ตอนที่ 2 : 2 – ปาร์ตี้วันอยากฉลอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1316
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 185 ครั้ง
  18 พ.ค. 62




 

 

2 – ปาร์ตี้วันอยากฉลอง


 

 

หนึ่งวันหลังปัญหาปวดหัวกับคุณแม่บ้าดวง เทนเนสซีเปิดประเดิมปาร์ตี้แรกที่นิวยอร์กด้วยปาร์ตี้วันอยากฉลองของธอร์ เธอหมายถึงงั้นจริงๆนะ ธอร์จัดปาร์ตี้ และด้วยเหตุผลบางอย่าง ชื่อของปาร์ตี้เขาคือปาร์ตี้วันอยากฉลอง และใช่ ชื่อมันดูสิ้นคิดอย่างน่าสมเพช แต่ทั้งๆอย่างนั้นก็เป็นปาร์ตี้ที่ชาวอเมริกันทั้งหลายแหล่ตั้งตารอ

 

ซึ่งเหตุผลที่มันเป็นปาร์ตี้ที่ทุกคนตั้งตารอก็ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ

 

แค่เพราะพี่ธอร์แกประกาศออกสื่อไปแล้วว่าอเวนเจอร์สจะมาทั้งทีมโดยไม่ถามความสมัครใจของใครก่อนเลยนั่นแหละ

 

ถ้าถามว่าเธอเข้ามาได้ยังไง จะตอบสั้นๆเลยว่า ใช้เส้น!

 

เธอสนิทกับลูกสาวขาเที่ยวของประธานาธิบดีคนปัจจุบัน ดังนั้นแม่นั่นก็เลยชวนเธอเข้ามาที่นี่ด้วย ไม่คิดเลยว่าธอร์จะเป็นคนที่เห่ยขนาดนี้ ไม่ได้ว่านะ แต่ดูที่นี่สิ เบียร์เหมาเป็นถังตั้งไว้ตามจุดต่างๆในงานเนี่ยนะ น่าสมเพชที่สุด น่าสมเพชกว่าชื่อปาร์ตี้อีก

 

สวัสดีครับคุณผู้หญิง ผม..

 

คุณไม่ใช่สเป็คฉัน คำตอบห้วนๆจากปากเทนเนสซีทำให้ผู้ชายที่ตั้งท่าจะเดินมาขอชนแก้วด้วยเดินหนีไปอีกทางทันที และเป็นแบบนี้มาทั้งคืนแล้ว เพื่อนสาวที่ยืนอยู่ข้างๆเธอหลุดหัวเราะออกมาเบาๆ อะไร? ก็มันน่ารำคาญนี่

 

ฉันเข้าใจแล้วว่าทำไมเธอถึงโสดมายี่สิบเจ็ดปี

 

นั่น... แทงใจดำนะ เทนเนสซีแสร้งทำสีหน้าเจ็บปวดอย่างไม่จริงจังนัก ยกแก้วกระดาษขึ้นดื่ม ก่อนจะถอนหายใจออกมาอย่างหงุดหงิด ทิ้งแก้วนั่นลงกับพื้นด้วยรอยยิ้มเย็นๆ รู้มั้ย ฉันจะไปหาอะไรที่มันโอเคกว่านี้ดื่ม ปาร์ตี้นี่ห่วยชะมัด

 

ก็ว่างั้น

 

อีกฝ่ายหัวเราะอย่างไม่ใส่ใจนัก สาวผมบลอนด์ชาวอังกฤษกลอกตาไปมากับท่าทีไม่ทุกข์ร้อนของเพื่อน ร่างบางในชุดเดรสสีดำเปลือยไหล่รัดรูปหมุนตัวเดินออกไปจากตรงนั้นทันที

 

เธอไม่ใช่แฟนคลับฮีโร่ และปาร์ตี้นี่... ห่วยแตกที่สุดที่เคยไปมาเลย

 

