเดี๋ยวนี้ ด่วนนน!!!” ระหว่างที่ฉัน ศร และมินนั่งเขียนรายงานอยู่ใต้ตึกคณะ อยู่ๆอีเกรวี่ก็วิ่งตาตื่นมา พร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงลุกลี้ลุกลน รวมถึงรวบชีทเรียนของพวกเราที่นั่งก่อนหน้าอย่างลวกๆแล้วยัดใส่กระเป๋าผ้าของฉันด้วยความเร่งรีบ


“อีกระเทย จะรีบไปไหน เจ้าหนี้มาตามทวงเงินรึไง ห้ะ!!” ไอมินยืนเท้าสะเอว บ่นใส่ยัยเกรวี่ ส่วนฉันและศรก็ได้แต่มองการกระทำของไอเกรวี่แล้วพยักหน้าเห็นด้วยกับมัน


“โอ๊ยยย ถ้าเจ้าหนี้ฉันหล่อแบบนี้ฉันก็ยอมจ้าาาา ตามกูมาเลย ด่วนค่ะ นังชะนีทั้งสาม!” หลังจากยัดทุกอย่างลงกระเป๋าผ้าฉันแล้ว ไอ้เกรวี่ก็รีบลากยัยศรและยัยมินไปด้วยความเร็ว ส่วนฉันก็รีบสาวเท้าเดินตามแทบเป็นระวิง 


“โอ๊ย อีเกรวี่ เดินเร็วไป จะรีบไปไหน!!” เสียงยัยศรกับยัยมินโวยวายตามทางตลอดที่โดนยัยเกรวี่ลากไป 


“ค่อยอธิบาย พวกมึงรีบเดินก่อน“


มันจะรีบไปไหนของมันนะ


แล้วในที่สุดพวกเราก็มายื่นอยู่ในลานใหญ่สระว่ายน้ำในอาคารของมหาลัย

ตอนนี้ทุกคนยืนหอบด้วยความเหนื่อย ที่เดินจนเรียกว่าเกือบจะวิ่ง เพื่อมาที่นี้


“เนี้ยะ กูบอกแล้วว่าให้เร็วๆ ดูสิ ได้นั่งไกลเลย” ยัยเกรวี่บ่นกระปอดประแปด พร้อมรีบสาวเท้าไปนั่งตรงที่บอกว่าไกล และก็มีพวกเราสามคนเดินตามด้วยความเหนื่อยล้า ตอนนี้นั่งไหนก็ได้ ขอแค่ได้นั่งก็พอ“มึงพามานั่งดูอะไรว่ะ” หลังจากพวกเราหายเหนื่อย ยัยศรพูดออกมา ทำให้ฉันและยัยมินหันไปมองยัยเกรวี่เช่นกัน


“ผู้ ชาย” ยัยเกรวี่หันมาพูดช้าๆชัดๆ 


“ก็นึกว่าเรื่องสำคัญอะไร ผู้ใหม่หรอ แล้วทำไมคนมันเยอะจังวะ” ฉันบ่นออกมาอย่างไม่ใส่ใจ


“ไม่เยอะได้ไง ก็..”


กรี๊ดดด


ยังไม่ทันที่ไอ้เกรวี่จะพูดจบ เสียงกรี๊ดก็ดังกระหึ๋มทั่วทั้งลานสระว่ายน้ำ

ฉันเลยหันไปตามสายตาที่สาวๆในนี้มองไป ก็เข้าใจทุกอย่าง ว่าทำไมมันถึงรีบ ทำไมมันถึงบ่นเสียดายที่ได้นั่งไกล แล้วทำไมผู้หญิงถึงเยอะขนาดนี้ ก็เพราะว่าวันนี้กลุ่ม devil prince มาแข่งว่ายน้ำนะสิ ซึ่งตอนนี้เจ้าชายทั้งสี่ก็ค่อยๆเดินออกมาจากห้องเก็บตัวกันทุกคน!


