ช่วยบอกทีใครคือพ่อของผม!!![snsd&sj]

ตอนที่ 20 : ช่วยบอกทีใครคือพ่อของผม19?:รอเวลาไปเท่านั้น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,108
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  14 เม.ย. 53
ช่วยบอกทีใครคือพ่อของผม19?:รอเวลาไปเท่านั้น 

ระยะเวลาผ่านไป คยูฮยอนที่ตามหาซอฮยอนตลอดมา ฮันคยองที่จ้างนักสืบแต่ก็ไร้ผล เขาอยากจะช่วยน้องแต่ก็ไม่มีอะไรที่จะตอบกลับมาได้เลยว่า ซอฮยอนอยู่ที่ไหน ส่วนคุณนายฮันที่ตอนนี้ยอมรับแฟนต้าแล้ว แฟนต้าที่มักจะขอแม่ของเขาไปบ้านของพ่อฮัน ทำให้ยูริได้แต่พยักหน้าอนุญาต เธอเองก็ไม่อยากจะให้คุณนายฮันเจอหน้าสักเท่าไร เธอจึงเลือกที่จะขออยู่บ้านตัวเองจะดีกว่า


เจสจะไปไหนเหรอยูริที่ถาม เพราะเธอมักจะเห็นเพื่อนสาวออกข้างนอกบ่อยกว่าเดิม


เจสจะไปทำธุระหน่อย ยูลจะเอาอะไรเปล่า เดียวเจสจะได้ซื้อมาให้เจสสิก้าที่ตอบเพื่อนอย่างรีบร้อน มักจะทำให้ยูริสงสัยเสมอ
ไม่จ้ะ แต่ยูลว่าพักนี้เจสออกไปข้างนอกบ่อยนะ วันนี้วันหยุดไม่ใช่หรอยูริที่เดินเข้าไปหาและถามด้วยความสงสัยจริงๆอ๋อ อออ พอดีเจสนึกได้ว่ามีธุระด่วนจริงๆ งั้นเจสไปนะเจสสิก้าที่เหมือนจะเกิดทางตันก็ขอรีบออกมาจากตรงนั้นจะดีกว่า ยูริที่เรียกเพื่อนก็ได้แต่สายลมที่พักเข้ามาหาเธอมากกว่า เพราะเจสสิก้าได้มีรถขับที่ซีวอนส่งมาให้ไปเรียบร้อยแล้ว


แกมีอะไรปิดบังชั้นอยู่แน่ๆ ยัยเจสยูริที่พูดกลับตัวเองก่อนจะเดินไปทำขนมต่อ

 

ด้านเจสสิก้า 

เจสสิก้าที่ออกมาจากเพื่อนตัวดีได้แล้วก็รีบขับรถตรงไปที่บ้านพักส่วนตัวเล็กๆที่ซอฮยอนพักอยู่ เจสสิก้าที่ได้ครบกำหนดมาตรวจท้องของน้องสาวทำให้เครื่องมือที่เตรียมพร้อมอยู่แล้ว เจสสิก้าที่ขับมาถึงก็ลงไปหาซอฮยอนทันทีอ่า สวัสดีค่ะพี่เจสซอฮยอนที่ดูท่าทาง หน้าตาสดใสขึ้นกว่าเดิมเป็นไงบ้าง
ปกติดีคะซอฮยอนที่ตอบอย่างยิ้มแย้มแต่แฝงไปด้วยน้ำเสียงที่ยังดูเศร้า5เดือนแล้วนะ ตอนนี้ก็จะแพ้น้อยลง งั้นพี่ขอฟังเสียงที่ท้องของเราก่อนแล้วกัน แล้วพอเดือนหน้าพี่จะพาเราไปหาหมอที่โรงพยาบาลในเมืองเจสสิก้าที่ตอบอย่างยิ้มแย้ม


