ช่วยบอกทีใครคือพ่อของผม!!![snsd&sj]

ตอนที่ 19 : ช่วยบอกทีใครคือพ่อของผม18?:ไปแล้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,216
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  12 เม.ย. 53

ช่วยบอกทีใครคือพ่อของผม18?:ไปแล้ว 


 

ตกกลางดึก


 

คยูฮยอนที่ยังนอนปกติแต่ซอฮยอนที่มีความรู้สึกเหมือนจะอาเจียน เธอใส่ชุดคลุมก่อนจะวิ่งไปที่ห้องน้ำแล้วอาเจียนออกมา คยูฮยอนที่นอนแล้วได้ยินเหมือนคนอ้วก เขาลุกขึ้นก็เห็นไฟในห้องน้ำเปิด คยูที่ลุกขึ้นไปดูก็เห็นซอฮยอนเป็นลมหมดสติอยู่ในห้องน้ำไปแล้ว


ซอฮยอน!!”คยูที่อุ้มซออยอนขึ้นมาก่อนจะไปวางที่เตียง แล้วไปเอาผ้าชุบน้ำมาเช็ดลงใบหน้าของเธอ  เหงื่อที่ออกเต็มใบหน้า เหมือนจะมีไข้ คยูที่เดินไปในครัวเพื่อหายาแก้ลดไข้เขาเข้ามาในห้องพร้อมกับยาและน้ำ คยูที่ประครองคอของซอฮยอนก่อนจะส่งยาพร้อมน้ำเข้าไป คยูที่จัดท่านอนให้ดีและสบายกว่าเดิม เขาเดินไปหยิบชุดมาใส่ให้ คยูที่มองลงไปบนร่างกายของซอฮยอน รอยรักที่เขาทำมันเหมือนตำหนิอันเลวร้ายให้กับซอฮยอนมากกว่า คยูที่จัดแจงใส่เสื้อผ้าจนเสร็จเขานั้งกุมมือเธอเอาไว้ ก่อนจะหลับลงข้างๆอีกครั้ง


 

ตอนเช้า


 

ซอฮยอนที่ตื่นขึ้นมาก็รู้สึกปวดหัวเล็กน้อยแต่โชคดีที่เธอได้ยาไปเมื่อคืนทำให้เธอปวดมากเท่าไร ซอฮยอนที่ลุกขึ้นมันเหมือนอะไรที่วิ่งเต็มสมองและหน้าเธอไม่หมด 


ทำไม!!”ซอฮยอนที่ทรุดตัวนั่งกับที่นอนอีกครั้ง เธอนึกถึงเรื่องเมื่อคืน เธอจำได้ว่าเมื่อคืนเธอรู้สึกว่าเหมือนจะอาเจียนเธอวิ่งเข้าห้องและก็หมดสติ ซอฮยอนที่ใช่นิ้วนับวันของรอบเดือนแต่ว่า
ไม่จริง!”ซอฮยอนที่นับวันว่ารอบเดือนของเธอขาดไป1สัปดาห์แล้ว เพราะรอบเดือนของเธอไม่เคยขาดแต่นี้ ซอฮยอนที่ตกใจและตาโตไม่แพ้กัน เธอส่ายหน้าแต่เหมือนว่าเธอรู้สึกจะอาเจียนอีกแล้ว เธอวิ่งเข้าไปในห้องน้ำแล้วปล่อยมันออกมา ซอฮยอนที่ล้างหน้าไปด้วยเธอมองตัวเธอเองในกระจก น้ำตามันกำลังจะไหลอีกแล้ว เธอเอามือจับไปที่ท้องก่อนจะทรุดตัวร้องไห้กับพื้น
ฮืออ ทำไม ทำไมต้องเกิดเรื่องแบบนี้ซอฮยอนที่เกลียดตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม เธอไม่ต้องการให้ใครรับรู้ใช่หนีเธอคิดที่จะหนีไปจะดีกว่า เธอไม่ต้องการให้ผู้ชายที่ไม่ได้รักเธอต้องรับรู้สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นมา ซอฮยอนที่อาบน้ำก่อนจะเก็บเสื้อผ้าอีกครั้ง ซอฮยอนที่มองไปรอบๆบ้าน เธอไม่เห็นคยูอยู่เธอขนกระเป๋าใส่รถก่อนจะเขียนจดหมายไว้แล้วออกจากบ้านหลังนั้นไป  

