A Taemis...The Devil Of Love

ตอนที่ 3 : Fools...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 29
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  23 ม.ค. 60


A Taemis...The Devil Of LoveFools... 


    ท่ามกลางพายุร้ายอันรุนแรง สายฝนที่กำลังกระหน่ำลงมาอย่างไม่ขาดสาย ร่างบางของเบรนด้ากำลังดิ้นรนอย่างทรมานบนระเบียงคอนโดหรูใจกลางเมือง เมื่อเธอถูกชายร่างใหญ่กำยำแข็งแรงเกินกว่าคนทั่วๆไป กำลังใช้มือที่แข็งแกร่งของเขาข้างหนึ่ง บีบคอเธอไว้จนร่างบางนั้นลอยขึ้นเหนือพื้น สองขายังคงกวัดแกว่งไปมา ในขณะที่มือทั้งสองก็ยังคงพยายามทุบตีอุ้งมือหนาอันเย็นเฉียบ ไม่ต่างอะไรกระต่ายตัวน้อย ที่พยายามดิ้นรนให้รอดพ้นจากกรงเล็บพญาเยี่ยวก็ไม่ปาน 
     แน่นอนเหลือเกินว่าเขาคนนี้ไม่ใช่แค่คนธรรมดา เพราะสิ่งที่ทำให้เขาเหนือกว่าก็คือ ปีกขนนกสีดำเงางามขนาดใหญ่ที่งอกออกมาจากหลังของเขา ทั้งยังแววตาสองสีอันน่าประหลาด และถึงแม้ว่าตอนนี้เขาจะได้รับบาดเจ็บหนักสาหัสเพียงใด เขาก็ยังคงมีพละกำลังอันแข็งแกร่งพอที่จะปริตชีวิตของเบรนด้าได้อยู่ดี
     เบรนด้าทั้งตกใจ และหวาดกลัว สิ่งที่เธอต้องเผชิญอยู่ในตอนนี้มากยิ่งกว่าอะไร ความเจ็บปวดทรมานที่พุ่งทะยานเข้ามาอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว ในขณะที่ชายร่างหนาแปลกประหลาดคนนี้ ยังคงจ้องมองมาที่แบรนด้าด้วยแววตาอันดุดันน่ากลัว แต่ทว่าลึกลงไปในความน่ากลัวนั้น กลับซ้อนความหวาดกลัว และหวาดระแวงไม่แพ้กันกับแบรนด้าเลย เขามองมนุษย์ตัวน้อยตรงหน้าอย่างช่างใจกับอะไรบางอย่าง ก่อนที่จะได้ยินเสียงๆหนึ่งดังเข้ามาในหัว ตอนที่เขาได้สบตากับเธอ
       ' อย่า! อย่านะ ฉะ..ฉัน..ฉันแค่จะช่วย..ได้โปรด..' เสียงร้องอ้อนวอนดังขึ้นในหัวของเขาคล้ายกระแสจิตอ่อนๆจากแบรนด้าที่ส่งมาถึงเขา เขาจ้องมองแบรนด้าอีกครั้งผ่านดวงตาคู่สวย ที่ตอนนี้มีน้ำตาคลออยู่มากมาย ก่อนที่น้ำตาแห่งความหวาดกลัวเหล่านั้น จะหยดลงบนผิวหน้าสีแดงจัดคราคลั่งไปด้วยเม็ดเลือดมากมาย ที่กระจายตัวไหลเวียนไปทั้งใบหน้าและดวงตาของเธอเอง  ชายร่างใหญ่ยังคงจ้องมองเธออย่าไม่วางตา แต่ทว่า แรงที่บีบคอเล็กๆของเบรนด้านั้นเริ่มผ่อนลงเล็กน้อย พร้อมกับสีหน้าที่ดุดันเกรี้ยวกราด กลับเริ่มแปลเปลี่ยนเป็นความสงสัยเล็กๆ
