ช่วยบอกทีใครคือพ่อของผม!!![snsd&sj]

ตอนที่ 16 : ช่วยบอกทีใครคือพ่อของผม15?:คิดที่จะขอโทษ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,021
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  5 เม.ย. 53
ช่วยบอกทีใครคือพ่อของผม15?:คิดที่จะขอโทษ

ทั้ง2ที่มองหน้ากัน ยูริถึงกับสั่น เธอจำได้ไม่เคยลืม ผู้หญิงคนนี้ที่อยู่ในฝันร้ายของเธอเสมอ เสียงของเธอคนนี้ที่ไล่ให้ไปเอาเด็กออก  ผู้หญิงคนนี้ที่ตบหน้า ด่าท้อเธอยิ่งกับสัตว์ ทำให้เธอกลัวเอามาก ยูริที่อุ้มแฟนต้าพร้อมกับเข้าหลังบ้านไปทันที“คุณลุง”เจสสิก้าที่เรียกออกมา เจสสิก้าที่รู้จักเช่นกัน เพราะพ่อแม่ของเธอคือเพื่อนสนิทของตระกูลนี้“นี่มันอะไรกัน”คุณนายถึงกับงงไปหมด เพราะเธอไม่นึกว่าจะเจออะไรเร็วขนาดนี้
“พ่อ แม่”ฮันคยองที่วิ่งเข้ามาในร้านถึงกับตกใจไม่แพ้กัน ทำให้ทั้ง2ถึงกับงงไปอีก 

ด้านยูริ


ยูริที่อุ้มแฟนต้า เธอกอดลูกไว้แน่น แฟนต้าที่กอดแม่เอาไว้ แฟนต้าที่คิดเสมอว่าพ่อรักแม่ แต่นี่ทำไมพ่อต้องพรากแม่ไปจากเขา แฟนต้าที่กำลังเข้าใจผิด ยูริที่คิดว่า คุณนายฮันจะมาเอาลูกของเธอไป เธอต้องทำอะไรสักอย่างแต่ว่า

ยูลฮันคยองที่วิ่งเข้ามาหลังร้านเขาเห็นภาพนี่แล้ว


ชั้นขอโทษยูล


ฮืออ พ่อไม่เคยรักต้า พ่อไม่เคยรักแม่ ต้าเกลียดพ่อ!!!”แฟนต้าที่เห็นหน้าฮันคยอง เขากับพูดออกมาอย่างเสียใจ ฮันคยองถึงกับตกใจไม่แพ้กัน แฟนต้าที่ออกจากอ้อมกอดของแม่แล้ววิ่งออกไปทันที


ต้า!!!”ยูริที่ตกใจเพราะอยู่ๆต้าก็วิ่งออกไป คุณนายฮันที่ยืนมองดูเธอกับตกใจไม่แพ้กัน เพราะตอนนี้เธอกำลังสับสนไปหมด
 

ต้า ต้าครับยูริที่วิ่งตามลูกออกไป แต่แฟนต้ากลับวิ่งหนีทุกๆคน ท่านประธานฮัน คุณนายฮันและทุกๆคนที่วิ่งตามหาแฟนต้า ยูริที่เหมือนตายทั้งเป็น ตอนนี้แล้วสิ ที่ทุกอย่างมันกำลังจะเกิดขึ้น ความจริง


 

ฮืออ ไม่มีใครรักต้า ไม่มีใครรักแม่ ทำไมครับแฟนต้าที่วิ่งจนเหนื่อย เขาวิ่งมาหลบอยู่หลังแผ่นหินตรงภูเขา ยามเย็นที่มีแต่ลมเย็น
 

ตอนนี้ทุกคนที่ตามหา คุณนายฮันที่เธอแม้จะเกลียดยูริอย่างไง แต่หลานที่ตอนนี้หายไปไหนไม่รู้ เธอแบ่งแยกถูกว่าอะไรเป็นอะไร ยูริที่วิ่งตามหาลูกจนทั่ว เธอมองซ้ายมองขวา ทำไมเวลามันเหมือนเดินช้าเข้าไปทุกที เธอตามหาเท่าไรก็ไม่เจอลูก ลูกที่เธอเฝ้าถนอม ให้แต่ความรัก ให้ทุกๆอย่าง ตอนนี้เขากำลังหายไปจากอก ทุกคนที่ออกตามหาแยกย้ายกัน ยูริที่วิ่งจนล้ม ทำให้คนที่วิ่งตามาข้างหลังถึงกับเข้าไปดูเธอไม่เป็นไรใช่ไหมคุณนายฮันที่วิ่งมาเจอยูริที่ล้มก็เข้าไปดู


