[SF] MARKBAM Got a boner! #ฟิคความกาม

ตอนที่ 11 : [3/5] พี่กันต์ขนมหวาน [แก้บน #GOT71STWIN]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,508
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  15 ต.ค. 58


หลังจากเก็บงำความคิดที่จะกดไอ้พี่มาร์คเงียบๆ มาคนเดียวตลอดหนึ่งสัปดาห์ วันนี้พี่กันต์ก็ได้ทำการตัดสินใจแล้วว่า.. เมื่อแก้ข่าวเสียๆ หายๆ ที่ทำลายความเป็นชายของพี่กันต์ไม่ได้ พี่กันต์ก็จะกู้ความเป็นยอดชายกลับมาด้วยตัวของพี่กันต์เอง 


ย้ำอีกทีว่าชายได้ชายคือยอดชายอ่ะมึงรู้จักไหม..แต่ประเด็นคือแม่งง!! กูซังนัมจามาทั้งชีวิต แถมปากก็ยังเคยพร่ำบอกว่าเกลียดพี่มันนักเกลียดมันหนาแม้แต่หน้ายังไม่อยากเจอ แต่แล้วอยู่ๆ จะให้พี่กันต์ลุกฮือขึ้นไปกดมันเนี่ยนะ? พวกพี่แจ็คสันกับไอ้เพื่อนชั่วสองตัวของพี่กันต์มันจะสงสัยพี่กันต์กันไหมล่ะ แล้วอีกอย่างคือพี่มันเป็นผู้ชายนะโว่ย ย้ำว่ามันเป็นผู้ชาย!! แถมยังเป็นผู้ชายที่จ้องจะงาบกูมาตั้งแต่เจอหน้าครั้งแรกแล้วด้วย แล้วอยู่ๆ คนแมนๆ อย่างพี่กันต์จะเสนอหน้าไปเสียบผู้ชาย.. มันก็ใช่ป่ะวะ!!!!


แต่คิดแล้วก็โมโหสัมผัสของไอ้ห่านั่นที่ยังติดอยู่ที่ปากไม่ไปไหน..


แต่ถ้าถามว่าหวันไหวไหม 


ฮึ.. พี่กันต์บอกเลยว่าไม่


.

.หรือเปล่าวะ???

ไอ้เหี้ยเอ้ย!! พี่กันต์ไม่รู้โว้ย พี่กันต์เป็นผู้ชายแมนๆ นะ แถมพี่กันต์ก็เกลียดพี่มาร์คแม่งจะตายห่า แล้วอยู่ๆ จะให้พี่กันต์ไปชอบมันเนี่ยนะ มันจะเป็นไปได้ไง ไอ้ที่บอกว่าหวั่นไหวๆ น่ะแม่งไม่ใช่หรอก พี่กันต์น่าจะเป็นโรคหัวใจซะมากกว่า .. 


"แบม...มาทำอะไรแถวนี้?” 


ฉิบหาย.. มันมาแล้วไง แล้วที่นี้พี่กันต์ควรจะตอบพี่มันไปว่ายังไงดีล่ะ ให้ตอบไปว่าไอ้เหี้ยกูไม่รู้อยู่ๆ กูก็มายืนอยู่ที่รถพี่มึงงี้หรอ หรือบอกว่าพี่กันต์บังเอิญเดินผ่านมาก็เลยมายืนรอมึงงี้หรอ? แล้วถ้ามันถามกลับมาว่ามารอมันทำไมอ่ะ พี่กันต์จะตอบมันไปว่ายังไงวะ 


ไอ้ห่าเอ๊ยยย!! คิดไม่ออก!!!!