 

 

 

นี่มันโง่มาก รู้สึกเหมือนมาปาร์ตี้เด็กมอปลายโทนี่ที่เดินเข้ามากับกัปตันอเมริกาเป็นคู่หูผู้สายที่สุดในงานบ่นมาตลอดทาง ไฟสีโทนม่วงสลัวๆสลับกับสีแดง? เพลงแนวอีดีเอ็มชวนปวดหัว? เบียร์ถูกๆกับแก้วกระดาษโง่ๆ? ถามจริงเถอะ! “แถมนั่นอะไรเศรษฐีหนุ่มหรี่ตาลง ชี้ไปที่ป้ายสีขาวที่ตั้งตระหง่านอยู่กลางงานและเขียนด้วยลายมือแบบลวกๆว่า ปาร์ตี้วันอยากฉลอง’ “อะไรคือปาร์ตี้วันอยากฉลอง ถ้าแค่อยากจัด ไม่ต้องมีป้ายชื่อนั่นเลยจะน่าสมเพชน้อยกว่า

 

สตีฟหัวเราะเบาๆในลำคอให้กับความปากจัดของเพื่อนสนิทที่เอาแต่ทำหน้าบูด

 

แต่ก็จริงของโทนี่ ธอร์ไม่มีรสนิยมกับเรื่องนี้เลย

 

รับอะไรดีครับคุณสุภาพบุรุษ บริกรหนุ่มในชุดสูทสีน้ำตาล(อาจจะสีนี้ ไม่แน่ใจเพราะไฟสลัวเหลือเกิน)ถามออกมาตามมารยาท โทนี่พยายามเพ่งหน้าอีกฝ่ายอยู่พักนึงด้วยรู้สึกว่าหน้าคุ้นเหลือเกิน ธอร์ให้ผมแจ้งกับทุกคนว่า หากจะดื่มอะไรจากมุมนี้ คุณต้องเสียเงิน

 

นอกจากงี่เง่าแล้วยังจะงกด้วยโทนี่ถอนหายใจพรืด และดูเหมือนคนตรงหน้าจะจำเข้าได้ เพราะเงยหน้าขึ้นมามองทันทีที่ได้ยินเสียง

 

คุณสตาร์ค?

 

วิชั่นสตีฟเป็นคนที่สายตาดีกว่า เขาขมวดคิ้วมองหน้าชายหนุ่มที่ยืนอยู่หลังเคาน์เตอร์อย่างพยายามกลั้นเสียงหัวเราะ ถามจริง? บาร์เทนเดอร์เนี่ยนะ?

 

ธอร์ไม่อยากเสียเงินจ้างบาร์เทนเดอร์ ก็เลยขู่ให้ผมมาทำแทน

 

วิชั่นฟ้อง และเขาหมายความว่างั้นจริงๆ ธอร์เอาขวานสตอร์มเบรกเกอร์มาชี้หน้าเขาแล้วบอกว่าจะหั่นเป็นชิ้นๆถ้าหากไม่มาเป็นบาร์เทนเดอร์ให้ ชีวิตมันเศร้าน่ะ

 

โทนี่กำลังประมวลคำด่าอยู่ในหัว ไม่รู้จะสรรหาอะไรมาด่าธอร์ก่อนดี ยิ่งอยู่โลกนานยิ่งประสาทแดกขึ้นทุกทีจนเขาคิดว่าบางทีธอร์อาจจะควรออกไปสำรวจจักรวาลกับพวกการ์เดียนมากกว่า แต่ก่อนที่เขาจะได้พูดอะไรต่อ หญิงสาวผมบลอนด์ในชุดเดรสสีดำก็มายืนข้างๆเขา(อันที่จริงหล่อนไม่น่าจะเห็นพวกเขาหรอก) และแม้ว่าใบหน้าสวยที่ดูซุกซนนั่นจะบึ้งตึงไม่รับแขกสุดๆ แต่โทนี่กลับรู้สึกเหมือนมีแรงดึงดูดอะไรบางอย่างที่ทำให้เขาละสายตาจากเธอไม่ได้

