สื่อรักหัวใจ4ดวง HANRI WONJESS[snsd&sj]

ตอนที่ 17 : สื่อรักหัวใจ4ดวง16:ความรู้สึกของทั้ง2ฝ่าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,241
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  6 ม.ค. 54

ลงวันที่ 1 มกราคม 2554
แก้ไขวันที่ 6 มกราคม 2554
สื่อรักหัวใจ4ดวง16:ความรู้สึกของทั้ง2ฝ่าย

เช้าวันรุ่งขึ้น

ในกรุงโซล

“คุณยูริ คุณหนู อ่า....คุณหนูน้อย”แม่นมที่ออกมาต้อนรับ เพราะฮันคยองได้โทรบอกไว้ว่า ยูริกับลูกๆจะกลับมาอยู่บ้าน ทำให้ทุกๆคนในบ้านถึงกับยิ้มดีใจกันออกมา

“สวัสดีค่ะคุณนม”ยูริที่ทักทายพร้อมกับกอดแม่นมทั้ง2 ยูริที่จุงลูกชายเข้ามาด้วยนั้นทำให้แม่นมถึงกับงงแต่เธอทั้ง2คนจะเข้าใจว่าเด็กผู้ชายคนนี้คือลูกใคร หน้าตาออกจะถอดคุณพ่อและคุณแม่มาขนาดนี้ ใบหน้าที่มีรอยยิ้ม น่ารักสดใสตามวัย

“สวัสดีค่ะคุณนม”เด็กน้อยทั้ง4ที่พูดขึ้นพร้อมกันอย่างร่าเริง ทำให้แม่นมทั้ง2ถึงกับเข้าไปกอดอย่างคิดถึง

“คุณหนู”

“ยังจำพวกเราได้ใช่ไหมค่ะ ถ้าคุณนมลืมพวกเรา พวกเราคงจะเสียใจแย่เลย แต่พวกเรากลับมา มีน้องมาด้วยนะคะ คุณนมต้องช่วยพวกเราเลี้ยงน้องนะคะ ฮันจุง น้องชายของพวกเรา น่ารัก มากด้วยค่ะ 555”ฮันมีโซที่ถามบวกกับแนะนำน้องชายที่รักมากที่สุดให้แม่นมฟัง กับทำให้ทุกๆคนถึงกับยิ้มหัวเราะออกมา 2สาวแก่ถึงกับยิ้มตาปิด คุณหนูที่ร่าเริงของเค้ากลับมามีชีวิตที่ดีแล้ว

“ขอบคุณคุณชายนะคะที่พาคุณยูริและคุณหนูน้อยกลับมา นมลุ้นมากๆเลย กลัวคุณยูริจะไม่กลับมา”แม่นมที่พูด ทำให้ทุกๆคนถึงกับอมยิ้มเล็กน้อยแต่สำหรับควอนยูริกับไม่ใช่ สีหน้าที่ขึ้นเรียบมาอีกครั้ง มันทำให้ลูกๆและฮันคยองถึงกับมอง

“งั้นเดี๋ยวนมจะเอาของขึ้นไปเก็บให้นะคะ”แม่นมที่ถือของจากมือฮันคยอง

“เอาไปไว้ที่ห้องของผมก็ได้ครับ”ฮันคยองที่มองดูอ่อนโยนขึ้นมาก แต่ก็ไม่ทำให้ยูริรู้สึกอะไร

“ใครบอกค่ะว่า ชั้นจะนอนห้องเดี๋ยวกับคุณ?”น้ำเสียงของยูริที่พูดขึ้น กับทำให้ทุกๆคนถึงกับหน้าเสีย เด็กแฝดที่รวมตัวกันอีกมุมพร้อมกับยืนดูพ่อกับแม่เล่น แม่งอนพ่อ อยู่แบบนี้ ฮันคยองถึงกับมองอย่างงง รวมไปถึงดงเฮและยุนอาด้วยที่ทั้ง2ที่ยืนยิ้มอยู่นานกับต้องหุบยิ้มลงช้าๆ เพราะดูท่าแล้ว งานนี้ ยูริใจแข็งน่าดูคงจะยากที่จะกลับมาพูดดีด้วย เล่นทำไว้เจ็บและทรมานไว้เยอะ งานนี้โดนลงโทษเสียบ้างคงไม่เป็นไร555 (สมน้ำหน้าฮันมัน ก๊ากกก)