คยูฮยอนที่ออกไปซื้อของแต่เช้า เขากลับมาเพื่อจะมาทำโจ๊กร้อนๆให้กับคู่หมั้น เพราะเมื่อคืนเขาเองก็รู้สึกผิดกับมัน กับสิ่งที่เขาทำเพราะเธอไม่ต้องการแต่เหมือนเขาก็ยัดเยียดให้กับเธอ คยูที่เข้าบ้านมา เขาเอาของว่างไว้ที่ห้องครัวก่อนจะเดินไปในห้อง คยูที่ก้าวเข้ามาก็พอแต่ความว่างเปล่า ซอฮยอนที่ต้องนอนบนเตียงตอนนี้หายไปไหน คยูที่วิ่งหารอบบ้าน เขาวิ่งมาที่ห้องรับแขก ก็เขียนจดหมายซองสีขาววางไว้ฉบับหนึ่ง คยูที่หยิบมันขึ้น หน้าซองที่เขียนว่า  โจวคยูฮยอน.

 

 

 

 

 

 

ถึง...คยูฮยอน

                กว่าคุณจะได้อ่านจดหมายฉบับนี้ ชั้นคงจะไปแล้ว ชั้นขอโทษนะคะที่ไม่สามารถจะอยู่ได้อีกต่อไป ชั้นจะจดจำแต่สิ่งดีดีที่คุณให้ แม้คุณจะไม่รักชั้นแต่ชั้นก็อยากจะบอกว่า ชั้นรักคุณเสมอ รักเพียงคนเดียว แม้หัวใจของคุณจะไม่ได้มองให้ชั้น แต่หัวใจของชั้นที่มอบให้คุณไปหมดแล้ว แม้คุณจะไม่ยอมรับมัน แต่ชั้นก็จะคิดว่าคุณยอมรับมันนะคะ ชั้นอยากจะขออะไรคุณอีกสักอย่าง คุณเลิกคิดที่จะทำร้ายครอบครัวพี่ฮันคยองเถอะนะคะ ชั้นทนไม่ได้ถ้ายังเห็นคนที่ชั้นรักทำบาป ในซองจะมีแหวนหมั้นอยู่ ชั้นยอมถอนหมั้นแล้ว ส่วนคุณก็ยอมรับคำขอร้องของชั้นด้วยเถอะนะ อาจจะเป็นคำข้อครั้งสุดท้ายก็ได้ ชั้นรักคุณ คยูฮยอน

                                                                                                                           ซอจูฮยอน 

คยูฮยอนที่อ่านจดหมายจนจบ น้ำตาของลูกผู้ชายมันก็ไหลออกมา เขากอดจดหมายฉบับนี้ไว้แน่น เขาเพิ่งรู้สึกว่าคนที่เขารักนั้นคือใคร เขายอมที่จะรับคำข้อร้องของซอฮยอน แต่เขาไม่อยากจะเสียเธอไป คยูอยอนที่ทรุดตัวร้องไห้ น้ำตาของลูกผู้ชายที่กำลังไหลออกมา


ผมขอโทษคยูฮยอนที่พูดได้แค่ขอโทษ เขาพูดกับอากาศเท่านั้นเพราะตอนนี้ซอฮยอนที่ไปจากเขาแล้ว คยูที่มองแหวนในมือของเขาแหวนที่ซอฮยอนเคยใส่ ตอนนั้นเธอไม่คิดที่จะถอดมันออกแม้คยูจะด่าว่าอย่างไร แต่ตอนนี้ เธอถอดพร้อมกับส่งคืนมาให้เขาแล้ว แหวนหมั้นของเขาและเธอ   
 

ด้านฮันคยอง


ฮันคยองที่วันนี้เขาไม่อยากจะมาบ้านของคยูฮยอนสักเท่าไร ฮันคยองที่พายูริมาด้วยเพราะเขาพายูริและแฟนต้าไปทำธุระมา มันเป็นทางผ่านพอดีทำให้ฮันคยองเลยต้องมา ฮันคยองกับยูริที่เดินเข้ามาในบ้าน ส่วนแฟนต้าที่นั่งรอในรถ ทั้ง2ที่เดินเข้ามาข้าวของที่กระจัดกระจายเต็มพื้นบ้าน ฮันคยองกับยูริที่มองหน้ากัน ฮันคยองที่มองไปรอบๆเขาเห็นคนคนหนึ่งที่นั่งอยู่ตรงโซฟา แก้วหลายใบที่แตก เหล้าราคาแพงที่วางเรียงกันบ้างหมดแล้วบ้าง แต่จะหมดแล้วเป็นส่วนใหญ่ ฮันคยองกับยูริที่จับมือกันก่อนจะเดินเข้าไปหาคยูที่เหมือนหมดอะไรตายอยาก คยูที่มองว่าใครเขาเห็นฮันคยอง