 

อะไรก็ได้ที่แพงและแรงที่สุดที่มี

 

เสียงหวานบอกห้วนๆ เธอดูเซ็งสุดขีดกับการต้องมาติดแหงกอยู่ที่ปาร์ตี้นี่ และใช่ โทนี่เห็นด้วย ปาร์ตี้นี่ก็น่าเซ็งจริงๆนั่นแหละ

 

ธอร์ต้องการให้ผมแจ้งกับทุกคนว่า หากจะดื่มอะไรจากมุมนี้ คุณต้องเสียเงินวิชั่นทวนประโยคเดิมที่พูดให้โทนี่ฟังอีกครั้ง แบบเดิมเป๊ะๆ หญิงสาวหลุดหัวเราะออกมาเสียงดัง และเธอดูเหมือนแทบจะขำจนน้ำตาไหล

 

อยากให้ฉันจ่ายค่าจัดงานที่นี่ให้ด้วยไหมล่ะ? ดูจะต้นทุนต่ำนะ

 

ปากร้ายที่สุด..

 

ฉันเลี้ยงเองเศรษฐีหนุ่มเอ่ยแทรกขึ้นมา สตีฟหลุดหัวเราะออกมาเบาๆ ในขณะที่หญิงสาวขาวีนคนนั้นหันมามองหน้าเขา เธอจำได้ทันทีเลยว่าเขาเป็นใคร จัดมาชุดใหญ่เลย แก้วสามใบ มาเสิร์ฟด้วยนะ ไหนๆก็ไหนๆแล้วมือหนาตบลงบ่นบ่าวิชั่นเบาๆ ก่อนจะหันไปมองหญิงสาวที่ยืนมองหน้าเขาอยู่ด้วยรอยยิ้มมุมปาก ไปนั่งด้วยกันก่อนไหม ผมโทนี่ สตาร์ค

 

ไม่มีใครไม่รู้จักคุณหรอก สตาร์คเธอยื่นมือออกมาเช็คแฮนด์กับเขาตามมารยาท เทนเนสซี พริ้นซ์

 

มาเถอะชายหนุ่มพยักเพยิดไปทางโต๊ะใหญ่โต๊ะนึงที่ว่างอยู่ ก่อนจะเดินนำไปทางนั้น เทนเนสซีเลิกคิ้วขึ้นเล็กน้อย ไม่ได้พูดอะไรออกมานอกจากเดินตามเขาไป เธอไม่ได้แบบว่า เจอหน้าโทนี่ สตาร์คแล้วรู้สึกพิศวาสขึ้นมาหรืออะไรแบบนั้นหรอกนะ ไม่ใกล้เคียงเลย

 

เธอแค่เป็นผู้หญิงที่ชอบเล่นกับไฟ เธอรู้ว่าผู้หญิงในงานนี้ทุกคนอยากนั่งกับโทนี่ สตาร์ค ไม่ก็กัปตันอเมริกา หรือใครสักคนในอเวนเจอร์สกันทั้งนั้น มันก็น่าสนุกดีไม่ใช่เหรอเวลาที่มีแต่สายตาอิจฉามองตามไปมาน่ะ?

