ช่วยบอกทีใครคือพ่อของผม!!![snsd&sj]

ตอนที่ 17 : ช่วยบอกทีใครคือพ่อของผม16?:สิ่งที่ทำเพราะใคร?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,100
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  10 เม.ย. 53

ช่วยบอกทีใครคือพ่อของผม16?:สิ่งที่ทำเพราะใคร? 

เช้าวันใหม่


 

แฟนต้าที่วันนี้ตื่นมาก็ทำตัวเหมือนปกติเหมือนไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น แฟนต้าที่ร่าเริงตลอดตั้งแต่ทานข้าวจนถึงเวลาจะไปโรงเรียน และวันนี้ก็เป็นวันที่เจสสิก้าต้องไปทำงานที่สถานีอนามัยเล็กๆของหมู่ เพราะซีวอนทำเรื่องให้ชั่วคราว แต่เจสสิก้าอยากจะย้ายมาที่นี่เลยด้วยแต่เพราะซีวอนขอร้องเอาไว้ ทำให้เจสสิก้าเลยยอม  ส่วนฮันคยองที่วันนี้ที่มารับไม่ได้เพราะเมื่อคืนที่นั่งคุยกับยูริเสร็จก็กลับไปหาพ่อกับแม่ของเขา ทำให้แทยอนมารับไปส่งแฟนต้ากับเจสสิก้าแทน ส่วนคิบอมที่มีประชุมในตัวเมืองทำให้ต้องค้างในตัวเมืองสัก2-3วัน 

แม่ครับต้าไปเรียนก่อนนะครับแฟนต้าที่ตะโกนบอกยูริพร้อมกับวิ่งขึ้นที่นั่งด้านหลังของรถป้าแท 


ต้าครับยูริที่วิ่งออก แต่ก็ไม่ทันเพราะแทยอนได้ออกรถไปแล้ว ยูริส่ายหน้าพร้อมอมยิ้มเล็กก่อนจะไปทำขนมต่อแต่ว่า
 

กริ๊ง~~~


เสียงประตูที่เปิดเข้ามาในร้าน ทำให้ยูริหันไปดู พร้อมกับเดินเข้าไปถามเมนูอย่างยิ้มแย้ม


สวัสดียามเช้านะคะยูริที่ทักทายเป็นประจำ


สวัสดีคะไม่ทราบจะรับอะไรดีค่ะขอเป็นโก้โก้ร้อนที่หนึ่งแล้วกันคะงั้นสักครู่นะค่ะยูริที่กำลังจะเดินไปทำโก้โก้ร้อนแต่ว่าเดี๋ยวคะหญิงสาวที่หันมาเรียกก่อนจะรับอะไรเพิ่มเหรอค่ะขอกาแฟดำไม่ใส่น้ำตาลเพิ่มอีกทีด้วยคะคุณจะทานทั้งโก้โก้ร้อนกับกาแฟดำเลยหรอค่ะยูริที่ถามอย่างเป็นมิตรแต่เธอก็สงสัยเพราะเป็นผู้หญิงแบบนี้จะทานกาแฟดำเลยหรอคือว่า ซอสั่งให้กับคู่หมั้นคะ แต่ขอเอากลับบ้านนะค่ะซอฮยอนที่พูดอย่างยิ้มแย้ม ใบหน้าของเธอที่เวลายิ้มแล้วโลกเหมือนมีแต่ความอบอุ่น รอยยิ้มที่สวย ทำให้ยูริยิ้มและรับทราบอ่อ น่ารักจังเลยนะค่ะยูริที่พูดกับซอฮยอนอย่างเป็นมิตรคะ คยูเป็นคนน่ารักเสมอซอฮยอนที่พูดออกไป กลับทำให้ยูริถึงกับหยุดยิ้มเพราะเธอกำลังเรียกชื่อ คยู


..............เป็นอะไรหรือป่าวค่ะซอฮยอนที่ถามพร้อมกับแขนอย่างเรียกสติอะ อ่อ เปล่าคะ พอดีกำลังนึกอะไรไปเรื่อยๆยูริที่ปฎิเสธพร้อมขอตัวไปทำเมนูตามที่ซอฮยอนสั่ง


