กลกฤติน

 • 100% Rating

 • 2 Vote(s)

 • 28,698 Views

 • 43 Comments

 • 244 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  26

  Overall
  28,698

ตอนที่ 12 : ตอนที่ 2 กฤติน...ผู้ชายวายร้าย [อัป 80%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 389
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  6 ม.ค. 62

 

ตอนที่ 2 กฤติน...ผู้ชายวายร้าย (ต่อ)

 

คุณวาทำสัญญาเช่าสามปีกับลูกชายนักธุรกิจใหญ่ นัยว่าตอนแรกติดต่อซื้อเพื่อทำโรงแรม แต่คุณวาขายให้ไม่ได้เพราะสัญญากับคุณว่าจะเก็บไว้เป็นของขวัญ หลังจากที่คุณกลับมาอยู่หันคาอย่างถาวรแล้ว แต่ดูเหมือนผู้ชายคนนั้นยังติดใจ เขาเช่าไว้แต่ไม่ค่อยมาอยู่ตามประสาเศรษฐี นานๆ ถึงเข้ามาพักผ่อนทีหนึ่ง

เปลือกตาบางประดับด้วยแผงขนตางามงอนเผยขึ้นมาให้เห็นดวงตาสีน้ำตาลเข้มทอประกายเห็นใจอย่างสุดซึ้ง ก่อนหล่อนจะพูดเสียงแผ่วเบา

ฉันเสียใจด้วยค่ะ คุณคงเป็นลูกชายของท่านเลยเข้ามาอยู่แทน ฉันเคยสูญเสียผู้ใหญ่ที่ให้ความนับถือ ทั้งเศร้าและเสียใจ ฉันขอโทษที่เข้ามารบกวนคุณ คุณพักผ่อนในบ้านหลังนี้ให้สบายใจเถอะนะคะ ฉันอยู่ใกล้ๆ นี่เองนิ้วเรียวสวยชี้ไปในทิศทางที่เพิ่งจากมา ก่อนถอยไปทางประตู ทำท่าจะออกไป ไม่นำพาต่อสายตางุนงงของอีกฝ่าย เธอสูดลมหายใจลึก พูดปลอบโยนเป็นการทิ้งท้าย

คุณพ่อคุณไปดีแล้ว คุณต้องทำใจเข้มแข็ง ขนาดฉันตัวคนเดียวยังผ่านมาได้เลย ฉันคิดว่าคุณคงโชคดีกว่า คุณคงมีครอบครัวและญาติคนอื่นอีก

เดี๋ยว!”

คำทักท้วงดังราวฟ้าผ่า อีกทั้งยังกึกก้องทั่วโถงกว้าง ส่งผลให้คนในชุดเสื้อยืดตัวบางกับกางเกงยีนตัวเก่งสะดุ้งโหยง ก่อนสีหน้าเธอจะเปลี่ยนเป็นตื่นตระหนกระคนกังขา

เธอกล้าดียังไงมาว่าพ่อฉันอย่างนี้ ไม่ต้องเปลี่ยนเรื่อง ยายหัวขโมย เข้าบ้านฉันเพื่อจะขโมยของใช่ไหม ร้ายนักนะแม่คุณ หน้าตาก็ดีไม่น่ามีนิสัยแบบนี้เลย

ดวงตาคมปลาบกวาดทั่วร่างงาม ในวูบหนึ่งเกิดความเสียดายครามครัน ครั้นตวัดสายตาขึ้นมองดวงหน้าขาวสะอาดที่มีริ้วแดงพาดผ่านกับดวงตาคู่หวานที่กำลังเปล่งประกายวาบ...กฤตินก็ให้ความเห็นว่ามันช่างมีชีวิตชีวาจริงๆ

คุณว่าอะไรนะ ฉันเนี่ยนะเป็นหัวขโมย บ้าไปแล้ว คนใจแคบ ไม่ยอมรับความเห็นใจคนอื่นก็ไม่น่าใส่ร้ายกันอย่างนี้ เป็นบ้าหรือเปล่า ผู้ชายอ่อนแอ ไม่ยอมรับความจริง ฉันไม่ยุ่งกับคุณแล้ว เชิญอยู่คนเดียวให้สบายเถอะ

จบถ้อยคำ เจ้าของเสียงแผดลั่นก็หันกายวิ่งออกจากโถงใหญ่ทันที ทิ้งผู้ชายเบื้องหลังให้ยืนแยกเขี้ยว ส่งสายตาอาฆาตตาม

ยายหัวขโมยจอมเพี้ยน กะจะแช่งพ่อฉันให้ได้เลยใช่ไหม อย่าโผล่หัวมาอีกนะ ไม่งั้นโดนจัดการขั้นเด็ดขาดแน่

กฤตินพูดอย่างหัวเสีย ในตอนแรกคิดจะตามออกไปดูว่าหญิงแปลกหน้า หน้าตาสวยแบบลูกครึ่งคนนั้นออกไปทางไหน ที่สำคัญหยิบฉวยอะไรติดมือไปหรือเปล่า หากพอก้มมองตัวเองก็เปลี่ยนใจเดินกลับเข้าห้องนอน ยืนเท้าสะเอวมองภาพสะท้อนทางกระจก แล้วหัวเราะในลำคอ

สงสัยคงจะชิน เจอสภาพเราแบบนี้ไม่ยักจะร้องกรี๊ด ยายน้ำตาลเป็นน้องสาวแท้ๆ เห็นยังโวยวายทุกที

กฤตินไหวไหล่ ตัดความสนใจจากผู้รุกรานเมื่อครู่ คว้าผ้าขนหนูผืนใหญ่มาพาดไหล่เดินเข้าห้องน้ำอย่างสบายอารมณ์มากกว่าเดิม


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

0 ความคิดเห็น