ช่วยบอกทีใครคือพ่อของผม!!![snsd&sj]

ตอนที่ 22 : ช่วยบอกทีใครคือพ่อของผม21?:ขอบคุณ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,162
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  16 เม.ย. 53


ช่วยบอกทีใครคือพ่อของผม21?:ขอบคุณ 

2เดือนผ่านไป 

2เดือนแล้วที่คยูฮยอนยังนอนนิ่งเหมือนเดิม ซอฮยอนที่มาเฝ้าทุกๆวัน เธอคอยนวดมือ แขน ตลอดเวลา บางครั้งก็อ่านหนังสือให้ฟังบ้าง บางครั้งก็เปิดเพลงเบาๆให้ฟังบ้าง แต่เหมือนคยูฮยอนจะไม่มีอาการจะรับรู้เลย เพราะเขายังนอนนิ่งเหมือนเดิม ซอฮยอนบางครั้งยังแอบไปนั่งร้องไห้คนเดียวเพราะเธอกลัวคนที่เธอรักจะไม่ฟื้น เมื่อกับวันนี้ที่ซอฮยอนยังนั่งเฝ้าดูอาการของคยูฮยอนเช่นเดิม


คยู เมื่อไรคุณจะฟื้นคะซอฮยอนที่พูดกับคนที่นอนนิ่ง


2เดือนแล้วนะที่คุณหลับอยู่แบบนี้ ช่วยด้วย!!!!!!!!!!!!!!!”ทำไมผมหนาวจัง ซอฮยอนคุณอยู่ที่ไหนครับคยูฮยอนที่เขาเดินอยู่ในความฝันคนเดียว โดดเดี่ยว เขาได้ยินเสียงของซอฮยอนทุกอย่างแต่เขากับเดินไปเดินมาไม่เห็นซอฮยอนเลยเดือนนี้ครบกำหนดที่ลูกแฝดจะลืมตาดูโลกแล้วนะคะซอฮยอนที่ยังนั่งพูดกับร่างที่นอนนิ่งของคยูฮยอนซอ ช่วยผมด้วย ทำไมที่นี้มันหนาวจัง มันยังมืดด้วย ซอ!!!”คยูฮยอนที่ยังงงว่าเขาอยู่ที่ไหนกันแน่คุณต้องฟื้นขึ้นมาตั้งชื่อลูกแฝดของเรานะ คยูฮยอนซอฮยอนที่พูดประโยคนี้กับทำให้คยูฮยอนที่ยังคงกอดตัวเองก็ได้ยินประโยคนี้ได้ชัดเจน เขายืนนิ่งคิดถึงตอนที่เขาทำผิดไว้กับเธอ  เขาปล่อยน้ำตามันออกมา เขาเสียใจที่ไม่สามารถหาทางออกจากฝันร้ายนี้ได้ฮือ ออ อ พ่อขอโทษ ทำไมพ่อถึงหาทางออกไม่ได้คยูฮยอนที่นั่งคุกเข่า ก้มหน้าร้องไห้ออกมา เขาคิดถึง อยากหาอ้อมกอดที่อบอุ่นเหลือเกิน ตอนนี้เขาหนาวมาก  แต่ว่าความมืดที่เขามองเห็นก็กลับมาแสงสว่างอยู่ตรงหน้า คยูฮยอนที่เห็นก่อนจะเดินตรงไปช้าๆ ก่อนจะ......