“ช่วยขนของไปที่บ้านเล็กด้วยนะคะ”ยูริที่หันไปที่เด็กรับใช้ เธอพูดอย่างอ่อนโยน กับทำให้เด็ดๆถึงกับมองหน้ากัน ฮันคยองที่ก้มหน้าเพราะยากสิที่จะขอร้อง นาบีที่เห็นถึงกับวิ่งไปด้านหลังของพ่อ

“ทำอะไรสักอย่างสิค่ะ”ฮันนาบีที่บอก ทำให้ฮันคยองที่ก้มมองลูกสาวที่ตอนนี้เหมือนกำลังจะช่วย

“พ่อนะ เรื่องอื่นโหดได้แต่ง้อแม่ทำเป็นกลัว”ฮันมีโซที่บ่นเบาๆให้กับพี่สาวและน้องสาวที่ยืนอยู่ข้างๆ

“ผมให้คนทุบบ้านหลังเล็กทิ้งไปเรียบร้อยแล้วครับ”ฮันคยองที่บอก มันทำให้ยูริถึงกับหันมามองด้วยสาย

“...............”

“คือ...คุณอยู่บนเรือนใหญ่เถอะนะ ตอนนี้บ้านหลังเล็กก็ไม่มีแล้วด้วย”ฮันคยองที่บอก ทำให้ทุกๆคนหันไปที่ยูริอีกครั้ง

“เล่นแบบนี้เลยหรือไงค่ะ.... ได้สิค่ะ ชั้นจะอยู่บนเรือนใหญ่”ยูริที่รู้นิสัยฮันคยองดี อยากทำอะไรก็ทำ อยากได้อะไรต้องได้ งานนี้ต้องดัดนิสัยสันดาน(ยาว 55555)

“คุณแม่ค่ะ งั้นพวกหนูขอตัวไปที่ห้องก่อนนะคะ นมค่ะ พาหนูไปห้องเถอะค่ะ ไปเถอะฮันจุง ไปกับพี่ๆนะ”เด็กๆที่ต่างขึ้นไปบนห้องที่ตอนนี้จัดเตรียมเอาไว้ให้แต่ละคน รวมไปถึงฮันจุงด้วย ยูริที่มองลูกๆก่อนจะเดินขึ้นห้องไปช้าๆ ฮันคยองที่เดินตามขึ้นไป ระหว่างทางเข้าห้อง คนที่ยกกระเป๋าขึ้นนั้นตรงไปที่ห้องของฮันคยอง ยูริที่ยืนมองถึงกับ

“หยุดก่อนค่ะ ช่วยเอาไปไว้อีกห้องด้วยตามที่ชั้นบอกไว้ด้วยค่ะ”ยูริที่บอก ทำให้ฮันคยองถึงกับหน้าเศร้าอีก เด็กๆที่แอบมองถึงกับงงเช่นกัน

“พี่คงจู คุณแม่ไม่ได้อยู่ห้องเดียวกับคุณพ่อ คุณแม่ทำจริงแล้วสิ แล้วงานนี้จะสำเร็จหรอ”ฮานึลที่ถาม ทำให้ทุกๆถึงกับส่ายหน้า

“ดูไปก่อนเถอะ พี่ว่าคุณแม่ต้องทำอะไรอยู่แน่ๆ”ทุกๆคนที่หันไปมองแม่ของตัวเอง


“ไม่ได้นะ!! ถ้าคุณนอนอีกห้อง แล้วผมจะนอนกับใครอ่ะ ไม่ได้!! ต้องห้องนี้สิ”ฮันคยองที่ถาม ทำให้ยูริที่มองหน้าช้าๆ

“ชั้นไม่ไว้ใจคนอย่างคุณ แค่นี้คงจะเข้าใจนะคะ คุณแม่บ้านค่ะแล้วช่วยมาทำความสะอาดด้วยนะคะ”ยูริที่บอกก่อนจะเดินเข้าไปอีกห้องที่บอกไว้ทันที มันทำให้ฮันคยองถึงกับคอตก เด็กๆที่ต่างวิ่งมาหา

“คุณพ่อ!!!”ฮันมีโซที่เรียก

“ดูแม่พวกเราสิ ทำไมใจแข็งแบบนี้ล่ะ แล้วแบบนี้แม่ของพวกเราจะเห็นความจริงใจจากพ่อได้ไง”ฮันคยองที่พูดแบบหมดความหวัง

“แค่นี้คุณพ่อท้อแล้วหรอค่ะ”ฮันคงจูที่ถามพ่อของเธอ

“แต่.......”

