สื่อรักหัวใจ4ดวง HANRI WONJESS[snsd&sj]

ตอนที่ 15 : สื่อรักหัวใจ4ดวง14:ผลกรรมที่กำลังได้รับ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,207
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  1 ม.ค. 54

ลงวันที่: 26/12/2553
แก้ไขวันที่: 27/12/2553
แก้ไขครั้งที่2: 01/01/2554


สื่อรักหัวใจ4ดวง14
:ผลกรรมที่กำลังได้รับ“คุณแม่เจส”

“เจสสิก้า”ซีวอนที่หันไปตามน้ำเสียงที่ดูเรียบๆที่พูดดังขึ้น ใช่แล้วเจสสิก้าที่ตอนนี้เธอตามหาลูกสาวของเธอเจอแล้วพร้อมที่จะมารับกลับบ้าน

“คุณเจสคือว่า.....”คุณนายคิมที่กำลังพยายามที่จะเจรจา

“ไม่เป็นไรหรอกค่ะคุณแทยอน เจสไม่ได้ว่าอะไรขอบคุณนะคะที่ดูแลลูกสาวของเจสเป็นอย่างดี”เจสสิก้าที่บอกขอบคุณคุณนายคิมแทยอนและประธานคิมคิบอมที่รู้สึกผิด ที่โกหกแต่หลานสาวที่ขอร้องเอาไว้ เจสสิก้าที่รู้กับไม่เอาความอะไร เพราะอะไร เพราะเธอรู้นิสัยของลูกสาวดีและมันส่งผลทำให้คริสตัลที่ตอนนี้ยืนกลัวในความผิดอยู่

“ลูกคริส กลับบ้านกับแม่ค่ะ”เจสสิก้าที่พูดด้วยน้ำเสียงเรียบๆ เธอมองไปที่ลูกสาวที่ตอนนี้พยายามเดินมาหาเธอช้าๆ

“เจส!”ซีวอนที่เรียก เพราะเจสสิก้าที่กำลังจะพาลูกสาวของเค้ากลับ ตอนนี้เค้ากำลังต้องการคำตอบ

“ขอโทษนะคะ เราไม่เคยรู้จักกัน”เจสสิก้าที่หันมาบอก แววตา น้ำเสียงที่ว่างเปล่ามันทำให้คริสตัลที่มองแม่ของเธอถึงกับงง

“เราจะไม่รู้จักกันได้อย่างไงในเหมือนคุณยังเป็นภรรยาของผม”ซีวอนที่พูดออกไป ทำให้เจสสิก้าที่กำลังจะเดินออกถึงกับหันมามอง ทุกๆคนในตอนนี้ถึงกับงง

“ชั้นหย่ากับคุณแล้ว เราไม่ได้เป็นอะไรกันนิค่ะ”เจสสิก้าที่พูดด้วยน้ำเสียงที่เริ่มเก็บมันไม่ให้สั่น

“ผมไม่ได้เซ็น แล้วผมก็ฉีกทิ้งไปหมดแล้ว คุณก็ยังเป็นภรรยาที่ถูกต้อง คุณยังเป็นภรรยาของผมอยู่”ซีวอนที่บอก เขาเดินเข้าไปหาเจสสิก้าพร้อมกับจับไปที่แขนของเธอช้าๆ แต่เจสสิก้าที่สะบัดออกอย่างไม่เหลืออาทรอะไรเลย

“คุณแม่ค่ะ”คริสตัลที่เงยหน้าขึ้นไปมองแม่ของตัวเอง เจสสิก้าที่รีบเช็ดน้ำตาทันที

“ค่ะ”

“พ่อของคริส”

“พ่อของหนูตายไปแล้วจ้ะ มีแค่แม่กับหนู2คน”เจสสิก้าที่ยังโกหกเหมือนเดิม คำพูดแบบนี้มันทำให้ซีวอนถึงกับสะอึก แต่คริสตัลถึงกับร้องไห้ออกมา

“ไม่จริงใช่ไหมค่ะ พ่อของหนูคือคุณอาซีวอน คุณแม่บอกคริสสิค่ะ”คริสตัลที่จับมือแม่ของเธอเอาไว้ น้ำตามากมายของคริสตัลที่ร้องออกมา เจสสิก้าที่นั่งให้เท่าระดับของคริสตัลเธอเช็ดน้ำตาให้ลูกสาว

“ลูกคริส ลูก!!