คะ ชั้นขอโทษนะค่ะ แต่ที่ชั้นทำก็เพื่อคุณ ชั้นไม่อยากให้คนที่ชั้นรักมีบาปติดตัวซอฮยอนที่พูดไป สายตาที่มองยูริ สิ่งที่เธอพูดนั้นจะบงบอกถึงว่า ตอนนี้เธอกำลังช่วยให้คยูหยุดที่จะทำร้ายคนที่แสนดีอย่างควอนยูริสักที

 

 

 

ด้านคยูฮยอน


 

คยูฮยอนที่ตอนนี้เหมือนเขากำลังคิดที่จะทำอะไรสักอย่าง เขาคิดที่จะกำจัดฮันคยองแทนที่จะกำจัดแฟนต้า คยูฮยอนที่นั่งคิดอยู่ตรงห้องนั่งเล่น สายตา มือที่ลูบไปที่ริมฝีปาก ก่อนที่จะหยิบมือถือแล้วกดไปที


หาคนฝีมือดีดีให้ชั้นสัก2คนจะได้ไหมคยูฮยอนที่พูดกับคนในสายอย่างใจเย็น


ชั้นมีงานให้มันทำ
แค่เล่นพอเอาเกือบตายก็ได้หรือไม่ถ้าตายไปเลยยิ่งดีคยูฮยอนที่พูดออกไป น้ำเสียงของเขาตอนนี้เย็นชาและน่ากลัวอย่างที่ไม่มีใครคาดคิด แต่ว่าเหมือนจะมีใครคนหนึ่งกำลังจะได้ยินที่คยูฮยอนพูด


 

เพล้ง!!!


 

แจกันดอกไม้ตรงประตูทางเข้าบ้านตกแตกกระจาย แจกันรูปสวยที่ตอนนี้ลงไปอยู่ที่พื้นอย่างละเอียด คยูฮยอนที่กดว่างโทรศัพท์พร้อมกับเดินไปดู พร้อมกับ


เธอมายืนตรงนี้ตั้งแต่เมื่อไรคยูฮยอนที่พูดอย่างอารมณ์เสียหึ ชั้นมายื่นตั้งแต่คุณคิดที่จะหาคนมาทำเรื่องชั่วๆซอฮยอนที่เดินเข้ามา เธอเก็บอาการไว้ดีมากมารยาทต่ำจะด่าก็ขอให้ดูตัวเองก่อนสิค่ะซอฮยอนที่หยุดทันทีก่อนจะหันมาโต้กลับซอฮยอน!!”ทำไมค่ะ! ทำไมคุณถึงคิดแต่เรื่องเลวๆแบบนี้ได้ซอฮยอนที่เหลืออดก็หันมาประชันหน้ากับคยูฮยอน วันนี้เธอต้องพูดให้มันรู้เรื่องเลยจะดีกว่ามันเป็นเพราะใคร!!!”เพราะตัวคุณเองไง คยูฮยอนซอฮยอนที่โต้กลับทันทีมันไม่ใช่!! มันเพราะไอ้ฮันคยองตั้งหากไง!!!”คุณมันโง่ เข้าใจไหมว่าคุณมันโง่ โง่ที่คิดว่าพี่ฮันคยองเป็นคนผิด คนที่ผิดมันคือคุณตั้งหาก โจวคยูฮยอน!!!”ซอฮยอนที่ปล่อยสิ่งของในมือพร้อมกับเอามือฟาดไปที่อกของคยูฮยอนอย่างแรงเธอไม่เข้าใจหรอก ว่ามันแย่งคนที่ชั้นรักไปคยูฮยอนที่จับข้อมือทั้ง2ข้างของซอฮยอนเอาไว้ก่อนจะพูดออกมาทำให้ซอฮยอนถึงกับสะอึกรัก?ใช่ ชั้นรักยูริ ตอนนี้ชั้นก็รักเธออยู่ชั้นไม่มีหมดรักยูริได้และ ชั้นก็จะไม่มีวันรักคนอย่างเธอได้ ซอจูฮยอน


 

เพี้ยะ!!! 

