ช่วยบอกทีใครคือพ่อของผม!!![snsd&sj]

ตอนที่ 21 : ช่วยบอกทีใครคือพ่อของผม20?:อุบัติเหตุ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,147
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  15 เม.ย. 53

ช่วยบอกทีใครคือพ่อของผม20?:อุบัติเหตุ

 

 

คยูฮยอน!!”


คยูฮยอน!!” 

ทั้ง2ที่อุทานออกมา คยูฮยอนที่ตั้งใจจะเอาแก้วมาเก็บแล้วเดินมาเข้าห้องน้ำเพื่อล้างหน้าล้างตา แต่เขามาได้ยินที่ยูริถามเจสสิก้าหมดทุกอย่าง ยูริกับเจสสิก้าที่ยังตกใจไม่หาย พวกเธอมองหน้าคยูฮยอน คยูฮยอนที่เดินมาหาเจสสิก้าทันที


เจสคุณรู้เหรอว่าซอฮยอนอยู่ที่ไหนคยูฮยอนที่เดินเข้าไปจับไหล่เอาไว้


ปล่อย!”เจสสิก้าที่จับมือคยูเพื่อจะแกะมันออก


บอกผมได้ไหม ขอร้องไม่!!”


เจสยูริที่เรียกเพื่อนเพราะเธอก็ยังไม่เข้าใจกันว่าทำไมเจสสิก้าต้องปิดบังทำไมตอนที่น้องซออยู่ นายไม่รู้จักทำดีดีกับน้องซอ พอน้องซอออกไปจากชีวิตก็เอาแต่นั่งเสียใจ นายมันยังเป็นคนอีกหรือเปล่า คยูฮยอน!!”เจสสิก้าที่โมโหขึ้นมาทันที ก่อนจะด่าใส่หน้าคยูฮยอนอย่างแรง........หึ ชั้นจะบอกเอาไว้ ตอนนี้น้องซอไม่ต้องการเจอหน้านายเลยเจสสิก้าที่ชี้หน้าคยูฮยอนอย่างโมโห ยูริที่คอยห้ามเพื่อนตลอด แต่ทำไงได้ถ้าเจสสิก้าโมโหใครก็ห้ามไม่อยู่ คยูฮยอนที่ได้แต่ยืนนิ่ง มันถูกแล้ว เขาต้องการให้เจสสิก้าด่าบ้าง ด่าคนเลวอย่างเขาสมควรแล้วที่จะโดนด่า เจสสิก้าที่มองหน้าคยูฮยอนก่อนจะเดินออกไปแต่คยูฮยอนที่จับข้อมือเอาไว้ก่อน
ปล่อย!”ขอร้อง บอกผมเถอะ ผมอยากจะขอโทษในสิ่งที่ผมเคยทำไม่ดีกับซอฮยอนคยูฮยอนที่พูดข้อร้องก่อนจะคุกเข่าต่อหน้าเจสสิก้า เจสสิก้าที่ตกใจเล็กน้อยแต่ก็ยังใจแข็งเหมือนเดิม ยูริที่เห็นก็เดินเข้าไปหาเจสิสก้าเจส ชั้นขอร้องเถอะ บอกคยูเถอะนะว่าน้องซออยู่ที่ไหนยัยยูล นี่แกเข้าข้างคนที่ทำร้ายน้องซองั้นเหรอ!”เจสสิก้าที่หันไปถามเพื่อนอย่างโมโห


เปล่าเลยนะ แต่ชั้นอยากให้เขาทั้ง2ได้คุยกันนะไม่!!”เจสสิก้ายังยื่นยันคำเดิม พร้อมจะเดินออกแต่ยูริที่พูดขึ้นมาก่อนว่า