"หรือว่ามารอพี่..." พี่มาร์คอมยิ้มพลางเดาะลิ้นเล่นแล้วเดินเข้ามาหา


"คือ...คือกู"


"พูดไม่เพราะหรอ ฟ้องไอ้แจ็คสันนะ" เอ๊า! ไอ้ห่าเอ้ย กูก็เป็นของกูแบบนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วไหม ทำไมแม่งต้องอยากจะมาฟ้องกูหนักเอาตอนนี้ด้วยวะ


ไอ้พี่แจ็คสันนะไอ้พี่แจ็คสัน ทำไมต้องมาโหดใส่กูต่อหน้ามันด้วยก็ไม่รู้ แล้วหลังจากนั้นยังมีหน้ามาสั่งให้กูพูดเพราะๆ กับมันอีก แม่งเลยรู้กันหมดเลยว่ากูน่ะเป็นเด็กกลัวพี่


ผู้ชายแมนๆ มันต้องไม่กลัวใครดิวะ!!!


"จะไม่ตอบหรอ" พี่มาร์คว่าพลางก้าวเข้ามาประชิดตัวผม.. ผมได้แต่ยืนนิ่งแล้วเหลือบตามองพี่มาร์คที่อมยิ้มอยู่ใกล้ๆ “ว่าไง..มารอพี่หรืเปล่า?”


"คือกู.." 


"กู???" พี่มาร์คยื่นหน้าเข้ามาใกล้มากกว่าเก่า.. ไม่แน่ใจว่าเหมือนกันว่าตอนนี้หน้าผมกับหน้ามันห่างกันถึงคืบไหม รู้แต่ว่ามันกำลังอยู่ใกล้มากๆ แถมเอวผมก็กำลังถูกมือใหญ่ของมันโอบไว้


อยู่ๆ ก็รู้สึกเหมือนตัวเองกำลังจะไม่ปลอดภัย


"บะแบม.. แบมเอ่อ.. บะกูไม่.. ไอ้เหี้ยเอ้ยย! กูไม่รู้ กูไปละ!!" พูดจบก็สไลด์หน้าหนีพี่มาร์คออกมาอย่างไวก่อนจะเดินหนี 


คือพี่กันต์จะอยู่ทำไมล่ะครับบ!! ดูสายตามันก็รู้ละว่ามันกำลังคิดอะไร อยู่ใกล้ๆ มัน พี่กันต์เคยปลอดภัยซะทีไหน ยิ่งอยู่ใกล้เท่าไหร่ร่างกายแม่งก็อ่อนไหวจนพาลจะเสียตัวแม่งซะทุกที ส่วนไอ้แผนที่บอกว่าจะกดพี่มันก็ขอพับเก็บไปก่อนเถอะอิห่า สถานการณ์ตอนนี้ยังไม่ค่อยจะปลอดภัยสักเท่าไหร่ควับ!


นั่นไง.. .กูบอกแล้วไหมว่าสถานการณ์ตอนนี้ยังไม่ค่อยจะปลอดภัย


"พูดไม่เพราะแบบนี้ก็กลับมาให้พี่ลงโทษก่อนสิ" พี่มาร์คดึงแขนผมให้เข้าไปติดกับตัวรถก่อนที่พี่มันจะรีบตามเข้ามาล็อคตัวผมไว้แล้วจัดการประกบริมฝีปากร้อนผ่าวที่ผมยังจำรสสัมผัสของมันได้ลงมาที่ริมฝีปากของผมพร้อมกับใช้มือใหญ่กดล็อคท้ายทอยผมเอาไว้ไม่ให้ผมหันหนีสัมผัสของพี่มันไปไหนแล้วใช้จังหวะที่ผมกำลังตกใจบังคับสอดลิ้นร้อนเข้ามากวาดต้อนไปจนทั่วโพรงปาก


“อึกก..” ได้แต่หลับตาลงแน่นแล้วส่งเสียงร้องอู้อี้พลางใช้กำปั้นเล็กทุบเข้าที่แผงอกของพี่มันเพื่อเป็นการประท้วงให้พี่มันปล่อย แต่เหมือนว่าจะยิ่งทุบพี่มันเท่าไหร่ พี่มาร์คก็จะยิ่งจูบผมหนักมากขึ้นเท่านั้น แถมยังใช้ลิ้นของพี่มันเกี่ยวตวัดผัวพันเข้ากับลิ้นของผมจนทำเอาร่างกายของผมสั่นไหว


รู้สึกดีเกินไป..  