ฮืออ เลว คุณมันเลวที่สุด........คยูฮยอนที่จับไปที่ใบหน้าของตัวเอง เขามองมาที่ซอฮยอนที่ตอนนี้น้ำตาของเธอกำลังไหลอาบแก้มออกมาแล้วฮืออ ทำไม ทำไมชั้นต้องมารักคนอย่างคุณด้วย คยู ทำไม กริ๊ดดดดดดดดดดด!!!!”ซอฮยอนที่ทั้งผลักทั้งตีก่อนจะล้มลงนั่งร้องไห้เหมือนคนที่กำลังขาดอะไรไปสักอย่างในชีวิตตัดใจตั้งแต่ตอนนี้เถอะ แล้วคุณจะไม่เหนื่อยคยูที่เบาน้ำเสียงลง เพราะเขาเองไม่เคยเห็นซออยอนในด้านที่อ่อนแอเกินไปในตอนนี้ คยูฮยอนที่กำลังจะเดินออกไปแต่ชั้นขอร้อง คุณเลิกคิดที่จะทำลายครอบครัวของพี่ฮันคยองเถอะนะ ชั้นไม่อยากให้คุณมีบาปติดตัว ถ้าคุณเลิกมันชั้นจะยอมถอนหมั้นและไปจากชีวิตของคุณเองซอฮยอนที่พูดเธอเหนื่อยแล้ว เธอไม่ไหวแล้วที่จะทนเห็นคนที่เธอรักมากทำบาปอันแสนใหญ่หลวงนี้ต่อไป เธอเลือกที่จะขอหยุดมันเองจะดีกว่าเก็บคำข้อร้องคุณไว้เถอะ ถ้าผมไม่ได้ยูริกลับคืนมา อย่าหวังว่ามันจะได้เช่นกัน แล้วถ้าคุณออกไปจากชีวิตของผมตอนนี้มันจะดีมาก เพราะ ผมเบื่อคุณแล้ว ซอจูฮยอนคยูที่หยุดและหยุดพูดเขาไม่หันมามองเธอเลยด้วยซ้ำ เขาพูดจบก็เดินออกไปอย่างไม่เหลือเยื่อใยอะไรเลย ซอฮยอนที่ฟังถึงกับจับไปอกด้านซ้ายเอาไว้ น้ำตาที่ปล่อยให้มันไหลออกมา เธอคิดที่ต้องสู้มันต่อไป เธอยังหยุดตอนนี้ไม่ได้ ถ้าคนที่เธอรักยังคิดที่จะทำผิด
 

ด้านคุณนายฮัน


 

ท่านประธานที่ขอตัวกลับไปก่อนเพราะมีงานที่ต้องจัดแจงในบริษัท เหลือแต่คุณนายที่ยังอยู่ที่อุลซาน เธอไม่ได้อยู่เพราะยูริหรือแฟนต้าแต่เธออยากอยู่เพื่อดูแลลูกชายของเธอเอาไว้(ปากแข็งจริงๆเลยนะคะคุณนายฮัน>>ไรเตอร์เอง ไม่อยากยุ่งแต่ขอนิดหนึ่ง555+)ชองลีคุณนายฮันที่ตะโกนเรียกแม่บ้านแต่เหมือนจะไม่มีคนอยู่
 