อยากให้ประวัติศาสตร์มันซ้ำรอยหรือไงเจส อยากให้น้องซอเหมือนแบบชั้นงั้นหรอ ชั้นจะบอกอะไรให้ ถ้าแกเลือกที่จะทำแบบนี้ คนที่ไม่มีความสุขเลยก็คือ น้องซอและแกที่จะทุกข์กับมันยูริที่พูดออกไป กับทำให้เจสสิก้าหยุดนิ่งทันที ก่อนจะหันมามองหน้าเพื่อนรักชั้นขอร้อง นะยูริที่จับมือเจสสิก้าพร้อมพยักหน้าอย่างเล็กน้อย เจสสิก้าที่มองหน้าเพื่อนก่อนจะละไปมองคยูฮยอนที่คุกเข่าอยู่นั้นโธ่เว้ย!!”เจสสิก้าที่เดินเข้าห้องไป แล้วก็เดินออกมาพร้อมกับกระดาษสีขาวที่เธอเพิ่งเขียนแผนที่ลงไป ยูริกับคยูฮยอนที่ยืนรอเจสสิก้าอย่างเดิม เจสสิก้าที่มองหน้าคยูฮยอนอย่างโมโห เธอที่ยืนอยู่ข้างๆยูริก่อนจะส่งแผนที่ในมือให้ขอบคุณ ขอบคุณนะเจสคยูฮยอนที่พูดอย่างดีใจจำเอาไว้นะ ถ้านายทำร้ายน้องซออีก ชั้นเอาเลือดหัวนายออกแน่เจสสิก้าที่พูดพร้อมชี้หน้าอย่างคาดโทษเอาไว้ผมสัญญาคยูฮยอนที่ตอบเสร็จก็วิ่งแล้วขึ้นรถขับไปตามแผนที่ที่เจสสิก้าเขียนเอาไว้ทันที 

คยูฮยอนที่ขับรถออกมาจากร้านของยูรินั้น ใบหน้าของเขาตลอด7เดือนที่เศร้าตอนนี้กลับมารอยยิ้มและความหวังที่จะได้เจอคนที่ตัวเองตามหาแล้ว คยูฮยอนที่ขับรถด้วยความเร็วเพราะอยากจะเจอซอฮยอนไวไวแต่เขาไม่รู้หรอกว่า มีรถคันใหญ่ที่เรียกว่ารถบรรทุกกำลังขับส่วนมาด้วยความเร็วเช่นกัน คยูฮยอนที่ก้มลงไปมองแผนที่ก่อนจะเงยหน้ามามองถนนแต่กลับเป็นมีรถส่วนมาด้านหน้า ดวงตาของคยูฮยอนที่เบิงกว้าง รถทั้ง2ที่ส่งเสียงเบก คยูฮยอนที่หักหลบ รถของเขาหมุนไปทั่วทิศก่อนจะพุ่งชนเข้าที่ต้นไม้ข้างทางส่วนรถบรรทุกนั้นก็ลงอีกข้างทางเช่นกัน 

เห้ยยยย!!!!!” 

โครม!!!!”


 

ตึบ!!! 

ซอฮยอนที่เดินเข้ามาในห้องรับแขกพร้อมกับหนังสือแม่และเด็กๆ อยู่ๆนั่งสือที่ว่างอยู่บนชั้นก็ตกลงมาอย่างไม่มีสาเหตุ ซอฮยอนที่งงก่อนจะเดินเข้าไปดู แต่ว่า


โอ๊ย!!”ซอฮยอนที่เหมือนรู้สึกเจ็บท้องขึ้นมา เธอฝืนตัวเองให้นั่งลงที่โซฟาช้าๆ


ลูกรัก แม่เจ็บนะคะซอฮยอนที่รู้สึกได้ว่าลูกแฝดดิ้นแรงเกินไป เหมือนจะบอกอะไรสักอย่าง


โอ๊ย!!”ซอฮยอนที่ลูบท้องช้าๆเพื่อปลอบลูกในท้องเป็นอะไรคะ แม่เจ็บนะ อย่าเป็นเด็กดื้อสิลูก แม่รักลูกนะ โอ๊ย!!”ซอฮยอนที่ลูบท้องเพื่อปลอบ ตอนแรกก็หายแล้ว แต่รอบหลังเหมือนจะดิ้นแรงกว่าเดิม ทำให้ซอฮยอนถึงกับเหงื่อตกเลยทีเดียว


