เล่ห์กฤษนล (พี่นล + น้องเพิร์ล)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 14,500 Views

 • 2 Comments

 • 71 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  200

  Overall
  14,500

ตอนที่ 89 : ตอนที่ 13 พี่นลงอนน้องเพิร์ล [อัป 85%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 332
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  3 พ.ค. 62

 


เสียงครางดังแว่วเข้ามาในหู เมื่อบางสิ่งกำลังรุกล้ำเข้ามาสู่ตัวตนของเธอ พร้อมกับปรนเปรอให้หลงไปกับความหอมหวานที่เพิ่งได้ลิ้มลองครั้งแรก

กฤษนลมองดวงหน้าสวยแดงก่ำที่ปรือตามองเขาด้วยอารมณ์ที่ยังติดอยู่กับภวังค์ของความเพลิดเพลิน หลังจากเขาถอนใบหน้าคร้ามคมออกห่าง และมองตอบเธออย่างแสนเสน่หา อารมณ์และความรู้สึกรุนแรงที่แล่นปราดเข้ามาจับใจเขา

น้องเพิร์ลเสียงห้าวพร่าครางออกมา ดวงตาคมจับจ้องอยู่กับใบหน้าสวยที่กำลังแปรเปลี่ยนเป็นความรู้สึกต่างๆ จากเคลิ้มฝันล่องลอย จนเธอรู้สึกตัวตื่น แล้วกลายเป็นสีหน้าเก้อเขินหากยังเจือด้วยความตื่นกลัวไม่ต่างจากเดิมนัก

คุณนล เรากลับกันนะคะ กลับกันเถอะค่ะ

หล่อนละล่ำละลักบอกอย่างน่าสงสาร หลังจากพาตัวเองกระเถิบออกห่างจากเขาจนสุดจะเอื้อมถึง ชายหนุ่มจับตาดูปฏิกิริยา เฝ้ามองสิ่งที่หญิงสาวแสดงออกมา กระทั่งมั่นใจว่าความรู้สึกของเธอไม่มีความโกรธ หรือความรู้สึกผิดต่อตัวเองเจือปนอยู่...ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นสิ่งที่น่ายินดีสำหรับเขา

กฤษนลขับเรือเร็วพาศลิษากลับมาเทียบท่าตรงโขดหินใหญ่ตรงริมหาดหน้าบ้านพัก และเมื่อเขาดับเครื่องยนต์หญิงสาวก็ลุกยืนเตรียมจะลงจากเรือทันที หากพอมองต่ำจากขอบเรือแล้วจึงตีสีหน้าเก้อเขินขึ้นมา

ชายหนุ่มจัดการกับเรือเสร็จก็พาตัวเองลงมายืนด้านล่าง ระดับน้ำสูงเหนือเข่าซึมผ่านเนื้อผ้ากางเกงยีนจนเปียกชุ่ม หากชายหนุ่มกลับไม่อนาทรกับสภาพที่เป็น ใบหน้าหล่อเหลาแหงนมองหญิงสาวที่กำลังงกๆ เงิ่นๆ ก้าวจากขอบเรือเพื่อมาอยู่ในอ้อมแขนของเขาอย่างไม่อิดออด

กฤษนลพาคนร่างบางเดินลุยน้ำด้วยระยะทางเกือบสิบเมตรจึงปล่อยเธอยืนบนหินก้อนใหญ่ตรงริมหาด เพียงปลายเท้าแตะถึงเธอก็ผละห่างจากเขา ก่อนเดินก้มหน้างุดตรงไปยังบ้านพักที่ตั้งโดดเด่นอยู่เบื้องหน้า พร้อมกับโสตสัมผัสรับรู้ว่าคนร่างสูงก้าวตามมาติดๆ

กระทั่งย่างเท้ามาใกล้จะถึงตัวบ้าน คนที่อยู่เฝ้าบ้านพักก็ปราดมาหาพร้อมกับรายงานด้วยท่าทางเดือดเนื้อร้อนใจ

มือถือคุณเพิร์ลมีสายโทร.เข้าเป็นสิบครั้งเลยครับ" นายแทนบอก จากสีหน้าสีตาทำให้คนยืนซ้อนหลังศลิษานึกเอะใจว่าเป็นใคร และเจ้าของมือถือก็คงสงสัยในบางอย่างอยู่แล้วถึงได้วิ่งเข้าไปในบ้าน ซึ่งเป็นช่วงจังหวะที่เสียงมือถือดังขึ้นมาอีกพอดี

