[SF] MARKBAM Got a boner! #ฟิคความกาม

ตอนที่ 2 : [1/2] แอลเอหื่นมบ [NC] ก่อนปาร์ตี้ (แก้บนมาร์ค)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,806
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  15 มิ.ย. 58

“มาร์คคคคคคคค” เสียงเรียกออดอ้อนดังขึ้นทันทีที่ประตูห้องทำงานถูกเปิดออก คนถูกเรียกคลี่ยิ้มบางๆ พลางเอนตัวพิงพนักเก้าอี้มองผู้มาเยือนใหม่


แบมแบมยิ้มกว้างเมื่อเห็นว่าเจ้าของห้องไม่ได้มีงานสุมเต็มโต๊ะอย่างที่คิด…ออกแรงเร่งฝีเท้าวิ่งอ้อมไปที่ด้านหลังของคนรักหมับบบบ!!


แบมแบมใช้สองแขนเล็กรัดรอบคอของคนรักไว้หลวมๆ พร้อมกับวางดวงหน้าหวานไว้บนบ่าแกร่ง


“จะฆ่ามาร์คหรอแบม…รัดแน่นขนาดนี้” ร่างสูงว่าพลางแกะแขนคนรักออก ใช้เท้าส่งรีบดันพื้นเล็กน้อยเพื่อหมุนเก้าอี้ทำงานตัวใหญ่ให้หันไปหาคนรัก สองมือหนาคว้าเอวคอดกิ่วให้เข้ามาใกล้ออกแรงดึงเล็กน้อยจนคนตัวเล็กเซลงมานั่งบนตักโอบรัดจนแผ่นหลังบางแนบชิดกับหน้าอกหนาอย่างพอดิบพอดี


“จะอ้อนเอาอะไรก็พูดกันดีๆ สิ ต้องฆ่ากันด้วยหรอ” หัวเราะเบาๆ ขณะเกยคางไว้บนบ่าเล็กบ้าง แบมแบมย่นคอหนีเล็กน้อยเมื่อลมหายใจร้อนเป่ารดต้นคอ…


“เปล่าจะอ้อนเอาอะไรสักหน่อย~ ” ยู้ปากงอนๆ เมื่อคนรักจับทางได้ เหลือบตาแอบมองใบหน้าหล่อเหล่าของอีกคนที่วางอยู่บนไหล่ใกล้ๆ แบมแบมหันไปกดจูบเร็วๆ ลงที่แก้มสากและรีบหันกลับมาอย่างจงใจ อึกอักอยู่สักพักเมื่ออีกฝ่ายนิ่งงันไม่ตอบโต้อะไร


แบมแบมขมวดคิ้วก่อนใช้มือข้างที่ถนัดยกขึ้นไปคว้าใบหน้าคนรักให้หันมาหาเจ้าตัว แบมแบมจุ๊บลงที่ปากหนาหนักๆ ย้ำอยู่สองสามครั้งเหมือนเด็กๆ จนเจ้าของริมฝีปากหนาเริ่มทนไม่ไหว มาร์คดันตัวแบมแบมออกห่างเล็กน้อยก่อนจัดการหมุนร่างคนตัวเล็กให้หันมานั่งคร่อมเค้าไว้นึกขอบคุณเก้าอี้ผู้บริหารตัวใหญ่ที่ยังเหลือพื้นที่ให้แบมแบมไว้วางเข่า…“มาจุ๊บมาร์คอยู่ฝ่ายเดี่ยวแบบนี้คิดว่ามาร์คจะยอมหรอคะ?” เอ่ยถามด้วยเสียงแหบพร่า..แบมแบมถึงกับหน้าเห่อร้อนขึ้นมาทันทีเมื่อเจอน้ำเสียงเซ็กซี่ของคนรักแกล้งแบมได้ตลอดอ่ะมาร์คเนี่ย!