ช่วงนี้เป็นช่วงงานกีฬาของมหาลัย โดยปีนี้จะมีกิจกรรมพิเศษคือแข่งว่ายน้ำเฉพาะกลุ่ม devil prince แต่กำหนดการเรื่องวันแข่งเวลาจริง ไม่มีใครรู้ จะรู้ได้ก็ตอนที่พวกเขาเริ่มเดินมาทางสระว่ายน้ำนี่ละ ทำให้ช่วงนี้ทุกวันผู้หญิงน้อยใหญ่จะมานั่งรอตรงแถวลานสระว่ายน้ำทุกวัน นี่ยัยเกรวี่คงได้ข่าวเลยรีบไปลากพวกฉันมาสินะ “อร๊ายยยยย อีตุ๊ดดดทำไมไม่บอกก่อน ไม่งั้นกูไม่รอให้มึงจูงหรอก กูคงวิ่งตัดหน้ามึงไปแล้ว!” เสียงยัยศรพูดออกมาพร้อมมองภาพตรงหน้าด้วยแววตาเป็นประกาย


“มึงงงง พี่ซันหันมายิ้มให้กูด้วยยย” ยัยมินพูดขึ้นมา เมื่อเห็นพี่ซัน หนุ่มแพรวพราวเจ้าเสน่ห์ในกลุ่มที่ส่งยิ้มมาให้สาวๆตรงที่มาที่นี้ทุกคน จนผู้หญิงในแทบนี้แทบละลายไปกับรอยยิ้มนั่น


“พี่ซันไม่ได้ยิ้มให้มึงมั๊ย เขายิ้มโปรยเสน่ห์ให้ทุกคนโว๊ยย..  มึงงง ดูพี่เคนสิ เท่ห์อะะะ ซิกแพ็คแน่นสุดดด ไหนจะลายสักแสนเสน่ห์นั่นอีกกก” ยัยมินมองพร้อมทำท่าเพ้อออกมา 


ฉันยอมรับว่าทั้งสี่คน ช่างมีออร่าพุ่งกระจายทั่วบริเวณนี้จริงๆ มันดูน่าค้นหา น่ากลัว และน่าเข้าถึงในเวลาเดียวกัน แต่ถึงอย่างนั้น สายตาฉัน ก็มีแค่เฮียเคเท่านั้น


เฮียเคตอนนี้ สีหน้าไร้อารมณ์ใดๆทั้งสิ้น จนฉันเองก็ดูไม่ออกว่าเขารู้สึกยังไง ถ้าให้เดาก็น่าจะเพราะรำคาญสายตาของผู้หญิงที่กำลังมองมาทางเขาละมั้ง แล้วไม่นานเขาก็หลับตานั่งนิ่งๆเหมือนทำสมาธิ ถัดไปข้างๆเฮียก็เป็นพี่ไนท์ ที่นั่งนิ่งเช่นกัน แต่พี่ไนท์ยังพอขยับปากพูดอยู่ปาก เหมือนจะพูดกับเฮียเค แต่ก็ดูเหมือนพูดอยู่คนเดียว 


ส่วนพี่เคน ก็ทำท่าวอร์มร่างกายอยู่ขอบๆสระ เท่าที่ดูพี่เคนดูจะดูร่างใหญ่แกร่งที่สุด และดูจากรอยแผลเต็มตัวที่น่ากลัวนั่น รวมถึงรอยสักรูปหมาป่าตัวใหญ่กลางหลัง บ่งบอกได้ว่า พี่เคนที่คนลือว่า โหดสุดในกลุ่มน่าจะเป็นเรื่องจริง


ส่วนพี่ซันก็อย่างที่บอก ถึงตัวจะวอร์มร่างกาย แต่สายตาและรอยยิ้ม ก็ส่งมายังคนดูตลอดเวลา เล่นหูเล่นตามาทางฝั่งฉันไม่หยุด เชื่อละที่เขาว่าพี่ซันเจ้าชู้ไม่น่าจะแค่ข่าวลือหรอก


ฉันมองดูภาพข้างหน้า สี่คน สี่บุคคลิก

ใครกันนะที่จะมาหยุด สี่หนุ่มเจ้าชายปีศาจนี้ไปได้ โดยเฉพาะเฮียเคของฉัน..
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 499 ครั้ง

440 ความคิดเห็น

 1. #194 siranyaa_jeen (@siranyaa_jeen) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 07:22
  ฟินไปถึงโลกหน้าละจ้าาา^Δ^
  #194
  0
 2. #116 napapha2006 (@napapha2006) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 / 19:42
  หนูไงลูกกก งงงงบหบกสบหบกบกบหบห อ่ากกกกกก
  #116
  0