ใครโทร.หาศลิษา

พ่อใหญ่ครับ

เสียงชัดถ้อยชัดคำของนายแทน ทำให้นายหนุ่มขนลุกเกรียวอย่างไม่รู้สาเหตุ ตั้งแต่เล็กจนโตกฤษนลเห็นผู้ชายรุ่นพ่อคนนี้มานับหลายครั้ง และเขาไม่เคยหวั่นแต่อย่างใด ซ้ำความรู้สึกยังออกจะฮึกเหิมไร้ความเกรงใจจนเกินความน่ารักของเด็กอย่างที่มารดาเคยปรามเสียด้วยซ้ำ หากเมื่อถึงวันนี้กฤษนลไม่อยากรับความจริงเลยว่าสาเหตุที่ทำให้ความรู้สึกที่มีต่อชายคนนั้นเปลี่ยนไป มันเกี่ยวข้องโดยตรงกับแม่คนร่างบางที่เขาเพิ่งบุกประชิดถึงเนื้อถึงตัวเมื่อครู่นี้เอง

ชายหนุ่มปล่อยให้คนที่วิ่งเข้าไปในบ้านพูดคุยกับคนปลายสาย ตามที่ได้ยินแว่วๆ พอจับใจความได้ ก็หนีไม่พ้นพ่อใหญ่ของเธอนั่นเอง นานเกือบสิบนาที หญิงสาวจึงเดินทำสีหน้าแปลกๆ ออกมาและบอกกับเขา

พ่อใหญ่จะมาหาเพิร์ล

อะไรนะ

เพิร์ลขอโทษที่ทำให้คุณยุ่งยาก แต่ตอนนี้เกิดเรื่องใหญ่แล้ว พ่อใหญ่มาติดต่อธุระที่จังหวัด และบังเอิญทำสมุดบัญชีธนาคารตกหาย เลยมาแจ้งความที่โรงพัก แล้วเห็นรถของเพิร์ลจอดอยู่ พ่อตกใจมาก จนหมวดเจ้าของคดีบอกว่าถ้าติดต่อเพิร์ลไม่ได้ ให้ติดต่อกับคุณ

แล้วยังไงต่อ

พ่อยิ่งตกใจใหญ่เลย พ่อไม่รู้ว่าคุณเป็นใคร ตำรวจบอกแค่ว่าคุณเป็นเจ้าของโรงกลั่น

ฉันเข้าใจแล้ว ถ้าเธออยากให้พ่อใหญ่มาที่นี่ก็บอกทางเขา หรือจะให้ฉันออกไปรับก็ได้กฤษนลบอกอย่างมั่นใจ เขาพร้อมยืดอกรับทุกการกระทำ แต่ดูเหมือนอีกคนจะไม่อยากยอมรับความหวังดีนั้น

ไม่เป็นไรค่ะ คุณนลไม่ต้องทำถึงขั้นนั้น แค่ให้ใครไปส่งเพิร์ลในเมืองก็ได้ ตอนนี้พ่อรอเพิร์ลอยู่ที่ร้านอาหารศลิษาบอกชื่อร้านอาหารที่อยู่ไม่ห่างจากโรงพัก ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยและกฤษนลรู้จักดี แต่เขากลับตีสีหน้ายุ่งยาก อย่างที่คนมองรู้ทันทีว่าชายหนุ่มไม่ถูกใจในข้อเสนอ

ฉันไม่มีอะไรปิดบังพ่อใหญ่ของเธอ และเขาควรรู้ได้แล้วว่าเธออยู่ที่นี่ตลอดเวลาหลังจากเกิดเรื่องที่โรงกลั่น ฉันไม่อยากให้เธอปกปิดพ่อกับแม่อีก

เสียงห้าวบอกอย่างเด็ดเดี่ยวและดุดันในที ศลิษาแทบยู่ปากอย่างเผลอตัวเมื่อได้ยินคำใส่ร้ายจากเขา เธอไม่คิดจะปกปิดบิดามารดาสักหน่อย เพียงแต่คิดว่าบางเรื่องก็ไม่สมควรบอกเพราะรังแต่ทำให้ผู้ใหญ่ไม่สบายใจ และที่สำคัญเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดเธอมีทางเลือกเสียเมื่อไหร่ล่ะ ถ้าไม่ใช่เพราะเขาจับมัดมือชก จัดให้เธอต้องมาพักที่นี่ แถมยังเป็นต้นเหตุให้รถยนต์ของเธอต้องถูกชนยับจนหมดสภาพกลายเป็นซากรถจอดอยู่ในโรงพักให้พ่อใหญ่ไปเห็นนั่นแหละ

กฤษนลมองเรียวหน้าสวย แล้วพอจะเข้าใจความรู้สึกของเธอ จึงบอกด้วยเสียงนุ่มนวลกว่าเดิมเพื่อให้รู้ความตั้งใจของเขา

ฉันเป็นคนทำให้เธอต้องทำผิดต่อพ่อและแม่ ฉันเพียงอยากแก้ไขให้มันถูกต้อง ถึงเวลาที่พ่อใหญ่ควรจะรู้เรื่องทั้งหมดแล้ว เชื่อฉันเถอะ บอกพ่อใหญ่ให้มาที่นี่ แล้วเราจะคุยกันทุกอย่าง


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

0 ความคิดเห็น