“เอาเถอะค่ะ พวกเราก็ไม่รู้จะทำไง ถ้าคุณพ่อท้อก็เชิญตามสบายเถอะ พวกเราขอตัวไปเล่นก่อนนะคะ ไม่อยากจะเห็นคนขี้แพ้แบบนี้ ไปเถอะน้องๆ พี่ว่าไปวิ่งเล่นกันดีกว่า”ทุกๆคนที่ฟังจากคงจูถึงกับทำตาม พี่น้องที่รู้ๆกันว่า ถ้าทำแบบนี้มันคือการประชดอ่ะถูกแล้ว แต่ประชดที่ให้คิดที่จะกล้าคิดที่จะทำไม่ใช้คิดที่จะกลัวหัวหดต่อไปโดยไม่คิดที่จะกล้าแสดงความจริงใจอะไรเลย

“เอาว่ะ สู้ๆ งานนี้ขอเมียกลับมาทีเถอะ อยากกอดจะแย่แล้ว อ๊ากกT^T คิดถึงเมีย อยากกอดเมียโว้ยย!!”ฮันคยองที่พูดกับตัวเองหลังจากที่คิดถึงคำพูดของลูก ตอนนี้ความรู้สึกคืออยากจะกอดยูริแทบขาดใจ แต่ทำไงได้ ยูริมาแนวโหดกว่าเค้าอีก ดุ เงียบอีก แต่ก็เอาว่ะ ด้านได้อายก็อดกอดเมียก็เท่านั้น (555 ชอบจัง 555>>>ตะวันเอง)อีกด้าน

ณ ร้านอาหารญี่ปุ่น

ตอนนี้ทนายของเจสสิก้าที่จัดแจงติดต่อให้ซีวอนมาพบเจสสิก้ากับลูกสาว ในที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง การที่เจสสิก้าทำก็เพื่อลูกสาวที่ขอเอาไว้ และเธอก็อยากจะมาจัดแจงเรื่องหย่าอีกครั้งด้วย ก่อนที่เธอจะกลับเมกา เรื่องทุกอย่างที่นี้จะต้องจบ

“หิวมั้ยค่ะ แม่จะได้สั่งอาหารให้”เจสสิก้าที่ถามลูกสาวที่ตอนนี้นั่งยิ้มอยู่

“ไม่ค่ะ คริสอยากเจอพ่อเร็วๆก่อน”คริสตัลที่บอกทำให้เจสสิก้าที่มองช้าๆ ในใจเธอก็สงสารลูก เธอรู้ดีว่าคริสตัลนั้นไม่แสดงอาการที่จะร้องไห้มันออกมาอีก แต่ข้างในตัวจิตใจของลูกสาวเธอจะนั้นเป็นไง เธอรู้ดี


ครืด!!!!!!!!!!

เสียงประตูที่เปิดออกช้าๆ ชายหนุ่มที่มองมา คริสตัลที่มองไปที่ประตูถึงกับยิ้มออกมา ไม่ต่างอะไรกับคนที่กำลังเดินเข้ามา เค้ามองไปที่ลูกพร้อมกับยิ้มอย่างอ่อนโยน แต่อีกสายตาสิที่ไม่มีแม้แต่จะมองเค้าเลยด้วยซ้ำ

“เจส...คุณกับลูกสบายดีใช่ไหม”น้ำเสียงของซีวอนที่ถามอย่างอ่อนโยนผิดกับแต่ก่อนที่ไม่เคยเลยที่จะพูดอ่อนโยนแบบนี้

“ค่ะ ชั้นกับลูกสบายดี”น้ำเสียงที่ดูเย็นชา แววตาเย็นชา และใบหน้าที่เย็นชาที่แสดงถึงความรู้สึกของชายหนุ่มได้

“ผมขอโทษ”

“ที่ชั้นเรียกคุณมาในวันนี้ คุณคงจะทราบดีแล้ว”เจสสิก้าที่ถาม

“ครับ ผมทราบดี”

“งั้นก็ดีค่ะ ถ้าคุณรู้แล้วว่าข้อตกลงที่ชั้นได้บอกทนายของชั้นฝากไปบอกคุณแบบไหน คุณคงจะเข้าใจมันแล้ว แบบนี้คงจะคุยกันง่ายขึ้น”เจสสิก้าที่ถาม มันทำให้ซีวอนถึงกับอมยิ้มออกมาเล็กน้อย

