ดอกเหมยห่อไฟ + E-book พร้อมโหลด

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 58,238 Views

 • 229 Comments

 • 285 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  2,583

  Overall
  58,238

ตอนที่ 34 : ตอนที่ 5 บ้านใหม่ [อัป 90%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1925
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  22 ม.ค. 62

 

ตอนที่ 5 บ้านใหม่ (ต่อ)

 

ฉันหิวน้ำ เลยมาเอาในครัว

ญาณินบังคับเสียงไม่ให้สั่น ไม่รู้ว่ารู้สึกไปเองหรือเปล่าว่าดวงตาของฉัตรฉายแปลกไป ไม่ใช่ดวงตาทรงอำนาจ ไม่ใช่ดวงตาของคนถือตัวอย่างที่หล่อนคุ้นเคย แต่มัน...

บอกตัวเองให้หยุดไว้แค่นี้ ไม่ต้องคิดต่ออีกแล้ว

ฉันจะขึ้นห้อง

หล่อนบอกรัวเร็วพร้อมถอยหลังกรูดเมื่อเขาขยับเข้ามาหาอีกก้าว หล่อนกลัว...แต่บอกไม่ได้ว่าสิ่งที่กลัวนั้นคืออะไร

เดี๋ยวสิ

เสียงเรียกเบาแสนเบา แต่ญาณินก็หลุดเสียงกรีดร้องออกมาจนได้ เพราะข้อมือถูกคว้าหมับเอาไว้ แค่ไม่กี่วินาทีก็รับรู้ถึงพละกำลังของอีกฝ่ายว่ามีมากแค่ไหน

เอาขวดน้ำของเธอไปด้วย น้ำเสียงของเขาแปลกไปอีก คราวนี้มันมีรอยขบขันปนอยู่

แม้ฉัตรฉายจะปล่อยมือหล่อนไปแล้วแต่ความร้อนผ่าวยังติดตรึง แรงสัมผัสยังทำให้หัวใจเต้นแรง หล่อนเชื่อว่าเขาตั้งใจบีบข้อมือแรงๆ เหมือนแกล้งให้เจ็บ...มันไม่ใช่สัมผัสธรรมดา

ญาณินรับขวดน้ำที่ถูกส่งให้ถึงมือแล้วเดินแกมวิ่งกลับเข้าห้อง ไม่เสี่ยงที่จะอยู่ใกล้เขาอีก อย่าว่าต้องรับมือจากเขาเลย แม้แต่หล่อนเองก็ยังควบคุมตัวเองไม่ได้ เมื่อสักครู่ก็พานจะเป็นลมอยู่หลายรอบ

 

ฉัตรฉายหรี่ตามองตามคนที่วิ่งออกไปจากห้องครัว แรกทีเดียวเขาเห็นหล่อนจากกล้องวงจรปิดในห้องนอน แค่นึกอยากตามลงมาดู แต่พออยู่ใกล้กลับสัมผัสกับความรู้สึกแปลก...บางสิ่งมันหวนกลับมา

ช่วงเวลาไม่กี่นาทีเมื่อสักครู่ที่อยู่ใกล้กัน หล่อนดูเย้ายวนกว่าที่เขาจดจำได้ กลิ่นหอมอ่อนๆ จากเรือนกายสาวทำให้เขาแทบเสียการควบคุมตัวเอง นึกอยากสัมผัสความอ้อนแอ้นเต็มตึงนั้นว่าจะอ่อนนุ่มยวนใจสักแค่ไหน

จากเด็กสาววัยสิบแปดปีในชุดนักศึกษาเมื่อหกปีก่อนที่ฉัตรฉายเห็นก็สะดุดตาว่าสวยน่ารัก อีกทั้งกิริยาท่าทางก็ดึงดูดความสนใจจากเขา ความนิ่งเงียบของญาณินกลายเป็นเสน่ห์ที่มีเกินกว่าวัย

แต่ฉัตรฉายต้องบอกตัวเองให้หยุดไว้ก่อนเมื่อรู้ว่าเธอเป็นน้องสาวของมินตรา ผู้หญิงของน้าชายเขา กระนั้นความสัมพันธ์อันซับซ้อนน่าปวดหัวนี้ก็ไม่ได้ทำให้เขาตัดสินใจตัดเธอออกไป แต่มันเกิดจากการรู้ภายหลังว่าญาณินได้ทำอะไรลงไปต่างหาก...มันเป็นเรื่องที่ให้อย่างไรเขาก็ไม่มีวันเข้าใจความคิดและเหตุผลของเธอ

จนรู้ว่าหญิงสาวกลับมาอยู่เชียงราชแล้วเข้าทำงานในบริษัทเหมืองทองคำของรัชภาคย์ เขาเจอหล่อนที่เหมืองตอนเข้าไปเคลียร์กับรัชภาคย์ด้วยเรื่องที่เกี่ยวเนื่องกับมินตรา ญาณินเป็นฝ่ายเดินมาหาเขา...แต่ด้วยเหตุผลจากคนอื่น ไม่ใช่เพราะตัวเขา

ฉัตรฉายหัวเราะหยันตัวเอง รอบตัวเขามีแต่ผู้หญิงสวยและมากความสามารถ อีกทั้งคุณสมบัติก็น่าสนใจกว่าหล่อนหลายเท่า ญาณินเทียบผู้หญิงเหล่านี้ไม่ติด แต่ทำไมเขาถึงเสียการควบคุมตัวเองเมื่ออยู่กับหล่อน ความรู้สึกพลุ่งพล่านในกายไม่เคยมีใครทำให้เกิดกับเขาได้...แม้แต่อรุณวดี เจ้าของโรงแรมเวียงรวีที่เขาเพิ่งจากมา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

0 ความคิดเห็น