 

อ้อ แล้วก็นี่ สตีฟ โรเจอร์ส กับนั่น วิชั่น – เด็กเสิร์ฟนี่แหละ วิชั่นตัวจริงเลยเขาว่าต่อเมื่อวิชั่นเดินตามมาเสิร์ฟเครื่องดื่มตามที่เขาสั่ง รินให้ด้วยสิ

 

พอเลยโทนี่ ฉันรินเองกัปตันส่ายหน้าไปมากับความกวนประสาทของเพื่อน วิชั่นหมุนตัวเดินกลับไปประจำที่บาร์เทนเดอร์ พวกนายชอบแกล้งวิชั่น

 

ฉันเปล่า

 

โทนี่ทำหน้าเหมือนไม่รู้ว่าสตีฟกำลังพูดถึงเรื่องอะไร ก่อนจะหันมามองหน้าเทนเนสซีอีกครั้ง ตรงนี้ไฟสว่างกว่าตรงนั้น และนั่นทำให้เขาเห็นหน้าเธอได้ชัดเจนขึ้น ใบหน้าสวยได้รูป ดวงตาสีเทาหม่นดูซุกซนและเจ้าเล่ห์ พวงแก้มสีชมพูอ่อนดูมีชีวิตชีวา ริมฝีปากเป็นกระจับสีชมพูระเรื่อ

 

สวย... คนนี้โดนใจป๋า

 

สตีฟกระแอมขึ้นมาเสียเฉยๆขณะแจกแก้วให้กับเพื่อนร่วมโต๊ะ พยายามเรียกสติของเพื่อนสนิทกลับมา ในขณะที่หญิงสาวหัวเราะเบาๆ

 

เอ่อ...และดูเหมือนจะได้ผล โทนี่กระพริบตาแล้ว คุณบอกว่าคุณชื่อเทนเนสซี พริ้นซ์หญิงสาวเอียงคอเล็กน้อยขณะมองหน้าเขา เธอพยักหน้ารับเบาๆ ลูกสาวเจ้าของบริษัทอุตสาหกรรมทางการแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปคนนั้นน่ะเหรอ?

 

คุณรู้จักด้วย?

 

ดูซิเพื่อนเรานั่งอยู่กับสาวที่ไหนชายหนุ่มในเสื้อกลามสีดำสบายๆกับกางเกงหนังขายาวกระโดดข้ามโซฟามานั่งข้างๆเธอ ขยิบตาให้โทนี่เล็กน้อย คลินท์ บาร์ตัน ยินดีที่ได้รู้จัก

 

โทนี่กลอกตาไปมาอย่างรำคาญใจ

 

หมอนี่มันตัวป่วน

 

เทนเนสซี พริ้นซ์ เธอตอบแค่สั้นๆ ยื่นแก้วไปชนกับเขาตามมารยาท

 

หมอนี่มันตัวแสบนะ ระวังไว้คลินท์หันมาบอกเธอด้วยเสียงกลั้วหัวเราะ ใบหน้าของเขาแดงก่ำด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ คงจะดื่มมาหนักก่อนหน้านี้ เธอพอเดาได้

 

จะระวังตัวอย่างดีเลย

 

โทนี่หันไปกระซิบอะไรกับสตีฟสักอย่าง แล้วกัปตันอเมริกาก็ระบายยิ้มอบอุ่นออกมา ก่อนจะลุกขึ้น เดินเข้ามาหาคลินท์ที่เริ่มดูเหมือนคนใกล้จะหลับมากขึ้นทุกทีทั้งๆที่เพิ่งจะห้าทุ่ม

 

มาเถอะเพื่อน นาตาชาตามหานายอยู่

 

อีกแล้วเหรอ หล่อนจะตามหาอะไรฉันทั้งงานเนี่ย

 

ฮอว์กอายโวยวาย แต่ก็ยอมลุกขึ้นเดินตามสตีฟไปแต่โดยดี

 

ก้างขวางคอไปหมดแล้ว..

