อนินทรีย์เร้นรัก - นิยาย อนินทรีย์เร้นรัก : Dek-D.com - Writer
×

อนินทรีย์เร้นรัก

ผมจ่ายล้านนึง แต่ห้ามษาถอนตัวจนกว่าภารกิจของผมจะสำเร็จ วรรษาต้องมารับงานที่ไม่อาจปฏิเสธ ภารกิจตามหาก้อนแร่มีชีวิตที่ว่ายาก แต่การห้ามใจไม่ให้หลงรักนายจ้างกลับยากยิ่งกว่า

ยอดวิวรวม

401

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


401

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


5
จำนวนตอน : 18 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 พ.ย. 65 / 19:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     วรรษา เด็กสาวจอมขยัน อะไรที่สุจริตและได้เงินหล่อนจะเดินเข้าหามันทุกสิ่ง ก็อย่างว่าชีวิตมันต้องดิ้นรน และหล่อนก็ไม่มีใครให้พึ่งพา นอกจากย่าที่ชรามากแล้ว ก็เห็นจะมีแต่ความขยันของตัวเองนี่แหละที่ไว้วางใจได้ การเรียนมหาวิทยาลัยในสาขาวิชาอัญมณีและเครื่องประดับ เป็นความใฝ่ฝันของหล่อน และวรรษาก็เก่งพอที่จะได้รับทุนการศึกษาทุกเทอม ทว่า ความเก่ง ความฉลาด และความขี้สงสัยก็นำพาหล่อนไปพบกับสิ่งเหลือเชื่อ 'ก้อนแร่มีชีวิตในบันทึกปกหนัง' 

     "ปารัช คุณมันก็แค่ก้อนแร่ เจ้าก้อนไร้หัวใจ...แต่ถ้าขาย ก็ได้เงิน"

.......................................................


     เดิมทีตั้งใจจะเขียนนิยายเรื่องนี้ เพื่อสนองต่อความใคร่รู้บางอย่างของตัวเองค่ะ แต่พอเขียนไปเขียนมา เออมันก็แปลกดี นิยายที่มีพระเอกเป็นอะไรก้อน ๆ มันก็ลุ้นในใจว่าจิตนาการของคนเขียนจะไปจบที่ตรงไหน ตอนวางพล็อตไม่ยอมหลับยอมนอน กลัวจินตนาการจะขาดตอน พอลงมือเขียนก็ต้องพยายาม
มาก ๆ เพราะถึงไม่ใช่เรื่องแรกที่เขียน แต่ก็เป็นเรื่องแรกที่ตั้งใจลงให้จบในเด็กดี...ฝากติดตามด้วยนะคะ+++++++++++++


    นิยายเรื่อง อนินทรีย์เร้นรัก ผู้เขียนจะทยอยลงให้อ่านนะคะ เรื่องนี้พล็อตแน่นมาก (ข้อมูลในหัวก็ต้องแน่นเช่นกัน) หวังว่าจะมีคนเข้ามาอ่านนะคะ และขอเรียนแจ้งว่า "อนินทรีย์เร้นรัก" เป็นวรรณกรรมเพื่อความบันเทิง การกล่าวถึงบุคคล สถานที่ กระทั่งบริบททางสังคม ผู้เขียนเพียงจะสื่อสารเพื่อให้เกิดอรรถรสในงานประพันธ์เท่านั้นค่ะ

 

เพจ Facebook ผู้เขียนค่ะ https://web.facebook.com/Worogor

 


+++++++++++++++


     สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์เพิ่มเติม พ.ศ. 2558 ห้ามทำการคัดลอก ห้ามเขียนดัดแปลงเนื้อหาส่วนใดส่วนหนึ่งของนิยายเรื่องนี้ รวมทั้ง การถ่ายทอด ทำการสำเนา ทำซ้ำ สแกน ถ่ายภาพ และการเผยแพร่ทุกรูปแบบ ทุกวิธีการ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ประพันธ์เป็นลายลักษณ์อักษรนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น