“ไม่ยอมก็ต้องยอมครับ” ว่าพลางถูจมูกตัวเองเข้ากับจมูกของอีกฝ่าย “จำได้ไหมว่าอาทิตย์หน้าวันอะไร” ถามขณะที่ริมฝีปากยังคลอเคลียอยู่กับริมฝีปากหนา
ร่างสูงยกยิ้มในใจ…“วันเกิดแบมแบมไง…ทำไมมาร์คจะจำไม่ได้ล่ะหืม”


“มาร์คคคคคคคคคคคคคค” ได้ยินแบบนั้นคนตัวเล็กถึงกับยิ้มกว้างโชว์ฟันซี่ขาวพร้อมลากเสียงยาวเรียกชื่อคนรักหัวใจดวงน้อยเต้นตูมตามอีกครั้งเมื่อนึกถึงสัญญาที่คนตัวสูงให้ไว้หลังจากกลับมาจากสงกรานต์ที่ประเทศไทยครั้งที่แล้ว…..“ครับบ…จองตั๋วเครื่องบินเรียบร้อยแล้ว”


แบมแบมร้องเย้ออกมาเหมือนเด็กๆ พร้อมยิ้มกว้างขึ้นไปอีกเท่าตัว สองมือเล็กเลื่อนประคองใบหน้าหล่อใว้มั่น…


“นี่รางวัลให้กับคนรักษาสัญญา” ยืดตัวขึ้นเล็กน้อยจนใบหน้าหวานอยู่ระดับเดียวกันกับคนรัก แบมแบมจัดการแนบริมฝีปากลงไปบดเบียดเข้ากับริมฝีปากหนาโดยที่มาร์คเองยังไม่ทันตั้งตัว…


อึ้งอยู่ไม่กี่วิ…พอมาร์คเริ่มได้สติก็ยกยิ้มที่มุมปากก่อนเผยอออกเล็กน้อยให้ลิ้นร้อนของคนตัวเล็กสอดแทรกเข้ามาเกี่ยวตวัดกับลิ้นของเค้าอย่างรู้งาน….


เด็กหนอเด็ก…


ปล่อยให้แบมแบมเป็นฝ่ายรุกให้พอใจ…มาร์คยอมให้แบมแบมเป็นฝ่ายนำเกมส์ในครั้งนี้โดยไม่ลืมที่จะตามเกมส์ด้วยการตวัดลิ้นตัวเองเข้ากับลิ้นเล็กในเข้ามาในโพรงปากของเจ้าตัว แต่ไม่ติดโต้กลับไปคุมเกมส์แต่อย่างใด…


มาร์คฝึกแบมแบมมาเองกับมือ…ใช้ว่าแบมแบมจะจูบไม่เป็นซะที่ไหน“ขอบคุณที่รักษาสัญญานะมาร์ค…ทริปนี้ต้องสนุกสุดๆ เลยแน่ๆ ครั้งที่แล้วที่ไปไทยมาร์คกลับมาแพ้แดดจนไม่สบายซะงั้น แบมนี่กลัวมากเลยรู้มั้ย..แต่คราวนี่ไปแค่เกาะเชจูที่นั่นน่ะอากาศดีตลอดปีคราวนี้เราก็จะเที่ยวกันได้สบายๆ เนอะ แบมน่ะอยากไปพิพิธภัณฑ์คุณหมีแล้วล่ะ…ก็นะมันน่ารักสุดๆ ไปเลยนี่นา….”


คนตัวเล็กยังคงส่งเสียงเจื้อยแจ้วออกมาไม่หยุดเมื่อคิดถึงเกาะในฝันที่คนรักให้สัญญาไว้ แบมแบมทั้งศึกษาสถานที่เที่ยวและดื่มด่ำกับภาพธรรมชาติความงามตามเว็ปไซต์จนบรรยายสรรพคุณของเกาะออกมาได้เสร็จสรรพ รอยยิ้มฝุดบนใบหน้าหวานไม่หยุด..


