[END / PRE-ORDER] [BTS x Blackpink] Snow white and the idols #KookLis #AllLis

ตอนที่ 48 : The Return of Minja [rw]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,377
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  13 มี.ค. 61


EP. 13

The Return of Minja

 

 

 

รู้สึกว่าแอร์ในนี้มันหนาวไปหน่อยมั้ย”

เสียงของเมมเบอร์ร่วมวงที่ดังขึ้นไม่ได้เข้าหัวของผู้ฟังเท่าไหร่นักเหมือนอยู่ๆเขาก็รู้สึกมึนหัวขึ้นมา คิมมินกยูวใช้มือนวดที่ข้างขมับของเขาเบาๆ

“คงเพราะอากาศข้างนอกมันต่ำลงด้วยล่ะ”

มินกยูวแห่งวง Seventeen พึมพำพลางเคาะนิ้วลงกับโต๊ะกลมที่ถูกจัดไว้

งาน Seoul Music Award  ต่างจากงานอื่นๆตรงที่ที่นั่งของศิลปินในงานนี้ถูกจัดไว้ตรงต่ำกว่าเวทียกระดับและอยู่ไกลจากแฟนคลับค่อนข้างมาก ดังนั้นนอกเสียจากว่าแฟนคลับจองที่นั่งไว้ที่โซนอัฒทจันทร์และมีเลนส์กล้องที่สามารถซูมภาพระดับ 4KHD ได้แล้ว มุมอับของเวทีก็แทบจะบังแฟนๆไม่ให้เห็นเลยว่าศิลปินในดวงใจนั้นกำลังทำอะไรอยู่

จึงไม่แปลกเลยที่บรรดาศิลปินที่เข้าร่วมงานนี้จะดูไม่ค่อยเกร็งนัก เมื่อเทียบกับเวลาไปร่วมงานประกาศรางวัลอื่นๆที่จัดในช่วงเวลาใกล้ๆกัน

แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ...

บางทีมันก็มีปัจจัยอื่นที่ทำให้ไอดอลหนุ่มหล่ออย่าง คิมมินกยูว ต้องวางตัวให้นิ่งมากกว่าปกติ

ร่างสูงลอบระบายลมหายใจเบาๆขณะพยายามบังคับให้ตัวเองมีสีหน้านิ่งเรียบในตอนที่เขาขยับเก้าอี้ให้หันไปทางเป้าหมายเพื่อมองเธอให้ชัดขึ้น ร่างบางของคนที่นั่งอยู่โต๊ะตัวริมและกำลังคุยกับสมาชิกในวงของเธอไปด้วยอย่างตื่นเต้น ภาพที่ดูเหมือนเด็กสาวที่ถูกแม่เลี้ยงใจร้ายปล่อยให้ออกมาเที่ยวเล่นนอกวังทองคำเป็นครั้งคราวทำให้ผู้มองแอบอมยิ้มน้อยๆ

บึลพิ้งเฮาส์ออกอากาศไปกว่าหลายตอนแล้วและนั่นก็ทำให้ทุกคนที่ได้รู้รายการนั้นรู้ว่าตัวจริงของลิซ่าแตกต่างไปจากที่คิด

เธอสบายใจที่จะทำตัวตลกโปกฮากับสมาชิกในวงแต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีความกล้าลุยและรักสนุกอยู่ในที ที่ยิ่งไปกว่านั้น...ความสามารถและดวงด้านกีฬาของเธอยังต่ำเตี้ยเรี่ยดินเสียจนทั้งน่าขันและน่าสงสาร

แปลกดี ปกติไอดอลหญิงที่ไหนจะวางตัวแบบนี้ต่อหน้ากล้องกัน

มินกยูวมองตามสมาชิกของวงแบล๊กพิ้งค์ที่ยืนขึ้นโค้งทักทายตอบให้กับพิธีกรสาวที่เขาจำได้ว่าเคยเห็นพวกเธอเคยร่วมงานด้วยกันในรายการที่เกี่ยวกับความสวยความงามรายการหนึ่ง ขึ้นชื่อเรื่องความสวยและหุ่นดีอยู่แล้ว มินกยูวสังเกต ว่าสไตลิสต์ของแบล๊กพิ้งค์นั้นจะจัดชุดให้พวกเธอตามธีมงานเสมอ

