ช่วยบอกทีใครคือพ่อของผม!!![snsd&sj]

ตอนที่ 23 : ช่วยบอกทีใครคือพ่อของผมThe End:ความสุข

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,603
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  5 ส.ค. 53

ช่วยบอกทีใครคือพ่อของผมThe End:ความสุข 


 

ระยะเวลาผ่านไป ทุกๆอย่างก็เหมือนลงเอยกันหมดแล้ว ผู้ใหญ่ที่ตอนนี้จัดงานแต่งงานขึ้น งานแต่งที่จัดให้กับ ฮันคยอง ยูริ  คยูฮยอน ซอฮยอน ซีวอนและเจสสิก้า 3คู่ งานแต่งที่จัดขึ้นที่อุลซาน บรรยาทกาศที่เย็นสบาย ชุดแต่งงานก็ไม่ต้องเวอร์มากเท่าไร แต่แฟนต้าที่วันนี้หล่อไม่แพ้พ่อของเขา 


ลุงบอมครับ วันนี้ต้ากับพ่อใครหล่อกว่ากันครับแฟนต้าที่นั่งถามลุงบอมกับป้าแทที่นั่งยิ้มกับความไร้เดียวสาของหลาน


อื้ม คำตอบนี้ ป้าว่าลุงตอบไม่ได้หรอกครับ คนที่ตอบได้ ป้าว่า โน้นครับ แม่ยูลของแฟนต้าไงแทยอนที่ชี้ไปทางยูริกับฮันคยองที่ยืนรับแขกอยู่ 


ฮ่าๆ งั้นเดียวต้าต้องไปถามแม่แฟนต้าที่ลงจากตักของลุงบอมก็วิ่งไปหาแม่ทันที


ว่าไงครับต้ายูริที่เห็นก็ถามลูกชาย ฮันคยองที่นั่งลงข้างๆด้วย


ต้าอยากถามอะไรแม่อย่างหนึ่งครับแฟนต้าที่เป็นคนชั่งถาม


ว่ามาเลยครับ ถ้าแม่ตอบได้แม่จะตอบให้ยูริที่ยืนรอฟังคำถามลูกอย่างยิ้มๆ


วันนี้ พ่อฮันกับต้าใครหล่อกว่ากันแฟนต้าที่พูดพร้อมทำมือชี้ไปที่ฮันคยองและตัวเอง ทำให้ทั้ง2กับยิ้มออกมา


ฮ่าๆๆๆ ทำไมครับยูริที่ถามลูก


แม่ตอบต้ามาก่อนสิครับ


แม่ต้องตอบว่า พ่อหล่ออยู่แล้วฮันคยองที่ลุกขึ้นก่อนจะชิงตอบก่อนหน้าตาเฉย ทำให้แฟนต้าแอบงอนใส่


ไม่จริง แม่ต้องตอบว่าต้าชิมิล๊าแฟนต้าที่จับมือแม่ไว้ข้างแต่อีกข้างก็ชี้นิ้วอย่างรู้ทัน ทำให้ยูริกับยิ้มหัวเราะออกมาอีกฮ่าๆๆ ครับ วันนี้ต้าของแม่หล่อที่สุดเลยยูริที่พูดพร้อมอุ้มลูกชายเอาไว้ที่อกเย้ๆๆๆๆๆแฟนต้าที่ตะโกนอย่างดีใจก่อนจะหอมแก้มแม่ของเขาไปหลายทีรักแม่ที่สุดโหยยย งั้นพ่องอน
วันนี้คุณก็หล่อคะ หล่อทั้งพ่อทั้งลูกเลยยูริที่บอกออกมากับทำให้พ่อลูกถึงกับหัวเราะออกมาแหม หวานกันใหญ่เลยนะครับคยูฮยอนที่อดจะเดินมาแซวไม่ได้ฮ่าๆๆๆ ลูกแสบวันนี้อาซอสวยจัง สวยเหมือนแม่ยูลเลยแฟนต้าที่พูดพร้อมกอดแม่เอาไว้ฮ่าๆจ้ะ วันนี้แฟนต้าก็หล่อใช่เล่นนะ อาว่าโตขึ้นต้องมีสาวๆเยอะๆแน่เลยซอฮยอนที่พูดกับแฟนต้าอย่างยิ้มแย้ม