 

โอ๊ย!!!”ซอฮยอนที่นั่งเฝ้าคยูฮยอนอยู่นั้นก็เกิดเจ็บท้องขึ้นมา คุณนายโจวกับยูริที่เดินเข้ามาพร้อมถึงกับตกใจทันทีคุณแม่ พี่ยูลซอฮยอนที่กำผ้าที่ขอบเตียงไว้แน่น คุณนายโจวที่กดปุ่มเพื่อเรียกพยาบาลให้นำเตียงมาทันทีใจเย็นๆนะน้องซอยูริที่จับมือไว้แน่น คุณนายโจวกับยูริที่วิ่งตามติดๆก่อนจะนำรถเข้าไปในห้องคลอดทันที เจสสิก้าที่รู้เรื่องก็รีบออกมาจากห้องประชุมทันทีหนูเจส ช่วยลูกซอด้วยนะคุณนายโจวที่บอกเจสสิก้าที่มาถึงหน้าห้องคลอดก่อนจะพยักหน้ารับทราบแล้วเข้าห้องคลอดไปขอให้ทั้งแม่และลูกปลอยภัยด้วยเถอะ พระเจ้าคุณนายโจวที่บอกพร้อมมองหน้ายูริเดียวน้าขอตัวไปโทรบอกคุณนายซอก่อนนะจ้ะ คุณนายโจวที่บอกกับยูริก่อนจะเดินออกไป ยูริที่โทรบอกฮันคยองทำให้ฮันคยองได้พาแฟนต้ามาโรงพยาบาลด้วยทันที
 

 

 


 

 

2ชั่วโมงผ่านไป 

ฮันคยอง ยูริและแฟนต้าที่ยังนั่งรออยู่ต้องหน้าห้องคลอด คุณนายซอและคุณนายโจวที่นั่งรอเช่นกัน ทุกๆคนต่างภาวนาให้ซอฮยอนกับลูกแฝดปลอดภัย 

อีกด้านหนึ่ง 

พยาบาลสาวที่ครบกำหนดต้องเข้ามาดูอาการและตรวจเช็ดร่างกายของคยูอยอนตามปกติ  พยาบาลสาวที่เช็ดอยู่ตรงขวดน้ำเกลือ เธอสังเกตเห็นเหมือนคนไข้กระดิกนิ้วแล้ว พยาบาลสาวที่เข้าไปดูอาการทันที คยูฮยอนที่กระดิกนิ้วก่อนจะค่อยๆลืมตาขึ้นมา พยาบาลสาวที่กดเรียกหมอซีวอนทันที ซีวอนที่รับรู้ก็เข้ามาตรวจทันทีคยูฮยอนซีวอนที่เรียกคยู................คยูฮยอนที่กระพริบตาถี่ๆค่อยๆปรับแสงนะ อย่าเพิ่งลืมตามากซีวอนที่บอก คยูฮยอนที่ทำตาม แล้วเขาก็ปรับสภาพจนปรับแสงให้เข้ากับลูกตาได้หมอคยูฮยอนที่เรียกเบาๆกับทำให้ซีวอนหันไปยิ้มกับพยาบาลทันที


เอ่อ ชั้นเองชั้นอยู่ที่ไหนแกอยู่โรงพยาบาล หลับไป2เดือนเลยนะเว้ย แล้วตอนนี้เมียแกก็กำลังคลอดลูกอยู่ด้วย แกตื่นทันเวลาดีมากๆซีวอนที่สั่งพยาบาลสาวไปบอกคนที่อยู่หน้าห้องคลอด ส่วนเขาก็คุยกับคยู คยูฮยอนที่ยิ้มออกมาเขาเองรู้สึกได้ว่า สิ่งที่เขาฝันในตอนนั้นเหมือนสิ่งที่กำลังลงโทษเขาได้เลย มันทรมารมากๆ
 

หน้าห้องคลอด

 

