จอมเถื่อนยัดเยียดรัก - นิยาย จอมเถื่อนยัดเยียดรัก : Dek-D.com - Writer
×

จอมเถื่อนยัดเยียดรัก

หล่อนขัดขืนเขาจนหมดแรง เดี๋ยวก็ยอมสิราบให้เขาเองนั่นแหละ เขาทั้งหล่อและมีชั้นเชิงในสนามรักมากมาย ทำไมจะจัดการผู้หญิงตัวเล็กๆคนนี้ไม่ได้ ฟาติมาได้แต่ดิ้นอึดอักอยู่ใต้ร่างหนาที่คุกคามเธอทุกวินาที ให้เธ

ยอดวิวรวม

409

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


409

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ก.พ. 65 / 23:50 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

หล่อนขัดขืนเขาจนหมดแรง เดี๋ยวก็ยอมสิราบให้เขาเองนั่นแหละ เขาทั้งหล่อและมีชั้นเชิงในสนามรักมากมาย ทำไมจะจัดการผู้หญิงตัวเล็กๆคนนี้ไม่ได้

ฟาติมาได้แต่ดิ้นอึดอักอยู่ใต้ร่างหนาที่คุกคามเธอทุกวินาที ให้เธอทั้งหวาดหวั่นและหวาดกลัว

แต่เปล่านะ....เธอไม่ได้หวั่นไหว เธอใจเต้นแรงเพราะกลัวเขามากต่างหาก

เขาจุมพิตเธอเนิ่นนาน จนสมองของเธอเบลอไปหมด และแทบสิ้นเรี่ยวแรง

 

***********************************************************************​

 ??’???’???’?มาแล้วจ้านิยายชวนหวามเรื่องล่าสุด จอมเถื่อนยัดเยียดรัก??’???’???’?

จัดโปรโมชั่นราคาถูกสุดๆเพียง 35 บ.พรุ่งนี้โค้งสุดท้ายจ้า จิ้มเลยๆ ??‘???‘???‘?

 

Thumbnail Seller Linkจอมเถื่อนยัดเยียดรักช่อพิกุลwww.mebmarket.comหล่อนขัดขืนเขาจนหมดแรง เดี๋ยวก็ยอมสิราบให้เขาเองนั่นแหละเขาทั้งหล่อและมีชั้นเชิงในสนามรักมากมาย ทำไมจะจัดการผู้หญิงตัวเล็กๆ คนนี้ไม่ได้ฟาติมาได้แ...

Get it now

​ฝากผลงานเรื่องอื่นๆของช่อพิกุล/ณัชชาพัชร์ ด้วยนะคะ


 

ขยี้สวาทว่าที่เมียช่อพิกุลwww.mebmarket.com “ไม่อยากแต่งก็ไม่ต้องแต่ง” ชายหนุ่มพูดเสียงเย็นก่อนจะกระชากคนอวดดีที่บังอาจมาตบหน้าเขามาบดขยี้ริมฝีปากเล็กจนหนำใจ

 

คมรักพิศวาสร้อนช่อพิกุลwww.mebmarket.com***เมื่อคมรักนั้นปักใจ ต่อให้นานแค่ไหนก็ไม่อาจถอดถอน

พ่ายปรารถนาเจ้ารัตติกาลช่อพิกุลwww.mebmarket.comร่างสูงเคลื่อนเข้ามาใกล้ชิดรวดเร็ว จับบ่าบอบบางสองข้างเอาไว้แน่น จ้องลึกเข้าไปในดวงตาคู่สวยที่ทั้งกล้าหาญและหวาดหวั่น

กระหายรักใต้เงาจันทร์ช่อพิกุลwww.mebmarket.comเขาหลอกล่อเธอด้วยไฟพิศวาสร้อนแรง เพื่อจะดับไฟแค้นในหัวใจ ส่วนเธอทั้งรักทั้งหลงเขา ไม่อาจห้ามใจสักครั้งเมื่อได้ชิดใกล้ แต่เมื่อรู้ความจริงว่าเขาคือใคร ดวงตะวันจะเลือนหายไปจากเธอและ

พิศวาสหวามข้ามกาลเวลาช่อพิกุลwww.mebmarket.com “แพรดาว แน่ใจนะว่าจะให้ผมอยู่ด้วยในคืนนี้” “ฉะ...ฉันแน่ใจ มากที่สุดค่ะ” นาทีนี้เธอยอมที่จะสูญเสียอะไรก็ได้ เพื่อแลกกับการไม่ต้องถูกทิ้งให้อยู่ในปราสาทร้างหลังนี้ในคืนนี้เพียงลำพัง

สัญญารักร่ายพิศวาสช่อพิกุลwww.mebmarket.comสัญญารักฉบับแรกว่าเร่าร้อนแล้ว สัญญารักฉบับต่อมากลับร้อนแรงยิ่งกว่า ‘เขา’ อยากจะรู้มากเหลือเกินว่า เพราะเงิน

เริงสวาทปรารถนาช่อพิกุลwww.mebmarket.comพะแพงเตือนตัวเองเสมอ ว่าเขากับเธอต่างกันราวฟ้ากับเหวเธอจะย้ายตัวเองไปจาก พีท ซานดิเอโก้ ให้ได้ ก่อนที่จะถลำใจไปมากกว่านี้ “คุณพีท! คนเสียมารยาท ไหนบอกว่าอาบน้ำแล้วไงคะ”

สามีที่ (ลับ) รัก ช่อพิกุลwww.mebmarket.comอะไรที่มันลับๆ ก็มีแต่คนอยากจะเก็บเอาไว้กับตัว เธอเองก็ไม่อยากเปิดเผยว่า ‘สามีของเธอเป็นใคร’ ในขณะที่เขาก็อยากจะ ‘เก็บตัวเธอเอาไว้เป็นความลับ’ ไม่คิดจะเปิดเผยอะไรง่ายๆ แม้แต่ ‘บทเริงรัก’ .

ชู้ร้ายพ่ายไฟรักช่อพิกุลwww.mebmarket.com...รู้ว่ามันผิด......รู้ว่าไม่ควร......แต่ทำไมยังปล่อยให้เขาล่วงเกินอยู่ได้... “อาร์ คุณกำลังร้อนมากๆ ศิกานต์” เขาดึงนิ้วออกแล้วหยัดตัวขึ้นถอดชุดนอนออกอย่างรวดเร็ว

แรงสวาทช่อพิกุลwww.mebmarket.comพีรยา หญิงสาวบ้านๆ ธรรมดา แต่มีความทะเยอทะยานสูง อยากจะสุขสบาย อยากร่ำอยากรวย แต่ก็ไม่คิดจะขายตัวเพื่อหลีกหนีความจนและที่สำคัญไม่คิดเป็นเมียน้อย เมียเก็บ หรือเป็นมือที่สามของใครผู้ชายหล่อรวยแค่ไหน ก็ซื้อเธอด้วยเงินไม่ได้หรอก

แรงยั่วผัวคนที่ 8ช่อพิกุลwww.mebmarket.comแดนดิน ประวัติความเป็นมาไม่ชัดเจน รู้แค่ว่าเขาเป็นลูกครึ่ง ครึ่งชาติไหนไม่รู้แต่ที่รู้คือ เขาเป็น ‘ครึ่งคนครึ่งเสือ’ เสือร้ายขยี้รักที่จะทำให้สาวๆ ตกเป็นทาสแห่งมนตร์กฤษณามืดดำมินตรา หญิงสาวที่มาพร้อมกับความเหลือเชื่อ

 

 


 

 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น