“แม่บอกคริสสิค่ะว่าคุณอาซีวอนคือพ่อของคริส!!!!!

“คริส!~~

“คุณแม่ บอกสิ บอกคริสสิค่ะ บอกหนูสิ!~”คริสตัลที่พูดไม่หยุดเธอกำลังถามคำถามมากมาย เจสสิก้าที่พยายามที่ห้ามแต่คริสตัลเหมือนไม่ฟังในคำห้ามของเจสสิก้าเลยสักนิด ตั้งแต่เธอเลี้ยงลูกมา น้ำตาของลูกสาวเธอก็ไม่เคยที่จะให้มันได้มีออกมา แต่นี้ เธอกำลังทำลูกร้องไห้ มันทำให้เธอถึงกับเจ็บไปด้วย ซีวอนที่เดินเข้าไปหาลูกสาวแต่เจสสิก้าถึงกลับ


“หยุด! อยู่ตรงนั้น อย่าได้คิดที่จะมายุ่งกับลูกของชั้น คุณไม่มีสิทธิ์”เจสสิก้าที่หันไป มันทำให้ซีวอนถึงกับชะงักในคำพูดของหญิงสาว คริสตัลที่เงยหน้ามองพ่อของเธอ น้ำตามากมายที่ไหล มือที่เอื้อมออกไป คริสตัลที่พยายามที่จะจับมือของซีวอน แต่เจสสิก้าที่เห็นเธออุ้มลูกสาวก่อนจะวิ่งออกไป ซีวอนที่พยายามตามมันทำให้เจสสิก้ากับเร่งความเร็วของฝีเท้าจนถึงรถก่อนจะนั่งออกไป คริสตัลที่พยายามเรียกและดิ้น

“พ่อค่ะ !!!!!!!!!!!!!”คริสตัลที่ปล่อยน้ำตามากมายออกมา เจสสิก้าที่เห็นถึงกับเอามือปิดไปที่ปากเพื่อเก็บน้ำเสียงไม่ให้ออกมา เธอเสียใจไม่น้อยที่ทำแบบนี้ แต่เธอกับยอมรับผู้ชายที่เธอเคยรักไม่ได้อีก

“คริสตัล!!!!”ซีวอนที่วิ่งตามรถ คริสตัลที่มองพ่อของเธอ คริสตัลที่พยายามข้อร้องแม่ของเธอให้จอดรถแต่ก็ไร้เสียงตอบ

“แม่ค่ะ จอดรถเถอะค่ะ ฮืออ นะคะ คุณพ่อวิ่งตามจนจะไม่ไหวแล้ว”คริสตัลที่จับไปที่มือของเจสสิก้าที่นั่งมองไปข้างหน้า ใบหน้าของแม่ลูกที่ไม่ต่างอะไรนอกจากน้ำตา

“เจสสิก้าผมขอโทษ คริสตัลลูกพ่อ!!!”ซีวอนที่ยังฝืนในการวิ่งตามรถของเจสสิก้า

“ฮืออ พ่อค่ะ”คริสตัลที่มองพ่อ เธอทุบไปที่กระจก น้ำตามากมายที่ไหลออกมา เธอพยายามที่จะให้แม่สั่งให้หยุดรถ นานเท่าไรที่เธอต้องการเจอหน้าพ่อ ต้องการอยากจะกอดพ่อ ต้องการอยากจะมีพ่อเหมือนเพื่อนๆที่มีพ่อ แต่พอเจอพ่อที่แท้จริง แม่ของเธอกับกีดกัน

“ขับรถให้เร็วกว่านี้อีก”เจสสิก้าที่สั่งคนขับรถกันบทำให้คริสตัลที่มองหน้าแม่ถึงกับเสียใจ คริสตัลที่มองซีวอนที่ตอนนี้เค้าทั้ง2กำลังห่างกันขึ้นเรื่อยๆ ซีวอนที่ล้มลง ทำให้คริสตัลถึงกับตกใจ เจสสิก้าที่หันไปมองเธอก็ตกใจไม่แพ้กัน แต่เธอก็กับไม่สั่งที่จะให้คนขับรถหยุดรถ
อีกด้าน


“ฮันคยอง”

“คุณท่าน!