ฮ่าๆๆ ต้าได้เชื้อพ่อมาครับ
อ้าว ทำไมมาโยนให้พ่ออ่ะต้าฮันคยองที่จากยิ้มๆก็หันมามองลูกชายหัวแก้วหัวแหวนทันทีก็มันจริงอ่ะแฟนต้าที่พูดพร้อมลงจากอกยูริเพื่อวิ่งหนีพ่อฮันคยองทันทีอ่าๆๆ เจ้าแสบมานี้เลย มาให้พ่อจัดการฮันคยองที่วิ่งตามลูกชายฮ่าๆๆ ไม่ให้จับหรอก แบร่ๆๆๆๆแฟนต้าที่วิ่งเล่นกับฮันคยองทั่วงาน ทำให้แขกที่มางานในวันนี้รวมไปถึงลุงป้า ปู่ย่า ถึงกับหัวเราะทันที


อ๊ากกก!!!~ คุณปู่ คุณย่า ลุงบอม ป้าแท ช่วยต้าด้วยครับแฟนต้าที่ตะโกนทำให้ทุกๆคนในงานต่างยิ้มหัวเราะกันใหญ่ 

 

ปล่อยนะวอน เจสเหม็นซีวอนที่เดินตามเจ้าสาวๆอย่างง้อๆ


อ้าวเจสเป็นอะไรยูริที่ถามเพื่อนสาวอย่างงงเพราะเจสสิก้าที่หน้ามุ้ย


ตัววอนเหม็นอ่ะยูลเจสสิก้าที่งอนใส่ซีวอนที่ตอนนี้ยืนหน้าเสียอยู่ข้างๆคยูหมอไปทำไรเจสเปล่าคยูที่ถามงงไม่นะ แต่เดือนที่แล้วเจสยังดีดีเลย
แหวะ จะอ้วก เหม็นๆๆๆเจสสิก้าที่ยังเอามือปิดจมูกทันที เพราะซีวอนกำลังเดินเข้ามาใกล้ๆเดียวนะ เจสมานี่ยูริกับซอฮยอนที่เดินจูงเจสสิก้าไปอีกด้านส่วนแกอ่ะมานี่ฮันคยองที่กลับมาจากวิ่งไล่กับลูกก็ได้ยินถึงลากซีวอนออกไปพร้อมกับคยูอีกด้าน


 

ด้านซีวอน


ทั้ง3ที่เดินออกมาจากงานนิดหน่อย ทำให้ตรงนั้นไม่มีคนเท่าไร


แกเป็นหมอฮันคยองที่เปิดคำถามแรก


เอ่อดิ


หมอต้องมีความรู้คยูที่พูด


มันแน่ ถ้าไม่มีคนไข้ก็ตายหมด= =”
ชั้นถามตรงๆฮันคยองถามว่ามาแกกับเจสเคยมีไรกันยังเอ่อ...........ซีวอนที่หน้าแดงขึ้นมาทันทีบอกมาเถอะหมอ เราผู้ชายด้วยกันคยูฮยอนที่ถามบ้างอื้ม เคยแล้วงั้น ดีใจด้วยฮันคยองที่ตบบ่าเพื่อนหมายความว่าไงหมอ แค่นี้ยังไม่รู้อีกหรอ ผมว่าผมไม่ใช่หมอผมยังรู้เลยนะคยูฮยอนที่พูดให้สติซีวอน ซีวอนที่ยืนๆคิดก่อนจะทำตาโตแล้วยิ้มอย่างดีใจจริงดิเอ่อ/ครับฮันคยองกับคยูฮยอนที่พยักหน้าเย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ทันใจโว้ย
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆทั้ง3ที่ระเบิดหัวเราะกันออกมา 

อีกด้านหนึ่ง


ยูริกับซอฮยอนที่ลากเจสสิก้าออกมาจากงานนิดหน่อยเช่นกัน


ค่อยยังชั่วเจสสิก้าที่สูดอากาศยามเย็มอย่างสดชื่น ทำให้ยูริกับซอฮยอนถึงกับขำแกนะจะรู้ตัวนะว่าแกเป็นไรยูริที่บอกเพื่อนชั้นเป็นไร

