คัดลอกลิงก์เเล้ว

Black death เกาะมรณะ

เกาะที่ทางรัฐบาลประกาศให้เป็นสถานที่อันตรายแต่มันกลับเป็นสถานที่ๆซ่อนยาที่ทุกคนทั่วโลกต้องการในขณะนี้ซึ่งเธอต้องเอามันมาครอบครองให้ได้ต่อให้ต้องใช้วิธีสกปรกแค่ไหนก็ตาม

ยอดวิวรวม

76

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


76

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 มี.ค. 61 / 21:54 น.
นิยาย Black death ó Black death เกาะมรณะ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     Black deathเชื้อไวรัสตัวใหม่ที่แพร่ระบาดไปทั่วโลกมันคลาชีวิตผู้คนไปมากมาย ผู้ติดเชื้อจะตายในระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์ เส้นเลือดตามร่างกายจะค่อยๆปรากฎจนเห็นเด่นชัดหลังจากติดเชื้อได้สองวัน เลือดทั้งร่างจะแปรเปลี่ยนเป็นสีดำและไหลออกมาตามหูจมูกปากเมื่อผ่านไปสี่วัน ผู้ป่วยจะรู้สึกอยากทำร้ายตัวเองและคนรอบข้างจนกระทั่งหัวใจค่อยๆหยุดเต้นแต่นั้นไม่ใช่สิ่งเดียวที่ทำให้ผู้คนกลัวโรคระบาดนี้  สิ่งเลวร้ายจริงๆมันหลังจากผู้ติดเชื้อตายต่างหาก พวกเขาจะมีอาการคล้ายซอมบี้แม้หัวใจจะหยุดเต้นแต่พวกเขาก็สามารถเดินหรือทำร้ายคนอื่นได้แม้แขนจะขาดใส้จะไหลพวกเขาก็ไม่รู้สึกอะไรทั้งสิ้นคนที่ถูกผู้ติดเชื้อกัดจะเริ่มป่วยจนกระทั้งกลายเป็นซอมบี้อีกคนและหนึ่งในนั้นก็คือเจนน้องสาวเพียงหนึ่งเดียวของเธอ              

     จอยสาววัยรุ่นธรรมดาๆอายุ19ต้องเดินทางไปยังสถานที่ๆอันตราย ต้องเผชิญหน้ากับกลุ่มซอมบี้ โจร และกับดักต่างๆที่สามารถคลาชีวิตเธอได้ทุก24ชั่วโมงในเกาะมรณะ เกาะที่ตั้งอยู่ใจกลางอ่าวไทย เกาะที่โดนลบออกจากแผนที่ประเทศ เกาะที่ซ่อนยารักษาที่สามารถช่วยชีวิตน้องสาวเธอได้ซึ่งเธอมีเวลาตามหามันแค่ 6 วันเท่านั้น 6 วันที่ตัดสินความเป็นความตายของสองคนพี่น้อง

สารบัญ อัปเดต 1 มี.ค. 61 / 21:54

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ราชาวิหก จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น