ยูริลุกขึ้นช้าๆ เธอมองฮันคยอง ในใจก็อยากจะเข้าไปกอด แต่อีกใจก็กลัวคนตรงหน้า เธอพยายามที่จะไม่หันไปมองฮันคยองอีก ...ชั้นขอโทษ แต่ชั้นไม่อยากที่จะให้ลูกๆมารับกรรมกับมันอีกแล้ว ชั้นไม่อยากจะทรมานจิตใจของลูกๆ...

“ผมขอโทษ ผมเพิ่งรู้ว่า ผมทำร้ายคนที่ดีที่สุด”ฮันคยองที่พูดออกมา ยูริที่ยืนนิ่ง ทำให้ทุกๆคนถึงกับยืนมองเหตุการณ์

“แล้วไงค่ะ”

“ผมอยากจะทดแทนและชดใช้ในสิ่งที่ผมทำเรื่องแย่ๆไว้กับคุณและลูก”

“คุณจะมาทดแทนหรือชดใช้อะไรในตอนนี้”

“แต่ผมก็อยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีคุณกับลูก”

“หึ ชั้นอยากจะเชื่อในคำพูดของคุณนะคะ แต่ถ้าคุณพูดออกมาแล้วแสดงความรู้ตรงนั้นออกมาด้วย แต่นี้...”ยูริที่มองดูจะใจแข็ง

“ถึงผมจะแสดงความรู้สึกไม่เก่ง แต่ผมอยากให้คุณกับลูกๆได้เห็น”

“เห็นอะไรค่ะ เห็นการที่คุณไม่คิดที่จะให้ความรักใครงั้นเลยเหรอ”ยูริที่พูดด้วยน้ำตา มันทำให้ฮันคยองถึงกับแข็งไปหมด

“แต่ผมอยากจะให้คุณกับลูกๆได้เห็นความจริงใจในตัวของผมบ้างนะ”ความรู้สึกของฮันคยองที่ตอนนี้บงบอกได้ว่า เขากำลังพยายามขอให้ยูริและลูกๆกลับไป

“ความจริงใจที่หลอกลวง ชั้นไม่ต้องการ!”ยูริที่ดูเหมือนใจแข็ง น้ำเสียงที่โต้กลับ กับทำให้ฮันคยองเกือบจะท้อแล้วกลับ แต่เพราะลูกๆทั้งหมดแล้ว ยูริอีกคนที่เขารัก

“ถ้าคุณไม่กลับไป แล้วคุณจะได้เห็นมันเหรอ ผมอยากจะทำให้คุณกับลูกได้เห็นจริงๆ”ฮันคยองที่ยังโต้ตอบกลับ เขาอยากให้ยูริได้เห็นความจริงใจของเขาจริงๆ

“การที่คุณทำแบบนี้ คุณนึกเหรอว่ามันจะลบความผิด ลบการกระทำแย่ๆของคุณได้!!”

“ผมรู้ว่ามันไม่ทางที่จะลบการกระทำแย่ๆในอดีตที่ทำต่อคุณและลูกได้เลย”

“แล้วไงค่ะ! คุณคิดว่าคุณเดินเข้ามาในบ้านของชั้น แล้วมาขอให้ชั้นกลับไป มันจะง่ายนักหรือไง”

“มันไม่ง่ายสำหรับเราทั้งคู่หรอก ผมเข้าใจตรงนั้นดี”

“หยุดพูดคำว่าเรา เพราะชั้นกับคุณไม่เคยที่จะรู้จักกัน”ยูริที่พูดด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่นแต่เธอกลับฝืนคำพูดแบบนี้ใครจะรู้บ้าง มันทรมานแค่ไหนที่ไล่คนที่ตัวเองรัก มันเจ็บมากใครจะรู้บ้าง

