ตอนที่ 7 : 7 – เมื่อเทนเนสซีหนีเที่ยว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 962
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 159 ครั้ง
  25 พ.ค. 62

 

 

 7 – เมื่อเทนเนสซีหนีเที่ยว


 

 

เป็นเวลากว่าหนึ่งสัปดาห์แล้วที่เทนเนสซีมาอาศัยอยู่ที่บ้านของโทนี่ สตาร์คและไม่ได้ออกไปไหนเลยด้วยเกรงว่าเขาจะซื้ออะไรเพิ่มอีกถ้าเธอบ่นว่าอยากไป โดยส่วนมากแล้วเธอจะใช้เวลากับมอร์แกนมากกว่าเพราะโทนี่มักจะต้องออกไปคุยกับพวกอเวนเจอร์สคนอื่นๆเสมอโดยไม่ได้บอกว่าเรื่องอะไร

 

เทนเนสซีตัดสินใจหนีเที่ยวในกลางดึกของคืนนึง ก็แหม... เธอมานิวยอร์กเพื่อปาร์ตี้นะ จะให้มานอนอยู่บ้านเฉยๆมันก็ออกจะน่าเบื่อจะตาย

 

หญิงสาวแอบปีนหน้าต่างออกไปด้วยความชำนาญ และใช้เวลาแค่ไม่นานนักในการย่องออกไปหาแท็กซี่แล้วไปที่ผับในโรงแรมห้าดาวแห่งนึง เป็นที่เลื่องลือกันถึงบรรยากาศและบริการอันดีงามของผับแห่งนี้ ได้ยินมาว่ามีสระว่ายน้ำด้วยซ้ำ เพราะงั้นมันคงเหมาะกับรสนิยมของเธออยู่

 

เทนเนสซีตรวจบัตรแล้วเข้าไปในงานได้อย่างง่ายดาย ภายในผับมีผู้คนอยู่มากมายไปหมดจน แต่นี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอหนีมาเที่ยวตามลำพัง เพราะงั้น มันไม่ได้ทำให้เธอกลัวเลยสักนิด

 

เธอกวาดสายตามองไปทั่วผับก่อนที่จะหันไปเจอเข้ากับผู้ชายร่างใหญ่คนนึงที่ยืนโบกมือหยอยๆอยู่ที่โต๊ะมุมสุดของร้าน ร่างกำยำล่ำสัน ผมสีทองมัดเป็นหางม้าไว้ด้านหลัง และใบหน้าหล่อเหลาที่เปื้อนไปด้วยรอยยิ้มแป้นแล้น ข้างๆเขาคือชายหนุ่มอีกคนที่นั่งจิบเครื่องดื่มในมือด้วยสีหน้าเรียบเฉย ใช่..

 

ธอร์กับโลกิ

 

หญิงสาวเดินเข้าไปหาเขาอย่างรวดเร็ว ธอร์นั่งลงในขณะที่โลกิผายมือเป็นเชิงเชิญชวนให้เธอนั่ง

 

ไม่คิดเลยว่าจะเจอเจ้าที่นี่ เที่ยวเก่งเหมือนกันนี่ธอร์เอ่ยอย่างร่าเริงขณะเรียกพนักงานมาขอแก้วเพิ่ม ถือว่าข้าเลี้ยงไถ่โทษที่ปาร์ตี้ครั้งก่อนจัดได้ไม่น่าประทับใจ

 

อ่าฮะ..

 

เทนเนสซีพยักหน้ารับ ไม่แน่ใจนักว่าทำไมธอร์ต้องเรียกเธอมานั่งด้วย

 

แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ธอร์หรอก โลกิต่างหาก

 

นัยน์ตาสีมรกตระยิบระยับจับจ้องมาที่เธอ ริมฝีปากของเขาเผยรอยยิ้มบางๆที่ดูไม่น่าไว้ใจให้เห็น

 

ดูก็รู้ว่าโลกิมีแผน

 

แล้ว... ได้ยินมาว่าช่วงนี้เจ้าอยู่ที่บ้านของโทนี่ สตาร์คชายหนุ่มเปิดประเด็นขึ้นมาก่อนในขณะที่ธอร์โพล่งคำว่าอะไรนะออกมาเสียงดัง เป็นยังไงบ้าง เจอพอตส์บ้างรึเปล่า

 