ทุกๆคนต่างตื่นเต้นรอดูหน้าหลาน แต่แล้วพยาบาลสาว2คนที่เดินออกมาจากห้องคลอด พร้อมกับเด็กแฝด ทั้งหมดที่เห็นต่างลุกขึ้นไปดูทันทียินดีด้วยนะคะ ได้หลานแฝดคะ แถมยังเป็นเด็กผู้หญิงทั้ง2คนด้วยนะคะ ขอนำเด็กไปทำความสะอาดนะคะ อีก1ชั่วโมงจะพาไปที่ห้องนะคะพยาบาลสาวทั้ง2คนที่พูดพร้อมยิ้ม ทำให้ทุกๆคนดีใจเพราะได้หลานสาวขอโทษนะคะ ใช่ญาติของคุณโจวคยูฮยอนเปล่าคะพยาบาลที่ซีวอนใช้มานั้นได้เข้ามาถามคุณนายโจวค่ะ ลูกชายของชั้นเองดีใจด้วยนะคะ คุณคยูฮยอนตอนนี้ฟื้นแล้วคะพยาบาลสาวที่บอกจบก็ยิ้มแล้วเดินออกไป ทุกๆคนที่ยืนฟังกับดีใจกันยกใหญ่ วันนี้มีแต่เรื่องดีดีทั้งนั้น ได้หลานพร้อมกับลูกชายคือมาขอบคุณพระเจ้า ขอบคุณคุณนายโจวที่ดีใจจนน้ำตาไหลออกมา ฮันคยอง ยูริ และแฟนต้าที่ยิ้มอย่างมีความสุขเช่นกัน ฮันคยองที่อุ้มแฟนต้าเอาไว้พร้อมกอดยูริเอาไว้ด้วย


 

 

 

 

 

1ชั่วโมงต่อมา


คุณนายโจวที่รับรู้ข่าวก็ไปดูลูกชายทันที ฮันคยองที่ไปด้วยส่วนยูริและแฟนต้าที่ไปกับคุณนายซอที่ไปดูแลซอฮยอนที่นอนหลับอยู่ ซอฮยอนที่นอนหลับพักแล้วนั้น เธอรู้สึกตัวช้าๆ คุณนายซอที่นั่งข้างๆยูริและแฟนต้าที่เห็นต่างเข้าไปดูทันที


ลูกซอคุณนายซอที่เรียกลูกคุณแม่ซอฮยอนที่เห็นว่าเป็นแม่ของเธอ ก็ตกใจแต่ก็ยิ้มออกมาโธ่ลูกรัก ทำไมไม่บอกแม่เลยคะ แม่เป็นห่วงเรามากเลยรู้มั้ยซอฮยอนที่ฟังก็ขอโทษแม่ของเธอทันทีซอขอโทษคะไม่เป็นไร ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกแม่ก็ดีใจแล้วนะแล้วลูกซอ
 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก


 

พยาบาลสาวทั้ง2ที่เข็นรถเด็กแฝดเข้ามา ก่อนจะยิ้มให้คุณแม่มือใหม่ ทุกคนที่หันไปมองต่างก็ดีใจ ยิ่งแฟนต้าตื่นเต้นเอามากๆเลยลูกซอฮยอนที่ยิ้มออกมายินดีด้วยนะคะ ได้ลูกสาวทั้ง2คนเลยพยาบาลสาวที่บอกก่อนจะอุ้มพี่คนโตให้กับคุณแม่ ส่วนคนเล็กให้กับคุณนายซอลูกแม่ซอฮยอนที่ยิ้มทั้งน้ำตา เธอดีใจที่ลูกครบ32และแข็งแรง คุณนายซอที่มองหลานก่อนจะยิ้มออกมา คุณนายซอที่เอาเด็กทั้งสองใกล้กันทำให้พี่น้องรับรู้ทำให้ขยับตัวหันหน้าเข้าหากันทันที ยูริ และแฟนต้า คุณนายซอและซอฮยอนที่เห็นต่างยิ้มหัวเราะออกมาแม่ครับ น้องๆแฟนต้าที่ชี้ๆ ทำให้คุณนายซอหันมายิ้มให้อยากจับน้องเปล่าครับ
ครับ ครับแฟนต้าที่ดีใจก่อนจะยิ้ม คุณนายซอที่ก้มตัวให้ระดับเท่าแฟนต้าก่อนจะยื่นน้องให้ดู แฟนต้าที่จับไปที่แก้มน้องเบาๆ น้องน่ารัก แม่ครับน้องๆน่ารัก นิ่มจังแก้มนิ่มมากๆเลยครับแฟนต้าที่ยิ้มออกมาทำให้ทุกคนต่างยิ้มหัวเราะออกมาเช่นกันน้องซอยูริที่เรียกค่ะคยูฟื้นแล้วนะยูริที่บอกอย่างยิ้มทำให้ซออยอนถึงกับยิ้มออกมาขอบคุณนะคะพี่ยูล 