“อื้มมม.” ผมครางอื้อแนบอยู่กับริมฝีปากของพี่มาร์ค กำปั้นน้อยๆ ที่เคยใช้ทุบตีพี่มันก็เริ่มจะหมดเรี่ยวแรงจนกลายไปเผลอยกขึ้นไปคล้องคอพี่มันเอาไว้


“.. อืมแบม” 


“อื้ออ”
ตุบบบบ 


ได้สติกลับมาก็ตอนที่แผ่นหลังของผมล่วงตุบลงไปนอนแหมะอยู่กับเบาะหลังของรถ.. ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าพี่มาร์คเปิดประตูรถแล้วยัดตัวผมเข้ามาตั้งแต่เมื่อไหร่ แล้วก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าผมเผลอไปกอดพี่มาร์คไว้ตอนไหน..


ผมรู้แต่ว่าบางที.. ตอนนี้ผมอาจจะกำลังหลงอยู่กับรสจูบของพี่มันอยู่ก็ได้...แล้วที่สำคัญ.. พี่กันต์ก็กำลังจะขาดอากาศหายใจตายอีกแล้วอิเหี้ยยยย!!! 


"อื้มม.. อื่อ" คว้าดึงเสื้อพี่มันจากด้านหลังมากำไว้แน่นแล้วกระตุกดึงจนเต็มแรงเพื่อบอกมันว่ากูจะขาดอากาศหายใจตาย คือรถมันยังไม่ได้สตาร์ทไง แถมประตูหน้าต่างก็ไม่ได้เปิดสนิทอากาศแม่งก็ยิ่งจะน้อยลงๆ 


ไม่รู้ว่าแม่งกะจะจูบกูให้ตายคารถเลยหรือไง!!“อืมม..” พี่มาร์คยอมถอนริมฝีปากของไปอย่างอืดอาด แอบเห็นน้ำลายที่ย้อยตามริมฝีปากมันไปด้วยอ่ะ อี๋ หยะแหยงวะ! 


“แฮ่กกก..” รังเกียจแค่ไหน พี่กันต์ก็ทำได้แค่นอนหอบหายใจอยู่นี่แหละครับ คือพี่กันต์โดนแม่งสูบพลังไปเองแล้วไง ลุกไม่ไหวอีกแล้วเนี่ย!แพร๊บบ...


อะ.. ไอ้สัด พอถอนจูบออกไปปุ๊บพี่มันก็ก้มลงมาเลียปลายจมูกพี่กันต์ปั๊บ นี่มึงเป็นหมาขาดความอบอุ่นที่ต้องการเจ้าของหรือไงไอ้เหี้ย เลียกูอยู่ได้เลียกูยังกับหมา แม้มเอ้ย! 

แล้วนี่พี่กันต์เป็นเหี้ยอะไรวะ ถึงได้มาพลาดท่าพี่มันถึงสองครั้งสองครา ทั้งๆ ที่ตั้งใจจะมากดพี่มันแท้ๆ แต่พอโดนพี่มันจูบเข้าหน่อยกูนี่ก็เคลิ้มไปกับพี่มันตลอด ความแมนกูวิ่งหนีหายไปหมดแล้วมั้งอิร่างกายทรยศ!! เกิดเป็นพี่กันต์ซังนัมจาแท้ๆ แม่ให้มาต้องได้กดเขาไม่ใช่หรือไงกันวะแล้วนี่อะไร.. 


แต่เดี๋ยวนะ.. เอาจริงๆ ตอนนี้พี่กันต์ก็กดมันได้นี่หว่า.. แล้วที่สำคัญพี่กันต์ก็ไม่ได้เป็นคนเริ่มด้วยนะ คือพี่มาร์คมันมาจูบพี่กันต์ก่อนไง แล้วถ้าเกิดว่าพี่กันต์กดมันได้ พี่กันต์ก็จะสามารถพูดกับใครต่อใครได้เต็มปากว่า


'พี่มาร์คมายั่วพี่กันต์ก่อนเองนะครับ'  มึงเห็นไหม มีชัยไปกว่าครึ่ง!! !!ว่าแล้วก็ไม่รอช้าครับ ช่วงเวลาสำคัญๆ แบบนี้ พี่กันต์อาจจะหาอีกไม่ได้ง่ายๆ เลยตัดสินใจอาศัยจังหวะที่พี่มาร์คมั่วแต่กำลังซุกไซร้ซอกคอพี่กันต์อยู่ จัดการใช้สองแขนสองขาเกี่ยวล็อคตัวพี่มันเอาไว้จนแน่น..