เพพเพอร์ พอตส์?เธอเลิกคิ้วขึ้นมองเขา ไม่แน่ใจนักว่าโลกิถามทำไม ไม่เลย ไม่เจอ

 

นางควรจะเจอเหรอ

 

ธอร์หันไปมองหน้าโลกิด้วยความงุนงง

 

บางครั้งพอตส์ก็ไปเยี่ยมมอร์แกนที่บ้าน ข้าก็เลยคิดว่าอาจจะเจอกัน

 

เทนเนสซีพยักหน้ารับเบาๆเท่านั้น

 

เดี๋ยวฉันก็กลับไปอยู่บ้านแล้ว คงไม่ต้องเจอคุณพอตส์หรอก

 

ไม่เอาน่า พวกเจ้าอย่าคุยเรื่องเครียดๆให้เสียบรรยากาศดีกว่าเทพเจ้าสายฟ้าตัดบท มองไปที่หญิงสาวก่อนจะส่งยิ้มที่ไม่น่าไว้ใจที่สุดในโลกไปให้ มาแข่งดื่มกันดีกว่า เจ้ากับข้า – จริงๆข้าชวนโลกิแล้วแต่หมอนั่นไม่เล่นด้วยน่ะ

 

ไร้สาระ

 

เทพแห่งคำลวงว่า

 

โอเค... เอาแบบนี้เป็นไงธอร์โพล่งออกมาราวกับตื่นเต้นที่นึกขึ้นได้ ถ้าเจ้าชนะข้า โลกิเลี้ยงโลกิหันไปมองหน้าธอร์อย่างไม่อยากจะเชื่อ แต่ถ้าข้าชนะเจ้า.... โลกิก็เลี้ยงอยู่ดี

 

ข้าบอกสักคำรึยังว่าจะเลี้ยง

 

โลกิจ้องหน้าพี่ชายตัวเองนิ่ง แต่ธอร์ไม่แม้แต่จะสนใจเขา

 

ก็...ได้ ฉันเบื่อๆอยู่พอดีเทนเนสซีหลุดหัวเราะออกมาเบาๆ นานแล้วเหมือนกันที่เธอไม่ได้แข่งดื่มอะไรกับใครแบบนี้ เธอไม่สนใจผลแพ้ชนะนักหรอก แต่ตอนนี้ธอร์ก็ดูเมาแอ๋แล้ว ดังนั้นมันก็ดูเป็นไปได้ที่เธอจะชนะ ฉันจะไม่ช่วยน้องคุณแบกคุณกลับนะธอร์

 

เจ้าชนะข้าไม่ได้หรอก!” ธอร์บอกอย่างมั่นใจ

 

ลงบัญชีโทนี่ สตาร์คไว้เลยโลกิหันไปบอกกับพนักงานที่ดูแลโต๊ะนี้ กลอกตาไปมาอย่างหงุดหงิด พวกเจ้ามันไร้สาระ

 

กติกาง่ายๆ ใครน็อกก่อนแพ้

 

ธอร์อธิบาย

 

เจ้าแน่ใจนะโลกิ ว่าไม่อยากเล่นด้วย

 

ไม่ล่ะ ข้าขอไปเข้าห้องน้ำก่อนแล้วกันฝ่ายที่ถูกถามบอกปัดอย่างไม่สนใจใยดี ชายหนุ่มลุกขึ้นจากโต๊ะก่อนจะเดินหลบฉากออกไปจากตรงนั้น ผ่านสาวๆมากมายที่ส่งยิ้มมาให้เขา แหงล่ะ ผู้หญิงชอบแบดบอย มือขาวซีดควักโทรศัพท์ออกมาทันทีที่เดินไปถึงหน้าห้องน้ำ

 

ชื่อที่เขาโทรหาคือ โทนี่ สตาร์ค

 

[ว่าไง] ใช้เวลาไม่นานโทนี่ก็รับโทรศัพท์ เสียงของเขาฟังดูหงุดหงิดนิดหน่อย อาจจะด้วยรู้แล้วว่าเทนเนสซีหายไปล่ะมั้ง [โทรมาดึกๆดื่นๆ ไม่ใช่ว่าธอร์ไปทำอะไรไว้อีกนะ]

 

เทนเนสซีอยู่กับเจ้ารึเปล่า

 

คำถามของเขาทำให้โทนี่เงียบไป ก่อนจะถอนหายใจยาว

 