 

โทนี่ลุกขึ้น เปลี่ยนที่นั่งมานั่งข้างๆเธอแทน ยกแก้วขึ้นมาชนด้วย

 

แบล็ควิโดว์ไม่ได้เพิ่งตามหาเขาหรอกใช่ไหมเธอถาม เลิกคิ้วขึ้นมองเขาที่ทำท่าจะเถียง คุณโกหกไม่เก่งเลย รู้มั้ย แค่เห็นหน้าคุณก็รู้แล้วว่ากำลังคิดคำโกหกอยู่

 

โอเค.. ใช่ ไม่มีใครตามหาหมอนั่นอยู่หรอก

 

เธอหัวเราะเบาๆ ไม่รู้สึกว่ามันผิดคาดอะไร

 

รู้สึกมั้ยว่าปาร์ตี้นี้มันห่วยโทนี่ว่าต่อ จงใจยื่นหน้าเข้ามากระซิบใกล้ๆแบบที่เขามักจะทำเสมอเวลาโปรยเสน่ห์ใส่สาวๆ อยากออกไปนั่งรถเล่นด้วยกันมั้ย?

 

ปกติวิธีนี้ได้ผลทุกทีมั้ย?

 

เขามองหน้าเธอที่ระบายยิ้มออกมาอย่างรู้ทัน

 

ก็.. ไม่เคยพลาดเลย

 

งั้น... เสียใจด้วยนะ ครั้งนี้คุณพลาดเทนเนสซีแตะนิ้วเรียวเย็นเยียบของตัวเองบนปลายคางของเขาเบาๆ ปาร์ตี้นี้โคตรห่วย แต่ฉันไม่อยากออกไปไหนตอนนี้หรอก

 

เธอลุกขึ้นยืน ก่อนจะกล่าวขอตัวสั้นๆแล้วเดินหายไปในฝูงชน ทิ้งให้เขานั่งอยู่แบบนั้น

 

เห็นมั้ย ข้าบอกแล้ว เจ้าจะเจอนางในปาร์ตี้ นางสวยสะดุดตาใช่ไหมล่ะโลกิทิ้งตัวลงนั่งบนโซฟาฝั่งตรงข้ามเขา ยิ้มหน้าระรื่น ยกแก้วเครื่องดื่มในมือขึ้นจิบ แน่นอนว่าเขาก็เป็นอีกคนที่ไม่แตะต้องเบียร์โง่ๆที่ธอร์แจกฟรีแน่ๆ อย่าช็อคไปน่า เจ้าก็ต้องเข้าใจว่าบางครั้งสตรีก็ชอบเล่นตัว

 

ทำได้ไง

 

เศรษฐีหนุ่มดึงสติกลับมาอยู่กับเพื่อนตัวป่วนที่เอาแต่นั่งยิ้มกวนประสาทอยู่ตรงหน้าเขา

 

นายกับคลินท์รู้ได้ไงว่านี่จะเกิดขึ้น

 

พูดอะไรน่ะโลกิหัวเราะ โทษที เห็นหน้าโง่ๆของเจ้าแล้วมันอดขำไม่ได้น่ะ – เจ้าถามว่าไงนะ? รู้ได้ไงว่าจะเกิด? ก็เดาเล่นๆไง ใครมันจะไปรู้ล่ะ?

 

เธอไปไหนแล้ว

 

กัปตันอเมริกาที่เพิ่งจะเดินกลับมาที่โต๊ะถามเพื่อนขณะทิ้งตัวลงนั่งข้างๆ

 

ไปแล้ว

 

เหรอสตีฟพยักหน้ารับเบาๆ บางทีเธออาจจะชอบวิธีจีบแบบอื่นที่ไม่ใช่อยู่ๆมาชวนขึ้นห้องนะ ว่ามั้ย?คำพูดของสุภาพบุรุษทำให้เศรษฐีหนุ่มผู้ไม่เคยจีบสาวด้วยวิธีอื่นเลยนอกจากวิธีนั้นหันไปมองหน้าเขาอย่างงุนงง ดวงตาสีน้ำตาลนั่นดูกลมโตขึ้นมาทันทีราวกับเพิ่งคิดได้ เธอเป็นผู้ดีอังกฤษ โทนี่ นายควรจะให้เกียรติเธอมากกว่านั้นถ้าอยากได้ใจ