ฮืออ ไม่ค่ะยูริที่ส่ายหน้า น้ำตาของเธอนั้นไหลออกมาอย่างมากมาย คุณนายฮันที่มองสภาพถึงกับหน้าเสีย เธอตั้งใจจะมาทำลายครอบครับของผู้หญิงที่เธอเกลียด แต่เธอจะทำมันลงหรือไง เธอยังใช่ความคิดแต่ว่าชั้นว่าไปพักก่อนเถอะไม่ค่ะ แฟนต้าหายไป ชั้นคงจะอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเขา เขาคือคนสำคัญของชีวิตชั้น ชั้นทิ้งเขาไปไม่ได้ยูริที่ลุกขึ้นแต่กลับล้มลง เพราะเธอเครียดจัดทำให้เธอล้มลงหมดสติในอ้อมกอดของคุณนายทันทียูริ ควอนยูริคุณนายที่ตกใจแต่แล้วคิบอมกับแทยอนที่วิ่งตามหากับมาเจอ ทำให้คิบอมต้องอุ้มยูริไปที่บ้านทันที 

 

ด้านฮันคยอง


ฮันคยองที่วิ่งตามหาลูกชาย เขาวิ่งมายังด้านบนของภูเขา แผ่นหินที่เห็นได้ชัด เป็นที่ใครๆมักจะเรียกว่า แรงรัก เพราะเป็นที่หนุ่มสาวคู่หนึ่งที่มาสร้างอนุสรณ์รัก ทำให้ชาวบ้านเรียกว่า แรงรัก ฮันคยองที่วิ่งตามหา เขาพักหยุดเหนื่อย แต่กับได้ยินเสียงบ้างอย่างฮึกก ฮืออ เขาได้ยินเสียงร้องไห้แฟนต้าฮันคยองที่เดินไปเห็นลูกชายนั่งกอดเข่า ร้องไห้ น้ำตาที่เต็มไปบนใบหน้าฮืออ ต้าเกลียดพ่อ พ่อไม่เคยรักแม่ พ่อไม่เคยรักต้าแฟนต้าที่เห็นเป็นพ่อของเขา จะวิ่งหนีแต่ฮันคยองวิ่งเข้าไปจับไว้ก่อนต้า!!”


ฮือออต้าฟังพ่อนะ พ่อรักแม่ของลูกและรักลูกมาก


ฮืออ ไม่จริง พ่อจะแต่งงานใหม่ พ่อจะทิ้งแม่


ไม่จริงเลย พ่อไม่รักใครนอกจากแม่ของลูก พ่อรักลูกนะ


ฮืออ ต้าขอโทษ แต่พ่อพูดว่าพ่อจะแต่งงานใหม่ไม่ใช่ครับ พ่อแค่คิดเฉยๆ ไม่ได้คิดที่จะแต่งงานใหม่ พ่อรักแม่กับลูกนะฮันคยองที่กอดลูกชายเอาไว้ทั้ง2ที่นั่งคุยกันจนเข้าใจ แฟนต้าที่ขอโทษพ่อของเขาที่พูดออกไปว่า เกลียด แต่ฮันคยองกับไม่เอาผิดเพราะที่ต้าทำมันแค่เข้าใจผิดเฉยๆเรากลับบ้านกันนะ คุณปู่คุณย่า คุณแม่รอเรา2คนอยู่ที่บ้านใครครับ คุณปู่คุณย่าแฟนต้าที่ถามอย่างงงก็คนที่พาเรามาส่งไง“O_O ต้า มีปู่ย่าด้วยหรอครับครับ เรากลับกันเลยนะฮันคยองที่ลุกขึ้นแล้วอุ้มแฟนต้าเดินกลับบ้านทันที


 

ด้านยูริ

 

ยูริที่ฟื้นขึ้นมาก็ได้แต่นั่งเงียบ ตอนนี้สภาพเธอเหมือนตายทั้งเป็น คุณนายฮันกับท่านประธานและทุกๆคนได้แต่นั่งรอฮันคยองเท่านั้น


 

กริ๊ง!!!


