ขอเพียงได้รักเจ้า (Yaoi) - นิยาย ขอเพียงได้รักเจ้า (Yaoi) : Dek-D.com - Writer
×

ขอเพียงได้รักเจ้า (Yaoi)

'หยางฮวา' เด็กหนุ่มที่เกิดใหม่ที่มีความทรงจำในอดีตอย่าง 'หมิงหยาง' เขาต้องพอเจอกับ 'เสิ่นเหยาเกอ' คนรักของเขาในอดีตและเขาได้โดนเสิ่นเหยาเกอให้เขาไปเป็นศิษย์สำนักของเขาแล้วชะตาของพวกเขาจะเป็นเช่นไร

ยอดวิวรวม

4,763

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


4.76K

ความคิดเห็น


34

คนติดตาม


301
จำนวนตอน : 16 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ม.ค. 63 / 02:48 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


เป็นนิยายแนวจีนโบราณมีดราม่านิดหน่อยพอกรุบกริบเน้นสายหวานจนมดขึ้นของคู่พระเอกนายเอกและคู่อื่นๆอาจจะมีมาบ้างอาจจะมีฮาๆนิดหน่อยเพราะนายพระเอกเราสายซนวิ่งเล่นไปทั่วและสิ่งที่มันได้ยากๆนายเอกของเราสายวิ่งเข้าหาเลยค่านี้เป็นนิยายวายเรื่องที่ 2 ของไรท์และยังแต่งไม่เคยจบ5555เอาเป็นว่าซีรี่ย์นี้ยาวมากๆเตรียมทิชชูของพวกคุณให้ดีเพราะซีรี่ย์นี้จะว่าคุณเข้าไปทุกอารมณ์โฮะๆๆๆเรื่องนี้คู่พระนางของเราจะเป็นเช่นไรโปรดติดตาม(อัพตามอารมณ์บ่อยพอๆกับเรื่องที่ 3 อาจจะน้อยกว่าหน่อยไม่ด่าไรท์นะ555)ปล.แต่ตอนนี้ยังไม่อัพเพราะขี้เกียจจ้า[อัพเรื่องเดียวก็จะตายแล้ว T_T]


ติดตามเรื่องนิยายวายอีก 2 เรื่องได้ที่นี้แหละโว๊ะ


เรื่อง ผมไม่อยากแต่งงานกันท่าน เรื่องวายสุดอินดี้ที่นายเอกผู้มีผัวให้เลือกตั้ง 4 คนถ้าอยากกลับโลกเดิมก็ต้องมีผัวนะจ้ะน้องกาญจะทำเช่นไรต่อไปโปรดติดตาม(อัพตามอารมณ์นะจ้ะอุอิ)


เรื่อง เกิดใหม่ทั้งทีขออยู่แบบดีๆไม่ได้เลยใช่ม่ะ เรื่องวายแนวไปเกิดต่างโลกย้ำว่าไปเกิดไม่ได้ไปสิงนะจ้ะน้องจัจผู้อินดี้กับพลาวส์ผู้พิทักษ์ต้องไปเกิดในโลกต่างๆและนำพาเรื่องวุ่นวายเข้ามาหาน้องจัจผู้น่ารัก(น่าถีบ)น้องจัจจะอยู่รอดปลอดภัยในโลกที่จะไปเกิดหรือไม่ขอให้ทุกคนกรวดน้ำอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้น้องจัจได้ปลอดภัยด้วยเถิดดดด(อัพ...ตามอารมณ์5555แต่อาจจะอัพบ่อยๆเพราะพึ่งแต่งนะจ้ะ)


เพจ: เมื่อไรจะได้นอน ติดตาม NC ทุกเรื่องได้ที่นั้นเลยนะฮับ

อัพตามอารมณ์เข้าใจป่ะรักคนอ่านนะจุ้บๆ

นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

34 ความคิดเห็น