ชายิกาของซาตาน | รีิอัป

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 67,494 Views

 • 58 Comments

 • 434 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  22

  Overall
  67,494

ตอนที่ 14 : ตอนที่ 4 ปั่นป่วน [อัป 45%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3023
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  24 ก.ย. 61

 

ตอนที่ 4 ปั่นป่วน (ต่อ)

 

ทางด้านกวินนาเมื่อขับรถกลับมาที่คอนโดมิเนียมในตอนเย็นหลังจากออกไปตระเวนทำธุระแทนมารดา หญิงสาวขับรถวนขึ้นมาที่ชั้นจอดรถของอาคาร พลางพร่ำบ่นเมื่อเห็นที่จอดรถเต็มเอียดทุกชั้นจนไม่มีที่ว่างเหลือ

เฮ้อ! วันนี้รถมาจากไหนเยอะแยะไปหมด วนมาถึงชั้นหก ถ้ายังไม่มีที่ว่างคราวนี้คงต้องขับลงไปที่ลานจอดรถชั่วคราวด้านหน้าคอนโดอีกแน่

ด้วยความหวงรถคันใหม่ที่เพิ่งได้เป็นรางวัลจากมารดา เพราะเหตุที่หล่อนสามารถทำเกรดทุกวิชาได้อย่างน่าภูมิใจจนเฉียดใกล้เกียรตินิยม กวินนาจึงไม่อยากนำรถไปจอดตากแดดตากฝนที่ด้านนอก แต่สุดท้ายจำต้องตัดใจเมื่อเห็นว่าไม่มีที่ว่างให้จอดได้เลยจริงๆ

เจ้าของรถคันใหม่บังคับรถให้เคลื่อนลงมา แล้วขับออกสู่ลานจอดด้านหน้า หล่อนหมายตาที่หนึ่งซึ่งมีบางส่วนของคอนโดยื่นพอคุ้มแดดคุ้มฝน โดยไม่รีรอรถญี่ปุ่นคันเล็กสีแดงก็แล่นปราดตัดหน้ารถคันหรูอีกคันที่กำลังเล็งจ่อหวังจะจอดตรงที่เดียวกัน

โว้ย! อะไรวะ มาจอดตัดหน้าได้ยังไง เดี๋ยวพ่อก็แกล้งชนท้ายให้ยับซะเลยเสียงห้าวคำรามอย่างหงุดหงิดที่เจอคนไร้มารยาทแย่งที่จอดรถไปโดยซึ่งหน้า ที่จอดตรงอื่นก็มี ยังจะมาจอดตัดหน้ากันอีก

รถคันหรูสีดำขยับเคลื่อนหาที่หมายใหม่ซึ่งก็ได้ที่ว่างไม่ห่างจากจุดเดิมนัก ชายหนุ่มเคลื่อนรถเข้าไปจอดจนเสร็จเรียบร้อย หากสายตาคู่คมก็ยังจับจ้องมองทะลุเข้าไปในรถคันสีแดงแป๊ดนั่น

ผู้หญิงนี่หว่า...ดีนะถ้าเป็นผู้ชายคงมีเรื่องกันแล้วเสียงห้าวยังกล่าวอาฆาตมาดร้ายไม่สิ้นสุด แต่เมื่อเห็นคนเปิดประตูรถออกมา ชายหนุ่มก็ร้องขึ้นอีกครั้ง ไม่ใช่ผู้หญิง! แต่เป็นทอม...ถ้ามีเรื่องกับทอม มันจะผิดหรือเปล่าวะ

ชายหนุ่มพ่นลมหายใจแทบหมดปอด เพื่อระงับความหงุดหงิดที่กำลังปะทุออกมา มือหนาเปิดประตูออกกว้างแล้วพาร่างสูงใหญ่ลงจากรถ

สวัสดีค่ะ พี่เสียงหวานที่ทักทายทำให้ภวันต์เลิกคิ้วแล้วหันมอง ใบหน้าสวยกระจ่างเปิดยิ้มกว้างมาให้ จนเขาหายใจติดขัด...แต่ต้องรีบตัดใจ

หวัดดีภวันต์ตอบรับสั้นๆ ก่อนสาวเท้ายาวๆ เข้าล็อบบี แต่ยังได้ยินเสียงคนที่เดินตามหลังพูดอีกครั้ง