[ทางเทคนิคแล้วก็... ใช่ แต่เพิ่งจะหนีออกไปเที่ยวน่ะ แปะโน้ตไว้ให้แค่ว่าเดี๋ยวกลับมา แสบจริงๆ]

 

นางอยู่ที่ผับใต้ดินของโรงแรม กำลังแข่งดื่มกับธอร์อยู่ เจ้าตามเครื่องติดตามในโทรศัพท์ข้ามาแล้วกันโลกิบอก ใจคิดจะบอกแค่นั้น แต่ก็นึกอะไรสนุกๆขึ้นมาได้เสียก่อน รีบหน่อยก็ดี ผู้ชายทั้งผับอยากลากนางกลับไปด้วยทั้งนั้น ตั้งแต่มานั่งมีผู้ชายมาขอชนแก้วด้วยเกือบสิบคนแล้ว

 

โกหกน่ะ... จะได้เป็นแรงบันดาลใจให้โทนี่อยากมาที่นี่มากขึ้น

 

แถม... เจ้าก็รู้ นางแข่งไม่ชนะธอร์หรอก หากเจ้าช้านางอาจจะโดนลากไปไหนต่อไหน โอ้ ตอนนั้นข้าอาจจะเมาไปแล้วด้วยสิ อาจจะไม่มีใครมีสติมากพอจะดูแลนาง

 

[รู้แล้วน่า กำลังออกไป]

 

เสียงของโทนี่ฟังดูหงุดหงิด และนั่นทำให้โลกิยิ่งรู้สึกสนุกขึ้นไปอีก

 

จริงๆแล้วข้าว่านางชอบบรรยากาศที่นี่นะ เจ้าอาจจะอยากซื้อเก็บไว้ แค่นี้แหละ ข้าจะกลับไปนั่งที่โต๊ะก่อนนางจะสงสัยว่าข้าหายไปไหน

 

ว่าจบเทพแห่งคำลวงก็วางสายก่อนจะหมุนตัวเดินกลับเข้าไปในงาน ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเทนเนสซีคอแข็งกว่าที่คิด หล่อนยังดูสบายๆอยู่เลยในขณะที่ธอร์แทบเมาหัวทิ่ม

 

ทำไงได้ล่ะ ก็ธอร์ดื่มไปหนักมากตั้งแต่ก่อนเทนเนสซีจะโผล่มา

 

ใช้เวลาสักพักธอร์ก็คอพับ ส่วนเทนเนสซีก็สภาพไม่ได้ดีไปกว่าพี่ชายเขาสักเท่าไหร่ โลกิลอบมองรอบๆตัว มีผู้คนเยอะแยะที่ตั้งท่าเหมือนอยากจะเข้ามาชวนเธอคุยถ้าหากไม่ติดว่าเขานั่งอยู่นี่ เทพแห่งคำลวงหรี่ตาลงครุ่นคิด

 

โทนี่คงใกล้ถึงแล้ว เผลอๆอาจจะกำลังจอดรถอยู่ด้วยซ้ำ

 

งั้นข้าขอเอาพี่โง่นี่ไปเก็บก่อน เจ้าอยู่คนเดียวได้นะ?เขาถาม แสร้งทำสีหน้าห่วงใยหญิงสาวที่สั่นหัวกลับมาเบาๆ เห็นหน้าเธอก็รู้ว่าไม่ได้แน่ๆ แต่เขาก็ทำแค่ตบบ่าเธอเบาๆแล้วแบกธอร์ออกไป

 

เทนเนสซีรู้สึกมึนหัว เธอชนะธอร์ได้ เขาหลับไปก่อน แต่ก็คิดว่ามันค่อนข้างเกินตัวไปหน่อยที่ดื่มมากขนาดนั้น

 

เธออาจควรกลับไปที่บ้านโทนี่ แต่ก็ยังไม่อยากกลับตอนนี้

 

หญิงสาวลุกขึ้นยืน หมายจะเดินไปเข้าห้องน้ำ แต่ก็ชนเท่ากับใครบางคนที่คว้าเอวเธอเอาไว้ได้ก่อนจะล้ม ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาที่มีรอยยิ้มแพรวพราวบนริมฝีปาก เธอไม่คิดว่าเธอรู้จักเขาหรอก

 