มาทำไมคุณน้าเรียกให้แกกลับฮันคยองที่พูดออกไป คยูที่มองก็เห็นซอฮยอนยืนอยู่ข้างๆฮันคยอง ซอฮยอนคยูที่ลุกแบบเซ่ๆจะเข้าไปแต่คนที่ยืนข้างๆฮันคยองไม่ใช่ซอฮยอนแต่เป็นยูริ ฮันคยองที่ดูอาการแล้วพอจะรู้แล้วว่ามันเป็นอย่างไงคุณกลับมาแล้วใช่ไหมคยูที่จะเข้าไปกอดยูริให้ได้แต่ฮันคยองที่กันเอาไว้เห้ย คยูแกตั้งสติหน่อยสิว่ะฮันคยองที่ดันคยูฮยอนเพราะคยูตอนนี้เหมือนคนขาดสติไปแล้ว


ปล่อย!! ชั้นจะไปหาซอฮยอนนั่นไม่ใช่ซอฮยอน แต่เป็นยูริฮันคยองที่พยายามเรียกสติแต่เหมือนคยูจะไม่ฟัง กับทำให้ฮันคยองชกหน้าคยูเพื่อเรียกสติ ทำให้ยูริที่เห็นก็รีบเข้าไปห้ามก่อนพอเถอะคะยูริที่จับฮันคยองเอาไว้ คยูที่ล้มลงเขาเหมือนจะได้สติ เขาสะบัดหัวไปมาก่อนจะร้องไห้มันออกมาเธอไปแล้ว เธอไปจากผมแล้วคยูฮยอนที่ร้องไห้ออกมา กับทำให้ฮันคยองและยูริเข้าไปดูใครไปไหนซอฮยอนเธอหนีไปแล้ว ผมเพิ่งรู้ว่าผมรักใครคยูฮยอนที่ปล่อยน้ำตาออกมา ฮันคยองที่ตบบ่าน้องชายที่เขาไม่เคยโกรธ คยูฮยอนที่ตอนนี้อ่อนแอเอามาก เขาไม่เคยอ่อนแอให้ใครเห็น แต่นี้เขากำลังร้องไห้ คยูฮยอนที่กอดพี่ชายเอาไว้ผมขอโทษฮันคยองที่กอดน้องชายเอาไว้ ยูริที่ได้แต่ปลอบ เพราะเธอเองก็เพิ่งเห็นคยูที่เป็นแบบนี้......................ฮันคยองที่กอดคยูฮยอนเอาไว้ คยูฮยอนที่เคยเกลียดผู้ชายและผู้หญิงตรงหน้า แต่2คนนี้ก็เป็นคนที่นั่งอยู่ตรงหน้าที่ปลอบเขาตอนที่เขาร้องไห้เธอไปจากผมแล้ว ผมทำผิดกับเธอ ผมอยากจะขอโทษในสิ่งที่ผมทำคยูฮยอนที่รู้สึกผิดแต่มันก็สายไปแล้ว 


พี่จะช่วยเราเองฮันคยองที่ตอนนี้นั่งคุยกับคยูฮยอนอย่างเปิดใจ คยูฮยอนที่ขอโทษสำหรับทุกๆอย่าง ทำให้ฮันคยองกับยูรินั้นยกโทษให้ ฮันคยองกับยูริที่เข้าใจว่าทำไมคยูถึงคิดที่จะทำร้ายครอบครัวของเขาและเธอแต่โชคดีที่ซอฮยอนนั้นยอมเอาตัวและหัวใจเข้าแลก 