ทำไมวันนี้ลูกแฝดดื้อกับแม่ล่ะ แม่เจ็บนะคะซอฮยอนที่เจ็บเธอยังปลอบลูกแฝดเหมือนเดิม แต่เหมือนลูกแฝดที่รับรู้แล้วก็หยุดดิ้นซะดื้อๆขอบคุณนะคะซอฮยอนที่นั่งลูบท้องลูกแฝดที่อยู่ในท้องนั้นกลับสู่ปกติ เธอเองเลยกล่อมลูกด้วยการร้องเพลงกล่อม ทำให้เธอเหมือนรู้สึกได้ว่าตอนนี้ลูกแฝดในท้องหลับแล้วอีกด้าน


หมอคะ คนไข้หัวใจเต้นช้าลงแล้วคะพยาบาลสาวที่บอกเจสสิก้า เจสสิก้าเองและทุกๆคนที่รู้ข่าวต่างตกใจไม่แพ้กัน


ผู้ช่วยจาง ไม่ทันแล้วงั้นก็เจสสิก้าที่บอก จะตรวจดูชีพจรอีกก่อนจะ


ส่งตัวเข้าเมืองด่วน!”เจสสิก้าที่เห็นท่าไม่ดีเธอตัดสินใจที่ส่งตัวคยูฮยอนเข้าในเมือง เจสสิก้าที่กึ่งวิ่งกึ่งเดิน มือที่กดโทรบอกซีวอนเอาไว้ทำให้ด้านในเมืองเตรียมไว้หมดแล้ว
 

โรงพยาบาลโซล 

ซีวอนกับเจสสิก้าที่ตอนนี้อยู่ในห้องICUแล้วนั้น ทั้ง2ที่ช่วยกันสุดฝีมือ ฮันคยองกับยูริที่นั่งรถตามมาที่หลัง ส่วนแฟนต้าที่ฝากป้าแทเอาไว้ เพราะเด็กๆไม่ควรจะรู้เรื่องแบบนี้เท่าไร ฮันคยองกับยูริ คุณนายโจวและท่านประธานโจวที่รู้ข่าวก็มารอที่หน้าห้องICUทันที  3ชั่วโมง


 

3ชั่วโมงผ่านไปทุกคนยังนั่งรอดูอาการของคยูฮยอนเหมือนเดิม ซีวอนกับเจสสิก้าที่เดินออกมาพร้อมสีหน้าไม่ดีเท่าไร คุณนายโจวที่เห็นก็รีบเข้าไปหาซีวอนและเจสสิก้าทันที