พี่เจส พี่ไม่รู้หรอกพี่อ่ะเจสสิก้าที่ทำหน้างงอื้ม/อื้มทั้ง2ที่พยักหน้าพร้อมกัน ทำให้เจสสิก้ายืนคิดว่าตัวเองเป็นอะไรกันแน่ เจสสิก้าที่ยืนคิดไปสักพักก่อนจะกริ๊ด!!!!!!! ชั้นท้องหรอเจสสิก้าที่พูดกับยูริและซอฮยอนฮ่าๆๆๆ แน่นอนโห พี่วอนเก่งจัง คืนวันแต่งพี่เจสก็ท้องแล้วซอฮยอนที่พูดอย่างยิ้มแย้มดีใจด้วยนะ ชั้นมีหลานสักทีชั้นท้อง อ๊ายย งั้นชั้นก็ต้องออกมาจากงานอ่ะดิเจสสิก้าทั้งดีใจแต่ก็ต้องเสียใจเพราะเธอต้องออกจากงานแน่นอนฮ่าๆๆๆ มาทำงานกับชั้นก็ได้ยูริที่บอกฮ่าๆๆ ใช่คะ น้องซอยังจะมาทำงานกับพี่ยูลเลยซอฮยอนที่พูดอย่างดีใจง่ะ แต่ชั้นรักในอาชีพหมอเตรียมเป็นคุณแม่ดีกว่าครับซีวอนที่เดินเข้ามาหาด้านหลังทำให้เจสสิก้าถึงกับสะดุ้ง


วอนรู้หรอว่าเจสท้องฮ่าๆๆ หมอใหญ่ซะอย่างตาบ้าฮ่าๆๆๆทุกๆคนที่ต่างดีใจ เรื่องทุกๆอย่างที่ลงเอ่ยด้วยดี ทุกๆคู่นั้นมีลูกเป็นของตัวเอง แต่มีคู่หนึ่งที่ไม่มี ทั้งหมดที่เข้าไปในงาน กินเลี้ยงจนงานเลิกปกติ ทั้งหมดที่เข้าหอ ตามที่ฝ่ายผู้ใหญ่เตรียมเอาไว้ ในวันแต่งงาน ที่มีแต่รอยยิ้ม เรื่องดีดี แฟนต้าที่วันนี้ต้องไปนอนกับคุณนายฮัน คุณย่าที่รักหลานชายเอามากๆ ส่วนน้องแฝดก็เหมือนกัน ที่คุณนายซอคุณยายและคุณนายโจวคุณย่าที่ต้องรับหน้าที่เลี้ยงไปก่อน1วัน ทุกๆอย่างก็ลงเอ่ยแล้ว 


มาดูคู่ของคิบอมกับแทยอนบ้างดีกว่าเนอะ ว่าคู่นี้จะเป็นอย่างไงบ้าง 

คิบอมและแทยอนที่เดินกลับมาจากงานแต่งของเพื่อนๆ อากาศตอนกลางคืนที่สดชื่นทำให้ทั้ง2ที่เดินคุยกันมาตลอดทางมีแต่รอยยิ้ม


ฮ่า ง่วงจังเลยครับคิบอมที่โอบเอวภรรยาสาวเอาไว้ฮ่าๆ งั้นเดียวชั้นจะเปิดน้ำอุ่นให้คุณแช่ตัวนะคะแทยอนที่พูดอย่างดูแลเอาใส่ใจสามีมาตลอด


ฮ่าๆครับทั้ง2ที่เดินกลับมาถึงหน้าบ้าน คิบอมที่เดินเข้าไปเปิดประตูบ้านนั้น แทยอนที่ยืนรับลมอยู่ก็ได้ยินเสียงบ้างอย่าง
 

แอ๊!!” 


เสียงเด็กแทยอนที่พูดออกมาเบาๆมีอะไรหรอครับคิบอมที่หันมาถามชั้นได้ยินเสียงเด็กคะแทยอนที่เดินไปรอบๆ เพื่อตามหาเสียงนั้น 

แอ๊!!!!”เสียงเด็กที่เริ่มร้องดังขึ้นเรื่อยๆ ทำให้คิบอมกับแทยอนนั้นตามหา ทั้ง2ที่เดินมาตรงพุ่มไม้ข้างหน้าบ้าน แทยอนที่ตกใจทันที เพราะเห็นผ้าห่มสีขาวสะอาดห่อเด็กที่น่ารักที่นอนอยู่ที่พื้น แทยอนที่เข้าไปอุ้มช้าๆ คิบอมที่เห็นก็ตกใจไม่แพ้กันลูกใครนะคิบอมที่ถามเบาๆน่ารักจังแทยอนที่อุ้มเด็กขึ้นทั้ง2ที่มองเด็กที่นอนตาแป๋วไร้เดียงสาอยู่