 

แล้วต้องทำไง ปกติแค่สะกิดผู้หญิงก็เดินตามแล้ว

 

สตีฟถอนหายใจพรืด

 

เดาได้เลยว่านายไม่อยากได้ผู้หญิงแบบนั้นมาดูแลแม่ของลูกหรอก แบบคนนี้แหละดีแล้ว

 

ดอกไม้สักช่อเป็นไงโลกิเลิกคิ้วขึ้น ชี้ไปทางเคาน์เตอร์ที่วิชั่นยืนเป็นบาร์เทนเดอร์อยู่ มีช่อดอกกุหลาบเหี่ยวๆวางขายอยู่หลายช่อ แต่ข้าไม่แนะนำให้ซื้อที่นี่นะ มันควรพิเศษกว่าดอกไม้เฉาตายพวกนั้น

 

โอเค

 

โทนี่เอ่ย ลุกขึ้นจากโต๊ะ ก้มมองนาฬิกาที่บอกเวลาห้าทุ่มยี่สิบนาที มีเวลาถมเถ งานเลิกตั้งตีสอง

 

งั้นเดี๋ยวมา

 

เดี๋ยว โทนี่ นั่นจะไปไหน?สตีฟถามด้วยสีหน้างุนงง คงไม่ได้จะไปซื้อ ดอกไม้ หรอกใช่ไหม

 

ใช่ เอ่อ.. ไม่ จะไปหา ช่อดอกไม้สวยๆสักช่อ เดี๋ยวกลับมา พวกนายช่วยทำให้แน่ใจว่าเทนเนสซีจะไม่ออกจากงานเห่ยๆนี่ไปก่อนฉันจะกลับมาที

 

ได้เลย

 

เป็นโลกิที่ตกปากรับคำ

 

เศรษฐีหนุ่มเดินออกจากงานไปแล้ว สตีฟหันไปเลิกคิ้วเทพแห่งคำลวงตรงหน้าราวกับจะถามว่าคิดอะไรอยู่

 

นายก็รู้ว่าโทนี่น่ะท้าไม่ได้

 

อย่าคิดมากน่า เจ้านั่นอาจจะแค่ไปปลุกเจ้าของร้านดอกไม้ทุกร้านในรัศมีหนึ่งไมล์แล้วเหมาดอกไม้มาทั้งร้าน ถมปิดทางออกงานนี้แล้วแปะป้าย ถึงเทนเนสซี พริ้นซ์ ด้วยรักและกำลังจีบอยู่จากโทนี่ สตาร์ค อะไรแบบนั้น

 

สตีฟอดไม่ได้ที่จะยิ้มขณะส่ายหน้าไปมา

 

ฉันคิดภาพออกเลย





คุยกับไรท์

คือไรท์ดีใจมากๆ มีคนรักโทนี่เหมือนกันเยอะเลยแง้ T_T

เรื่องนี้ไม่ค่อยมีสาระหรอกค่ะ อาจจะไม่มีเลยด้วย 55555555555

แอบเห็นมีคนขอให้แต่งโลกิ อันนั้นขอไรท์ไปนอนคิดพล็อตก่อนนะคะ อาจจะเปิดไว้ให้ แต่ต้องจบน้องพีทให้ได้ก่อนถึงจะเริ่มแต่งน้า เพราะไรท์ควบสามเรื่องไม่ไหว ได้แค่สอง สุดแล้วจริงๆ เอาเป็นว่าแล้วค่อยว่ากันอีกทีเนอะ คิดว่าไม่น่าจะเกินหนึ่งสัปดาห์นี้หรอกมั้ง เดี๋ยวมาบอกน้า ขอบคุณทุกคนที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้นะค้า