กริ๊ง กริ๊ง กริ๊ง 
เสียงกดกริ๊งหน้าบ้านของคุณนายฮันดังทำให้เธอต้องเป็นคนเดินไปเปิดประตูเอง คุณนายฮันที่ลงไปเปิดประตูที่หน้าบ้านก็เห็นเป็นควอนยูริ!”คุณนายที่อุทานออกมา ยูริที่เดินมาหา สวัสดีคะคุณนายยูริที่โค้งให้อย่างมีมารยาทมาทำไมคุณนายฮันที่ถามอย่างไม่พอใจเท่าไรคือ พอดีอากาศตอนเช้ามันยังหนาวอยู่ แล้วชั้นเห็นว่าไม่มีใครอยู่เลย ฮันคยองบอกว่าคุณนายอยู่คนเดียว ชั้นก็เลยทำโจ๊กกับซุบร้อนๆมาให้คะยูริที่บอกออกไป เพราะเมื่อเช้าที่ลูกค้าน้อยแล้ว แทยอนที่ดูแลร้านให้ ฮันคยองที่โทรมาบอก เพราะป้าชองลีวันนี้ไม่ว่างจริงๆ ทำให้ฮันคยองโทรมาขอให้ยูริทำโจ๊กร้อนๆไปให้แม่ทาน
อื้มคุณนายที่ยืนฟังเสร็จก่อนจะเดินเข้าบ้านไป ยูริที่เห็นก่อนจะเดินเข้าตามไปติดๆเดียวชั้นจะยกมาให้นะค่ะยูริที่เดินที่ครัวก่อนจะเปิดกระติกโจ๊กและซุบจัดใส่ชามอย่างหน้ารับประทาน ยูริที่ยกมาว่างที่โต๊ะอาหาร เธอจัดแจงอย่างดีก่อนที่จะเดินไปเรียกให้คุณนายมาทานเธอทำเองหรอคุณนายที่เดินเข้ามาพอดี ทำให้ยูริถึงกับอมยิ้มเล็กน้อย
คะ โจ๊กสมุนไพร ทำมาจากผักที่ปลอดสารพิษปลูกด้วยธรรมชาติ ทานร้อนๆนะคะ มันจะทำให้คุณนายสดชื่น อากาศหนาวๆแบบนี้ จะเป็นหวัดง่าย ลองทานโจ๊กกับซุบร้อนๆเพื่อจะดีขึ้นนะคะยูริที่ยืนอยู่ด้านข้าง คุณนายฮันที่นั่งลองก่อนจะหยิบช้อนแล้วตักชิมไป1คำก่อน ใบหน้าของยูริที่แอบมองคุณนายอยู่ มันทำให้คุณนายรู้สึกว่ามีคนมองก็งั้นๆคุณนายที่วางช้อนทำให้ยูริถึงกับหน้าเสียเล็กน้อยสงสัยมันคงไม่ร้อน งั้นเดียวดิฉันจะไปอุ่นให้ใหม่นะคะยูริที่ลุกพร้อมจะยกชามแต่ว่าไม่ต้อง แล้วก็กลับไปได้แล้ว ชั้นอยากพักคุณนายที่เดินเข้าห้องนอนไปโดนไม่มีการหันมามองยูริอีก ยูริที่ได้แต่เก็บชามไปล้างแล้วเดินกลับบ้านไปอย่างเงียบๆ

 

ด้านฮันคยอง 

แฟนต้าที่วันนี้เลิกเรียนเร็ว เพราะครูต้องเข้าประชุม รวมไปถึงฮันคยองด้วยที่ต้องเข้าประชุม ทำให้แฟนต้าต้องนั่งเล่นอยู่ในห้องทำงานของพ่อของเขาไปก่อน แต่สถานการณ์ก็ไม่ราบรื่นอย่างที่คิด แฟนต้าที่นั่งเล่นของเล่นที่ฮันคยองซื้อให้นั้นก็มีคนเดินเข้ามาหาพ่อคยูแฟนต้าที่เรียกคยูฮยอนที่เขาตั้งใจจะมาหาฮันคยองแต่ก็มาเจอแฟนต้าแทนอ้าวต้า ไงครับเป็นไงบ้างคยูที่เดินเข้าไปหาทันทีสบายดีครับ แล้วพ่อคยูหาไปไหนทำไมไม่ยอมไปหาต้าบ้างพ่อติดธุระครับ ว่าแต่ครูฮันไปไหน
พ่อฮันไปประชุมครับ บอกให้ต้ารอที่ห้องห้ามไปไหนเดียวพ่อมารับเองแฟนต้าที่บอกพร้อมกับนั่งเล่นของเล่นต่อหรอครับคยูที่มองแฟนต้าก่อนจะ