ไหวหรือเปล่าครับ?เสียงทุ้มนั่นเอ่ยถาม และอาจจะเพราะเมา เทนเนสซีไม่ได้ระวังตัวมากเท่าทุกๆครั้งที่ผ่านมา เธอทำแค่พยักหน้ารับกลับไปเท่านั้น อยากไปนั่งต่อที่โต๊ะผมรึเปล่าครับ อยู่ข้างสระน้ำ อยู่คนเดียวมันอันตราย

 

คงไม่ได้หรอกคนที่ตอบไม่ใช่เทนเนสซี แต่เป็นโทนี่ที่มีสีหน้าไม่สบอารมณ์นัก เขาเพิ่งจะมาถึง ดูกระหืดกระหอบนิดหน่อย ชายหนุ่มเดินเข้ามาคว้าแขนนุ่มนิ่มของหญิงสาวแล้วดึงเข้าไปโอบไว้แทน ขอบคุณที่หวังดี แต่ผมดูแลคนของตัวเองเองได้

 

ว้าว โทนี่ สตาร์คชายคนนั้นร้องออกมาด้วยสีหน้าตื่นเต้น ผู้หญิงคนนี้ของคุณเหรอ..? แล้วทำไมเธอไม่มากับคุณแต่แรกล่ะ

 

ไม่ใช่เรื่องของคุณ

 

เขาบอกแค่นั้น ก่อนจะหันหลังให้ชายแปลกหน้าที่ริอาจมากอดเอวว่าที่เมียเขา(?)ด้วยความหงุดหงิด โลกิก็ตัวดี ไม่รู้หายไปไหน ปล่อยให้เทนเนสซีนั่งอยู่คนเดียวได้ยังไง

 

ไม่เอายังไม่กลับบบบบบ

 

หญิงสาวงอแง ไม่ยอมเดินตามเขาที่จะลากเธอออกไปจากที่นี่แต่โดยดี

 

เทนเขาดุ คุณเมามากแล้ว กลับไปนอน

 

ก็ยังไม่อยากกลับอะ! คุณจะมาทำแบบนี้กับฉันไม่ได้นะสตาร์ค ฉันอยากเที่ยว!!”

 

แล้วทำไมไม่บอกกันดีๆ จะหนีออกมาทำไมโทนี่หยุดเดิน หันมาคุยกับเธอที่ดื้อดึงไม่ยอมกลับบ้านแน่ๆด้วยสีหน้าหงุดหงิด รู้ไหมว่าทำให้คนอื่นเขาเป็นห่วง คุณโตแล้วนะ อย่าทำตัวเหมือนเด็กๆ

 

ก็ถ้าบอกไปตามตรงแล้วคุณจะให้ฉันออกมาเหรอ

 

ให้สิ!”

 

แต่คุณก็จะส่งคนมาเฝ้าฉัน ไม่ก็ซื้อที่นี่! ฉันไม่ชอบนี่!”

 

ก็ใช่ไง! อ้อ... ผมซื้อที่นี่แล้ว

 

คุณเป็นบ้าอะไรอะโทนี่!”

 

เธอตวาดเขาที่มีสีหน้าไม่ทุกข์ร้อนใดๆ

 

เพราะคุณเป็นแบบนี้แหละฉันถึงไม่อยากจะบอกคุณก่อนที่จะออกมา เพราะคุณเป็นแบบนี้ฉันถึงไม่ชอบคุณ!” เทนเนสซีทุบอกเขาที่ยืนอยู่ตรงหน้าเธออย่างแรง ระบายความหงุดหงิดให้ออกไปบ้าง คุณจะกวาดซื้อทุกที่ที่ฉันไปหรือชอบไม่ได้! คุณคิดว่านั่นคือสิ่งที่ดีที่สุดเหรอ? เพราะฉันว่าไม่! คุณไม่สนด้วยซ้ำว่าฉันจะเกลียดการกระทำแบบนี้ คุณมันโง่!”

 

แล้วคุณอยากให้ผมทำยังไง

 

จะไปรู้เหรอ ก็แบบที่คนทั่วๆไปเขาทำกัน ขอเบอร์โทรศัพท์หรือข้อมูลติดต่อฉันแล้วเริ่มคุยกัน ชวนไปกินข้าวหรืออะไรก็ได้ อะไรก็ได้ที่ไม่ใช่แบบนี้! คุณทำเหมือนคุณใช้เงินซื้อฉัน คุณคิดว่าคุณจะใช้เงินของคุณแก้ปัญหาพวกนั้นได้หมดเลยหรือไง!”