     ด้วยเพราะเบรนด้าไม่สามารถเปล่งเสียงใดๆออกมาได้ เพราะความเจ็บปวดมันจุกอยู่ที่คอ เธอทำได้เพียงแต่ส่งความคิดเสียงดังกลับไปหาเค้าบ้าง โชคดีที่สติของเธอยังพอเหลือให้คิดได้ว่า เขาเองที่ร้องขอความช่วยเหลือจากเธอด้วยวิธีนี้ กระแสจิต ความคิด ความรู้สึกของเธอถูกส่งผ่านออกมาทางแววตาที่ตอนนี้น้ำตาไหลนองรวมกับน้ำฝน บนใบหน้าสวยของเธอแล้วด้วยเช่นกัน
       'ได้โปรด..ฉัน..ฉันแค่จะช่วยนาย..เท่านั้น..ขอร้อง..' แบรนด้าแน่ใจแล้วว่าชายคนนี้รับรู้และได้ยินในสิ่งที่เธอคิดออกไป 
       " ช่วยหรือ..มนุษย์อย่างเจ้าช่วยข้าได้อย่างมากก็แค่ตายเท่านั้น" เสียงทุ้มใหญ่ที่ได้ยินแล้วน่าเกรงขามพูดขึ้นบ้าง คราวนี้เขาไม่ได้ส่งกระแสจิตอะไรเช่นเดิม แต่เขากลับเอ่ยเสียงที่เย็นดุจน้ำแข็งปลายแหลม ที่มันเริ่มทิ่มแทงใจของเบรนด้าช้าๆ ตายหรอ?! ไม่นะ!? 
       ดวงตาของสาวน้อยเบิกโพล่งขึ้นหลังจากที่ได้ยินคำว่าตาย ก่อนที่ชายผู้มีปีกจะไม่เปิดโอกาสใดๆ ให้เบรนด้าได้ดิ้นรนทรมานอีกต่อไป เขาค่อยๆโน้มหน้าเข้ามาจนใกล้กับเธอเพียงแค่ปลายจมูกของทั้งเขาและเธอสัมผัสกัน เขาก็จ้องมองลึกลงไปในแววตาของเบรนด้าอีกครั้ง จากนั้นก็มีกลุ่มควันประหลาดจางๆสีขาวเรืองแสง ลอยออกจากใบหน้าของเบรนด้าไปสู่ชายคนนี้ คล้ายกับว่าเขากำลังดูดเอาพลังงานบางอย่างจากตัวของเธอไป ณ ตอนนี้เบรนด้าเริ่มรู้สึกว่าตัวเธอเริ่มไร้เรี่ยวแรง ร่างกายเริ่มไม่เป็นไปอย่างที่ใจสั่ง ลำพังแค่จะยกมือขึ้นยังยากลำบาก นี่เขากำลังทำอะไรกับเธอกันแน่ เรี่ยวแรงของเธอมันหายไปไหนหมด เกิดอะไรขึ้น!? ใครก็ได้ช่วยเธอที 
     ร่างกายของชายมีปีกคนนี้จากที่มีรอยบาดแผลเล็กๆอยู่เต็มตัว อยู่บาดแผลเหล่านั้นก็สมานกันเองอย่างน่าประหลาดใจ เมื่อเขาได้รับพลังงานบางอย่างจากตัวของเบรนด้าเข้าไป ทุกแผลบนตัวเริ่มจางหายและค่อยๆกลับคืนสู่สภาพปกติ กลายเป็นผิวสีขาวซีดเรียบเนียนเช่นเดิม หากแต่แผลฉกรรณ์ตรงหน้าท้องของเขานั้น กลับไม่จางหายไปง่ายๆ พลังแค่นี้คงไม่พอให้เขาได้ฟื้นคืนสภาพร่างกายได้ดังเดิมเป็นแน่ เพียงแค่คิดได้เท่านี้เขาก็ตัดสินใจ โน้มใบหน้าลงไปใกล้เบรนด้ามากกว่าเดิม จนกระทั่งริมฝีปากเขาและเธอนั้นได้สัมผัสกัน 