ใครใจร้าย ที่เอาลูกมาทิ้งอย่าคิดแบบนั้นสิคะ เด็กคนนี้อาจจะเป็นพระเจ้าประธานมาให้เรา2คนก็ได้นะแทยอนที่พูดพร้อมเล่นกับเด็กไปด้วย


ครับ งั้นเราพาเข้าบ้านก่อนเถอะ ตากน้ำค้างมากๆเดียวไม่สบายนะคิบอมที่พาแทยอนกับเด็กเข้าบ้านทันที 

ทั้ง2ที่เข้ามาในบ้าน ก่อนจะว่างเด็กไว้ที่เตียงนอนของเขา2คน ทั้ง2ที่ดูว่ามีหลักฐานอะไรติดตัวมากับเด็กหรือเปล่าแต่ก็ไม่มีอะไรเลยสักอย่าง นอกจากชื่อชอนซาชอนซาทั้ง2คนที่เห็นกระดาษที่เขียนแค่ชื่อไว้เท่านั้น โธ่ เด็กน้อยชอนซา แปลว่า นางฟ้าคิบอมที่พูดพร้อมกับยิ้มให้กับแทยอน


ชั้นขอรับเด็กคนนี้เป็นลูกได้ไหมคะแทยอนที่หันไปถามสามี


ได้สิครับ พระเจ้าประธานนางฟ้าตัวน้อยมาให้เรา2คนเลยนะคิบอมที่บอกกับแทยอนทำให้ทั้ง2ถึงกัยยิ้มออกมา แทยอนที่มองดูจะมีความสุขเอามากๆ ตั้งแต่เธอแท้งและไม่สามารถมีลูกได้อีกนั้นทำให้เธอเสียใจไม่น้อยกว่าจะทำใจได้ก็มีแฟนต้ามาเป็นเพื่อนดูแล แล้วนี่ยังมีชอนซามาอีก


 

เช้าวันรุ่งขึ้น


 

วันนี้ฮันคยองที่พายูริแฟนต้ามาปิกนิกกัน คยูฮยอนที่ไม่น้อยหน้าก็พาภรรยาและลูกแฝดมาด้วย ส่วนคิบอมกับแทยอนที่ขอตัวไปทำเรื่องลูกให้เรียบร้อยทุกๆคนที่รับรู้ข่าวก็ต่างดีใจแทนด้วย เจสสิก้าที่วันนี้เหมือนจะไม่เหม็นซีวอนแล้วทำให้ซีวอนดีใจไม่น้อย 6คนที่มาปิกนิกด้วยกันนั้นต่างคุยกันอย่างสนุก แฟนต้าที่นั่งเล่นกับน้องข้างๆซอฮยอนนั้น ทำให้ดูแล้วน่ารักเลยทีเดียว ทานแซนวิชก่อนสิคะ ยูลทำมาใหม่ๆเลยนะยูริที่เปิดกล่องขนม อาหารอย่างมากมาย ทุกๆคนที่มองจะทานอร่อย ยิ่งเจสสิก้าแล้ว ทานอย่างไงก็ไม่อิ่มสักที แต่ซีวอนนั้นสิผม อุ๊บ ขอตัวซีวอนที่วิ่งไปอ้วกทันที เมื่อเห็นอาหาร ทุกๆคนที่เห็นต่างขำไม่น้อย มีแต่เจสสิก้าที่เอาแต่นั่งกินไม่ดูสามีเอาเลยเห้ยๆๆ ใจเย็นๆฮันคยองที่ต้องเป็นคนลุกขึ้นไปลูบหลังพร้อมส่งน้ำเปล่าให้ เหม็น!!”แกหาว่าแซนวิชที่เมียชั้นทำเหม็นหรอว่ะฮันคยองที่ถามก็กูเหม็นจริงๆนี่หว่าฮ่าๆๆๆ ไม่เป็นไรหรอกคะฮัน เป็นเรื่องธรรมดาของคนรักภรรยายูริที่บอกทำไมหรอครับฮันคยองที่งงก็โบราณเขาว่ากันว่า ถ้าสามีแพ้ท้องแทนภรรยาแปลว่ารักภรรยามากๆเลยสิคะซอฮยอนที่พูดแทนทำให้ทุกๆคนต่างหัวเราะรวมไปถึงเจสสิก้าด้วยถ้าโบราณไม่ว่า ผมก็รักครับซีวอนที่พูดพร้อมยิ้มออกมาทำเจสสิก้าหันไปกินต่อทันทีแอ๊!!!!”2แฝดที่ประสานเสียงร้องกันออกมาทำให้คยูฮยอนและซอฮยอนต่างขำออกมา เพราะ2แฝดที่ตื่นพร้อมกันทำให้พ่อกับแม่ปวดหัวน่าดู