สำหรับงาน SMA ที่ธีมของงานค่อนข้างให้อิสระกับศิลปินและมีความเป็นทางการน้อยกว่างานอื่น สไตล์ลิสต์ของวงที่เน้นด้านแฟชั่นหนักๆจึงสามารถเล่นกับการแต่งตัวของศิลปินของตนในสังกัดได้มากขึ้น เป็นเหตุให้เขาเดาว่าคืนนี้นอกจากเขาแล้ว ก็คงจะมีทั้งไอดอลชายและหญิงหลายๆคนที่รู้สึกหัวใจตุ๊มๆต่อมๆเมื่อเห็นสี่สาวสวยในชุดของห้องเสื้อชั้นนำอยู่ไม่น้อย

คิดๆดูแล้ว เหตุการณ์ที่สะเทือนประวัติศาสตร์เคป๊อปของเขาครั้งนั้นก็เกิดขึ้นที่งาน SMA นี้เหมือนกันนี่นะ...

มินกยูวพยายามตีสีหน้าเรียบทั้งที่หัวใจเริ่มเต้นเร็วขึ้นนิดหน่อยเมื่อเห็นว่าสมาชิกแบล๊กพิ้งค์ถูกสตาฟของงานบอกให้ย้ายมานั่งร่วมโต๊ะกับวงเร้ดเวลเวทจากค่าย SM เอ็นเตอร์เทนเมนท์ซึ่งโต๊ะที่ว่านั้นอยู่ตรงหน้าพวกเขา เป็นครั้งแรกที่เขาไม่รู้ว่าตัวเองควรจะวางสายตาไว้ตรงไหนเมื่อได้เห็นเธอที่กำลังเดินเข้ามาใกล้มากขึ้นเรื่อยๆ ชุดเดรสสีดำเข้ารูปที่เธอสวมอยู่นั้นเผยสัดส่วนเรือนร่างที่สวยงามและช่วงแขนขาที่ยาวราวกับนางแบบ มันเผยสเน่ห์อีกด้านของหญิงสาวราวกับว่าเธอเป็นผู้หญิงคนละคนที่ทั้งฮาทั้งโก๊ะในรายการเรียลลิตี้ของวง

มินกยูวรู้สึกว่าความกล้าที่จะเข้าหาคนที่ต้องตาก่อนมาตลอดอยู่ๆก็ถูกสั่นคลอนเมื่อวันนี้เขาไม่กล้ามองเธอตรงๆยังไงพิกล

คิมมินกยูว อยู่ๆเกิดอะไรขึ้นกับสกิลนินจาของนายเหมือนเมื่อปีก่อนล่ะน่ะ

“แบล๊กพิ้งค์นี่”

เมมเบอร์ที่นั่งติดใกล้กันกับเขาอย่างซึงกวานกล่าวขึ้นในขณะที่มินกยูวตีสีหน้านิ่งสนิทแต่สายตาเหลือบมองเมมเบอร์ของแบล๊กพิ้งค์แต่ละคนที่เดินมาถึงโต๊ะ พวกเธอต่างคนก็ต่างทักทายกับสมาชิกเร้ดเวลเวทอย่างตื่นเต้น

ข่าวที่บอกว่าสองวงนี้สนิทกันคงจะไม่ผิด...เขานึกในใจ

“ย่าห์ ลิซ่า...ฉันว่าเขากำลังมองเธออยู่นะ”

“เขา?”

“คิมมินกยูว วง seventeen

จีซูออนนี่ที่นั่งลงข้างเธอหันมากระซิบด้วยสีหน้ากรุ้มกริ่ม ในขณะที่มักเน่ประจำวงกลับมีสีหน้างุนงง

“พูดอะไรน่ะ เขาจะมองฉันทำไมล่ะ...”

จีซูหัวเราะคิก เธอแกล้งหันไปทางคนที่กำลังแอบมองอยู่จนเขาต้องโค้งทักทายให้เธอแก้เก้อ

เธอรู้...

เธอรู้เหรอ?