คะซอฮยอนที่นอนให้เจสสิก้าตรวจท้องนั้น เจสสิก้าที่ยิ้มออกมา


อื้ม ดีมากเลย ตอนนี้เด็กแข็งแรงดีนะ เดือนหน้าก็จะได้เห็นแล้วว่าเจ้าตัวเล็กทั้ง2อยู่ในท้องเป็นอย่างไงบ้างเจสสิก้าที่พูดพร้อมเก็บของลงในกระเป๋า ซอฮยอนที่อมยิ้มเล็กน้อย เธอนั่งลูบท้องตัวเองอย่างช้าๆขอบคุณนะคะจ้ะ อื้มพี่ต้องไปก่อนนะจ้ะ เพราะพี่มีทำธุระในเมือง แล้วพี่จะซื้อของเข้ามาให้นะเจสสิก้าที่พูดพร้อมเดินออกไปจากบ้าน คะ ขอบคุณนะคะพี่เจสจ้า ดูแลลูกแฝดให้ดีดีนะ หลานของพี่ต้องแข็งแรงนะเจสสิก้าที่พูดพร้อมกับขึ้นรถแล้วขับออกไป ซอฮยอนที่อมยิ้มก่อนจะเดินเข้าไปในบ้าน ซอฮยอนที่เดินไปนั่งตรงหลังบ้านที่มีทิวทัศน์ที่ดูแล้วสบายตา เธอนั่งลงช้าๆ ซอฮยอนที่ใช้มือลูบที่ท้องอย่างเบามือแม่ขอโทษนะลูกแต่พ่อของลูกไม่ได้รักเรา3คนแม่จะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุดซอฮยอนที่พูดทั้งน้ำตา เธอเสียใจที่ลูกแฝดของเธอขาดพ่อ แต่เธอก็จะเป็นทั้งพ่อและแม่เหมือนกัน 

แฟนต้าที่วันนี้ขออนุญาตแม่มาเล่นที่บ้านของฮันคยอง เหมือนเดิม คุณนายฮันที่มองจะรักแฟนต้าเอามากๆ เพราะแฟนต้าเป็นเด็กที่น่ารักชั่งพูด ชั่งถาม แถมยังฉลาดอีกด้วย


คุณย่าครับ ต้ามาแล้วแฟนต้าที่ลงจากรถของฮันคยองได้ก็วิ่งเข้ามาในบ้านทันที


อ่า มาแล้วหรอครับคุณนายฮันที่เดินออกมาจากครัว


ครับ คิดถึงคุณย่าจังแฟนต้าที่เป็นเด็กน่ารักไม่ว่าแถมยังเป็นเด็กขี้อ้อนและปากหวานอีกด้วย


ฮ่าๆๆ อ้อนย่าเก่งจังนะเราฮันคยองที่เดินเข้ามาเห็นก็อดที่จะแซวไม่ได้


ฮ่าๆๆๆ หอม หอมอะไรครับ ทำไมมันหอมจังแฟนต้าที่ดมๆเพราะได้กลิ่นขนม


ฮ่าๆๆ ย่าทำขนมให้เรา เดียวกินเสร็จแล้วไปดูการ์ตูนกันนะครับคุณนายฮันที่พูดพร้อมอุ้มแฟนต้าไปที่ครัวทันที ฮันคยองที่เดินตามไปเพราะเขาเองก็เริ่มหิวแล้วเช่นกัน


ทานนะครับแฟนต้าที่ลงมือทานขนมทันที ส่วนคุณนายฮันที่นั่งมองก็อดที่จะยิ้มออกมาไม่ได้


ตาฮัน!!


ครับฮันคยองที่ตอบรับ


เย็นนี้พาเมียแกมาทานข้าวที่บ้านสิ ทานคนเดียวมันจะอร่อยหรือไงคุณนายฮันที่อยู่ก็พูดขึ้นทำให้ฮันคยองถึงกับสำลักขนมทันที