 

ด้านคยู 

คุณนายโจวที่มาดูลูกชายกับฮันคยองนั้น ซีวอนที่ยืนข้างๆต่างก็ดีใจแม่ใจเสียมากๆเลยรู้ไหม เมื่อรู้ว่าเรารถชนผมขอโทษครับ

ก๊อก ก๊อก ก๊อก


แฟนต้าและเจสสิก้าที่เป็นคนเปิดประตูเข้ามาเจสสิก้าที่เดินมาเจอกับกลุ่มของน้องซอพอดีเลยทำให้มาด้วยกัน  ยูริที่เข็นรถให้กับซอฮยอนที่อุ้มลูกคนโตอยู่ ส่วนคุณนายซอที่เดินพร้อมอุ้มหลานคนเล็ก ทุกๆคนในห้องที่เห็นต่างยิ้มออกมา คยูฮยอนที่ยิ้มออกมาอย่างดีใจ ที่เขากำลังจะเป็นพ่อคน ยูริที่เข็นรถมาที่ข้างเตียงของคยู ซอฮยอนที่ยิ้มให้ คุณนายซอที่ส่งลูกคนเล็กให้คยูฮยอนอุ้มช้าๆ คยูฮยอนที่พูดอะไรไม่ออกนอกจากยิ้มทั้งน้ำตา ก่อนจะหอมลงไปที่หน้าผากลูกแฝดช้าๆ

แอ๊!!!”เสียงลูกคนเล็กที่เหมือนต้อนรับพ่อของเขา


ลูกใช่คำนี้ คำที่พ่อคนกำลังเรียกลูกที่เพิ่งเกิดครั้งแรกในชีวิต


ใช่คะ ลูกสาวทั้ง2ของเราซอฮยอนที่พูดอย่างยิ้มๆ น้ำตาเธอไหลออกมาเช่นกัน แต่ครั้งนี้เธอไม่ได้เสียใจแต่น้ำตานี้เป็นการดีใจมากกว่าลูกแฝดคยูฮยอนที่มองลูกในอ้อมกอดของเขาและซอฮยอน


ลูกของเราจะชื่ออะไรดีคะ ชั้นอยากให้คุณเป็นคนตั้งซอฮยอนที่บอกทำให้คยูนั้นสำนึกผิด เขาสัญญากับตัวเองว่าจะดูแลภรรยาและลูกแฝดให้ดีที่สุดลูกคนโตชื่อ ฮยอนอิน แปลว่า คนฉลาดแอ๊!!!”ลูกสาวคนโตที่เหมือนรับรู้อีกส่วนน้องเล็ก ฮยอนจา แปลว่า นักปราชญ์แอ๊!!!”คนเล็กก็ไม่แตกต่างทำให้ทุกๆคนกับยิ้มออกมาลูกทั้ง2ของเราต้องยิ่งใหญ่ น่ารัก เรียบร้อยและเป็นคนดีคยูฮยอนที่ตั้งชื่อให้ลูกแฝดทำให้ทุกคนต่างปรบมือดีใจ ทำให้ในห้องนั้นมีเสียงหัวเราะกันขึ้นมาอีกครั้งต้าอยากมีน้องจัง!แฟนต้าที่พูดอย่างดีใจ ทำให้ทุกคนในห้องต่างเงียบลงทันที ยูริกับฮันคยองเข้าขั้นถึง พูดอะไรไม่ออก


ฮ่าๆ พี่ฮัน ทำน้องให้เจ้าต้าสักคนสิคยูฮยอนที่ฟื้นมาก็แซวทันที ทำให้ทุกๆคนต่างยิ้มหัวเราะแม่ว่า แม่มีต้าคนเดียวก็ดีแล้วนะยูริที่อุ้มลูกชายขึ้นมาทันที