มีเพียงร่างสูงที่ยกยิ้มนั่งฟังคนบนตักเงียบๆ ก่อนเอ่ยประโยคแผ่วเบา

“ครับ…มาร์คก็อยากไปเที่ยวกับแบม”แต่ไม่ใช่เกาะเชจูนะ….


.

“มาร์ค…น่ะนี่มันหมายความว่ายังไง” คนตัวเล็กเอ่ยถามน้ำเสียงสั่นเครือในสภาพที่กำลังช็อคสุดขีดสองขาหยุดกึกทันทีที่ผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองมาได้…แบมแบมยังคงช็อคไม่หายเมื่อทริปในประเทศของเค้าเปลี่ยนไปเพราะมาร์คเล่นจองตั๋วเครื่องบินบินข้ามน้ำข้ามทะเลสิบกว่าชั่วโมงมาให้“ฮ่าๆๆ ยินดีต้อนรับสู่แอลเอนะแบมแบม” คนถูกถามตอบด้วยน้ำเสียงสดใสเกินกว่าใครๆ ในโลกหล้าหันไปคว้าข้อมือคนรักให้เดินตามหลังจากวางแผนหลอกล่อคนรักมาฉลองวันเกิดที่บ้านเกิดตัวเองได้สำเร็จมาร์คก็ดูจะอารมณ์ดีเกินปกติเป็นสิบเท่า…ย้อนนึกถึงสภาพคนตัวเล็กที่ยืนตัวแข็งทื่อตอนเห็นตั๋วเครื่องบินที่อินชอนก็อดขำไม่ได้…
ก็มาร์คแค่จองตั๋วเครื่องบินจากเกาะเชจูมาเป็นอเมริกาเองนี่นา………

.
.“ยินดีต้อนรับนะแบมแบม..ป๊ากับม๊าอยากเจอเราจะแย่แล้วล่ะ”


“เฮ้! ขอโทษนะแทมมี่แต่น้องชายตัวเองก็ยืนหัวโด่อยู่นี่ทำไมถึงได้ทักแต่แฟนน้องชายล่ะ” ร่างสูงเฮ้วขึ้นพลางกอดอกมองพี่สาวตัวเองที่อาสาขับมารับที่สนามบินกำลังยืนกอดคนตัวเล็กของเขาอยู่


ลงมาจากรถได้แทนที่จะทักทายน้องชายก่อนและดันหันไปคว้าเอาตัวคนรักของเขามากอดซะอย่างงั้น..ไม่รู้หรือไงว่าต่อให้เป็นพี่สาวเค้าก็หวงคนของเขานะ


“นายน่ารักเหมือนแบมแบมไหมล่ะ” แทมมี่หันมาเลิกคิ้วใส่และตอกกลับทันควันขณะที่ยังคงโอบเอวแบมแบมไว้


“ไม่เอาน่ามาร์คนี่พี่สาวมาร์คนะ เรารีบไปกันเถอะนั่งเครื่องมานานๆ แบมเพลียจะแย่แล้ว”


“ชิ!” หันไปเชิดหน้าใส่พี่สาวงอนๆ ก่อนแทรกตัวเองเข้าไปยืนขว้างประตูฝั่งคนขับ “มาร์คขับเอง!” พูดจบก็กระโดดขึ้นรถตัดหน้าพี่สาวคนสวยขึ้นไป แบมแบมได้แต่ยืนถอนหายใจกับการกระทำของมาร์ค


“งั้นแบมขึ้นไปนั่งเป็นเพื่อนมาร์คไปนะ พี่เริ่มจะเบื่อขี้หน้าเจ้าน้องเอาแต่ใจนี่ละ”


“เอ…จะดีหรอ…”


“ดี!!!!” พูดไม่ทันจบสองพี่น้องตระกูลต้วนก็โพล่งขึ้นมาพร้อมกัน แบมแบมได้แต่ถอนหายใจอีกพรืดใหญ่เหมือนกันทั้งพี่ทั้งน้องเลยนะ!