ไอดอลหนุ่มเจ้าของความสูงกว่าหนึ่งร้อยแปดสิบเซนติเมตรและผิวสีออกแทนอย่างที่หาได้ยากในบรรดาไอดอลเกาหลีในรุ่นเดียวกันมีสีหน้าอ้ำอึ้งเมื่อถูกเพื่อนร่วมวงของเธอจับเขาได้คาตาแถมยังโค้งตอบเขากลับมาด้วย

มินกยูวทำสีหน้าไม่ถูก โชคดีที่ไฟข้างเวทีมืดลงเป็นสัญญาณเริ่มการแสดงของวงหนึ่ง เขาจึงได้โอกาสตั้งสติแม้ว่าจะรู้สึกหนาวๆร้อนๆกับพี่คนโตสุดของวงแบล๊กพิ้งค์ที่กระซิบอะไรกับมักเน่ของวงพลางหัวเราะคิกคักอยู่นานสองนานเสียจนเขาอดรู้สึกว่าตัวเองอาจจะกำลังเป็นเป้าของบทสนทนานั้นอยู่ก็ว่าได้

ไม่หรอก เขาคงแค่คิดมาก

ไม่มีอะไรหรอก

มินกยูวปลอบตัวเองทั้งที่ใจตุ๊มๆต่อมๆ วีรกรรมที่เข้าสร้างไว้จากคลิปงาน SMA เมื่อปีก่อนทำให้เขาถูกท่านประธานของค่ายเรียกไปตักเตือนอยู่ไม่น้อยโทษฐานพุ่งตัวไปทักทายไอดอลสาวต่างค่ายด้วยความเร็วเสียจนนินจาต้องอาย สำหรับเขาแล้วมันก็ไม่ได้หนักหนามากนักจนกระดิกตัวทำอะไรแทบไม่ได้ เพียงแต่ว่าคลิปนั้นก็เป็นที่พูดถึงในบรรดาไอดอลด้วยกันอยู่พักใหญ่

ดังนั้นถ้าเขาไม่อยากเสี่ยงตกเป็นเป้าสายตาแล้วทำให้เธอต้องลำบากไปด้วย เขาก็ควรจะระมัดระวังการกระทำของตัวเองหน่อย

นัยน์ตาคมเคลื่อนมองไปยังเธอที่นั่งเยื้องไปทางด้านหน้าอีกจนทันได้เห็นว่าลิซ่านั่งยุกยิกคล้ายกับกำลังพยายามจัดผ้าห่มที่สตาฟทางวายจีเอามาให้เรียบร้อยบนตักของเธออยู่เงียบๆ มินกยูวนิ่งมองว่าเธอจะทำอย่างไรกับผ้าที่ใช้ทั้งห่มให้คลายความหนาวจากอากาศที่เย็นจัดภายในฮอลล์แสดงรวมถึงใช้ปิดกระโปรงสั้นที่ไอดอลสาวมักจะใช้กันเพื่อเซฟตัวเอง เขาเห็นว่าลิซ่าพยายามที่จะวางพาดผ้าห่มผืนใหญ่ที่พับเป็นทบหนาบนตักของเธอ แต่ด้วยขนาดผ้าที่ใหญ่กับตัวเธอ เพียงไม่นานผ้าห่มผืนนั้นก็ร่วงตกลงไปอยู่กับพื้น

แล้วในจังหวะนั้นเองเธอก็เอี้ยวตัวก้มลงไปเก็บผ้าห่มนั้นด้วยความทะมัดทะแมง ผิดกันกับใบหน้าคมของผู้มองก็กลับค่อยๆร้อนวูบ

ให้ตายเถอะ

ชายหนุ่มนั่งตัวแข็งทื่อเมื่อเห็นเสื้อครอปของเธอเลิกขึ้นไปสูงจนเห็นผิวนวลที่บริเวณหลังเข้าเต็มตา ใบหน้าดูดีขึ้นสีแดงจางจนเขาต้องเม้มปากเรียกสติตัวเองพลางท่องยุบหนอพองหนอในใจเร็วๆ

นับตั้งแต่วินาทีนั้น

คิมมินกยูวก็นึกปฏิญาณในใจว่าด้วยเกียรติของสุภาพบุรุษตระกูลคิม เขาจะไม่หันไปแอบมองเธออีกเป็นอันขาด

 

 

 

จังหวะบีทหนักๆของเพลง Mic Drop ที่วงบังทันโซนยอนดันใช้เล่นเปิดเพื่อปิดงานเป็นวงสุดท้ายทำให้ผู้ชมทั้งฮอลล์โยกตัวตามไปด้วย นั่นรวมถึงบรรดาไอดอลที่นั่งชมการแสดงอยู่ที่ด้านล่างเวทีด้วยเช่นกัน