 

เธอมองเขา และเขารู้สึกว่าเธอมองเขาด้วยสายตาตัดพ้อแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน โทนี่ไม่ค่อยแน่ใจหรอกว่าทำไม แต่ที่เธอพูดก็ถูก ถูกทั้งหมดเลย

 

คุณเอาแต่ให้! ให้โดยไม่สนว่าฉันอยากได้ไหม คุณเอาแต่... เปย์ฉันอย่างกับฉันเป็นผู้หญิงหน้าเงิน ฉันแค่อยากได้ความรู้สึกจริงๆ คุณเข้าใจไหม ฉันไม่เคยอยากได้... ไม่เคยอยากได้เงินของคุณเลยแม้แต่ดอลเดียว!”

 

เทนเนสซีรู้สึกผิดหวัง เธอไม่แน่ใจว่าทำไมเธอถึงรู้สึกแย่ขนาดนี้ ทั้งๆที่เขาไม่ควรจะมีผลต่อความรู้สึกของเธอเลยด้วยซ้ำนอกจากทำให้รำคาญ อาจจะเพราะว่าเธอเมามากก็ได้ หญิงสาวหมุนตัวเดินหนีเขาออกไปโดยไม่สนใจเสียงเรียกนั่น เธอรู้สึกมึนหัว แถมยังอยากร้องไห้ โทนี่ทำเหมือนเธอเป็นผู้หญิงที่เขาซื้อได้ด้วยเงินของเขา เหมือนผู้หญิงคนอื่นๆที่ผ่านไปมาในชีวิตเขา

 

เธอรู้จักผู้ชายนิสัยแบบนี้ และเธอจะไม่เสี่ยงเอาหัวใจไปไว้กับคนแบบนี้แน่ๆ

 

ผมขอโทษไม่ใช่แค่เสียงของเขาที่หยุดเธอไว้ แต่เป็นมือหนาที่คว้าแขนเธอเอาไว้ด้วย เขาดึงตัวเธอให้หันกลับไปมองหน้าเขา และสีหน้าของเขาก็ดูรู้สึกผิดจริงๆจนเป็นอีกครั้ง... เธอเริ่มรู้สึกใจอ่อน ผมขอโทษ โอเคมั้ยเทน ผมไม่เคยมองคุณแบบนั้น

 

แต่คุณทำให้ฉันรู้สึกแบบนั้น

 

ตบผมเลยก็ได้ถ้ามันทำให้คุณสบายใจขึ้น แต่อย่าเดินหนี

 

เขาพูด และแววตาที่มองมาก็บอกชัดว่าเขาหมายความว่าอย่างงั้นจริงๆ เทนเนสซีถอนหายใจยาว ไม่แน่ใจว่าทำไม แต่เธอหายโกรธเขาตั้งแต่ขอโทษแล้ว ฉับพลันสายตาของเธอแฉลบไปเห็นสระน้ำข้างๆพอดี หญิงสาวใช้จังหวะที่โทนี่เผลอ ผลักเขาลงไปในน้ำทันที

 

เสียงคนตกน้ำดึงดูดความสนใจจากคนอื่นๆได้ไปอย่างดี รอยยิ้มซุกซนปรากฎขึ้นบนริมฝีปากของหญิงสาวด้วยความรู้สึกสะใจน้อยๆ

 

โอเค รู้สึกดีขึ้นแล้ว

 

คำพูดของเธอทำให้เขามองเธออย่างไม่อยากจะเชื่อ แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร

 

อย่างน้อยเทนก็ยิ้ม

 

คุณนี่มันแสบจริงๆเทนเนสซี ช่วยผมขึ้นไปเลย

 

สีหน้าหงุดหงิดของเขาทำให้เธอหลุดหัวเราะออกมา โอเค...เธอเดินเข้าไปใกล้ ก่อนจะยื่นมือให้เขาเพื่อจะช่วยดึงขึ้นมา แต่เขากลับดึงเธอลงไปในน้ำแทนจนหญิงสาวเผลอหวีดร้องออกมาเสียงหลง

 

ถือว่าหายกันนะ

 

โทนี่! คุณมันเลว!” เธอด่า สำลักน้ำออกมาไม่หยุด มือเล็กๆนั่นทุบอกเขาที่คว้าเอวเธอเอาไว้เพื่อไม่ให้จมรัวๆ แต่ถ้าถามว่าเจ็บไหม ไม่เลย ออกจะสะใจนิดๆที่ได้แก้เผ็ดเธอบ้าง คุณมันทุเรศที่สุด! ถ้าฉันจมน้ำ...