ใช้เวลาไม่นานทั้งสามก็เดินทางมาถึงบ้านหลังใหญ่ของมาร์คในแอลเอโดยระหว่างทางทั้งคู่ ณ ที่นี้หมายถึงแบมแบมกับพี่แทมมี่ตัดสินใจว่าเลือกพักที่บ้านไปเลยแทนที่จะเป็นโรงแรมอย่างที่มาร์คตั้งใจไว้ ทำเอาร่างสูงที่ไม่ค่อยจะเต็มใจนักนั่งหน้าบูดมาตลอดทาง


พี่แทมมี่ยุแบมแบมให้นอนที่บ้านสำเร็จจนได้..ให้ตาย!! 
บ้านที่มีพ่อแม่ตัวเองอยู่แบบนั้นแล้วมันจะทำไปอะไรต่อมิอะไรได้สะดวกยังไงล่ะ!“แบมแบมม!”


“ปะป๊าาาา มะม๊าาาา” แบมแบมสวมวิญญาณเด็กน้อยวิ่งไปกอดป๊าม๊าต้วนทันทีที่ลงจากรถ สามคนกอดกันกลมทักทายกันอยู่แบบนั้นจนทำเอาเจ้าของร่างสูงลูกชายที่แท้จริงถึงกับยืนน้ำตาตกใน..


ตกลงใครเป็นลูกใครกันแน่…ไม่รุ้ว่ามาร์คต้วนคิดถูกหรือคิดผิดที่เลือกพาคนตัวเล็กของเขามาแอลเอทั้งที่รู้ทั้งรู้ว่าครอบครัวของเขาหลงแบมแบมกันอย่างกับอะไรดี…


แล้วยิ่งต้องมานอนที่บ้านตัวเองแบบนี้…มาร์คจะเอาเวลาที่ไหนไปสวีทกับแบมแบมเล่า!!


เฮ้ออออออออออออออ!

“อย่าทำหน้าแบบนั้นสิลูก มาให้แม่กอดให้หายคิดถึงหน่อยเร็ว”


“เหอะ…นึกว่าลืมลูกชายตัวเองไปแล้วซะอีก” หันไปทำปากอมลมใส่มารดาอย่างงอนๆ แต่ก็ไม่นานจนเกินไป มาร์คระบายยิ้มกว้างออกมาแล้วพุ่งตรงเข้าไปกอดมารดาไว้แน่น “มาร์คคิดถึงม๊าที่สุดเลย” ก้มลงไปหอมแก้มย้วยของคนเป็นแม่อีกฟอดใหญ่


“เฮ้! ป๊าก็อยู่นะมากอดป๊าด้วยสิ!”


“ไม่เอาอ่ะ…ป๊ามีลูกใหม่แล้วนี่” ว่าพลางเบ๊ะปากไปทางคนตัวเล็กที่ยักคิ้วยิ้มเยาะเค้าอยู่


“แล้วไม่ดีหรือไงที่จะให้แบมแบมมาเป็นลูกป๊าม๊าอีกคนน่ะ” คนเป็นพ่อว่าพลางส่งยิ้มมีเลศนัย คนเป็นลูกนิ้มรับอย่างรู้งาน


“งั้นป๊าไปสู่ขอลูกใหม่คนนั้นให้มาร์คก่อนดิเดี๋ยวไปกอดเลย” พูดหน้าตาเฉยพร้อมหันไปยักคิ้วกลับใส่คนรัก


“ว้าวววววววววว บราโวว มานี่มาไอ้ลูกชาย” ป๊าต้วนทำตาโตพร้อมปรบมือลั่นอย่างชอบใจอ้าแขนกว้างรับลูกชายเข้าสู่อ้อมกอด ผิดกับคนที่ถูกเอ่ยถึงได้แต่ยืนก้มหน้าด้วยอาการเขินอายพลางก่นด่าคนรักในใจ


มาร์คคนบ้าแกล้งแบมอีกแล้ว!