มาช่วยกันเป็นกำลังใจให้ป๋าจีบเทนเนสซีติดทีนะคะ5555555



ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 185 ครั้ง

189 ความคิดเห็น

 1. #39 MIKAN_MIKAN (@MIKAN_MIKAN) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 21:55
  ป๋าทุ่มทุนมาก5555
  #39
  0
 2. #38 Narzanin (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 15:15

  กรีีดกร๊าดดดดด โลกิพ่อคุณทูนหัว 555555 ดีใจจังที่เห็นคอมเม้นของเราด้วย

  รอได้เสมอนะคะ ไม่รีบค่ะ แต่งเท่าที่สบายใจนะคะ ไม่กดดันๆ

  ตามอ่านทุกเรื่องของ MCU ค่ะ สถานะตอนนี้เป็นทาสโลหิตสุดๆ

  ยืนยันคำเดิมว่าหลงรักในสำนวนการบรรยาย ไดอะล็อก คาแรกเตอร์ และทุกสิ่งอย่าง มันดีงามเหลือเกินค่ะ

  เป็นกำลังใจให้คุณป๋าจีบน้องหนูเนสซี่ให้ติด แต่อย่าไว อยากลุ้น 5555555

  #38
  0
 3. #37 paiwarn254800 (@paiwarn254800) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 14:46
  55555
  โทนี่โดนปฏิเสธละ
  โคตรฮา
  เนื้อเรื่องเริ่มเข้มข้นแล้ววววว
  #37
  0
 4. #36 JayJ. (@IushiB) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 13:09
  5555555555 แล้วแบบนั้นมันจะได้เรื่องมั้ยล่ะป๋า นี่ถ้ามารู้ว่าที่เทนเนสซีมานี่เพราะแม่ดูดวงมาจะว่าไงล่ะนี่
  #36
  0
 5. #35 Kimiyoshi Ranna (@mookmane) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 12:58
  ถ้าครั้งนี้พี่กิท้ายแม่นและทายถูก รี้ดบอกเลยนะคะ เปลี่ยนจากทีมอเวนเจอร์ ซุปเปอร์ฮีโร่เป็นทีมอเวนเจอร์หมอดูได้เลยค่ะ แม่นจ๊าดดด
  #35
  0
 6. #34 aaaaaaahh (@aaaaaaahh) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 09:38
  แว้กกก555ป๋าจีบหญิงไม่ติด
  โลกิ ว่างๆไปหางานเสริมเพิ่มได้นะ หมอดูอ่ะ55555
  #34
  0
 7. #33 ssoomm (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 08:05

  โลกิ สับไพ่ทาโร่อยู่แถวไหนเหรอ?? 55

  #33
  0
 8. #31 เอเซียนาจา (@natchita-s) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 02:44
  สงสารป๋าเขานะคะ555555555 น่าร้ากกก
  #31
  0
 9. #30 adeko (@adeko) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 02:42
  พ่อหมอคนแม่นโลกิ!!!!!
  #30
  0
 10. #29 Color Ring (@130825446666) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 02:39
  สรุปโลกิคือแม่หมอ แล้วพี่คลินท์เป็นผู้ร่วมอุดมการณ์ใช่ไหมเนี้ย
  #29
  0
 11. #28 meawlovefic (@waaslovefic) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 02:27
  แม่หมอโลกิ คนแม่น2019 5555 //เราว่า น้องคงจุดไฟเผาพรมแดง(?)ดอกไม้แล้วเดินออกไปพร้อมร้อง now burn, baby burn~แทนมากกว่ามั้งโทนี่
  #28
  0
 12. #27 JustAEcho (@JustAEcho) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 02:20
  โลกิ หมอดูประจำทีม555 ถ้าเดางวนหน้าถูกคือเปิดร้านดูดวงได้แล้ว555
  #27
  0
 13. #26 minus17.4 (@chayapron123) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 02:08
  สรุปตอนหน้าเป็นแบบที่โลกิบอกชัว5555555 #พ่อหมอฮอว์คกิ
  #26
  0