“ข้อตกลงที่คุณจะไม่ให้ผมได้เจอลูก และตัดขาดจากความเป็นพ่อ ผมคงทำมันไม่ได้”ซีวอนที่บอกออกไป กับทำให้เจสสิก้าถึงกับมอง

“ทำไมค่ะ”

“คริสตัลคือลูกของผมเช่นกัน และผมก็ไม่ต้องการให้ลูกของผมต้องขาดพ่อ”

“ลูกชั้น ชั้นเลี้ยงเองได้ ไม่จำเป็นที่ต้องให้คนอย่างคุณมาดูแล เขาไม่ได้เกิดมาจากความรัก เขาเกิดมาแค่ความพลาด คุณไม่ได้รักเขา ก็ไม่เป็นไร ลูกชั้นชั้นเลี้ยงเองได้ค่ะ ไม่ต้องมาลำบาก”

“แล้วคุณรู้ได้ไงว่าผมไม่รักลูกของเรา....คุณจะไม่ถามลูกหน่อยหรือไงว่าลูกอยากจะอยู่กับพ่อหรือเปล่า คุณมาสรุปเองแบบนี้ไม่ได้หรอกนะ คุณต้องเข้าใจถึงความรู้สึกลูกบ้าง ผมอยากให้ลูกมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ”ซีวอนที่บอกเหตุผล แต่กับทำให้เรื่องราวในอดีต ภาพเลวร้ายต่างๆกับขึ้นมาในใจของเจสสิก้าอีกครั้ง

“คริสตัลเค้าคือลูกของชั้น!! ตอนนี้เค้าได้เจอหน้าพ่อของเค้าแล้ว คงจะพอแล้ว ชั้นอยากจะให้คุณเลิกยุ่งกับลูกสาวของชั้นเสียที”

“ไม่นะคะ แม่ คริส~~”คริสตัลที่หันไปจับมือแม่ของเธอเอาไว้

“ถ้าหนูอยู่กับผู้ชายคนนี้ หนูจะไม่มีความสุขเหมือนกับแม่ คนที่ขึ้นชื่อว่าพ่อของหนูนะคะ พ่อไม่เคยรักแม่แล้วก็ลูก หนูยังจะอยากอยู่กับผู้ชายคนนี้ไปเพื่ออะไร!!”เจสสิก้าที่บอก น้ำเสียงที่เธอดูจะโมโห เพราะเธอนึกถึงเรื่องราวในอดีตมันกับทำให้เธอเจ็บปวด

“แต่ผู้ชายคนนี้ที่แม่ว่า คือพ่อของคริสนะคะ แม่ค่ะ คริสขอ ขอให้คริสได้อยู่กับพ่อบ้าง นะคะ ไม่ว่าพ่อคริสจะแย่แค่ไหน คริสยังอยากที่จะอยู่กับพ่อ!”คริสตัลที่บอกหรือขอร้อง

“เห็นมั้ย ลูกต้องการอยู่กับผม คุณอย่าขัดขว้างในความต้องการของลูกสิ”ซีวอนที่บอก เจสสิก้าที่มองด้วยสายตาที่บ่งบอกถึงกับเกลียด

“ถ้าชั้นไม่อนุญาต ลูกก็ไม่สามารถที่จะอยู่กับคุณได้”

“คุณแม่”คริสตัลที่หันไปเรียกแม่ของเธอด้วยความที่ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าแม่เธอกำลังคิดทำอะไร

“นี่คือเอกสารที่คุณต้องเซ็นมัน ชั้นไม่อยากจะฝืนให้คุณมารับเลี้ยงหรือดูแลลูกของชั้น ลูกคนเดียวชั้นเลี้ยงเองได้ ตั้งแต่เค้าเกิดมาชั้นดูแลเค้าดีมาตลอด คุณไม่ต้องห่วงหรอกค่ะ ชั้นถนอมลูกสาวของชั้นเป็นอย่างดีความรักที่ขาดหายไปชั้นก็เติมให้เขาได้เสมอ .....”เจสสิก้าที่พูด คริสตัลที่พยายามห้ามในสิ่งที่แม่กำลังทำ แต่เหมือนก็ไร้ผล ซีวอนที่มองภรรยาของตัวเอง เจสสิก้าเปลี่ยนไปมาก เมื่อ5ปีก่อนเธอไม่ได้เป็นแบบนี้ เธออ่อนโยน ใจดีเสมอและมีเหตุผล แต่ทำไม ณ ตอนนี้เธอถึงดูใจแข็งขนาดนี้