ไงค่ะ มาให้ป้าอุ้มดีกว่าเนอะยูริที่อุ้มฮยอนจามาจากคยูฮยอนที่ตอนนี้ชงนมให้กับลูกๆอยู่น่ารักๆๆๆๆๆ พ่อฮันแฟนต้าที่วิ่งเข้าไปนั่งที่ตักของพ่อฮันคยองทันที


ครับต้า


จะไม่มีน้องให้ต้าจริงๆหรอครับฮันจุงที่ถามแบบนี้อีกแล้ว


อื้ม เอางี้ไหมครับ รอให้เวลาเป็นตัวกำหนดดีกว่าเนอะ เรื่องน้องพ่อว่าพ่อคิดได้แล้วนะ เอาอีกสัก2คนเลยดีไหมฮันคยองที่พูดกับแฟนต้า ทำให้พ่อลูกต่างสนุกกันออกมา ยูริที่ตีเข้าที่แขนเต็มๆ ทำให้ทุกๆคนที่มองต่างขำออกมา

 

เวลาร่วงเลยออกไป คยูฮยอนที่เข็นรถเด็กแฝดกับซอฮยอนอยู่ในสวนธรรมชาตินั้น ทั้ง2ที่เดินยิ้มอย่างสบายใจก่อนจะมาหยุดตรงลำธารเล็กๆ


ซอครับคยูฮยอนที่เดินเข้าไปจับมือซอฮยอนเอาไว้


ค่ะผมขอโทษนะ สำหรับเรื่องที่ผ่านมาคยูฮยอนที่พูดกับซอฮยอนอย่างสำนึกผิดจริงๆ“^ ^ ซอไม่เคยโกรธคุณเลยรู้ไหมแต่ตอนนั้น ผมทำไม่ดีกับคุณ ทั้งด่าและไล่คุณสารพัด
ซอไม่สนใจหรอกคะ ว่าคนที่ซอรักจะเลวแค่ไหน ซอก็จะรักเขา แต่ที่คุณทำในตอนนั้นมันแค่ความโมโหและแค้นเท่านั้นนะ.......................
ซอถึงไม่เคยโกรธคุณไงคะ ซอดีใจด้วยซ้ำที่ได้อยู่ใกล้ชิดกับคุณ ได้ดูแลคุณ ได้ดูทุกกิริยาบทของคนที่ซอรักว่าเป็นอย่างไง แม้เขาคนนั้นจะทำเรื่องไม่ดี ซอก็จะช่วยให้ออกมาความชั่วร้ายให้ได้ แม้จะเอาชีวิตมาแลกซอฮยอนคนนี้ก็ยอมคะซอฮยอนที่พูดออกไป ทำให้คยูรวบตัวเข้าไปกอด
ผมขอโทษ ขอโทษนะครับค่ะ แต่คุณห้ามทำแบบนนี้อีกได้ไหม ซอกลัวนะครับ ผมสัญญาว่าผมจะรักคุณกับลูกให้มากๆ ผมจะทดแทนเวลาที่ผมไม่เคยดูแลคุณตอนที่คุณท้อง ผมจะรักคุณกับลูกให้มากกว่ารักชีวิตตัวเอง ผมรักคุณนะซอฮยอนค่ะ ชั้นก็รักคุณ คยูฮยอน 

ทั้ง2ที่ยืนกอดกันต่อหน้าสายน้ำเล็กๆในสวนธรรมชาติ เด็กแฝดที่นอนตาแป๋วนอนดูพ่อกับแม่กอดกันอย่างมีความสุข มันเป็นภาพที่ใครๆมองแล้วต่างต้องยิ้มออกมา


 