วันนี้แหละครับพี่กันต์จะผลิกน้องมาร์ค!!


คิดได้อย่างนั้นก็ตัดสินใจหมายจะผลิกตัวอีกฝ่ายให้มาอยู่ใต้ร่าง แต่อิฉิบหายย แคบ!! รถมันแคบเกินไป แคบจนทำให้พี่กันต์ผลิกตัวพี่มันไปได้แค่ครึ่ง จนกลายเป็นว่าตัวพี่กันต์กับพี่มาร์คต้องมาอยู่ในท่านอนตะแคงข้างกอดกันแถมตัวผมก็แทบจะตกลงจากเบาะไปนอนอยู่ที่พื้นรถได้กดไหมล่ะมึง..."หือ.. ชอบท่านี้หรอ"


ชอบพ่องงงง กูจะผลิกโว้ยยย!!!


"จะลุก.. ร้อน" เมื่อรู้ตัวว่าแผนมันผิดพลาดและไม่รู้จะแก้ต่างกับเหตุการณ์นี้อย่างไร พี่กันต์นั้นไซร้เลยรีบเปลี่ยนประเด็นความหน้าแหกของตัวเองไปซะด้วยการอ้างว่าตัวเองร้อน


คือหน้าแตกเหี้ยๆ อ่ะ นี่ถ้าพี่มันรู้ว่ากูทำแบบเมื่อกี้ไปเพื่ออะไรนะ พี่มันต้องหัวเราะเยาะกูยันลูกบวชแหงๆ


"อ่อ” พี่มาร์คส่งยิ้มมาให้ ก่อนจะขยับตัวถอยออกไปเล็กน้อยและกำลังจะยันตัวขึ้นไป..


แต่ด้วยความไม่เข็ดหรืออยากจะโชว์โง่ของผมเองหรือไงอีกก็ไม่ทราบ ทำให้ผมรีบอาศัยจังหวะที่พี่มันกำลังจะลุกขึ้นไปล็อคตัวพี่มันไว้และหมายจะผลิกพี่มันอีกรอบ.. 

แต่แผนการทุกอย่างก็แตกยับออกเป็นเสี่ยงๆ แสงสว่างที่ปลายอุโมงค์แม่งดับวูบลงในพริบตา เพราะแทนที่ผมจะได้เป็นคนล็อคตัวพี่มาร์ค กลับกลายเป็นว่าพี่มาร์คต่างหากที่กอดล็อคตัวผมเอาไว้ แล้วออกแรงยันตัวเองกลับขึ้นไปนั่งพร้อมกับร่างของผมที่ตามขึ้นไปนั่งคร่อมอยู่บนตักพี่มาร์ค


"ถ้าอยากเล่นท่าแปลกๆ ไว้กลับไปเล่นกันที่ห้องเถอะ ในรถมันแคบ..."


“อะ..” 


ไอ้เหี้ยยยยยยยยย!!!  


แม่งง.. พูดไม่ออก คราวนี้กูถึงกับพูดไม่ออก หน้าแตกหนักกว่าเดิมเป็นร้อยเป็นพันเท่าเลยอีฉิบหายยย!! แผนการล้มเหลวไม่เป็นท่าจนอยากจะเอายาฆ่าหญ้ามาแดกเป็นการฆ่าตัวตาย 


“ว่าไง.. จะไปต่อที่ห้องพี่หรือเปล่า"  แล้วไอ้ห่านี่ก็จะมาให้กูไปต่อที่ห้องมึงทำห่าอะไร.. จะไปให้โดนมึงกดหรือไง กูไม่ไปโว้ยย!!


"กูมะ— " 


จุ๊บบ..


ไอ้......!!!!!!!!!  แม่งงเอ้ยย! หมดคำจะด่า อยู่ดีๆ ก็มาจุ๊บปากกูทำไม!