อื้ม พ่อก็ว่าเหมือนแม่นะครับง่ะ ก็ได้ งั้นอาคยู อาซอครับ ต้าขอช่วยเลี้ยงน้องด้วยได้มั้ยครับ พ่อฮันกะแม่ยูลไม่ยอมมีน้องให้ต้าแฟนต้าที่ลงจากอ้อมกอดของยูริแล้วเข้าไปอ้อนอาทั้ง2ทันที ทั้ง2ที่เห็นต่างยิ้มหัวเราะออกมาทันที แฟนต้าเขาไม่รู้หรอกว่าการที่จะมีน้องสักคนมันเป็นเรื่องยากแค่ไหน ไม่ใช่จ้องตากันแล้วท้องได้นะ มันมีขั้นตอนเยอะนะจ้ะน้องแฟนต้าของน้าตะวัน 5555+(ไรเตอร์มาเกี่ยวไรด้วยเนี่ย>>>>นักอ่าน)(ไรเตอร์ขอแจมนิดหนึ่ง ทั้งเรื่องไรเตอร์เพิ่งได้ออกตอนนี้เนี่ย)เอางั้น ก็ได้สิครับคยูฮยอนที่พูดอย่างยิ้มๆ ทำให้ทุกๆคนต่างมีความสุข 
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
อ่านก่อนไปด้วยนะ
มาแล้วนะคะ มาอัพให้แล้ว
เป็นไงกันบ้างตอนนี้ มีความสุขกันเเล้วชิมิล๊า
ฮ่าๆๆๆๆๆ ลูกแฝดชื่อน่าเปล่า ถ้าไม่ก็ขอโทษนะคะ ฮ่าๆๆๆ
ตอนหน้าจะบอกว่าจะจบแล้วนะคะ
จบเร็วชิมิล๊า แต่ก็นะ
จะมีตอนพิเศษของลูกแฝดนะคะ1ตอน ไม่มีเพิ่ม
ส่วนลุงบอมป้าแทก็จะลงตอนจบเยอะนะคะ ตอนหน้ารับรองเยอะแน่นอน
จะจบอีกแล้ว ตะวันพยายามแต่งออกมาให้ดีนะคะ
ถ้าผิดพลาดตรงไหนก็ขอโทษด้วยนะ
คืนนี้หลับฝันดีนะคะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

605 ความคิดเห็น

 1. #602 jippy yippy (@jiffythippy) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2555 / 18:34
  555555+ เเฟนต้าาา
  #602
  0
 2. #553 ing260639 (@ing260639) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 เมษายน 2554 / 00:12
  ฮันเรื่องก่อยังแฝดสี่
  มีน้องให้เจ้าต้าซักคนจะเป็นไร
  #553
  0
 3. #524 Vaseline13 (@IQ_club) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2553 / 22:12
   แฮปปี้แล้ว เย่ !
  #524
  0
 4. #512 Super AmbGeng [GaGeng] (@gageng) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2553 / 21:53
  ไรเตอร์ คนโตชื่อเหมือ ชื่อเกาหลีเราเลย 55

  ฮยอนอิน คิคิ เเอบปลื้มนะเนี่ย
  #512
  0
 5. #479 คุณผี (@khunpeeh) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2553 / 19:35
  ฮันอย่าไปยอมนะ คยูทำได้แฝด 2 ฮันก็ต้องทำเด็กแฝด 4 นะ
  #479
  0
 6. #455 Gm Luv SNSD (@enligogame) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2553 / 21:55
  ตอนนี้น่ารักกันจังเลยๆ ^^
  #455
  0
 7. #424 Ce.O. (@aiew-seororo) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 19 เมษายน 2553 / 17:48

  ชื่อความหมายดีมากค่ะ
  มีความสุขจัง แฟนต้าอ้อนบ่อยๆสิครับ
  รับรองได้น้องชัวร์
  คิกๆๆ