อีกด้านหนึ่ง


ฮันคยองที่เดินจับมือยูริแล้วเดินเล่นกันจนมานั่งที่เก้าอี้ไม้ๆเล็กตรงอีกด้านของลำธารเล็กๆ ฮันคยองที่จับมือยูริไม่ยอมปล่อยใบหน้าของทั้ง2ที่มีรอยยิ้ม สายตาที่มองไปยังด้านหน้า


“ยูลครับ”ฮันคยองที่หันมาเรียกช้าๆ“ค่ะ”“ผมขอโทษนะกับเวลาที่ผมไม่อยู่ดูแลคุณกับลูก”ฮันคยองที่เอามือทั้ง2ข้างจับมือยูริไว้แน่น^^ ฮันไม่ผิดสักหน่อย ตอนนั้นสถานการณ์มันก็แย่กันหมด ฮันต้องไปดูแลคุณพ่อที่ต่างประเทศนะ”“ผมรักคุณนะยูล”ฮันคยองที่รวบตัวยูริเข้าไปกอดช้าๆ“ฮ่าๆ ค่ะ ชั้นก็รักคุณ”“ผมขอสัญญากับตัวเองต่อหน้าธรรมชาติตรงนี้แห่งนี้และต่อหน้าคุณ ผมนายฮันคยองจะขอรักควอนยูริตลอดไป”ฮันคยองที่พูดให้สัญญา ยูริถึงกับยิ้มตาปิด ทั้ง2ที่กอดกัน ระยะเวลา7ปีที่ยูริต้องฝันร้าย ไม่มีความสุข เพราะเธอต้องคิดกลัวใครจะมาเอาลูกไปบ้าง กลัวคนจะมาทำร้ายลูกบ้าง ทุกๆอย่างที่เธอต้องเจอ ทุกๆอย่างที่เธอต้องเผชิญมันคนเดียว ผู้หญิงตัวเล็กๆคนเดียวที่ต้องมาเจออะไรที่ร้ายแรงแบบนี้ แต่วันนี้เธอกับมีความสุขที่สุด คนที่เธอรักมากที่สุดกลับมาหาเธอแล้ว ครอบครัวที่ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา เธอไม่ต้องคอยโกหกลูกและคอยตอบคำถาม ลูกว่า พ่อของต้าคือใคร? เธอไม่ต้องตอบมันแล้ว พ่อของแฟนต้ากับคนที่เธอรักอยู่ตรงนี้แล้ว ตรงหน้าเธอ ต่อไปนี้เธอจะได้อยู่อย่างมีความสุขสักที พ่อ แม่ ลูก 


 

 

ความรักมีหลายรูปแบบ

ความรักของพ่อแม่

ความรักของเพื่อน

ความรักของคนที่เรารัก

และอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ การที่จะรักตัวเอง

 

สิ่งสำคัญแห่งรักคือ การเข้าใจ

สิ่งสำคัญแห่งความเข้าใจคือ การปรึกษา

สิ่งสำคัญแห่งการปรึกษาคือ การใช้ชีวิตร่วมกัน


 

ทุกๆสิ่ง ทุกๆอย่าง มันต้องเริ่มจาก0 ไม่ใช่เริ่มจากร้อย

 

วันนี้ความรักของคุณเป็นแบบไหนคะ รักที่จะให้หรือจะรักที่จะรับ

 

คนที่จะตอบคำถามตรงนี้ได้ ก็คือ ตัวคุณเอง

 

 

 

 

The End

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
อ่านก่อนไปสักนิดนะคะ!

มาแล้วค่ะ มาอัพให้แล้วนะ ตอนจบเป็นอย่างไงบ้าง
ทั้งเรื่องจนถึงตอนจบ นิยามเล็กๆน้อยๆตะวันเป็นคนแต่งและคิดเองทั้งหมด 
ไม่ได้เอาก๊อปจากไหนมาเลยนะ มีถ่ายทอดออกมาจากความรู้สึก

ตอนนี้ก็จบแฮปปี้ไปแล้วเนอะ  55555+
ใจหายเมื่อกันจบก่อนทุกๆเรื่องที่ตะวันแต่งเลย(- -*)55+
ตอนแรกตั้งใจจะลงตอนพิเศษ ฮยอนอินกะฮยอนจา แต่ว่ามีเหตุขัดข้องนิดหน่อยทำให้ลงไม่ได้
แต่ก็ไม่เป็นไรเนอะ ตะวันก็ขอขอบคุณนะคะที่ติดตามกันตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง
ตะวันก็จะพยายามแต่งออกมาให้ดีกว่านี้อีกนะ อีก3เรื่องก็ใกล้ๆกันแล้วเหมือนกัน
อย่างไงก็อย่าลืมตะวันกันนะคะ อีก3เรื่องติดตามกันต่อไปนะ