“แล้วถ้าผมไม่เซ็นมัน”ซีวอนที่ถามพร้อมกับมองหน้าเจสสิก้า

“คุณต้องการอะไรอีกค่ะ !!! ชั้นขอร้องล่ะ ชั้นไม่ต้องการให้ลูกของชั้นมารับรู้เรื่องในอดีต แค่นี้คุณก็ทำให้ลูกและชั้นเจ็บและทรมานมามากพอแล้ว ฮืออ ชั้นขอ...ได้โปรดเซ็นมันเถอะค่ะ ถ้าคุณไม่สงสารชั้น ได้โปรด สงสารลูกจะได้ไหม...”เจสสิก้าที่พูดด้วยน้ำเสียงที่ลงหนักเกือบทุกคำ น้ำตาพร้อมกับเสียงร้องไห้เธอได้ปล่อยมันออกมา ความรู้สึกของคนเป็นแม่ที่ปกป้องความรู้สึกของลูกเพราะไม่ต้องการให้ลูกได้รับรู้ถึงความรู้สึกที่เลวร้ายเหมือนแบบเธอเหมือนเมื่อก่อน แต่เธอจะรู้ไหมว่า ความรู้สึกของผู้ชายตรงหน้ากับแปลเปลี่ยนไปแล้ว เขาก็ทรมานไม่แพ้กัน เขาต้องตามหา ทุกข์ทรมานเช่นกันที่คนที่เขาเพิ่งรู้ตัวว่ามีค่าที่สุดหายไปแถมยังตั้งท้องลูกของเค้าด้วย การกระทำแบบนี้เป็นใครใครก็เจ็บเป็น ทรมานเป็น

ซีวอนที่ลุกพร้อมกับเดินไปหาเจสสิก้าที่ตอนนี้กอดลูกสาวเอาไว้แน่น คริสตัลที่อยู่ในอ้อมกอดของแม่ เธอสงสารแม่ เธอไม่เคยเห็นแม่ของเธอเป็นแบบนี้ มันก็จริงตั้งแต่เธอเกิดมาเธอต้องการอะไร อีกวันของตรงนั้นกับมาอยู่ในมือของเธอแล้ว แม่ของเธอพร้อมที่จะหามาให้ได้เสมอ แม้มันจะแพงแค่ไหน แต่แม่ของเธอกับไม่เคยจะว่า ความรักที่แม่เธอมีให้นั้นทำให้เธอรู้สึกว่าไม่ขาดสายเลยสักนิด แม้บ้างครั้งมันจะเหงาบ้าง มันมีที่ข้อดีและข้อเสีย แต่ถึงอย่างไร ความรู้สึกของลูกในตอนนี้ เค้าก็ต้องการทั้งพ่อและแม่ให้อยู่ด้วยกันนี่แหละคือ ความสุขที่แท้จริงของเธอ

ซีวอนที่มองพร้อมกับกอดทั้งเจสสิก้าและคริสตัล น้ำตาของทั้ง3ตอนนี้ได้ปล่อยมันออกมา เค้ารู้สึกผิดมากที่ต้องทำให้เจสสิก้าเสียใจ

“ผมขอโทษ....คุณรู้ไหมในวันที่คุณหายไปผมได้รับรู้ถึงความรู้สึกของการที่ต้องอยู่คนเดียว ผมพยายามตามหาคุณตลอด ผมพยายามที่จะตามเพื่อต้องการที่จะขอโทษทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในสิ่งที่ผมทำ ผมรู้ตัวว่าผมมันเลวมากแค่ไหน ผมต้องทำให้คนที่รักผมต้องเสียใจ จนวันหนึ่งผมคิดว่า คุณคงจะไม่ต้องการผมแล้ว แต่ผมก็ยังอยากจะขอโทษในสิ่งที่ผมทำ ผมอยากจะบอกกับคุณว่า ผมขอโทษ.....ผมรักคุณ รักมาก คุณคือสิ่งที่มีค่า คุณคือหัวใจของผม คำพูดแค่นี้มันยังไม่อาจจะทำให้คุณเชื่อใจได้ แต่ผมอยากจะให้คุณรับฟังและรับรู้ถึงความรู้สึกของผมในสิ่งที่ผมได้ทำและบอกออกไป”ซีวอนที่บอกทุกๆสิ่ง พร้อมกับขอโทษคนรัก เจสสิก้าที่อยู่ในอ้อมกอดของซีวอน เธอฟังถึงกับร้องไห้ออกมาอีก ตอนนี้แล้วสิ เธอต้องตัดสินใจแล้ว เธอต้องทำตามความรู้สึกของตัวเองแล้ว เธอฝืนมันมากพอแล้ว มันเจ็บมากแค่ไหนที่ต้องฝืนความรู้สึกของตัวเอง มันเจ็บนะ เจ็บมาก เจ็บไปถึงลูก ลูกที่ต้องมาเสียใจไปพร้อมกับแม่