 

ริมฝีปากของเขาประกบลงมาบนริมฝีปากของเธอโดยไม่รอให้พูดจบ โทนี่ สตาร์คตัดสินใจปิดปากเธอด้วยจูบของเขา เทนเนสซีเบิกตากว้างกับสัมผัสของเขาที่อยู่ๆก็ยัดเยียดให้ แต่อาจจะด้วยเพราะเมา สุดท้ายเธอก็ไม่ได้ผลักเขาออก แขนเล็กโอบรอบคอเขาที่บดขยี้ริมฝีปากลงมาบนริมฝีปากของเธอ หัวใจเต้นแรงจนแทบจะระเบิดออกมา

 

และสุดท้ายแล้วนอกจากจะไม่ได้ผลักเขาออกไป เธอจูบเขาตอบ

 

ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าตอนนี้เธอโคตรรู้สึกดีกับจูบของผู้ชายประสาทแดกอย่างโทนี่ สตาร์ค

 

เธอต้องเมามากแน่ๆ
คุยกับไรท์

เขาจูบกันแล้วแม่!

เห็นป๋าแบบนี้ป๋าหวงว่าที่เมีย(?)มากนะคะ แง

ถ้าผิดพลาดตรงไหนขอโทษด้วยน้า เขียนรอบเดียวไม่ได้อ่านทวนเช็คคำผิดอะไรเลยTT

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 159 ครั้ง

189 ความคิดเห็น

 1. #166 loliz (@neospobkap) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 16:10
  โลกิสายปั่นจะรอดูได้เมียแบบไหน
  #166
  0
 2. #120 pirayapam2547 (@pirayapam2547) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 07:00
  โลกินายมันป่วนมากจริงๆ5555 ขำนางอ่ะ แต่ชอยฉากจูบนะคะ ฟินดี อั้ย--
  #120
  0
 3. #118 aaaaaaahh (@aaaaaaahh) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 09:38
  โลกิสายนี่มันตัวทำครอบครัวแตกแยกชัดๆ เป็นกำลังใจให้ป๋าโทนี่จีบ(ว่าที่)เมียติดจ้าาาาาาาา
  #118
  0
 4. #117 Bloodhound (@Bloodhound) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 02:12

  โลกิจะช่างยุเกินไปแล้วนะ ขอให้ป๋าเเก้นิสัยเรื่องใช้เงินเปลืองได้ไวๆน้าาา

  #117
  0
 5. #116 JayJ. (@IushiB) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 01:41
  โลกิ นายแสบมาก 5555555

  หวังว่าโทนี่จะเข้าใจจริงๆแล้วนะคะ เลิกได้ซักทีกับการซื้อทุกอย่าง หนูเทนเขาไม่จ้อบบ
  #116
  0
 6. #115 paiwarn254800 (@paiwarn254800) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 00:56
  มอร์แกนหนูได้แม่ใหม่แล้วลูก!
  ฟินมากตอนโทนี่บอกว่า'ตบได้แต่อย่างหันหลังหนี'​คือแบบโฮกกกกกกกกกกเขินหนักมาก
  และเป็นโลกิอีกครั้งที่ทำให้เห็นฉากหวานๆและชวนปวดหัวในเวลาเดียวกัน
  เอารางวัลโนเบลสาขาคนช่างยุไปเลย
  #115
  0
 7. #114 ssoomm (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 00:17

  เขาจูบกันแล้ววว

  มอร์แกน หนูจะได้แม่ใหม่แล้วนะลูก

  #114
  0
 8. #113 menawyyy (@Happiness_pyc) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 00:03

  เขาจูบกันแล้วววววววว น้องเทนเริ่มเปิดใจแล้วล่ะสิ
  #113
  0
 9. #112 Melinna_Lena (@maleen031309) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 00:02
  โลกิชั่วมาก555 ตัวเสี้ยมสุดๆ นี่ถ้าจีบเทนไม่ติดไปกระทืบโลกิเลยนะโทนี่
  #112
  1