 

เสียงเปิดประตูเข้ามาช้าๆ ทุกคนที่หันไปมอง แฟนต้ากับฮันคยองที่เดินเข้า แฟนต้าที่หยุดก่อนจะมองไปที่ทุกๆคน ยูริที่เห็นลูกก็วิ่งเข้าไปกอดทันที 

“ต้า”


“ต้าขอโทษครับแม่”


“...................”ยูริที่ได้แต่ปล่อยให้น้ำตาไหลออกมา เธออยากจะพาลูกออกจากที่นี่ ในเวลานี่เหลือเกินแต่ก็คงจะทำไม่ได้


“พ่อครับ”ฮันจุงที่หันไปหาฮันคยอง


“ครับต้า”“ต้ามีปู่กับย่าด้วยหรอครับ”ฮันจุงที่ถามอย่างนิ่งๆ


“ครับ”ฮันคยองที่นั่งลงข้างๆยูริพร้อมกับบอกลูกชาย“นี่หรอ หลานของชั้น”ท่านประธานที่ถามอย่างดีใจ เพราะเขาเองก็ดูใบหน้ารูปร่างแล้วคล้ายเหมือนฮันคยองเอามาก“.................”


“ขอปู่กอดได้ไหม”ท่านประธานฮันที่ถามพร้อมกับเดินเข้าไปหาช้าๆ แต่แฟนต้ากับถอยหนีช้าๆ ท่านประธานกับคุณนายฮันมองเองยังหน้าเสีย“ต้าครับ”ฮันคยองกับยูริที่พูดออกมาเบาๆ เพราะแฟนต้ากำลังคิดทำอะไร


“ต้าขอโทษครับ แต่ต้ากลัว”แฟนต้าที่พูดออกไป


“กลัว?”คุณนายฮันที่ถามออกมา


“ฮืออ”แฟนต้าที่คุกเข่าต่อหน้าคุณนายฮัน ทำให้ยูริกับฮันคยองและทุกๆคนถึงกับตาโต


“ทะ ทำอะไร”


“ต้าจะไม่ขออะไรมาก แม้ว่าคุณท่านจะไม่ยอมรับแม่ต้าและตัวของต้าเอง แต่ต้าอยากให้พ่อฮันอยู่กับแม่ของต้าได้ไหม”แฟนต้าที่เป็นเด็กฉลาดเขารู้ทุกอย่างแต่ไม่คิดที่จะพูดมันเท่านั้น แต่นี่เขาต้องพูดเพรากลัวพ่อแม่จะไม่อยู่ด้วยกัน


“เธอ”คุณนายฮันถึงกับตกใจเพราะเด็กตัวแค่นี้ทำไมถึงรู้ปัญหาพวกนี้แล้ว


“ต้า!!”ยูริที่เรียกลูกชาย


“.........ไม่มีเสียงจากคุณนายแต่กลับเป็นเธอเองที่เดินออกไปจากร้าน ท่านประธานฮันถึงกับตามไปติดๆ แต่ก่อน


ดูแลลูกกับเมียแกให้ดี เดียวพ่อไปคุยกับแม่เราเองท่านประธานฮันเป็นคนใจกว้างพอที่จะรับรู้ปัญหาของลูกและยอมที่จะช่วยเหลือมัน 

ทุกคนที่ต่างเสียใจไม่แพ้กัน ยูริที่ลุกเดินหนีไปนั่งที่สวนหลังบ้าน คิบอมกับแทยอนที่ขอตัวกลับก่อนจะดีกว่า เจสสิก้าที่ขอตัวไปดูเพื่อนเหลือแต่ฮันจุงกับฮันคยองที่ยังนั่งอยู่ตรงที่เดิม


ต้าครับทำไมไม่มีใครตอบต้าเลยครับแฟนต้าที่ถามใบหน้าที่ดูเศร้าลง ฮันคยองถึงกับเอาตัวแฟนต้าเข้าไปกอด


พ่อขอโทษครับต้าขอร้องไห้เพียงวันนี้ได้ไหมครับพ่อฮันคยองที่พยักหน้าแฟนต้าที่กอดพ่อเอาไว้น้ำตาที่ไหลออกมา น้ำเสียงที่เก็บมันไว้ ฮันคยองที่รับรู้ถึงความรู้สึกของลูกเขากอดลูกชายเอาไว้ ก่อนจะที่แฟนต้าจะเหนื่อยแล้วหลับลงไป ยูริที่นั่งมองไปด้านนอกสายตาที่มองทิวเขายามค่ำ เจสสิก้าที่ได้แต่นั่งข้างๆเป็นเพื่อน ยูริเธอไม่พูดอะไรนอกจากนั่งคิดอะไรไปเรื่อยๆค่ำแล้วนะยูลชั้นขอนั่งตรงนี้อีกสักพักนะยูริที่พูดออกไปสายตาที่ไม่มองเพื่อนเลยอื้ม งั้นชั้นขอตัวไปดูหลานก่อน