หนูเจส ตาคยูเป็นไงบ้างคุณนายโจวที่ถาม


คือ....ว่าไงหมอซีวอน ลูกผมเป็นไงบ้าง


ตอนนี้ก็รอเวลาที่คยูจะฟื้นเท่านั้นครับซีวอนที่บอกด้วยสีหน้าที่เศร้าทันที คุณนายโจวกับท่านประธานฟังแล้วถึงขั้นตกใจไม่น้อยหมายความว่าไงฮันคยองที่ถามคยูเป็นเจ้าชายนิทราระยะหนึ่ง เป็นช่วงที่เขายังไม่รู้สึกตัวเจสสิก้าที่ตอบเสียงสั้น ทำให้ทุกๆคนต่างร้องไห้ออกมา คุณนายโจวที่กอดสามีไว้แน่น เธอเสียใจไม่น้อยที่ลูกชายคนเดียวต้องมาเจออะไรแบบนี้ ยูริที่กอดฮันคยองเอาไว้เธอเองก็เสียใจไม่แพ้กันไม่จริง!!!!!!!!”คุณนายโจวที่ร้องไห้ถึงขั้นทรุดลงกับพื้น ท่านประธานโจวที่กอดอยู่เสมอนั้น เขาปลอบภรรยาเอาไว้ตลอดแล้วมีทางหายมั้ยมีครับ แต่ต้องรอเวลาเท่านั้น ว่าคยูฮยอนจะฟื้นตอนไหนแล้วเราต้องทำไงบ้างระยะนี้ รอให้คยูฟื้นจากอาการที่ได้รับความกระทบกระเทือนอย่างแรงให้หายดีก่อน พอแผลหายแล้วเราค่อยๆหาสิ่งที่คยูฮยอนรักมาให้เขาครับซีวอนที่บอกสิ่งที่รักงั้นหรอยูริที่พูดออกมาขอบคุณ ผมฝากให้คุณหมอทั้ง2ดูแลลูกของผมด้วย ส่วนเรื่องลูกซอฮยอน ผมรู้เรื่องหมดแล้ว ผมอยากจะข้อร้องให้เธอมาหาคยูบ้างได้ไหมท่านประธานที่ข้อร้องถามคะ ส่วนเรื่องนั้นเจสจะเป็นคนบอกเอง เชื่อใจพวกเรานะคะเจสสิก้าที่บอก ทำให้ท่านประธานโจวไว้ใจก่อนจะพาคุณนายกลับบ้านไปพักผ่อนก่อน เมื่อทั้ง2กลับไป เจสสิก้าที่ทรุดนั่งลงกับเก้าอี้ทันที ก่อนจะปล่อยน้ำตาออกมา ยูริที่เดินเข้าไปนั่งข้างๆ ซีวอนกับฮันคยองที่เดินมายืนข้างๆฮือออ ชั้นผิดเอง ชั้นเป็นคนที่ทำให้คยูเป็นแบบนี้เจสสิก้าที่ปล่อยน้ำตาออกมา


ไม่ใช่นะเจสยูริที่ปลอบฮือออเจสสิก้าที่กอดเพื่อนสาวเอาไว้แน่น ยูริที่ได้แต่ปลอบ


อย่าโทษตัวเองสิเจส ทำใจให้สบายนะ แล้วเราจะไปหาน้องซอด้วยกันยูริที่เช็ดน้ำตาบนหน้าของเพื่อนพร้อมกับพูดให้สู้


อื้มเจสสิก้าที่พยักหน้าไปครับ เดียวผมพาไปพัก แล้วพรุ่งนี้พวกเราจะต้องไปหาน้องซอนะซีวอนที่จับมือเจสสิก้าเอาไว้งั้นชั้นกับยูลก็กลับก่อนนะ ฮันคยองกับพายูริกลับบ้านทันที เพราะยูริรู้สึกเป็นห่วงแฟนต้า เพราะเธอไม่เคยห่างลูกสักเท่าไร 

เช้าวันรุ่งขึ้น


 

ซีวอนกับเจสสิก้าที่มาหาซอฮยอนที่บ้านพักเล็กๆ แต่เหมือนว่าซอฮยอนจะไม่หยุดบ้าน เพราะบ้านปิดเงียบ ซีวอนกับเจสสิก้าที่แยกกันตามหา เขาทั้ง2ตกใจไม่น้อยที่อยู่ๆซอฮยอนหายไปไหน 


เจอเปล่าค่ะเจสสิก้าที่ถามคู่หมั้น


ไม่ครับ เจสล่ะครับ


ไม่มีเหมือนกันคะ น้องซอหายไปไหนเจสสิก้าที่เป็นห่วงไม่น้อย แต่ว่าซีวอนและเจสสิก้าที่ยืนกลุ้มอยู่นั้นก็ได้ยินเสียงรถขับเข้ามาจอดช้าๆ ทั้ง2ที่วิ่งออกไปน้องซอ!!”เจสสิก้าที่เรียก


อ้าวพี่เจส สวัสดีคะพี่ซีวอนซอฮยอนที่เดินช้าๆสีหน้ายิ้มแย้ม ที่เธอหายไปเพราะไปจ่ายของมาต่างหากไม่ได้หายไปไหน


