kookJin ผู้ชายคนนี้พี่ชายผมThis man, my brother

ตอนที่ 1 : Ep.1ตอน|: เหยื่อรายต่อไปของคิมนัมจุน

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 45
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
    6 ก.ค. 63


kookJin ผู้ชายคนนี้พี่ชายผม This man, my Heather 


Ep.1ตอน|:เหยื่อรายต่อไปของคิมนัมจุนณ มหาลัยkonkuk..............         ขณะที่มือบางกำลังเอื้อมจะกดซื้อน้ำในตู้ขายน้ำแบบอัตโนมัติเสียงเรียกของเพื่อนรักที่คุ้นเคยของเขาก็ดังขึ้น
"ซอกจินนนนนน!!!"            จินชะงัก ก่อนจะหันไปตามเสียงนั่นของเพื่อนรักของตนเมื่อหันไปก็พบกับจอง โฮซอกเพื่อนร่วมห้องของเขาและยังเป็นเพื่อนในคณะเดียวกับเขา   "มีอะไร!!? แหกปากเสียงดังลั่นพวกรุ่นพี่รุ่นน้องหันมามองหมดแล้วเนี่ย!"    จินเอ็ดโฮซอกพร้อมกับหยิกเข้าที่แขนเพื่อนรักของตน มันน่าโกธรจริงๆถ้าเรียกกันเฉยๆคงไม่เห็นเป็นไรสักนิดเดียว นี่ถึงกับตระโกนลั่นโรงอาหารของมหาลัย แน่นอนว่าเช้าๆแบบนี้พวกคนในมหาลัยที่มาทานอาหารเช้าที่โรงอาหารก็เยอะพอสมควร จึงเป็นที่จับตามองของพวกชอบเ*ือกอยู่แล้ว"อะ..โอ๊ยๆๆเบาๆหน่อยเพื่อน กูมีไรจะบอก"


"อะไร"


"กูว่าบอกตรงนี้ไม่เหมาะว่ะ"


"ทำไมกูจะฟังเดี๋ยวนี้! ตรงนี้! ตอนนี้!"


"ชู่ว!!ๆๆเงียบหน่อยดิ เออบอกก็บอกว่ะห้ามเสียงดังนะ"


"ก็คอยอยู่นี่ไง!"


   จินตอกกลับทันทีเพราะแทนที่จะรีบพูดก็มัวแต่ชักช้าอยู่ได้เพราะเขาก็อยากจะรู้ว่ามีเหตุผลอะไรที่แหกปากเสียงดังราวกับโลกาวินาศซะขนาดนั้น มันเป็นเรื่องใหญ่โตอะไรกันแน่
"ไอ้นัมจุนมันจะไปนัดบอร์ดอีก"


"หา!!!!!"


"นั่นไงกู....กูเพิ่งพูดไปว่าอย่าเสียงดัง......"


........................หลังจากโฮซอกบอกเขาว่านัมจุนจะนัดบอร์ดก็ทำให้จินแทบปวดหัวเรื่องมันมีอยู่ว่า...
    คิม นัมจุนเพื่อนรักของเขาที่รู้จักกันตอนเรียนม.ต้น มันเป็นคนที่เทห์เอามากๆ ทั้งฉลาดและมีมันสมองสุดเซ็กซี่จึงเป็นที่ชื่นชอบของคนหลายๆคนในมหาลัยที่นี่และยังมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมมีความเป็นผู้นำ แต่ถึงนัมจุนมันจะมีชื่อเสียงดีๆแล้วมันยังมีชื่อเสียงด้านลบๆด้วย มันเป็นคนหลายใจมากๆเดือนนึงมันเปลี่ยน

แฟนใหม่ไม่หยุดพอเลิกกับแฟนก็จะมานั่งร้องไห้ 


 ให้เขากับโฮซอกและยุนกิมาปลอบทุกทีพอหายเสียใจมันก็พร้อมจะล่าเหยื่อที่มันเล็งต่อไปไม่หยุดหย่อนจนกว่ามันจะได้คนที่มันเล็งและแน่นอนมันไม่เคยพลาด

แค่คิดว่าถ้ารอบนี้มันนั่งหง๋อยเป็นหมาอีกเขาจะไม่มานั่งปลอบอีกแน่นอน

แค่คิดเขาก็ปวดหัวแทบตายแล้ว


         เมื่อพวกเขาเดินเข้ามาในห้อง เจ้าหัวโจ๊กอย่างไอ้คิม นัมจุนก็กวักมือเรียกเขากับโฮซอกให้มานั่งที่โต๊ะทันที ส่วนข้างๆนัมจุนก็มียุนกิเพื่อนสมัยเด็กของเขาอีกคน ยุนกิมันเป็นคนแสว็คเอาง่ายๆ เวลาโกธรนี่มันไม่มีทางปราณีใครแน่ๆ พูดง่ายๆไอ้นี่เย็นชาสักนิดแต่มนุษย์สัมพันธ์ดีพอใช้ได้ ให้คำแนะนำดีๆได้จากมันได้ตลอด


    จินนั่งลงที่โต๊ะของเขาตามด้วยโฮซอก(จินนั่งกับโฮป นัมจุนนั่งกับยุนกิ)จินหันไปสมทบกับยุนกิและนัมจุน ขณะที่นัมจุนนั่งยิ้มหน้าบานให้เขา แค่เห็นจินก็อยากมุดดินหนีถ้าไอ้หมอนี่ยิ้มแบบนีัเมื่อไหร่แน่นอนว่ามันย่อมมีแผนชั่ว
"ว่าไงนัมจุน ไอ้โฮซอกมันมาบอกกูว่ามึงจะนัดบอร์ดอีก"


"รู้ข่าวไวดีนี่ ใช่กูได้เล็งน้องใหม่ไว้แล้วคราวนี้จะต้องได้มาครอบครองแน่นอน และกูบอกเลยนะว่าคนนี้จะไม่ยอมเลิกลาง่ายๆเหมือนคนอื่นๆแน่นอน กูชอบคนนี้และกูต้องการครอบครอง"      นัมจุนมันพูดด้วยสีหน้าจริงจังจนน่าแปลกใจ ถ้ามันทำทำท่าทางจริงจังขนาดนี้เหยื่อคนนั้นคงแย่แน่ๆเพราะถ้านัมจุนมันจริงจังกับอะไรสักอย่างจะโครตน่ากลัว ขนาดตัวเขาถึงแม้เวลาโกธรจะน่ากลัวจนไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ยังไม่เท่าไอ้นัมจุนมันเลย...เพราะมันน่ากลัวสุด  แค่คิดจินคงเหนื่อยแทนเหยื่อรายต่อไปของมัน

"แล้วใครคือเหยื่อคนต่อไปที่มึงว่าล่ะ"

จินกล่าวพร้อมกับจ้องหน้านัมจุนด้วยสีหน้าจริงจัง เขาก็อยากรู้เต็มทีใครคนไหนที่มันทำให้เพื่อนรักหัวงูของเขาถึงดูจริงจังผิดสังเกตุกว่าทุกๆครั้งที่เขาเคยเห็น
"มึงไงล่ะ คิมซอกจิน มึงคือเหยื่อของกูในครั้งนี้ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะ.."หืมมมมป๋า เปิดมาตอนแรกก็รุกปั๊บเลยแล้วหนูกุกพระเอกของเรื่องเราจะว่าไงเน้ออ(•∆•)!!!สั้นสักนิดนะค่าาเพราะว่ามันเป็นตอนแรก(ก็เหมือนตัวอย่าง)แหละคะเพราะง้้นตอนต่อไปจะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนคะ!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น