ทำไมพี่ถึงไม่โกรธผมคยูฮยอนที่นั่งก้มหน้าอย่างสำนึกเพราะเราคือพี่น้องกันไงฮันคยองที่พูดพร้อมกับสอนคยูฮยอน ยูริที่นั่งข้างๆฮันคยอง ทำให้มองภาพตรงหน้านั้น ก่อนที่จะปล่อยน้ำตาให้ไหลออกมาไม่ได้ คยูฮยอนที่ลุกจากที่นั่งก่อนจะคุกเข่าต่อหน้าฮันคยองกับยูริ


ทำอะไรค่ะยูริที่ตกใจเล็กน้อยแค่นี้มันยังน้อยไปด้วยซ้ำ แต่ผมอยากจะขอโทษในสิ่งที่ผมทำคยูฮยอนที่พูดออกไปทำให้ฮันคยองสวมกอดน้องชายเอาไว้แม้จะเป็นแค่ลูกพี่ลูกน้องแต่ฮันคยองก็รักคยูฮยอนเหมือนน้องแท้ๆเราสัญญากับพี่ได้ไหมว่าจะไม่คิดที่จะทำเรื่องที่เลวร้ายอะไรแบบนี้อีกครับ ผมสัญญาอื้ม พี่จะช่วยเรา แต่พี่อยากให้เวลาผ่านไปสักพักก่อนจะดีกว่า รอให้ทุกอย่างมันดีกว่านี้อีกหน่อยฮันคยองที่รับปากที่จะช่วยน้องชายขอบคุณครับ พี่ฮันคยองคยูฮยอนที่เรียกฮันคยองว่า พี่ฮันคยอง 7ปีที่คำนี้หายไป แล้วมันก็กลับมาแล้ว ฮันคยองที่ดูจะดีใจไม่น้อยที่เขาได้น้องคนเดิมกลับมาแล้วอื้ม เก็บข้าวของซะ เดียวเย็นนี้ไปทานข้าวที่บ้านพี่ฮันคยองที่จับมือยูริแล้วเดินออกไป แต่เหมือนคยูจะเรียกยูริก่อน


ยูลคยูฮยอนที่เรียกยูริ ทำให้ทั้ง2คนหันมามองคยูผมขอโทษสำหรับทุกๆเรื่องยูริที่ยิ้มออกมาพร้อมกับเดินเข้าไปหาคยูฮยอนอย่างช้าๆยูลก็ต้องขอโทษคยูเหมือนกัน
เรายังเป็นเพื่อนกันได้ใช่ไหมคยูอยอนที่ถามอื้ม ได้สิ ยูลอยากได้คยูฮยอนคนเดิมกลับมานะงั้นผมขอกอดหน่อยได้ไหมคยูอยอนที่ถาม ทำให้ยูริพยักหน้า คยูฮยอนที่กอดยูริเอาไว้ ทั้ง2ที่กอดแบบเพื่อนแต่ว่าชั้นว่าพอได้แล้วมั้ง มันชักนานไปแล้วนะฮันคยองที่จับทั้ง2แยกออกเพราะเริ่มหวงยูริขึ้นมาซะงั้นนิดเดียวเองพี่ฮันเอ่อ นิดเดียวก็ไม่ได้ฮันคยองที่จับมือยูริเอาไว้ ทำให้ยูริที่หลุดขำออกมาไม่ได้เจอกันตอนเย็นฮันคยองที่พายูริออกไป ทำให้คยูฮยอนอดที่จะเศร้าไม่ได้เพราะบ้านหลังนี้ บ้านที่เคยมีซอฮยอน แต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว มันเงียบผิดปกติคุณอยู่ที่ไหน ซอฮยอน!

 

อีกด้านหนึ่ง


ฟื้นแล้วหรอค่ะคุณหมอสาวสวยที่ถามคนไข้


ชั้นอยู่ที่ไหนโรงพยาบาลเล็กๆของชนบทคะเจสสิก้าที่บอกกับคนไข้โรงพยาบาล!”หญิงสาวที่รีบลุกขึ้นทันทีทำให้เธอกับถึงมึนหัวอีกครั้งน้องซอ อย่าลุกขึ้นแรงๆสิคะ น้องซอกำลังท้องอ่อนๆอยู่นะเจสสิก้าที่พยุงร่างของซอฮยอนทันที ซอฮยอนที่ตั้งสติได้เธอนั่งมองหน้าของคุณหมอสาวก่อนจะตาโตพะ พี่เจสซอฮยอนที่รู้จักเจสสิก้า เพราะแม่ของเธอกับแม่ของเจสสิก้าเป็นคนสมาคมคุณหญิงคุณนายเดียวกัน