อ่า เอ๊า เป็นอะไรมั้ยนั่นคุณแม่ว่าอะไรนะครับ ให้ผมพายูริมาทานข้าวที่บ้านก็ใช่น่ะสิ ทำไมชั้นจะช่วยแม่ของหลานมาทานข้าวไม่ได้หรือไงเปล่าครับ แต่ร้อยวันพันปีแม่ไม่เคยคิดที่อยากจะเห็นหน้ายูริเลยชิส์ แล้วทำไม
เปล่า งั้นผมไปบอกยูริก่อนนะครับ รักแม่ที่สุดเลยฮันคยองที่ลุกพร้อมหอมแก้มคุณนายฮันทันทีให้มันจริงเถอะคุณนายฮันที่พูดต่อท้ายทันทีแต่ก็เรียกเสียงหัวเราะได้ทันทีเหมือนกันคุณย่าหน้าแดง ฮ่าๆๆแฟนต้าที่พูดพร้อมยิ้มหัวเราะออกมาอ่าๆๆ สงสัยอากาศจะร้อนงั้นย่าไปเปิดแอร์ดีกว่าคุณนายฮันที่อายเด็กก็เดินเข้าไปที่ห้องรับแขกทันที


 

อีกด้าน


คยูฮยอนที่ตอนนี้เหมือนชีวิตขาดอะไรไปสักอย่าง เขาเงียบลงกว่าเดิม ไม่พูดจากับใครสักเท่าไร บ้างครั้งก็มานั่งที่ร้านของยูริอยู่ตรงมุมสุดของร้าน เหมือนเป็นที่ประจำไปแล้ว ที่คยูนั่ง ก็เหมือนกับวันนี้เช่นกัน ฮันคยองที่ขับรถมาถึงก็เดินเข้ามาหายูริทันที เขาเห็นคยูยังเหมือนเดิม คยูทานอะไรบ้างยังครับฮันคยองที่ถามยูริชั้นชงกาแฟดำเปลี่ยนไปหลายแก้วแล้วคะ เขาไม่ยอมทานเลย ปล่อยให้มันเย็นเฮ้อ!! ทำไงดีครับ น้องซอหายไปไหนพวกเราก็หาไม่เจอด้วยสิฮันคยองที่พูดยูริอยู่ตรงที่ชงกาแฟมันห่างจากที่คยูนั่งด้วย


ฮันคะ ชั้นว่าพักนี้ยัยเจสแปลกๆนะ
ทำไมหรอครับ
ทุกๆวันหยุดยัยเจสชอบออกไปข้างนอกประจำ ปกติแล้ววันหยุดยัยเจสยังไม่ตื่นเช้าขนาดนี้ แล้วยิ่งวันทำงาน กลับบ้านดึกเสมอ ตอนนี้ยัยเจสมีพิรุจมากๆเลยคะอื้ม รอให้เจสกลับมาแล้วเราลองถามเจสตรงๆดีกว่านะครับชั้นก็คิดแบบคุณอื้ม ยูลครับเย็นนี้แม่ผมชวนคุณไปทานข้าวที่บ้านฮันคยองที่บอกยูริ ทำให้ยูริหันมามองหน้าด้วยสีหน้าที่งุนงงแต่งตัวสวยๆนะครับ แล้วตอนเย็นผมจะมารับฮันคยองที่พูดเสร็จก็หอมแก้มแล้วออกจากร้านไปทันที ยูริที่ยังงงไม่หาย แต่ทำไงได้ในเมื่อคุณนายสั่งเธอก็ต้องทำตามอยู่แล้ว

 

ด้านเจสสิก้า

 

เจสสิก้าที่ขับรถมาในเมืองเพราะมาทำธุระให้กับซอฮยอนด้วยนั้น เธอนึกได้ต้องไปซื้ออาหารบำรุงกับชุดคลุมท้องชุดใหม่ๆ เจสสิก้าที่ขับรถไปที่บ้านของคู่หมั้นก่อนจะดีกว่า เจสสิก้าที่ขับรถมาถึงบ้านของซีวอนก็เดินเข้าไป


เจสสิก้าที่เดินเข้ามาในบ้าน เธอมองไปรอบๆ ก็เห็นว่าประตูห้องนอนเปิดอยู่ เจสสิก้าที่เดินเข้าไปเข้าเห็นซีวอนนอนหลับอยู่บนโต๊ะทำงานตัวเดิมของเขาวอนเจสสิก้าที่เดินไปปลุกคู่หมั้น


