นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

หลงทางรักนครมายา ลิต้าเจน เดอะ ซีรีส์

สาวน้อยผู้ตามหาความรัก กลับต้องผิดหวังถูกหักหลังทรยศ ความผิดหวังและความกลัว แปรเปลี่ยนเธอสู่สาวมั่นผู้หลงทาง มัวเมาจมดิ่ง เห็นความใคร่เป็นดั่งความรัก หลงทางไปในนครแห่งมายา เธอจะหาทางออกมาได้หรือไม่

ยอดวิวรวม

6

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


6

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ก.พ. 64 / 14:28 น.
นิยาย ŧҧѡ Եਹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ลิต้าเจน

ฉันชื่อ ลิต้าเจน ที่มาจากชื่อเต็มว่า ลลิตา เจนเนตร เป็นชื่อสมมุติที่ใช้เรียกแทนตัวในโลกของตัวหนังสือนี้ 

ฉันถ่ายทอดเรื่องราวของตัวเอง ในรูปแบบนวนิยาย โดยนำเรื่องที่เกิดขึ้นมาตีแผ่ทุกแง่มุม ผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง ที่ครั้งหนึ่งเคยอ่อนแอ ไม่มีแม้แต่ความรักให้ตัวเอง ที่ค่อย ๆ เติบโตขึ้นทั้งทางร่างกายและจิตวิณญาณ ผ่านบทเรียนของการทำผิดซ้ำแล้วซ้ำอีก จนได้ค้นพบรักแท้อันบริสุทธิ์เกินคำใดอธิบายได้จากพระผู้สร้าง ผู้มีความรักอันไร้เงื่อนไข

เรื่องราวของฉันนั้นมีทุกรสชาติ ทั้งสุขและเศร้า รวมถึงบทรักอันร้อนแรง ยังถูกนำมาตีแผ่เสมือนว่าผู้อ่านได้มาร่วมหอลงโรง นอนสังเกตุการณ์กันข้าง ๆ เตียงอย่างไรอย่างนั้น 


ที่มาของการเขียน

เมื่อหลายปีที่ผ่านมา ฉันพบกับความผิดหวังในหน้าที่การงาน ซ้ำร้ายคนรักยังมาทอดทิ้งไป ชีวิตไร้ความหมาย สับสนว่าตัวฉันเกิดมาเพื่อสิ่งใด ในวันนั้น ฉันอ้อนวอนขอสิ่งศักด์สิทธิ์ ให้เปิดตาเปิดใจของฉัน และมอบความหมายในการมีชีวิตอยู่ ให้กับคนที่ไม่มีที่ไป และไม่มีใครต้องการ

ท่านที่ฉันไม่เคยรู้จักมาก่อน มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น แต่สัมผัสได้ด้วยใจ ได้มอบความรักที่ฉันไม่เคยสัมผัสได้จากชายใด ความรักที่ฉันโหยหามานานแสนนาน ท่านบอกกับฉันผ่านทางความรู้สึกว่า ฉันคือนักเขียน ฉันมีเรื่องต้องเล่า

การเป็นนักเขียนนั้นไม่เคยผุดขึ้นในห้วงสมองส่วนใดของฉันเลย จะเอาอะไรกับฉัน ขนาดบันทึกประจำวันที่ฉันริเรื่มทุกครั้งเมื่อขึ้นปีใหม่ ฉันไม่เคยเขียนมันได้เกินสามวันเลย 

แต่สัมผัสของความรู้สึกที่แผ่ซ่านมาทั่วหัวใจ เป็นสิ่งที่ฉันไม่สามารถปฏิเสธได้ ฉันรับคำมั่นตั้งปณิธานที่จะถ่ายทอดเรื่องราวนี้ให้สำเร็จ

นับจากวันนั้นมา เรื่องราวต่างๆ อันมหัศจรรย์ และแปลกประหลาด ได้ถูกถ่ายทอดมาสู่ฉัน ผ่านประสบการณ์ที่เกิดขึ้น จนในที่สุดวันนี้ฉันพร้อมแล้วที่จะพาทุกคนก้าวผ่านเรื่องราวเหล่านั้นในโลกของตัวหนังสือนี้ ถ่ายทอดเรื่องราวของผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง ที่ครั้งหนึ่งเคยอ่อนแอ ไม่มีแม้แต่ความรักให้ตัวเอง ที่ค่อย ๆ เติบโตขึ้นทั้งทางร่างกายและจิตวิณญาณ ผ่านบทเรียนของการทำผิดซ้ำแล้วซ้ำอีก จนได้ค้นพบรักแท้อันบริสุทธิ์เกินคำใดอธิบายได้จากพระผู้สร้าง ผู้มีความรักอันไร้เงื่อนไข

เรื่องราวของฉันจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ฝากนักเขียนคนนี้ ลลิตา เจนเนตร และ ลิต้าเจน เดอะ ซีรียส์ ไว้ในอ้อมกอดของท่านผู้อ่าน ฉันขอมุ่งมั่นเป็นผู้รับใช้ที่ถ่อมตน ขอเป็นทางผ่านของความรักถึงผู้คนที่ยินดี และฉันจะไม่ยินยอมพ่ายแพ้ต่อความกลัวและความเกลียดชัง

เป็นกำลังใจให้ฉันด้วยนะจ๊ะ ฝากติดตาม และ แบ่งปันให้เพื่อน ๆ ได้มาอ่านไปด้วยกันด้วยนะคะ


ลงทะเบียนรออ่านได้ที่ https://www.litajane.com

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 25 ก.พ. 64 / 14:281 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น