งั้นพ่อพาต้ากลับบ้านดีไหมไม่ดีกว่าครับ ต้าขอรอพ่อฮันที่ห้องดีกว่าแฟนต้าที่รีบส่ายหน้า เพราะกลัวจะเป็นเหมือนครั้งที่แล้วงั้นพ่อนั่งเป็นเพื่อนต้าแล้วกัน ไหนครับมาให้พ่อดูต้ากำลังเล่นอะไรหุ่นยนต์ตัวใหม่ครับ พ่อฮันเพิ่งซื้อมาให้แฟนต้าที่นั่งเล่นอย่างสนุก คยูที่นั่งมองลูกของคนที่เขาเกลียดที่สุด ในสมองที่นึกอะไรหลายๆอย่าง ถึงเวลาแล้วที่มันกำลังจะเริ่ม ความตาย
 

ถ้าชั้นไม่ได้คนที่ชั้นรักกลับมา แกก็อย่าคิดที่จะได้เหมือนกัน ไอ้ฮันคยอง ไอ้เลว!’----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

มาแล้วค่ะ ขอโทษนะค่ะที่ไม่ได้อัพเลย
เมื่อวานตั้งใจจะอัพแต่ติดไปดูพีสาวประกวดสาวหวานอยู่
กลับก็ตี1แล้ว ลุ้นพี่สาวอย่างเดียวเข้ารอบ10คนแล้วตัดสินดีใจมากๆ
แม้จะไม่ได้รางวัลแต่เข้ารอบ10ถึงว่าเก่งแล้วเนอะ555++
มันอยากมาเลยนะค่ะที่จะเข้ารอบ10คนได้เพราะสวยๆทั้งนั้น
แล้วมีปัญหาเรื่องชุดที่พี่ใส่ด้วย โดนแย้งไป พี่นั่งเงียบตลอดเลย 
เรากับพี่สาวคนวุ่นไปหมดแต่ก็นะ กว่าจะออกมาได้ สะไบก็โดนแย้ง
พอหาสะไบได้จะเอามาให้พี่ดันขึ้นเวทีไปแล้วสรุปเลยใส่เกาะอกไปงั้น

มาในเรื่องกันบ้างนะ
สงสารซอกันใหญ่ชิมิล๊า ตะวันก็สงสาร ตอนจบไม่แน่อาจจะสงสารคยูกันก็ได้นะคะ
งั้นก็ไปติดตามเอาแล้วกันเนอะ บอกเยอะเดียวหมดสนุกส่วนอีกเรื่องก็ขอบคุณ คห.268 เด็กอักษร นะ ที่มาเตือน
ตะวันติดเป็นนิสัยไปแล้ว พยายามจะปรับเปลี่ยนแล้วกันนะ
เพราะบ้างครั้งตะวันก็ก้มหน้าพิมพ์อย่างเดียวไม่เขียนมามองหรอก
ตะวันจะพยายามเปลี่ยนแล้วกันนะ ส่วนเรื่องตะวันจะสอบอักษรคงไม่แล้ว
ไม่ใช่ว่าไม่ชอบแต่ตะวันต้องตามใจพ่อกับแม่ พ่อกับแม่อยากให้สอบครูตะวันต้อง
ทำตาม ก็ขอบคุณนะที่เตือน

ปล.ตะวันอัพรูปลงไม่ได้ ไฟล์ภาพมันใหญ่เกิน= =" ขอโทษนะค่ะ ตั้งใจจะเอามาให้ดูจริงๆ


แก้คำผิดครั้งที่/1


 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

605 ความคิดเห็น

 1. #597 jiffythippy (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2555 / 18:14
  สงสารซออ่ะะะะะ   คยู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆไมเลว(ในเรื่องนะค่ะ)งี้ๆๆๆๆๆๆๆๆ  อ้าๆๆๆๆๆ  เราโกดเทอเเล้วนะ