อยู่ทานข้าวกันก่อนนะคะ ซอออกไปซื้อของมาคะซอฮยอนที่พูดอย่างยิ้มแย้มแต่เธอไม่รู้เลยว่า เวลาข้างหน้าจะเป็นอย่างไร


น้องซอเจสสิก้าที่จับมือซอฮยอนเอาไว้ สีหน้าที่ไม่ดีเท่าไร ทำให้ซอฮยอนนั้นมองหน้าพี่ทั้ง2อย่างงงมีอะไรกับซอเปล่าคะคือ...เจสสิก้าที่ไม่รู้จะเรียบเรียงอย่างไง เธอไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นบอกซอฮยอนอย่างไง เรื่องของคยูฮยอน


ค่ะ....ซอฮยอนที่ยังยืนงง


คือ...คยูฮยอนประสบอุบัติเหตุแล้วตอนนี้นอนหลับเป็นเจ้าชายนิทราอยู่ที่โรงพยาบาลครับซีวอนที่รวบรวมความพยายามทั้งหมดก่อนจะบอกซอฮยอนไป


ตุ๊บ!!!


ว่าไงนะคะของทั้งหมดที่อยู่ในมือของซอฮยอนนั้นร่วงลงไปอยู่กับพื้น สีหน้า หน้าตาตอนนี้บอกได้อย่างคือ ตกใจไม่แพ้กับตอนที่ทุกๆคนรู้เรื่อง


น้องซอฟังไม่ผิดหรอกจ้ะเจสสิก้าที่พยายามกลั่นน้ำตาเอาไว้


ไม่จริง!”


..........ทั้ง2เลือกที่จะเงียบ


 

ณ โรงพยาบาลโซล


 

ซีวอนที่ขับรถสักประมาณ2ชั่วโมง ก่อนจะถึงโรงพยาบาล ซอฮยอนที่ลงไปทันที ทำให้เจสสิก้าตามไปติดๆ เจสสิก้าที่นำพาซอฮยอนไปที่ห้องพักของคยูฮยอนที่นอนเป็นเจ้าชายนิทราอยู่ ซอฮยอนที่ตอนนี้มายืนตรงหน้าประตูห้องแล้วนั้น เธอหลับตาและนำมือบิดประตูให้เปิดช้าๆ ภาพตรงหน้าของเธอตอนนี้ก็คือ ชายหนุ่มที่มีแผลที่หัว แขน และขา เธอเดินเข้าไปช้าๆก่อนจะถึงขอบเตียง คุณนายโจวที่นั่งเฝ้าอยู่นั้นต่างก็ตกใจที่ทำไมซอฮยอนถึง….


ซอฮยอนที่มองร่างของคยูที่นอนอยู่นั้น น้ำตาก็ไหลออกมาอย่างมากมาย ซอฮยอนที่เอามือปิดปากตัวเองเพื่อเก็บเสียงของน้ำตาที่กำลังไหลออกมา 


ทำไม!!”ซอฮยอนที่พูดออกมาเบาๆ ทำให้ทุกคนที่ยืนมองภาพนี้ถึงกับกลั่นน้ำตาไว้ไม่อยู่


หนูซอคุณนายโจวที่รักซอฮยอนเอามากๆ เธอเดินเข้าไปหาฮืออซอฮยอนที่ได้แต่เกลียดตัวเองเพิ่ม เพราะเธอคิดว่าเธอเป็นคนผิดที่ทำให้คยูเป็นแบบนี้หนูขอโทษคะซอฮยอนที่กอดคุณนายโจวเอาไว้แน่นมันเป็นอุบัติเหตุ หนูไม่ผิดสักหน่อยนะคุณนายโจวที่ใช้มือเช็ดน้ำตาของซอฮยอนเบาๆ ซอฮยอนที่หันไปมองคยูฮยอนอีกครั้ง เธอจับมือของคยูฮยอนเอาไว้ ซอฮยอนที่นั่งลงช้าๆ พร้อมกับนั่งมองคยูฮยอนไม่ห่างตาชั้นขอโทษนะคะคุณฟื้นไม่ได้หรอเรากำลังจะมีลูกด้วยกันนะ ลูกแฝดไงคะ คุณต้องฟื้นขึ้นมาตั้งชื่อให้ลูกเรานะ คยูฮยอนซอฮยอนที่พูดกับร่างของคยูฮยอนที่นอนนิ่ง ทุกๆคนที่ยืนมองภาพนั้นก็ได้แต่ปล่อยน้ำตาไหลออกมา ทุกคนที่ออกไปจากนอกห้องจะดีกว่าเพื่อให้ซอฮยอนนั้นดูคยูฮยอนข้างๆ--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