มินกยูวนึกชมวงบังทันโซนยอนดันและเพื่อนตัวเองอย่างจอนจองกุกที่เป็นสมาชิกวงเดียวกันนั้นอยู่ในใจ ทั้งที่พวกเขามีงานรัดตัวและต้องเทียวไปเทียวมาระหว่างเกาหลีกับต่างประเทศมากขึ้นนับตั้งแต่ได้รับรางวัลจากงานบิลบอร์ต แต่วงไอดอลรุ่นพี่ที่เริ่มต้นเส้นทางในวงการเพลงมาจากค่ายเล็กๆในเกาหลีก็ไม่เคยที่จะตั้งมาตรฐานการแสดงไว้ในระดับที่ต่ำกว่าไอดอลทั่วไปเลยแม้แต่น้อย พวกเขามีแต่จะทำงานหนักขึ้นและหนักขึ้นจนไม่รู้ว่าเอาเวลาที่ไหนไปหยุดพักเลยด้วยซ้ำ

“คอกจองฮาจี มา love (ความรักนี้ ไม่ต้องกลัวอะไรทั้งนั้น)

อี โมดึน คอน อูยอนี อานีนีกา (ทั้งหมดนี้ไม่ใช่เรื่องบังเอิญหรอก)

อูริน วานจอน ทัลรา baby (เราต่างกันสุดๆเลยนะ ที่รัก)

อุนมยองงึล ชาจาแนน ทูรีนีกา (ก็เพราะว่าเราต่างคนต่างหาโชคชะตาจนเจอไง)

แบ๊คกิ้งแทรคที่เปลี่ยนไปเล่นเพลงไตเติ้ล DNA ปิดท้ายงานหลังจากพิธีกรได้ประกาศรางวัลแดซังของค่ำคืนนี้ตามด้วยพลุไฟที่ระเบิดขึ้นเห็นเป็นสายประกายสีแดงอมส้ม เสียงของมันดังมากพอที่จะทำให้ไอดอลหลายๆคนสะดุ้งทั้งที่ชินกับเอฟเฟ็กค์ประกอบการแสดงแบบนี้แล้ว พร้อมกันนั้นเสียงหลุดร้องออกมาอย่างตกใจของใครบางคนก็ทำให้มินกยูวอดหันไปเช็คดูไม่ได้ทั้งที่ตั้งใจว่าจะไม่หันไปมองอีก

กลัวเหรอ

ไม่เป็นไรใช่มั้ย

มินกยูวหันไปมองเธอและรีบหันกลับมาด้วยปฏิกิริยาที่รวดเร็ว

ชั่วขณะหนึ่ง...ร่างสูงของไอดอลหนุ่มก็รู้สึกว่ามุมปากของเขายกขึ้นเห็นเป็นรอยยิ้มจางเล็กน้อย

“ขอบคุณมากครับ!!!

เสียงจากไมค์ของบังทันโซนยอนดันที่แสดงเป็นวงปิดท้ายงานหลังได้รับรางวัลที่ใหญ่ที่สุดของค่ำคืนนี้บอกให้รู้ว่างานประกาศรางวัลได้ดำเนินมาถึงตอนจบแล้ว ศิลปินทุกคนเริ่มทยอยกันลุกขึ้นจากที่นั่งเพื่อให้เกียรติกับวงศิลปินที่ได้รับรางวัลแดซังบนเวที เพลงดีเอ็นเอที่ถูกเล่นเป็นเพลง Encore ในขณะที่สมาชิกวงบังทันโซนยอนดันที่เพิ่งจะแสดงเพลงไตเติ้ลของตัวเองจบต่างก็ยังคงเดินอยู่บนเวทีโดยกระจัดกระจายกันไปตามที่ต่างๆ

“และ หนึ่ง…สอง…สาม คัท!

เสียงสั่งปิดกล้องบ่งบอกว่าการถ่ายทอดสดงานประกาศรางวัลที่ใช้เวลาไปกว่าสามชั่วโมงได้จบลงในที่สุด มินกยูวได้ยินเสียงของพีดีนิมกำลังบอกให้ศิลปินทุกคนขึ้นไปรวมกันที่บนเวทีใหญ่เพื่อถ่ายรูปร่วมกันก่อนที่จะเตรียมแยกย้ายกันกลับ ไอดอลจำนวนกว่าร้อยคนซึ่งกำลังทยอยลุกขึ้นจากโต๊ะกลมที่จัดให้ศิลปินนั่งเป็นวงๆไปดูละลานตาจนมองในทีแรกไม่เห็นว่าใครเป็นใครบ้าง