“คุณอย่าทำแบบนี้สิ ผมรักคุณนะ รักลูกๆด้วย”ฮันคยองที่พูดออกมาจากความรู้สึกที่แท้จริง พร้อมกับจะเข้าไปหายูริ แต่ยูริกับถอยหนี ฮันคยองที่เห็นถึงกับมองด้วยสายตาที่เศร้า

“หึ ชั้นไม่เคยนึกเลยว่า คุณจะพูดคำแบบนี้ออกมาเป็น สำหรับคุณ คุณจะสันหาคำพูดอะไรมาพูด คนอื่นอาจจะหลงในอารมณ์ตรงนั้น แต่สำหรับชั้นมันไม่ใช่!”ยูริที่พูด แววตาที่ดูโกรธผู้ชายตรงหน้า ที่เธอพูด เธอต้องการให้ผู้ชายคนนี้ออกไปจากชีวิตเธอและลูกเป็นพอ เธอถึงพูดทำร้ายจิตใจคนที่เธอรัก ยูริที่มองด้วยสายตาเธอพยายามนะ ที่จะเชื่อในตัวผู้ชายคนตรงหน้า แต่ความรู้สึกตอนนี้เธอกลับไม่มีให้เลยสักนิด

“...ทุกๆวันนี้ ชีวิตผมก็เหมือนได้ตายทั้งเป็น ตั้งแต่คนที่ผมรักได้ไปจากผมไปหมด ชีวิตผมก็หมดค่า อะไรเข้ามาในชีวิตผมก็ไม่ดีเท่าคุณกับลูกๆ ผมรู้ว่าสิ่งที่ผมทำไว้กับคุณมันจะมากมายหาอะไรมาลบในการกระทำที่แย่ๆของผมไม่ได้ แต่ผมอยากให้คุณได้เห็นความจริงใจที่ผมจะมอบให้คุณกับลูกๆบ้างได้ไหม คุณกับลูกๆคือสิ่งสุดท้ายที่ผมมี คุณกับลูกๆคือสิ่งที่ผม ขาดไม่ได้ เงินทองมันไม่สำคัญ สิ่งที่สำคัญก็คือคุณ ยูริและลูกๆของผม ผมขอโทษ”ฮันคยองที่เค้าพยายามพูดให้ยูริได้รับรู้ถึงความรู้สึกของเขา ฮันคงจู ฮันมีโซ ฮันนาบีและฮันฮานึลที่เห็นถึงกับมองหน้ากัน ในใจของเด็กทั้ง4เขายกโทษให้พ่อของตัวเองไปนานพอแล้ว นานพอที่พวกเค้าพยายามทำทุกอย่างที่จะให้แม่ของพวกเค้ามีความสุข รวมไปถึงน้องคนเล็กอย่างฮันจุงด้วย ทุกๆคนที่ยืนมองฟังในคำพูดของคน2คน เด็กแฝดที่ได้แต่มองไปที่แม่ของเธอ เด็กๆที่ต้องการให้แม่มีความสุขมากกว่านี้ เด็กๆยอมทำตามทุกอย่างเพื่อให้แม่ที่เลี้ยงพวกเธอมานั้นมีความสุข ดงเฮและยุนอาที่ได้แต่มองเพื่อน ยุนอาที่เดินเข้าไปหาเพื่อนที่ได้แต่มองชายตรงหน้านั้นด้วยความโกรธ

“ยูล ชั้นอยากให้แกได้คิดนะ แกคิดดูนะ หลานๆต้องการพ่อ ฮันจุงเกิดมาเค้าจะได้รับรู้ว่าเค้ามีพ่อเหมือนกับเด็กแฝดที่พวกเขาได้รับรู้ แม้จะมีความรู้สึกที่ต่างกันก็เถอะนะ..ชั้นอยากให้แกคิดดู...พี่ฮันมาขอให้แกกลับไปเพื่อ พี่เขาจะแสดงความจริงใจให้แกได้เห็น มันไม่ดีเหรอยูล แกจะได้เห็นความจริงใจและการกระทำของพี่ฮันด้วยไง”ยุนอาที่พยายามบอกสติเพื่อนของเธอ ให้คิดแล้วตัดสินใจความถูกต้อง