อื้ม พี่เองเจสสิก้าที่นั่งลงข้างๆทันทีทำไมถึงขับรถรู้ทั้งรู้ว่าร่างกายอ่อนแอเจสสิก้าที่ถามน้อง..........................เอาเถอะ ลูกของเราไม่เป็นอะไรดีแล้ว แต่พ่อของเด็ก....เจสสิก้าที่ถามแต่ซอฮยอนดันพูดขึ้นมาว่าเด็กคนนี้ไม่มีพ่อคะซอฮยอนที่ก้มหน้าพร้อมกับพูดออกมาพี่ไม่เชื่อ!”เจสสิก้าที่รู้ว่าซอฮยอนกับคยูฮยอนหมั้นกันโดนที่ฝ่ายชายไม่ได้รัก แต่ที่ซอฮยอนหมั้นด้วยเพราะเธอรักเขา รักผู้ชายที่ไม่มีหัวใจคนนั้น................
คยูฮยอนใช่ไหมที่เป็นพ่อของลูกเราเจสสิก้าที่จับมือน้องสาวเอาไว้.....................ซอฮยอนเลือกที่จะเงียบ
บอกพี่มาเถอะ พี่สัญญาว่าจะไม่บอกเรื่องนี้ให้ใครรู้เจสสิก้าที่เข้าใจน้องสาว ทำให้ซอฮยอนนั้นว่างใจเจสสิก้า ซอฮยอนที่ยอมเล่าทุกอย่างให้กับเจสสิก้าฟัง ทำให้เจสสิก้าเข้าใจและยอมที่จะปิดเรื่องเอาไว้ แม้มันจะผิดก็ตามพักเถอะ คืนนี้พี่จะอยู่เป็นเพื่อน แล้วหายดีพี่จะส่งเรากลับไปบ้าน ส่วนเรื่องจะคลอดพี่จะให้เราไปคลอดที่ต่างประเทศ แล้วหมอประจำตัวพี่จะเป็นให้เอง ตอนนี้ท้องเรายังอ่อนมาก ห้ามกระทบกระเทือนอะไรเข้าใจไหมน้องซอเจสสิก้าที่สั่งทุกอย่างกลับทำให้ซอฮยอนนั้นว่างใจเอามาก เจสสิก้าที่ห่มผ้าให้ซอฮยอนก่อนจะนั่งเฝ้าสักพัก ซอฮยอนที่หลับไปแล้วเธอจึงขอตัวไปคุยโทรศัพท์กับคู่หมั้นบ้าง
 

ชั้นอยากให้คุณปิดเรื่องนี้เป็นความลับนะคะเจสสิก้าที่พูดกับซีวอนครับ แล้วผมจะช่วยอีกแรงแล้วกันนะครับ เจสอยากได้อะไรเพิ่มไหม ผมจะได้ส่งไปซีวอนที่เขามักจะถามตลอดถ้าเจสสิก้าขาดอะไรเขาก็จะส่งมาให้ทันทีอื้ม เขางี้นะคะ วอนช่วยหาบ้านพักสักที เอาที่เงียบๆ สงบ เจสอยากให้น้องอยู่ที่สงบๆสักพักก่อนจะส่งตัวไปต่างประเทศครับ งั้นพรุ่งนี้บ่ายๆ ผมจะโทรมาหานะครับขอบคุณนะคะที่ช่วยเจสเสมอเจสเป็นคนที่ผมรักมากที่สุด ถ้าคนที่เจสรักมีปัญหา ผมช่วยได้ก็จะช่วยนะขอบคุณคะ ขอบคุณจริงๆ ชั้นรักคุณ ซีวอนฮ่าๆๆ ผมก็รักครับ เอางี้พอเรื่องทุกอย่างลงตัวเราแต่งงานกันนะครับ ผมอยากแต่งแล้วฮ่าๆๆ ค่ะ เจสจะแต่งงาน ถ้าเรื่องทุกอย่างลงตัวหมดแล้วนะ
ฮ่าๆๆครับ
บายคะบายครับ
---------------------------------------------------------------------------------------------------