กี้ไงคะ วันก่อนที่นั่งกินข้าวโต๊ะเดียวกันในร้านข้างคอนโดน่ะค่ะกวินนาแนะนำตัวอย่างคนอารมณ์ดีเพราะคิดว่าอีกฝ่ายคงจำตนไม่ได้

อืม จำได้

เสียงตอบเหมือนไม่ใส่ใจ ทำให้คนด้านหลังต้องกะพริบตาอย่างงุนงง แล้วมองตามร่างของเขาที่เดินตรงไปกดลิฟต์ก่อนยืนรอด้วยอาการนิ่งเฉย กวินนาส่ายหน้าอย่างไม่เข้าใจในท่าทีของอีกฝ่าย ก่อนสาวเท้าไปทางลิฟต์อีกด้านที่อยู่ใกล้กับห้องพักของตน

อะไรของเขานะ วันก่อนยังเข้ามาพูดคุยทำความรู้จักกับเราก่อนเลย ทำยังกับว่าจะจีบเราด้วยซ้ำกวินนาบ่นงึมงำขณะรอลิฟต์โดยสารฝั่งของตน สุดท้ายได้แต่ค้อนประหลับประเหลือก คนบ้า! ทำอะไรไม่ชัดเจน

หญิงสาวไม่รู้หรอกว่าขณะที่ตนบ่นว่าเขา ชายหนุ่มก็ยืนเข่นเขี้ยวถึงหล่อนด้วยเหมือนกัน ภวันต์ยกสองมือเท้าสะเอวอย่างหงุดหงิดเมื่อรู้สึกว่าวันนี้ลิฟต์ช่างเคลื่อนลงมาช้าไม่ทันใจ

วันนี้เป็นอะไรวะ เจอแต่เรื่องน่าโมโหทั้งวัน งานก็ต้องซ่อมใหม่ กลับคอนโดก็เจอยายทอมจอดรถตัดหน้า หน็อย! ยังจะมาทักเราอีก ตอนเข้าไปจีบก็ไม่บอกว่าไม่ชอบผู้ชาย  พอขอเบอร์โทรศัพท์ก็ให้มาอย่างไม่อิดออด เราก็คิดว่าคงจะจีบกันง่ายๆ ที่ไหนได้ ก็ทอมไม่มีจริตหญิงอยู่แล้วนี่หว่า...ยายทอมจอมหลอกลวงเอ๊ย

เสียงห้าวบ่นขรมขณะที่นิ้วแข็งแรงกดปุ่มลิฟต์เร่งไปหลายครั้งหวังให้เคลื่อนลงมาโดยไว อากัปกิริยาของเขาทำให้คนที่จับตามองต้องส่ายหน้าอย่างระอา

คุณคะ ปุ่มลิฟต์กดครั้งเดียวก็พอค่ะ ใจเย็นๆ เดี๋ยวมันก็ลงมาเอง คุณจะกดกระแทกให้มันชำรุดไปทำไมกันล่ะคะ มันเสียขึ้นมาก็ต้องใช้เงินเจ้าของร่วมอย่างพวกคุณทั้งนั้นที่จะเอามาซ่อมบำรุงเสียงหญิงมีอายุเอ่ยท้วงติงมาทางด้านหลัง เมื่อภวันต์หันไปมองก็เห็นป้าแม่บ้านที่พอคุ้นหน้ากำลังยืนเท้าสะเอวมองด้วยท่าทางไม่ต่างจากเขา อะไรไม่สำคัญเท่าดวงตาคู่นั้นส่อแววตำหนิติเตียนมาอย่างที่ภวันต์ต้องหน้าร้อนเห่อ

อ้อ...ครับๆตอบรับได้แค่นั้น ประตูลิฟต์ก็เปิดออก ร่างสูงใหญ่ก้าวเข้าไปทันที พร้อมกดประตูลิฟต์ให้ปิดเสียทันควัน ต่อเมื่อเหลือบมองรอบตัวจนมั่นใจว่าตนอยู่ตามลำพัง เสียงพร่ำบ่นก็ดังขึ้นอีก

ยายทอมนะยายทอม ทำเราอารมณ์เสียจนได้เรื่อง คราวหน้าถ้าเจอกันอีกพ่อจะแกล้งให้ร้องกรี๊ดจนสาวแตกทีเดียว

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #58 Jellydolphin (@Jellydolphin) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 18:40

  รอออออ
  #58
  0