ภารกิจพลิกหัวใจ - นิยาย ภารกิจพลิกหัวใจ : Dek-D.com - Writer
×

ภารกิจพลิกหัวใจ

การหักเหลี่ยม-ลูบคมของคู่พีอาร์ตัวแม่เพื่อแย่งชิงพื้นที่ข่าว#ความชุลมุนวุ่นรักของนักข่าวขี้เต๊ะกับพีอาร์จอมตื้อ#เบื้องลึกคนทำข่าวและคนสร้างข่าวภารกิจวุ่น จุ้น ร้าย รัก น่าหมั่นไส้น่าเวียนหัว ชวนติดตาม

ยอดวิวรวม

324

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


324

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


4
จำนวนตอน : 12 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 มิ.ย. 58 / 21:10 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ชาคริยา พีอาร์สาวสวยไฟแรง โดนพีอาร์ไฮโซรุ่นพี่ ปารัช เจ้าของตำแหน่งพีอาร์มือทองสามปีซ้อน ขโมยซีนในงานแถลงข่าวเปิดตัวเคมเปญ ปิ๊ง -บิวตี้ดริ๊ง ของตัวเอง จนพังไม่เป็นท่าและเสียหน้าอย่างรุนแรง!!  แถมถูกคาดโทษสุดโหดจากนายใหญ่ สั่งให้เธอต้องทำให้นักข่าวและนักเขียนคอลัมน์ความงามชื่อดังที่สุดแห่งยุคของหนังสือพิมพ์อันดับหนึ่งในเมืองไทย เขียนบทความเกี่ยวกับเครื่องดื่มเพื่อความงาม สร้างความน่าเชื่อถือในตัวสินค้าให้จงได้ ไม่เช่นนั้นจะปลดจากตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

แต่งานนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะนักข่าวหนุ่มหล่อปากจัดกัดเก่ง แต่มีแฟนคลับผู้อ่านมากที่สุดในประเทศ คนนี้ทั้งเกลียดพีอาร์ และยังเป็นนักต่อต้านผลิตภัฑณ์เสริมสุขภาพและเครื่องดื่มเพื่อความงามทุกประเภท ชนิดที่ว่า เกลียดเข้าไส้ เข้ากระดูกดำ

ภารกิจตามล่า ตามตื้อนักข่าวหนุ่มหล่อ และตามเอาคืน ตามแก้เผ็ดพีอาร์คู่แข่งจึงเกิดขึ้น...ภารกิจสุดแสบ แสนแยบยลของคู่กัดพีอาร์ตัวแม่ กลายเป็นภารกิจชลมุนวุ่นรักของนักข่าวขี้เต๊ะกับพีอาร์จอมตื้อ ...เบื้องหน้าเบื้องหลังของคนทำข่าวและคนสร้างข่าว ทั้งน่าหมั่นไส้ ทั้งชวนเวียนหัว ให้ติดตาม....

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น