ขออีก5นาทีนะครับซีวอนยังมีนิสัยเหมือนคือขี้อ้อน ขี้เซา


ทำงานจนลืมเวลาอีกแล้วนะ วอนคะเจสสิก้าที่ยังเขย่าร่างซีวอนเบาๆ


ใครครับเจสเองซีวอนที่ได้ยินว่าเป็นเสียงคู่หมั้นก็กระเด้งทันที เขาจำได้ว่าเจสสิก้าไม่ชอบให้เขาหลับบนโต๊ะทำงานแบบนี้เจส !!”ซีวอนที่กระเด้งออกจากเก้าอี้พร้อมกับเอามือเกาหัวอย่างสำนึกผิด


ทำงานจนลืมเวลาอีกแล้วนะ ดูสิ หน้าโทรมไปหมดเลยเจสสิก้าที่จับหน้าคู่หมั้นพร้อมส่ายไปส่ายมา


ผมขอโทษครับ.................คิดถึงจัง ไหนขอกอดหน่อยซีวอนที่กอดเจสสิก้าเอาไว้ ตั้งแต่แฟนสาวย้ายไปทำงานที่อุลซานทำให้เขาและเธอมีเวลาน้อยลง แม้เวลาจะเจอหน้าน้อยลงแต่ความรักของทั้งคู่ไม่เคยน้อยเลยด้วยซ้ำอ่า! อย่ามาอ้อนเลย ไปอาบน้ำแต่งตัวเถอะคะ
เจสจะไปไหนหรอครับ
พอดีเจสมาทำธุระให้น้องซอ และกะว่าจะไปซื้อของใช้ อาหารบำรุงให้น้องซอคะเจสสิก้าที่บอกพร้อมก็เก็บห้องให้คู่หมั้นไปด้วยเพราะมันรกเหลือเกินงั้น รอแป๊บนะ เดียวผมไปอาบน้ำก่อนซีวอนที่เดินเข้าไปในห้องน้ำ ทำให้เจสสิก้านึกขำเพราะซีวอนนั้นเหมือนเด็กมากกว่าผู้ใหญ่ เจสสิก้าที่เตรียมชุดเอาไว้ให้แล้วก่อนจะเดินไปชงกาแฟของโปรดของคู่หมั้นให้ ก่อนที่ทั้งคู่จะออกไปซื้อของอย่างสนุก 

2เดือนผ่านไป


 

เจสสิก้ายังทำตัวเหมือนปกติ แต่วันนี้และยูริที่ต้องลากเพื่อนมาคุยให้รู้เรื่อง พอลากมาคุยที่ไรก็โดนเฉไฉตลอด ยูริที่ยื่นดักไว้หน้าห้องของเพื่อนทันที เจสสิก้าที่วันนี้ที่จะออกไปข้างนอกเหมือนเดิมแต่ว่า พอออกมาจากห้องก็โดนสายตาของยูริมองมาซะก่อน


มีอะไรหรอยูลเจสสิก้าที่ต้องชะงักเพราะเพื่อนเล่นยืนมองตาเขียวอยู่


จะไปไหนหรอคือ จะไป...ทำธุระอีกงั้นสิยูริที่ชิงตอบก่อนทำให้เพื่อนพยักหน้าเล็กน้อยหยุดโกหกได้แล้ว บอกมานะยัยเจสว่าแกกำลังปิดบังเรื่องอะไรอยู่ยูริที่จับข้อมือเอาไว้พร้อมถามด้วยสีหน้าที่จริงจัง คือ....ยัยเจส!”ยูริที่ขึ้นเสียงเล็กน้อยทำให้เจสสิก้าถึงกับสะดุ้งไม่ได้ทำอะไรหรอกแล้วทำไมหลายเดือนที่ผ่านมาแกทำตัวแปลกๆคือ....เอางี้ แกบอกความจริงมาแล้วชั้นจะไม่บอกใครจะให้ชั้นมั่นใจได้ไงว่าแกจะไม่บอกฮันคยองอ่ะนี่แกเห็นชั้นเป็นคนแบบนั้นแล้วเหรอ