แล้วนี่ทำไมพี่กันต์ต้องใจง่ายกันมันขนาดนั้นด้วยวะ จำได้ว่าขนาดแค่เป็นข่าวกับมันพี่กันต์ยังไปดั้นด้นไปต่อยพี่มันถึงคณะ แล้วนี่อะไรโดนจูบเข้าหน่อย กูนี่ง๋อยยังกับลูกแมว 


แม่งเอ้ย! เกลียดตัวเองฉิบหาย ทำไมเวลาอยู่กับพี่มันสองต่อสองทีไร ร่างกายพี่กันต์ต้องหมดความเป็นชายไปซะทุกทีด้วยวะ!!


"จุ๊บ"


"มึง"


"จุ๊บ"


"ไอ้เหี้ยมาร์ค!!"


"จุ๊บบ"


“.....” แม่ง.. กูไม่พูดกับพี่แม่งละ พูดไปแม่งก็จุ๊บกูอยู่ได้ เดี๋ยวกูจะร้องไห้แม่งมึงคอยดู


"พูดเพราะๆ สิ.. ไหนลองเรียกพี่มาร์คสิครับ"


"ไม่!!"


"จุ๊บบ" 


ไอ้เหี้ยยยย!!! 


วันนี้นี่กูเสียจุ๊บให้มึงกี่รอบกันฮะ คือกูก็เข้าใจนะว่ามึงโตมาแบบเมกันสไตล์ แต่ไอ้นิสัยถึงเนื้อถึงตัวชอบจุ๊บแก้มจุ๊บปากเนี่ย มึงก็ควรจะเก็บไปใช้กับคนแถวบ้านมึงไหม แล้วก็ช่วยดูหน่อยเหอะว่าที่มึงกำลังจุ๊บอยู่เนี่ยเขาเป็นผู้ชาย


แม่งจุ๊บยังกับกูเป็นลูกหมา จุ๊บอีกทีกูจะงับปากแม่ง!!


"เรียกดูสิ...พี่มาร์คน่ะ"


จำเป็นมั้ย.. นี่กูอยากจะถามคำถามนี้ออกไปมาก แต่ถ้ากูต้องด่าพี่มึงออกไปแล้วกูต้องโดนมึงจุ๊บอีกอ่ะนะ กูยอมหุบปากอยู่เงียบๆ แล้วด่ามึงดังๆ อยู่ในใจดีกว่า ฟวย!


"จุ๊บ"


กูลืมไปว่าถ้ากูไม่พูดกูก็โดน ㅠㅠ


"พะ.. พะพี่" 


"พี่มาร์ค.. เรียกเต็มๆ สิแบม" ถลึงตาใส่แม่ง คนห่าอะไรวะเรื่องมากฉิบหาย ให้กูเรียกแค่พี่สั้นๆ แม่งก็ไม่ได้ คอยดูนะ ถ้าพีกันต์หลุดไปได้เมื่อไหร่พี่กันต์จะไปบอกให้พี่เจบีเอาพวกมากระทืบพี่แม่งจริงๆ ละ!!!


"พี่พี่...พี่มา..มาร์ค"


"ขออีกรอบได้ไหมคราวนี้เอาดีๆ ไม่ติดอ่างนะ" 


ผมกัดปากแน่น แม่งก็ได้วะ แต่แค่ครั้งเดียวนะ กูให้มึงแค่ครั้งเดียว


".... .. .. พี่มาร์ค"


ฉ่าาาา!! -//////////-


อะ...ไอ้เหี้ยยยย พูดเสร็จ กูก็เขินเอง แล้วทำไมกูต้องเขินมันขนาดนี้ด้วยวะ เขินจนร้อนไปหมดทั้งหน้าเลยเนี่ย ไอ้ห่า ดีนะว่าในรถแม่งมืด นี่มันคงไม่เห็นว่าหน้ากูกำลังแดงอยู่หรอกใช่ไหม ไม่งั้นกูขายหน้าแย่


"......." แล้วการที่มาเงียบแล้วจ้องหน้ากูอยู่แบบนี้นี่คืออะไร นี่มึงยังไม่พอใจอีกใช่ไหม มึงยังต้องการอะไรอีกกกกกกกกกกกกกก!!