“นี่ยุนเห็นดีกับผู้ชายคนนี้แล้วเหรอ!”ยูริที่หันไปถามด้วยอารมณ์ที่โกรธ แต่ยุนอากับส่ายหน้า เธอรับรู้ได้ว่าเพื่อนเธอตอนนี้กำลังดูโมโหและโกรธมาก แต่เธอกับไม่ว่าอะไรพร้อมกับอธิบายมากขึ้น

“ผมอยากให้ยูลให้โอกาสฮันมันนะ อย่างที่ยุนพูดก็ถูก หลานๆต้องการพ่อถึงจะมีความรู้สึกที่ต่างกัน แล้วไอ้ฮันมันก็จะได้เริ่มสร้างสิ่งที่ดีดีให้กับหลานๆใหม่ด้วย ถ้ามันทำสำเร็จ ฮันมันก็จะลบความผิดในการกระทำแย่ๆของมันได้นะ ลองคิดดูสิ”ดงเฮที่บอกอีกคนมันทำให้ยูริถึงกับคิด

“แม่ค่ะ”เด็กๆที่เรียกยูริ ยูริที่หันไปมอง

“ทำตามหัวใจได้แล้วนะคะคุณแม่ นาบีไม่อยากให้น้องของนาบีต้องขาดพ่อ พวกเราไม่อยากให้คุณแม่ต้องมานั่งร้องไห้ทุกคืน แล้วอีกอย่างพวกเราก็ต้องการพ่อนะคะ”ฮันนาบีที่บอก ทำให้ฮันคยองถึงกับยิ้มออกมาบางๆ ยูริที่มองลูกสาวก่อนจะหันไปหาฮันคยองช้าๆ แววตากับสมองที่กำลังคิดในคำพูดของเพื่อนและลูกสาว

“ชั้นเข้าใจนะยูล ว่าตอนนี้ความรู้สึกของแกไม่สามารถที่จะรับพี่ฮันได้ในตอนนี้ แต่ชั้นก็อยากให้แกนึกถึงคำที่หลานๆพูด ชั้นไม่ต้องการให้เพื่อนชั้นมีความทุกข์และหลานของชั้นต้องเสียใจ”ยุนอาที่พูดขึ้นอีกครั้ง ยูริที่ได้แต่ยืนคิดในคำพูดของทุกๆคน

“......ก็ได้ค่ะ.....ชั้นจะกลับไปกับคุณ แต่...ที่ชั้นทำ เพราะลูกไม่ใช่คุณ!”ยูริที่คิดสักพัก ก่อนจะพูดออกไปมันทำให้ยุนอากับดงเฮถึงกับจับมือกัน เด็กๆที่ต่างยิ้มให้กัน งานนี้เหล่ากามเทพต้องช่วยกันดีกว่ามามากีดขว้างความรัก เพราะพวกเธอก็ไม่อยากให้แม่มานั่งเหงาแบบนี้ทุกๆคืน

“ขอบคุณครับ ขอบคุณ”ฮันคยองที่จับมือยูริพร้อมกอด

“คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะมาแตะต้องตัวของชั้น! แล้วก็จำไว้ ที่ชั้นทำเพราะลูก ไม่ใช่คุณ!” ยูริที่บอกและดิ้นพร้อมกับสะบัดฮันคยองออก ก่อนจะเดินเข้าบ้านไป ฮันคยองที่มองไปที่เด็กๆ

“พ่อขอโทษ”เด็กๆที่เดินเข้ามาหา พร้อมกับยิ้มให้

“พวกหนูไม่ได้ใจร้ายเหมือนคุณ....พ่อหรอกนะ”ฮันมีโซที่พูด ทำให้ฮันคยองถึงกับหน้าเสียเล็กน้อย