“เข้าบ้านไปพักผ่อนกันก่อนเถอะลูก คืนนี้จะได้มีแรงฉลองวันเกิดให้แบมแบม..ป๊าม๊าเตรียมปาร์ตี้ริมสระน้ำไว้ให้เลยนะ” คนเป็นแม่พูดพร้อมกับส่งรอยยิ้มเอ็นดูไปให้ชายหนุ่มทั้งสอง แบมแบมพยักรับแล้วขอบคุณป๊าม๊าต้วนยกใหญ่ที่ทั้งคู่เตรียมปาร์ตี้ไว้ให้ก่อนเดินตามเข้าบ้านไป


“มาร์คอยากพักโรงแรมอ่ะ” ร่างสูงบ่นขึ้นทันทีที่พาคนตัวเล็กมาถึงห้องนอนตัวเองพร้อมทิ้งตัวลงกับเตียงนุ่มกางแขนขาออกกว้างเต็มเตียงนอน 

กรอกสายตาไล่สำรวจไปรอบๆ ห้องก็เล็กเตียงก็แคบพอจะนอนได้แค่สองคน ห้องน้ำส่วนตัวก็ไม่มี…..


“นอนที่นี่ก็ไม่เห็นเป็นไรเลยนี่มาร์ค…อยู่ให้ป๊าม๊าหายคิดถึงหน่อยสิ” คนตัวเล็กพูดโดยที่ไม่หันกลับไปมอง สองมือเล็กง่วนอยู่กับจัดเสื้อผ้าของเค้าทั้งคู่เข้าตู้เสื้อผ้าอย่างขะมักเขม้น “ที่สำคัญน่ะประหยัดอีกด้วยนะเราจะได้มีเงินไปเที่ยวกันหลายๆ ที่ไง แบมอยากไปดิสนี่แลนด์ด้วยนะ” แต่มาร์คเป็น…เป็นมากด้วยยยยยยยยยยยย!!


ร่างสูงลุกขึ้นมาจากเตียงก่อนย่องมาหยุดที่ด้านหลังคนรักตัวเองช้าๆ จัดการรวบเอาเอวบางและดึงคนตัวเล็กมาไว้ในอ้อมแขน…


“แต่ที่นี่มันทำอะไรไม่สะดวกเลยนี่นา” กระซิบเสียงแหบพร่าหลังกกหูขาวเล่นเอาคนฟังถึงกับหน้าขึ้นสี มือเรียวฟาดลงไปที่แขนขาวของคนตัวสูงดังเฟี๊ยะ..“บะ..บ้าจะมาทำอะไรเล่า!”


“ก็รู้อยู่นี่แบม…มาร์คขาดแบมไม่ได้นะ” มาร์คไม่ได้ใส่ใจกับความเจ็บที่ได้รับมาก่อนหน้าเลยแม้แต่น้อย ริมฝีปากหนาจัดการงับเบาๆ เข้าที่ใบหูขาว ลิ้นร้อนแลบออกมาไล่เลียจนทั้วหลังใบหูก่อนหยุดวนที่ติ่งหูเล็กอย่างช่ำชอง


CUT
หาความฟินไม่เจอตามไปในไบโอ @kyuchokie13
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