       "อภัยให้ข้า...ข้าไม่ได้อยากจะฆ่าเจ้า...แต่ข้าไม่มีทางเลือกจริงๆ.." เขากระซิบบอกเธอแผ่วเบา  ก่อนที่เขาจะประกบริมฝีปากที่เย็นจัดดุดน้ำแข็ง ลงไปบนรืมฝีปากของเบรนด้าที่คราวนี้ดวงตาเหลือกขึ้นหนักกว่าเดิม! ทั้งตกใจและไม่ทันตั้งตัวที่เขาคนนี้ฝังจูบลงมา ทั้งยังรู้สึกเหมือนกับว่าตอนนี้อะไรบางอย่างในร่างกายของเธอมันกำลังถูกกระชากออกไปจากตัว! เขาจะฆ่าเธอจริงๆอย่างนั้นหรือ?..ทั้งๆที่เธอจะช่วยเขาเนี่ยนะ..เบรนด้าได้แต่คิดถึงความโง่ของตัวเอง ถ้าเธอยอมเดินเข้าห้องนอนไปซะตั้งแต่แรกก็คงไม่มา ถูกปีศาจร้ายน่ากลัวฆ่าตายทรมานเช่นนี้ 
       ร่างกายนั้นหนักอึ้งราวกับถูกถ่วงด้วยหินก้อนใหญ่ เส้นประสาทนั้นไร้แทบซึ่งการรับรู้ เรี่ยวแรงที่เคยมีเหลือพอให้ดิ้นรนก็จางหาย ร่างของเบรนด้าหยุดเคลื่อนไหว ดวงตาปริ่มปรือพร้อมจะปิดลงเสียให้ได้ในทันที กลุ่มควันเรืองแสงสีขาวยังคงลอยออกจากตัวเธอไปสู่ตัวเขาเรื่อยๆ สติของเธอก็เช่นกัน ทุกอย่างเริ่มพล่าเลือนลงไปทุกทีๆ นี่เธอกำลังจะตายจริงๆใช่มั๊ย? และก่อนที่สติของเบรนด้าจะดับลง ความรู้สึกสุดท้ายนั้น รับรู้ได้คล้ายกับว่ามือหนาของปีศาจ จากที่เคยล๊อคคอเธอมันค่อยๆเลื่อนลงมาที่เอวบางของเธอแทน ทั้งสองมือของเจ้าปีศาจตนนี้นั้นเริ่มเปลี่ยนมาประคองกอดร่างที่ไร้เรี่ยวแรงของเธอไว้ ก่อนที่เขาจะค่อยๆละริมฝีปากออกไปช้าๆ กลุ่มควันเรืองแสงสีขาวก็เริ่มเบาบางและจางลงไปด้วยเช่นกัน ในตอนนี้ใบหน้าของปีศาจร่างใหญ่กำยำ ค่อยๆถอยห่างออกจากใบหน้าของเธอช้าๆ ทำให้เธอสามารถมองเห็นใบหน้าเต็มๆของเขาได้อีกครั้งแต่นั่นก็ช่างพล่ามัวเสียเหลือเกิน เบรนด้าพยายามจ้องมองและก็ทำได้เพียงแค่นั้น เมื่อต่อจากนี้ทุกอย่างก็มืดสนิทและดับวูบลงไปทันทีในเวลาต่อมา 


,,,
,,,,
,,,,,
Chocola~ say ; สวัสดีค่ะ กลับมาอัพต่อแล้วสำหรับนิยายเรื่องนี้  ซึ่งจริงๆแล้วเราเอากลับมา rewrite ใหม่จากแฟนฟิคเรื่อง Devil Of Love ค่ะ. เรื่องพยายามจะปรับแต่งให้เป็นนิยาย เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ ยังไงก็ฝากคอมเมนท์ ติชมกันด้วยนะคะ แนะนำกันได้เลยค่ะ ^^ สำหรับนิยายคงต้องบอกว่ายังมือใหม่มากๆค่ะ แต่ก็จะพยายามค่ะ 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6 ความคิดเห็น

 1. #6 เชอรีน (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2560 / 22:56
  เนื้อเรื่องดีมากเลยค่ะ รออยู่น๊า
  #6
  0
 2. #5 ริซ่า (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 00:45
  มาอัพอีกๆ สนุกมากกก ไม่ค่อยเจอนิยายแนวนี้ชอบมากเลย
  #5
  0