  #424
  0
 8. #390 wonmic (@wonmic) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 เมษายน 2553 / 10:55
  สนุกมากๆเลยคะ


  อยากให้แฟนต้ามีน้องจัง


  #390
  0
 9. #389 bnya-pokpok (@bn-girls) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 เมษายน 2553 / 08:14

  น่ารักๆๆๆๆๆๆๆๆๆ^^

  #389
  0
 10. #385 devil (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 เมษายน 2553 / 22:05
  ว้าๆๆๆ ตอนนี้อ่านแล้วยิ้มเลย  น่ารักกันจังเลย  ชื่อลูกแฝดความหมายดีมากๆๆ  คยูซอเข้าใจแย้ววว

  #385
  0
 11. #384 เคนสุดหล่อ (@sharapova) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 เมษายน 2553 / 21:59
  อ๊ายมีความสุขจังตอนนี้

  55
  #384
  0
 12. #383 [MIN♥SUN]~[E.L.F.] (@dreamsee) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 เมษายน 2553 / 20:22
  สนุกมากค่ะไรเตอร์

  ชอบมากเลย

  ทำไมฮันริไม่ยอมมีน้องให้ต้าล่ะหนอ
  #383
  0
 13. #382 sornlove (@sornlove) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 เมษายน 2553 / 18:16
  น่ารักอ่ะ

  #382
  0
 14. #381 p-pern (@p-pern) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 เมษายน 2553 / 16:41

  ยิ้มเลยอ่ะ
  ทำไมคยูซอพูดกันน้อยจัง
  บอมแทมีลูกได้หล่ะรอนานแล้ว
  ฮันริก็มีน้องให้ต้าเลยเชียร์อยู่
  รีบๆมาอัพนะคะ

  #381
  0
 15. #380 Beetajow (@werewolf-vampire) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 เมษายน 2553 / 14:49
  น่ารักมากๆเลย มีความสุขกันสักที

  ฮันกับริน่าจะมีน้องให้ต้านะคะ ^^
  #380
  0
 16. #379 เฟิน (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 เมษายน 2553 / 11:36
  หนุกมากๆๆๆ

  น่ารักจังเลยย  #379
  0
 17. #378 ร๊าก sasori + sakura (@ilovenaruto) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 เมษายน 2553 / 08:23
  ให้ต้ามีน้องเลยไรเตอร
  #378
  0
 18. #376 deknoodo (@deknoodo) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 เมษายน 2553 / 23:40
  แฟนต้าน่าจะมีน้องนะค่ะ ไรเตอร์ อิอิ
  5555
  น่ารักจัง
  #376
  0
 19. #375 มายดี้ 56 (@Mildy_56) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 เมษายน 2553 / 22:49
  น่ารัก ^^

  อ่านแล้วมีความสุข เสียดายน่าจะหาน้องให้ป้าแทกับลุงบอมบ้าง(หุหุ)

  หรือว่าจะมีป้าเจสกับลุงวอนอีกดี 555+
  #375
  0
 20. #374 Cindecruella (@Cinderella_ou) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 เมษายน 2553 / 22:48
  ชื่อน่ารักมากๆจ้า

  ดีใจด้วยยยยยยยยยยยยยยย
  ในที่สุดของhappy ending!!

  ซึ้งตามเลยอ่ะ ตอนที่คยูฟื้น
  ดีใจๆๆๆ
  #374
  0
 21. #373 K-am (@good-luck) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 เมษายน 2553 / 21:33
  ซึ้งได้อีกก น่ารักมากเลยย

  คยูฟื้นแล้ว น้องซอก็คลอดน้องแล้ว
  #373
  0
 22. วันที่ 16 เมษายน 2553 / 21:28

  อ้ายยยย น่ารักได้อีกนะคะพี่ตะวัน มาอัพต่อจะจบแล้ว ดูตั้งชื่อลูก ความหมายไม่ค่อยต่างเลยนะคะ ฮ่าๆๆ

  #372
  0