อื้มยูริที่ตอบรับทำให้เจสสิก้าต้องจำใจเดินเข้าบ้านไป เจสสิก้าที่เดินไปดูหลานที่หลับไปแล้ว ฮันคยองที่เดินออกมาหามีอะไรอีกหรอเจสยูริที่ไม่ได้มองว่าเป็นใครผมเองยูลฮันคยองที่ตอบทำให้ยูริถึงกับหันไปมองช้าๆ


มีอะไรอีกค่ะ


ผมขอโทษ


หึ มันชั่งเป็นเรื่องตลกเนอะ ที่ทุกอย่างมันเหมือนวางแผนเอาไว้ โจวคยูฮยอนก็มาแล้ว คุณพ่อคุณแม่ของคุณก็มาเจออีก มันเหมือนอะไรที่กำลังจะเปิดออกมางั้นล่ะยูริที่พูดออกไป เธอฝืนที่จะขำ 


ผมไม่รู้ว่าพ่อกับแม่จะตามหาเจอ


ไม่มีใครที่จะคิดถึงหรอกค่ะว่าชั้นจะหนีกลับมาที่บ้านเกิด


คุณเชื่อใจผมได้ไหมฮันคยองที่จับมือยูริเอาไว้ 


เชื่อใจ?


ครับ ผมจะปกป้องคุณกับลูกเอง


ชั้นไม่มีอะไรจะเสียแล้วค่ะ และชั้นก็ไม่อยากที่จะปิดบังอะไรอีกแล้ว อะไรจะเกิดก็ขอให้เกิดดีกว่า ชั้นจะเชื่อใจคุณ ฮันคยองยูริที่พูดพร้อมกับจับมือฮันคยองเอาไว้


เราต้องผ่านตรงนี้ไปให้ได้นะครับยูลค่ะฮันคยองที่กอดยูริ นี่เป็นครั้งแรกที่เธอให้ฮันคยองคนนี้กอด เพราะอะไรคงจะเป็นที่ ความรู้สึก หรือไม่ก็คงจะเป็นเพราะ ความต้องการมัน
 

ด้านคุณนายฮัน


 

ทั้ง2ที่กับมาพักที่บ้านพักเล็กๆ คุณนายฮันที่มองดูจะเงียบลงไปเยอะ เธอเดินไปนั่งคิดอะไรคนเดียวเงียบๆตั้งแต่กลับมา ท่านประธานก็ได้แต่นั่งเป็นเพื่อน


ทำไมชั้นถึงคิดที่จะทำร้ายครอบครัวของลูกค่ะคุณนายฮันที่ถามออกไปแต่สายตายังมองไปด้านนอก ท่านประธานที่นั่งดื่มชาก็หันมามอง


......................ท่านประธานที่เลือกจะเงียบก่อน


ชั้นกำลังทำอะไรค่ะคุณคุณนายฮันที่ร้องไห้ออกมา เธอคิดที่จะฆ่าหลานของตัวเองที่น่ารักแบบนี้ได้ไง


ผมอยากให้คุณยอมรับในตัวของควอนยูรินะ


..............ผมว่าเธอเป็นผู้หญิงที่เก่ง...............เธอไม่คิดที่จะฆ่าลูกแล้วยังทิ้งอนาคตที่ดีไว้ตรงนั้น............เธอเลี้ยงลูกด้วยตัวเธอเอง ระยะ7ปี ผมว่าถ้าเป็นแม่คนอื่นคงจะฆ่าลูกทิ้งแล้วเลือกอนาคตที่ดีให้กับตัวเอง แต่สำหรับ ควอนยูริ ผู้หญิงคนนี้มันไม่ใช่นะ


.............