"เอ่อ..." 


โว้ยย! ไอ้บรรยากาศอึดอัดๆ แบบนี้แม่งมาอีกละ ไม่ชอบเลยให้ตาย! อากาศหายใจกูก็จะไม่มีแล้วอีห่า 


"....ร้อนเนอะ จะหมดอากาศหายใจแล้วด้วย"


"เออ"  มึงเพิ่งรู้หรือไง ไม่ปล่อยให้หมดอากาศหายใจตายห่าคารถกันไปซะก่อนละ!


"งั้นสตาร์ทรถก่อนนะ เดี๋ยวพี่มาร์คไปส่ง"


"เออ"


เอ๋~~ แล้วกูไปเออออกันมันทำไมมมมมม!


"ไม่ต้อง! กูกลับเองได้" ว่าเสร็จก็รีบพาตัวเองลงจากตักมันก่อนจะรีบสไลด์ตัวไปจนติดกับประตูรถด้านขวา ผมรีบเปิดประตูแล้วเด้งตัวออกจากตัวอย่างไว


อ่าว!! นี่กูก็ออกมาได้ง่ายๆ นี่หว่า แล้วทำไมกูไม่ออกมาตั้งแต่แรกวะ!!!!??


โอ้ยยย!! พี่กันต์มึงง ไอ้โง่!!! ไอ้ใจง่ายยย!! 

ได้แต่ทึ้งหัวตัวเองแรงๆ พร้อมกับเร่งฝีเท้าตัวเองให้ออกห่างจากตัวรถพี่มาร์คให้ได้มากที่สุด แต่ก็เอาเหอะวะ! เสียจูบไปแค่สองครั้งก็ไม่เป็นไร กว่าจะกดพี่มันได้กูคงต้องใช่ความอดทนอีกมากมาย เพราะฉะนั้น!! มึงท่องไว้นะพี่กันต์มึงท่องไว้.. มึงต้องอดทนเพื่อกอบกู้ความเป็นชายของมึงกลับคืนมาให้ได้


มึงต้องอดทน มึงต้องยุบหนอพ่องหนอ ยุบหนอพองหนอ ยุบหนอพองหนอ มีดหนอ ปืนหนอ ระเบิดหนอ !!ฟวยยยยย!!!!!!! ใครจะไปทนได้วะ ทั้งใจเต้น ทั้งใจง่าย อีกหน่อยกูไม่ต้องเสียตัวให้พี่มันเลยหรือไงงงงง"เดี๋ยวแบม"


"อะไร!! จะมาเอาอะไรกับกูอีก พี่กูก็เรียกไปแล้ว มึงจะเอาอะไรอีกกกกกกก" หันกลับไปตวาดลั่นใส่อีกฝ่ายด้วยความหงุดหงิด คือหงุดหงิดพี่มันน่ะไม่เท่าไหร่! แต่กูหงุดหงิดตัวกูเองไงที่เผลอไปใจง่ายกับพี่มันอยู่ได้..  มึงจะง่ายไปไหนฮะไอ้พี่กันต์!!! 


"พี่บอกว่าจะไปส่งไง แล้วเดินหนีทำไม"


"ก็ไม่ต้องไปส่งไง กูกลับเอง"


"แบม..."


"อะไร!!!"


"ขึ้นรถเถอะ นี่มันมืดแล้วนะกลับคนเดียวมันอันตราย"


อยู่กับมึงนี่แหละอันตราย!! ให้กูออกไปเจอคนดักกระทืบยังรู้สึกดีกว่ากลับบ้านกลับมึงเลย ดีซะอีกกูยิ่งอยากระบายๆ อยู่ ถ้ามีคนมีคนมาหาเรื่องกูจะได้ระบายกับหน้าแม่ง!


"ไม่!! กูกลับเองได้ มึงน่ะไปให้พ้นๆ หน้ากูเลย"


"แบม...อย่าดื้อสิ" มันถอนหายใจพรืดใหญ่ รีบเดินตรงเข้ามาหาผมก่อนจะรั้งตัวผมเข้าไปกอดไว้


"กลับบ้านกับพี่นะครับคนดี"


ตึกตึก...ตึกตึก...