“แล้วพวกเราก็ไม่โกรธแล้วด้วย”ฮันฮานึลที่ต่อ

“แค่....”ฮันคงจูที่หันไปทางฮันนาบี

“อย่าเอานิสัยเดิมๆมาใช้กับคุณแม่ พวกเราและกับน้อง”ฮันนาบีที่พูดเสียงเรียบ มันทำให้ฮันคยองถึงกับยอมรับ แต่เค้าก็ต้องเอ๊ะใจเพราะยูริมีลูกอีกคน

“สู้ๆครับ”ฮันจุงที่ตอนนี้ได้ลงมาจากอ้อมกอดของยุนอาที่รับมาจากเด็กๆที่ตอนนี้ได้เดินไปหาพ่อของพวกเธอ ฮันคยองที่มองเด็กผู้ชายที่ยืนยิ้มให้ใบหน้าของยูริกับเขา ฮันคยองที่ยิ้มรับมาเพราะฮันจุงนั้นยืนยิ้มออกมาให้

“พ่อขอโทษ ...... พ่อขอกอดลูกๆได้ไหม”ฮันคยองที่ถาม ทำให้เด็กๆที่มองหน้ากันถึงกับยิ้มออกมาพร้อมกอดสวมกอด ฮันคยองที่ได้รับอ้อมกอดจากลูกๆรวมไปถึงลูกๆที่ได้รับอ้อมกอดของฮันคยอง

“คราวนี้ แกก็ต้องทำให้ยูริไว้ใจ พวกชั้นและหลานๆก็ได้แค่ช่วงห่างๆ จริงมั้ยเด็กๆ”ดงเฮที่บอกทำให้เด็กๆถึงกับพยักหน้า

“คุณแม่ใจแข็งน่าดูเลย งานนี้คุณพ่อมีกับตายและตาย”ฮันมีโซที่บอกกับพี่ น้องๆ

“อื้ม งานนี้พวกเราก็ได้แค่รอให้คุณแม่ใจอ้อน”ฮันคงจูที่บอก

“คุณพ่อ สู้!!!!!!!!!”เด็กๆที่พูดขึ้นพร้อมกัน มันทำให้ฮันคยองนั้นมีกำลังใจขึ้นมาเยอะ งานนี้เขาพร้อมที่จะแก้ตัวและยอมที่จะชดใช้ในสิ่งที่เขาทำไว้ เขาไม่ต้องที่จะให้คนรักจากไปแบบนี้อีก ยอมแล้ว เขายอมที่จะแพ้ใจตัวเอง ยอมที่จะแพ้ความโกรธ ความโมโหบ้าๆของตัวเอง เขายอมที่จะหันหน้ามารับกรรมและชดใช้สิ่งที่สูญเสียไป

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
กริ๊ดดดดดดดดด มาอัพแล้วค่ะ 5555555555555+
เป็นไงกันบ้างค่ะ 555555+
ตอนนี้ยาวมากนะรู้สึก ก๊ากกกกกกกก
เมื่อเช้า ตะวันจะเล่าไรให้ฟัง รีดผ้าพ่อ ตะวันดันรีดกางเกงทำงานพ่อไหม้ ควันขึ้นเลย เป็นรูปเตารีดเลยค่ะ 5555 = = โชคดีนะคะที่ไม่เป็นของGQ ไม่งั้นเหรอ โดนหักเงินแน่ๆ เป็นกางเกงตัวเก่าธรรมดา เฮ้อ!!~ 555 โชคดี อิอิ
แล้วเมื่อคืนใครดูคุณลมบ้างค่ะ จำตอนต่อไปช่วงสุดท้ายได้ม๊ะ กริ๊ดด มันหายไปไหนอ่ะ= =!!~  นอนรอดูตั้งนาน แง้งงงงงงงง ตะวันอยากดู 55555++
เข้าเรื่องอีกนิด
v
v
v


วอนเจส เจสโหดม๊ะ 55555
ยูลยอมกลับบ้านไปกับฮัน แล้ว ฮิ้ว!!!
คราวหน้าจะเป็นไงต่อไป ต้องติดตามนะคะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