506 ความคิดเห็น

 1. #504 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 / 06:15
  เเหมมมมมมมมม สนุกทุกที่ทุกเวลาา
  #504
  0
 2. #427 Tangthaii (@naveeganza) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 05:04
  ถ้าโดนจับได้นะ...
  #427
  0
 3. #422 mellow_aa (@mellow-aa) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2559 / 00:19
  โอ้ยยยยยยยย หื่นจิงพ่อคู้นนนนนนนน เชื่อเค้าเลย เรื่องสถานที่นี่ไม่ใช่อุปสรรคเลยค่ะ คนหื่นอยู่ที่ไหนก็จะทำใช่มั้ยล่ะะะะ
  #422
  0
 4. วันที่ 3 มิถุนายน 2559 / 22:56
  อิพี่มัคคนหื่น หื่นได้ตลอดดดดทุกที่ทุกเวลา 555
  #410
  0
 5. #233 PBOAPM (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 00:54
  หื่นได้ใจจิงๆ555555 ชอบอ่าาา><
  #233
  0
 6. #217 PeAriiS (@pear2007) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 กันยายน 2558 / 23:20
  มาร์คต้วนนี่สุดยอดไปเลยค่ะ
  ความกามนี้ต้องยอมให้เลย
  ขนาดต่อหน้าป๊ายังกล้าเลยครับ
  ยอมใจมาร์คต้วนคนกาม -.,-
  #217
  0
 7. #172 Tempobear (@tempobear) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2558 / 23:52
  ป๋าาาาาาา า มาผิดจังหวะนะ
  #172
  0
 8. #147 malilyy (@malilyy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2558 / 06:52
  มาร์คนี่ทุกที่ทุกเวลา 55555
  #147
  0
 9. #141 A. Angkhana Wongsa (@sunghyo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2558 / 21:10
  อิมาร์คคนกามมมมมมม กามมากกกกกกกกกกก ที่บ้านยังไม่เกรงใจคนกามมมมมมมมม
  #141
  0
 10. #131 bait0ng (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2558 / 13:33
  โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย น่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #131
  0
 11. #101 Bbowsnow (@bbowbowyy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2558 / 21:15
  พี่มาร์คหื่นไปนะบ้างที 
  #101
  0
 12. #64 Nutto90-1 (@nutto90-1) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2558 / 13:28
  อหๆๆๆ เป็นฟิคแก้บนที่.....ไรท์ไปบนอัลไลกับท่านมัคไว้เนี่ย55555 ท่านมัคนี่เค้าหื่นมักๆโลยยย ตอนป๊ามาเคาะประตูอินี่ก็ใจตกไปอยู่ตาตุ่มแทนสองคนนั้น อารมณ์ค้างกันไปเลยทีเดียวคราวนี้
  #64
  1
  • #64-1 kyuchokie13 (@kyuchokie13) (จากตอนที่ 2)
   29 มิถุนายน 2558 / 01:28
   บนโมเม้นท์ 5555555555555555555555555555555
   #64-1
 13. #63 Tao Panda (@fonbang) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2558 / 13:07
  อื้อหื้อ ที่บ้านที่มีพี่พ่อแม่ก้ไม่เว้นน
  #63
  0
 14. #53 Babala nells (@sataangg) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2558 / 21:29
  มาร์คนี่นะ ทุกที่ทุกเวลา
  #53
  1
  • #53-1 kyuchokie13 (@kyuchokie13) (จากตอนที่ 2)
   20 มิถุนายน 2558 / 12:41
   ขอบคุณน๊าา &#9829;&#9829;&#9829;
   #53-1
 15. #37 MarkCha_ (@chachaoln) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 21:16
  มาร์ค!!! เฮ้ย' ป๊าอยู่นะ ทำไมทำแบบนี้นะ 55555555555555555
  #37
  0
 16. #24 SMOKE IN THE FORMER (@PKT-T) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2558 / 16:39
  ชอบแรงง!!!
  #24
  0
 17. #19 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2558 / 19:17
  ขนาดป๊าอยู่นะ ยังจะแกล้งแบมนะพี่มาร์ค อิ_อิ
  #19
  0
 18. #5 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2558 / 00:37
  มาร์คครับต่อหน้าป๊ามาร์คก็ไม่เว้นเหรอครับ ดีนะที่ป๊าไม่เปิดประตูเข้ามาน่ะไม่งั้นแจ็คพ็อตแตก
  #5
  1