มาแล้วคะ เป็นไงกันบ้าง ซอหนีไปแล้ว คยูเป็นไง เศร้ากันเลยชิมิ
จะสงสารคยูกันก็ได้นะคะ กว่าจะรู้ใจตัวเองก็ทำให้ซอหนีไปแล้ว
คยูแกมันโง่จริงๆ= =(ใครแต่ง บอกมานะ อ๊ากกก>>>ไรเตอร์)(ไรเตอร์อย่ามาตลก>>>นักอ่านที่น่ารัก)
เจสใจดีเสมอเลย อยากเป็นเจสจัง 5555++

ถ้าตะวันแต่งออกมาไม่ดีก็ขอโทษด้วยนะคะ พิมพ์ผิดตรงไหนก็ขอโทษด้วย
ถ้าไม่ชอบก็กดXสีแดงออกไปได้เลย ไปอ่านข้อตกลงด้านหน้าบนความก็ได้เนอะ 555+


ตอนหน้าตะวันจะบอกว่าตะวันพิมพ์เสร็จแล้วแต่จะอัพตอนไหน ต้องดูก่อนเพราะหลังสงกรานต์
ตะวันก็ต้องขายของตามปกติแล้ว คงจะมีเวลาอัพก็ตอนดึกๆนะ บอกเอาไว้ก่อน^^พรุ่งนี้ไม่มีเวลามาอัพแน่นอน ตะวันไม่ได้ไปเล่นน้ำที่ไหนแต่ไปเที่ยวบ้านย่าเท่านั้น
ไปไหว้ย่าขอพรสักหน่อย บ้านย่าตะวันออกแนวชนบทคะ อากาศจะเย็นสบาย ทุ่งนาเยอะมากๆ
แต่ไม่มีเน็ต ตะวันเลยต้องอัพตั้งแต่วันนี้ บ้านตะวันติวเขา ทุ่งนา ทำให้ตะวันอาจอยากจะอยู่ที่นั้นด้วย 555+
แต่ว่า เป็นคนติดคอมเลยต้องกลับบ้าน อ่าตะวันไปก่อนนะคะ

อ่านแล้วเม้นกันด้วยนะคะ เยอะอัพอีกแน่นอน


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

605 ความคิดเห็น

 1. #599 jippy yippy (@jiffythippy) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2555 / 18:22
  สมน้ำหน้าคยู
  #599
  0
 2. #550 ing260639 (@ing260639) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 เมษายน 2554 / 00:03
  เดจาวู
  เอาเเล้วไง
  #550
  0
 3. #522 Vaseline13 (@IQ_club) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2553 / 22:03
   ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย
  ไม่มีพ่อแล้วเกิดจากกระบอกไม้ไผ่เหรอแม่คู้นนนน -..-
  #522
  0
 4. #509 Super AmbGeng [GaGeng] (@gageng) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2553 / 21:02

  เเรกๆ เหมือนประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย

  "เด็กคนนี้ไม่มีพ่อ" เหมือนยุลเปี๊ยบ

  #509
  0
 5. #476 คุณผี (@khunpeeh) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2553 / 19:32
  นุ้งซอเอาคืนแล้ว สงสารซอจัง
  #476
  0
 6. #452 Gm Luv SNSD (@enligogame) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2553 / 21:36
  คยูอ่ะนะ กว่าจะรู้เมื่อสาย T^T
  #452
  0
 7. #396 pang*N18 (@pang-n18) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 เมษายน 2553 / 14:00
  กว่าจะรู้ตัวนะ คยู

  ซอน่าสงสารมาก ๆ

  คยูทำเกินไปแล้ว

  เรื่องมันเริ่มจะเหมือน ของฮันริ แล้วนะ

  อิอิ
  #396
  0
 8. #386 bnya-pokpok (@bn-girls) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 เมษายน 2553 / 07:58

  น่าสงสารนะเนี่ยT^T

  #386
  0
 9. #317 เคนสุดหล่อ (@sharapova) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 เมษายน 2553 / 16:56
  คยูรู้ตัวแล้ว

  เอายังไงต่อหล่ะ

  วอนเจสน่ารักมากมาย~
  #317
  0
 10. #312 [leader] = HJ = (@princessopal) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 เมษายน 2553 / 22:00
  คยูน่ารักขึ้นเยอะเลยฮ่าๆๆๆ