เพียงแต่เขารู้อยู่แก่ใจว่าเธออยู่ตรงไหน

มินกยูวชะลอฝีเท้าของตนให้ช้าลงขณะที่เดินเลียบไปตามข้างเวทีพร้อมกับสมาชิกในวงคนอื่นๆ ก่อนหน้านี้เขาเห็นว่าลิซ่ายังวุ่นอยู่กับการเก็บผ้าที่ตกลงกลางทางเดินมาทางข้างเวทีอีกครั้ง ที่ใกล้ๆกันมีสมาชิกวง Red Velvet คนหนึ่งซึ่งเลือกที่จะหยุดรอเธอให้เดินตามมาสมทบ

เขาเผลอกลั้นยิ้มเล็กน้อยเมื่อเหตุการณ์ดังกล่าวกลับเป็นสิ่งที่ทำให้เธอและเขาเดินมาเจอกันพอดี

ผ่านไปปีหนึ่งแล้ว แต่ทุกอย่างก็ไม่เคยเปลี่ยน

ร่างสูงของมินกยูวที่กำลังจะเดินผ่านเธอไปจงใจหยุดฝีเท้าเล็กน้อยก่อนที่จะหันไปโค้งให้เธออย่างเปิดเผย เหมือนเช่นเคยเขาไม่ใส่ใจสายตาของไอดอลคนอื่นๆหรือแฟนคลับที่กำลังยกกล้องเก็บภาพเหตุการณ์ทุกช็อตว่าจะมองเขาด้วยความคิดแบบไหน เพราะถ้าหากมันแลกมาด้วยการที่เธอจะโค้งและยิ้มตอบให้เขาด้วยรอยยิ้มที่ดูจริงใจแบบนั้น...

เท่านี้มันก็คุ้มแล้ว

“ยิ้มอะไรของนายน่ะมินกยูว”

คำถามของซึงกวานเพื่อนร่วมวงที่เอ่ยถามขึ้นตอนที่พวกเขาเดินไปถึงบันไดขึ้นเวทีนั้นดูเต็มไปด้วยความสงสัย ผิดกับเขาที่หัวเราะในลำคอน้อยๆ

ใบหน้าดูดีของคนที่ถูกถามเพียงแต่กระตุกยิ้มขึ้นจางพร้อมกับรอยแพรวพราวที่ปรากฏชัดขึ้นในแววตา

“ความลับ”

[The seventh dwarf is Kim Mingyu.]

 

 

 

วีก้าวขายาวๆของตัวเองโดยไม่เร่งรีบก่อนที่สายตาจะเผลอมองลงไปที่ศิลปินบางส่วนที่ยังอยู่ทางด้านล่างในขณะที่ศิลปินอีกส่วนหนึ่งเริ่มทยอยกันขึ้นไปที่ยกพื้นของเวทีใหญ่ ในขณะเดียวกันเขาก็ยิ้มและโบกมือทักทายแฟนๆเพื่อแสดงความขอบคุณไปด้วย

งานในค่ำคืนนี้จบลงแล้ว…

และนั่นเป็นสัญญาณว่าแผนการที่เขากับปาร์คจีมินได้เตี๊ยมกันไว้ล่วงหน้ากำลังจะเริ่ม

และครั้งนี้เขาจะไม่มีวันทำพลาด

วีกวาดสายตามองย้อนกลับไปทางที่ตัวเองเพิ่งเดินผ่านมาคล้ายกับว่าเขากำลังหาใครบางคนอยู่…เขาหลับตาลงเล็กน้อยเมื่อรู้สึกได้ว่าหัวใจของเขากำลังค่อยๆเต้นแรงขึ้นเพราะการมีตัวตนของใครคนหนึ่ง เมื่อนึกย้อนไปถึงตอนก่อนเริ่มงานที่จีมินได้แอบมาคุยกับเขาอย่างเงียบๆเพื่อแชร์เคล็ดวิชาการเข้าหาสาวอย่างเนียนๆที่เจ้าตัวไม่เคยเปิดเผยที่ไหนกับใครมาก่อนให้เขาได้รู้ สีหน้าของชายหนุ่มก็ดูขรึมลงไปไม่น้อย

“จำไว้นะแทฮยอง” ปาร์คจีมินผู้เป็นปรมาจารย์ศาสตร์มืดดูขึงขังเป็นพิเศษขณะที่เจ้าตัวกอดบ่าเขาเอาไว้ “พอจบงานแล้วนายกับฉันจะต้องกวาดสายตามองเป้าหมายให้ทั่วๆ พอเจอแล้วก็ต้องเดินลุยเข้าไป ดาหน้าสถานเดียว”

