ชีวิตของหญิงสาว - ชีวิตของหญิงสาว นิยาย ชีวิตของหญิงสาว : Dek-D.com - Writer

  ชีวิตของหญิงสาว

  โดย l3o00ol3

  เรื่องมันยากเกินอธิบาย จะพยายามเล่าหั้ยดีที่สุด

  ผู้เข้าชมรวม

  142

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  1

  ผู้เข้าชมรวม


  142

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  25 มี.ค. 50 / 19:34 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   มีครอบครัวหนึ่งประกอบด้วยพ่อ  แม่  พี่สาว(ฟ้า)  และน้องสาว(ฝน)  ซึ่งทั้งสองพี่น้องก้อได้มีพ่อแม่บุญธรรมทำให้ทั้งคู่มีพี่สองรวมกัน5คนด้วยกัน เมฆ หิน ฟ้า ทราย และฝนตามลำดับอายุ
   พี่สาวคนโตที่ชื่อว่าเมฆมีได้แยกไปมีครอบครัวแล้ว  พี่ชายคนเดียวคือพี่หิน  ตอนนี้ทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ  มีหน้าที่ส่งน้องสาวคนที่ชื่อว่าทราย  และส่งให้แม่(แม่บุญธรรม)
   เหตุการณ์เริ่มต้นเมื่อปี2546
   พี่ฟ้าเรียนอยู่ปวช.3ที่วิทยาลัยแห่งหนึ่งในอ.หาดใหญ่  ซึ่งในสาขาที่พี่ฟ้าเรียนอยู่นั้นไม่แปลกเลยที่พี่ฟ้าจะมีเพื่อนเป็นผู้ชายมาก  ส่วนฝนเรียนอยู่ม.4โรงเรียนในอ.หาดใหญ่  บ้านของทั้งคู่อยู่ห่างจากตัวเมืองหาดใหญ่นิดหน่อย  พี่ฟ้าพาเพื่อนมาที่บ้านบ่อย ๆ ทั้งเพื่อนผู้หญิงและเพื่อนผู้ชาย  บางครั้งก็มีเพื่อนมานอนที่บ้านเวลาที่จะต้องทำโปรเจคส่งอาจารย์  แล้ววันนึงพี่ฟ้าก็พาเพื่อนผู้ชาย2คนมาที่บ้าน  ทำให้ฝนได้รู้จักเพื่อนชายทั้ง2ของพี่ฟ้า  เพื่อนพี่ฟ้าคนนึงผิวขาว  ผมยาว  หน้าตาดีมีชื่อว่า  บอย  อีกคนผมยาวผิวคล่ำ  หน้าพอใช้ได้ชื่อว่า  น้ำ  ทั้งพี่บอย  พี่น้ำ และพี่ฟ้าก็มีเพื่อนสนิทอีกคนชื่อว่า  ฉัตร  ทั้งหมดอาศับอยู่บริเวณใกล้ ๆกัน  พ่อแม่ก็รู้จักกับพ่อแม่ของพวกพี่ ๆดี  ทำให้ไปมาหาสู่กันได้เป็นประจำ  ที่สำคัญพี่ ๆชอบดื่มแอลกอฮอร์มาก ๆ  ที่บ้านพี่ฟ้าขายแอลกอฮอร์ทำให้พี่ ๆชอบแวะมาที่บ้านบ่อย ๆ

   ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   ความคิดเห็น

   ×