"มะ...ไม่"

*ไม่เหี้ยอะไรละ ตอนนี้พี่กันต์ก็มานั่งเป็นตุ๊กตาหน้ารถให้พี่มันละเนี่ย!! หลังจากฟังประโยคที่มันเอ่ยกระซิบมาที่ข้างหูนั่นจบ รู้ตัวอีกทีพี่กันต์ก็มาอยู่บนรถมันละ ฉิบหาย! การกระทำเมื่อกี้แม่งต้องเป็นหนึ่งในกระบวนท่าหว่านเสน่ห์ที่ชื่อว่าพี่มาร์คสามวินั่นแน่ๆ 


อิเหี้ย.. แค่วิแรกกูก็แทบจะตายละ


ใช้เวลานั่งเงียบๆ เรียบเรียงความคิดได้ไม่เท่าไหร่ รถของพี่มาร์คก็เข้ามาเทียบจอดที่หน้าคอนโดของผมเป็นที่เรียบร้อย 


ว่าแต่...


"มึงรู้จักคอนโดกูได้ไงวะ!!!" จำได้ว่าผมยังไม่ได้บอกมันด้วยซ้ำเพราะมัวแต่นั่งเอ๋อมาตลอดทาง


"คนที่พี่สนใจน่ะ เรื่องแค่นี้ทำไมพี่จะไม่รู้"


"งั้นก็ไปส่งมาหลายคอนโดนละดิ" ผมหันไปมองหน้ามันเขม็ง.. รู้ตัวอีกทีก็ตอนที่มันเลิกคิ้วกวนตีนใส่


ฉิบหาย.. นี่พี่กันต์พูดอะไรออกไป.. นี่มันจะฟังดูเหมือนว่าพี่กันต์หึงพี่มันไหม? มันจะฟังเหมือนพี่กนัต์กำลังหึงพี่มันหรือเปล่าาา!! 


ฉิบหายละ.. พี่มันต้องคิดว่าพี่กันต์หึงมันแน่ๆ อ่ะ 


โอ้ยย! ไม่ใช่นะโว้ยย ไม่ใช่ !!!


"ฮึ.. ไม่เคยหรอก.. กับแบมคนแรก" ยกยิ้มมุมปากก่อนที่จะโน้มตัวเข้ามาใกล้ๆ 


ตึกตึก...ตึกตึก...


คนแรก.. หมายความว่าไง?”


"คนแรกที่มาส่งแล้วไม่ได้ขึ้นไปบนคอนโดน่ะ"ผลั๊กกก!!!"โอ้ยแบม!!!" ยกขายาวๆ ของตัวเองขึ้นมาถีบยอดอกอีกฝ่ายเต็มแรง ก่อนที่ตัวพี่มันจะโดนยันถอยกลับไปตามความยาวของขาผม


ไอ้สัส... เกือบแล้วนะ


"สมน้ำหน้ามึง!!!" ผมตะโกนใส่แล้วรีบชักเท้ากลับ รีบหมุนตัวหันกลับไปเปิดประตูแล้วรีบพาตัวเองลงมาอย่างทุลักทุเล "ไปตายซะไอ้มาร์คต้วน!!!!" 


ตะโกนด่าใส่ไปอีกรอบก่อนจะปิดประตูกระแทกใส่มันจนเสียงดังลั่นด้วยความหมั่นไส้
เกือบแล้วนะ.. กูเกือบจะเคลิ้มกับคำพูดของมึงอยู่แล้ว เกือบจะดีใจไปอยู่แล้ว.. ไอ้เชี่ยมาร์ค!ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