681 ความคิดเห็น

 1. #675 jippy yippy (@jiffythippy) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2555 / 19:13
  เราว่ายูลไม่น่ายอมเลยอ่ะ  น่าจะโกดนานๆๆส่วนเจสเทอทำดีเเล้วจงงอนวอนต่อไป  อิอิอิ
  #675
  0
 2. #667 อัจฉรียา (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2555 / 19:07
  เจสใจแข็งจังเรย ยูลด้วย
  #667
  0
 3. #642 moko_cheese (@moko-cheese) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 เมษายน 2555 / 17:01
   เจสใจแข็งมาก แล้วจะเข้าใจกันเมื่อไหร่อ่ะ วอนนายแก้ตัวด่วน  ไปง้อเจสซะ !
  ส่วนป๋าสู้ๆนะ ทำให้ยูริใจอ่อนให้ได้  โอ้เย 
  #642
  0
 4. #602 LLbxit4k (@moderate) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2554 / 15:53
   ยูลกับเจสใจแข็งสุดๆเลยอ่ะ
  #602
  0
 5. #557 ing260639 (@ing260639) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 เมษายน 2554 / 14:21
  เจสพี่ เป็นอย่างทีคิดเลย โหดอย่างเเรง
  ยูลใจอ่อนทุกที จริงๆเป็นคนอ่อนไหวนินะ
  เด็กช่วยคุณพ่อด้วยเน้อ
  #557
  0
 6. #388 KimChiYun (@kimchiyun) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 มีนาคม 2554 / 22:23
  ดราม่ามากเลยอ่า
  สงสารวอน
  #388
  0
 7. #342 Patt. Koreanism*~ (@snowypink6) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 มีนาคม 2554 / 17:40
   อ่า สงสารวอนนะ แต่ก็สมควร 
  5555
  #342
  0
 8. #288 Beetajow (@werewolf-vampire) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 มกราคม 2554 / 23:13
  สาวๆสู้ๆ
  #288
  0
 9. #261 กลมกล่อม (@beamtwo) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 มกราคม 2554 / 13:02
  ผู้หญิงร้ายกว่าที่ผู้ชายคิด
  #261
  0
 10. #246 {~Tae..Tae~} (@patparita) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2553 / 12:00
  เจสโหด ได้ใจมาก ^0^ สงสารวอนเหมือนกันนะ ยูลใจเเข็งจังนะ = =''
  #246
  0
 11. #245 Princess_mooksica.^^.. (@mikmikjung) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2553 / 08:13
  เจสอย่ายอมเราเจ็บ..วอนต้องเจ็บเป็น10เท่า

  5555

  ยูลใจแข็งต่อไป..สู้ๆๆ
  #245
  0
 12. #244 민율 (@khunpeeh) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2553 / 20:11
  -*- ยูลยอมแล้ว เจสยังไม่ยอมแฮะ
  #244
  0
 13. #243 Se7en Mystery (@fasinate) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2553 / 19:44
  ป๋ามีตัวช่วยตั้งห้าคนแหนะ!

  วอนน่าสงสาร
  (ปนสมน้ำหน้า)
  เจส เจ้าหญิงน้ำแข็งจริงๆ
  #243
  0
 14. #242 Bn-NamiKa (@bn-girls) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2553 / 17:18
  เจสโหดอ่ะ T^T

  เหอๆ ยูลใจอ่อนแย้ว~~~ >w<
  #242
  0
 15. #241 Pummiiz (@pummii) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2553 / 17:11
  ป๋า มีตัวช่วยดี รอดไป

  วอน น่าสงสารนะเนี่ย
  #241
  0
 16. #240 candy chou (@kimizz-candychou) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2553 / 16:18
  เจสโหดมากๆเลย

  แต่วอนก็สมควรโดนแล้ว 555

  ส่วนฮัน ป๋าห้ามทำผิดอีกนะ

  อุตส่ามีผู้ช่วยเป็นขโยง 555

  น่ารักๆ มาอัพต่อไวๆนะคะ
  #240
  0
 17. #239 snsd-suju (@snsd-suju) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2553 / 15:34

  สงสารวอนจัง


  เมื่อไหร่เจสจะใจอ่อนเนี่ย


  ยูลยอมกับแล้ว


  ฮันสู้ๆๆ

  #239
  0