“ชั้นขอโทษ ฮือออ”เจสสิก้าที่พูดทั้งน้ำตา เสียงที่สั่น แต่มันทำให้ซีวอนถึงกับส่ายหน้า เขากอดเจสสิก้ามากขึ้นพร้อมกับกอดลูกสาว

“ผมสิ ต้องพูดคำนั้น เรากลับมาเป็นแบบเดิมเถอะนะ กลับมาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ พ่อแม่ลูก ผมรักคุณ พ่อรักลูกนะ”ซีวอนที่บอก เจสสิก้าที่กอดซีวอนเอาไว้ คริสตัลที่ยิ้มออกมา แม่เธอใจอ้อนแล้ว แม่ยอมแล้ว ยอมที่จะอยู่กับพ่อ ยอมที่จะทำตามความรู้สึกที่เรียกร้อง

“ชั้นรักคุณค่ะ”เจสสิก้าที่พูดออกมา พร้อมกับยิ้มออกมาเล็กๆ ใบหน้าที่ยังมีน้ำตา  ซีวอนที่ประทับจูบลงที่หน้าผากเบาๆ เจสสิก้าที่หลับตาพร้อมกับยิ้มออกมา คริสตัลที่มองพ่อกับแม่ ถึงกับยิ้มทั้งน้ำตา เธอดีใจมากแค่ไหน ที่ตอนนี้เธอมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบแล้ว พ่อซีวอน แม่เจสสิก้าและตัวของเธอ

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
สวัสดีปีใหม่นะคะทุกๆคน มีความสุขตลอดปีนะคะ^_^
HBD SUNGMIN OPPA มีความสุขมากๆนะคะพี่ชาย^_^

อ่าๆๆๆ เข้าเรื่องเรา อิอิ ตอนนี้เป็นไงค่ะ
เจสยอมวอนแล้วเอาฮิ้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 5555+
ส่วนยูริยังใจแข็งอยู่ หึหึ บอกแล้วงานนี้ตาฮันโดนดัดนิสัยยาว 555555555555+
เอาใจช่วย ฮันริกันด้วยนะคะ
วอนเจสไปแล้ว หุหุ
รัก2คู่นี้ ต้องติดตามนะคะ
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

681 ความคิดเห็น

 1. #676 jippy yippy (@jiffythippy) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2555 / 19:24
  เง้ออออออออออออออออออ  ยังไม่สะใจ ต้องให้วอนเสียใจกว่าเจสซัก 10000000000000000000000000 เท่าถึงจะพออ่ะ   ส่วยฮันให้ 3 คำนะ   สม น้ำ หน้า 
  #676
  0
 2. #669 อัจฉรียา (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2555 / 19:16
  ยูล เจสเค้ามีความสุขกันแร้ว ยูลก้ใจอ่อนบ้างน๊า 55
  #669
  0
 3. #644 moko_cheese (@moko-cheese) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 เมษายน 2555 / 17:19
  วอนเจสมีความสนุกสนานกันไปแล้ว  555
  คราวนี้ก็เหลือแต่ฮันริแล้วนะ งานนี้ป๋าเหนื่อยแน่ หึๆ
   ทำกับเค้าไว้เยอะนี่ จะให้ใจอ่อนง่ายๆได้ยังไง
  #644
  0
 4. #603 LLbxit4k (@moderate) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2554 / 16:06
   คิคิ  วอนเจสสำเร็จแล้ว

  เหลือฮันกับยูล สู้ๆ
  #603
  0
 5. #559 ing260639 (@ing260639) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 เมษายน 2554 / 14:26
  เจสซี่ดีมาก
  ส่วนยูล อยากจะกระทืบไลค์
  ป๋าสมน้ำหน้า
  #559
  0
 6. #460 แฟนคยู (@0849135505) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 มีนาคม 2554 / 21:52