มาอัพครบแล้วนะ  เป็นอย่างไงกันบ้าง
คยูไม่ยอมตื่น= =" สงสารซอฮยอนกันชิมิ
ตะวันไม่ได้แกล้งนะ ฮ่าๆๆเป็นไปตามบทที่วางไว้
ตอนหน้ารับรองทุกๆคนต้องยิ้ม(เปล่าว่ะ555)
ตะวันไปก่อนนะคะ เม้นกันเยอะๆนะ เด็กดีเป็นอะไรอีกไม่รู้ไม่ยอมอัพขึ้นหน้าให้เซ็งๆๆๆ
ตะวันพยายามสุดฝีมือนะ ถ่ายทอดออกมาไม่ดีต้องขอโทษด้วยนะคะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

605 ความคิดเห็น

 1. #601 jippy yippy (@jiffythippy) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2555 / 18:30
  สงสารซออออออ่ะะะะะะ
  #601
  0
 2. #552 ing260639 (@ing260639) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 เมษายน 2554 / 00:09
  คยูอย่ามาลีลา
  ฟื้นเร็วๆทุกคนรออยู่นะ
  #552
  0
 3. #523 Vaseline13 (@IQ_club) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2553 / 22:08
   โอ๊ย อ่านแล้วเศร้าค่ะ จะร้องไห้ TOT!
  #523
  0
 4. #511 Super AmbGeng [GaGeng] (@gageng) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2553 / 21:19
  คยู..............................................
  #511
  0
 5. #478 คุณผี (@khunpeeh) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2553 / 19:34
  สนุกจัง กี้สู้ๆ ฮันเสกน้องให้แฟนต้าอีกนะ
  #478
  0
 6. #454 Gm Luv SNSD (@enligogame) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2553 / 21:48
  ฟื้นเถอะนะคยูๆๆๆ
  #454
  0
 7. #423 Ce.O. (@aiew-seororo) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 เมษายน 2553 / 17:43

  จะร้องไห้แล้วค่ะไรเตอร์
  เรื่องเก่ายังไม่ทันจบ ยังเคลียร์กันไม่ได้เลย
  คยูก็มาเจออะไรแบบนี้อีก
  จะเศร้าไปไหน

  #423
  0
 8. #420 dongyoo (@sosonana) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 เมษายน 2553 / 11:05
  คยูฟื้นนะ

  ฟื้นมาตั้งชื่อลูก

  อ๊ากกกกกกกกกกกก

  เศร้าโว๊ยยยยยยยยยยย
  #420
  0
 9. #419 PinG_PonG (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 เมษายน 2553 / 10:00
  คยูตื่อนขึ้นมาสิ สงสารซอนะเฟ้ย!!
  #419
  0
 10. #388 bnya-pokpok (@bn-girls) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 เมษายน 2553 / 08:09
  ฟื้นดิ ฟื้นดิ ฟื้นดิคยูฮยอน -*-
  #388
  0
 11. #371 wonmic (@wonmic) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 เมษายน 2553 / 21:04
  คยูฟื้นได้แล้ว  สงสารซออะ


  ไรเตอร์อัพเร็วๆนะคะ
  #371
  0
 12. #370 Beetajow (@werewolf-vampire) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 เมษายน 2553 / 20:39
  ฟื้นได้แล้วคยู มีแต่คนรอนาย