506 ความคิดเห็น

 1. #502 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 21:43
  เกร้วกราดดด
  #502
  0
 2. วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 14:01
  พี่มาร์คนะพี่มาร์คแบมเกือบจะเคลิ้มอยู่แล้วเชียว
  #489
  0
 3. #475 BB1a_38 (@golf_ryoma) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 09:36
  แหนะๆๆมีแอบหึงพี่เขาเบาๆๆ แล้วยังมาแอบดีใจที่พี่มาส่งแบมแบมคนแรกไปอี๊กกกกก แต่ก็นะ ...555
  #475
  0
 4. #435 Tangthaii (@naveeganza) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 21:23
  ระวังตัวไว้ดีๆนะจ๊ะแบม
  #435
  0
 5. #418 mellow_aa (@mellow-aa) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 13:37
  5555555555555555555555555 ขำไม่ไหว เป็นไงล่ะพี่กันต์ จะไปกดเค้า แต่เกือบโดนเค้ากดน่ะ บอกแล้ววววว 5555555555555555555555 ละก็นะ โหดแท้เหลา อะไรจะน่ากลัวเยี่ยงเน้ ถ้าเป็นแฟนมาร์คนี่ต้องระวังเลยนะ หึงโหดแน่ๆ เอะอะถีบเอะอะต่อย 55555555555555555555555555 
  #418
  0
 6. #351 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 16:07
  โอ้ยยอีมาร์คคคคค
  #351
  0
 7. #310 A. Angkhana Wongsa (@sunghyo) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2558 / 12:41
  โอ้ยยยยมาร์คเกือบแล้สสสส
  #310
  0
 8. #307 JaeBam (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 / 16:57
  55555555555

  ฮาพี่กันต์คนเกือบแมนจริงจริ้งงงง

  รู้ตัวอีกทีมานั่งเป็นตุ๊กตาหน้ารถละเนี่ยยยย ตายๆลูกเก๊า

  อิมาร์คนี่เกือบดีละ

  แบมคนแรกที่พี่มาส่งคอนโดนะ

  ต่อมาคือที่ไม่ได้ขึ้นไปอะนะ

  อร้ายยย อิมัคคัสโนว่า

  ไงละโดนพี่กันต์ถีบบบบบบบบบ

  55555555555
  #307
  0
 9. #299 PinkuMilku (@kakakokokeke) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2558 / 20:00
  แบมหวั่นไหวกับพี่มาร์คมากกกกกก แต่ไม่ค่อยจะยอมรับตัวเอง เพราะยึดคำว่าแมนค้ำคออยู่555555555555 นี่มีแอบหึบด้วยนะ คริๆ ตอนสุดท้ายอะ
  #299
  0
 10. #297 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2558 / 19:36
  พูดแบบนั้นก็สมควรโดนแล้วล่ะมาร์ค ต้วน
  #297
  0
 11. #289 Park Ha Jin (@hcorio) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2558 / 09:59
  แบมแพ้พี่มาร์คสามวิ!!! 5555
  #289
  0
 12. #283 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 21:52
  ว่าแล้วคนแมนไม่รอดแหง ฮาจริงๆ 5555
  #283
  0
 13. #281 ATENNILE (@ATENNILE) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 21:40
  น้องแบมคนแมน5555 น่ารักดีชอบๆ
  #281
  0
 14. #260 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 01:38
  นั้นไง 55555 จะกดเขาแต่ไม่มีแผน เลยกลายเป็นโดนเองเลย แล้วแบมๆก็โดนมาร์คต้วนจัดการอีกแล้ว ก๊าากกกก น่ารักกกก เดินไปอย่างไม่รู้จุดหมายไปรอให้มาร์คงาบจริงๆ ทั้งจูบทั้งจุ๊บ โง้ยยยยยย อ่านไปก็เขินไป 555555
  แบมๆแบบเสียการควบคุมมาก มึนๆเอ๋อๆ แล้วจะเป็นข่าวอีกไหมเนี่ย 5555
  #260
  0
 15. #254 malilyy (@malilyy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 00:11
  เกือบจะดีอยู่แล้วพี่มาร์ค แหมมม แบมโมโหหนักกว่าเดิมอีก
  #254
  0
 16. #252 darkevila (@darkevila) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 23:55
  อะไรๆ เกือบจะดีใจที่เป็นคนแรกนี่ยังไงหราพี่กันต์ พี่มาร์คก็นะ ปากหนอปาก
  #252
  0