เปล่านะ แต่ตอนนี้แม่สามีแกยอมรับแกแล้วด้วยนะ


อย่ามาพูดเรื่องของชั้น บอกมา ว่าตอนนี้แกกำลังทำอะไรเฮ้ออ !! ชั้นต้องบอกความจริงแล้วใช่ไหมเนี่ยเจสสิก้าที่ถอนหายใจออกมา ก่อนจะมองหน้าเพื่อนอื้ม
ก็ได้ ชั้นบอกก็ได้ ตอนนี้ที่แกเห็นว่าทำไมชั้นถึงออกข้างนอกบ่อยๆ ชั้นกำลังดูแลน้องซออยู่เจสสิก้าที่บอกกับยูริ ยูริที่เบิงตากว้างทันทีแกหมายความว่าไง
ซอฮยอน คนที่คยูเพิ่งรู้ใจตัวเองนั้นแหละ ตอนนี้ชั้นให้น้องซอพักอยู่บ้านพักส่วนตัวที่ซีวอนหาให้แล้วทำไม?ยูริที่ถึงกับงงน้องซอกำลังท้องลูกแฝดของคยูฮยอน“O_O ท้อง?

 

เพล้ง!!!
 

ยูริกับเจสสิก้าที่ได้ยินเสียงแก้วตกแตก เธอทั้ง2ที่หันไปมอง ก่อนจะตกใจไม่แพ้กัน เพราะคนที่ยืนอยู่ตรงประตูนั้นคือ

 

คยูฮยอน!!”


คยูฮยอน!!”---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


อ๊ากกกกกก มาแล้วคะ มาอัพแล้ว5555+
ไงซอท้องแฝด0.0 คยูฮยอนมาได้ยินที่ยูลกับเจสคุยกันอีก
จะเป็นไงต่อไป ต้องติดตาม

คยูจะได้เจอซอฮยอนกับลูกไหม!

หรือว่าจะเกิดขึ้นก่อน!
ต้องติดตามนะคะ


ตอนหน้ารับรองคนอ่านบ่นไรเตอร์แน่ (อ้าวไอ้นี่ด่าตัวเอง= =")


55555555555 ติดตามนะคะ 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

605 ความคิดเห็น

 1. #600 jiffythippy (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2555 / 18:25
  เเฝดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดคยูเก่งมากอ่ะะะะะะ555+
  #600
  0
 2. #551 ing260639 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 เมษายน 2554 / 00:06
  กี้เอาเเล้วไง
  เจอบ้าง
  #551
  0
 3. #510 gageng (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2553 / 21:06
  เเฝด 0.0 

  คยูทำเเก้วเตกเเหละ
  #510
  0
 4. #477 khunpeeh (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2553 / 19:33
  คยูแรงนะยะ ปั๊มเด็กแฝดเลยเหรอ
  #477
  0
 5. #453 enligogame (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2553 / 21:42
  0.0 ลูกแฝดด้วย
  #453
  0
 6. #422 aiew-seororo (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 เมษายน 2553 / 17:38
  คยูรู้แล้ว กรี๊ดกร๊าด
  รีบไปรับซอสิคยู เค้นคอเจ้าหญิงให้ได้นะ
  ไฟท์ธิง
  #422
  0
 7. #387 bn-girls (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 เมษายน 2553 / 08:04
  โอ้ววว ลูกแฝดซะด้วยยยยยย^^
  #387
  0
 8. #364 beamtwo (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 เมษายน 2553 / 15:09
  ท้องแฝดเลย
  #364
  0
 9. #348 dreamsee (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 เมษายน 2553 / 18:31
  ลูกแฝด  O.O

  ถ้าเปงลูกชายจองนะค่ะ

  อิอิ
  #348
  0
 10. #341 werewolf-vampire (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 เมษายน 2553 / 14:29
  ซอได้ลูกแฝด ต้องน่ารักมากแน่ๆ