“ถ้าทำทุกอย่างโดยไม่อึกอักหรือลังเล ฉันรับรองว่ายังไงก็สำเร็จ ยังไงเราก็จะได้โค้งทักทายหรือสบตากับเธอแวบหนึ่งแน่ๆ”

“ไว้ใจฉัน ครั้งนี้ฉันจะจัดการสร้างโมเม้นเป็นม้ามืดให้นายเอง”

จีมินตบบ่าเขาหนักๆในขณะที่เขามองตอบผู้เป็นเพื่อนและสมาชิกวงบังทันเช่นกันด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความเชื่อมั่น

“ฉันเชื่อนายจีมิน เราจะร่วมมือกัน ฉันสัญญา”

วีนึกในใจถึงบทสนทนาที่เปรียบดั่งคำกล่าวร่วมสาบานปฏิบัติการลับสุดยอดระหว่างเขากับเพื่อน พร้อมกันนั้นเขาก็เริ่มขั้นตอนแรกคือการกวาดสายตาหาเป้าหมายตามที่จีมินบอก และใช้เวลาเพียงไม่นานเขาก็พบเธอ

ทั้งที่มีคนมากมายอยู่ล้อมรอบ…แต่เพราะอะไรเธอถึงได้ดูโดดเด่นกว่าคนอื่นนัก

น่าแปลก

ทำไมทุกครั้งที่เขาได้เจอเธอ เขาถึงมีอาการแบบนี้นะ

“เอาล่ะนะคิมแทฮยอง…นายทำได้”

วีบอกกับตัวเองด้วยเสียงที่หนักแน่นและแววตาที่สงบทว่าเต็มไปด้วยความมุ่งมั่นและมั่นใจ เขาเคลื่อนสายตามองไปยังปาร์คจีมินที่ออกเดินทัพไปล่วงหน้าก่อนแล้วตามไปโดยไม่รอช้า ทุกย่างก้าวที่เข้าไปใกล้เธอทำให้เขาเผลอกลั้นหายใจไปนิดหนึ่ง แต่แล้วก็ต้องรีบหายใจลึกๆเข้าเต็มปอดเมื่อเขาจะหยุดอยู่แค่นี้ไม่ได้

แผนการชิงตัวสโนว์ลิซครั้งที่หนึ่งของพวกเขา…เริ่มได้!


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

หายไปหลายวันเพราะไม่สบายค่ะ ขอโทษน้า

-Kwonpinpin-


ป.ล. ใครรอสโนว์ไวท์ SSI อยู่ จะบอกว่าปกใหม่เสร็จแล้วนะคะ

เดี๋ยวรอปก SSII เสร็จในอีกไม่ช้าแล้วจะเอามาให้ทุกคนยลโฉมทีเดียวก่อนเปิดจองเด้อ 

รอบนี้ได้นักวาดปกฝีมือดีมาร่วมงานด้วย รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ <3

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

1,718 ความคิดเห็น

 1. #1569 Lizkookkkkk (@Lizkookkkkk) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 09:45
  รอค่าาาาาาาา
  #1569
  0
 2. #1568 Park ChimChim (@Kimnisita) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 00:28
  รอนะคะ อยากอ่านแย้วว
  #1568
  0
 3. #1567 karaneewangsri (@karaneewangsri) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 22:31
  ไรทกลับมาเย่
  #1567
  0
 4. #1566 bamsn1412 (@bamsn1412) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 22:21
  แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ~
  #1566
  0
 5. #1418 AKASHI. (@thanyameen) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 01:56
  ฮืออออ โมเม้นแห้งเ-่ยวมากค่ะเรือนี้ ตอนนี้มีแต่บ๊อบลิซรัวๆเลยง๊าาาาา
  #1418
  0
 6. #1417 Jircha (@tanatcha_pj) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 01:49
  สนุกมากค่ะ รอตอนต่อยไปนะคะ
  #1417
  0
 7. #1416 NOCHULI (@Jinnejinn) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 01:11
  Yay ไรท์กลับมาแล้ว สนุกมาก เดาว่าจกุกจะต้องแก้คำสาปแทนลิซ่าแน่ๆ วิธีการยังไงนั้น มโนเต็มหัวไปหมดเลย
  #1416
  0
 8. #1415 aaomm_2539 (@aaomm_2539) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 01:03
  ฮืออออออออ ไรเตอร์กลับมาแล้วววววววว
  #1415
  0