ส่วนเรื่องนี้ก็ขอปิด กดปิดเรื่อง เลยนะค่ะ

ขอบคุณอีกครั้งค่ะ บ๊ายบาย

เจอกันอีก3เรื่องนะคะ


แก้คำผิดครั้งที่1 19/04/10


 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

605 ความคิดเห็น

 1. #603 jippy yippy (@jiffythippy) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2555 / 18:42
  ไรเตอร์จะเเต่งเก่งไปไหนค้าาาาาาา   อ้ายยยยยยย สนุกมาก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ    HANRI      HANRI     HANRI   HANRI
  #603
  0
 2. #572 M~eeNLove2 (@misagasan) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2554 / 01:44
   รักทุกคน รักทุกคู่ โดยเฉพาะฮันริ>< 
  #572
  0
 3. #564 ส้มซ่า (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2554 / 22:43
  Happy Ending ^^
  #564
  0
 4. #562 ชอบฮันริ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2554 / 00:58
  ไรเตอร์ซึ้งมากเลยค่ัะ น่ารักทุกคู่ แต่แฟนต้าน่ารักที่สุด
  #562
  0
 5. #561 ชอบคยูยุน (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2554 / 00:56
  ไรเตอร์วึ้งมากเลยค่ัะ
  #561
  0
 6. #554 ing260639 (@ing260639) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 เมษายน 2554 / 00:16
  ฮันริ น่ารักอะ
  รักพี่ตะวันจัง
  อ๊ายย จบไปอีกเรื่องเหลือเรื่องไหนอีกเนี่ยไปดูก่อน
  #554
  0
 7. #525 Vaseline13 (@IQ_club) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2553 / 22:19
   เย่ จบอย่างีความสุข
  น่าจะแถมฉากสวีทคยูซอให้สักนิด แอร๊ยย > <
  #525
  0
 8. #513 Super AmbGeng [GaGeng] (@gageng) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2553 / 22:03
  ซึ้งค่ะ ชอบตอนสุดท้ายมากๆ
  #513
  0
 9. #480 คุณผี (@khunpeeh) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2553 / 19:39
  *-* สนุกสุดยอดเลยค่ะไรเตอร์ มันแบบว่าซึ้งดี ถ้าเป็นเครื่องบินก็ต้องบอกว่า เทคตัวขึ้นแล้วร่อนลงได้อย่างสวยงาม *-*
  #480
  0
 10. #456 Gm Luv SNSD (@enligogame) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2553 / 22:04

  จบได้ดีมากครับ ^^

  บอมแท ฟ้าประธานลูกมาให้ด้วย

  Happy Ending ~

  #456
  0
 11. #430 MemoriZe (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 เมษายน 2553 / 16:35
  สุดยอดดดดดดดดดด  สมกับที่ติดตาม ^^
  #430
  0
 12. #428 cizur's (@sojuiruye) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 เมษายน 2553 / 23:00
  ซึ้งมากๆเลย ฮันริ คยูซอ วอนเจส
  หลังจากผ่านเรื่องร้าย ๆ ตอนจบ
  ทุกคนก็มีความสุข > <
  #428
  0
 13. #426 กลมกล่อม (@beamtwo) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 เมษายน 2553 / 21:11
  ตอนจบซึ่งมากเลยคะไรเตอร์