  คยูรู้แล้วจะทำไงต่อหว่า

  อัพไวไวนะคะ
  #341
  0
 11. #340 1234 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 เมษายน 2553 / 13:21
  หนุกๆๆๆ  ลุ้นๆๆๆ  อัพๆๆๆๆๆ
  #340
  0
 12. #339 p-pern (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 เมษายน 2553 / 10:06
  คาดว่าตอนหน้าไรท์เตอร์โดนบ่นแน่เพราะว่าไรท์เตอร์ต้องคอยกีดกันคยูซอต่อไป 555แต่ก็ดีคะสะใจ คยูจะได้สำนึกซะที
  ลูกแฝดท่าจะน่ารักมากๆเลยนะ
  รีบๆมาอัพนะคะ
  #339
  0
 13. #338 sjsnsd (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 เมษายน 2553 / 22:16
  ลูกแฝดด้วยพ่อหล่อเเม่สวย
  ลูกออกมาจะขนาดไหน ^^
  #338
  0
 14. #337 princessopal (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 เมษายน 2553 / 21:51
  อ๊ากก ไรเตอร์แต่งให้ค้างอีกแล้ววว~
  #337
  0
 15. #336 ilovenaruto (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 เมษายน 2553 / 20:51
   คยูไปหาซอเร็วววววว
  #336
  0
 16. #331 gui-gui (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 เมษายน 2553 / 19:50
  คยูเจ้าจงไปตามหาซอฮยอนเร็ว >< พี่ตะวันคะ สู้ๆมาอัพอีกนะ สนุกๆๆๆ
  #331
  0
 17. #329 devil (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 เมษายน 2553 / 19:40
  อ๊ายยยยย ซอได้ลูกแฝด  เอาไงดีคยูฮยอนรู้เรื่องแล้ว  เจสระวังโดนซอโกรธนะ
  #329
  0
 18. #325 Cinderella_ou (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 เมษายน 2553 / 18:43
  ลูกแฝดดดดด แอร๊ยยยยยยยย!! ต้องน่ารักเหมือนพ่อกับแม่แน่ๆเลย

  ไรเตอร์ยังอยากทรมานคยูอยู่เหรอ? ทรมานเล้ยยยย สะใจดีค่า 555 เอาให้สมกับที่ทำน้องซอไว้

  ยูริจะไปพบคุณแม่สามีแล้ว สู้ๆนะจ๊ะ อิอิ

  อัพเร็วๆเน้อ ไรเตอร์
  (อัพแล้วอ่านทวนสักรอบน้า ถ้าพิมพ์ตกจะได้แก้ไข นะคะ ^^)
  #325
  0
 19. #324 sosonana (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 เมษายน 2553 / 18:41
  ตะวันอัพด่วน ค้างๆๆๆๆๆๆ
  #324
  0
 20. #322 sharapova (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 เมษายน 2553 / 18:30
  อ๊ากคยูรู้แล้ว

  ตามเลย

  ตามหาน้องซอนะคยู~
  #322
  0
 21. #321 good-luck (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 เมษายน 2553 / 18:27
  น้องซอท้องแฝด ลูกต้องน่ารักมากแน่เลยยย

  ขอให้น้องซอใจอ่อนซะทีน้าา
  #321
  0
 22. #320 Mildy_56 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 เมษายน 2553 / 18:15

  พี่ตะวันคะ ตอนนี้เปลี่ยนใจได้ไหมเนี่ย

  ถ้าจะบอกว่าซอน่าสงสารที่สุด

  #320
  0
 23. #319 เฟิน (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 เมษายน 2553 / 18:10
  อัพพพพพพพพอีกนะคะ  ไม่ไหวแล้วลุ้นมากๆๆๆ

  อัพพพอีกนะ  T_T
  #319
  0
 24. #318 เฟิน (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 เมษายน 2553 / 18:10
  อัพพพพพพพพอีกนะคะ  ไม่ไหวแล้วลุ้นมากๆๆๆ

  อัพพพอีกนะ  T_T
  #318
  0