ทิ้งอนาคตที่จะเป็นหมอมือ1เลือกที่จะเปิดร้านขนมเล็กๆเพื่ออยู่กับลูกของเธอท่านประธานที่พูดอธิบายเหตุผลออกไปกับทำให้คุณนายฮันร้องไห้หนักกว่าเดิม มันก็จริงคุณนายคิดเสมอว่าต้องเอาฐานะมาเทียบเท่ากับเธอ ต้องรวย ต้องดูดี ต้องมียศ แต่สำหรับควอนยูริเธอมีแค่จิตใจที่ดีของความเป็นแม่ของลูกเท่านั้น เธอทิ้งทุกอย่างเพื่อจะให้ได้ลูกเธอกลับมา คุณนายฮันที่นึกถึงภาพที่เธอผลักยูริล้มลง จนทำให้เกือบจะแท้ง เวลานั้นเธอต้องเข้าไปช่วยแต่เธอกลับเดินหนีเธอไปอย่างเย็นชา เธอต้องทรมารมากแน่นอน เธอเกือบจะเสียลูกไปแล้วฮืออ ชั้นขอโทษคุณยังเริ่มใหม่ทันนะฮืออออเลิกคิดว่าควอนยูริเป็นผู้ไม่ดีได้แล้วนะ เธอเป็นลูกสะใภ้ของเราและเป็นแม่ของหลานเรานะ ผมอยากให้คุณยอมรับ เห็นไหมครับหลานของเราน่ารักแค่ไหน เหมือนเจ้าฮันไม่มีผิดนะ แต่แค่บนใบหน้าของหลานเราไม่มีรอยยิ้มเท่านั้นท่านประธานที่กอดภรรยาไว้แน่น เขาชอบปลอบในยามที่คุณนายฮันร้องไห้เสมอชั้นขอคิดดูก่อนนะค่ะครับ ตามใจคุณเถอะท่านประธานที่ยิ้มให้กับภรรยาของเขา เพราะเขามั่นใจว่าร้อย% 60%แล้วที่คุณนายยอมรับให้ตัวของยูริ ส่วนที่เหลือคือรอดูมันต่อไปว่าจะเป็นอย่างไร


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

มาแล้ว อัพบ่อยไปไหม55555+

ตอนนี้เศร้าป่าว แม่ฮันพอจะคิดได้แล้วเนอะ

สงสารยูลเนอะ ตอนหน้าเป็นไงต้องติดตาม

เรื่องนี้สงสารใครกันค่ะ

เดียวตะวันตั้งกระทู้โพสถามดีกว่า 5555++

เรื่องนี้ประมาณ20กว่าตอนก็จบนะ

เอาสั้นๆพอเนอะ เพราะตะวันอัพแต่ล่ะตอนก็ประ5-7หน้า Wordนะจ้ะ

ยาวพออยู่เนอะ 

คืนนี้ฝันหวานนะค่ะ พักนี้จะมีเวลาอัพเพราะหยุดขายของ ตะวันจะอัพช่วยดึกๆเสมอนะ

HBD EunHyuK OPPA

ขอให้พี่ชายมีแต่ความสุขนะคะแก่ขึ้นอีกปีและนะ รักพี่ชายเสมอ พี่ชายไก่ของตะวัน 5555+^[ ]^ 

 

 

 

 

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

605 ความคิดเห็น

 1. #596 jiffythippy (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2555 / 18:09
  ง้าาาาา   เเรกๆนึกว่าเเม่ฮันร้ายยยเเต่ตอนนี้  อ้ายยยยยย  เราให้อภัยเทอเลี้ยววววว  
           ง่าาาาพี่ตะวันค่ะ ขอโทดนะไม่ค่อยได้เม้นท์เลยเป็นนักอ่านเงาตลอด เเต่ตอนนี้จะ เม้นท์ทุกตอนนะค่ะ  
  #596
  0
 2. #571 misagasan (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2554 / 00:55
   โอยยยย เด็กอะไรจะฉลาดแบบนี้ลูก
  #571
  0
 3. #547 ing260639 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 เมษายน 2554 / 23:53
  ควอนยูลสู้นะ
  วันนี้ร้องเเล้วร้องอีก
  อ่านจบเเล้วอ่านเรื่องใหม่
  ฮันริเข้าสายเลือดเลยอะ
  #547
  0
 4. #519 IQ_club (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2553 / 21:44
   ในที่สุดก็คิดได้
  เหลือแต่คู่ของคยูใช่มะๆๆ -w-
  #519
  0
 5. #506 gageng (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2553 / 20:18
  เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ หวังว่าคยุจะไม่?
  #506
  0
 6. #473 khunpeeh (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2553 / 19:28
  ซึ้งโพดเลยค่ะ
  #473
  0
 7. #449 enligogame (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2553 / 23:22
  เศร้าอ่ะ