  เรื่องนี้เศร้ามากเลย
  #426
  0
 14. #425 Ce.O. (@aiew-seororo) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 เมษายน 2553 / 18:04
  ตอนจบไรเตอร์ทำได้ดีมากค่ะ
  สามารถบรรยายได้อย่างสมบูรณ์แบบ
  ทุกตัวอักษรสามารถสื่อถึงความรู้สึกของตัวละครได้ดีมากๆ
  ทุกๆประโยคมีข้อคิดที่สอดแทรกอยู่ 
  รับรู้ได้ว่าตัวละครรู้สึกยังไง บ่งบอกได้เลยค่ะ
  สามารถรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นของครอบครัว
  บางทีเรื่องอาจจะเข้ากับชีวิตจริงของใครบางคน
  และชีวิตนั้นอาจจะไม่ได้จบแบบมีความสุขแบบนี้
  ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่เจอเหตุการณ์เลวร้ายต่างๆ
  แต่ว่า..ถ้าไม่มีอุปสรรคก็ไม่ใช้ชีวิตใช่มั๊ยละคะ
  รีดเดอร์ขอเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์ด้วย
  ไรเตอร์เก่งมากๆ ถึงแม้จะจบเร็วไปหน่อย
  แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ รอเรื่องอื่นๆที่เหลืออยู่นะคะ
  การแต่งที่เป็นเอกลักษณ์แบบนี้ สามารถดึงดูดนักอ่านได้
  แม้ว่าจะเป็นเสี่ยววินาทีเดียวที่อ่านก็เถอะ
  แต่มันทำให้รู้สึกเหมือนโดนสะกด 
  ฟิคที่มีสาระในตัว ฟิคที่ให้ข้อคิดกับคนอ่านไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่
  แบบนี้สิค่ะ สมกับเป็นไรเตอร์คนเก่ง
  ไฟท์ธิง ^_^

  #425
  0
 15. #421 wonmic (@wonmic) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 เมษายน 2553 / 15:26
  น่ารักมากเลยค่ะ

  ไรเตอร์เก่งอะ
  #421
  0
 16. #417 bnya-pokpok (@bn-girls) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 เมษายน 2553 / 08:44

  สุดยอดเลยค่ะไรเตอร์ ชอบบบบบบบบบบบบ><

  #417
  0
 17. #416 pinkypinky..ดาวสีชมพู (@mamijung) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 เมษายน 2553 / 23:07
  จบได้แบบว่า
  สุดยอดดดดดอะ
  #416
  0
 18. #414 เคนสุดหล่อ (@sharapova) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 เมษายน 2553 / 20:14
  อ๊ายจบแล้วอ่า~

  สนุกมากค่ะ

  ขอบคุณมากค่ะไรเตอร์~
  #414
  0
 19. #413 Cindecruella (@Cinderella_ou) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 เมษายน 2553 / 18:33
  Happy Endingggg!!!

  ขอบคุณตะวันมากๆจ้า ตะวันเป็นนักเขียนที่น่ารักจริงๆ รู้ตัวไหม? ^^

  อย่าท้อนะจ๊ะ เขียนมาอีก เขียนมาเรื่อยๆ ฝึกมือเรื่อยๆนะจ๊ะ
  เป็นกำลังใจให้จ้า

  ps. HBD Jung Sooyeon


  #413
  0
 20. #412 sangyuri (@sangyuri) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 เมษายน 2553 / 18:31
  สนุกมากๆๆๆๆๆๆๆ
  จบดีมากเลยค่ะยังไงตะวันอย่าลืมอัพเรื่องอื่นให้จบด้วยนะ
  ป.ล.เราติดตามทุกเรื่องเลย  อยากให้จบก่อนเปิดเทอมนะจ๊ะ
  #412
  0
 21. #409 Beetajow (@werewolf-vampire) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 เมษายน 2553 / 17:25

  มีลูกกันทุกคู่เลย น่ารักจัง

  สนุกมากๆเลยค่ะ

  #409
  0
 22. #408 devil (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 เมษายน 2553 / 17:02
  น่ารักกันจิงๆๆๆ  ดห็นแล้วอิจฉาในความรักจิงๆๆๆเลย
  #408
  0
 23. #407 p-pern (@p-pern) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 เมษายน 2553 / 16:35

  ซึ้งมากคะ ตามอ่านแบบถ้าไม่ได้อ่านนี่เกือบลงแดง
  สนุกคะ

  #407
  0
 24. #406 [MIN♥SUN]~[E.L.F.] (@dreamsee) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 เมษายน 2553 / 16:19

  HBD จองจังนะจ๊ะ

  จบแล้วนะค่ะ

  พี่ตะวัน

  นิยามซึ้งกินใจเลยค่ะ

  #406
  0
 25. #405 deknoodo (@deknoodo) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 เมษายน 2553 / 15:50
  มีความสุขทุกคนเลยปลื้มจัง 
  อิอิ  

  HBD เจส ด้วยคนอิอิ
  #405
  0