  #597
  0
 2. #558 i love c (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2554 / 18:48
  ชองลี นี่ชื่อเดียวกับนางเอกนิยาย ที่เราเคยแต่งให้เพื่อนอ่านเลยนะไรท์เตอร์ ใจตรงกันจริงๆ 555*_* ^^
  #558
  0
 3. #548 ing260639 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 เมษายน 2554 / 23:57
  กี้เยอะไปมั้ย
  ชั้นจิ้นคยูริเพระพี่มาบอกว่ายูลเป็นสเปคหรอ(รักพี่ชายกับพี่สาวหรอกถึงได้จิ้น)
  ฮันริสู้ๆ
  #548
  0
 4. #520 IQ_club (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2553 / 21:53
   โหดไปมั้ยกี้ ? = =
  #520
  0
 5. #514 seohyunestrellas (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2553 / 00:08

  แงๆๆๆ เลิกทำร้ายซอเถอะ!!!!! คยู

  #514
  0
 6. #507 gageng (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2553 / 20:23
  คยู นาย ทำร้ายซอ อย่านะ
  #507
  0
 7. #474 khunpeeh (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2553 / 19:29
  สงสารซอ
  #474
  0
 8. #450 enligogame (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2553 / 21:23
  พอเถอะคยู อย่าทำร้ายฮันเลย
  #450
  0
 9. #280 deknoodo (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 เมษายน 2553 / 20:52
  เเค่นี้ถือว่าเยี่ยม เเล้ว
  อิอิ
  #280
  0
 10. #279 beamtwo (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 เมษายน 2553 / 20:46
  ทามไมคยูร้ายจัง
  #279
  0
 11. #278 Cinderella_ou (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 เมษายน 2553 / 20:35
  "เธอไม่เข้าใจหรอก ว่ามันแย้งคนที่ชั้นรักไป" << ผิดนิดนึงจ้า ตอนคยูพูดอ่า ^^"


  อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก สงสารน้องซออออออออ TT_TT

  (นึกภาพออกเลย ตอนลงไปร้องไห้กับพื้น แทบจะร้องตาม)
  เง้ออออ ทำทุกอย่างเพื่อช่วยไม่ให้คนรักทำสิ่งที่ผิด
  นี่สิ รักแท้..โฮๆๆๆ

  คยูจะทำอะไร!?!? อย่านะ อย่าทำป๋า ToT

  ลุ้นมากเลยไรเตอร์ ชอบๆ เศร้าทำร้ายจิตใจ บทจะลุ้นก็ลุ้นสุดๆ

  อัพโดยด่วนจ้า

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 10 เมษายน 2553 / 19:08
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 10 เมษายน 2553 / 20:45
  #278
  0
 12. #277 gui-gui (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 เมษายน 2553 / 20:28
  T^T สู้ๆนะคะ สงสารซอจัง
   ตอนจบต้องรักกันนะ T^T ขอคยูซออีก คยูซออีก ๆๆๆๆๆ
  #277
  0
 13. #276 Mildy_56 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 เมษายน 2553 / 20:15
  กี้เอ้ย...สงสารน้องซอเหอะ
  #276
  0
 14. #275 werewolf-vampire (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 เมษายน 2553 / 15:37
  คยูจะทำร้ายฮันทำไมอีก - -

  ซออุตส่าห์ขอร้องอย่างน่าสงสาร TOT
  #275
  0
 15. #274 ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส181 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 เมษายน 2553 / 15:07
  คยูเลวแค่ในเรื่องนะค่ะ  ตัวจริงสิคงไม่มาด่าน้องซอหรอกค่ะ  เพราะพี่เค้าเอาแต่เล่นเกมส์

  **ป.ล.ไรเตอร์ค่ะเพลงในฟิคเรื่องนี้อ่ะคะชื่อเพลงอะไรหรอค่ะ

  จะไปโหลดมาฟังอ่ะคะ มันเพราะดีค่ะ ถ้าไรเตอร์บอก

  จะขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง เลยค่ะไรเตอร์คนสวย  ^___________________________^
  #274
  0
 16. #273 sjsnsd (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 เมษายน 2553 / 13:50
  สงสารซอจัง
  คยูนี้เลวได้อีกมั้ย!!
  #273
  0
 17. #272 kwondear (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 เมษายน 2553 / 12:28

  สงสารซอจัง

  คยูเลว! ได้อิก คนใจดำ

  #272
  0