  ป๋า
  เรื่องนี้ยังอีกยาววววววว
  55555+
  สงสารนะ ยูรอโหมดนี้น่ากลัวจัง

  #460
  0
 7. #427 han (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 มีนาคม 2554 / 19:39
  เจสน่าจะจัดหนักกว่านี้ แอบซาดิส
  #427
  0
 8. #390 KimChiYun (@kimchiyun) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 มีนาคม 2554 / 22:31
  กรี๊ดดด วอนเจส
  ดีกันแล้ววว
  #390
  0
 9. #344 Patt. Koreanism*~ (@snowypink6) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 มีนาคม 2554 / 17:52
  วอนเจสคืนดีกันแล้ว ><
  ฮันอย่าท้อนะๆ ! 
  #344
  0
 10. #290 Beetajow (@werewolf-vampire) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 มกราคม 2554 / 23:20
  เจสยอมแล้วๆ

  ดีใจด้วยกับวอน

  แต่ฮัน โดนซะมั่งเหอะ

  #290
  0
 11. #274 Pummiiz (@pummii) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 มกราคม 2554 / 20:31

  55555555555 น่าสงสาร

  #274
  0
 12. #272 Yizu (@khunpeeh) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 มกราคม 2554 / 21:40
  ตาฮันน่ารักนะเนี่ย 555+ สม แกล้งยูลดีนัก ต้องเอาให้เข็ด
  #272
  0
 13. #271 infah_infinity (@renny-infah) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 มกราคม 2554 / 19:56
  วู้วๆๆ เจสใจอ่อนแล้ววววว

  เจสเป้นแม่ที่ดีมากๆๆ เลยรู้มั้ยยยย

  #271
  0
 14. #270 정화 ❤ (@nongpann-narux) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 มกราคม 2554 / 10:14

  ไรเตอร์สู้ๆนะค้า ^ ^

  #270
  0
 15. #269 Princess_mooksica.^^.. (@mikmikjung) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 มกราคม 2554 / 09:54
  เจสสส..ทำหน้าที่แม่ได้ดีมากกก..

  T^T..

  ดีใจด้วยค่าา
  #269
  0
 16. #268 sangyuri (@sangyuri) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 มกราคม 2554 / 01:34
  ดีใจจังเลยยยยยยย^___^
  #268
  0
 17. #267 Bn-NamiKa (@bn-girls) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 มกราคม 2554 / 16:58
  เจสใจอ่อนแล้ว กรี๊ดดด วอนเจสคริส มีความสุขแล้ว

  แต่ฮันท่าทางจะอีกยาวววววว~~~ 5555+
  #267
  0
 18. #264 candy chou (@kimizz-candychou) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 มกราคม 2554 / 14:14
  ยูลอย่าใจแข็งนักซิ

  ฮันสู้ๆนะ อิอิ

  วอนเจสน่ารัก >,.<
  #264
  0
 19. #263 กลมกล่อม (@beamtwo) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 มกราคม 2554 / 13:08
  ว้าว มีความสุขแร้ว
  #263
  0
 20. #259 onLy U n' onLy LovE (@incrazy) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 มกราคม 2554 / 22:11
   แฮปปี้ไปแล้ว1คู่
  เหลืออีกหนึ่งคู่
  อยากรู้จริงๆว่ายูลจะดัดนิสัยป๋ายังไง
  #259
  0
 21. #258 ohan (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 มกราคม 2554 / 21:09
  รีบมาอัพต่อนะค่ะ กำลังสนุกเลย

  ยูลเล่นฮันยาวเลย เเต่ฮันสู้สู้นะ ไรเตอร์ก็เหมือนกันสู้ๆ
  #258
  0
 22. #257 Kyuhyun-Jessica (@snsd-suju) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 มกราคม 2554 / 19:36
  แฮปปี้ไป 1 คู่


  เย้ๆๆ


  ฮันสู้ๆๆ
  #257
  0
 23. #256 {~Tae..Tae~} (@patparita) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 มกราคม 2554 / 18:54
  เจสวอน เเฮปปี้ ^0^

  ยูลนี้ใจเเข็งอยู่ได้ = =''
  ฮันต้องโดนซะบ้าง โฮะๆๆ
  #256
  0