  คุณนายฮันยอมรับยูริเถอะนะ
  #449
  0
 8. #346 dreamsee (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 เมษายน 2553 / 17:53
  ยอมรับเถอะนะค๊ะ

  คุณนายฮัน
  #346
  0
 9. #270 princessopal (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 เมษายน 2553 / 18:54
  ต้าน่ารัก ><"
  #270
  0
 10. #269 p-pern (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 เมษายน 2553 / 18:45
  เฮ้อแล้วคุณนายฮันจะเอายังไงเนี่ย
  อย่าพรากกันเลยนะ
  ซอน่าสงสารที่สุด
  พอเรื่องเริ่มลงตัวแล้ว ซอหนีเหอะ อย่าอยู่กับคยูเลยใจร้ายเกิน
  #269
  0
 11. #266 badgirl181 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 เมษายน 2553 / 13:55
  อ่านแล้วร้องไห้อ่ะ  TTTTOTTTT  ขอบคุณคร๊าฟสำหรับฟิค
  #266
  0
 12. #254 beamtwo (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 เมษายน 2553 / 09:30
  รีพอัพนะ
  #254
  0
 13. #253 devil (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 เมษายน 2553 / 22:58
  เศร้าอ่า  ต้าฉลาดจัง เหมือน ฮัน 5555  ริห่วงลูกมากๆๆดูแล้วเสร้าเลย  มาอัพบ่อยๆนะ
  #253
  0
 14. #250 gui-gui (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 เมษายน 2553 / 19:37
  คยูซอน้อยจัง T^T สู้ๆค่ะ ไรเตอร์
  #250
  0
 15. #249 sosonana (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 เมษายน 2553 / 18:30
  เศร้าอ่า
  #249
  0
 16. #248 bn-girls (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 เมษายน 2553 / 14:07
  ถ้าฮันริแฮปปี้แล้ว คู่คยูซอจะแฮปปี้ตามเลยมั้ยอ่ะ -*-
  ฮันริแฮปปี้ก็ดีใจนะค่ะ แต่ว่าน่าจะให้แฮปปี้ทั้งเรื่องเลยนะ-*- 
  เอาเรื่องคุณหนูวายร้ายกับคุณนายบอดี้การ์ดด้วยก็ดีค่ะ
  #248
  0
 17. #247 werewolf-vampire (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 เมษายน 2553 / 12:22

  แฟนต้าฉลาดมากๆเลยค่ะ

  อ่านตอนนี้แล้วซึ้งมากๆ

  #247
  0
 18. #246 Cinderella_ou (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 เมษายน 2553 / 09:58
  อิอิ คยูซอตอนหน้าขอเต็มสตรีม ตอนนี้หลีกทางให้ฮันริก่อนก็ได้จ้า ^^

  แฟนต้าน่ารักมากๆเลย เด็กอะไรไม่รู้ฉลาดเฉลียว พูดเก่งอีกต่างหาก ชอบบบบบ

  เรื่องนี้เจสก็งานหนักใช่เล่น เดี๋ยวเดินไปหายูริ เดี๋ยวเดินไปหาแฟนต้า งานเข้าตลอด เพราะมีเรื่องตลอด เหอๆๆ ผู้ช่วยนางเอก สู้ๆจ้า ^^

  อัพบ่อยๆนะคะไรเตอร์ ขอบคุณมากค่า
  (ปล. คำผิดเหลือแค่คำว่า "คะ" กับ "ค่ะ" อ่านะ ไรเตอร์ค่อยๆแก้ไปนะคะ สู้ๆค่า)
  #246
  0
 19. #245 ilovenaruto (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 เมษายน 2553 / 08:57
   ไรเตอร์ ลืมคยู ไปแล้ว 
  #245
  0
 20. #244 Mildy_56 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 เมษายน 2553 / 08:10

  เย้ จะแฮปปี้เอนดิ้งแล้ว...!! ^^


  (เราลืมตาคยูไปหรือเปล่า)

  #244
  0
 21. #243 กาแฟ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 เมษายน 2553 / 23:02
  สงสารแฟนต้าจังเลย

  อัพเร็วๆนะคะ
  #243
  0