  ขอโทษนะคะที่ไม่ได้เม้นต์ทุกตอนเน็ตหลุดทุก5นาที - -

  อนาทมากพอดีมาต่างจังหวัดสัณญาณโทรศัพย์ไม่ค่อยดี เลยเน็ตเน่านาาา~

  สนุกมากมายจ้า
  #312
  0
 11. วันที่ 13 เมษายน 2553 / 18:52
  สงสารซอจัง T^T คยูซอเยอะๆนะคะ ^ ^
  #311
  0
 12. #310 Ce.O. (@aiew-seororo) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 เมษายน 2553 / 17:33

  คยูน่าสงสารค่ะ แต่ก็สมควรแล้ว

  สารพัดคำพูดมีแต่ทำร้ายจิตใจซอฮยอน

  ยิ่งตอนนี้ท้องอยู่ด้วย

  ถ้าเป็นรีดเดอร์ ก็คงทนไม่ได้หรอกค่ะ

  ไรเตอร์ ไฟท์ธิง!!!!!!!!!!!!

  #310
  0
 13. #307 K-am (@good-luck) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 เมษายน 2553 / 15:09
  สงสารใครดีละเนี่ยยยย น้องซอ ฮืิอๆๆ
  #307
  0
 14. #305 Beetajow (@werewolf-vampire) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 เมษายน 2553 / 14:02
  กว่าจะรู้ตัวได้  - -

  น่าสงสารแต่ก็แอบสมน้ำหน้าเหมือนกัน เหอๆ


  #305
  0
 15. #304 devil (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 เมษายน 2553 / 12:48
  ตอนแรกสงสารซอตอนนี้สงสารคยู  ซอไปแล้ว คยูรีบตามด่วนนะ  แต่ก้อดีใจนะที่คยูรู้ใจตัวเองแล้ว  รีบไปตามใจตัวเองกลับมานะ
  #304
  0
 16. #303 ร๊าก sasori + sakura (@ilovenaruto) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 เมษายน 2553 / 11:37
  สงสารคยู อ่ะ
  #303
  0
 17. #302 kwonriDeae (@kwondear) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 เมษายน 2553 / 10:30
  สมน้ำหน้าคยู

  เป็นไงล่ะซอหายไปแล้ว ที่งี้ทำเป็นสำนึกผิด

  ซอหาพ่อใหม่เลย อิอิ
  #302
  0
 18. #301 dongyoo (@sosonana) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 เมษายน 2553 / 09:40
  สงสารคยูจัง

  ม่ายไหวแร้ว

  มันเศร้าเหลือเกิน
  #301
  0
 19. #300 Cindecruella (@Cinderella_ou) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 เมษายน 2553 / 08:54
  โอ๊ยยยยย เศร้าดีแท้ TT_TT
  จดหมายลา...อ่านแล้วแบบ แทบจะร้องตามคยู
  แหะๆ เวอร์ไปไหมเนี่ย
  ก็คนมันอินง่ะ!

  ต่อไปนี้ก็ต้องมาลุ้นคู่คยูซอสินะ
  คู่อื่นเขาลงตัวกันหมดแล้ว
  (วอนเจสจะแต่งอยู่แล้ววววว คยูรีบๆตามง้อเร้วววววว)

  สุขสันต์วันสงกรานต์เน้อ ไรเตอร์
  #300
  0
 20. #299 sangyuri (@sangyuri) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 เมษายน 2553 / 00:24
  ตะวันอัพเร็วๆนะ กำลังค้างอยู่เลย. ดีใจที่คยูรู้ใจตัวเองซักที ^_^
  #299
  0
 21. #298 มายดี้ 56 (@Mildy_56) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 เมษายน 2553 / 23:24

  ดีใจ แต่เสียใจ เอ๊ะยังไงกัน ดีใจที่คยูรู้ใจตัวเอง(ซะที) เสียใจที่ซอฮยอนหนีไป(ฮือๆ)

  ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยไหมเนี่ย

  #298
  0
 22. #297 White Violin (@kimkibum_key) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 เมษายน 2553 / 23:03
  สงสารทั้งคยูและซอเลยอะ

  มันเศร้าเกินอะ

  อ่านแล้วน้ำตาซึมอะ
  #297
  0
 23. #296 กลมกล่อม (@beamtwo) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 เมษายน 2553 / 22:57
  คยูรู้ใจตัวเองแร้ว
  #296
  0