  ไรเตอร์อัพไวไวนะคะ
  #370
  0
 13. #368 [MIN♥SUN]~[E.L.F.] (@dreamsee) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 เมษายน 2553 / 17:02
  ไม่ฟื้นหรอ

  ตื่นได้แล้วกี้

  ลูกมาแล้วน่ะ
  #368
  0
 14. #367 p-pern (@p-pern) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 เมษายน 2553 / 16:36

  ซอน่าสงสารกว่าเก่าอีก คยูก็น่าสงสารเหมือนกัน
  รีบๆมาอัพนะคะ

  #367
  0
 15. #366 sangyuri (@sangyuri) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 เมษายน 2553 / 15:29
  ฟื้นๆๆๆๆอัพๆๆๆๆ
  #366
  0
 16. #365 กลมกล่อม (@beamtwo) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 เมษายน 2553 / 15:15
  รีบฟื้นสิคยู
  #365
  0
 17. #363 ร๊าก sasori + sakura (@ilovenaruto) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 เมษายน 2553 / 14:23
  คยูฟื้นตอนหน้าชิมิ
  #363
  0
 18. #362 MemmoriZe (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 เมษายน 2553 / 14:04
  พี่คยูฟื้นเร๊วววว  ลุ้นอ่าๆๆ TT
  #362
  0
 19. #361 [leader] = HJ = (@princessopal) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 เมษายน 2553 / 10:17
  คยูฟื้นเร็วๆเซ่ อัพไวๆนะคะ ค้างมากมายก่ายกองเลย = =
  #361
  0
 20. #360 ku_joy_ka (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 เมษายน 2553 / 01:48
  ไม่ไหวแล้ว ลุ้นมากมาย  แทบจะเปิดเข้ามาดูกันทุกครึ่งวันเลยทีเดียว  ฮ่ะฮ่ะฮ่า (เค้าพูดจริงนะ)  รีบอัพนะคะ สนุกมากมายนิ
  #360
  0
 21. #359 มายดี้ 56 (@Mildy_56) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 เมษายน 2553 / 23:00
  จะลงแดงแล้วววว ติดฟิคพี่ตะวัน

  รีบๆมาลงอีกนะคะ
  #359
  0
 22. #357 devil (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 เมษายน 2553 / 21:48
  ตอนที่แล้วสงสาร คยู  มาตอนนี้สงสารซอ  ซอต้องช่วยคยูให้ฟื้นเร็วๆนะ  รีบมาอัพ เราคงลงแดงตาย  5555+
  #357
  0
 23. วันที่ 15 เมษายน 2553 / 21:32
  มาอัพอีกนะคะพี่ตะวัน กุ่ยรอฟิคพี่อยู่ ++
  #356
  0
 24. #355 กาแฟ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 เมษายน 2553 / 20:54
  อัพเร็วๆนะ

  #355
  0
 25. #354 Cindecruella (@Cinderella_ou) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 เมษายน 2553 / 20:52
  อ่า มันไม่ยอมขึ้นให้ว่านิยายอัพเดทง่ะ ต้องมาดูเอง
  แหะๆ เว็บเด็กดีทำงานหนักไปมั้ง ก็เลยรวนๆนิดหน่อย

  ========================

  ไรเตอร์อัพเร็วสนองรีดเดอร์ใจร้อนคนนี้ได้ดีมากกกกกก


  สงสารน้องซอออออออออออออออ
  สงสารคยู......(กรุณาอ่านลากเสียง)
  สงสารลูกแฝดดดดดดดดดดดดดดด

  T___T ตอนนี้เศร้าสุดๆอ่ะ
  คยูรีบตื่นเร้วววว ซอใจอ่อนแล้วชัวร์เลย
  จะให้ตั้งชื่อลูกด้วย
  ตื่นมาปุ๊บ happy endingแน่นอน

  คยูสู้ๆ !!
  #354
  0